Chúng ta cần những con người như thế

24 Tháng Sáu 201812:03 SA(Xem: 117)

CHÚNG TA CẦN NHỮNG CON NGƯỜI NHƯ THẾ
1-2

220px-Patrick_henry

“ Give me liberty or give me death” - Patrick Hennry said at St. John's Church-Richmond
Virginia on  March 20, 1775.

Nguyên Anh

 Để có một Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ hùng mạnh hôm nay, đất nước này đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh, nhiều anh hùng dân tộc đã xuất hiện, với tinh thần tranh đấu cho dân tộc mình họ không hề e ngại chiến tranh mà nổi lên là Thống Đốc thứ 1 và thứ 6 của tiểu bang Virginia Patrick Henrry với câu nói đã trở thành lịch sử của nước Mỹ “ Cho tôi tự do hoặc cho tôi được chết” khi ông thúc giục chính phủ thành lập quân đội chống lại quân Anh.

Họ đã dám tranh đấu cho nền độc  lập của nước nhà và không hề e sợ cái chết, tên tuổi của họ đã trở thành bất tử trong những trang lịch sử của đất nước họ.

Nhìn về Việt Nam chúng ta cũng không hề thiếu vắng  những anh hùng dân tộc như những quố gia khác, tạo hóa đã cho đất nước chúng ta có một bọn kẻ thù sát vách, chúng luôn có âm mưu thôn tính, đồng hóa đất nước Việt Nam vào trong vòng lục địa để có thể vươn dài xuống cực nam, cha ông chúng ta đã đứng lên đánh đuổi bọn xâm lược, từ nhà Hán, Minh, Thanh, và cho dù đã đô hộ đất nước ta 1.000 năm nhưng chúng không hề đồng hóa được dân Việt bởi vì lịch sử Việt Nam luôn có những anh hùng, những con người Ái Quốc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản đã bóp nát trái cam trong tay để thể hiện ý chí căm thù xin vua cấp binh đánh giặc, lịch sử Việt Nam còn có Tướng quân Trần Bình Trọng, dù bị giặc bắt và chiêu hàng nhưng ông đã quắc mắt trả lời quân xâm lược; “Ta thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc”.

Lịch sử Việt Nam là thế, dòng khí phách oai hùng đó đã hoàn toàn mất đi dưới triều đại cộng sản hôm nay, chúng phỉ nhổ lịch sử nước nhà, chúng “Thà làm quỷ đất Bắc và làm luôn cả Vua nước Nam” mà chúng ta có thể thấy từ tên phản quốc Nguyễn Phú Trọng cho đến băng đảng bộ hạ bên dưới như Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, Hoàng Trung Hải và đại bộ phận chóp bu cầm quyền đảng cộng sản từ xưa đến nay.

Đảng cộng sản hoàn toàn không có tinh thần Ái Quốc, chúng chỉ là một băng đảng ô hợp sống như loài dây leo ký sinh vào các các thế lực quốc tế, ngày nay chúng không còn nơi nào bám víu và chúng chọn cho mình phương án nhận giặc làm cha để chống đỡ cho một chế độ mục nát vì tham nhũng, bè phái và đê hèn.

Chúng hèn hạ vì trước sự đe dọa của giặc chúng đã không dám chống trả kiên quyết, chúng lo sợ khi mất chỗ dựa xưa nay là không còn một nơi nào để tiếp tục tài trợ nuôi sống một bộ máy khổng lồ do chúng dựng lên để làm thế lực thống trị toàn dân, và đỉnh điểm của sự đê hèn đó là bọn chúng đã phản bội lại dân tộc Việt Nam khi bán nước cho giặc.

Đảng csVN hoàn toàn không có một chút trách nhiệm gì với Tổ Quốc, chính chúng đã dâng vùng biển Việt Nam cho giặc qua công hàm 1958 mà hcm chỉ thị cho Phạm Văn Đồng dâng hiến, đổi lại chúng có vũ khí, lương thực, quân trang, quân cụ cưỡng chiếm miền nam, làm một tên lính xung kích cho chủ nghĩa cộng sản trong âm mưu nhuộm đỏ toàn cõi Đông Dương, dù âm mưu của chúng thất bại nhưng cũng đã thành công tại Việt Nam.

Để chữa cháy cho những sai lầm trong quá khứ, bọn quan chức hôm nay đổ vấy trách nhiệm cho các thế hệ mai sau phải có trách nhiệm đòi lại những vùng lãnh thổ của Tổ Quốc và chúng lại tiếp tục điếm đàng ma giáo thỏa thuận đổi chác Mẹ Việt Nam cho giặc để rồi nếu 100 năm sau nếu con cháu chúng ta đòi không được thì xem như là mất luôn.

Đó là bản chất thật sự của đảng cộng sản Việt Nam, cụm từ “Bán nước –  Vong Nô” là một cụm từ chính xác dùng để nói lên bản chất thật sự của bọn chúng, đảng hiện diện bằng vũ lực, tồn tại để bóc lột người dân, cuối cùng chúng sẽ sẵn sàng bán nước mà chính tên khốn nạn Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Xuân Phúc hôm nay là những đứa gian hùng. 

Tội “Phản Bội Tổ Quốc” của chúng đã rõ, mức án dành cho tội danh này là Tử Hình không ân giảm, đó là do ngày nay chúng ta sống trong thời đại văn minh chứ nếu còn trong chế độ phong kiến vua chúa xa xưa thì phải bị Tru di cửu tộc, thế nhưng do lũng đoạn quyền hành, nắm giữ quyền lực cho nên bọn chúng vẫn thản nhiên xem như chuyện chúng làm chỉ là chuyện bình thướng.

Đã đến lúc dân tộc Việt Nam cất lên tiếng nói của mình, đã đến lúc chúng ta phải truất phế đảng cộng sản vì những tội lỗi mà bọn chúng đã gây ra, vì thế chúng ta phải cùng nhau xuống đường biểu tình để thể hiện trách nhiệm của một công dân  đối với Tổ Quốc.

Những hành vi đàn áp, bắt giữ, cầm tù người dân Việt Nam của đảng cộng sản sẽ thúc đẩy các cuộc biểu tình biến thành Cách mạng, từ biểu tình ôn hòa cho đến phản kháng sẽ là điều không tránh khỏi.

Hãy nhìn tấm lòng Ái Quốc của Patrick Henry, hãy là Trần Quốc Toản, Trần Bình Trọng hãy làm quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc.

Hãy lật đổ chế độ độc tài đảng trị mang tên chính phủ nước chxhcn Việt Nam đê xây dựng một quốc gia mới dân chủ, tự do và đa đảng phái.

Đó mới chính là một chính phủ do dân bầu ra và vì dân hành động, chứ không phải là những khẩu hiệu bịp bợm như đảng cộng sản đang dùng, chúng cũng nói như thế nhưng thực chất những hành động của chúng chỉ là do đảng, vì đảng và phản bội nhân dân.

Cuối cùng dân tộc Việt Nam hãy nhớ rằng: “Không có cuộc cách mạng nào không đổ máu”, bất tuân dân sự đối với một chính phủ độc tài, vô học và dã man chính là tự sát!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?