Đấu tranh để giải thể hay chia quyền cùng đảng cộng sản?

06 Tháng Tám 201812:25 SA(Xem: 596)

ĐẤU TRANH ĐỂ GIẢI THỂ
HAY CHIA QUYỀN CÙNG ĐẢNG CỘNG SẢN?

0b790-image002

Nguyên Anh

Sự cai trị dã man và tàn bạo cùng bản chất cướp không mệt mỏi của đảng đã làm lòng dân oán than, nạn dân oan nổi lên khắp các tỉnh thành vẫn chưa làm cho họ khiếp sợ, đảng đã đấy mạnh tính cướp của mình khi ngang nhiên thỏa thuận bán nước cho giặc, ngăn cấm bịt miệng người dân bằng Luật An Ninh Mạng đã bị người dân phản đối gần đây.

Lòng dân uất ức sục sôi âm ỉ chực chờ cơ hội để trào ra, thế nhưng trong một quốc gia bị bưng bít thông tin, không có những lãnh tụ tinh thần đích thực dẫn dắt họ chỉ biết nghe theo lời hướng dẫn của một số tên cơ hội, những băng đảng cò mồi mà trong đó là những lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình bất bạo động, có nghĩa là cứ đưa lưng, đưa đầu cho bọn côn an đánh thoải mái với một tinh thần thiện chí!

Đây là một chiêu thức xúi dại của những kẻ ma đầu, họ lợi dụng thân xác người dân để tạo tiếng vang, tạo nên tên tuổi với đảng cộng sản ngỏ hầu tiến tới việc thỏa hiệp trong một âm muu chia chác quyền hành cai trị Việt Nam cùng đảng cộng sản.

Để hiểu rõ hơn vấn đề chúng ta hãy cùng nghe ý kiến của thành viên một đảng phái tại hải ngoại phát ngôn, theo đó y cho rằng chúng ta tranh đấu cho một quốc gia đa đảng phái tất nhiên phải có sự có mặt của đảng cộng sản, hơn nữa chúng ta không có vũ khí, khí tài thì lấy gì mà chống cự nổi với một nhà nước độc tài có đủ nhân lực cũng như vũ khí trong tay? Vì thế việc thỏa hiệp và tiến tới ép buộc đảng cộng sản phải chấp nhận một thể chế chính trị nhiều thành phần là phương án tốt nhất.

Đây là chủ trương của một đảng phái có nhều tai tiếng trong quá khứ và giải pháp chọn cho mình đi đêm cùng một bọn con hoang cũng đũ nói lên bản chất thấp hèn của họ,  đảng cộng sản độc tài, tàn bạo với người dân trong nước, bán nước, hèn hạ, khiếp nhược với giặc thì dù cho chúng có đồng ý cho phép thì mình cũng không ra cái thể thống gì, huống hồ chi chúng vẫn lắc đầu và không  cho phép.

Vì thế những lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình bất bạo động chỉ là những âm mưu toan tính lợi dụng quần chúng để gây sức ép nhằm thỏa mãn yêu cầu cùng chia chác quyền cai trị dân tộc Việt Nam, cố gắng làm cho đảng cộng sản tốt hơn dù biết rằng đảng cộng sản là một thứ phế thải không thể sửa chữa cải tạo mà cần phải loại bỏ hoàn toàn.

Công cuộcđấu tranh của dân tộc Việt Nam cũng sẽ đi đến mục đích cuối cùng là xây dựng lên một nhà nước dân chủ đa đảng phái nhưng quan trọng nhất là phải xóa bỏ hoàn toàn đảng cộng sản, không chấp nhận việc hòa giải, hòa đàm, thỏa hiệp trong bóng tối bởi vì ngày nào còn đảng cộng sản thì ngày ấy quê hương vẫn còn tăm tối, quyền tư hữu, quyền tự do vẫn bị tước đoạt, dân chủ, nhân quyền không tồn tại bởi vì đảng cộng sản xổ toẹt lên những giá trị đó.

Khi đã xác định được bản chất của họ thì bất kỳ ai, đảng phái nào cũng sẽ không đủ uy tín để kêu gọi hoặc nếu có thì diễn tiến sẽ xảy ra khác với sự lèo lái của họ, dân tộc Việt Nam cần phải xuống đường nhưng xuống đường với một tinh thần bất khuất và sẵn sàng chống trả đàn áp tùy theo sự phản ứng của nhà cầm quyền mà chắc chắn rằng phương án bạo loạn sẽ phải xảy ra, bởi vì chúng ta là những con người chứ không phải là loài cầm thú để muốn đánh là đánh, muốn bắt là bắt như đảng cộng sản đã thi hành trong các cuộc biểu tình vừa qua.

Vì thế biểu tình vẫn sẽ phải tiếp tục nhưng những người đi biểu tình hãy trang bị cho mình những vũ khí thô sơ để bảo vệ bản thân, đáp lại và chống trả khi cần thiết, và có thể sẽ cần phải tiêu diệt một số tên an ninh, mật vụ giả danh côn đồ để làm chùng tay những tên còn lại, bởi vì nếu chỉ nắm tay lại đoàn kết hay hát những câu kinh Chúa “Đem yêu thương vào nơi oán thù” đối với cộng sản chỉ là tự sát.

Hãy nhìn cuộc đàn áp đánh đập dã man người dân biểu tình tại công viên Tao Đàn vừa qua mà hành động, một khi đã sa vào tay bọn mật vu an ninh thì nếu không tự tử như chúng ngụy biện thì cũng bầm dập mà không hiểu được lý do vì sao mình bị đánh.

Biểu tình để làm gì?

Để lật đổ đảng cộng sản, để gây sức ép bắt buộc bọn chúng phải trao trả chính quyền về tay nhân dân chứ không phải xuống đường biểu tình để cởi ngựa xem hoa, để thể hiện ý chí yêu nước Việt Nam xã hội chủ nghia trong khi chính mình lại phải gánh chịu những bất công bất cập hàng ngày.

Khi đã xác định được động cơ biểu tình thì chúng ta cùng xuống đường với một quyết tâm không thay đổi, một ý chí không sờn lòng, chấp nhận và sẵn sàng giáng trả những hành vi bạo lực mà đảng đem lại, khi đó chúng ta mới có hy vọng tiến tới đích đến cuối cùng:

Lật đổ đảng độc tài cộng sản Việt Nam!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?
28 Tháng Giêng 2019
,… qua đó các bạn có thể tìm được những người bạn có cùng quan điểm,, ý thức chính trị. Các bạn kết nhóm với nhau 3,5,7,.. người. Nhiệm vụ quan trong của mỗi thành viên của nhóm là làm sao mời được càng nhiều các bạn trẻ tham gia nhóm càng tốt. Và đây là nhiệm vụ chính và xuyên suốt. Các bạn cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các kiến thức về chính trị, dân chủ, kỹ năng đấu tranh, hoạt động,… Khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, giúp nhau cùng hoàn thiện bản thân để trở thành những người hữu ích phục vụ Nhân dân và Tổ quốc.