Đảng Dân Tộc Cứu Quốc

03 Tháng Bảy 201810:17 CH(Xem: 1999)

                                              ĐẢNG DÂN TỘC CỨU QUỐC

 

download

T
rước tình hình nước sôi lửa bỏng của nước nhà, Tổ Quốc đang lâm nguy với sự thông đồng tiếp tay của đảng cộng sản Việt Nam, sự căm hờn của người dân đã dâng đến cao độ, sự bất hợp lý trong điều hành quốc gia, sự bóp nghẹt đè nén quyền con người, dân chúng đã bùng lên phản kháng khắp mọi tỉnh thành nhưng những động thái của người dân mau chóng bị dập tắt, một phần bằng vũ lực của nhà cầm quyền, một phần người dân Việt Nam không biết được mục đích, lý tưởng, học thuyết, chủ nghĩa cần phải vươn tới để thoát khỏi hiểm họa cộng sản.


Nhận thấy sự cần thiết ra đời của đảng đối lập nhằm tranh đấu trực diện cùng với đảng cộng sản Việt Nam nhằm tiến đến một quốc gia Việt Nam phi cộng sản, trang tin điện tử Quyền Được Biết đã xây dựng và giới thiệu đến người dân Việt Nam Đảng Dân Tộc Cứu Quốc, tiền thân của đảng Dân Tộc sau khi hoàn thành sứ mạng cứu nguy dân tộc Việt Nam.


Chủ nghĩa Dân Tộc:


Đảng Dân Tộc Cứu Quốc được xây dựng trên nền tảng đạo lý ngàn đời của dân tộc Việt Nam, lấy học thuyết dân tộc làm chủ đạo (Nationalism), tuy nhiên chủ nghĩa của đảng sẽ đi theo là chủ nghĩa Dân Tộc cấp tiến (Progressive) chứ không phải đi theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan (extreme) trong đó đón nhận nhiều thành phần khác biệt ý tưởng nhằm hoàn thiện để trở thành một đảng phái chính danh của dân tộc.

 

Mục tiêu hành động:

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc sẽ tranh đấu để giành quyền làm chủ đất nước trao trả về tay nhân dân, xây dựng một quốc gia Dân Chủ mới với nền tảng Tam Quyền Phân Lập, đa đảng phái, dưới sự lựa chọn công bằng và nghiêm minh của khối dân tộc, đem nền văn hóa ngàn đời trở lại với dân tộc Việt Nam, bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ, xây dựng một nền tảng pháp trị nghiêm minh, bảo đảm được sự công bằng  cũng như phúc lợi xã hội phổ cập đồng đều cho các công dân.

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi tinh thần yêu nước của tất cả các công dân Việt Nam từ trong nước cho đến hải ngoại hãy nhận thức được trách nhiệm công dân của mình đối với tổ quốc và dân tộc, mạnh dạn đứng vào hàng ngũ để hướng dẫn người dân Việt Nam tranh đấu.


Đảng Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi tầng lớp đảng viên đảng cộng sản hãy nhận thức được những bất công và bất cập của đất nước, hãy đặt tình yêu tổ quốc đúng chỗ, mạnh dạn từ bỏ đảng cộng sản Việt Nam, đứng vào hàng ngũ đảng viên đảng Dân Tộc  Cứu Quốc trong khi vẫn đang tham chính.

Xây dựng số lượng đảng viên ngang bằng hoặc áp đảo đảng cộng sản, phát triển đội ngũ cán bộ nòng cốt khắp các tỉnh thành Việt Nam để hướng dẫn các cuộc biểu tình, tuần hành, bãi công, bãi thị nhằm làm tê liệt bộ máy công quyền, tiến tới lật đổ đảng cộng sản Việt Nam.


Đảng  Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi các nhân sỹ, trí thức trong hầu hết các lĩnh vực từ trong nước cho đến hải ngoại tham gia vào hàng ngũ để có thể tiến tới Tổng tuyển cử và bầu ra Ban Chấp Hành đảng nhiệm kỳ đầu tiên, góp phần vào công cuộc chung của đất nước.


Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên dù trong nước hay hải ngoại đều có quyền tham gia đảng Dân Tộc Cứu Quốc, tất cả thông tin của đảng viên đều được giữ kín tuyệt mật nhằm đảm bảo an toàn cho các đảng viên.

