Tại sao Hồ kiên quyết thống nhất đất nước... đến người VN cuối cùng?

10 Tháng Bảy 20189:45 CH(Xem: 99)

Tại sao Hồ kiên quyết thống nhất đất nước...
đến người VN cuối cùng?

nhung-cau-noi-hay-cua-bac-ho-1
Le Nguyen (Danlambao) - Lật tung tài liệu trong kho lưu trữ do hội đồng lý luận và ban tuyên giáo trung ương đảng cộng sản Việt Nam biên soạn phục vụ cho tuyên truyền, giáo dục trong môi trường xã hội chủ nghĩa, cũng như tham chiếu, đối chứng các nguồn tài liệu đa chiều của lề đảng lẫn lề dân trên các trang mạng toàn cầu, đủ để kết luận Hồ Chí Minh, chắc chắn không phải là Nguyễn Ái Quốc. Hồ đích thị là tên nhập vai đóng giả Quốc đã hai năm rõ mười, không còn nghi ngờ chi nữa. 
Tuy thế Hồ Chí Minh có phải là Hồ Tập Chương hay không, còn là bí ẩn chưa có đủ chứng cứ khoa học kết luận mang tính thuyết phục như luận điểm của cuốn sách biên khảo “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo” do học giả Hồ Tuấn Hùng biên soạn? Dù chưa khẳng định được Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương bởi do đảng cộng sản chưa vào cuộc thử nghiệm DNA cái xác chết nằm trong lăng Ba Đình để có kết luận chính xác đứa nằm trong lăng là ai? 
Chưa xác định được Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương theo bài bản xét nghiệm DNA khoa học nhưng với tài liệu thu thập được của các còm sĩ, các tác giả báo lề dân, các nhà Hồ Chí Minh học cùng với khối tài liệu đồ sộ của đảng cộng sản tràn ngập trên các mạng xã hội toàn cầu. Trên cơ sở đó, chúng ta có thể kết luận Hồ không phải là người Việt Nam và rất có khả năng Hồ là người Tàu. 
Lý do nghi ngờ Hồ là người ngoại chủng, vì là người ngoại chủng nên hắn mới có thể độc ác, tàn bạo với dân tộc Việt Nam và có thái độ thiếu tôn trọng, không quý trọng nâng niu từng mép đất, từng thước sông, từng bờ lau ngọc cỏ, có máu xương của tổ tiên nòi Việt đã ngả xuống để bảo vệ, giữ gìn truyền lại cho lớp cháu con đời nay. 
Hồ Chí Minh có nhập vai đóng giả Nguyễn Ái Quốc hay không? Có thể nói tương đối đã sáng tỏ với phân tích, luận chứng, dẫn nguồn chứng minh Hồ không phải là Quốc. Tuy thế, thành thật mà nói các bài viết đã đăng tải có trưng dẫn bằng chứng nhưng chưa đủ lý chứng khoa học chứng minh, xác định, khẳng định Hồ là Tàu hay Việt? 
Bên cạnh giả thuyết Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc của Hồ Tuấn Hùng, còn có không ít bài viết của các ngòi bút tên tuổi đã thành danh trên văn đàn đã từng tiếp xúc, sống và làm việc với Hồ Chí Minh như các ông Bùi Tín, Vũ Thư Hiên... Hai cây bút chính luận này thẳng thừng bác bỏ giả thuyết Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương của Hồ Tuấn Hùng - người vừa là học giả, vừa là cháu của Hồ Tập Chương, kẻ nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc theo luận điểm của Hồ Tuấn Hùng. 
Đọc thông tin đa chiều, người viết không phản bác cũng như không ủng hộ luận điểm Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương của Hồ Tuấn Hùng, bởi chưa có kết luận xét nghiệm DNA của xác chết Hồ Chí Minh. Dù vậy tôi rất tự tin tuyên bố rằng Hồ có thể là người tàu, không phải là người Việt Nam vì các lý do sau. 
Thông thường, con người dù độc ác, tàn bạo cách mấy đi chăng nữa cũng không ai có thể ra tay tàn độc, dã man với đồng bào mình mà ngoài miệng lem lẻm rao giảng đạo đức, nói điều nhân nghĩa như Hồ Chí Minh đã làm trên thân thể dân tộc, đất nước Việt Nam. Điều đó là dấu hiệu chỉ ra Hồ không phải là Quốc, là người Việt Nam! 
Để nhận biết, tìm ra các chỉ dấu Hồ không phải là người Việt, thiết nghĩ chúng ta cùng nhau nhìn rộng ra thế giới chung quanh. Thế kỷ trước, có những nước có cùng hoàn cảnh bị thực dân đô hộ như Việt Nam nhưng lãnh đạo của họ không nhất định phát động chiến tranh, không hô hào “đốt cả dãy Trường Sơn... đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng” như Hồ Chí Minh hiệu triệu, xúi giục, cưỡng bức người dân Việt Nam điên cuồng lao đầu vào lửa đạn chiến tranh. Lãnh đạo các nước thuộc địa khác, hầu hết đấu tranh giành độc lập thông qua con đường đối thoại hòa bình và họ đã thành công cho giấc mơ độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc họ! 
