100 cái giả của đảng csVN trong đó cũng có vài cái...Thật !!!

22 Tháng Bảy 201810:53 CH(Xem: 939)
100 cái giả của đảng csVN trong đó cũng có vài cái...Thật!!!

NguyenPhuTrongLu-Babui-danlambaoCánh Dù lộng gió.
Xưa nay nếu nói đến cái đảng csVN thiên hạ chưa bao giờ nghe họ nói thật bao giờ, không nói thành có, có nói thành không, nói một đàng làm một nẻo.
Hình như truyền thống của họ là vậy, nhất là về mặt trận tuyên truyền thì họ đứng số 1 về khoản này. Từ sau ngày 30/04/1975 khi họ xua quân vào cưỡng chiếm miền Nam thì họ đã phơi bày rất rõ bản chất trên một cách triệt để, khi bộ đội ba cùng đóng trong nhà dân. Cái gì ngoài Bắc cũng có, Ti Vi chạy đầy đường, Cà Rem ăn không hết phơi khô, Cà chua ngoài Bắc to hơn cà chua trong Nam, Cà chớn ngoài Bắc to hơn cà chớn trong Nam v.v... Nói chung là cái gì ngoài Bắc cũng có,   cái gì ngoài Bắc cũng to và nhiều hơn trong Nam, ở riết quen nhẵn mặt người dân bèn lật tẩy đám 3 cùng này thì  họ mới nói thật là trước khi vào miền Nam thì chính trị viên họp lên lớp dặn dò khi vào miền Nam nếu dân có hỏi thì cái gì miền Bắc cũng có, cái gì miền Bắc cũng phải nói là nhiều hơn và to hơn miền Nam. 
Sau đó họ lừa đám Quân Dân Cán Chính VNCH đi học tập 1 tháng rồi cho về, tin lời họ, đám Quân Dân Cán Chính VNCH ra trình diện mang theo đủ cấp số lương thực trong vòng 1 tháng và sau đó họ đưa đi các trại cải tạo trong Nam ngoài Bắc đày đoạ trả thù có người lên đến 15 năm  mới thả, nếu phía Mỹ không can thiệp theo diện HO thì đám người này có lẽ sẽ chết rục trong tù mong gì được trả tự do.
Thời gian sau đó người dân nghe phong thanh đổi tiền mới, họ lên đài thanh minh thanh nga là tin đồn thất thiệt không có chuyện đó, sáng hôm sau đã có lệnh giới nghiêm để đổi tiền, tất cả là 3 lần trấn an sau đó là đổi tiền.
Đảng csvn rất biết dỗ ngọt người dân, họ dùng cái chiêu ngọt trước đắng sau, dụ ngọt không được thì gài thế bí đường cùng, đe doạ, cần thì dùng vũ lực ép cho bao giờ chịu nghe lời  mới thôi. Cái vụ này csvn rất thuộc bài trước năm 1975.
Ngay từ đầu HCM đã tuyên bố "Thắng giặc Mỹ xong ta sẽ xây dựng lại gấp 10". Có không quý vị?    Sau mấy chục năm cũng nhà cao cửa rộng, cũng xe sang, cũng rủng rỉnh tiền gởi các nhà bank ngoại quốc, nhưng là tiền vay mượn quỹ tiền tệ quốc tế, bị gậy đi ăn xin các nước tư bản giãy chết về làm của riêng. Hết vay vỏ và xin xỏ được rồi thì bán biển bán đất lấy tiền nhét túi ai chết mặc ai, thày đây đầy túi thì cứ vô tư. Sự thật thì con ốc vít csVN còn chưa làm nổi nói chi xây dựng gấp 10 lần trước. Rốt cuộc chỉ có cán bộ cấp cao mới xây dựng gấp 10 lần sau khi cướp được miền Nam thôi.
Nói là tự do các kiểu, nhưng cái gì cũng phải giấy tờ, đi từ địa phương này đến địa phương khác cũng phải trình báo nơi đến, xin tờ giấy gì cũng phải tự do lôi phong bì trong túi ra thì giấy tờ mới có cánh bay nhanh, bằng không nó cứ nằm lỳ trong tủ chờ ngâm cứu. Tôn giáo cũng tự do trên bộ luật đấy, mà là tự do xin các loại thủ tục giấy tờ nhiêu khê nhiều cửa có khi kéo dài 3-5 năm mới được xây dựng nếu chưa bôi trơn các cửa.
Một chiêu thường dùng của csvn là hễ thấy dân chúng làm căng quá, biểu tình rầm rộ quá thì cho cán bộ ra điều đình dụ ngọt cho hạ hoả im ắng thì lại tiếp tục, còn không thì cho an ninh theo dõi những người đứng đầu về nhà từ từ bắt nguội để làm gương và răn đe.