Trong khi chờ đợi bộ máy nhân sự cấp cao hình thành, Quyền Bí Thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc sẽ do nhà báo tự do Nguyên Anh đảm nhiệm, sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho ứng viên đắc cử với tinh thần dân chủ qua lá phiếu bình chọn công khai của các đảng viên.

 

    Ngày 02/07/2018

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc

      Quyền Bí Thư

       Nguyên Anh

 

Tất cả các đảng viên tham gia phải đăng ký nguyện vọng của mình vào hộp thư của Quyền Được Biết theo địa chỉ: quyenduocbiet@gmail.com  để nhận được các hướng dẫn tiếp theo đến hòm thư bảo mật và nhận được hồ sơ gia nhập, tài liệu học tập chính trị và những yêu cầu cần thiết của đảng.

 

Sơ lược về tiểu sử Quyền Bí Thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc


Họ, Tên hoặc Bí danh: Nguyên Anh

Tuổi: 55

Trình độ: Academic – Tốt nghiệp tại Mỹ

Nghề nghiệp:  Nhà Báo Tự Do

Quá trình hoạt động: Đã viết hàng ngàn bài báo tranh đấu cho người dân Việt Nam trên các hệ thống truyền thông Việt ngữ toàn cầu hàng chục năm liền, những bài viết của tác giả chỉ trích sự bất công, bất cập của nhà cầm quyền cộng sản, tranh đấu cho một Việt Nam dân chủ, tự do tư duy, tự do ngôn luận và công bằng xã hội.

Các vị trí đang xây dựng:

- Bí thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc.

- Ban Cố vấn Trung Ương Đảng.

- Bí thư các tỉnh, thành, quận, huyện trong nước.

- Đảng viên.


Rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các công dân có tấm lòng yêu nước, có nhiệt huyết đóng góp cho quê hương nhằm thay đổi Việt Nam từ một quốc gia độc tài đảng trị trở thành một quốc gia dân chủ tự do.


