An ninh Việt Nam giỏi nhất thế giới

18 Tháng Bảy 201810:53 CH(Xem: 412)

AN NINH VIỆT NAM GIỎI NHẤT THẾ GIỚI

TXTduong-minh-huongNgụy@21
Nghe nói ở cái xứ Thiên Đường Mù chuyên lấy chủ trương “Tốt Khoe, Xấu che” làm châm ngôn sống của đảng Đầu Lâu, bất cứ chuyện gì dù ở tận đẩu tận đâu, miễn có dính đến Việt Nam là đảng ta ra hiệu cho bọn đĩ bút múa may quay cuồng, nào là thiên tài đất Việt, nào là Việt Kiều Hồi Hộp (vì nghe chúng bịp sướng tai đem tiền về đầu tư xong hồi hộp không biết khi nào thì mình bị đuổi), nào phó Thủ Tướng người Đức gốc Việt, hehe có cái hơi gì thơm thơm một tý là cứ bốc lên cho đến tận mây xanh, để làm gì? Để người dân cảm thấy tự hào Việt Nam dù rằng niềm tự hào đó là niềm tự hào bá vơ, vay mượn…thậm chí còn có một con vẹt chuyên láo hô hào phải đốt pháo hoa dù ngân sách đã thâm thủng tứ bề để cho người dân…quên đi đói nghèo, lạc hậu!

Nói láo là nghề của đảng mà, năm xưa dưới tài chỉ huy của Đại Tướng Võ Condom xua quân theo chiến thuật tiền pháo hậu xung làm chết hết mấy vạn binh lính tinh hoa của dân tộc dưới những cơn mưa bom B52,  nhưng đảng ta tài tình bưng bít, đem chôn lén chôn lút còn thảng hoặc có vài chục thằng Mỹ, mấy chục thằng Ngụy chết thì đảng thọt cái ống đu đủ vào đít để thổi to lên cho bằng con bò, vì vậy cái đám Ngụy quân, Ngụy dân chúng nó nói mĩa rằng “nói láo như Vẹm” thật không sai chút nào.

Với cái bản chất chỉ biết nói láo chứ không biết nói thật cho nên đại bộ phận đảng viên đảng Đầu Lâu đều học tập tấm gương nói láo không mệt mỏi, nói ngày nói đêm không cần suy nghĩ, nếu mà tổng kết lại thì không giấy mực nào tả xiết, để xem vài phát ngôn nổi cộm ví dụ như khi người dân biểu tình chống đối chủ trương bán nước thì bác Trọng Lú nhà ta lại hê lên rằng chưa bao giờ người dân lại tin tưởng vào cái đảng thổ tả của bác như lúc này, hay đảng của bác ngụy biện về cái Luật An Ninh Mạng vừa mới bóp cổ người dân để thông qua là thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn dân .(!)

Với một cái đảng bịp bợm đến như thế thì dĩ nhiên đảng ta phải nuôi một đội ngũ giàn kèn Bát Âm với hơn 100 kênh truyền hình, hàng chục đài phát thanh, gần 800 tờ báo, đám âm binh này được đảng ta cấp cho cái thẻ đỏ là “Nhà Báo” tuy nhiên bọn chúng lại không phải là những nhà báo chuyên nghiệp mà chỉ là một đám âm binh sai đâu hú đó, chỉ được nói những gì đảng cho phép, tất nhiên khi hú chúng  cũng chỉ được phép sủa một chiều, bưng bô, bợ đít và nếu có tên nào hăng quá thì đảng vả cho rách mồm mà thằng Tuổi Trẻ Online bị khóa mỏm 3 tháng vừa qua là đòn cảnh cáo cho những con chó không biết ý chủ.

Cũng có khi đám âm binh này quay qua quay lại không có đề tài gì cho nên chúng vin vào những phát ngôn nổ banh nhà lồng chợ của những thủ lĩnh của đảng Đầu Lâu làm tiêu đề ví dụ như: An Ninh Việt Nam giỏi nhất thế giới!

