csVN hết khôn dồn dại chui đầu vào cửa tử.

24 Tháng Sáu 201810:00 CH(Xem: 165)
                     csVN hết khôn dồn dại chui đầu vào cửa tử.

download
Cánh Dù lộng gió.
Những tuần lễ vừa qua người Dân xôn xao vì 2 dự luật Đặc Khu kinh tế cho Tàu Cộng thuê 99 năm và An Ninh Mạng.
Người Dân sau một thời gian ngủ vùi nửa tỉnh nửa mê vì còn nghi ngờ đảng csVN vẫn chưa chính thức bán nước, nay đã giật mình tỉnh giấc.
Càng gần đến hiệp định Thành Đô bộ mặt bán nước của đảng csVN càng được phơi bày ra trước mắt người Dân.
Hết bạn vàng 4 tốt 16 chữ vàng, tàu lạ đuổi tàu quen, tàu lạ bắn giết ngư dân trên lãnh hải của mình đến người lạ tự do ùn ùn kéo qua VN như trong lãnh thổ của chính mình, giờ thì lại muốn ký cho người lạ vào thuê đất làm đặc khu 3 nơi, Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc.  
Nhìn trên bản đồ nếu để cho người lạ vào 3 đặc khu trên chúng ta sẽ bị mất đi 3 yếu điểm quan trọng tại 3 miền Bắc Trung Nam, nếu như 3 đặc khu này mà người lạ dùng cho việc tiếp tế quân sự thì VN sẽ rất nguy hiểm khi có chiến tranh xảy ra.
Người Dân rất phẫn nộ vì cái cuốc hụi bù nhìn đòi thông qua luật đặc khu, họ hiểu rằng đây là một hình thức bán đất cho tàu cộng, 99 năm thì kéo dài 3 đời cắm sâu mọc rễ tại những nơi đó, sau này làm bằng chứng là chúng nó đã có mặt rất lâu ở những nơi đó, nếu mai đây có  xảy ra việc khiếu nại với quốc tế.
Tổng bí Trọng đã xác nhận là 3 đặc khu là do TT. Võ Văn Kiệt ký. Không biết ông Trọng có bí kế nên chơi bài đổ thừa cho người chết là hết chuyện không?
Xin hãy lưu ý là dự luật này chỉ tạm thời được cuốc hụi bù nhìn cho hoãn lại cho tới tháng 10 chứ chưa được huỷ bỏ.
Đảng csVN bị tàu cộng dồn vào chân tường bỏ luật đặc khu  thì tàu cộng tính sổ, không bỏ thì người Dân nổi loạn đòi lật đổ chế độ. Bên hông thì đứa em mang họ "Cam" được Tàu cộng hậu thuẫn lăm le thọc sườn đòi lại đất. Trong nước thì 2-3 phe ngấm ngầm tìm cách hạ bệ phe khác. Phe tổng bí Trọng cánh tay nối dài của tàu cộng, phe thân Liên Sô thời Lê Duẫn và phe Nguyễn Tấn Dũng được quân khu 9 hậu thuẫn đang nắm giữ khai thác những mỏ dầu khí ngoài khơi không muốn giao cho Tàu cộng theo lệnh của tổng bí Trọng, phe xăng pha nhớt (nửa nọ nửa kia) đứng giữa chờ thời, phe nào mạnh thì ngã theo.
Có lẽ là cơ Trời đã đến nên csVN đưa ra 2 dự luật đặc khu và an ninh mạng. Luật đặc khu thì thể hiện quyết tâm bán nước, luật an ninh mạng thể hiện sự độc tài và run sợ sự thật của đảng csVN ký để bịt miệng người Dân không cho tố cáo những việc làm mờ ám của đảng csVN, chính vì nhờ hơn 400 bộ óc đỉnh cao trí tệ của cái đám cuốc hụi bù nhìn nhấn nút thông qua dự luật này mà các nhà đầu tư của ngoại quốc đã rút đi gần hết, bỏ của chạy lấy người, bán tống bán tháo cổ phiếu để chạy làng làm cho cổ phiếu của csvn đến hồi cáo chung, kinh tế lụn bại từng ngày, phải tăng giá các loại như xăng dầu,     điện nước và các mặt hàng chủ yếu để bù vào sự thua lỗ trên thị trường chứng khoán vì ngân sách trống rỗng, trong khi người Dân bình thường đã khổ sở nay lại càng khó khăn khổ sở hơn nữa vì thuế má tăng kèm theo vật giá lên cao.
Ai cũng biết các chóp bu csVN làm giàu bằng 3 cách sau:
01- Vay tiền và ăn mày tiền viện trợ không hoàn lại lấy tiền chia nhau.
02- Cướp đất của Dân bán cho những dự án của ngoại quốc nhất là bán cho Tàu cộng với giá cao.
03- Khai thác dầu khí bán lấy tiền chia nhau trong khi người Dân phải mua xăng dầu với giá cao hơn nhiều so với nước ngoài.
Chỉ tính sơ từ cấp huyện trở lên thì đám cán bộ tên nào cũng có biệt thự xe hơi siêu sang, trong khi lương tháng thì giỏi lắm chục triệu là cao. Thế thì tiền đâu ra, thưa rằng chỉ móc túi và cướp đất của Dân mới có tiền sắm sửa như thế mà thôi.(1)
Đừng tưởng người Dân im lặng mà cứ đè đầu cỡi cổ, một khi họ đã giật mình tỉnh giấc thì như sóng thần, bão nổi sẽ cuốn phăng những thứ ô nhiễm rác rưởi xuống lòng biển trả lại cho mặt đất sự trong lành và sạch sẽ.
Lần này thì đảng csVN đã hết đường chối bỏ trách nhiệm. Chính họ là những kẻ phá nát đất nước này từ khi Hồ Hẹ cho du nhập cái chủ nghĩa quái thai cs vào VN. Nhưng cũng chính csVN tự mình đào hố chôn mình khi ký 2 dự luật này. Một là luật đặc khu làm lộ ra bộ mặt bán nước của csVN cho người Dân nhìn thấy rõ, hai là luật an ninh mạng làm cho thị trường chứng khoán csVN sập tiệm vì ngoại quốc bán tống bán tháo cổ phiếu chạy làng, dẫn đến nền kinh tế của đảng csVN đang tới hồi phá sản. Hai dự luật này là mồ chôn đảng csVN tới đây chẳng chóng thì chày. Chúng ta chờ xem cuốn phim đảng csVN đang tới hồi hấp hối.
 
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười Hai 2018
Xã hội Việt Nam hiện nay cũng tựa như thế. Cộng Sản rất giống loài linh cẩu trong phim The Lion King. Cũng bạo lực, cũng bắt chẹt nhân dân, gây hại cho xã hội rất lớn, và đặc biệt luôn tình mò cướp công của kẻ khác, "mất mùa bảo tại thiên tai, được mùa thì bảo tại thiên tài đảng ta".
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.