Trân Trọng

Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Bảy 20184:04 SA
Super Administrator
Kính thưa bạn đọc,
Chúng tôi trân trọng sự góp ý của quý vị về 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, tuy nhiên đây chỉ là một biểu tượng của tân đảng, đây không phải là bản đồ nước Việt Nam, vì thế việc không có hai quần đảo trên không phải là chúng tôi phủ nhận chủ quyền của VN, nhưng mong bạn đọc hiểu rằng đây chỉ là một biểu tượng.
Trân trọng
03 Tháng Bảy 20183:45 CH
Khách
Trên logo không thấy hai quần đảo Hoàng sa, Trường sa nhi. Thêm vào nhé
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Bảy 20192:19 CH(Xem: 33)
Thông cáo của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ lặp lại việc Trung Quốc tiến hành cải tạo và quân sự hóa những đảo đá tiền tiêu ở Biển Đông, cùng với các nổ lực khác nhằm khẳng định tuyên bố chủ quyền phi pháp tại khu vực biển này, bao gồm việc sử dụng lực lượng dân quân biển để trấn áp, dọa nạt, đe nẹt những quốc gia khác làm phương hại đến hòa bình và an ninh khu vực. Hoa Kỳ mạnh mẽ phản đối việc cưỡng bức, đe dọa bởi bất cứ quốc gia nào nhằm khẳng định tuyên bố chủ quyền và quyền hàng hải tại Biển Đông.
16 Tháng Bảy 20194:47 CH(Xem: 161)
Nếu những gì đang diễn ra ở Biển Đông trong tháng 7 được xác nhận chính xác, thì điều này cho thấy Trung Quốc đang chuẩn bị đẩy đòi hỏi chủ quyền trên biển của mình khi Việt Nam lùi bước", Giáo sư Carl Thayer nói, và giải thích thêm rằng Việt Nam đã lùi bước trước sức ép của Trung Quốc trong các năm 2017 và 2018 khi yêu cầu công ty Repsol của Tây Ban Nha phải ngưng khoan thăm dò dầu khí ngay tại vùng thềm lục địa của Việt Nam.
03 Tháng Bảy 20193:17 CH(Xem: 254)
Hai sản phẩm thép chống gỉ và thép cán nguội của Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ tăng lần lượt 332% và 916% trong khoảng từ tháng 12 năm 2015 cho đến tháng 4 năm 2019, là cột mốc mà Hoa Kỳ áp đặt thuế lên các sản phẩm thép nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loan. Bản tin của Bloomberg đăng tải vào ngày 3 tháng 7 cho rằng DOC áp đặt mức thuế mới lên một số sản phẩm thép Việt Nam vì cáo buộc Hàn Quốc và Đài Loan chuyển hàng tới nước này gia công và sau đó xuất hàng sang Mỹ.
01 Tháng Bảy 20199:47 CH(Xem: 369)
Vì thế chúng tôi khuyến nghị tất cả bạn đọc và Cộng Tác Viên của trang tin hãy chú ý thật cẩn thận trước khi bấm nút truy cập vì chúng có thể dẫn các bạn đến những trang khác nằm trong quyền kiểm soát của giặc Tàu. Chúng tôi chỉ có một tên miền duy nhất là: www.quyenduocbiet.com và không có bất kỳ chữ đuôi nào như net, org, cn...
20 Tháng Sáu 20195:20 CH(Xem: 369)
Vì hôm nay họ ra canh gác chúng tôi rất đông, tôi thấy anh Đức còn muốn kể nhiều chuyện trong trại còn nhiều vấn đề anh nói giờ họ nghiêm ngặt mọi vấn đề, rồi dặn tôi gởi bưu điện đúng ký, không thì rất phiền phức... mà còn nhiều điều anh muốn nói nhưng họ ngăn chặn từng câu của vợ chồng tôi, anh nói họ mới ra những quy định rất gắt gao, tôi nói sao lại phân biệt đối xử với người tù chính trị khắc nghiệt tàn ác như vậy.
16 Tháng Sáu 201910:26 CH(Xem: 467)
Đây là một động thái của nhà cầm quyền csVN nhằm ngăn cấm thông tin, quyền tự do ngôn luận của người dân, đó cũng là một hành vi sẽ được thế giới ghi nhận rõ ràng nhất là Việt Nam hoàn toàn không có quyền tự do báo chí, tự do tư duy. Nhằm chống lại bức màn sắt bưng bít thông tin của tập đoàn csVN trang tin Quyền Được Biết xin trân trọng thông báo đến bạn đọc tại Việt Nam...
11 Tháng Sáu 201912:28 CH(Xem: 402)
Hoạt động của Tuần duyên Mỹ tại khu vực Biển Đông diễn ra vào giữa lúc Trung Quốc đang gia tăng các nỗ lực đòi chủ quyền ở khu vực biển Đông và Hoa Đông. Mới đây Trung Quốc đã ban hành lệnh cấm đánh bắt cá hàng năm trên một vùng rộng thuộc Biển Đông. Việt Nam đã lên tiếng phản đối lệnh cấm này. Trung Quốc cũng là nước có khoảng 200 tàu tuần duyên trong đó có những tàu lớn, đồng thời cho phép các tàu dân sự được tham gia hoạt động giúp các tàu tuần duyên nước này.
