Tại sao Hồ kiên quyết thống nhất đất nước... đến người VN cuối cùng?

10 Tháng Bảy 20189:45 CH(Xem: 199)

Tại sao Hồ kiên quyết thống nhất đất nước...
đến người VN cuối cùng?

nhung-cau-noi-hay-cua-bac-ho-1
Le Nguyen (Danlambao) - Lật tung tài liệu trong kho lưu trữ do hội đồng lý luận và ban tuyên giáo trung ương đảng cộng sản Việt Nam biên soạn phục vụ cho tuyên truyền, giáo dục trong môi trường xã hội chủ nghĩa, cũng như tham chiếu, đối chứng các nguồn tài liệu đa chiều của lề đảng lẫn lề dân trên các trang mạng toàn cầu, đủ để kết luận Hồ Chí Minh, chắc chắn không phải là Nguyễn Ái Quốc. Hồ đích thị là tên nhập vai đóng giả Quốc đã hai năm rõ mười, không còn nghi ngờ chi nữa. 
Tuy thế Hồ Chí Minh có phải là Hồ Tập Chương hay không, còn là bí ẩn chưa có đủ chứng cứ khoa học kết luận mang tính thuyết phục như luận điểm của cuốn sách biên khảo “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo” do học giả Hồ Tuấn Hùng biên soạn? Dù chưa khẳng định được Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương bởi do đảng cộng sản chưa vào cuộc thử nghiệm DNA cái xác chết nằm trong lăng Ba Đình để có kết luận chính xác đứa nằm trong lăng là ai? 
Chưa xác định được Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương theo bài bản xét nghiệm DNA khoa học nhưng với tài liệu thu thập được của các còm sĩ, các tác giả báo lề dân, các nhà Hồ Chí Minh học cùng với khối tài liệu đồ sộ của đảng cộng sản tràn ngập trên các mạng xã hội toàn cầu. Trên cơ sở đó, chúng ta có thể kết luận Hồ không phải là người Việt Nam và rất có khả năng Hồ là người Tàu. 
Lý do nghi ngờ Hồ là người ngoại chủng, vì là người ngoại chủng nên hắn mới có thể độc ác, tàn bạo với dân tộc Việt Nam và có thái độ thiếu tôn trọng, không quý trọng nâng niu từng mép đất, từng thước sông, từng bờ lau ngọc cỏ, có máu xương của tổ tiên nòi Việt đã ngả xuống để bảo vệ, giữ gìn truyền lại cho lớp cháu con đời nay. 
Hồ Chí Minh có nhập vai đóng giả Nguyễn Ái Quốc hay không? Có thể nói tương đối đã sáng tỏ với phân tích, luận chứng, dẫn nguồn chứng minh Hồ không phải là Quốc. Tuy thế, thành thật mà nói các bài viết đã đăng tải có trưng dẫn bằng chứng nhưng chưa đủ lý chứng khoa học chứng minh, xác định, khẳng định Hồ là Tàu hay Việt? 
Bên cạnh giả thuyết Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc của Hồ Tuấn Hùng, còn có không ít bài viết của các ngòi bút tên tuổi đã thành danh trên văn đàn đã từng tiếp xúc, sống và làm việc với Hồ Chí Minh như các ông Bùi Tín, Vũ Thư Hiên... Hai cây bút chính luận này thẳng thừng bác bỏ giả thuyết Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương của Hồ Tuấn Hùng - người vừa là học giả, vừa là cháu của Hồ Tập Chương, kẻ nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc theo luận điểm của Hồ Tuấn Hùng. 
Đọc thông tin đa chiều, người viết không phản bác cũng như không ủng hộ luận điểm Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương của Hồ Tuấn Hùng, bởi chưa có kết luận xét nghiệm DNA của xác chết Hồ Chí Minh. Dù vậy tôi rất tự tin tuyên bố rằng Hồ có thể là người tàu, không phải là người Việt Nam vì các lý do sau. 