Xa hơn nữa là sau Thế chiến thứ II có bốn quốc gia bị chia đôi đất nước gồm: Việt Nam, Triều Tiên, Đức, Trung Hoa. Bốn nước bị chia đôi đều bắt nguồn từ ý thức hệ cộng sản đối đầu với chủ nghĩa tư bản và trong bốn nước vừa kể chỉ có mỗi Việt Nam làm theo chiếc gậy chỉ huy của Hồ Chí Minh kiên quyết “đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng” để thống nhất đất nước, là sự thật lịch sử không thể chối cãi hay biện minh được. 
Ba nước còn lại có Kim Nhật Thành, Kim Chính Nhất, Kim Chính Ân cai trị bắc Triều Tiên khét tiếng khát máu, hung tàn giết người man rợ hơn cả thời trung cổ nhưng chúng vẫn không ngu muội, quyết tâm thống nhất đất nước tới người Triều Tiên cuối cùng, dù các nhà độc tài họ Kim, có lần được Trung Cộng viện trợ vũ khí, kể cả sinh mạng lính Tàu tràn xuống phía nam để cho bắc Triều Tiên “đánh Mỹ” thống nhất đất nước? 
Nước Đức thống nhất đất nước bằng con đường hòa bình, không đổ máu sau hơn ¼ thế kỷ bị chia cắt đông - tây và Trung cộng thì vận dụng lợi thế nước lớn vận động thống nhất Trung Hoa bằng con đường ngoại giao, xóa sổ tính đại diện pháp lý của Đài Loan trên trường quốc tế. Với danh nghĩa nước Trung Hoa thống nhất nhưng trên thực tế Trung cộng và Đài Loan vẫn còn là hai thực thể độc lập, hai thể chế chính trị đối lập nhau, cùng song song tồn tại đến ngày nay, dù hai phía đánh võ mồm rất quyết liệt như thể họ không thể đội trời chung!. 
Qua đó cho chúng ta thấy các lãnh tụ cộng sản Đức, Triều Tiên, Trung Hoa thấm nhuần chủ nghĩa tam vô, chủ nghĩa xã hội, cùng mơ giấc mơ cộng sản, tiến lên thế giới đại đồng, cùng tàn bạo và khát máu như nhau. Nhưng chúng vẫn không ngu muội ném dân tộc chúng vào cuộc chiến tranh chém giết huynh đệ tương tàn cho ý thức hệ cộng sản hoang tưởng và họ đã thống nhất đất nước bằng con đường hòa bình. Chỉ có Hồ mới thống nhất đất nước tới người Việt Nam cuối cùng. Đó cũng là dấu hiệu chỉ ra Hồ không phải là Quốc người Việt Nam. 
Cụ thể là Mao chỉ đạo Hồ, xúi giục Hồ đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng để thống nhất Việt Nam nhưng trên thực tế, Mao chưa hề lên gân hô hào “Nước Trung Hoa là một, dân tộc Trung Hoa là một, sông có thể cạn núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi” để đánh chiếm Đài Loan thu về một mối Trung Hoa thống nhất thực chất chứ không trên hình thức như nó đang là? 
Cũng như Mao khát máu giết người như ngoé, miệt thị trí thức không bằng cục phân và Mao củng cố quyền lực độc quyền trên nòng súng nhưng Mao không cần phải như Hồ diễn trò “miền nam yêu quý luôn ở trong trái tim tôi” để phát động chiến tranh đánh chiếm miền nam đến người Việt Nam cuối cùng cho đế quốc đỏ Nga -Tàu! 
Thật ra với sức mạnh quân sự vượt trội và với nguồn nhân lực dồi dào của Trung cộng thì với ý chí sử dụng tới người Hoa cuối cùng đánh chiếm Đài Loan để thống nhất nước Trung Hoa làm một, không phải là nhiệm vụ bất khả thi của Mao và của lớp lãnh đạo kế thừa Mao như Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình. 
Thế thì câu hỏi cần đặt ra là tại sao Mao và các lãnh đạo cộng đảng Tàu kế thừa sự nghiệp “vĩ đại” của Mao không thực hiện thống nhất Trung Hoa bằng mọi giá kể cả sinh mạng của người Hoa cuối cùng như Hồ kiên quyết thống nhất Việt Nam đến người Việt Nam cuối cùng? 
Câu hỏi không khó để trả lời bởi Mao là người Hoa nên Mao biết dừng lại không muốn thống nhất Trung Hoa đến người hoa cuối cùng, sau khi Mao say máu chém giết trong cuộc đại nhảy vọt, đại cách mạng văn hóa đã cướp đi mạng sống của hàng chục triệu người đa phần là các sắc tộc Mông, Mãn Tạng Hồi!... 
