Thời mạt Pháp, cs báng bổ Đức Quán Thế Âm Bồ Tát

03 Tháng Tám 20186:20 CH(Xem: 449)
       THỜI MẠT PHÁP cs BÁNG BỔ ĐỨC QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT

37915538_2155869961323444_4498027792067198976_nQuyền Được Biết

Thời mạt Pháp mà Đức Phật Thích Ca Mầu Ni tiên tri trước đây 2.000 năm đã đến và Việt Nam dưới sự cai quản chi phối của đảng cs đã làm biến dạng tôn giáo lớn nhất nước này.
Mới đây một lễ hội Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đã diễn ra tại Thừa Thiên - Huế trong đó đáng chú ý là một cô gái đóng vai ngài đã...mặc một chiếc váy cưới như các cô dâu, đây là hành vi xúc phạm đức tin nặng nề nhất cho những người Phật Tử.
Đức Quán Thế Âm Bồ Tát là một vị chân tu hàng ngàn năm với điều ước nặng nề: "Khi nào Phổ Độ hết chúng sinh mới thành Phật Pháp", bởi vì lẽ đó cho nên dù uy linh ngài rất lớn nhưng đến thời điểm này ngài vẫn mang phẩm hạnh Bồ Tát chứ không là một Đức Phật.
Đức Quán Thế Âm Bồ Tát còn có một danh hiệu khác là Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát bởi vì ngài luôn đến cứu giúp khi các chúng sinh hồi hướng về ngài và niệm danh hiệu của ngài trong những khi khẩn cấp nguy nan.

Cùng với Đức Đại Thế Chí Bồ Tát, Đức Quán Thế Âm luôn ở trên bàn thờ hai bên Đức Phật Thích Ca trong mỗi gia đình Phật Giáo.
Hành vi của giáo hội Phật Giáo Việt Nam mà cụ thể là tỉnh Thừa Thiên - Huế là một hành vi xúc phạm niềm tin, chà đạp uy danh của một vị Bồ Tát khi trộn lẫn giữa đời và đạo, đây là một hành vi không thể nào chấp nhận.
Điểm đáng chú ý hơn là Giáo Hội Phật Giáo VN đã khống chế các chùa chiền trong nước cho nên dù trong thời gian gần đây đã diễn ra nhiều cuộc xuống đường của người dân cùng với khối Ki Tô giáo nhưng các lãnh tụ Phật Giáo hoàn toàn vắng mặt.


nguồn: http://vomtroimagazine.com/2018/08/03/thua-thien-hue-xon-xao-vu-hinh-tuong-phat-ba-quan-am-duoc-1-thieu-nu-da-hoa-than-mac-ao-dam-cuoi-hinh-anh-da-gay-bat-binh-buc-xuc-cho-moi-nguoi-hoa-thuong-thich-duc-thanh-to-ra-ngac-nhien-khi/

Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Tám 201810:05 CH
Super Administrator
Ý kiến phản hồi thể hiện người viết là một kẻ vô thần hoặc không có kiến thức Phật học.
Nếu phủ nhận Đức Quán Thế Âm Bồ Tát cho đó chỉ là sản phẩm tuyên truyền thì gần như phủ nhận các thánh nhân như Đức Phật Thích Ca, Chúa Jesus Christ chưa từng hiện hữu.
Trái với điều đó những con người trên đã từng xuất hiện và ngày nay khoa học đã chứng minh được!
Sự khác biệt giữa niềm tin tôn giáo và tuyên truyền cs là tôn giáo tin vào những cơ sở có thật chứ không nói láo để xây dựng lên huyền thoại như HCM hay truyền thống đảng còn những vị thánh nhân cụ thể là Đức Quán Thế Âm Bồ Tát có để lại cho hậu thế những phương pháp tu tập được ghi trong kinh điển chứ không phải là những chuyện hoang đường mê tín.
Đả phá câu chuyện Tề Thiên Đại Thánh thì chúng ta cần phải có tri thức để nhận biết được đâu là thực và đâu là giả, câu chuyện trên được viết theo điển tích có thật về nhà sư Trần Huyển Trang đời nhà Đường bên Tàu đã một mình đi đến Tây Tạng, cái nôi của Phật Giáo nguyên thủy thỉnh kinh sách đem về dịch ra giáo hóa dân chúng, còn những nhân vật phụ trong câu chuyện trên mới là hoang đường.
Mở mang dân trí để đập bỏ những giá trị thiêng liêng thì không khác gì cs, đã phá, bài xích tôn giáo chính là chiêu trò của cs đã dùng bấy lâu còn chúng ta xóa bỏ cs để xây dựng nên một quốc gia dân chủ hữu thần, biết tôn trọng người dân và các niềm tin của họ mới là sự khác biệt rõ rệt giữa văn minh và mọi rợ.

