Thời đại hcm là thời đại nhục nhã nhất trong lịch sử Việt Nam

25 Tháng Sáu 201812:30 SA(Xem: 179)

THỜI ĐẠI HCM LÀ THỜI ĐẠI NHỤC NHÃ NHẤT
TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM


download (1)


Nguyên Anh

Tôi xin xác nhận với tư cách một người viết báo tự do, một kẻ đã sống gần hết cuộc đời tại Việt Nam (trước đây) đã nhìn nhận và nói rằng: “ Thời đại HCM là thời kỳ nhục nhã nhất của lịch sứ Việt Nam”.


Kể từ khi ra đời cho đến nay, đảng csVN đã cho rằng chủ nghĩa cộng sản là đúng đắn, họ kiên quyết đi theo dù rằng ngày nay gần như toàn bộ thế giới đã kinh tởm, tẩy chay, họ giả vờ mơ mộng về một cái thiên đường, vâng, tất nhiên là chỉ có thiên đường cho nên mọi người đều được đối xử công bằng ai cũng như ai, người làm ít cũng hưởng thụ như kẻ làm nhiều, thằng culi cũng có tiêu chuẩn như một tên triệu phú, cái lý thuyết giả tưởng bịp bợm đó chỉ bịp được những tên sinh viên học sinh thời kỳ trước 1975 của miền Nam, những thanh niên hừng hục máu nóng của miền bắc, họ đã bị đảng cộng sản lừa bịp và quăng họ vào chảo lữa chiến tranh để hy sinh cho một lý tưởng cao đẹp hoàn toàn không có trên thế giới.

Đó chỉ là bề ngoài của một vở kịch bịp, họ vẽ ra để mê hoặc dân chúng còn bên trong thì  thực sự họ cũng là cộng sản nhưng họ cộng tất cả tài sản của toàn dân và quốc gia về một mối để chia chác trong băng đảng của mình:

- Đó chính là một nhà nước độc tài và thực dân từ trong quá khứ cho đến hiện tại.


Sau khi Việt Nam thống nhất về một mối và đặt dưới sự lãnh đạo của đảng cs, họ đã phi luật pháp khi tự cho phép mình đứng trên pháp luật, họ xây dựng một quốc gia với hệ thống toàn trị trong đó đảng ở vị trí tối cao trên cả chính phủ, quốc hội và tư pháp, họ thiết kế cho mình một bộ máy nhìn bề ngoài có vẻ giống như các quốc gia khác nhưng thực chất bên trong là do đảng chỉ đạo với hệ thống đảng ủy khắp các cơ quan, ban nghành từ quân đội cho đến hành pháp, lập pháp vì thế sẽ không lấy làm lạ khi các đại biểu quốc hội – chức danh tương đương với các Thượng nghị sỹ của các quốc gia dân chủ - nhắm mắt ký bừa theo lệnh đảng, hành vi thông qua luật An Ninh Mạng vừa qua và sắp tới là Luật Đặc Khu cho thấy tại Việt Nam hoàn toàn không có những  con người có lương tri tham chính, chỉ có một bọn thất học, tham tàn, ngu si và duy ý chí.

Tôi không hề nói quá lời khi dùng những ngôn từ trên bởi vì nếu họ là những con người thông minh, biết suy nghĩ thì họ sẽ nhận thức được khi thông qua Luật An Ninh Mạng thì họ đã bóp nghẹt quyền tự do cá nhân của người dân trong đó quyền Tự Do Tư Duy là một cái quyền vô cùng quan trọng để thúc đẩy nhân loại tiến tới đỉnh cao của tri thức, thứ yếu hơn là quyền tự do ngôn luận, một cái quyền mặc nhiên của loài người mà bất cứ chính phủ của quốc gia nào - ngoại trừ cộng sản - đều phải tôn trọng.

Một quốc gia gần 100 triệu con người nhưng chỉ chưa tới 5 triệu đảng viên đảng cộng sản sống xa hoa trên nổi thống khổ của toàn dân, vậy mà dân tộc đó vẫn lặng câm chịu đựng cho đến khi những người yêu nước phát hiện ra âm mưu bán nước của bọn chúng thì mới đồng lòng đứng lên phản đối và khi bị bộ máy độc tài đàn áp, họ vẫn không nhận ra được những bất công, những thống khổ mà mình đang gánh chịu đều phát xuất  từ đảng cộng sản đem lại, họ vẫn cầm lá cờ đỏ của bọn  chúng và cho rằng đó là hình ảnh đại diện cho tổ quốc của mình.


