Đấu tranh để giải thể hay chia quyền cùng đảng cộng sản?

06 Tháng Tám 201812:25 SA(Xem: 182)

ĐẤU TRANH ĐỂ GIẢI THỂ
HAY CHIA QUYỀN CÙNG ĐẢNG CỘNG SẢN?

0b790-image002

Nguyên Anh

Sự cai trị dã man và tàn bạo cùng bản chất cướp không mệt mỏi của đảng đã làm lòng dân oán than, nạn dân oan nổi lên khắp các tỉnh thành vẫn chưa làm cho họ khiếp sợ, đảng đã đấy mạnh tính cướp của mình khi ngang nhiên thỏa thuận bán nước cho giặc, ngăn cấm bịt miệng người dân bằng Luật An Ninh Mạng đã bị người dân phản đối gần đây.

Lòng dân uất ức sục sôi âm ỉ chực chờ cơ hội để trào ra, thế nhưng trong một quốc gia bị bưng bít thông tin, không có những lãnh tụ tinh thần đích thực dẫn dắt họ chỉ biết nghe theo lời hướng dẫn của một số tên cơ hội, những băng đảng cò mồi mà trong đó là những lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình bất bạo động, có nghĩa là cứ đưa lưng, đưa đầu cho bọn côn an đánh thoải mái với một tinh thần thiện chí!

Đây là một chiêu thức xúi dại của những kẻ ma đầu, họ lợi dụng thân xác người dân để tạo tiếng vang, tạo nên tên tuổi với đảng cộng sản ngỏ hầu tiến tới việc thỏa hiệp trong một âm muu chia chác quyền hành cai trị Việt Nam cùng đảng cộng sản.

Để hiểu rõ hơn vấn đề chúng ta hãy cùng nghe ý kiến của thành viên một đảng phái tại hải ngoại phát ngôn, theo đó y cho rằng chúng ta tranh đấu cho một quốc gia đa đảng phái tất nhiên phải có sự có mặt của đảng cộng sản, hơn nữa chúng ta không có vũ khí, khí tài thì lấy gì mà chống cự nổi với một nhà nước độc tài có đủ nhân lực cũng như vũ khí trong tay? Vì thế việc thỏa hiệp và tiến tới ép buộc đảng cộng sản phải chấp nhận một thể chế chính trị nhiều thành phần là phương án tốt nhất.

Đây là chủ trương của một đảng phái có nhều tai tiếng trong quá khứ và giải pháp chọn cho mình đi đêm cùng một bọn con hoang cũng đũ nói lên bản chất thấp hèn của họ,  đảng cộng sản độc tài, tàn bạo với người dân trong nước, bán nước, hèn hạ, khiếp nhược với giặc thì dù cho chúng có đồng ý cho phép thì mình cũng không ra cái thể thống gì, huống hồ chi chúng vẫn lắc đầu và không  cho phép.

Vì thế những lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình bất bạo động chỉ là những âm mưu toan tính lợi dụng quần chúng để gây sức ép nhằm thỏa mãn yêu cầu cùng chia chác quyền cai trị dân tộc Việt Nam, cố gắng làm cho đảng cộng sản tốt hơn dù biết rằng đảng cộng sản là một thứ phế thải không thể sửa chữa cải tạo mà cần phải loại bỏ hoàn toàn.

Công cuộcđấu tranh của dân tộc Việt Nam cũng sẽ đi đến mục đích cuối cùng là xây dựng lên một nhà nước dân chủ đa đảng phái nhưng quan trọng nhất là phải xóa bỏ hoàn toàn đảng cộng sản, không chấp nhận việc hòa giải, hòa đàm, thỏa hiệp trong bóng tối bởi vì ngày nào còn đảng cộng sản thì ngày ấy quê hương vẫn còn tăm tối, quyền tư hữu, quyền tự do vẫn bị tước đoạt, dân chủ, nhân quyền không tồn tại bởi vì đảng cộng sản xổ toẹt lên những giá trị đó.

Khi đã xác định được bản chất của họ thì bất kỳ ai, đảng phái nào cũng sẽ không đủ uy tín để kêu gọi hoặc nếu có thì diễn tiến sẽ xảy ra khác với sự lèo lái của họ, dân tộc Việt Nam cần phải xuống đường nhưng xuống đường với một tinh thần bất khuất và sẵn sàng chống trả đàn áp tùy theo sự phản ứng của nhà cầm quyền mà chắc chắn rằng phương án bạo loạn sẽ phải xảy ra, bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải là loài cầm thú để muốn đánh là đánh, muốn bắt là bắt như đảng cộng sản đã thi hành trong các cuộc biểu tình vừa qua.

Vì thế biểu tình vẫn sẽ phải tiếp tục nhưng những người đi biểu tình hãy trang bị cho mình những vũ khí thô sơ để bảo vệ bản thân, đáp lại và chống trả khi cần thiết, và có thể sẽ cần phải tiêu diệt một số tên an ninh, mật vụ giả danh côn đồ để làm chùng tay những tên còn lại, bởi vì nếu chỉ nắm tay lại đoàn kết hay hát những câu kinh Chúa “Đem yêu thương vào nơi oán thù” đối với cộng sản chỉ là tự sát.

Hãy nhìn cuộc đàn áp đánh đập dã man người dân biểu tình tại công viên Tao Đàn vừa qua mà hành động, một khi đã sa vào tay bọn mật vu an ninh thì nếu không tự tử như chúng ngụy biện thì cũng bầm dập mà không hiểu được lý do vì sao mình bị đánh.

Biểu tình để làm gì?

Để lật đổ đảng cộng sản, để gây sức ép bắt buộc bọn chúng phải trao trả chính quyền về tay nhân dân chứ không phải xuống đường biểu tình để cởi ngựa xem hoa, để thể hiện ý chí yêu nước Việt Nam xã hội chủ nghia trong khi chính mình lại phải gánh chịu những bất công bất cập hàng ngày.

Khi đã xác định được động cơ biểu tình thì chúng ta cùng xuống đường với một quyết tâm không thay đổi, một ý chí không sờn lòng, chấp nhận và sẵn sàng giáng trả những hành vi bạo lực mà đảng đem lại, khi đó chúng ta mới có hy vọng tiến tới đích đến cuối cùng:

Lật đổ đảng độc tài cộng sản Việt Nam!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?