Để biết đức Quán Thế Âm Bồ Tát đã để lại gì cho hậu thế xin mời xem trích đoạn:
Trích nguồn Thư viện Hoa Sen:

Trong kinh Lăng Nghiêm, Bồ-tát có thuật lại phương pháp tu hành của Ngài là do nghe, suy nghĩ, và tu tập mà nhập chánh định. Bắt đầu Ngài tu từ sự nghe. Trong một cái nghe mà trước tiên là phải quán triệt tiền trần rồi bỏ luôn quán trí và cuối cùng diệt hết đế lý. Ngài chuyển dụng khả năng nghe tiếng bên ngoài mà nghe lại tự tánh nghe của mình. Đến lúc những cái sinh diệt diệt hết thì tánh vắng lặng hiện ra và khi ấy chứng được “nhĩ căn viên thông,” được hai thứ thù thắng: một là đồng với từ lực của mười phương chư Phật, hai là cảm thông lòng cầu mong thương cứu của chúng sanh trong sáu đường.

Pháp môn của Bồ Tát Quán Thế Âm chính là phương pháp phản văn văn tự tánh (không xuôi dòng đuổi theo âm thanh mà trở ngược lại tánh nghe) tức là từ cái nghe để trở về tự tánh của mình. Trong pháp tu này, hành giả tuyệt đối không dùng tai để nghe. Nếu còn dùng tai để nghe là chạy theo âm thanh sắc tướng.

nguồn truy cập: https://thuvienhoasen.org/a5921/bo-tat-quan-the-am

Cách đây hơn 2.000 năm Đức Thích Ca Mầu Ni đã từng nói: Lời Phật chớ nói với kẻ phàm phu; mình không biết, không hiểu về tôn giáo của họ mà đã vội vàng phán xét thì dù có tri thức cũng chỉ là nhũng kẻ phàm phu tục tử.