Thông thường, con người dù độc ác, tàn bạo cách mấy đi chăng nữa cũng không ai có thể ra tay tàn độc, dã man với đồng bào mình mà ngoài miệng lem lẻm rao giảng đạo đức, nói điều nhân nghĩa như Hồ Chí Minh đã làm trên thân thể dân tộc, đất nước Việt Nam. Điều đó là dấu hiệu chỉ ra Hồ không phải là Quốc, là người Việt Nam! 
Để nhận biết, tìm ra các chỉ dấu Hồ không phải là người Việt, thiết nghĩ chúng ta cùng nhau nhìn rộng ra thế giới chung quanh. Thế kỷ trước, có những nước có cùng hoàn cảnh bị thực dân đô hộ như Việt Nam nhưng lãnh đạo của họ không nhất định phát động chiến tranh, không hô hào “đốt cả dãy Trường Sơn... đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng” như Hồ Chí Minh hiệu triệu, xúi giục, cưỡng bức người dân Việt Nam điên cuồng lao đầu vào lửa đạn chiến tranh. Lãnh đạo các nước thuộc địa khác, hầu hết đấu tranh giành độc lập thông qua con đường đối thoại hòa bình và họ đã thành công cho giấc mơ độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc họ! 
Xa hơn nữa là sau Thế chiến thứ II có bốn quốc gia bị chia đôi đất nước gồm: Việt Nam, Triều Tiên, Đức, Trung Hoa. Bốn nước bị chia đôi đều bắt nguồn từ ý thức hệ cộng sản đối đầu với chủ nghĩa tư bản và trong bốn nước vừa kể chỉ có mỗi Việt Nam làm theo chiếc gậy chỉ huy của Hồ Chí Minh kiên quyết “đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng” để thống nhất đất nước, là sự thật lịch sử không thể chối cãi hay biện minh được. 
Ba nước còn lại có Kim Nhật Thành, Kim Chính Nhất, Kim Chính Ân cai trị bắc Triều Tiên khét tiếng khát máu, hung tàn giết người man rợ hơn cả thời trung cổ nhưng chúng vẫn không ngu muội, quyết tâm thống nhất đất nước tới người Triều Tiên cuối cùng, dù các nhà độc tài họ Kim, có lần được Trung Cộng viện trợ vũ khí, kể cả sinh mạng lính Tàu tràn xuống phía nam để cho bắc Triều Tiên “đánh Mỹ” thống nhất đất nước? 
Nước Đức thống nhất đất nước bằng con đường hòa bình, không đổ máu sau hơn ¼ thế kỷ bị chia cắt đông - tây và Trung cộng thì vận dụng lợi thế nước lớn vận động thống nhất Trung Hoa bằng con đường ngoại giao, xóa sổ tính đại diện pháp lý của Đài Loan trên trường quốc tế. Với danh nghĩa nước Trung Hoa thống nhất nhưng trên thực tế Trung cộng và Đài Loan vẫn còn là hai thực thể độc lập, hai thể chế chính trị đối lập nhau, cùng song song tồn tại đến ngày nay, dù hai phía đánh võ mồm rất quyết liệt như thể họ không thể đội trời chung!. 
Qua đó cho chúng ta thấy các lãnh tụ cộng sản Đức, Triều Tiên, Trung Hoa thấm nhuần chủ nghĩa tam vô, chủ nghĩa xã hội, cùng mơ giấc mơ cộng sản, tiến lên thế giới đại đồng, cùng tàn bạo và khát máu như nhau. Nhưng chúng vẫn không ngu muội ném dân tộc chúng vào cuộc chiến tranh chém giết huynh đệ tương tàn cho ý thức hệ cộng sản hoang tưởng và họ đã thống nhất đất nước bằng con đường hòa bình. Chỉ có Hồ mới thống nhất đất nước tới người Việt Nam cuối cùng. Đó cũng là dấu hiệu chỉ ra Hồ không phải là Quốc người Việt Nam. 
