Thời đại hcm là thời đại nhục nhã nhất trong lịch sử Việt Nam

25 Tháng Sáu 201812:30 SA(Xem: 298)

THỜI ĐẠI HCM LÀ THỜI ĐẠI NHỤC NHÃ NHẤT
TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM


download (1)


Nguyên Anh

Tôi xin xác nhận với tư cách một người viết báo tự do, một kẻ đã sống gần hết cuộc đời tại Việt Nam (trước đây) đã nhìn nhận và nói rằng: “ Thời đại HCM là thời kỳ nhục nhã nhất của lịch sứ Việt Nam”.


Kể từ khi ra đời cho đến nay, đảng csVN đã cho rằng chủ nghĩa cộng sản là đúng đắn, họ kiên quyết đi theo dù rằng ngày nay gần như toàn bộ thế giới đã kinh tởm, tẩy chay, họ giả vờ mơ mộng về một cái thiên đường, vâng, tất nhiên là chỉ có thiên đường cho nên mọi người đều được đối xử công bằng ai cũng như ai, người làm ít cũng hưởng thụ như kẻ làm nhiều, thằng culi cũng có tiêu chuẩn như một tên triệu phú, cái lý thuyết giả tưởng bịp bợm đó chỉ bịp được những tên sinh viên học sinh thời kỳ trước 1975 của miền Nam, những thanh niên hừng hục máu nóng của miền bắc, họ đã bị đảng cộng sản lừa bịp và quăng họ vào chảo lữa chiến tranh để hy sinh cho một lý tưởng cao đẹp hoàn toàn không có trên thế giới.

Đó chỉ là bề ngoài của một vở kịch bịp, họ vẽ ra để mê hoặc dân chúng còn bên trong thì  thực sự họ cũng là cộng sản nhưng họ cộng tất cả tài sản của toàn dân và quốc gia về một mối để chia chác trong băng đảng của mình:

- Đó chính là một nhà nước độc tài và thực dân từ trong quá khứ cho đến hiện tại.


Sau khi Việt Nam thống nhất về một mối và đặt dưới sự lãnh đạo của đảng cs, họ đã phi luật pháp khi tự cho phép mình đứng trên pháp luật, họ xây dựng một quốc gia với hệ thống toàn trị trong đó đảng ở vị trí tối cao trên cả chính phủ, quốc hội và tư pháp, họ thiết kế cho mình một bộ máy nhìn bề ngoài có vẻ giống như các quốc gia khác nhưng thực chất bên trong là do đảng chỉ đạo với hệ thống đảng ủy khắp các cơ quan, ban nghành từ quân đội cho đến hành pháp, lập pháp vì thế sẽ không lấy làm lạ khi các đại biểu quốc hội – chức danh tương đương với các Thượng nghị sỹ của các quốc gia dân chủ - nhắm mắt ký bừa theo lệnh đảng, hành vi thông qua luật An Ninh Mạng vừa qua và sắp tới là Luật Đặc Khu cho thấy tại Việt Nam hoàn toàn không có những  con người có lương tri tham chính, chỉ có một bọn thất học, tham tàn, ngu si và duy ý chí.

Tôi không hề nói quá lời khi dùng những ngôn từ trên bởi vì nếu họ là những con người thông minh, biết suy nghĩ thì họ sẽ nhận thức được khi thông qua Luật An Ninh Mạng thì họ đã bóp nghẹt quyền tự do cá nhân của người dân trong đó quyền Tự Do Tư Duy là một cái quyền vô cùng quan trọng để thúc đẩy nhân loại tiến tới đỉnh cao của tri thức, thứ yếu hơn là quyền tự do ngôn luận, một cái quyền mặc nhiên của loài người mà bất cứ chính phủ của quốc gia nào - ngoại trừ cộng sản - đều phải tôn trọng.

Một quốc gia gần 100 triệu con người nhưng chỉ chưa tới 5 triệu đảng viên đảng cộng sản sống xa hoa trên nổi thống khổ của toàn dân, vậy mà dân tộc đó vẫn lặng câm chịu đựng cho đến khi những người yêu nước phát hiện ra âm mưu bán nước của bọn chúng thì mới đồng lòng đứng lên phản đối và khi bị bộ máy độc tài đàn áp, họ vẫn không nhận ra được những bất công, những thống khổ mà mình đang gánh chịu đều phát xuất  từ đảng cộng sản đem lại, họ vẫn cầm lá cờ đỏ của bọn  chúng và cho rằng đó là hình ảnh đại diện cho tổ quốc của mình.


Với bộ máy tuyên truyền khổng lồ, đảng cs đã đầu độc và ngu dân hóa cả một dân tộc, chúng nói dối xoen xoét mà không biết ngượng mồm, thậm chí trơ trẽn đến độ thô bỉ khi Nguyễn Phú Trọng, tên phản quốc phát biểu: “ Thời đại HCM là thời kỳ rực rỡ nhất của dân tộc”, chỉ đến khi âm mưu bán nước của bọn chúng bị bại lộ thì tinh thần dân tộc mới được nhen nhóm, nhưng  với những âm mưu thâm độc và tinh vi của đảng csVN cùng với  bọn bá quyền phương Bắc thì liệu dân tộc Việt Nam có thoát khỏi hiểm họa mất nước hay không?

