Đừng thờ ơ khi đất nước đang lâm nguy.

17 Tháng Tám 20188:30 CH(Xem: 192)
Đừng thờ ơ khi đất nước đang lâm nguy.
images (1)


Cánh Dù lộng gió.


Chúng ta những người VN máu đỏ da vàng, mang trong người dòng máu Lạc Hồng có truyền thống giữ nước từ thời cha ông để lại qua bao đời.
Như chúng ta đã biết hiện này giặc Tàu đã tràn lan trên khắp quê hương bằng đủ mọi cách, dưới hình thức công nhân, dưới hình thức du lịch, dưới hình thức đầu tư làm ăn, cả hình thức bất hợp pháp không có giấy tờ tuỳ thân mà không phải trình bất cứ một loại giấy tờ tuỳ thân nào khi qua cửa khẩu VN.
Các tỉnh thành khắp trong cả nước chỗ nào cũng thấy dân Tàu Cộng xuất hiện, nhất là những nơi danh lam thắng cảnh.
Ai đã ra lệnh xả trạm hải quan, ai đã ra lệnh bỏ hết các loại giấy tờ, các loại thuế khi nhập vào cửa khẩu. Chính bọn Ba Đình bán nước đã cho mở cửa, đã cho Tàu Cộng tự do ra vào cửa khẩu như bên Tàu Cộng, đó là cách thức để người dân quen mắt trước khi sát nhập vào với Tàu Cộng năm 2020 sắp tới.
Đẻ trả nợ khi tiền đã lấy vc ngấm ngầm giao 3 đặc khu cho Tàu Cộng, tuy cuốc hụi csVN chưa chính thức ký thông qua. Đây cũng là cách sát nhập từ từ cho đến năm 2020 phải thực hiện cho xong hiệp ước Thành Đô đã ký kết với Tàu Cộng.
Để cho mọi việc được thuận lợi không bị cản trở và chống đối, csVN đã ký thông qua luật ANM để bịt miệng người dân dám nói lên sự thật và chính kiến của mình cũng như bưng bít thông tin về luật Đặc Khu và việc thực hiện hiệp ước Thành Đô tới đây.
Chúng ta những người công dân của đất Mẹ VN chứ không phải là công dân của cái đảng phản quốc và cái nước có cái tên dài thòng chxhcn VN, khi Mẹ chúng ta đang bị bọn bán nước xẻ thịt từng mảng, chúng ta phải làm gì? Trách nhiệm và bổn phận của chúng ta là phải lên tiếng, phải phản đối lũ người dở ngợm cõng rắn cắn lại đồng bào mình, rước voi về giày xéo quê hương, tàn phá đất nước, đầu độc người dân bằng những chất thải vô cùng nguy hại.
Hãy lên tiếng, ngày 2-9 tới đây chúng kỷ niệm ngày khai sinh ra cái đảng phản quốc csVN thì chúng ta cũng cùng nhau lấy mốc thời gian này để xoá đi cái chế độ vong nô phản quốc đang và tiếp tục 2 tay dâng tổ quốc thân yêu cho giặc. Chúng ta chủ trương đi biểu tình ôn hoà, nhưng chúng ta sẽ không thể làm ngơ khi bị đàn áp, khủng bố, vì chúng ta chỉ "tự vệ" chứ không bạo động, vì thế lần này nếu đám côn an và an ninh đàn áp, đánh đập một ai đó chúng ta hãy cương quyết bu lại  và giải vây ngay cho người đó không để bọn chúng ra tay.
Đây không chỉ là lời kêu gọi mà là trách nhiệm và bổn phận của mỗi người công dân khi Tổ Quốc lâm nguy, khi đất nước đang bị xâm lấn, nếu chúng ta làm ngơ và còn vô cảm thì chúng ta sẽ không còn cơ hội nào để cứu nguy Tổ Quốc khi đám khỉ đột Ba Đình thực thi hiệp ước Thành Đô năm 2020 tới đây.

