Đảng Dân Tộc Cứu Quốc

03 Tháng Bảy 201810:17 CH(Xem: 1109)

                                              ĐẢNG DÂN TỘC CỨU QUỐC

 

download

T
rước tình hình nước sôi lửa bỏng của nước nhà, Tổ Quốc đang lâm nguy với sự thông đồng tiếp tay của đảng cộng sản Việt Nam, sự căm hờn của người dân đã dâng đến cao độ, sự bất hợp lý trong điều hành quốc gia, sự bóp nghẹt đè nén quyền con người, dân chúng đã bùng lên phản kháng khắp mọi tỉnh thành nhưng những động thái của người dân mau chóng bị dập tắt, một phần bằng vũ lực của nhà cầm quyền, một phần người dân Việt Nam không biết được mục đích, lý tưởng, học thuyết, chủ nghĩa cần phải vươn tới để thoát khỏi hiểm họa cộng sản.


Nhận thấy sự cần thiết ra đời của đảng đối lập nhằm tranh đấu trực diện cùng với đảng cộng sản Việt Nam nhằm tiến đến một quốc gia Việt Nam phi cộng sản, trang tin điện tử Quyền Được Biết đã xây dựng và giới thiệu đến người dân Việt Nam Đảng Dân Tộc Cứu Quốc, tiền thân của đảng Dân Tộc sau khi hoàn thành sứ mạng cứu nguy dân tộc Việt Nam.


Chủ nghĩa Dân Tộc:


Đảng Dân Tộc Cứu Quốc được xây dựng trên nền tảng đạo lý ngàn đời của dân tộc Việt Nam, lấy học thuyết dân tộc làm chủ đạo (Nationalism), tuy nhiên chủ nghĩa của đảng sẽ đi theo là chủ nghĩa Dân Tộc cấp tiến (Progressive) chứ không phải đi theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan (extreme) trong đó đón nhận nhiều thành phần khác biệt ý tưởng nhằm hoàn thiện để trở thành một đảng phái chính danh của dân tộc.

 

Mục tiêu hành động:

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc sẽ tranh đấu để giành quyền làm chủ đất nước trao trả về tay nhân dân, xây dựng một quốc gia Dân Chủ mới với nền tảng Tam Quyền Phân Lập, đa đảng phái, dưới sự lựa chọn công bằng và nghiêm minh của khối dân tộc, đem nền văn hóa ngàn đời trở lại với dân tộc Việt Nam, bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ, xây dựng một nền tảng pháp trị nghiêm minh, bảo đảm được sự công bằng  cũng như phúc lợi xã hội phổ cập đồng đều cho các công dân.

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi tinh thần yêu nước của tất cả các công dân Việt Nam từ trong nước cho đến hải ngoại hãy nhận thức được trách nhiệm công dân của mình đối với tổ quốc và dân tộc, mạnh dạn đứng vào hàng ngũ để hướng dẫn người dân Việt Nam tranh đấu.


Đảng Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi tầng lớp đảng viên đảng cộng sản hãy nhận thức được những bất công và bất cập của đất nước, hãy đặt tình yêu tổ quốc đúng chỗ, mạnh dạn từ bỏ đảng cộng sản Việt Nam, đứng vào hàng ngũ đảng viên đảng Dân Tộc  Cứu Quốc trong khi vẫn đang tham chính.

Xây dựng số lượng đảng viên ngang bằng hoặc áp đảo đảng cộng sản, phát triển đội ngũ cán bộ nòng cốt khắp các tỉnh thành Việt Nam để hướng dẫn các cuộc biểu tình, tuần hành, bãi công, bãi thị nhằm làm tê liệt bộ máy công quyền, tiến tới lật đổ đảng cộng sản Việt Nam.


Đảng  Dân Tộc Cứu Quốc kêu gọi các nhân sỹ, trí thức trong hầu hết các lĩnh vực từ trong nước cho đến hải ngoại tham gia vào hàng ngũ để có thể tiến tới Tổng tuyển cử và bầu ra Ban Chấp Hành đảng nhiệm kỳ đầu tiên, góp phần vào công cuộc chung của đất nước.


Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên dù trong nước hay hải ngoại đều có quyền tham gia đảng Dân Tộc Cứu Quốc, tất cả thông tin của đảng viên đều được giữ kín tuyệt mật nhằm đảm bảo an toàn cho các đảng viên.

Trong khi chờ đợi bộ máy nhân sự cấp cao hình thành, Quyền Bí Thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc sẽ do nhà báo tự do Nguyên Anh đảm nhiệm, sau đó sẽ tiến hành bàn giao cho ứng viên đắc cử với tinh thần dân chủ qua lá phiếu bình chọn công khai của các đảng viên.