Haha, buồn cười vãi Luyện, thế giới có hơn 100 quốc gia trong đó đa  phần là những quốc gia văn minh, hiện đại thế nhưng Việt Nam, một nước nghèo rớt mồng tơi mà lại có bộ máy an ninh giỏi đến như thế sao? Dân trong nước thì tin sái cả cổ thế nhưng sau khi vụ bắt một thằng tham nhũng bên xứ người bị bại lộ thì mấy thằng tướng tá hạ bộ đều bị ghi hình và đưa cái mặt mốc ra cho thế giới chiêm ngưỡng, sau đó những thằng ăn ten tay chân ở quốc gia sở tại cũng vị hốt và cung khai ra thằng con hoang chả có đầu thú, hậu thú gì hết mà nó đã bị mấy thằng an ninh “giỏi nhất thế giới” bắt cóc.

Thiệt là nhục như con cá nục!  bác Lú chỉ vì tự ái cá nhân mà xúc thằng con để trả thù, còn đám hạ bộ thì cứ tưởng xứ người là xứ mình cho nên diễu võ dương oai, tình báo con mẹ gì ngu hơn con bò, chi tiền mặt mướn khách sạn còn show cái mặt mình ra trước ống kính để làm bằng.

Cuối cùng qua vụ thằng con hoang tham nhũng này bộ máy “An Ninh giỏi nhất thế giới” đã nhục quá lặn mất dép, còn bác Lú thì cũng sắp có tên trong danh sách bọn khủng bố quốc tế nay mai.