Bây giờ côn an csVN còn ăn chia với đám cướp giựt, bắt cóc bỏ đĩa, nếu người dân bắt được giao côn an thì sáng vô cửa chính, chiều ra cửa sau hành nghề tiếp, vì đám này đã đóng hụi chết cho côn an phường hàng tháng để được bảo kê hành nghề.
Cái nực cười là khi bị lấn lướt ngoài biển Đông nghẹt thở hay có tàu thuyền của ngư dân bị đâm chìm thì cái mỏ vẹt bộ ngoại giao lại làm bộ làm tịch rặn lên mấy tiếng :"VN cực lực phản đối hay VN rất quan ngại" rồi nín khe.
Vừa qua dân chúng biểu tình rầm rộ vụ cho thuê đặc khu 99 năm thì đảng cho cái cuốc hụi bù nhìn tuyên bố là ngưng ký cho tới tháng 10, nhưng lại mở cửa cho Tàu Cộng ngang nhiên ra vào những đặc khu này đông như kiến. Rõ ràng là họ họp cho có hình thức thôi chứ tiền trao rồi cháo đến giờ bắt buộc phải múc thôi.
Thời buổi này là thời buổi bằng thật học giả, cán bộ nào cũng bằng tiên sỹ, cũng thạc sỹ, nhẹ nhất cũng đại học nhưng đôi lúc một chữ bẻ đôi cũng không đọc nổi như Phúc Niểng Cờ Lờ Mờ Vờ, Ma dê in ziệt nôm, nổi tiếng hơn nữa là vụ phanh phui nâng điểm tại Hà Giang, toàn đám COCC học hành tháng nào cũng đứng cuối lớp nhưng khi thi thì điểm cao ngất, đến khi phát hiện ra thì cán bộ tuyên bố là tại học tài thi phận.
Người nông dân còn khổ hơn, trăm dâu đổ lên đầu tằm, thuế đã nặng lại gặp thuốc diệt cỏ giả,     thuốc sâu giả, phân bón giả, phải ăn gạo nylon giả và mất mùa thật.
Ấy vậy csVN có 100 cái giả nhưng cũng có một vài cái thật trơ mặt thật, nói láo thật, bỏ tù thật, giết người thật, cướp đất thật, và bán nước thật.     
Toàn là những cái thật khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán!
22/07/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Giêng 20194:17 CH(Xem: 236)
Có những trường hợp bị trận đòn thật căng, đánh trước mặt những tù nhân khác. Chúng tôi chứng kiến có những trường hợp bị đánh trực tiếp và người đấy một tháng sau thì chết nhưng lại tung tin đồn ra là chết vì bị SIDA/AIDS - Cựu tù nhân trại giam Xuân Nguyên, Hải Phòng
14 Tháng Giêng 20193:20 CH(Xem: 366)
Đại biểu QH mà chưa tốt nghiệp PTTH thì tầm nhìn chỉ đến lũy tre làng, thảo nào mà "Guốc Bay chính khách" nói câu nào ăn guốc dép, đá xanh câu đó, không biết kế tục sự nghiệp của Lê Thanh Hải mụ ta có chấm mút chút nào không mà về hưu sớm thế, tính làm người tử tế sau chuỗi ngày bất lương thì phải.
13 Tháng Giêng 201910:54 CH(Xem: 355)
Khốn nạn cho người dân Việt Nam, một vài năm tới thì Huawei và cơ quan an ninh, tình báo Trung cộng sẽ giám sát từng doanh nghiệp, từng nhà máy, từng người dân Việt Nam khi các sản phẩm của nó được sử dụng một cách rộng rãi tại VN. Khi đó Trung cộng sẽ rất dễ dàng khống chế VN từ xa khi hiện nay các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện, hệ thống điện, các công ty truyền thông,… đều dùng các thiêt bị của Trung cộng đã bị cài thiết bị gián điệp có điều khiển từ xa. Muốn không bị Trung cộng điều khiển, không bị cộng sản phản động cai trị. Nhân dân VN chỉ còn con đường đứng lên đấu tranh để xoa bỏ nó.
12 Tháng Giêng 20199:16 CH(Xem: 788)
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
11 Tháng Giêng 20195:44 CH(Xem: 484)
Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là tết nguyên đán, nếu lúc này ập vào phá nhà thì nhân dân khốn khổ nhất. Trong một năm, tại sao chính quyền không chọn thời điểm nào để ra tay mà chọn thời điểm này? Trong khi trên thông báo cưỡng chế ghi trong vòng 90 ngày, kể từ ngày 2/1/2019. Trong 90 ngày đó, thời gian cận tết mà phá nhà là dân khốn khổ nhất. Đây là dân thường, chứ toàn quan chức chiếm hữu rừng phòng hộ Sóc Sơn Hà Nội thì chẳng thấy ai tháo dỡ.
