Tất cả đã đâu vào đó nếu chúng ta không đồng lòng đứng dậy.

18 Tháng Sáu 201810:01 CH(Xem: 318)
   Tất cả đã đâu vào đó nếu chúng ta không đồng lòng đứng dậy.
images (20)Cánh Dù lộng gió.


Nọ nay người Dân xuống đường các nơi để chống luật cho thuê Đặc Khu 99 năm và luật An Ninh Mạng.
Chúng ta xuống đường để chứng tỏ lòng Dân đang sôi sùng sục như núi lửa bắt đầu phun sau nhiều năm im lặng,đang cuộn dâng như sóng thần.
Tất cả đều có chung một tấm lòng yêu nước thương nòi, không muốn giặc vào quậy phá quê hương, không muốn giặc cắm chốt ở 3 Đặc Khu rồi đưa họ hàng hang hốc từ phương Bắc tràn qua sinh sôi nảy nở trên đất Việt, vì 99 năm là 3 đời nhà chúng nó bám rễ sâu hết 999 năm tụi nó cũng chưa cuốn gói về chứ đừng nói là 99 năm. Hơn nữa khi kéo nhau vào VN là chúng đã có ý đồ định cư dài lâu không quay trở về vì mẫu quốc của chúng vừa đông dân không còn đất trống, kèn cựa nhau, không khí ngột ngạt 24/24 vì ô nhiễm khói bụi do các nhà máy thải ra và ô nhiễm hết mọi nguồn nước, vì thế đám Tàu cộng này qua VN với 2 mục đích, tìm đất mới còn trong lành để đầu tư sinh sống và né tránh sự kiểm soát gắt gao về kinh tế của chế độ phương Bắc ngày càng siết chặt.
Có một nguồn tin cho hay từ thời tên TBT Nguyễn Văn Linh đến nay csVN đã nhận khoảng 73 tỷ USD cho việc bán biển bán đất, số tiền này trả từng đợt, cắt tới đâu trả tới đó. 3 Đặc Khu kinh tế là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc tên thủ cướp Võ Văn Kiệt đã ký lúc còn tại chức, chính tổng bí Lú đã xác định việc này khi họp các đại biểu. Riêng 3 Đặc Khu này Tàu Cộng đã trả cho csVN là 13 tỷ USD chia nhau nuốt êm hết rồi, tới giờ tiền trao cháo phải múc không trả là có chuyện to với Tàu Cộng nên chúng mới làm bộ họp hành lấy ý kiến cuốc hụi bù nhìn để thông qua cho có hình thức dân chủ một chút, ai dè lại làm người dân náo loạn vì biết âm mưu bán nước này của csVN.
Thật ra dù cái cuốc hụi bù nhìn có ký hay không cũng không quan trọng vì chúng đã cho mấy tên đầu bò to nhất đảng sang ký với Tàu Cộng từ lâu rồi, giờ bảo chúng bỏ làm sao chúng dám bỏ, chỉ lấy cớ là người Dân biểu tình chống quá xin Tàu Cộng cho hoãn lại như vừa qua cuốc hụi bù nhìn chấp thuận cho dự luật được hoãn lại tới tháng 10 mà thôi, nghĩa là trước sau gì cũng phải cho thuê không thể né tránh được, tiền thì nhận đủ rồi, đất thì chỉ có cách nhùng nhằng hoãn binh một chút trong khi Tàu Cộng thúc đít mấy tên đầu bò trong BCT liên tục kèm theo đe doạ nếu không giao đất thì sẽ công bố những bí mật ký kết từ xưa đến giờ với Tàu Cộng cho thế giới và toàn Dân biết bộ mặt bán nước bưng bô cho Tàu Cộng của csVN.
Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Thị Kim Ngân cũng không thể không ký kết 99 năm Đặc Khu được vì trong tay 2 con Đượi này mỗi con có cả mấy ngàn mét vuông đất trong 3 Đặc Khu chờ bán cho Tàu Cộng, tung hết vốn ra giờ bảo bỏ thì bỏ làm sao, vì thế chúng cương quyết phải ký, chỉ là thấy lòng dân căm phẫn nên hoãn lại chứ không phải huỷ bỏ luật Đặc Khu.      
Sau vụ biểu tình chúng lùi một bước nhưng lại tiến thêm 2 bước là đã thông qua luật An Ninh Mạng vì sách của chúng đã được Tàu Cộng vạch ra sẵn sàng để đối phó với người Dân mà. Vì thế 2 dự luật này là Bán Nước cho Tàu Cộng và bịt miệng người Dân không cho la làng.

