csVN hết khôn dồn dại chui đầu vào cửa tử.

24 Tháng Sáu 201810:00 CH(Xem: 85)
                     csVN hết khôn dồn dại chui đầu vào cửa tử.

download
Cánh Dù lộng gió.
Những tuần lễ vừa qua người Dân xôn xao vì 2 dự luật Đặc Khu kinh tế cho Tàu Cộng thuê 99 năm và An Ninh Mạng.
Người Dân sau một thời gian ngủ vùi nửa tỉnh nửa mê vì còn nghi ngờ đảng csVN vẫn chưa chính thức bán nước, nay đã giật mình tỉnh giấc.
Càng gần đến hiệp định Thành Đô bộ mặt bán nước của đảng csVN càng được phơi bày ra trước mắt người Dân.
Hết bạn vàng 4 tốt 16 chữ vàng, tàu lạ đuổi tàu quen, tàu lạ bắn giết ngư dân trên lãnh hải của mình đến người lạ tự do ùn ùn kéo qua VN như trong lãnh thổ của chính mình, giờ thì lại muốn ký cho người lạ vào thuê đất làm đặc khu 3 nơi, Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc.  
Nhìn trên bản đồ nếu để cho người lạ vào 3 đặc khu trên chúng ta sẽ bị mất đi 3 yếu điểm quan trọng tại 3 miền Bắc Trung Nam, nếu như 3 đặc khu này mà người lạ dùng cho việc tiếp tế quân sự thì VN sẽ rất nguy hiểm khi có chiến tranh xảy ra.
Người Dân rất phẫn nộ vì cái cuốc hụi bù nhìn đòi thông qua luật đặc khu, họ hiểu rằng đây là một hình thức bán đất cho tàu cộng, 99 năm thì kéo dài 3 đời cắm sâu mọc rễ tại những nơi đó, sau này làm bằng chứng là chúng nó đã có mặt rất lâu ở những nơi đó, nếu mai đây có  xảy ra việc khiếu nại với quốc tế.
Tổng bí Trọng đã xác nhận là 3 đặc khu là do TT. Võ Văn Kiệt ký. Không biết ông Trọng có bí kế nên chơi bài đổ thừa cho người chết là hết chuyện không?
Xin hãy lưu ý là dự luật này chỉ tạm thời được cuốc hụi bù nhìn cho hoãn lại cho tới tháng 10 chứ chưa được huỷ bỏ.
Đảng csVN bị tàu cộng dồn vào chân tường bỏ luật đặc khu  thì tàu cộng tính sổ, không bỏ thì người Dân nổi loạn đòi lật đổ chế độ. Bên hông thì đứa em mang họ "Cam" được Tàu cộng hậu thuẫn lăm le thọc sườn đòi lại đất. Trong nước thì 2-3 phe ngấm ngầm tìm cách hạ bệ phe khác. Phe tổng bí Trọng cánh tay nối dài của tàu cộng, phe thân Liên Sô thời Lê Duẫn và phe Nguyễn Tấn Dũng được quân khu 9 hậu thuẫn đang nắm giữ khai thác những mỏ dầu khí ngoài khơi không muốn giao cho Tàu cộng theo lệnh của tổng bí Trọng, phe xăng pha nhớt (nửa nọ nửa kia) đứng giữa chờ thời, phe nào mạnh thì ngã theo.
Có lẽ là cơ Trời đã đến nên csVN đưa ra 2 dự luật đặc khu và an ninh mạng. Luật đặc khu thì thể hiện quyết tâm bán nước, luật an ninh mạng thể hiện sự độc tài và run sợ sự thật của đảng csVN ký để bịt miệng người Dân không cho tố cáo những việc làm mờ ám của đảng csVN, chính vì nhờ hơn 400 bộ óc đỉnh cao trí tệ của cái đám cuốc hụi bù nhìn nhấn nút thông qua dự luật này mà các nhà đầu tư của ngoại quốc đã rút đi gần hết, bỏ của chạy lấy người, bán tống bán tháo cổ phiếu để chạy làng làm cho cổ phiếu của csvn đến hồi cáo chung, kinh tế lụn bại từng ngày, phải tăng giá các loại như xăng dầu,     điện nước và các mặt hàng chủ yếu để bù vào sự thua lỗ trên thị trường chứng khoán vì ngân sách trống rỗng, trong khi người Dân bình thường đã khổ sở nay lại càng khó khăn khổ sở hơn nữa vì thuế má tăng kèm theo vật giá lên cao.
Ai cũng biết các chóp bu csVN làm giàu bằng 3 cách sau:
01- Vay tiền và ăn mày tiền viện trợ không hoàn lại lấy tiền chia nhau.
02- Cướp đất của Dân bán cho những dự án của ngoại quốc nhất là bán cho Tàu cộng với giá cao.
03- Khai thác dầu khí bán lấy tiền chia nhau trong khi người Dân phải mua xăng dầu với giá cao hơn nhiều so với nước ngoài.
Chỉ tính sơ từ cấp huyện trở lên thì đám cán bộ tên nào cũng có biệt thự xe hơi siêu sang, trong khi lương tháng thì giỏi lắm chục triệu là cao. Thế thì tiền đâu ra, thưa rằng chỉ móc túi và cướp đất của Dân mới có tiền sắm sửa như thế mà thôi.(1)
Đừng tưởng người Dân im lặng mà cứ đè đầu cỡi cổ, một khi họ đã giật mình tỉnh giấc thì như sóng thần, bão nổi sẽ cuốn phăng những thứ ô nhiễm rác rưởi xuống lòng biển trả lại cho mặt đất sự trong lành và sạch sẽ.
Lần này thì đảng csVN đã hết đường chối bỏ trách nhiệm. Chính họ là những kẻ phá nát đất nước này từ khi Hồ Hẹ cho du nhập cái chủ nghĩa quái thai cs vào VN. Nhưng cũng chính csVN tự mình đào hố chôn mình khi ký 2 dự luật này. Một là luật đặc khu làm lộ ra bộ mặt bán nước của csVN cho người Dân nhìn thấy rõ, hai là luật an ninh mạng làm cho thị trường chứng khoán csVN sập tiệm vì ngoại quốc bán tống bán tháo cổ phiếu chạy làng, dẫn đến nền kinh tế của đảng csVN đang tới hồi phá sản. Hai dự luật này là mồ chôn đảng csVN tới đây chẳng chóng thì chày. Chúng ta chờ xem cuốn phim đảng csVN đang tới hồi hấp hối.
 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?