Tất cả đã đâu vào đó nếu chúng ta không đồng lòng đứng dậy.

18 Tháng Sáu 201810:01 CH(Xem: 214)
   Tất cả đã đâu vào đó nếu chúng ta không đồng lòng đứng dậy.
images (20)Cánh Dù lộng gió.


Nọ nay người Dân xuống đường các nơi để chống luật cho thuê Đặc Khu 99 năm và luật An Ninh Mạng.
Chúng ta xuống đường để chứng tỏ lòng Dân đang sôi sùng sục như núi lửa bắt đầu phun sau nhiều năm im lặng,đang cuộn dâng như sóng thần.
Tất cả đều có chung một tấm lòng yêu nước thương nòi, không muốn giặc vào quậy phá quê hương, không muốn giặc cắm chốt ở 3 Đặc Khu rồi đưa họ hàng hang hốc từ phương Bắc tràn qua sinh sôi nảy nở trên đất Việt, vì 99 năm là 3 đời nhà chúng nó bám rễ sâu hết 999 năm tụi nó cũng chưa cuốn gói về chứ đừng nói là 99 năm. Hơn nữa khi kéo nhau vào VN là chúng đã có ý đồ định cư dài lâu không quay trở về vì mẫu quốc của chúng vừa đông dân không còn đất trống, kèn cựa nhau, không khí ngột ngạt 24/24 vì ô nhiễm khói bụi do các nhà máy thải ra và ô nhiễm hết mọi nguồn nước, vì thế đám Tàu cộng này qua VN với 2 mục đích, tìm đất mới còn trong lành để đầu tư sinh sống và né tránh sự kiểm soát gắt gao về kinh tế của chế độ phương Bắc ngày càng siết chặt.
Có một nguồn tin cho hay từ thời tên TBT Nguyễn Văn Linh đến nay csVN đã nhận khoảng 73 tỷ USD cho việc bán biển bán đất, số tiền này trả từng đợt, cắt tới đâu trả tới đó. 3 Đặc Khu kinh tế là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc tên thủ cướp Võ Văn Kiệt đã ký lúc còn tại chức, chính tổng bí Lú đã xác định việc này khi họp các đại biểu. Riêng 3 Đặc Khu này Tàu Cộng đã trả cho csVN là 13 tỷ USD chia nhau nuốt êm hết rồi, tới giờ tiền trao cháo phải múc không trả là có chuyện to với Tàu Cộng nên chúng mới làm bộ họp hành lấy ý kiến cuốc hụi bù nhìn để thông qua cho có hình thức dân chủ một chút, ai dè lại làm người dân náo loạn vì biết âm mưu bán nước này của csVN.
Thật ra dù cái cuốc hụi bù nhìn có ký hay không cũng không quan trọng vì chúng đã cho mấy tên đầu bò to nhất đảng sang ký với Tàu Cộng từ lâu rồi, giờ bảo chúng bỏ làm sao chúng dám bỏ, chỉ lấy cớ là người Dân biểu tình chống quá xin Tàu Cộng cho hoãn lại như vừa qua cuốc hụi bù nhìn chấp thuận cho dự luật được hoãn lại tới tháng 10 mà thôi, nghĩa là trước sau gì cũng phải cho thuê không thể né tránh được, tiền thì nhận đủ rồi, đất thì chỉ có cách nhùng nhằng hoãn binh một chút trong khi Tàu Cộng thúc đít mấy tên đầu bò trong BCT liên tục kèm theo đe doạ nếu không giao đất thì sẽ công bố những bí mật ký kết từ xưa đến giờ với Tàu Cộng cho thế giới và toàn Dân biết bộ mặt bán nước bưng bô cho Tàu Cộng của csVN.
Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Thị Kim Ngân cũng không thể không ký kết 99 năm Đặc Khu được vì trong tay 2 con Đượi này mỗi con có cả mấy ngàn mét vuông đất trong 3 Đặc Khu chờ bán cho Tàu Cộng, tung hết vốn ra giờ bảo bỏ thì bỏ làm sao, vì thế chúng cương quyết phải ký, chỉ là thấy lòng dân căm phẫn nên hoãn lại chứ không phải huỷ bỏ luật Đặc Khu.      
Sau vụ biểu tình chúng lùi một bước nhưng lại tiến thêm 2 bước là đã thông qua luật An Ninh Mạng vì sách của chúng đã được Tàu Cộng vạch ra sẵn sàng để đối phó với người Dân mà. Vì thế 2 dự luật này là Bán Nước cho Tàu Cộng và bịt miệng người Dân không cho la làng.

Xin mọi người hãy nhớ là chúng ta kéo nhau xuống đường là để biểu dương sức mạnh của toàn Dân và để chứng tỏ bạo quyền không ngăn nổi bão Dân một khi đã nổi lên rồi, sức gió của Bão sẽ cuốn trôi đi tất cả tàn tích của chế độ bưng bô bán nước hèn với giặc, ác với Dân. Nếu chúng ta chưa quét sạch bọn chúng thì coi như 1000 năm nô lệ lại bắt đầu, nói thật chuyện ký chỉ là hình thức bên ngoài, cuốc hụi bù nhìn không ký cũng chẳng sao vì Hiệp Định Thành Đô VN đã thành một tỉnh của Tàu Cộng rồi mà trực thuộc của Tàu Cộng thì tụi nó tuỳ nghi xử dụng đâu cần cái cuốc hụi bù nhìn ký hay cho phép.
 
Ngày  19/06/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?