Đấu tranh để giải thể hay chia quyền cùng đảng cộng sản?

06 Tháng Tám 201812:25 SA(Xem: 1305)

ĐẤU TRANH ĐỂ GIẢI THỂ
HAY CHIA QUYỀN CÙNG ĐẢNG CỘNG SẢN?

0b790-image002

Nguyên Anh

Sự cai trị dã man và tàn bạo cùng bản chất cướp không mệt mỏi của đảng đã làm lòng dân oán than, nạn dân oan nổi lên khắp các tỉnh thành vẫn chưa làm cho họ khiếp sợ, đảng đã đấy mạnh tính cướp của mình khi ngang nhiên thỏa thuận bán nước cho giặc, ngăn cấm bịt miệng người dân bằng Luật An Ninh Mạng đã bị người dân phản đối gần đây.

Lòng dân uất ức sục sôi âm ỉ chực chờ cơ hội để trào ra, thế nhưng trong một quốc gia bị bưng bít thông tin, không có những lãnh tụ tinh thần đích thực dẫn dắt họ chỉ biết nghe theo lời hướng dẫn của một số tên cơ hội, những băng đảng cò mồi mà trong đó là những lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình bất bạo động, có nghĩa là cứ đưa lưng, đưa đầu cho bọn côn an đánh thoải mái với một tinh thần thiện chí!

Đây là một chiêu thức xúi dại của những kẻ ma đầu, họ lợi dụng thân xác người dân để tạo tiếng vang, tạo nên tên tuổi với đảng cộng sản ngỏ hầu tiến tới việc thỏa hiệp trong một âm muu chia chác quyền hành cai trị Việt Nam cùng đảng cộng sản.

Để hiểu rõ hơn vấn đề chúng ta hãy cùng nghe ý kiến của thành viên một đảng phái tại hải ngoại phát ngôn, theo đó y cho rằng chúng ta tranh đấu cho một quốc gia đa đảng phái tất nhiên phải có sự có mặt của đảng cộng sản, hơn nữa chúng ta không có vũ khí, khí tài thì lấy gì mà chống cự nổi với một nhà nước độc tài có đủ nhân lực cũng như vũ khí trong tay? Vì thế việc thỏa hiệp và tiến tới ép buộc đảng cộng sản phải chấp nhận một thể chế chính trị nhiều thành phần là phương án tốt nhất.

Đây là chủ trương của một đảng phái có nhều tai tiếng trong quá khứ và giải pháp chọn cho mình đi đêm cùng một bọn con hoang cũng đũ nói lên bản chất thấp hèn của họ,  đảng cộng sản độc tài, tàn bạo với người dân trong nước, bán nước, hèn hạ, khiếp nhược với giặc thì dù cho chúng có đồng ý cho phép thì mình cũng không ra cái thể thống gì, huống hồ chi chúng vẫn lắc đầu và không  cho phép.

Vì thế những lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình bất bạo động chỉ là những âm mưu toan tính lợi dụng quần chúng để gây sức ép nhằm thỏa mãn yêu cầu cùng chia chác quyền cai trị dân tộc Việt Nam, cố gắng làm cho đảng cộng sản tốt hơn dù biết rằng đảng cộng sản là một thứ phế thải không thể sửa chữa cải tạo mà cần phải loại bỏ hoàn toàn.

Công cuộcđấu tranh của dân tộc Việt Nam cũng sẽ đi đến mục đích cuối cùng là xây dựng lên một nhà nước dân chủ đa đảng phái nhưng quan trọng nhất là phải xóa bỏ hoàn toàn đảng cộng sản, không chấp nhận việc hòa giải, hòa đàm, thỏa hiệp trong bóng tối bởi vì ngày nào còn đảng cộng sản thì ngày ấy quê hương vẫn còn tăm tối, quyền tư hữu, quyền tự do vẫn bị tước đoạt, dân chủ, nhân quyền không tồn tại bởi vì đảng cộng sản xổ toẹt lên những giá trị đó.

Khi đã xác định được bản chất của họ thì bất kỳ ai, đảng phái nào cũng sẽ không đủ uy tín để kêu gọi hoặc nếu có thì diễn tiến sẽ xảy ra khác với sự lèo lái của họ, dân tộc Việt Nam cần phải xuống đường nhưng xuống đường với một tinh thần bất khuất và sẵn sàng chống trả đàn áp tùy theo sự phản ứng của nhà cầm quyền mà chắc chắn rằng phương án bạo loạn sẽ phải xảy ra, bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải là loài cầm thú để muốn đánh là đánh, muốn bắt là bắt như đảng cộng sản đã thi hành trong các cuộc biểu tình vừa qua.

Vì thế biểu tình vẫn sẽ phải tiếp tục nhưng những người đi biểu tình hãy trang bị cho mình những vũ khí thô sơ để bảo vệ bản thân, đáp lại và chống trả khi cần thiết, và có thể sẽ cần phải tiêu diệt một số tên an ninh, mật vụ giả danh côn đồ để làm chùng tay những tên còn lại, bởi vì nếu chỉ nắm tay lại đoàn kết hay hát những câu kinh Chúa “Đem yêu thương vào nơi oán thù” đối với cộng sản chỉ là tự sát.

Hãy nhìn cuộc đàn áp đánh đập dã man người dân biểu tình tại công viên Tao Đàn vừa qua mà hành động, một khi đã sa vào tay bọn mật vu an ninh thì nếu không tự tử như chúng ngụy biện thì cũng bầm dập mà không hiểu được lý do vì sao mình bị đánh.

