Chúng ta cần những con người như thế

24 Tháng Sáu 201812:03 SA(Xem: 300)

CHÚNG TA CẦN NHỮNG CON NGƯỜI NHƯ THẾ
1-2

220px-Patrick_henry

“ Give me liberty or give me death” - Patrick Hennry said at St. John's Church-Richmond
Virginia on  March 20, 1775.

Nguyên Anh

 Để có một Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ hùng mạnh hôm nay, đất nước này đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh, nhiều anh hùng dân tộc đã xuất hiện, với tinh thần tranh đấu cho dân tộc mình họ không hề e ngại chiến tranh mà nổi lên là Thống Đốc thứ 1 và thứ 6 của tiểu bang Virginia Patrick Henrry với câu nói đã trở thành lịch sử của nước Mỹ “ Cho tôi tự do hoặc cho tôi được chết” khi ông thúc giục chính phủ thành lập quân đội chống lại quân Anh.

Họ đã dám tranh đấu cho nền độc  lập của nước nhà và không hề e sợ cái chết, tên tuổi của họ đã trở thành bất tử trong những trang lịch sử của đất nước họ.

Nhìn về Việt Nam chúng ta cũng không hề thiếu vắng  những anh hùng dân tộc như những quố gia khác, tạo hóa đã cho đất nước chúng ta có một bọn kẻ thù sát vách, chúng luôn có âm mưu thôn tính, đồng hóa đất nước Việt Nam vào trong vòng lục địa để có thể vươn dài xuống cực nam, cha ông chúng ta đã đứng lên đánh đuổi bọn xâm lược, từ nhà Hán, Minh, Thanh, và cho dù đã đô hộ đất nước ta 1.000 năm nhưng chúng không hề đồng hóa được dân Việt bởi vì lịch sử Việt Nam luôn có những anh hùng, những con người Ái Quốc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Hoài Văn Hầu Trần Quốc Toản đã bóp nát trái cam trong tay để thể hiện ý chí căm thù xin vua cấp binh đánh giặc, lịch sử Việt Nam còn có Tướng quân Trần Bình Trọng, dù bị giặc bắt và chiêu hàng nhưng ông đã quắc mắt trả lời quân xâm lược; “Ta thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc”.

Lịch sử Việt Nam là thế, dòng khí phách oai hùng đó đã hoàn toàn mất đi dưới triều đại cộng sản hôm nay, chúng phỉ nhổ lịch sử nước nhà, chúng “Thà làm quỷ đất Bắc và làm luôn cả Vua nước Nam” mà chúng ta có thể thấy từ tên phản quốc Nguyễn Phú Trọng cho đến băng đảng bộ hạ bên dưới như Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh, Hoàng Trung Hải và đại bộ phận chóp bu cầm quyền đảng cộng sản từ xưa đến nay.

Đảng cộng sản hoàn toàn không có tinh thần Ái Quốc, chúng chỉ là một băng đảng ô hợp sống như loài dây leo ký sinh vào các các thế lực quốc tế, ngày nay chúng không còn nơi nào bám víu và chúng chọn cho mình phương án nhận giặc làm cha để chống đỡ cho một chế độ mục nát vì tham nhũng, bè phái và đê hèn.

Chúng hèn hạ vì trước sự đe dọa của giặc chúng đã không dám chống trả kiên quyết, chúng lo sợ khi mất chỗ dựa xưa nay là không còn một nơi nào để tiếp tục tài trợ nuôi sống một bộ máy khổng lồ do chúng dựng lên để làm thế lực thống trị toàn dân, và đỉnh điểm của sự đê hèn đó là bọn chúng đã phản bội lại dân tộc Việt Nam khi bán nước cho giặc.

Đảng csVN hoàn toàn không có một chút trách nhiệm gì với Tổ Quốc, chính chúng đã dâng vùng biển Việt Nam cho giặc qua công hàm 1958 mà hcm chỉ thị cho Phạm Văn Đồng dâng hiến, đổi lại chúng có vũ khí, lương thực, quân trang, quân cụ cưỡng chiếm miền nam, làm một tên lính xung kích cho chủ nghĩa cộng sản trong âm mưu nhuộm đỏ toàn cõi Đông Dương, dù âm mưu của chúng thất bại nhưng cũng đã thành công tại Việt Nam.

Để chữa cháy cho những sai lầm trong quá khứ, bọn quan chức hôm nay đổ vấy trách nhiệm cho các thế hệ mai sau phải có trách nhiệm đòi lại những vùng lãnh thổ của Tổ Quốc và chúng lại tiếp tục điếm đàng ma giáo thỏa thuận đổi chác Mẹ Việt Nam cho giặc để rồi nếu 100 năm sau nếu con cháu chúng ta đòi không được thì xem như là mất luôn.

Đó là bản chất thật sự của đảng cộng sản Việt Nam, cụm từ “Bán nước –  Vong Nô” là một cụm từ chính xác dùng để nói lên bản chất thật sự của bọn chúng, đảng hiện diện bằng vũ lực, tồn tại để bóc lột người dân, cuối cùng chúng sẽ sẵn sàng bán nước mà chính tên khốn nạn Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn Xuân Phúc hôm nay là những đứa gian hùng. 

Tội “Phản Bội Tổ Quốc” của chúng đã rõ, mức án dành cho tội danh này là Tử Hình không ân giảm, đó là do ngày nay chúng ta sống trong thời đại văn minh chứ nếu còn trong chế độ phong kiến vua chúa xa xưa thì phải bị Tru di cửu tộc, thế nhưng do lũng đoạn quyền hành, nắm giữ quyền lực cho nên bọn chúng vẫn thản nhiên xem như chuyện chúng làm chỉ là chuyện bình thướng.

Đã đến lúc dân tộc Việt Nam cất lên tiếng nói của mình, đã đến lúc chúng ta phải truất phế đảng cộng sản vì những tội lỗi mà bọn chúng đã gây ra, vì thế chúng ta phải cùng nhau xuống đường biểu tình để thể hiện trách nhiệm của một công dân  đối với Tổ Quốc.

Những hành vi đàn áp, bắt giữ, cầm tù người dân Việt Nam của đảng cộng sản sẽ thúc đẩy các cuộc biểu tình biến thành Cách mạng, từ biểu tình ôn hòa cho đến phản kháng sẽ là điều không tránh khỏi.

Hãy nhìn tấm lòng Ái Quốc của Patrick Henry, hãy là Trần Quốc Toản, Trần Bình Trọng hãy làm quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc.

Hãy lật đổ chế độ độc tài đảng trị mang tên chính phủ nước chxhcn Việt Nam đê xây dựng một quốc gia mới dân chủ, tự do và đa đảng phái.

Đó mới chính là một chính phủ do dân bầu ra và vì dân hành động, chứ không phải là những khẩu hiệu bịp bợm như đảng cộng sản đang dùng, chúng cũng nói như thế nhưng thực chất những hành động của chúng chỉ là do đảng, vì đảng và phản bội nhân dân.

Cuối cùng dân tộc Việt Nam hãy nhớ rằng: “Không có cuộc cách mạng nào không đổ máu”, bất tuân dân sự đối với một chính phủ độc tài, vô học và dã man chính là tự sát!

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.