csVN là hiện thân của những con dã thú không còn tính người.

12 Tháng Bảy 20189:03 CH(Xem: 114)
csVN là hiện thân của những con dã thú không còn tính người.

21 (3)Cánh Dù lộng gió.

Chúng luôn tìm cách giết hại đồng loại miễn sao đạt được mục đích và kết quả mà chúng mong muốn, bất chấp pháp luật do chúng đặt ra, bất chấp đạo lý, vì chúng chỉ biết xài luật rừng không hơn không kém, với câu cửa miệng cũng như trong thâm tâm của chúng tự cho chúng cái quyền :"Luật là tao, tao là luật", mà chúng không tin có Thượng đế thì làm gì có đạo lý làm người, nên chúng chỉ biết cấu xé đồng loại, người dân vi phạm thì chúng lôi ra xét xử tuỳ ý, nếu muốn giảm khinh thì phải lo lót phong bì dày cộm mà không phải một chỗ mà 3-4 chỗ mới ổn, từ lo bên côn an làm hồ sơ cho tội nhẹ đi, qua viện kiểm sát để khi ra toà đừng buộc tội nặng, các nước tư bản kêu bằng "Biện Lý Cuộc". VC kêu bằng viện kiểm sát nhân dân. Hồ sơ được viện kiểm sát chuyển qua cho toà án nhân dân, sau đó cứ đúng theo bộ luật hình sự có sẵn mà xử, thí dụ khung hình phạt cho tội đó từ 1 năm đến 3 năm nếu người không có tiền thì bóc đủ 3 cuốn lịch rồi ra,     người có tiền chạy án thì mức án nhẹ nhất trong bộ luật là 1 năm nghỉ mát rồi ra ngoài, nhưng cuối cùng quyền hành đều nằm trong tay các chánh án và thẩm phán rừng Trường Sơn. Chưa hết vào trong trại tù muốn mọi cái ưu tiên thì cứ phải biết điều với trưởng trại và quản giáo, biếu xén, phong bì cái này người dân còn ở VN rất thuộc bài, khi đó mới mong giảm án mỗi lần tới ngày 30/04 hằng năm mà chúng cho rằng đã thống nhất đất nước về một mối và mừng ngày đại thắng 30/04 của chúng.
Riêng với những người dân yêu nước hay đứng lên đòi quyền dân chủ và tự quyết thì chánh án và các thẩm phán khỏi mất công kết án, đã có đảng lo việc này, đảng sẽ cho một bản án bỏ túi thật nặng vì cho rằng những người này dám âm mưu lật đổ chế độ, nhẹ thì ghép cho cái tội  tuyên truyền chống phá nhà nước chxhcn VN.
Gì chứ cái nghề kết án này từ côn an, viện kiểm sát và toà án hợp đồng tác chiến rất nhịp nhàng theo danh từ mà chúng hay dùng trong lúc hành quân, từng khâu một cho tới khâu tuyên án, đặc điểm là ít bị phát hiện tham nhũng vì chúng chỉ cho cò ra gặp ngoài quán cafe hay chỗ nào kín đáo cò nhận xong về trao lại cho chúng nếu bị phát hiện thì chúng nói người dân làm ăn trao đổi buôn bán với nhau làm sao có bằng chứng gì để mà kết tội chúng.
Ấy thế mà miệng chúng lúc nào cũng xoèn xoẹt thượng tôn pháp luật, cái pháp luật mà người dân thấp cổ bé họng không có quyền cãi lại mà chỉ có quyền thi hành theo mệnh lệnh của chúng.
Trong cái đất nước mà Lê Duẫn còn sống đã có câu:"Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô, đánh cho Trung Quốc" thì người dân muốn làm người yêu nước thì phải yêu Tàu Cộng, chống lại Tàu Cộng là phản động là các thế lực thù địch, cần phải giải quyết ráo rốt, nếu không có lý do hợp lý để đàn áp tại chỗ thì cho côn an giả dạng côn đồ căn me khi ra khỏi nhà kiếm chuyện hành hung hay quẹt xe cho té gây thương tích để dằn mặt.
Trên thế giới này chưa có bộ luật nào như bộ luật hình sự của csVN, áp dặt 3 cái lòi tói lên người dân bằng điều 79, 88 và 258. Nói chung là những điều luật này ra để chặn đứng mọi tiếng nói bất đồng chính kiến và răn đe những người dám chống lại đảng csvn trên mọi hình thức, để người dân chỉ biết cúi đầu làm những con cừu ngoan cho chúng điều khiển, bóc lột đến tận xương tuỷ và xén lông.   
Chỉ còn 2 năm nữa là tới ngày chúng phải bàn giao đất nước này cho Tàu Cộng quản lý, chúng ta hãy hành động để cứu lấy Tổ Quốc thân yêu đang lọt vào tay Ngoại bang bằng mọi cách có thể làm được trong khả năng. Người dân hãy bất tuân dân sự, xuống đường để bày tỏ quyết tâm, rút hết tiền bạc ra để chúng không còn tiền bạc trả lương cho cán bộ, công nhân, viên chức của chúng,   khi không còn tiền trả cho những đối tượng này thì tự họ sẽ có vấn đề với cái đảng mà họ đang phục vụ, tẩy chay hàng hoá độc hại do tàu Cộng đem qua, lật tẩy những phi vụ bán đất cho Tàu Cộng để chúng đem người tràn ngập vào VN. Vận động người của chúng chống lại chúng khi họ nhìn thấy thực tế của cái chế độ thối nát họ sẽ tỉnh ngộ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?