Đầy tớ mãi đè đầu cỡi cổ các ông bà chủ.

04 Tháng Bảy 201811:07 CH(Xem: 225)
                       Đầy tớ mãi đè đầu cỡi cổ các ông bà chủ.
unnamed                                                         IS chưa chắc đã bằng VC - hình InternetCánh Dù lộng gió.

Ngay từ đầu mang tên Việt Minh csVN đã dùng thủ đoạn và chiêu dụ những người nhẹ dạ theo chúng, góp người, công góp của cho chúng.
Chúng kêu gào kháng chiến chống thực dân Pháp, chiêu dụ những thanh niên có bầu nhiệt huyết yêu nước gia nhập hàng ngũ Việt Minh đi chết thay cho chúng trong những lần đối mặt với quân đội Pháp. Chúng vừa kêu gọi vừa ép buộc người dân làm dân công đi tải đạn đào hầm hố cho chúng, người giàu thì chúng hù doạ để đem tiền của ủng hộ phong trào kháng chiến, dân nghèo thì chúng phát động hũ gạo nuôi quân, nói chung chúng không từ bỏ mọi mánh khoé để lừa bịp và chiêu dụ mọi tầng lớp nhân dân, đến khi công cuộc kháng chiến chúng cho là đã thành công thì chúng vơ hết công lao cho rằng do đảng sáng suốt lãnh đạo làm lên chiến thắng vẻ vang, lẫy lừng năm châu bốn biển.
Thời kỳ chống Mỹ thì chúng kêu gào chống Mỹ cứu nước, một điều lạ là hiệp định Geneve chia đôi 2 miền Nam Bắc, nước của chúng ngoài miền Bắc mà chúng lại xua quân vào Nam cứu nước, trong khi miền Nam đang có tự do đời sống sung túc phồn thịnh nhất nhì cả vùng Đông Nam Á thời đó.     Ngay chính Võ Nguyên Giáp là người chỉ huy mặt trận Khe Sanh nhưng chẳng bao giờ dám bước chân qua khỏi vỹ tuyến 17 ấy vậy mà cái đám ACQGTMCS là MTGPMN và gia đình của chúng lại vểnh tai lên mà nghe lọt những lời dụ dỗ tuyên truyền, rước giặc vào nhà giết hại chính những đồng bào mình. Đem mìn và chất nổ khủng bố những đồng bào đã từng chia sẻ ngọt bùi với mình trong chế độ VNCH tự do, dân chủ.
Những viên đạn đã từng xuyên qua tim hoặc qua đầu những người được cho là phản động cũng chính là những đồng bào đang sống với gia đình chúng trong cùng làng cùng xóm, chỉ vì bị nghi là đưa tin tức cho VNCH hay không tiếp tế cho chúng, tối đến chúng gõ cửa và đem đi xử. Những viên đạn pháo từ trong rừng rót xuống những nóc nhà dân kể cả trường học tiểu học như ở Cai Lậy làm thịt da nát tan gây ra những cái chết không kịp trăn trối. Những quả mìn gài bẫy giữa đường làm xe chở khách nổ tung lật nhào hành khách trên xe người chết người bị thương cũng là những người dân vô tội và cũng là đồng bào của chúng. Ấy thế mà chúng hãnh diện coi như là một chiến công cần được tuyên dương và nhân rộng ra cho đồng bọn noi gương.
Hết thời chiến tranh bây giờ đến thời không còn tiếng súng thì chúng chui từ trong rừng ra nhận công để nhận chức vụ này chức vụ nọ, để hưởng những bổng lộc do cái đảng khát máu của chúng ban cho.
Chúng tự cho rằng công lao của chúng bỏ ra bây giờ đã đến thời kỳ thu hoạch hay được đền đáp nên ra sức vơ vét không chừa một thứ gì cứ như chúng chưa từng được vơ vét khi còn thời kỳ chiến tranh. Chỉ có một đảng duy nhất, quyền sinh sát trong tay nên chúng muốn làm gì thì làm, muốn kết án ai thì kết án, muốn lấy của ai cái gì là quyền của chúng cấm cãi, chúng đưa ra những loại thuế mà trên thế giới phải ngạc nhiên vì chưa từng bao giờ có. Chúng có quyền cướp đất cướp nhà của người dân tuỳ ý miễn sao chúng thấy có lợi cho chúng là chúng cưỡng chế rồi quy hoạch đem bán lấy lời gấp trăm lần trong khi bồi thường cái giá rẻ mạt.
Kể cả chúng coi đất nước này là của riêng chúng, muốn cắt đâu là cắt, muốn bán đâu là bán không cần quan tâm đến ý kiến của người dân. Chúng coi người dân như những con vịt tha hồ vặt lông nhưng nghĩ đủ mọi cách làm sao cho những con vịt đó không thể kêu lên được bằng cách đưa ra những luật lệ trái khoáy, người dân kêu gào oan sai chúng ghép cho cái tội phản động, vì thế chỉ biết nuốt hận lâu lâu lại có một người ức quá tự thiêu hay bắn chết cán bộ rồi tự sát.
Một điều lạ là chúng tự coi cái đất nước này là sân chơi dành riêng cho chúng, cắt, xén, bán chỗ nào tuỳ ý, lấy tiền gởi ra ngoại quốc, mua nhà mua cửa cho con đi du học tìm chỗ chạy chọt để có thẻ định cư vĩnh viễn vì một số quốc gia như Canada hễ có tiền triệu sẽ được định cư tại nước này không biết đúng hay sai, chiêu mà chúng hay xử dụng là mở các công ty ma để có chân qua lại trước khi chính thức nhập quốc tịch vào các nước khác. Khi đã xin giấy phép đầu tư thì tự nhiên chúng được hợp pháp ở tại nước đó để làm ăn, về vấn đề này thì quý độc giả bên những quốc gia đó quá rõ.
Cái đau cho người dân sống với cái đảng bất nhân này là biết mà không được nói, đau mà không được kêu, một khi chúng vặt lông thì cắn răng mà chịu đựng, mở miệng ra kêu oan thì được bịt ngay miệng bằng 2 từ phản động thế là đâu lại vào đó.
Chúng là những kẻ ăn trên ngồi trốc, ăn không chừa một cái gì của người dân. Chúng ra các loại thuế bắt người dân gồng mình gánh nặng, chúng áp đặt các luật lệ để nhốt tù những ai dám chống đối chính sách của chúng.
Đã đến lúc các ông chủ phải đứng lên đòi lại quyền làm người trong tay các đày tớ trung thành của Tàu Cộng chứ không phải của nhân dân như HCM từng tuyên bố, đừng để các đầy tớ đè đầu cỡi cổ nữa.
Ngày 04/07/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười Hai 2018
Xã hội Việt Nam hiện nay cũng tựa như thế. Cộng Sản rất giống loài linh cẩu trong phim The Lion King. Cũng bạo lực, cũng bắt chẹt nhân dân, gây hại cho xã hội rất lớn, và đặc biệt luôn tình mò cướp công của kẻ khác, "mất mùa bảo tại thiên tai, được mùa thì bảo tại thiên tài đảng ta".
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.