Với bộ máy tuyên truyền khổng lồ, đảng cs đã đầu độc và ngu dân hóa cả một dân tộc, chúng nói dối xoen xoét mà không biết ngượng mồm, thậm chí trơ trẽn đến độ thô bỉ khi Nguyễn Phú Trọng, tên phản quốc phát biểu: “ Thời đại HCM là thời kỳ rực rỡ nhất của dân tộc”, chỉ đến khi âm mưu bán nước của bọn chúng bị bại lộ thì tinh thần dân tộc mới được nhen nhóm, nhưng  với những âm mưu thâm độc và tinh vi của đảng csVN cùng với  bọn bá quyền phương Bắc thì liệu dân tộc Việt Nam có thoát khỏi hiểm họa mất nước hay không?

Nếu đại bộ phận dân tộc vẫn chia rẽ và không chịu đứng lên, đặc biệt là sự chi phối của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một tổ chức của cộng sản không đồng lòng cùng khối Công Giáo trong nghĩa vụ tranh đấu thì các phong trào sẽ không mạnh, cộng sản dễ dàng phá hoại, chia rẽ và đàn áp, giải pháp biểu tình bất bạo động sẽ phá sản, các phong trào sẽ phải đối mặt với làn sóng bắt bớ, truy lùng và đáng buồn hơn là bị cầm tù chỉ vì thể hiện tinh thần yêu nước, một điều mâu thuẩn với bản chất bán nước của nhà cầm quyền.

Ngay lúc này, tinh thần dân tộc hào hùng của Việt Nam phải được gợi lại trong ký ức của các công dân, tất cả mọi người phải thấy được bộ mặt thật của đảng cộng sản, phải thấy được mình đang là công dân của một quốc gia cộng sản đang bị thế giới khinh bỉ và xa lánh, phải thấy rằng đảng csVN sẽ không bao giờ có thể có được những đồng minh từ các quốc gia văn minh, hùng mạnh bởi vì đất nước chúng ta là một quốc gia cộng sản, là kẻ thù của thế giới văn minh, phải thấy được rằng đàn ông Việt Nam đang mong muốn đi xuất khẩu lao động để làm culi nơi xứ người với đồng lương bị bọn giòi bọ ăn chặn, phụ nữ Việt Nam đang cố tìm những tấm chồng tại nước ngoài để thoát ra khỏi cái đất nước quỷ ám đang bị bịp bợm là nơi đáng sống nhất thế giới, họ chấp nhận tất cả thậm chí làm đĩ nơi xứ người thì đất nước Việt Nam nó khốn nạn như thế nào.

Chưa hết, trong chế độ thực dân cộng sản chúng còn tàn ác hơn cả thực dân Pháp năm xưa khi chúng tăng giá hàng loạt những mặt hàng độc quyền, chúng phá giá đồng tiền Việt Nam để có thể sở hữu dollar mặc cho lạm phát gia tăng, chúng thả nổi giá vàng bạc để đầu cơ trên xương máu người dân, chúng tăng giá điện, nước, xăng dầu lên tối đa ngõ hầu có tiền mau chóng nhất mặc cho đời sống người dân trong nước ngày càng khó khăn, cuộc sống vất vả nhọc nhằn…

Đó là cái chính phủ gì thế?

Đó là đảng csVN, một đảng phi nhân và dã man nhất còn sót lại trên hành tinh, đáng buồn hơn chúng đang hiện diện ngay trên chính quê hương của chúng ta!

Để có thể xóa bỏ hoàn toàn chế độ cộng sản tại Việt Nam, các công dân cần phải ý thức được nền văn hóa cội nguộn trong đó việc ra đời “Chủ Thuyết Dân Tộc” trong thời điểm hiện nay là một điều tối cần thiết để các công dân ý thức được nguồn gốc dân tộc, lịch sử oai hùng của tiền nhân, trách nhiệm của công dân đối với tổ quốc, bước tiếp theo là các đảng phái có tinh thần dân tộc ra đời trong đó nếu có đảng Dân Tộc hoặc Dân Tộc Cứu Quốc thì đó sẽ là ngọn đuốc soi đường cho dân tộc Việt Nam ra khỏi đêm tối mịt mùng của ngàn năm nô lệ:

- Nô lệ cho chế độ độc tài thực dân cộng sản hôm nay và nô lệ cho một đế quốc láng giềng trong tương lai.

Cuối cùng trong giòng lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc, triều đại cộng sản hôm nay chính là một triều đại nhục nhã nhất trong lịch sử, một triều đại thối nát, tham tàn, tham nhũng, bán nước và tàn sát chính đồng loại của mình.

Triều đại đó không thể nào tồn tại tại một vùng đất nhân văn và tự hào có hàng ngàn năm văn hiến mang tên Việt Nam!

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?