csVN là hiện thân của những con dã thú không còn tính người.

12 Tháng Bảy 20189:03 CH(Xem: 197)
csVN là hiện thân của những con dã thú không còn tính người.

21 (3)Cánh Dù lộng gió.

Chúng luôn tìm cách giết hại đồng loại miễn sao đạt được mục đích và kết quả mà chúng mong muốn, bất chấp pháp luật do chúng đặt ra, bất chấp đạo lý, vì chúng chỉ biết xài luật rừng không hơn không kém, với câu cửa miệng cũng như trong thâm tâm của chúng tự cho chúng cái quyền :"Luật là tao, tao là luật", mà chúng không tin có Thượng đế thì làm gì có đạo lý làm người, nên chúng chỉ biết cấu xé đồng loại, người dân vi phạm thì chúng lôi ra xét xử tuỳ ý, nếu muốn giảm khinh thì phải lo lót phong bì dày cộm mà không phải một chỗ mà 3-4 chỗ mới ổn, từ lo bên côn an làm hồ sơ cho tội nhẹ đi, qua viện kiểm sát để khi ra toà đừng buộc tội nặng, các nước tư bản kêu bằng "Biện Lý Cuộc". VC kêu bằng viện kiểm sát nhân dân. Hồ sơ được viện kiểm sát chuyển qua cho toà án nhân dân, sau đó cứ đúng theo bộ luật hình sự có sẵn mà xử, thí dụ khung hình phạt cho tội đó từ 1 năm đến 3 năm nếu người không có tiền thì bóc đủ 3 cuốn lịch rồi ra,     người có tiền chạy án thì mức án nhẹ nhất trong bộ luật là 1 năm nghỉ mát rồi ra ngoài, nhưng cuối cùng quyền hành đều nằm trong tay các chánh án và thẩm phán rừng Trường Sơn. Chưa hết vào trong trại tù muốn mọi cái ưu tiên thì cứ phải biết điều với trưởng trại và quản giáo, biếu xén, phong bì cái này người dân còn ở VN rất thuộc bài, khi đó mới mong giảm án mỗi lần tới ngày 30/04 hằng năm mà chúng cho rằng đã thống nhất đất nước về một mối và mừng ngày đại thắng 30/04 của chúng.
Riêng với những người dân yêu nước hay đứng lên đòi quyền dân chủ và tự quyết thì chánh án và các thẩm phán khỏi mất công kết án, đã có đảng lo việc này, đảng sẽ cho một bản án bỏ túi thật nặng vì cho rằng những người này dám âm mưu lật đổ chế độ, nhẹ thì ghép cho cái tội  tuyên truyền chống phá nhà nước chxhcn VN.
Gì chứ cái nghề kết án này từ côn an, viện kiểm sát và toà án hợp đồng tác chiến rất nhịp nhàng theo danh từ mà chúng hay dùng trong lúc hành quân, từng khâu một cho tới khâu tuyên án, đặc điểm là ít bị phát hiện tham nhũng vì chúng chỉ cho cò ra gặp ngoài quán cafe hay chỗ nào kín đáo cò nhận xong về trao lại cho chúng nếu bị phát hiện thì chúng nói người dân làm ăn trao đổi buôn bán với nhau làm sao có bằng chứng gì để mà kết tội chúng.
Ấy thế mà miệng chúng lúc nào cũng xoèn xoẹt thượng tôn pháp luật, cái pháp luật mà người dân thấp cổ bé họng không có quyền cãi lại mà chỉ có quyền thi hành theo mệnh lệnh của chúng.
Trong cái đất nước mà Lê Duẫn còn sống đã có câu:"Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô, đánh cho Trung Quốc" thì người dân muốn làm người yêu nước thì phải yêu Tàu Cộng, chống lại Tàu Cộng là phản động là các thế lực thù địch, cần phải giải quyết ráo rốt, nếu không có lý do hợp lý để đàn áp tại chỗ thì cho côn an giả dạng côn đồ căn me khi ra khỏi nhà kiếm chuyện hành hung hay quẹt xe cho té gây thương tích để dằn mặt.
Trên thế giới này chưa có bộ luật nào như bộ luật hình sự của csVN, áp dặt 3 cái lòi tói lên người dân bằng điều 79, 88 và 258. Nói chung là những điều luật này ra để chặn đứng mọi tiếng nói bất đồng chính kiến và răn đe những người dám chống lại đảng csvn trên mọi hình thức, để người dân chỉ biết cúi đầu làm những con cừu ngoan cho chúng điều khiển, bóc lột đến tận xương tuỷ và xén lông.   
Chỉ còn 2 năm nữa là tới ngày chúng phải bàn giao đất nước này cho Tàu Cộng quản lý, chúng ta hãy hành động để cứu lấy Tổ Quốc thân yêu đang lọt vào tay Ngoại bang bằng mọi cách có thể làm được trong khả năng. Người dân hãy bất tuân dân sự, xuống đường để bày tỏ quyết tâm, rút hết tiền bạc ra để chúng không còn tiền bạc trả lương cho cán bộ, công nhân, viên chức của chúng,   khi không còn tiền trả cho những đối tượng này thì tự họ sẽ có vấn đề với cái đảng mà họ đang phục vụ, tẩy chay hàng hoá độc hại do tàu Cộng đem qua, lật tẩy những phi vụ bán đất cho Tàu Cộng để chúng đem người tràn ngập vào VN. Vận động người của chúng chống lại chúng khi họ nhìn thấy thực tế của cái chế độ thối nát họ sẽ tỉnh ngộ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười Hai 2018
Xã hội Việt Nam hiện nay cũng tựa như thế. Cộng Sản rất giống loài linh cẩu trong phim The Lion King. Cũng bạo lực, cũng bắt chẹt nhân dân, gây hại cho xã hội rất lớn, và đặc biệt luôn tình mò cướp công của kẻ khác, "mất mùa bảo tại thiên tai, được mùa thì bảo tại thiên tài đảng ta".
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.