Nếu đại bộ phận dân tộc vẫn chia rẽ và không chịu đứng lên, đặc biệt là sự chi phối của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một tổ chức của cộng sản không đồng lòng cùng khối Công Giáo trong nghĩa vụ tranh đấu thì các phong trào sẽ không mạnh, cộng sản dễ dàng phá hoại, chia rẽ và đàn áp, giải pháp biểu tình bất bạo động sẽ phá sản, các phong trào sẽ phải đối mặt với làn sóng bắt bớ, truy lùng và đáng buồn hơn là bị cầm tù chỉ vì thể hiện tinh thần yêu nước, một điều mâu thuẩn với bản chất bán nước của nhà cầm quyền.

Ngay lúc này, tinh thần dân tộc hào hùng của Việt Nam phải được gợi lại trong ký ức của các công dân, tất cả mọi người phải thấy được bộ mặt thật của đảng cộng sản, phải thấy được mình đang là công dân của một quốc gia cộng sản đang bị thế giới khinh bỉ và xa lánh, phải thấy rằng đảng csVN sẽ không bao giờ có thể có được những đồng minh từ các quốc gia văn minh, hùng mạnh bởi vì đất nước chúng ta là một quốc gia cộng sản, là kẻ thù của thế giới văn minh, phải thấy được rằng đàn ông Việt Nam đang mong muốn đi xuất khẩu lao động để làm culi nơi xứ người với đồng lương bị bọn giòi bọ ăn chặn, phụ nữ Việt Nam đang cố tìm những tấm chồng tại nước ngoài để thoát ra khỏi cái đất nước quỷ ám đang bị bịp bợm là nơi đáng sống nhất thế giới, họ chấp nhận tất cả thậm chí làm đĩ nơi xứ người thì đất nước Việt Nam nó khốn nạn như thế nào.

Chưa hết, trong chế độ thực dân cộng sản chúng còn tàn ác hơn cả thực dân Pháp năm xưa khi chúng tăng giá hàng loạt những mặt hàng độc quyền, chúng phá giá đồng tiền Việt Nam để có thể sở hữu dollar mặc cho lạm phát gia tăng, chúng thả nổi giá vàng bạc để đầu cơ trên xương máu người dân, chúng tăng giá điện, nước, xăng dầu lên tối đa ngõ hầu có tiền mau chóng nhất mặc cho đời sống người dân trong nước ngày càng khó khăn, cuộc sống vất vả nhọc nhằn…

Đó là cái chính phủ gì thế?

Đó là đảng csVN, một đảng phi nhân và dã man nhất còn sót lại trên hành tinh, đáng buồn hơn chúng đang hiện diện ngay trên chính quê hương của chúng ta!

Để có thể xóa bỏ hoàn toàn chế độ cộng sản tại Việt Nam, các công dân cần phải ý thức được nền văn hóa cội nguộn trong đó việc ra đời “Chủ Thuyết Dân Tộc” trong thời điểm hiện nay là một điều tối cần thiết để các công dân ý thức được nguồn gốc dân tộc, lịch sử oai hùng của tiền nhân, trách nhiệm của công dân đối với tổ quốc, bước tiếp theo là các đảng phái có tinh thần dân tộc ra đời trong đó nếu có đảng Dân Tộc hoặc Dân Tộc Cứu Quốc thì đó sẽ là ngọn đuốc soi đường cho dân tộc Việt Nam ra khỏi đêm tối mịt mùng của ngàn năm nô lệ:

- Nô lệ cho chế độ độc tài thực dân cộng sản hôm nay và nô lệ cho một đế quốc láng giềng trong tương lai.

Cuối cùng trong giòng lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc, triều đại cộng sản hôm nay chính là một triều đại nhục nhã nhất trong lịch sử, một triều đại thối nát, tham tàn, tham nhũng, bán nước và tàn sát chính đồng loại của mình.

Triều đại đó không thể nào tồn tại tại một vùng đất nhân văn và tự hào có hàng ngàn năm văn hiến mang tên Việt Nam!

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
01 Tháng Mười Hai 2018
Thực tế, có rất nhiều người công nhận sự thối nát của chính quyền hiện tại nhưng vẫn một mực cho rằng những người CS trong quá khứ là tốt. Họ tin vào cách chống tiêu cực kiểu rất xi-nê như nhân vật Bao Công chẳng hạn. Đấy là một sự ngây ngô về nhận thức. Những con người có tầm nhận thức như vậy mà có khả năng viết, họ vô tình hướng người dân tin vào thể chế hiện tại và kiên nhẫn đợi minh quân trong tương lai. Chính điều này là một thứ bức tường vô hình làm cho những ai muốn phổ biến tri thức chính trị bình dân gặp rào cản rất lớn.
30 Tháng Mười Một 2018
Bỏ cho nó đói thì đầu gối nó phải bò để xin ơn Đảng, đấy là tiêu chí trong thủ đoạn cai trị của Đảng. Thủ đoạn này Đảng dùng xuyên suốt 73 năm nay chứ không phải mới đây. Chính vì thế Đảng luôn muốn mình nắm phần vượt trội trong miếng bánh kinh tế đất nước để ép cho dân không ngóc đầu nổi. Nếu dân đen có đời sống phồn vinh, họ sẽ không còn nghĩ về miếng ăn nữa thì họ sẽ nghĩ đến chuyện khác làm rách việc của Đảng.