08 Tháng Sáu 201910:20 CH(Xem: 373)
Ngư dân Trần Văn Nhân cho giới chức địa phương biết tàu cá của ông bị tấn công vào khoảng trưa ngày 2/6 khi đang ở cách đảo Tri Tôn thuộc quần đảo Hoàng Sa khoảng 22 hải lý. Các thuyền viên đang nghỉ trưa thì bất ngờ có một tàu sắt sơn màu trắng có treo cờ Trung Quốc mang số hiệu 46305 đã ập đến, áp sát tàu. Sau dó tàu Trung Quốc thả ca nô mang theo 6 người cầm vũ khí lên tàu cá Việt Nam tra hỏi và khẳng định vùng biển mà các ngư dân Việt Nam đang hoạt động thuộc Trung Quốc.
07 Tháng Sáu 20194:31 CH(Xem: 463)
“Anh ấy thường hay tham gia và đồng hành với tôi, đặc biệt trong việc đấu tranh với Formosa thì anh luôn gần gũi để giúp tôi và giáo xứ trong các cuộc xuống hành tuần hành, cụ thể vào ngày 14/02/17 Giáo xứ Song Ngọc đi kiện Formosa và bị đàn áp. Trong ngày đó, anh Thành đã đồng hành với chúng tôi như một trong những người tổ chức và hướng dẫn cho đoàn, tức là giúp ổn định trật tự cho đoàn và nhất là khi xảy ra đàn áp đối với đoàn Diễn Châu thì chính anh là người bảo vệ tôi khỏi đám đông công an khi họ có ý định tách biệt tôi với bà con giáo xứ để dễ bề đàn áp một cách thẳng tay. Khi công an đến để tấn công bắt tôi thì anh Thành giữ tôi lại và tôi thoát được.”
04 Tháng Sáu 20191:10 CH(Xem: 475)
Đây là một hành vi vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ, ngoài ra những người đọc bài phát âm không chuẩn tiếng Việt, không đọc tên của tác giả bài viết như vậy họ đã ăn cắp sản phẩm trí tuệ của người khác khi cho đó là sản phẩm của mình. Là một trang web tranh đấu cho dân tộc Việt Nam, việc sử dụng bài viết của trang tin Quyền Được Biết luôn được chúng tôi đồng thuận nhưng phải đáp ứng các yêu cầu bắt buộc...
21 Tháng Bảy 2019
Cả một dân tộc nghiện cộng sản đến mức đắm chìm như vậy, mang lốt người, nhưng tâm cốt đã là ma quỷ thì tiến bộ văn minh nào, Mỹ nào, Tây phương, Âu châu nào có thể đưa tay ra cứu vớt cho được? Không có ai cứu vớt được cả. Nó tương tự như trong đường hầm tối tăm không có tí sáng le lói nào, thì chẳng ai có thể đem ánh sáng đến, làm cho căn hầm ấy có thể sáng lên được. Nhưng với con nghiện thì lại khác đấy. Con nghiện, suy cho cùng, chỉ cần có thuốc. Thuốc là lý tưởng, là dũng liệt chiến đấu. Mỹ, Tây phương, Âu Châu cũng chả thiếu gì thuốc đặc chủng.
20 Tháng Bảy 2019
Xét lời ả nói, thấy những ‘nguyên tắc cơ bản lãnh đạo cấp cao hai nước đã đạt được’, không gì rõ và đủ nghĩa hơn bằng cái công hàm bán nước, mà Hồ Chiếu Manh sai Đồng Vẩu ký ngày 14/09/1958, dâng trọn lãnh hải cùng biển đảo của nước Việt cho Tầu cộng: Thưa Đồng chí Tổng lý - Chúng tôi xin trân trọng báo tin để Đồng chí Tổng lý rõ: Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ghi nhận và tán thành bản tuyên bố, ngày 4 tháng 9 năm 1958, của Chính phủ nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa, quyết định về hải phận 12 hải lý của Trung Quốc…
20 Tháng Bảy 2019
Nói chung thì theo logic của lịch sử từ khi Phạm văn Đồng ký công hàm bán Hoàng Trường Sa cho Trung Quốc, biển đông đã mất. Quá trình ấy được khẳng định thêm khi csVN để cho Tập phát biểu trước quốc hội và sau đó tuyên bố láo lếu tại Singapore.Sau đó Trung Quốc đã củng cố thêm chủ quyền của chúng khi yêu cầu ngừng hoạt động thăm dò khí đốt của Repsol ngay tại Bãi Tư Chính “thuộc vùng chủ quyền không tranh cãi của Việt Nam” vào cuối tháng 7 /2017 và chính phủ CSVN cũng phải giương cờ trắng.
20 Tháng Bảy 2019