Cụ thể là Mao chỉ đạo Hồ, xúi giục Hồ đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng để thống nhất Việt Nam nhưng trên thực tế, Mao chưa hề lên gân hô hào “Nước Trung Hoa là một, dân tộc Trung Hoa là một, sông có thể cạn núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi” để đánh chiếm Đài Loan thu về một mối Trung Hoa thống nhất thực chất chứ không trên hình thức như nó đang là? 
Cũng như Mao khát máu giết người như ngoé, miệt thị trí thức không bằng cục phân và Mao củng cố quyền lực độc quyền trên nòng súng nhưng Mao không cần phải như Hồ diễn trò “miền nam yêu quý luôn ở trong trái tim tôi” để phát động chiến tranh đánh chiếm miền nam đến người Việt Nam cuối cùng cho đế quốc đỏ Nga -Tàu! 
Thật ra với sức mạnh quân sự vượt trội và với nguồn nhân lực dồi dào của Trung cộng thì với ý chí sử dụng tới người Hoa cuối cùng đánh chiếm Đài Loan để thống nhất nước Trung Hoa làm một, không phải là nhiệm vụ bất khả thi của Mao và của lớp lãnh đạo kế thừa Mao như Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào, Tập Cận Bình. 
Thế thì câu hỏi cần đặt ra là tại sao Mao và các lãnh đạo cộng đảng Tàu kế thừa sự nghiệp “vĩ đại” của Mao không thực hiện thống nhất Trung Hoa bằng mọi giá kể cả sinh mạng của người Hoa cuối cùng như Hồ kiên quyết thống nhất Việt Nam đến người Việt Nam cuối cùng? 
Câu hỏi không khó để trả lời bởi Mao là người Hoa nên Mao biết dừng lại không muốn thống nhất Trung Hoa đến người hoa cuối cùng, sau khi Mao say máu chém giết trong cuộc đại nhảy vọt, đại cách mạng văn hóa đã cướp đi mạng sống của hàng chục triệu người đa phần là các sắc tộc Mông, Mãn Tạng Hồi!... 
Còn Hồ là ai, là Tàu hay Việt? Có khả năng Hồ không phải người Việt Nam nên hắn hết bày trò giết người hết lần này đến lần khác và cho đến sắp xuống lỗ Hồ vẫn còn nghĩ ra cách tiêu diệt dân Việt Nam. Những trò giết dân Việt Nam được Hồ lồng trong kháng chiến chống pháp dưới vỏ bọc cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân, rồi cải cách ruộng đất long trời lỡ đất, rồi nhân văn giai phẩm, rồi chống Mỹ cứu nước giải phóng miền nam, rồi xét lại chống đảng và trước khi chết Hồ cũng kịp thiết kế cuộc thảm sát man rợ dân Việt vào dịp Tết Mậu Thân năm 1968. Điều đó chính là dấu hiệu chỉ ra Hồ không phải là người Việt Nam. 
Qua các thông tin, tài liệu thu lượm được trong thời thông tin bùng nổ ngày nay, đúc kết lại đủ cơ sở để chúng ta kết luận Hồ Chí Minh là kẻ nhập vai Nguyễn Ái Quốc và có xác suất tới 99% Hồ không phải là ngưòi Việt Nam. 1% còn lại chính là việc thử nghiệm DNA để xác định gốc gác, nhân thân của Hồ Chí Minh là ai, từ đâu tới? 
Ngoài ra còn có một chỉ dấu khác, chỉ dấu cốt lõi để xác định Hồ Chí Minh đóng thế Nguyễn Ái Quốc, không phải là người Việt Nam. Cũng có thể các tên lãnh đạo chủ chốt của cộng đảng Việt, kế tục sự nghiệp Hồ Chí Minh đã biết tỏng Hồ không phải là Quốc và biết cả Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương người Hẹ (?) có quan hệ huyết thống với học giả Hồ Tuấn Hùng, tác giả của quyển sách “Hồ Chí minh Sinh Bình Khảo? 
