Thời đại hcm là thời đại nhục nhã nhất trong lịch sử Việt Nam

25 Tháng Sáu 201812:30 SA(Xem: 363)

THỜI ĐẠI HCM LÀ THỜI ĐẠI NHỤC NHÃ NHẤT
TRONG LỊCH SỬ VIỆT NAM


download (1)


Nguyên Anh

Tôi xin xác nhận với tư cách một người viết báo tự do, một kẻ đã sống gần hết cuộc đời tại Việt Nam (trước đây) đã nhìn nhận và nói rằng: “ Thời đại HCM là thời kỳ nhục nhã nhất của lịch sứ Việt Nam”.


Kể từ khi ra đời cho đến nay, đảng csVN đã cho rằng chủ nghĩa cộng sản là đúng đắn, họ kiên quyết đi theo dù rằng ngày nay gần như toàn bộ thế giới đã kinh tởm, tẩy chay, họ giả vờ mơ mộng về một cái thiên đường, vâng, tất nhiên là chỉ có thiên đường cho nên mọi người đều được đối xử công bằng ai cũng như ai, người làm ít cũng hưởng thụ như kẻ làm nhiều, thằng culi cũng có tiêu chuẩn như một tên triệu phú, cái lý thuyết giả tưởng bịp bợm đó chỉ bịp được những tên sinh viên học sinh thời kỳ trước 1975 của miền Nam, những thanh niên hừng hục máu nóng của miền bắc, họ đã bị đảng cộng sản lừa bịp và quăng họ vào chảo lữa chiến tranh để hy sinh cho một lý tưởng cao đẹp hoàn toàn không có trên thế giới.

Đó chỉ là bề ngoài của một vở kịch bịp, họ vẽ ra để mê hoặc dân chúng còn bên trong thì  thực sự họ cũng là cộng sản nhưng họ cộng tất cả tài sản của toàn dân và quốc gia về một mối để chia chác trong băng đảng của mình:

- Đó chính là một nhà nước độc tài và thực dân từ trong quá khứ cho đến hiện tại.


Sau khi Việt Nam thống nhất về một mối và đặt dưới sự lãnh đạo của đảng cs, họ đã phi luật pháp khi tự cho phép mình đứng trên pháp luật, họ xây dựng một quốc gia với hệ thống toàn trị trong đó đảng ở vị trí tối cao trên cả chính phủ, quốc hội và tư pháp, họ thiết kế cho mình một bộ máy nhìn bề ngoài có vẻ giống như các quốc gia khác nhưng thực chất bên trong là do đảng chỉ đạo với hệ thống đảng ủy khắp các cơ quan, ban nghành từ quân đội cho đến hành pháp, lập pháp vì thế sẽ không lấy làm lạ khi các đại biểu quốc hội – chức danh tương đương với các Thượng nghị sỹ của các quốc gia dân chủ - nhắm mắt ký bừa theo lệnh đảng, hành vi thông qua luật An Ninh Mạng vừa qua và sắp tới là Luật Đặc Khu cho thấy tại Việt Nam hoàn toàn không có những  con người có lương tri tham chính, chỉ có một bọn thất học, tham tàn, ngu si và duy ý chí.

Tôi không hề nói quá lời khi dùng những ngôn từ trên bởi vì nếu họ là những con người thông minh, biết suy nghĩ thì họ sẽ nhận thức được khi thông qua Luật An Ninh Mạng thì họ đã bóp nghẹt quyền tự do cá nhân của người dân trong đó quyền Tự Do Tư Duy là một cái quyền vô cùng quan trọng để thúc đẩy nhân loại tiến tới đỉnh cao của tri thức, thứ yếu hơn là quyền tự do ngôn luận, một cái quyền mặc nhiên của loài người mà bất cứ chính phủ của quốc gia nào - ngoại trừ cộng sản - đều phải tôn trọng.

Một quốc gia gần 100 triệu con người nhưng chỉ chưa tới 5 triệu đảng viên đảng cộng sản sống xa hoa trên nổi thống khổ của toàn dân, vậy mà dân tộc đó vẫn lặng câm chịu đựng cho đến khi những người yêu nước phát hiện ra âm mưu bán nước của bọn chúng thì mới đồng lòng đứng lên phản đối và khi bị bộ máy độc tài đàn áp, họ vẫn không nhận ra được những bất công, những thống khổ mà mình đang gánh chịu đều phát xuất  từ đảng cộng sản đem lại, họ vẫn cầm lá cờ đỏ của bọn  chúng và cho rằng đó là hình ảnh đại diện cho tổ quốc của mình.