Biểu tình để làm gì?

Để lật đổ đảng cộng sản, để gây sức ép bắt buộc bọn chúng phải trao trả chính quyền về tay nhân dân chứ không phải xuống đường biểu tình để cởi ngựa xem hoa, để thể hiện ý chí yêu nước Việt Nam xã hội chủ nghia trong khi chính mình lại phải gánh chịu những bất công bất cập hàng ngày.

Khi đã xác định được động cơ biểu tình thì chúng ta cùng xuống đường với một quyết tâm không thay đổi, một ý chí không sờn lòng, chấp nhận và sẵn sàng giáng trả những hành vi bạo lực mà đảng đem lại, khi đó chúng ta mới có hy vọng tiến tới đích đến cuối cùng:

Lật đổ đảng độc tài cộng sản Việt Nam!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
02 Tháng Ba 2021
Với nhân số chỉ chiếm chưa đến 10% của quốc hội, những đại biểu không đảng này sẽ làm được gì nếu sự biểu quyết của mình gặp phải sự phản đối của các đại biểu đảng viên, đó là còn chưa nói đến các đại biểu không đảng này khi bước chân vào tòa nhà quốc hội csVN thì mặc nhiên họ đã bị nhuộm đỏ, họ sẽ phải hát quốc ca, tôn thờ hcm như những kẻ khác, nói một cách khác, bản chất họ dù không là đảng viên đảng csVN nhưng cũng như là đảng viên...
01 Tháng Ba 2021
Phía Bắc có nước Tàu, phía đông cũng có Tàu kiểm soát biển, phía Tây có Tàu kiểm soát Lào và Cam. Như vậy đất nước Việt Nam có 4 mặt thì 3 mặt là đụng mặt Tàu. 3 mặt đó giống như cái chuồng nhốt Việt Nam vào trong. Mặt thứ tư là hướng Nam, hướng này tương đối thoáng vì Tàu chưa chốt được chứ nếu nó tìm được điểm nào chốt chặn hướng Nam thì xem như nó nhốt Việt Nam vào trong 4 bức tường. Tuy nhiên, đó là giả sử Phú Quốc không cho Tàu thuê 99 năm chứ nếu Việt Nam cho Tàu thuê đảo này một thế kỷ thì xem như ĐCS tự trao chìa khóa cửa nam để Tàu Cộng nhốt Việt Nam vào rọ.
01 Tháng Ba 2021
“Ngộ” cũng có nhiều trình độ khác nhau. Một điều khẳng định rằng nếu bạn có sự tu dưỡng thì bạn sẽ không xài bạc giả, không ủng hộ ông Trump khi mà sự nói dối của ông Trump đã trở thành truyền thống thì không có lý do gì để tin một cá nhân nói dối như thế. Nếu bạn không tin Hồ Chí Minh thì chẳng lẽ bạn lại tin Trump, một cá nhân gọi là thầy của Hồ Chí Minh? Chưa kể bạn lại viết sách về Duy Dân thì rõ ràng, bạn lợi dụng Duy Dân để treo đầu heo bán thịt chó. Bạn đã làm xấu Duy Dân vì bạn không có tu dưỡng.
28 Tháng Hai 2021
Như vậy qua đây chúng ta thấy gì ở cái gọi là “nền kinh tế thị trường định hướng XHCN” này? Đấy là khi đất nước gặp khủng hoảng thì chính phủ sẽ đè đàu toàn dân và các doanh nghiệp tư nhân để giải cứu cho doanh nghiệp quốc doanh. Bản chất của ĐCS là vậy, nó chỉ che chở cho những gì thuộc về nó, còn những gì thuộc về dân thì mặc kệ. Thậm chỉ nó còn có thể tước đoạt những thứ cuối cùng cần cho sự sống của dân để bù lại phần thiệt hại chỉ như “trầy da” của con cái nó. Trong trong quyền lợi kinh tế và trong quyền lợi chính trị đều như nhau, CS chỉ hành xử chỉ theo một cách...
27 Tháng Hai 2021
Ở phương diện nghề nghiệp, thành phần trí thức trong xã hội thường tập trung ở các lĩnh vực liên quan đến các “nhà” như: nhà giáo, nhà văn, nhà báo, nhà văn hóa, nhà chính trị… Sẽ có người tự ái và không hài lòng nhưng phải nói rằng thành phần các “nhà” này ở xã hội Việt Nam hôm nay đang rơi vào vòng xoáy của sự sa đọa với những biểu hiện và đặc điểm như: xu thời, trí trá, hèn kém, nước đôi, ba phải… Nói khác đi, có thể gọi đây là cách/lối sống muôn mặt, giả tạo, lá mặt lá trái, gió bề nào che bề đó của một bộ phận rất đông trong tầng lớp trí thức nước nhà hôm nay.
27 Tháng Hai 2021
Cho dù Donald Trump đánh đồng lòng trung thành và sự ủng hộ mình là sự trung thành và yêu nước, điều tương tự ở các thể chế độc tài và được người cuồng Trump tin theo nhưng Trump là một hình tượng thô nhám, chưa được gọt rửa trong văn minh và văn hóa Mỹ. Khả năng và tính cách dung tục, gian manh và ích kỷ không che đậy lại thu hút được đông đảo người ủng hộ bởi nó cho họ có được một đồng minh, lãnh tụ đúng như con người và suy nghĩ của họ.
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...