10 điều "em chả làm được đâu" của một dân tộc thất bại.

28 Tháng Sáu 201811:48 CH(Xem: 198)

                           10 ĐIỀU "EM CHẢ LÀM ĐƯỢC ĐÂU"
                               CỦA MỘT DÂN TỘC THẤT BẠI.

images (4)                                                    Hình InternetFB. Dương Hoài LinhĐiều 1: Dân mình còn thờ ơ lắm, nói không ai nghe.

Điều 2: Đi biểu tình chúng nó đánh đập, đàn áp dữ dội thế ai chịu cho nổi?

Điều 3: Nói thì dễ làm mới khó, cứ thử làm đi rồi biết .

Điều 4: Bạn có chí của bạn, tôi có chí của tôi, ai có chí đó nước sông không đụng nước giếng.

Điều 5: Tôi không lo sợ cho bản thân chỉ lo cho an nguy của gia đình. Vì gia đình tôi có thể hy sinh để nói chứ không làm.

Điều 6: Những thằng ở ngoài nói giỏi về nước chúng cũng như mình thôi. Cứ lo cho bản thân và gia đình trước đã. Đất nước để mặc đảng và mấy thằng "khờ" lo.

Điều 7: Dân Việt Nam còn bận "tay làm hàm nhai", hở ra là đói hơi sức đâu mà lo biểu tình. Chừng nào chết hẳn hay.

Điều 8: Ở đâu mà chẳng có tham nhũng, đàn áp bất công. Sống ổn định mà không có bạo loạn, chiến tranh là tốt lắm rồi.

Điều 9: Sống chung với Trung Quốc cũng đâu có sao. Đó là cường quốc kinh tế lớn thứ hai thế giới kia mà?

Điều 10: Đời nhìn xuống chứ không nên nhìn lên. Hãy nhìn sang Venezuela và Syria dân họ còn khổ hơn mình vì đói kém, chiến tranh. Thôi thì ổn định như vậy là tốt rồi.

10 điều trên đây là nguyên nhân chính khiến đảng cộng sản tự do, thoải mái cướp đất, bán nước, gởi con du học nước ngoài, mua quốc tịch, rửa tiền, mua hàng loạt bất động sản ở những nơi có khí hậu tốt nhất nước Mỹ. Sắp tới chúng tha hồ kinh doanh đất đặc khu lời khẳm, tha hồ mở sòng bạc, ổ điếm, tha hồ thành tỉ phú USD châu Á, tha hồ mua siêu xe, du thuyền, gái đẹp tận hưởng cuộc sống đế vương.

Chỉ cần thảy cho mấy con chó trong ngành công an mấy cục xương như tha hồ bắn tốc độ mãi lộ, tha hồ bảo kê cho cướp, mafia, gái...tha hồ ăn hối lộ hành dân...là chúng đã có một đội ngũ "chó" đông đảo để bảo vệ chế độ. Mấy con chó này bất cần liêm sỉ, chỉ cần đánh dân cho mạnh cho đều tay là dân sợ, tìm mọi lý do để trốn trong nhà và tìm mọi lý do để có thể chiều chiều đi nhậu, bia ôm, gái gú.

Trên đời này nếu mà dùng bạo lực có thể cai trị được dân, buộc dân cúi đầu thì làm gì có 112 nước dân chủ, làm gì có một Hàn Quốc bỏ tù đến 6 đời tổng thống và bất cứ tổng thống nào được ưu đãi trong nhà tù hơn các tù nhân khác là cũng bị dân xuống đường phản đối?

Nhưng không sao chế độ độc tài có thể không tồn tại được ở các nước khác nhưng có thể tồn tại ở Trung Quốc và Việt Nam. Bởi ở hai nước này số người đi bằng hai chân rất ít.
Đa số thường đi bằng bốn chân.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...