Chúng ta cần những con người như thế

24 Tháng Sáu 201812:03 SA(Xem: 212)

CHÚNG TA CẦN NHỮNG CON NGƯỜI NHƯ THẾ
1-2

220px-Patrick_henry

“ Give me liberty or give me death” - Patrick Hennry said at St. John's Church-Richmond
Virginia on  March 20, 1775.

Nguyên Anh

 Để có một Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ hùng mạnh hôm nay, đất nước này đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh, nhiều anh hùng dân tộc đã xuất hiện, với tinh thần tranh đấu cho dân tộc mình họ không hề e ngại chiến tranh mà nổi lên là Thống Đốc thứ 1 và thứ 6 của tiểu bang Virginia Patrick Henrry với câu nói đã trở thành lịch sử của nước Mỹ “ Cho tôi tự do hoặc cho tôi được chết” khi ông thúc giục chính phủ thành lập quân đội chống lại quân Anh.

Họ đã dám tranh đấu cho nền độc  lập của nước nhà và không hề e sợ cái chết, tên tuổi của họ đã trở thành bất tử trong những trang lịch sử của đất nước họ.

Nhìn về Việt Nam chúng ta cũng không hề thiếu vắng  những anh hùng dân tộc như những quố gia khác, tạo hóa đã cho đất nước chúng ta có một bọn kẻ thù sát vách, chúng luôn có âm mưu thôn tính, đồng hóa đất nước Việt Nam vào trong vòng lục địa để có thể vươn dài xuống cực nam, cha ông chúng ta đã đứng lên đánh đuổi bọn xâm lược, từ nhà Hán, Minh, Thanh, và cho dù đã đô hộ đất nước ta 1.000 năm nhưng chúng không hề đồng hóa được dân Việt bởi vì lịch sử Việt Nam luôn có những anh hùng, những con người Ái Quốc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản đã bóp nát trái cam trong tay để thể hiện ý chí căm thù xin vua cấp binh đánh giặc, lịch sử Việt Nam còn có Tướng quân Trần Bình Trọng, dù bị giặc bắt và chiêu hàng nhưng ông đã quắc mắt trả lời quân xâm lược; “Ta thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc”.

Lịch sử Việt Nam là thế, dòng khí phách oai hùng đó đã hoàn toàn mất đi dưới triều đại cộng sản hôm nay, chúng phỉ nhổ lịch sử nước nhà, chúng “Thà làm quỷ đất Bắc và làm luôn cả Vua nước Nam” mà chúng ta có thể thấy từ tên phản quốc Nguyễn Phú Trọng cho đến băng đảng bộ hạ bên dưới như Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, Hoàng Trung Hải và đại bộ phận chóp bu cầm quyền đảng cộng sản từ xưa đến nay.

Đảng cộng sản hoàn toàn không có tinh thần Ái Quốc, chúng chỉ là một băng đảng ô hợp sống như loài dây leo ký sinh vào các các thế lực quốc tế, ngày nay chúng không còn nơi nào bám víu và chúng chọn cho mình phương án nhận giặc làm cha để chống đỡ cho một chế độ mục nát vì tham nhũng, bè phái và đê hèn.

Chúng hèn hạ vì trước sự đe dọa của giặc chúng đã không dám chống trả kiên quyết, chúng lo sợ khi mất chỗ dựa xưa nay là không còn một nơi nào để tiếp tục tài trợ nuôi sống một bộ máy khổng lồ do chúng dựng lên để làm thế lực thống trị toàn dân, và đỉnh điểm của sự đê hèn đó là bọn chúng đã phản bội lại dân tộc Việt Nam khi bán nước cho giặc.

Đảng csVN hoàn toàn không có một chút trách nhiệm gì với Tổ Quốc, chính chúng đã dâng vùng biển Việt Nam cho giặc qua công hàm 1958 mà hcm chỉ thị cho Phạm Văn Đồng dâng hiến, đổi lại chúng có vũ khí, lương thực, quân trang, quân cụ cưỡng chiếm miền nam, làm một tên lính xung kích cho chủ nghĩa cộng sản trong âm mưu nhuộm đỏ toàn cõi Đông Dương, dù âm mưu của chúng thất bại nhưng cũng đã thành công tại Việt Nam.

Để chữa cháy cho những sai lầm trong quá khứ, bọn quan chức hôm nay đổ vấy trách nhiệm cho các thế hệ mai sau phải có trách nhiệm đòi lại những vùng lãnh thổ của Tổ Quốc và chúng lại tiếp tục điếm đàng ma giáo thỏa thuận đổi chác Mẹ Việt Nam cho giặc để rồi nếu 100 năm sau nếu con cháu chúng ta đòi không được thì xem như là mất luôn.