11 Tháng Giêng 20195:41 CH(Xem: 456)
Dường như và có vẻ là ông Tổng bí thư đảng cộng sản đang tự diễn biến và tự chuyển hoá. Vì rõ ràng là chủ nghĩa Marx Lenin đã đặt xuất phát điểm xuyên suốt của mình là vật chất quyết định ý thức và các ý niệm thuộc về tinh thần, trong đó có danh dự hoặc những mưu cầu tâm tưởng. Như vậy, nếu coi vật chất chỉ là phù du và trở nên là thứ yếu trong cuộc sống đối với con người, thì chẳng phải nó đã trực tiếp phủ định nền tảng chủ nghĩa Marx Lenin một cách quá rõ ràng rồi hay sao?
09 Tháng Giêng 20193:33 CH(Xem: 678)
Hầu hết những người xuất hiện trên video đều nói giọng Bắc. Chỉ có một số ít người nói giọng Nam. Nhưng nguồn gốc của họ, là những người đã tìm cách di cư khỏi một chế độ đang âm mưu một cuộc đại cướp bóc và giết hại dân lành. Đấu tố, xét lại... ở miền Bắc sau 1954 là những minh chứng bằng lịch sử của máu và nước mắt Việt Nam, trên phông nền rầm rập tiếng hô vang chủ nghĩa quốc tế cộng sản, đậm màu Trung Quốc.
09 Tháng Giêng 20193:28 CH(Xem: 714)
Hoá ra một đám được gọi là có ít chữ và vẫn ngạo mạn tự nhận mình là tinh hoa, cao cả trong xã hội lại vẫn ăn bám đến từng đồng cắc của dân, trong khi nhân dân cần chúng viết nên những bi kịch và thuật lại những bất công hiện thực của đời thì chúng lặn mất tăm mất tích. Giá trị của đám người này để lại cho xã hội và cho nhận thức là gì? Hay chỉ toàn là những lời lẽ tụng ca, ba hoa, phù phiếm, vô dạng trước chính những khổ nạn của người dân đang ngày càng bị bần cùng?
08 Tháng Giêng 20194:07 CH(Xem: 631)
Do đó trong thể chế độc tài nhân dân và chính quyền như hai con dê tranh nhau qua cầu, một trong hai con phải rơi xuống nước. Vì vậy khi bị chính quyền cướp đất, nhân dân không nên than khóc. Họ đã bị chính quyền đá văng xuống nước vì suốt ngày chỉ đội chính quyền trên đầu, không biết cách âm thầm hoạt động để lật đổ chính quyền độc tài tạo ra một thể chế dân chủ buộc chính quyền phục vụ mình để giành phiếu.
06 Tháng Giêng 20193:38 CH(Xem: 736)
Đám rối Quốc hội phải mất 6 tháng mới họp hành 1 lần. Có những vấn đề cấp bách không thể đợi đến kì họp của đám rối được, nên group tiếm quyền - Bộ Chính Trị mới phá lệ, bỏ qua luôn vai trò hợp thức hoá của đám rối và quyết luôn kinh phí cho tuyến Metro Bến - Thành Suối Tiên. Rất hài, con rối bị vướng không thể múa được nên kẻ điều khiển ra mặt diễn thay rối. Kẻ tiếm quyền rồi cũng tới lúc ra mặt. Vậy hãy như Tào Phi dẹp bỏ luôn đám rối Quốc hội vô dụng kia và ra mặt nói thẳng "Tao, Bộ Chính Trị là kẻ cầm súng giữ đạn, là kẻ có quyền lực tối cao ở xứ này!". Ai cũng biết cả rồi, diễn trò làm gì nữa cho vướng víu và tốn kém nhỉ?
18 Tháng Giêng 2019
Con đường giải quyết là phải chọn lại thể chế chính trị. Phải dân chủ hoá đất nước để chính phủ được dân kéo về đúng quỹ đạo của lòng dân mong mỏi là chính phủ phải phụng sự đất nước. Còn để chính quyền CS tồn tại, thì chính nó mang Việt Nam sáp nhập vào Trung Cộng là điều tất yếu.
18 Tháng Giêng 2019
Do đó từ chuyện của Lộc Hưng hôm nay và chuyện của những người dân oan bị cướp đất thuở trước. Điều rút ra đã được cụ Phan Châu Trinh nói rất chính xác" Người Việt chỉ yêu bản thân họ hơn là quan tâm đến mọi chuyện xảy ra xung quanh". Họ không bao giờ chấp nhận hiểm nguy để đấu tranh cho người khác và cũng cho tương lai của mình. bất quá họ chỉ bỏ ra một số tiền để làm từ thiện nhằm trấn an lương tâm.