 

    Ngày 02/07/2018

Đảng Dân Tộc Cứu Quốc

      Quyền Bí Thư

       Nguyên Anh

 

Tất cả các đảng viên tham gia phải đăng ký nguyện vọng của mình vào hộp thư của Quyền Được Biết theo địa chỉ: quyenduocbiet@gmail.com  để nhận được các hướng dẫn tiếp theo đến hòm thư bảo mật và nhận được hồ sơ gia nhập, tài liệu học tập chính trị và những yêu cầu cần thiết của đảng.

 

Sơ lược về tiểu sử Quyền Bí Thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc


Họ, Tên hoặc Bí danh: Nguyên Anh

Tuổi: 55

Trình độ: Academic – Tốt nghiệp tại Mỹ

Nghề nghiệp:  Nhà Báo Tự Do

Quá trình hoạt động: Đã viết hàng ngàn bài báo tranh đấu cho người dân Việt Nam trên các hệ thống truyền thông Việt ngữ toàn cầu hàng chục năm liền, những bài viết của tác giả chỉ trích sự bất công, bất cập của nhà cầm quyền cộng sản, tranh đấu cho một Việt Nam dân chủ, tự do tư duy, tự do ngôn luận và công bằng xã hội.

Các vị trí đang xây dựng:

- Bí thư Đảng Dân Tộc Cứu Quốc.

- Ban Cố vấn Trung Ương Đảng.

- Bí thư các tỉnh, thành, quận, huyện trong nước.

- Đảng viên.


Rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các công dân có tấm lòng yêu nước, có nhiệt huyết đóng góp cho quê hương nhằm thay đổi Việt Nam từ một quốc gia độc tài đảng trị trở thành một quốc gia dân chủ tự do.


