10 điều "em chả làm được đâu" của một dân tộc thất bại.

28 Tháng Sáu 201811:48 CH(Xem: 393)

                           10 ĐIỀU "EM CHẢ LÀM ĐƯỢC ĐÂU"
                               CỦA MỘT DÂN TỘC THẤT BẠI.

images (4)                                                    Hình InternetFB. Dương Hoài LinhĐiều 1: Dân mình còn thờ ơ lắm, nói không ai nghe.

Điều 2: Đi biểu tình chúng nó đánh đập, đàn áp dữ dội thế ai chịu cho nổi?

Điều 3: Nói thì dễ làm mới khó, cứ thử làm đi rồi biết .

Điều 4: Bạn có chí của bạn, tôi có chí của tôi, ai có chí đó nước sông không đụng nước giếng.

Điều 5: Tôi không lo sợ cho bản thân chỉ lo cho an nguy của gia đình. Vì gia đình tôi có thể hy sinh để nói chứ không làm.

Điều 6: Những thằng ở ngoài nói giỏi về nước chúng cũng như mình thôi. Cứ lo cho bản thân và gia đình trước đã. Đất nước để mặc đảng và mấy thằng "khờ" lo.

Điều 7: Dân Việt Nam còn bận "tay làm hàm nhai", hở ra là đói hơi sức đâu mà lo biểu tình. Chừng nào chết hẳn hay.

Điều 8: Ở đâu mà chẳng có tham nhũng, đàn áp bất công. Sống ổn định mà không có bạo loạn, chiến tranh là tốt lắm rồi.

Điều 9: Sống chung với Trung Quốc cũng đâu có sao. Đó là cường quốc kinh tế lớn thứ hai thế giới kia mà?

Điều 10: Đời nhìn xuống chứ không nên nhìn lên. Hãy nhìn sang Venezuela và Syria dân họ còn khổ hơn mình vì đói kém, chiến tranh. Thôi thì ổn định như vậy là tốt rồi.

10 điều trên đây là nguyên nhân chính khiến đảng cộng sản tự do, thoải mái cướp đất, bán nước, gởi con du học nước ngoài, mua quốc tịch, rửa tiền, mua hàng loạt bất động sản ở những nơi có khí hậu tốt nhất nước Mỹ. Sắp tới chúng tha hồ kinh doanh đất đặc khu lời khẳm, tha hồ mở sòng bạc, ổ điếm, tha hồ thành tỉ phú USD châu Á, tha hồ mua siêu xe, du thuyền, gái đẹp tận hưởng cuộc sống đế vương.

Chỉ cần thảy cho mấy con chó trong ngành công an mấy cục xương như tha hồ bắn tốc độ mãi lộ, tha hồ bảo kê cho cướp, mafia, gái...tha hồ ăn hối lộ hành dân...là chúng đã có một đội ngũ "chó" đông đảo để bảo vệ chế độ. Mấy con chó này bất cần liêm sỉ, chỉ cần đánh dân cho mạnh cho đều tay là dân sợ, tìm mọi lý do để trốn trong nhà và tìm mọi lý do để có thể chiều chiều đi nhậu, bia ôm, gái gú.

Trên đời này nếu mà dùng bạo lực có thể cai trị được dân, buộc dân cúi đầu thì làm gì có 112 nước dân chủ, làm gì có một Hàn Quốc bỏ tù đến 6 đời tổng thống và bất cứ tổng thống nào được ưu đãi trong nhà tù hơn các tù nhân khác là cũng bị dân xuống đường phản đối?

Nhưng không sao chế độ độc tài có thể không tồn tại được ở các nước khác nhưng có thể tồn tại ở Trung Quốc và Việt Nam. Bởi ở hai nước này số người đi bằng hai chân rất ít.
Đa số thường đi bằng bốn chân.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.