Tất cả đã đâu vào đó nếu chúng ta không đồng lòng đứng dậy.

18 Tháng Sáu 201810:01 CH(Xem: 385)
   Tất cả đã đâu vào đó nếu chúng ta không đồng lòng đứng dậy.
images (20)Cánh Dù lộng gió.


Nọ nay người Dân xuống đường các nơi để chống luật cho thuê Đặc Khu 99 năm và luật An Ninh Mạng.
Chúng ta xuống đường để chứng tỏ lòng Dân đang sôi sùng sục như núi lửa bắt đầu phun sau nhiều năm im lặng,đang cuộn dâng như sóng thần.
Tất cả đều có chung một tấm lòng yêu nước thương nòi, không muốn giặc vào quậy phá quê hương, không muốn giặc cắm chốt ở 3 Đặc Khu rồi đưa họ hàng hang hốc từ phương Bắc tràn qua sinh sôi nảy nở trên đất Việt, vì 99 năm là 3 đời nhà chúng nó bám rễ sâu hết 999 năm tụi nó cũng chưa cuốn gói về chứ đừng nói là 99 năm. Hơn nữa khi kéo nhau vào VN là chúng đã có ý đồ định cư dài lâu không quay trở về vì mẫu quốc của chúng vừa đông dân không còn đất trống, kèn cựa nhau, không khí ngột ngạt 24/24 vì ô nhiễm khói bụi do các nhà máy thải ra và ô nhiễm hết mọi nguồn nước, vì thế đám Tàu cộng này qua VN với 2 mục đích, tìm đất mới còn trong lành để đầu tư sinh sống và né tránh sự kiểm soát gắt gao về kinh tế của chế độ phương Bắc ngày càng siết chặt.
Có một nguồn tin cho hay từ thời tên TBT Nguyễn Văn Linh đến nay csVN đã nhận khoảng 73 tỷ USD cho việc bán biển bán đất, số tiền này trả từng đợt, cắt tới đâu trả tới đó. 3 Đặc Khu kinh tế là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc tên thủ cướp Võ Văn Kiệt đã ký lúc còn tại chức, chính tổng bí Lú đã xác định việc này khi họp các đại biểu. Riêng 3 Đặc Khu này Tàu Cộng đã trả cho csVN là 13 tỷ USD chia nhau nuốt êm hết rồi, tới giờ tiền trao cháo phải múc không trả là có chuyện to với Tàu Cộng nên chúng mới làm bộ họp hành lấy ý kiến cuốc hụi bù nhìn để thông qua cho có hình thức dân chủ một chút, ai dè lại làm người dân náo loạn vì biết âm mưu bán nước này của csVN.
Thật ra dù cái cuốc hụi bù nhìn có ký hay không cũng không quan trọng vì chúng đã cho mấy tên đầu bò to nhất đảng sang ký với Tàu Cộng từ lâu rồi, giờ bảo chúng bỏ làm sao chúng dám bỏ, chỉ lấy cớ là người Dân biểu tình chống quá xin Tàu Cộng cho hoãn lại như vừa qua cuốc hụi bù nhìn chấp thuận cho dự luật được hoãn lại tới tháng 10 mà thôi, nghĩa là trước sau gì cũng phải cho thuê không thể né tránh được, tiền thì nhận đủ rồi, đất thì chỉ có cách nhùng nhằng hoãn binh một chút trong khi Tàu Cộng thúc đít mấy tên đầu bò trong BCT liên tục kèm theo đe doạ nếu không giao đất thì sẽ công bố những bí mật ký kết từ xưa đến giờ với Tàu Cộng cho thế giới và toàn Dân biết bộ mặt bán nước bưng bô cho Tàu Cộng của csVN.
Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Thị Kim Ngân cũng không thể không ký kết 99 năm Đặc Khu được vì trong tay 2 con Đượi này mỗi con có cả mấy ngàn mét vuông đất trong 3 Đặc Khu chờ bán cho Tàu Cộng, tung hết vốn ra giờ bảo bỏ thì bỏ làm sao, vì thế chúng cương quyết phải ký, chỉ là thấy lòng dân căm phẫn nên hoãn lại chứ không phải huỷ bỏ luật Đặc Khu.      
Sau vụ biểu tình chúng lùi một bước nhưng lại tiến thêm 2 bước là đã thông qua luật An Ninh Mạng vì sách của chúng đã được Tàu Cộng vạch ra sẵn sàng để đối phó với người Dân mà. Vì thế 2 dự luật này là Bán Nước cho Tàu Cộng và bịt miệng người Dân không cho la làng.

Xin mọi người hãy nhớ là chúng ta kéo nhau xuống đường là để biểu dương sức mạnh của toàn Dân và để chứng tỏ bạo quyền không ngăn nổi bão Dân một khi đã nổi lên rồi, sức gió của Bão sẽ cuốn trôi đi tất cả tàn tích của chế độ bưng bô bán nước hèn với giặc, ác với Dân. Nếu chúng ta chưa quét sạch bọn chúng thì coi như 1000 năm nô lệ lại bắt đầu, nói thật chuyện ký chỉ là hình thức bên ngoài, cuốc hụi bù nhìn không ký cũng chẳng sao vì Hiệp Định Thành Đô VN đã thành một tỉnh của Tàu Cộng rồi mà trực thuộc của Tàu Cộng thì tụi nó tuỳ nghi xử dụng đâu cần cái cuốc hụi bù nhìn ký hay cho phép.
 
Ngày  19/06/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.