Trân Trọng

Ý kiến bạn đọc
04 Tháng Bảy 20184:04 SA
Super Administrator
Kính thưa bạn đọc,
Chúng tôi trân trọng sự góp ý của quý vị về 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, tuy nhiên đây chỉ là một biểu tượng của tân đảng, đây không phải là bản đồ nước Việt Nam, vì thế việc không có hai quần đảo trên không phải là chúng tôi phủ nhận chủ quyền của VN, nhưng mong bạn đọc hiểu rằng đây chỉ là một biểu tượng.
Trân trọng
03 Tháng Bảy 20183:45 CH
Khách
Trên logo không thấy hai quần đảo Hoàng sa, Trường sa nhi. Thêm vào nhé
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 201810:37 CH(Xem: 2461)
Đảng cộng sản chỉ có thể lừa bịp được người dân trong nước bị bưng bít thông tin chứ khi nhìn những tấm hình chụp của nhân vật đóng thế từ xa là chúng tôi đã đoán biết cái kết cục của y không khác gì Bá Thanh Thành Đà. Đây là một vụ thanh trừng nội bộ giữa các phe cánh chứ không liên quan gì đến tiến trình thay đổi thể chế chính trị Việt Nam. Đây cũng là một tội ác của đảng cs mà cụ thể là tên phản quốc Nguyễn Phú Trọng.
18 Tháng Chín 20188:48 CH(Xem: 352)
Tổ chức theo dõi nhân quyền Human Rights Watch vào ngày 17 tháng 9 cho biết như vừa nêu, dẫn một lá thư do các thành viên Nghị viện Châu Âu đồng ký tên được gửi tới Cao ủy Thương mại EU Cecilia Malmström và Đại diện Cấp cao Federica Mogherini vào tuần này. Theo nội dung thư, 32 thành viên của Nghị viện Châu Âu (MEP) nêu một loạt quan ngại về thành tích nhân quyền của chính phủ Hà Nội, bao gồm việc giam giữ những người bất đồng chính kiến, ngăn cản tự do ngôn luận và lập hội...
21 Tháng Tám 201810:47 CH(Xem: 773)
Thế giới đa phần chỉ nghĩ đến cuộc chiến giữa hai miền Nam - Bắc trước 1975 và gần như không biết tới cuộc chiến kéo dài 10 năm từ 1979 cho đến 1990, do đó tác phẩm này sẽ là một tác phẩm chấn động thế giới khi biết được lý do vì sao mà Việt Nam xâm lược CPC trong đó hơn 100.000 binh sỹ đã bỏ mạng và hơn 20.000 người phải mang thương tật vĩnh viễn.
11 Tháng Tám 20188:41 CH(Xem: 610)
Xin hãy yên nghĩ nhạc sỹ Tô Hải, dù rằng không chứng kiến được ngày sụp đổ của cộng sản nhưng ông không hèn như mình tự nhận, ông anh hùng hơn nhiều thằng hèn khác đang sống nhan nhản trong nước và hải ngoại, bọn hèn hạ chỉ hám bả lợi danh, bọn chính khách ma bùn, bọn cơ hội chính trị và bọn nhà báo bất lương, chúng mới đích thực là những thằng hèn dù cho có khoác vẻ mặt hào nhoáng xa hoa...
29 Tháng Bảy 20184:47 CH(Xem: 505)
Chưa dừng lại đó, còn có thông tin (chúng tôi chưa thể kiểm chứng độc lập) để trả thù công nhân- những người đang rất tích cực đóng thuế để nuôi bộ máy chính quyền và giúp chủ công ty được hoạt động thông suốt, sinh lợi nhuận, đã bị phía công ty đuổi việc hàng trăm công nhân. Những người bị biểu tình bị vu cho là “cầm đầu” gây nên vụ biểu tình.
21 Tháng Bảy 201812:30 SA(Xem: 679)
Chúng tôi kính mời bạn đọc phương xa, đặc biệt là tại Việt Nam cùng thưởng thức nhạc phẩm Trăng Tù, một sáng tác của Đinh Đại được thể hiện qua giọng hát Thu Sương để nói lên thân phận của những tù nhân lương tâm hiện đang bị giam giữ tại Việt Nam.
19 Tháng Bảy 20189:46 CH(Xem: 591)
Quyết định đó của chính quyền Việt Nam hầu như sẽ lập tức châm ngòi cho một cuộc thảo luận nghiêm túc trong Quốc Hội Hoa Kỳ về các hậu quả tài chính, ngoại giao, và chính trị đối với Việt Nam,” ông nói. “Đó sẽ là một sự tính toán sai lầm nghiêm trọng nếu chính quyền Việt Nam nghĩ rằng chúng tôi sẽ cho phép anh William sống mòn mỏi trong một nhà tù nước ngoài vì những tội danh anh chưa hề vi phạm.”
18 Tháng Bảy 20189:24 CH(Xem: 566)
Hiện nay đã có 30 thành viên Quốc hội cùng với các thành viên của Hạ viện, và hai Thượng nghị sĩ tiểu bangTexas đã viết thư cho ngoại trưởng Pompeo về trường hợp này. Tất cả chúng tôi đều rất buồn và chúng tôi đang theo dõi điều gì sẽ xảy ra tại phiên tòa thứ 6 tới đây. Tối thứ 4 ngày 18 tháng 7 sẽ có một buổi họp đặc biệt tại Quốc hội, chúng tôi sẽ trình bày toàn bộ vấn đề này để cả Quốc hội và cả đất nước Mỹ đều biết đến và cùng bàn bạc biện pháp cho thời gian tới.
27 Tháng Sáu 20189:59 CH(Xem: 745)
“những cuộc biểu tình toàn quốc của người dân Việt Nam vừa qua không chỉ chống đối Trung Quốc, mà còn với mục đích thể hiện sự phản đối Luật An ninh mạng mà chính quyền Việt Nam vừa thông qua. Tình trạng bất ổn này là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu của mọi người mong muốn tự do lên tiếng, và sự thất vọng của họ khi sống trong một xã hội mà quyền duy nhất của họ là giữ im lặng ”.
24 Tháng Sáu 20189:40 CH(Xem: 894)
Hôm 21/6/2018, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Cộng hòa Séc cho rằng, "Việt Nam là tội phạm có tổ chức và trở thành mối đe dọa an ninh quốc gia hàng đầu".
18 Tháng Mười Hai 2018
Thế nhưng ở Việt Nam, đảng cộng sản vẫn kiên trì đi theo thì thế nào, Giáo sư Giao hỏi tiếp. Tôi nói, đó là những kẻ ngu tham. Chỉ vì ngu tham mà chúng nó cứ bám víu vào cái lý thuyết đã bốc mùi đó để giữ chính quyền. Giáo sư Giao: Chúng nó không ngu tham đâu. Chúng nó biết cả đấy, nhưng chúng là một lũ khốn nạn.
16 Tháng Mười Hai 2018
Xã hội Việt Nam hiện nay cũng tựa như thế. Cộng Sản rất giống loài linh cẩu trong phim The Lion King. Cũng bạo lực, cũng bắt chẹt nhân dân, gây hại cho xã hội rất lớn, và đặc biệt luôn tình mò cướp công của kẻ khác, "mất mùa bảo tại thiên tai, được mùa thì bảo tại thiên tài đảng ta".
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...