Đừng thờ ơ khi đất nước đang lâm nguy.

17 Tháng Tám 20188:30 CH(Xem: 149)
Đừng thờ ơ khi đất nước đang lâm nguy.
images (1)


Cánh Dù lộng gió.


Chúng ta những người VN máu đỏ da vàng, mang trong người dòng máu Lạc Hồng có truyền thống giữ nước từ thời cha ông để lại qua bao đời.
Như chúng ta đã biết hiện này giặc Tàu đã tràn lan trên khắp quê hương bằng đủ mọi cách, dưới hình thức công nhân, dưới hình thức du lịch, dưới hình thức đầu tư làm ăn, cả hình thức bất hợp pháp không có giấy tờ tuỳ thân mà không phải trình bất cứ một loại giấy tờ tuỳ thân nào khi qua cửa khẩu VN.
Các tỉnh thành khắp trong cả nước chỗ nào cũng thấy dân Tàu Cộng xuất hiện, nhất là những nơi danh lam thắng cảnh.
Ai đã ra lệnh xả trạm hải quan, ai đã ra lệnh bỏ hết các loại giấy tờ, các loại thuế khi nhập vào cửa khẩu. Chính bọn Ba Đình bán nước đã cho mở cửa, đã cho Tàu Cộng tự do ra vào cửa khẩu như bên Tàu Cộng, đó là cách thức để người dân quen mắt trước khi sát nhập vào với Tàu Cộng năm 2020 sắp tới.
Đẻ trả nợ khi tiền đã lấy vc ngấm ngầm giao 3 đặc khu cho Tàu Cộng, tuy cuốc hụi csVN chưa chính thức ký thông qua. Đây cũng là cách sát nhập từ từ cho đến năm 2020 phải thực hiện cho xong hiệp ước Thành Đô đã ký kết với Tàu Cộng.
Để cho mọi việc được thuận lợi không bị cản trở và chống đối, csVN đã ký thông qua luật ANM để bịt miệng người dân dám nói lên sự thật và chính kiến của mình cũng như bưng bít thông tin về luật Đặc Khu và việc thực hiện hiệp ước Thành Đô tới đây.
Chúng ta những người công dân của đất Mẹ VN chứ không phải là công dân của cái đảng phản quốc và cái nước có cái tên dài thòng chxhcn VN, khi Mẹ chúng ta đang bị bọn bán nước xẻ thịt từng mảng, chúng ta phải làm gì? Trách nhiệm và bổn phận của chúng ta là phải lên tiếng, phải phản đối lũ người dở ngợm cõng rắn cắn lại đồng bào mình, rước voi về giày xéo quê hương, tàn phá đất nước, đầu độc người dân bằng những chất thải vô cùng nguy hại.
Hãy lên tiếng, ngày 2-9 tới đây chúng kỷ niệm ngày khai sinh ra cái đảng phản quốc csVN thì chúng ta cũng cùng nhau lấy mốc thời gian này để xoá đi cái chế độ vong nô phản quốc đang và tiếp tục 2 tay dâng tổ quốc thân yêu cho giặc. Chúng ta chủ trương đi biểu tình ôn hoà, nhưng chúng ta sẽ không thể làm ngơ khi bị đàn áp, khủng bố, vì chúng ta chỉ "tự vệ" chứ không bạo động, vì thế lần này nếu đám côn an và an ninh đàn áp, đánh đập một ai đó chúng ta hãy cương quyết bu lại  và giải vây ngay cho người đó không để bọn chúng ra tay.
Đây không chỉ là lời kêu gọi mà là trách nhiệm và bổn phận của mỗi người công dân khi Tổ Quốc lâm nguy, khi đất nước đang bị xâm lấn, nếu chúng ta làm ngơ và còn vô cảm thì chúng ta sẽ không còn cơ hội nào để cứu nguy Tổ Quốc khi đám khỉ đột Ba Đình thực thi hiệp ước Thành Đô năm 2020 tới đây.

Ngày 18/08/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...