Đó là bản chất thật sự của đảng cộng sản Việt Nam, cụm từ “Bán nước –  Vong Nô” là một cụm từ chính xác dùng để nói lên bản chất thật sự của bọn chúng, đảng hiện diện bằng vũ lực, tồn tại để bóc lột người dân, cuối cùng chúng sẽ sẵn sàng bán nước mà chính tên khốn nạn Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Xuân Phúc hôm nay là những đứa gian hùng. 

Tội “Phản Bội Tổ Quốc” của chúng đã rõ, mức án dành cho tội danh này là Tử Hình không ân giảm, đó là do ngày nay chúng ta sống trong thời đại văn minh chứ nếu còn trong chế độ phong kiến vua chúa xa xưa thì phải bị Tru di cửu tộc, thế nhưng do lũng đoạn quyền hành, nắm giữ quyền lực cho nên bọn chúng vẫn thản nhiên xem như chuyện chúng làm chỉ là chuyện bình thướng.

Đã đến lúc dân tộc Việt Nam cất lên tiếng nói của mình, đã đến lúc chúng ta phải truất phế đảng cộng sản vì những tội lỗi mà bọn chúng đã gây ra, vì thế chúng ta phải cùng nhau xuống đường biểu tình để thể hiện trách nhiệm của một công dân  đối với Tổ Quốc.

Những hành vi đàn áp, bắt giữ, cầm tù người dân Việt Nam của đảng cộng sản sẽ thúc đẩy các cuộc biểu tình biến thành Cách mạng, từ biểu tình ôn hòa cho đến phản kháng sẽ là điều không tránh khỏi.

Hãy nhìn tấm lòng Ái Quốc của Patrick Henry, hãy là Trần Quốc Toản, Trần Bình Trọng hãy làm quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc.

Hãy lật đổ chế độ độc tài đảng trị mang tên chính phủ nước chxhcn Việt Nam đê xây dựng một quốc gia mới dân chủ, tự do và đa đảng phái.

Đó mới chính là một chính phủ do dân bầu ra và vì dân hành động, chứ không phải là những khẩu hiệu bịp bợm như đảng cộng sản đang dùng, chúng cũng nói như thế nhưng thực chất những hành động của chúng chỉ là do đảng, vì đảng và phản bội nhân dân.

Cuối cùng dân tộc Việt Nam hãy nhớ rằng: “Không có cuộc cách mạng nào không đổ máu”, bất tuân dân sự đối với một chính phủ độc tài, vô học và dã man chính là tự sát!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
01 Tháng Mười Hai 2018
Thực tế, có rất nhiều người công nhận sự thối nát của chính quyền hiện tại nhưng vẫn một mực cho rằng những người CS trong quá khứ là tốt. Họ tin vào cách chống tiêu cực kiểu rất xi-nê như nhân vật Bao Công chẳng hạn. Đấy là một sự ngây ngô về nhận thức. Những con người có tầm nhận thức như vậy mà có khả năng viết, họ vô tình hướng người dân tin vào thể chế hiện tại và kiên nhẫn đợi minh quân trong tương lai. Chính điều này là một thứ bức tường vô hình làm cho những ai muốn phổ biến tri thức chính trị bình dân gặp rào cản rất lớn.
30 Tháng Mười Một 2018
Bỏ cho nó đói thì đầu gối nó phải bò để xin ơn Đảng, đấy là tiêu chí trong thủ đoạn cai trị của Đảng. Thủ đoạn này Đảng dùng xuyên suốt 73 năm nay chứ không phải mới đây. Chính vì thế Đảng luôn muốn mình nắm phần vượt trội trong miếng bánh kinh tế đất nước để ép cho dân không ngóc đầu nổi. Nếu dân đen có đời sống phồn vinh, họ sẽ không còn nghĩ về miếng ăn nữa thì họ sẽ nghĩ đến chuyện khác làm rách việc của Đảng.
30 Tháng Mười Một 2018
Chiều đông, chạy xe dọc những con đường quê hun hút, ghé vào một ngôi chợ quê bên đường. Cơ hà thức lúa, nếp, bánh tráng, bánh chưng, bánh tổ, con tôm đất hay lát thịt heo quê… Trách sao người ta không khỏi yêu quê hương hay thấy mình bỗng dưng bé lại để được mẹ cho cái bánh ú, miếng mít hay lát dưa mỗi khi đi chợ về? Nhưng hỡi ôi, nếp xưa nay đã khác, chợ chỉ còn hình bóng và chẳng còn hồn. Không ít người đưa máy lên chụp góc chợ quê bị đòi tiền chụp ảnh, bởi lẽ “Sapa chụp cái 10 ngàn đồng, ở đây cũng vậy.” Những người phụ nữ ngồi cạnh nhau bán cùng mớ rau, trái mướp, xấp bánh tráng không chút ngần ngại thóa mạ nhau trước bất kì ai mua bên này, bỏ bên nọ…