Với bộ máy tuyên truyền khổng lồ, đảng cs đã đầu độc và ngu dân hóa cả một dân tộc, chúng nói dối xoen xoét mà không biết ngượng mồm, thậm chí trơ trẽn đến độ thô bỉ khi Nguyễn Phú Trọng, tên phản quốc phát biểu: “ Thời đại HCM là thời kỳ rực rỡ nhất của dân tộc”, chỉ đến khi âm mưu bán nước của bọn chúng bị bại lộ thì tinh thần dân tộc mới được nhen nhóm, nhưng  với những âm mưu thâm độc và tinh vi của đảng csVN cùng với  bọn bá quyền phương Bắc thì liệu dân tộc Việt Nam có thoát khỏi hiểm họa mất nước hay không?

Nếu đại bộ phận dân tộc vẫn chia rẽ và không chịu đứng lên, đặc biệt là sự chi phối của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một tổ chức của cộng sản không đồng lòng cùng khối Công Giáo trong nghĩa vụ tranh đấu thì các phong trào sẽ không mạnh, cộng sản dễ dàng phá hoại, chia rẽ và đàn áp, giải pháp biểu tình bất bạo động sẽ phá sản, các phong trào sẽ phải đối mặt với làn sóng bắt bớ, truy lùng và đáng buồn hơn là bị cầm tù chỉ vì thể hiện tinh thần yêu nước, một điều mâu thuẩn với bản chất bán nước của nhà cầm quyền.

Ngay lúc này, tinh thần dân tộc hào hùng của Việt Nam phải được gợi lại trong ký ức của các công dân, tất cả mọi người phải thấy được bộ mặt thật của đảng cộng sản, phải thấy được mình đang là công dân của một quốc gia cộng sản đang bị thế giới khinh bỉ và xa lánh, phải thấy rằng đảng csVN sẽ không bao giờ có thể có được những đồng minh từ các quốc gia văn minh, hùng mạnh bởi vì đất nước chúng ta là một quốc gia cộng sản, là kẻ thù của thế giới văn minh, phải thấy được rằng đàn ông Việt Nam đang mong muốn đi xuất khẩu lao động để làm culi nơi xứ người với đồng lương bị bọn giòi bọ ăn chặn, phụ nữ Việt Nam đang cố tìm những tấm chồng tại nước ngoài để thoát ra khỏi cái đất nước quỷ ám đang bị bịp bợm là nơi đáng sống nhất thế giới, họ chấp nhận tất cả thậm chí làm đĩ nơi xứ người thì đất nước Việt Nam nó khốn nạn như thế nào.

Chưa hết, trong chế độ thực dân cộng sản chúng còn tàn ác hơn cả thực dân Pháp năm xưa khi chúng tăng giá hàng loạt những mặt hàng độc quyền, chúng phá giá đồng tiền Việt Nam để có thể sở hữu dollar mặc cho lạm phát gia tăng, chúng thả nổi giá vàng bạc để đầu cơ trên xương máu người dân, chúng tăng giá điện, nước, xăng dầu lên tối đa ngõ hầu có tiền mau chóng nhất mặc cho đời sống người dân trong nước ngày càng khó khăn, cuộc sống vất vả nhọc nhằn…

Đó là cái chính phủ gì thế?

Đó là đảng csVN, một đảng phi nhân và dã man nhất còn sót lại trên hành tinh, đáng buồn hơn chúng đang hiện diện ngay trên chính quê hương của chúng ta!

Để có thể xóa bỏ hoàn toàn chế độ cộng sản tại Việt Nam, các công dân cần phải ý thức được nền văn hóa cội nguộn trong đó việc ra đời “Chủ Thuyết Dân Tộc” trong thời điểm hiện nay là một điều tối cần thiết để các công dân ý thức được nguồn gốc dân tộc, lịch sử oai hùng của tiền nhân, trách nhiệm của công dân đối với tổ quốc, bước tiếp theo là các đảng phái có tinh thần dân tộc ra đời trong đó nếu có đảng Dân Tộc hoặc Dân Tộc Cứu Quốc thì đó sẽ là ngọn đuốc soi đường cho dân tộc Việt Nam ra khỏi đêm tối mịt mùng của ngàn năm nô lệ:

- Nô lệ cho chế độ độc tài thực dân cộng sản hôm nay và nô lệ cho một đế quốc láng giềng trong tương lai.

Cuối cùng trong giòng lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc, triều đại cộng sản hôm nay chính là một triều đại nhục nhã nhất trong lịch sử, một triều đại thối nát, tham tàn, tham nhũng, bán nước và tàn sát chính đồng loại của mình.

Triều đại đó không thể nào tồn tại tại một vùng đất nhân văn và tự hào có hàng ngàn năm văn hiến mang tên Việt Nam!

 

 

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.