Thế  nhưng an ninh Việt Nam vẫn là bộ máy giỏi nhất trong nước, chúng giỏi xài luật rừng, chúng giỏi giở thói côn đồ với bất cứ ai, chúng giỏi bạo hành, tra tấn các công dân vô tội và chúng cũng sẽ giỏi chui vào những…cái ống cống một  khi lòng phẩn uất dâng trào trên toàn cõi quê hương.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười 20182:16 CH(Xem: 176)
Hổng lên ngôi vua thì Lú cũng đã là vua, còn nói nhất thể hóa để Lú bán nước, quên rằng là vịt cộng thì thằng nào cũng bán nước ráo trọi, vậy cái họa thấy ra là lũ giặc truyền kiếp phương Bắc dễ cướp nước, đâu khó để một tên Hán lên thay khi Lú bị virus lạ? Du sinh Tầu cộng ở Mỹ đã bị phát hiện mần điệp báo, điệp viên Tầu cộng gài vô xứ Đài Loan thì có hơn năm ngàn, còn nhà nước xã nghĩa chuyện chúng luồn sâu leo cao, là chuyện xưa rồi Diễm...
21 Tháng Mười 20181:49 CH(Xem: 117)
Bà con giải đáp dùm théc méc này, bảo đảm xem xong sẽ hiểu thế nào là bọn Chuyên Láo, một bọn người vô sỹ nói lấy được...
21 Tháng Mười 201812:19 CH(Xem: 111)
Điều đáng buồn nhất cho nền báo chí “tự do” của xứ này là gì? Đó là khi lãnh đạo là đại diện cho cử tri bị người dân ném giày vào mặt thì chẳng có bất cứ một ngôn từ nào về thông tin đó. Nhà nước của dân, do dân và vì dân; tất cả quyền lực thuộc về nhân dân; và ở Việt Nam có một nền báo chí tự do và tự do thông tin đâu cả rồi?
20 Tháng Mười 20184:47 CH(Xem: 918)
Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc vẫn tiếp tục chuyến công du nhiều quốc gia của mình, thông tin cho biết hiện nay ông ta đã đến Đan Mạch, có tài trợ hay không thì chưa biết nhưng Thủ Tướng của Việt Nam sẽ tiếp tục tấn tuồng đóng kịch của mình, đeo cái mặt nạ là một chính khách chuẩn mực, một nguyên thủ thương dân và sau khi kết trở về nước đếm tiền thì con số những người bị bắt vì dân chủ, vì tự do ngôn luận, vì nhân quyền vẫn tăng lên từng ngày...
17 Tháng Mười 20182:05 CH(Xem: 212)
Thế mà cũng chính lãnh đạo thành phố này nay lại đứng sắp hàng nhắn tin để ủng hộ họ. Người ta thấy trong đám lãnh đạo đó có cả ông Tất Thành Cang, phó bí thư thường trực Thành ủy là người phải chịu trách nhiệm chính trong sai phạm bán rẻ tới 6 lần đất công ở Phước Kiển (huyện Nhà Bè). Thật là hài hước, trơ trẽn. Dư luận cho rằng, việc nhắn tin ủng hộ người nghèo này là cá sấu khóc con mồi. Một hình ảnh so sánh rất thuyết phục. Không hiểu tại sao, họ có thể làm được những việc ấy mà không biết xấu hổ.
15 Tháng Mười 20189:44 CH(Xem: 312)
tuy nhiên đàn áp thôi chưa đủ, vì đảng ta là đảng zinh quang, đảng chỉ thích bốc thơm chứ đếch thích bốc…thối dù cái mùi thối hoắc bay xa toàn thế giới đó xuất phát từ đảng lan ra, cho nên đảng quyết tâm hạ tối kiến sẽ bịt miệng bọn dân phản loạn trong nước, bọn phản động từ nước ngoài bằng cách kiểm soát Internet, từ đây thằng nào, con nào hó hé là bắt thẳng tay, còn bọn ở nước ngoài thì đừng có mong nhúng mũi vô xứ Mù, chúng mày không được Quéo Còm…
15 Tháng Mười 20181:50 CH(Xem: 186)
Lòng tốt đáng ra là một điều đương nhiên trong một xã hội văn minh và tử tế. Và con người ta không cần phải trưng ra những hành động để chứng minh điều đó trước bàn dân thiên hạ. Nhất là những người lãnh đạo, khi thấy nhân dân và quốc gia còn nghèo khó, lạc hậu và tồn tại nhiều tình cảnh khốn quẫn, đáng ra họ phải thấy xấu hổ và coi đó là động lực để hành động thiết thực mà làm cho đất nước ngày càng cường thịnh hơn thông qua các chính sách vĩ mô hợp lý và cụ thể.
13 Tháng Mười 201810:27 CH(Xem: 201)
Trước cửa UBND thành phố đã hiện diện một pho tượng của bác nhiều chục năm nay, cũng công viên, ghế đá, chung quanh là khu vui chơi giải trí nhưng thú thật ngàn lần như một khi chạy xe ngang lúc nào tôi cũng tự hỏi tại sao lại vắng người như thế? Mặc dù đây là địa điểm vàng của thành phố, người dân lúc nào cũng tấp nập qua lại nhưng không ai ghé vào những chiếc ghế đá trong công viên có tượng Bác để ngồi nghỉ hay ngắm nghía khung cảnh chung quanh. Lý do thì có nhiều nhưng nói là người dân Sài Gòn không thích loại tượng đài như vậy cũng là một cách trả lời...
12 Tháng Mười 20183:37 CH(Xem: 297)
Tối đấy trong giấc ngủ Lê Thành Hợi ú ớ khi mơ thấy một quái nhân dị dạng, hình dạng ốm tong ốm teo như loài ngạ quỷ, y đội trên đầu một cái bồn cầu khổng lồ trong đó một giọng nói xứ Nghệ vang vang: - Mồ tổ cha mi, tau chết từ đời tám hoánh nào rồi...
11 Tháng Mười 201812:39 CH(Xem: 235)
cái tôi quan tâm là tiền cò của mấy thằng xây dựng, mấy thằng doanh nghiệp nhảy vô đấu thầu ăn theo và cuối cùng là mấy miếng đất của tui gần đó thế thôi, con bà nó, chuyện khác tui hỏng có quan tâm...
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.