Thế cho nên, với sự xuất hiện giả thuyết Hồ Chí Minh là Hồ Tập Chương của Hồ Tuấn Hùng, không những tạo sóng tranh cãi quyết liệt trong cộng đồng Việt Nam mà giả thuyết Hồ nhập vai đóng thế Quốc còn gây xôn xao dư luận cộng đồng nói tiếng Hoa, kể các trí thức, học giả người Hoa lục địa đã nhập cuộc tìm hiểu sự thật Hồ Chí Minh là ai? 
Thế nhưng lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam vẫn bình chân như vại, vẫn im lặng, im lặng đến khó hiểu? 
Sự im lặng của lãnh đạo đảng cũng là bằng chứng tố cáo cộng đảng Việt bao che, dung dưỡng, tiếp tay cho Hồ Chí Minh nhập Việt tàn sát dân tộc Việt Nam, cướp nước Việt Nam như nó đang từng bước, từng bước diễn ra theo đúng bài bản, quy trình của quốc tế cộng sản đệ tam, của tình báo Hoa Nam phân công Hồ thực hiện hơn ¾ thế kỷ qua. 
Âm mưu diệt chủng dân tộc Việt Nam biến Việt Nam thành một tỉnh của Tàu ngày càng lộ rõ và việc sáp nhập Việt Nam vào mẫu quốc Tàu của Hồ chỉ còn là thời gian đếm ngược từng ngày! Nói thế không có nghĩa tiến trình sáp nhập Việt Nam vào mẫu quốc Tàu do Hồ nhập vai đóng thế Quốc thực hiện, là vô phương cứu chữa, là không thể đảo ngược? Không, hoàn toàn không! Nguy cơ mất nước, diệt vong vào tay bá quyền Đại Hán, vào tay thực dân mới Tàu cộng vẫn còn cơ hội hóa giải nếu những người Việt Nam yêu nước dám vượt qua sợ hãi cùng đứng lên đấu tranh thoát Trung, thoát cộng, thoát Hồ thiết lập chính thể dân chủ cho một nước Việt Nam tương lai. 
Cơ hội thoát Trung, thoát cộng, thoát Hồ, thoát họa diệt vong mất nước vẫn còn đó, vẫn còn chờ đợi mọi người Việt Nam yêu nước, mỗi người góp một bàn tay, cùng đứng lên trên đôi chân của chính mình đòi quyền làm người, cùng đấu tranh giành quyền làm chủ đất nước của tổ tiên nòi Việt ngàn đời truyền lại... Tổ quốc Việt Nam không phải của Hồ Chí Minh. Tổ quốc Việt Nam cũng không phải của đảng cộng sản Việt Nam. Tổ quốc Việt Nam là của người Việt Nam, là của dân tộc Việt Nam. Hỡi những người Việt còn mang hồn Việt, hãy vượt qua sợ hãi, hãy cùng nhau đứng lên đáp lời sông núi, đứng lên bảo vệ tổ quốc, ngăn chận âm mưu bán nước của Việt cộng và dã tâm cướp nước của Tàu cộng, tổ quốc đang chờ... 
10.07.2018
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Mười Hai 2018
Thế nhưng ở Việt Nam, đảng cộng sản vẫn kiên trì đi theo thì thế nào, Giáo sư Giao hỏi tiếp. Tôi nói, đó là những kẻ ngu tham. Chỉ vì ngu tham mà chúng nó cứ bám víu vào cái lý thuyết đã bốc mùi đó để giữ chính quyền. Giáo sư Giao: Chúng nó không ngu tham đâu. Chúng nó biết cả đấy, nhưng chúng là một lũ khốn nạn.
16 Tháng Mười Hai 2018
Xã hội Việt Nam hiện nay cũng tựa như thế. Cộng Sản rất giống loài linh cẩu trong phim The Lion King. Cũng bạo lực, cũng bắt chẹt nhân dân, gây hại cho xã hội rất lớn, và đặc biệt luôn tình mò cướp công của kẻ khác, "mất mùa bảo tại thiên tai, được mùa thì bảo tại thiên tài đảng ta".
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...