100 cái giả của đảng csVN trong đó cũng có vài cái...Thật !!!

22 Tháng Bảy 201810:53 CH(Xem: 462)
100 cái giả của đảng csVN trong đó cũng có vài cái...Thật!!!

NguyenPhuTrongLu-Babui-danlambaoCánh Dù lộng gió.
Xưa nay nếu nói đến cái đảng csVN thiên hạ chưa bao giờ nghe họ nói thật bao giờ, không nói thành có, có nói thành không, nói một đàng làm một nẻo.
Hình như truyền thống của họ là vậy, nhất là về mặt trận tuyên truyền thì họ đứng số 1 về khoản này. Từ sau ngày 30/04/1975 khi họ xua quân vào cưỡng chiếm miền Nam thì họ đã phơi bày rất rõ bản chất trên một cách triệt để, khi bộ đội ba cùng đóng trong nhà dân. Cái gì ngoài Bắc cũng có, Ti Vi chạy đầy đường, Cà Rem ăn không hết phơi khô, Cà chua ngoài Bắc to hơn cà chua trong Nam, Cà chớn ngoài Bắc to hơn cà chớn trong Nam v.v... Nói chung là cái gì ngoài Bắc cũng có,   cái gì ngoài Bắc cũng to và nhiều hơn trong Nam, ở riết quen nhẵn mặt người dân bèn lật tẩy đám 3 cùng này thì  họ mới nói thật là trước khi vào miền Nam thì chính trị viên họp lên lớp dặn dò khi vào miền Nam nếu dân có hỏi thì cái gì miền Bắc cũng có, cái gì miền Bắc cũng phải nói là nhiều hơn và to hơn miền Nam. 
Sau đó họ lừa đám Quân Dân Cán Chính VNCH đi học tập 1 tháng rồi cho về, tin lời họ, đám Quân Dân Cán Chính VNCH ra trình diện mang theo đủ cấp số lương thực trong vòng 1 tháng và sau đó họ đưa đi các trại cải tạo trong Nam ngoài Bắc đày đoạ trả thù có người lên đến 15 năm  mới thả, nếu phía Mỹ không can thiệp theo diện HO thì đám người này có lẽ sẽ chết rục trong tù mong gì được trả tự do.
Thời gian sau đó người dân nghe phong thanh đổi tiền mới, họ lên đài thanh minh thanh nga là tin đồn thất thiệt không có chuyện đó, sáng hôm sau đã có lệnh giới nghiêm để đổi tiền, tất cả là 3 lần trấn an sau đó là đổi tiền.
Đảng csvn rất biết dỗ ngọt người dân, họ dùng cái chiêu ngọt trước đắng sau, dụ ngọt không được thì gài thế bí đường cùng, đe doạ, cần thì dùng vũ lực ép cho bao giờ chịu nghe lời  mới thôi. Cái vụ này csvn rất thuộc bài trước năm 1975.
Ngay từ đầu HCM đã tuyên bố "Thắng giặc Mỹ xong ta sẽ xây dựng lại gấp 10". Có không quý vị?    Sau mấy chục năm cũng nhà cao cửa rộng, cũng xe sang, cũng rủng rỉnh tiền gởi các nhà bank ngoại quốc, nhưng là tiền vay mượn quỹ tiền tệ quốc tế, bị gậy đi ăn xin các nước tư bản giãy chết về làm của riêng. Hết vay vỏ và xin xỏ được rồi thì bán biển bán đất lấy tiền nhét túi ai chết mặc ai, thày đây đầy túi thì cứ vô tư. Sự thật thì con ốc vít csVN còn chưa làm nổi nói chi xây dựng gấp 10 lần trước. Rốt cuộc chỉ có cán bộ cấp cao mới xây dựng gấp 10 lần sau khi cướp được miền Nam thôi.