Ngày 18/08/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Giêng 2019
Chỉ khi nào quânđội nhận thức được những nhiệm vụ của mình, tiến hành và thỏa mãn được nguyện vọng của người dân thì mới xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”, còn nếu vẫn chỉ là một lũ âm binh im lặng nhìn bọn ăn tàn phá hại giày xéo non sông thì quân đội đó chỉ xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội của Đảng cộng sản Việt Nam”. Hoàn toàn không có nhân dân trong đó khi các bạn đã đồng lõa cùng một thế lực hắc ám để đâm vào lòng Mẹ Việt Nam, phản bội Tổ Quốc!
12 Tháng Giêng 2019
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
07 Tháng Giêng 2019
“Các giá trị dân chủ là quý giá và là sinh đạo mà người Đài Loan trân trọng, chúng tôi kêu gọi Trung Quốc hãy dũng cảm bước tới nền dân chủ”, bà Thái nói. Tuy nhiên dân Việt lại chẳng hiểu gì về cái giá của dân chủ đáng để chết để đổi lấy mà VNCH giành được bằng bản hiến pháp 1967. Thành ra bây giờ họ phải đi ở đợ và làm thuê cho người Đài Loan.
07 Tháng Giêng 2019
Vậy xin nhắn với mọi người khát vọng Dân chủ, chống Tàu. Làm gì thì làm nhanh đi, nếu không đừng làm gì nữa cả mà chờ chết. Cái chết này là cái chết chung của cả 96 triệu nạn nhân khác, đâu có mỗi mình mà lo. Nếu làm xin nhanh tay tìm kiếm bạn bè, họp nhóm mà làm. Đừng làm việc quá to tát mà không làm nổi, hãy bắt tay vào một việc nhỏ nhất thôi. Việc mà mình và mọi người có khả năng làm, rồi từ nhỏ mà nó lớn lên dần.
04 Tháng Giêng 2019
1) Tư tưởng HCM cọng sản tàn ác, độc tài: “Cải cách ruộng đất 1954-1956”. 2) Đạo đức HCM dâm ô bẩn thỉu: Công du Indonesia 1959, hôn bừa gái trẻ, báo chí lên án. 3) Phong cách HCM thiếu tự trọng, đáng khinh, là kẻ độc nhất trên cõi đời cầm giấy đọc, trả lời báo chí xin phỏng vấn! Tư tưởng ấy, đạo đức ấy, phong cách ấy buộc toàn dân học tập ư?
02 Tháng Giêng 2019
Người cộng sản nguyện suốt đời đấu tranh cho nhân dân, chết vì lý tưởng của mình, thế mà nay lại sợ các tin tiêu cực. Mà các tin ấy có thoát khỏi sự điều hành quản lý của những người cộng sản hôm nay đâu, vì nó không thể từ trên trời rơi xuống và nhân dân cũng không nằm ngoài sự lãnh đạo của nhà cầm quyền. Người cộng sản không sợ gì cả, không hề nao núng dù thù trong giặc ngoài, chiến tranh khốc liệt, đói kém, ngu dốt vây quanh, vậy mà giờ lại e ngại chi hiện thực cuộc sống phơi bày trước mắt?
30 Tháng Mười Hai 2018
Mai Chí Thọ từng đe dọa rằng, trong chế độ cộng sản, hãy quên đi đừng nghĩ đến điều kháng cự: Hồ chí Minh có thể là một kẻ độc ác, Nixon có thể là một người vĩ đại, người Mỹ có thể đã có chính nghĩa, chúng tôi có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng tôi đã thắng và người Mỹ đã bị đánh bại, bởi vì chúng tôi đã thuyết phục được người dân rằng Hồ chí Minh là một người vĩ đại, rằng Nixon là một kẻ giết người, và người Mỹ là những kẻ xâm lược. Yếu tố then chốt, là phải kiểm soát người dân và quan điểm của họ.
29 Tháng Mười Hai 2018
Khi còn tranh cử tổng thống, Trump đã chỉ trích gay gắt LHQ và nói về sự yếu kém của tổ chức này: Hãy tập trung nhiều hơn vào con người, và ít hơn vào bộ máy quan liêu. Không riêng Trump mà hầu hết mọi người đều thấy, Tàu cộng đã mặc tình thao túng LHQ, trong khi tổ chức Human Rights Watch tháng 10//2017 đã công bố một cáo trạng dài 96 trang, tố giác Tàu cộng chi phối cơ chế nhân quyền của LHQ, nhằm che đậy mọi vi phạm nhân quyền, cùng chống lại mọi chỉ trích tình trạng nhân quyền ngày càng tồi tệ của nó.
27 Tháng Mười Hai 2018
Nhưng, người ta sẽ không thấy lạ, khi hiểu rằng đoạn đường từ Pháp Vân đi Cầu Giẽ được đầu tư bằng ngân sách, tức là tiền dân, lại được quan chức Giao thông cho phép tập đoàn sân sau của bồ nhí rồi là vợ trẻ Nông Đức Mạnh, rải thêm lớp nhựa chuyển thành BOT thu tiền dân. Và ngay sau khi nhận được cái Dự án này, thì vợ của Nông Đức Mạnh đã bán sang tay ngay cho một tập đoàn khác lấy hàng ngàn tỷ cứu cơ đồ của mình đang sụp đổ, rồi lại nghiễm nhiên thành “đại gia”.
26 Tháng Mười Hai 2018
Không có gì ngạc nhiên với việc người ta “buôn chổi đót để xây biệt phủ”, việc một người làm quan cả họ làm quan, việc bác sĩ chỉ lên lịch mổ khi đã được ‘bồi dưỡng’, việc thầy giáo tấn công tình dục học sinh hay cô giáo dùng thuốc lắc, vào nhà nghỉ, tát tai học trò hay việc học trò đấm đánh giáo viên. Suy cho cùng khi giá trị đạo đức ngủ quên hoặc bị đánh cắp thì người ta chẳng cần nghĩ gì đến việc đang sống hay sống để chết. Một xã hội lao dốc hay một xã hội thiêu thân hay một xã hội tỉnh thức…?