17 Tháng Giêng 2019
Tôi chẳng hiểu tại sao lại có người Việt Nam ngu dại đến như vậy? Nhưng ngẫm kỹ hơn, trách những kẻ ngu dại đó một, thì cần trách các bậc phu huynh sinh thành và dưỡng dục ra người đó mười. Không biết các bậc sinh thành ra những người Việt Nam này có đau bướm, đau buồi không khi nhìn thấy sản phẩm của mình vừa ngu, vừa dại, vừa phản bội lại Nhân dân, Tổ quốc như vậy?
14 Tháng Giêng 2019
Chỉ khi nào quânđội nhận thức được những nhiệm vụ của mình, tiến hành và thỏa mãn được nguyện vọng của người dân thì mới xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”, còn nếu vẫn chỉ là một lũ âm binh im lặng nhìn bọn ăn tàn phá hại giày xéo non sông thì quân đội đó chỉ xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội của Đảng cộng sản Việt Nam”. Hoàn toàn không có nhân dân trong đó khi các bạn đã đồng lõa cùng một thế lực hắc ám để đâm vào lòng Mẹ Việt Nam, phản bội Tổ Quốc!
12 Tháng Giêng 2019
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
07 Tháng Giêng 2019
“Các giá trị dân chủ là quý giá và là sinh đạo mà người Đài Loan trân trọng, chúng tôi kêu gọi Trung Quốc hãy dũng cảm bước tới nền dân chủ”, bà Thái nói. Tuy nhiên dân Việt lại chẳng hiểu gì về cái giá của dân chủ đáng để chết để đổi lấy mà VNCH giành được bằng bản hiến pháp 1967. Thành ra bây giờ họ phải đi ở đợ và làm thuê cho người Đài Loan.
07 Tháng Giêng 2019
Vậy xin nhắn với mọi người khát vọng Dân chủ, chống Tàu. Làm gì thì làm nhanh đi, nếu không đừng làm gì nữa cả mà chờ chết. Cái chết này là cái chết chung của cả 96 triệu nạn nhân khác, đâu có mỗi mình mà lo. Nếu làm xin nhanh tay tìm kiếm bạn bè, họp nhóm mà làm. Đừng làm việc quá to tát mà không làm nổi, hãy bắt tay vào một việc nhỏ nhất thôi. Việc mà mình và mọi người có khả năng làm, rồi từ nhỏ mà nó lớn lên dần.
04 Tháng Giêng 2019
1) Tư tưởng HCM cọng sản tàn ác, độc tài: “Cải cách ruộng đất 1954-1956”. 2) Đạo đức HCM dâm ô bẩn thỉu: Công du Indonesia 1959, hôn bừa gái trẻ, báo chí lên án. 3) Phong cách HCM thiếu tự trọng, đáng khinh, là kẻ độc nhất trên cõi đời cầm giấy đọc, trả lời báo chí xin phỏng vấn! Tư tưởng ấy, đạo đức ấy, phong cách ấy buộc toàn dân học tập ư?
02 Tháng Giêng 2019
Người cộng sản nguyện suốt đời đấu tranh cho nhân dân, chết vì lý tưởng của mình, thế mà nay lại sợ các tin tiêu cực. Mà các tin ấy có thoát khỏi sự điều hành quản lý của những người cộng sản hôm nay đâu, vì nó không thể từ trên trời rơi xuống và nhân dân cũng không nằm ngoài sự lãnh đạo của nhà cầm quyền. Người cộng sản không sợ gì cả, không hề nao núng dù thù trong giặc ngoài, chiến tranh khốc liệt, đói kém, ngu dốt vây quanh, vậy mà giờ lại e ngại chi hiện thực cuộc sống phơi bày trước mắt?
30 Tháng Mười Hai 2018
Mai Chí Thọ từng đe dọa rằng, trong chế độ cộng sản, hãy quên đi đừng nghĩ đến điều kháng cự: Hồ chí Minh có thể là một kẻ độc ác, Nixon có thể là một người vĩ đại, người Mỹ có thể đã có chính nghĩa, chúng tôi có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng tôi đã thắng và người Mỹ đã bị đánh bại, bởi vì chúng tôi đã thuyết phục được người dân rằng Hồ chí Minh là một người vĩ đại, rằng Nixon là một kẻ giết người, và người Mỹ là những kẻ xâm lược. Yếu tố then chốt, là phải kiểm soát người dân và quan điểm của họ.