Trân Trọng
BBT. QĐB
04 Tháng Tám 20188:26 SA
Khách
Quán Thế Âm Bồ Tát chi là một sản phẩm tưởng tượng của Tàu Chệt mà thôi, nó cùng với cái gọi là A Di Đà là những mê tín, dị đoan được dựng lên bởi Tàu Khựa cũng giống y chang như cái gọi là chủ nghĩa cộng sản và những cái đuôi đi theo nó như cái gọi là Tư tưởng hcm hoặc tư tưởng Mao lông lá, vấn đề là cs đã có tổ chức cho dù rằng có phần bôi bác, nhưng cs đang mê hoặc người dân trong những cái mê tín để cai trị, cs cũng đang tuyên truyền những cái không có thật mà Quán Thế Âm Bồ Tát hoặc A Di Đà hay Tề thiên đại thánh ..v..v...la những thi du. Mở mang dân trí tức là phải đập bỏ những điều mê tín.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Tám 20188:52 CH(Xem: 84)
Phải chi nhiều tướng vậy mà bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ người dân thì phước đức cho dân tôi, đàng này giặc ùn ùn kéo nhau chiếm hết đảo này đến đảo khác mà đám tướng này chỉ phòng thủ ở các biệt thự nguy nga, hưởng thụ trên nước mắt của người dân, người ta tướng giỏi bên ngoại quốc là tướng cầm quân đánh đông dẹp bắc còn tướng csVN chỉ biết bám biệt thự, bám xe hơi bóng loáng, bám những khu đất vàng của người dân chực chờ để cướp, biển đảo mất các tướng lãnh csVN ở đâu?
08 Tháng Tám 201812:28 CH(Xem: 122)
Còn hơn 30 tên gọi, bí danh, bút danh đang được "Bảo Tàng Hồ Chí Minh" nghiên cứu trước khi đưa lên danh sách, theo như sách này ghi trong lời nói đầu. Sách xuất bản năm 2003, đến nay là 2007, không hiểu sao bút danh Trần Dân Tiên của Hồ Chí Minh không thấy trong số 174 nêu trên. Tuy nhiên, chúng tôi nghe nói tại Hà Nội Trần Dân Tiên đã được công bố chính là bút danh của Hồ Chí Minh trên một số báo Đảng. Đặc biệt nhất là Hà Minh Đức, một cây viết có rất nhiều bài về Hồ Chí Minh...
07 Tháng Tám 201811:34 CH(Xem: 163)
Nhìn vào quân đội thì biết, nguồn vũ khí mua từ Nga và Trung Cộng. Thiết bị điện tử dùng trong quân đội được nhập từ hai quốc gia này, mà nguy hiểm nhất là nhập hàng của Trung Cộng Huawei đã xâm nhập vào quân đội như là nhà cung cấp thiết bị bị điện tử. Có lẽ vì thế mà dạo này Việt Nam rớt máy bay chiến đấu ngay cả trong thời bình này. Trong khi đó, Mỹ đã bỏ cấm vận vũ khi sát thương rồi nhưng vẫn chưa mua được gì để thay thế kỹ thuật Nga Tàu. Điều này là một dấu hỏi lớn.
06 Tháng Tám 201811:07 CH(Xem: 262)
Đúng là “hoảng hồn” thật! Trước đây chưa phát hiện vụ "cứ có tiền là đỗ" mà ngành Y của nước Cộng hòa XHCN VN đã có bao nhiêu vụ sai sót, nhầm lẫn, bao nhiêu vụ bê bối kinh hoàng như đau chân trái thì mổ chân phải, đau một quả thận thì "lỡ" tay cắt cả hai "Những vụ mổ nhầm, cắt nhầm tai hại của ngành Y tế", 24 giờ, "5 sự việc gây phẫn nộ của ngành y năm 2016", Zing. vn), đàn ông đi khám thì lại nhận được phiếu siêu âm... tử cung và buồng trứng ...
04 Tháng Tám 20187:11 CH(Xem: 393)
Một chế độ mà chỉ biết cướp và ăn cắp của công nhét túi thì lẽ đương nhiên chẳng chóng thì chày sẽ có ngày sập tiệm, chỉ còn một đất nước tan hoang nghèo đói, không còn gì để cướp và không còn gì để ăn cắp làm của riêng nữa. Từ ngoài Bắc chúng kéo nhau vào cướp trọn miền Nam thu gom tất cả tài sản của chế độ VNCH để lại, hết cướp tiền bạc của cải của người dân đến cướp tài nguyên của đất nước cuối cùng ăn cắp đất đai tổ tiên đã gầy dựng bán sạch cho ngoại bang...
02 Tháng Tám 20189:49 CH(Xem: 171)
Nhiều người chỉ âm thầm theo dõi, một số khác thì sợ hãi trước sự tấn công của nhân dân thông qua mạng xã hội. Vì chỉ có điều bất chính mới sợ hãi sự công chính. Chỉ sự yếu hèn mới trốn chạy trước lòng quả cảm. Chỉ có dối trá mới khiếp nhược trước sự thật. Chỉ ngu dốt mới đàn áp tri thức. Chỉ có bóng tối mới lẩn khuất ánh áng.
29 Tháng Bảy 20185:33 CH(Xem: 177)
Thằng người cũng vậy thôi, khi đang có sức mạnh, có quyền lực thì ánh mắt lúc nào cũng tóat lên cái sức mạnh vô hình mà mình đang được có hoặc cố chạy chọt mà có.. Đến khi bị bắt hoặc ra tòa, ánh mắt chúng cũng giống y như ánh mắt con chuột sa bẫy này.
28 Tháng Bảy 201811:13 CH(Xem: 467)
Nay dù có bận áo bành tô, ngồi xe con, đeo kính gọng vàng thì cũng không thể đào đâu ra được cái khôn để thay cho cái ngu, có chăng là cái khôn lõi, cùng lối sống lưu manh gian trá, dối người dối đời đã ăn vào máu. Và con chúng cũng thế, từ lúc còn ngồi ghế nhà trường, nhờ cái quyền lực của cha, mà con đường học vấn cứ thế mà dzinh quang chói lọi… Chuyện sửa điểm kỳ thi trung học phổ thông, với hơn ba trăm bài thi, tất cả đều là con cháu của giới chức có quyền thế ở Hà Giang, đang làm ồn dư luận mà người ta cho đây là bản chất của chế độ.
28 Tháng Bảy 20189:43 CH(Xem: 316)
Cũng vì thế, ở đâu có nhu cầu và có thể sử dụng loại người kiểu học giả bằng thật hoặc bằng giả thì ở đó cũng sẽ có vấn đề cung về bằng cấp giả để những kẻ lưu manh này tiến thân. Có mua thì phải có kẻ bán, nó là quy luật hai chiều trong mọi sự vận động tự nhiên nhất trong một xã hội.
27 Tháng Bảy 201811:45 SA(Xem: 281)
Truyền thống dân chủ mà ngắn thì đều gây ảnh hưởng đó là họ sử dụng quyền lực để mưu cầu quyền lợi. Khi sử dụng quyền lực mưu cầu quyền lợi đã đem đến hiệu quả tốt, tức là quyền lợi của cá nhân họ tốt, thì họ lại muốn đưa cách chiếm quyền lợi đó cho người thân trong gia đình dòng họ...
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?