Xin mọi người hãy nhớ là chúng ta kéo nhau xuống đường là để biểu dương sức mạnh của toàn Dân và để chứng tỏ bạo quyền không ngăn nổi bão Dân một khi đã nổi lên rồi, sức gió của Bão sẽ cuốn trôi đi tất cả tàn tích của chế độ bưng bô bán nước hèn với giặc, ác với Dân. Nếu chúng ta chưa quét sạch bọn chúng thì coi như 1000 năm nô lệ lại bắt đầu, nói thật chuyện ký chỉ là hình thức bên ngoài, cuốc hụi bù nhìn không ký cũng chẳng sao vì Hiệp Định Thành Đô VN đã thành một tỉnh của Tàu Cộng rồi mà trực thuộc của Tàu Cộng thì tụi nó tuỳ nghi xử dụng đâu cần cái cuốc hụi bù nhìn ký hay cho phép.
 
Ngày  19/06/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...
02 Tháng Mười Hai 2018
Nhập của Tàu 60 tỷ, xuất qua Tàu 38 tỷ. Vì sao cán cân lệch đến thế? Vì đơn giản, hàng Tàu vào Việt được mở toang, nhưng hàng Việt vào Tàu thì được kiểm soát chặt chẽ, bị điều tiết bởi chính sách của phía Tàu. Nếu nói như Nguyễn Phú Trọng thì Việt Nam - Trung Quốc là "anh em", nhưng sao không có sự công bằng trong đó? Thấy giống như sự cam chịu xuất kẻ nô lệ chứ không phải anh với em gì cả. Hàng nông sản Trung Quốc vào được miễn thuế, còn gạo Việt Nam vào Trung Quốc bị đánh thuế đến 50%.
01 Tháng Mười Hai 2018
Không là cảm thương người đói lạnh gì sất, bên xứ xã nghĩa người nghèo không cơm ăn hằng hà, nay lại đang cảnh gặp bão người bị nạn cần giúp lại là con số lớn hơn nữa, và đây cũng không là đánh bóng tên tuổi của một thằng lại cái, như một số nhận xét cho là vậy. Chống hoạt động từ thiện sẽ gánh lấy dư luận xấu từ phía người nhận, vả lại qua những việc xảy ra như vừa rồi, nó xuất hiện bất ngờ với tính cách cá nhân, chỉ sau đó mới có lời hàm ý khiêu khích tung lên youtube, facebook, cùng là đám dư lợn viên nhao nhao vỗ tay.
01 Tháng Mười Hai 2018
Thực tế, có rất nhiều người công nhận sự thối nát của chính quyền hiện tại nhưng vẫn một mực cho rằng những người CS trong quá khứ là tốt. Họ tin vào cách chống tiêu cực kiểu rất xi-nê như nhân vật Bao Công chẳng hạn. Đấy là một sự ngây ngô về nhận thức. Những con người có tầm nhận thức như vậy mà có khả năng viết, họ vô tình hướng người dân tin vào thể chế hiện tại và kiên nhẫn đợi minh quân trong tương lai. Chính điều này là một thứ bức tường vô hình làm cho những ai muốn phổ biến tri thức chính trị bình dân gặp rào cản rất lớn.
30 Tháng Mười Một 2018
Bỏ cho nó đói thì đầu gối nó phải bò để xin ơn Đảng, đấy là tiêu chí trong thủ đoạn cai trị của Đảng. Thủ đoạn này Đảng dùng xuyên suốt 73 năm nay chứ không phải mới đây. Chính vì thế Đảng luôn muốn mình nắm phần vượt trội trong miếng bánh kinh tế đất nước để ép cho dân không ngóc đầu nổi. Nếu dân đen có đời sống phồn vinh, họ sẽ không còn nghĩ về miếng ăn nữa thì họ sẽ nghĩ đến chuyện khác làm rách việc của Đảng.
30 Tháng Mười Một 2018
Chiều đông, chạy xe dọc những con đường quê hun hút, ghé vào một ngôi chợ quê bên đường. Cơ hà thức lúa, nếp, bánh tráng, bánh chưng, bánh tổ, con tôm đất hay lát thịt heo quê… Trách sao người ta không khỏi yêu quê hương hay thấy mình bỗng dưng bé lại để được mẹ cho cái bánh ú, miếng mít hay lát dưa mỗi khi đi chợ về? Nhưng hỡi ôi, nếp xưa nay đã khác, chợ chỉ còn hình bóng và chẳng còn hồn. Không ít người đưa máy lên chụp góc chợ quê bị đòi tiền chụp ảnh, bởi lẽ “Sapa chụp cái 10 ngàn đồng, ở đây cũng vậy.” Những người phụ nữ ngồi cạnh nhau bán cùng mớ rau, trái mướp, xấp bánh tráng không chút ngần ngại thóa mạ nhau trước bất kì ai mua bên này, bỏ bên nọ…