Ông Trần Bắc Hà là quan chức ngành ngân hàng, nhưng ông có nhiều mối hệ thân thiết với các quan chức chính phủ thời Nguyễn Tấn Dũng, ông ta lại lắm tiền của, nhiều người đánh giá ông ta có cả tỷ USD. Với các mối quan hệ và tiền của như vậy, ông Trần Bắc Hà phải được ở nơi giam giữ tốt, và được chăm sóc y tế tận tình mới đúng bản chất của chế độ cộng sản dành cho các quan chức của họ khi sa cơ lỡ vận. Bởi ở Trại B14, các quan chức từ cấp vụ trưởng trở lên mà bị tạm giam thì sẽ được ở phòng có điều hòa cho tới khi có kết luận điều tra. Đằng này, ông Trần Bắc Hà bị tạm giam tại Trại tạm giam của quân đội rất khắc nghiệt, lại bị chết trước khi tới bệnh viện,...
19 Tháng Bảy 2019
Khi chưa làm gì cả thì bạn kêu gọi quốc hội Mỹ cũng là vô ích. Họ có ra những đạo luật trừng phạt csVN vi phạm nhân quyền thì cao lắm cũng như thời kỳ cấm vận 20 năm từ 1975-1995. Chúng vẫn sống nhăn, chỉ có dân chết. Nếu quốc hội Mỹ nhượng bộ thì chúng sẽ đàn áp nhân quyền nhiều hơn, bắt giữ nhiều nhà đấu tranh dân chủ hơn để kiếm vốn đi buôn với Mỹ. Thành ra mọi chuyện phải trông chờ vào 95 triệu dân Việt chứ không phải nhờ vào quốc hội Mỹ. Nếu dân Việt không học tập dân Hồng Kông xuống đường thay đổi thể chế thì Mỹ làm gì cũng chỉ là "giật gấu vá vai" mà thôi.
18 Tháng Bảy 2019
Qua những gì đã và đang diễn ra tại đất nước Việt Nam này, chúng ta luôn thấy Đcs luôn đánh giá sai thời cuộc. Từ Bộ Chính trị các đời từ xưa đến nay, và trong các ban ngành của chính quyền CS cũng vậy, họ đưa ra vô số quyết định sai lầm nhưng rất cố chấp và khước từ mọi lời khuyên hữu ích. Chính vì thế mà đất nước Việt Nam đi từ sai lầm này đến sai lầm khác mà không thể nào khắc phục, làm đất nước này luôn mất mát vì trả giá quá nhiều cho những cái đầu mù lòa ấy.
16 Tháng Bảy 2019
Tại sao đến giờ này mà dân Việt còn coi đảng csVN, Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Thị Kim Ngân là người của mình? Họ cho rằng những tên chóp bu của đảng là người Việt máu đỏ da vàng, nên chuyện chúng để cho ngoại bang giàu xéo quê hương là chuyện không thể chấp nhận được. Xưa rồi Diễm! Chúng không còn là người của Việt Nam từ 74 năm trước, khi chúng nhờ cậy Trung Quốc để có được chính quyền. Sau đó là dùng công hàm Phạm Văn Đồng để cắt Hoàng, Trường Sa... Tiếp đó là Gạc Ma và sau cùng là đang dâng toàn bộ nước Việt cho Trung Quốc để trở thành một khu tự trị.
15 Tháng Bảy 2019
Trở lại chuyện “rắn mất đầu”, nghĩa là thiếu một cái đầu có khả năng tư duy bao quát để cho ra cái nhìn tổng thể của một lãnh đạo, tình trạng cát cứ mạnh lên và để đáp ứng được những thứ quyền lợi nhóm, người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ an toàn của quốc gia. Việc xây dựng một thành phố, bê tông hóa mọi khoảng trống và lấp tất cả những điểm thoát nước, thậm chí bịt cả đường thoát nước của thành phố để khi xuất hiện một trận mưa lớn thì thành phố ngập lụt… Không phải người ta không nhìn thấy, nhưng người ta bất chấp, làm càn, miễn sao có lợi cho bản thân và phe nhóm...
14 Tháng Bảy 2019
Từ lúc ký kết Hội Nghị Thành Đô 1990 cho đến nay, quan điểm nhất quán của chính quyền Hà Nội là đổi lãnh thổ lấy “tình hữu nghị”, điều này không cần phải bàn cãi nữa nó đã rõ ràng rồi. Trong tình thế tranh chấp căng thẳng như thế này, nhưng bà chủ tịch quốc hội lại kéo đàn lâu la thuộc diện sắp cơ cấu vài Bộ Chính Trị khóa 13 sang Bắc Kinh diện kiến Tập Cận Bình thì thử hỏi, ai cần ai trong lúc này? Rõ ràng những lãnh đạo csVN đang cần sự bảo kê của hoàng đế thiên triều cho ghế quyền lực 5 năm nhiệm kỳ sau, như thế thì liệu chuyện tranh chấp ở Bãi Tư Chính, phía Việt Nam cầm cự được bao lâu?
12 Tháng Bảy 2019
Đứng trước một ý chí mãnh liệt của dân Hồng Kông như thế, mà năm 2047 Hồng Kông còn khó thoát chuyện xóa sổ giá trị dân chủ và hòa tan vào Trung Hoa đại lục thì nói gì đến Việt Nam? Ý thức chính trị kém, điều này mới là nguy cơ mất nước rất lớn. Khi sói Trung Cộng đặt từng chân lông lá vào nhà mà nằm im không phản ứng mạnh để tự giải thoát thì cái kết thảm khó tránh khỏi. Thức tỉnh hay không, nó là bài toán tồn tại, tồn tại cho một dân tộc.