Nói là tự do các kiểu, nhưng cái gì cũng phải giấy tờ, đi từ địa phương này đến địa phương khác cũng phải trình báo nơi đến, xin tờ giấy gì cũng phải tự do lôi phong bì trong túi ra thì giấy tờ mới có cánh bay nhanh, bằng không nó cứ nằm lỳ trong tủ chờ ngâm cứu. Tôn giáo cũng tự do trên bộ luật đấy, mà là tự do xin các loại thủ tục giấy tờ nhiêu khê nhiều cửa có khi kéo dài 3-5 năm mới được xây dựng nếu chưa bôi trơn các cửa.
Một chiêu thường dùng của csvn là hễ thấy dân chúng làm căng quá, biểu tình rầm rộ quá thì cho cán bộ ra điều đình dụ ngọt cho hạ hoả im ắng thì lại tiếp tục, còn không thì cho an ninh theo dõi những người đứng đầu về nhà từ từ bắt nguội để làm gương và răn đe.
Bây giờ côn an csVN còn ăn chia với đám cướp giựt, bắt cóc bỏ đĩa, nếu người dân bắt được giao côn an thì sáng vô cửa chính, chiều ra cửa sau hành nghề tiếp, vì đám này đã đóng hụi chết cho côn an phường hàng tháng để được bảo kê hành nghề.
Cái nực cười là khi bị lấn lướt ngoài biển Đông nghẹt thở hay có tàu thuyền của ngư dân bị đâm chìm thì cái mỏ vẹt bộ ngoại giao lại làm bộ làm tịch rặn lên mấy tiếng :"VN cực lực phản đối hay VN rất quan ngại" rồi nín khe.
Vừa qua dân chúng biểu tình rầm rộ vụ cho thuê đặc khu 99 năm thì đảng cho cái cuốc hụi bù nhìn tuyên bố là ngưng ký cho tới tháng 10, nhưng lại mở cửa cho Tàu Cộng ngang nhiên ra vào những đặc khu này đông như kiến. Rõ ràng là họ họp cho có hình thức thôi chứ tiền trao rồi cháo đến giờ bắt buộc phải múc thôi.
Thời buổi này là thời buổi bằng thật học giả, cán bộ nào cũng bằng tiên sỹ, cũng thạc sỹ, nhẹ nhất cũng đại học nhưng đôi lúc một chữ bẻ đôi cũng không đọc nổi như Phúc Niểng Cờ Lờ Mờ Vờ, Ma dê in ziệt nôm, nổi tiếng hơn nữa là vụ phanh phui nâng điểm tại Hà Giang, toàn đám COCC học hành tháng nào cũng đứng cuối lớp nhưng khi thi thì điểm cao ngất, đến khi phát hiện ra thì cán bộ tuyên bố là tại học tài thi phận.
Người nông dân còn khổ hơn, trăm dâu đổ lên đầu tằm, thuế đã nặng lại gặp thuốc diệt cỏ giả,     thuốc sâu giả, phân bón giả, phải ăn gạo nylon giả và mất mùa thật.
Ấy vậy csVN có 100 cái giả nhưng cũng có một vài cái thật trơ mặt thật, nói láo thật, bỏ tù thật, giết người thật, cướp đất thật, và bán nước thật.     
Toàn là những cái thật khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán!
22/07/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tám 20189:22 CH(Xem: 19)
vậy xin đề nghị các đồng chí rận làm rõ đường giây mà ả này đã mua giấy chứng nhận mình "bị hơi điên" sau khi đi chôm đồ quốc tế đến nổi phải ở tù xem coi tay bác sỹ nào đã bán giấy cho cha của thị để đem qua xin nước sở tại cho thị về nước để tiếp tục dạy cái văn hóa ...chôm chỉa cho người dân Việt Nam.
16 Tháng Tám 20181:46 CH(Xem: 94)
Phần khác là Nguyễn Xuân Phúc khai nhận là có bằng Dạy Học ở Fulbright Economic Teaching Program based ở HCMC từ 1978-2001. Sự thật cái gọi là bằng dạy học Fulbright Economic Teaching Program KHÔNG HỀ CÓ mà đây chỉ là một chương trình in ấn tài liệu online để cho những ai có nhu cầu dạy học, tự học về các tài liệu này. Những tài liệu này không hề có online từ năm 1978 vì lúc đó chưa có Internet phát triển như bây giờ.
