Đầy tớ mãi đè đầu cỡi cổ các ông bà chủ.

04 Tháng Bảy 201811:07 CH(Xem: 142)
                       Đầy tớ mãi đè đầu cỡi cổ các ông bà chủ.
unnamed                                                         IS chưa chắc đã bằng VC - hình InternetCánh Dù lộng gió.

Ngay từ đầu mang tên Việt Minh csVN đã dùng thủ đoạn và chiêu dụ những người nhẹ dạ theo chúng, góp người, công góp của cho chúng.
Chúng kêu gào kháng chiến chống thực dân Pháp, chiêu dụ những thanh niên có bầu nhiệt huyết yêu nước gia nhập hàng ngũ Việt Minh đi chết thay cho chúng trong những lần đối mặt với quân đội Pháp. Chúng vừa kêu gọi vừa ép buộc người dân làm dân công đi tải đạn đào hầm hố cho chúng, người giàu thì chúng hù doạ để đem tiền của ủng hộ phong trào kháng chiến, dân nghèo thì chúng phát động hũ gạo nuôi quân, nói chung chúng không từ bỏ mọi mánh khoé để lừa bịp và chiêu dụ mọi tầng lớp nhân dân, đến khi công cuộc kháng chiến chúng cho là đã thành công thì chúng vơ hết công lao cho rằng do đảng sáng suốt lãnh đạo làm lên chiến thắng vẻ vang, lẫy lừng năm châu bốn biển.
Thời kỳ chống Mỹ thì chúng kêu gào chống Mỹ cứu nước, một điều lạ là hiệp định Geneve chia đôi 2 miền Nam Bắc, nước của chúng ngoài miền Bắc mà chúng lại xua quân vào Nam cứu nước, trong khi miền Nam đang có tự do đời sống sung túc phồn thịnh nhất nhì cả vùng Đông Nam Á thời đó.     Ngay chính Võ Nguyên Giáp là người chỉ huy mặt trận Khe Sanh nhưng chẳng bao giờ dám bước chân qua khỏi vỹ tuyến 17 ấy vậy mà cái đám ACQGTMCS là MTGPMN và gia đình của chúng lại vểnh tai lên mà nghe lọt những lời dụ dỗ tuyên truyền, rước giặc vào nhà giết hại chính những đồng bào mình. Đem mìn và chất nổ khủng bố những đồng bào đã từng chia sẻ ngọt bùi với mình trong chế độ VNCH tự do, dân chủ.
Những viên đạn đã từng xuyên qua tim hoặc qua đầu những người được cho là phản động cũng chính là những đồng bào đang sống với gia đình chúng trong cùng làng cùng xóm, chỉ vì bị nghi là đưa tin tức cho VNCH hay không tiếp tế cho chúng, tối đến chúng gõ cửa và đem đi xử. Những viên đạn pháo từ trong rừng rót xuống những nóc nhà dân kể cả trường học tiểu học như ở Cai Lậy làm thịt da nát tan gây ra những cái chết không kịp trăn trối. Những quả mìn gài bẫy giữa đường làm xe chở khách nổ tung lật nhào hành khách trên xe người chết người bị thương cũng là những người dân vô tội và cũng là đồng bào của chúng. Ấy thế mà chúng hãnh diện coi như là một chiến công cần được tuyên dương và nhân rộng ra cho đồng bọn noi gương.
Hết thời chiến tranh bây giờ đến thời không còn tiếng súng thì chúng chui từ trong rừng ra nhận công để nhận chức vụ này chức vụ nọ, để hưởng những bổng lộc do cái đảng khát máu của chúng ban cho.
Chúng tự cho rằng công lao của chúng bỏ ra bây giờ đã đến thời kỳ thu hoạch hay được đền đáp nên ra sức vơ vét không chừa một thứ gì cứ như chúng chưa từng được vơ vét khi còn thời kỳ chiến tranh. Chỉ có một đảng duy nhất, quyền sinh sát trong tay nên chúng muốn làm gì thì làm, muốn kết án ai thì kết án, muốn lấy của ai cái gì là quyền của chúng cấm cãi, chúng đưa ra những loại thuế mà trên thế giới phải ngạc nhiên vì chưa từng bao giờ có. Chúng có quyền cướp đất cướp nhà của người dân tuỳ ý miễn sao chúng thấy có lợi cho chúng là chúng cưỡng chế rồi quy hoạch đem bán lấy lời gấp trăm lần trong khi bồi thường cái giá rẻ mạt.
Kể cả chúng coi đất nước này là của riêng chúng, muốn cắt đâu là cắt, muốn bán đâu là bán không cần quan tâm đến ý kiến của người dân. Chúng coi người dân như những con vịt tha hồ vặt lông nhưng nghĩ đủ mọi cách làm sao cho những con vịt đó không thể kêu lên được bằng cách đưa ra những luật lệ trái khoáy, người dân kêu gào oan sai chúng ghép cho cái tội phản động, vì thế chỉ biết nuốt hận lâu lâu lại có một người ức quá tự thiêu hay bắn chết cán bộ rồi tự sát.
Một điều lạ là chúng tự coi cái đất nước này là sân chơi dành riêng cho chúng, cắt, xén, bán chỗ nào tuỳ ý, lấy tiền gởi ra ngoại quốc, mua nhà mua cửa cho con đi du học tìm chỗ chạy chọt để có thẻ định cư vĩnh viễn vì một số quốc gia như Canada hễ có tiền triệu sẽ được định cư tại nước này không biết đúng hay sai, chiêu mà chúng hay xử dụng là mở các công ty ma để có chân qua lại trước khi chính thức nhập quốc tịch vào các nước khác. Khi đã xin giấy phép đầu tư thì tự nhiên chúng được hợp pháp ở tại nước đó để làm ăn, về vấn đề này thì quý độc giả bên những quốc gia đó quá rõ.
Cái đau cho người dân sống với cái đảng bất nhân này là biết mà không được nói, đau mà không được kêu, một khi chúng vặt lông thì cắn răng mà chịu đựng, mở miệng ra kêu oan thì được bịt ngay miệng bằng 2 từ phản động thế là đâu lại vào đó.
Chúng là những kẻ ăn trên ngồi trốc, ăn không chừa một cái gì của người dân. Chúng ra các loại thuế bắt người dân gồng mình gánh nặng, chúng áp đặt các luật lệ để nhốt tù những ai dám chống đối chính sách của chúng.
Đã đến lúc các ông chủ phải đứng lên đòi lại quyền làm người trong tay các đày tớ trung thành của Tàu Cộng chứ không phải của nhân dân như HCM từng tuyên bố, đừng để các đầy tớ đè đầu cỡi cổ nữa.
Ngày 04/07/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?