Còn Hồ là ai, là Tàu hay Việt? Có khả năng Hồ không phải người Việt Nam nên hắn hết bày trò giết người hết lần này đến lần khác và cho đến sắp xuống lỗ Hồ vẫn còn nghĩ ra cách tiêu diệt dân Việt Nam. Những trò giết dân Việt Nam được Hồ lồng trong kháng chiến chống pháp dưới vỏ bọc cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân, rồi cải cách ruộng đất long trời lỡ đất, rồi nhân văn giai phẩm, rồi chống Mỹ cứu nước giải phóng miền nam, rồi xét lại chống đảng và trước khi chết Hồ cũng kịp thiết kế cuộc thảm sát man rợ dân Việt vào dịp Tết Mậu Thân năm 1968. Điều đó chính là dấu hiệu chỉ ra Hồ không phải là người Việt Nam. 
Qua các thông tin, tài liệu thu lượm được trong thời thông tin bùng nổ ngày nay, đúc kết lại đủ cơ sở để chúng ta kết luận Hồ Chí Minh là kẻ nhập vai Nguyễn Ái Quốc và có xác suất tới 99% Hồ không phải là ngưòi Việt Nam. 1% còn lại chính là việc thử nghiệm DNA để xác định gốc gác, nhân thân của Hồ Chí Minh là ai, từ đâu tới? 
Ngoài ra còn có một chỉ dấu khác, chỉ dấu cốt lõi để xác định Hồ Chí Minh đóng thế Nguyễn Ái Quốc, không phải là người Việt Nam. Cũng có thể các tên lãnh đạo chủ chốt của cộng đảng Việt, kế tục sự nghiệp Hồ Chí Minh đã biết tỏng Hồ không phải là Quốc và biết cả Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương người Hẹ (?) có quan hệ huyết thống với học giả Hồ Tuấn Hùng, tác giả của quyển sách “Hồ Chí minh Sinh Bình Khảo? 
Thế cho nên, với sự xuất hiện giả thuyết Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương của Hồ Tuấn Hùng, không những tạo sóng tranh cãi quyết liệt trong cộng đồng Việt Nam mà giả thuyết Hồ nhập vai đóng thế Quốc còn gây xôn xao dư luận cộng đồng nói tiếng Hoa, kể các trí thức, học giả người Hoa lục địa đã nhập cuộc tìm hiểu sự thật Hồ Chí Minh là ai? 
Thế nhưng lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam vẫn bình chân như vại, vẫn im lặng, im lặng đến khó hiểu? 
Sự im lặng của lãnh đạo đảng cũng là bằng chứng tố cáo cộng đảng Việt bao che, dung dưỡng, tiếp tay cho Hồ Chí Minh nhập Việt tàn sát dân tộc Việt Nam, cướp nước Việt Nam như nó đang từng bước, từng bước diễn ra theo đúng bài bản, quy trình của quốc tế cộng sản đệ tam, của tình báo Hoa Nam phân công Hồ thực hiện hơn ¾ thế kỷ qua. 
Âm mưu diệt chủng dân tộc Việt Nam biến Việt Nam thành một tỉnh của Tàu ngày càng lộ rõ và việc sáp nhập Việt Nam vào mẫu quốc Tàu của Hồ chỉ còn là thời gian đếm ngược từng ngày! Nói thế không có nghĩa tiến trình sáp nhập Việt Nam vào mẫu quốc Tàu do Hồ nhập vai đóng thế Quốc thực hiện, là vô phương cứu chữa, là không thể đảo ngược? Không, hoàn toàn không! Nguy cơ mất nước, diệt vong vào tay bá quyền Đại Hán, vào tay thực dân mới Tàu cộng vẫn còn cơ hội hóa giải nếu những người Việt Nam yêu nước dám vượt qua sợ hãi cùng đứng lên đấu tranh thoát Trung, thoát cộng, thoát Hồ thiết lập chính thể dân chủ cho một nước Việt Nam tương lai. 
Cơ hội thoát Trung, thoát cộng, thoát Hồ, thoát họa diệt vong mất nước vẫn còn đó, vẫn còn chờ đợi mọi người Việt Nam yêu nước, mỗi người góp một bàn tay, cùng đứng lên trên đôi chân của chính mình đòi quyền làm người, cùng đấu tranh giành quyền làm chủ đất nước của tổ tiên nòi Việt ngàn đời truyền lại... Tổ quốc Việt Nam không phải của Hồ Chí Minh. Tổ quốc Việt Nam cũng không phải của đảng cộng sản Việt Nam. Tổ quốc Việt Nam là của người Việt Nam, là của dân tộc Việt Nam. Hỡi những người Việt còn mang hồn Việt, hãy vượt qua sợ hãi, hãy cùng nhau đứng lên đáp lời sông núi, đứng lên bảo vệ tổ quốc, ngăn chận âm mưu bán nước của Việt cộng và dã tâm cướp nước của Tàu cộng, tổ quốc đang chờ... 
10.07.2018
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...