Đầy tớ mãi đè đầu cỡi cổ các ông bà chủ.

04 Tháng Bảy 201811:07 CH(Xem: 387)
                       Đầy tớ mãi đè đầu cỡi cổ các ông bà chủ.
unnamed                                                         IS chưa chắc đã bằng VC - hình InternetCánh Dù lộng gió.

Ngay từ đầu mang tên Việt Minh csVN đã dùng thủ đoạn và chiêu dụ những người nhẹ dạ theo chúng, góp người, công góp của cho chúng.
Chúng kêu gào kháng chiến chống thực dân Pháp, chiêu dụ những thanh niên có bầu nhiệt huyết yêu nước gia nhập hàng ngũ Việt Minh đi chết thay cho chúng trong những lần đối mặt với quân đội Pháp. Chúng vừa kêu gọi vừa ép buộc người dân làm dân công đi tải đạn đào hầm hố cho chúng, người giàu thì chúng hù doạ để đem tiền của ủng hộ phong trào kháng chiến, dân nghèo thì chúng phát động hũ gạo nuôi quân, nói chung chúng không từ bỏ mọi mánh khoé để lừa bịp và chiêu dụ mọi tầng lớp nhân dân, đến khi công cuộc kháng chiến chúng cho là đã thành công thì chúng vơ hết công lao cho rằng do đảng sáng suốt lãnh đạo làm lên chiến thắng vẻ vang, lẫy lừng năm châu bốn biển.
Thời kỳ chống Mỹ thì chúng kêu gào chống Mỹ cứu nước, một điều lạ là hiệp định Geneve chia đôi 2 miền Nam Bắc, nước của chúng ngoài miền Bắc mà chúng lại xua quân vào Nam cứu nước, trong khi miền Nam đang có tự do đời sống sung túc phồn thịnh nhất nhì cả vùng Đông Nam Á thời đó.     Ngay chính Võ Nguyên Giáp là người chỉ huy mặt trận Khe Sanh nhưng chẳng bao giờ dám bước chân qua khỏi vỹ tuyến 17 ấy vậy mà cái đám ACQGTMCS là MTGPMN và gia đình của chúng lại vểnh tai lên mà nghe lọt những lời dụ dỗ tuyên truyền, rước giặc vào nhà giết hại chính những đồng bào mình. Đem mìn và chất nổ khủng bố những đồng bào đã từng chia sẻ ngọt bùi với mình trong chế độ VNCH tự do, dân chủ.
Những viên đạn đã từng xuyên qua tim hoặc qua đầu những người được cho là phản động cũng chính là những đồng bào đang sống với gia đình chúng trong cùng làng cùng xóm, chỉ vì bị nghi là đưa tin tức cho VNCH hay không tiếp tế cho chúng, tối đến chúng gõ cửa và đem đi xử. Những viên đạn pháo từ trong rừng rót xuống những nóc nhà dân kể cả trường học tiểu học như ở Cai Lậy làm thịt da nát tan gây ra những cái chết không kịp trăn trối. Những quả mìn gài bẫy giữa đường làm xe chở khách nổ tung lật nhào hành khách trên xe người chết người bị thương cũng là những người dân vô tội và cũng là đồng bào của chúng. Ấy thế mà chúng hãnh diện coi như là một chiến công cần được tuyên dương và nhân rộng ra cho đồng bọn noi gương.
Hết thời chiến tranh bây giờ đến thời không còn tiếng súng thì chúng chui từ trong rừng ra nhận công để nhận chức vụ này chức vụ nọ, để hưởng những bổng lộc do cái đảng khát máu của chúng ban cho.
Chúng tự cho rằng công lao của chúng bỏ ra bây giờ đã đến thời kỳ thu hoạch hay được đền đáp nên ra sức vơ vét không chừa một thứ gì cứ như chúng chưa từng được vơ vét khi còn thời kỳ chiến tranh. Chỉ có một đảng duy nhất, quyền sinh sát trong tay nên chúng muốn làm gì thì làm, muốn kết án ai thì kết án, muốn lấy của ai cái gì là quyền của chúng cấm cãi, chúng đưa ra những loại thuế mà trên thế giới phải ngạc nhiên vì chưa từng bao giờ có. Chúng có quyền cướp đất cướp nhà của người dân tuỳ ý miễn sao chúng thấy có lợi cho chúng là chúng cưỡng chế rồi quy hoạch đem bán lấy lời gấp trăm lần trong khi bồi thường cái giá rẻ mạt.
Kể cả chúng coi đất nước này là của riêng chúng, muốn cắt đâu là cắt, muốn bán đâu là bán không cần quan tâm đến ý kiến của người dân. Chúng coi người dân như những con vịt tha hồ vặt lông nhưng nghĩ đủ mọi cách làm sao cho những con vịt đó không thể kêu lên được bằng cách đưa ra những luật lệ trái khoáy, người dân kêu gào oan sai chúng ghép cho cái tội phản động, vì thế chỉ biết nuốt hận lâu lâu lại có một người ức quá tự thiêu hay bắn chết cán bộ rồi tự sát.
Một điều lạ là chúng tự coi cái đất nước này là sân chơi dành riêng cho chúng, cắt, xén, bán chỗ nào tuỳ ý, lấy tiền gởi ra ngoại quốc, mua nhà mua cửa cho con đi du học tìm chỗ chạy chọt để có thẻ định cư vĩnh viễn vì một số quốc gia như Canada hễ có tiền triệu sẽ được định cư tại nước này không biết đúng hay sai, chiêu mà chúng hay xử dụng là mở các công ty ma để có chân qua lại trước khi chính thức nhập quốc tịch vào các nước khác. Khi đã xin giấy phép đầu tư thì tự nhiên chúng được hợp pháp ở tại nước đó để làm ăn, về vấn đề này thì quý độc giả bên những quốc gia đó quá rõ.
Cái đau cho người dân sống với cái đảng bất nhân này là biết mà không được nói, đau mà không được kêu, một khi chúng vặt lông thì cắn răng mà chịu đựng, mở miệng ra kêu oan thì được bịt ngay miệng bằng 2 từ phản động thế là đâu lại vào đó.
Chúng là những kẻ ăn trên ngồi trốc, ăn không chừa một cái gì của người dân. Chúng ra các loại thuế bắt người dân gồng mình gánh nặng, chúng áp đặt các luật lệ để nhốt tù những ai dám chống đối chính sách của chúng.
Đã đến lúc các ông chủ phải đứng lên đòi lại quyền làm người trong tay các đày tớ trung thành của Tàu Cộng chứ không phải của nhân dân như HCM từng tuyên bố, đừng để các đầy tớ đè đầu cỡi cổ nữa.
Ngày 04/07/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.