15 Tháng Tám 20188:52 CH(Xem: 105)
Phải chi nhiều tướng vậy mà bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ người dân thì phước đức cho dân tôi, đàng này giặc ùn ùn kéo nhau chiếm hết đảo này đến đảo khác mà đám tướng này chỉ phòng thủ ở các biệt thự nguy nga, hưởng thụ trên nước mắt của người dân, người ta tướng giỏi bên ngoại quốc là tướng cầm quân đánh đông dẹp bắc còn tướng csVN chỉ biết bám biệt thự, bám xe hơi bóng loáng, bám những khu đất vàng của người dân chực chờ để cướp, biển đảo mất các tướng lãnh csVN ở đâu?
14 Tháng Tám 20188:56 CH(Xem: 87)
Với tư cách là người đứng đầu chính phủ, hẳn nhiên ông biết rõ đất nước đang đối mặt những khó khăn nào, trong đó đặc biệt quan trọng là sự mục ruỗng thể chế và sự mất kiểm soát trong bộ máy quản lý từ trung ương đến địa phương. Cơ chế phát triển đất nước là một tổng thể của cơ chế quản lý vĩ mô chứ không phải gán ghép “đầu tàu” hoặc “thủ phủ”...
14 Tháng Tám 20186:58 CH(Xem: 179)
Nguyễn Phú Trọng nói "Nếu TQ đánh VN, ta có ngồi đây mà họp đại hội được không?"
14 Tháng Tám 20183:25 CH(Xem: 83)
“Giới trẻ chưa có kỹ năng, chưa biết cách xác lập đâu là thông tin thật và giả. Hai là không có tư duy độc lập để phân tích. Đâm ra là lực lượng tuyên truyền viên đó ở trên mạng xã hội đó, kiểu Trung Quốc và Việt Nam học theo, nó sẽ gây nguy hại cho giới trẻ ở Việt Nam và nguy hại cho cộng đồng”.
13 Tháng Tám 201810:23 CH(Xem: 156)
Không còn ý kiến, không còn ngôn từ nào để nói, chỉ cần nhìn vào tấm hình và tên của bệnh viện thì chúng ta mới hiểu được nởi thống khổ của người dân khi bị những tên thất học chữa trị, sinh mạng con người thật rẻ rúng.
11 Tháng Tám 20187:49 CH(Xem: 307)
Hạt cà phê chỉ là một loại nông sản thực phẩm vô tri vô giác không có tâm linh thì sao mà bái lạy, suy nghĩ nát óc thì người viết bỗng bật cười khi phát hiện ra cái mà ông Nguyên Vũ bắt nhân viên của mình bái lạy: Đó chính là lạy...
10 Tháng Tám 201810:06 CH(Xem: 254)
Làm chủ tịch quốc hội mà ăn nói hồ đồ, để cho thế hệ trẻ trong nước chửi không ra gì, qua đó chúng ta lại một lần nữ nhìn rõ cái cơ cấu chính trị csVN, chỉ có đảng là tối cao còn những cơ quan như chính phủ, quốc hội họ lập ra chỉ dể ;làm màu và ăn hại đái nát trên tiền thiế toàn dân đóng góp.
10 Tháng Tám 20189:37 CH(Xem: 222)
Chúng ta thử phân tích xem tại sao các nước tư bản lại phải giãy chết nhé. Chính phủ và người dân các nước tư bản chắc đói nghèo, thiếu lương thực, cơm không đủ no, áo không đủ mặc nên lớp giãy chết vì đói khát, lớp giãy chết vì rét lạnh, lớp không chế tạo được vũ khí tối tân nên có nguy cơ giãy chết vì mất chế độ, có lẽ kiểu suy nghĩ này là của chị phó Doan là thế.
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?