Biểu Tình: Mệnh Lệnh Từ Trái Tim.

09 Tháng Sáu 201812:13 SA(Xem: 255)

BIỂU TÌNH: MỆNH LỆNH TỪ TRÁI TIM.


der-spiegel-26-2012-1
Một lần nữa chúng tôi đăng lại ảnh người thanh niên Tây Tạng tự thiêu đòi quyền tự trị để nhắc nhở người dân Việt Nam về trách nhiệm đối với chính dân tộc của mình-QĐBNguyên Anh
Được biết ngày Chủ nhật sắp tới ngày 10/06/2018 tại Sài Gòn sẽ có cuộc biểu tình nhằm phản đối nhà cầm quyền csVN dâng hiến đất đai Việt Nam cho Trung Cộng với mỹ từ cho thuê, và tại miền Nam California đông đảo người dân cũng hưởng ứng bằng cách đến trước tòa đại sứ Trung Hoa Dân Quốc để phản đối.

Đây là một hành động chính đáng nhưng sẽ rất tiếc nếu người dân không hiểu rõ được mục đích cũng như mục tiêu của mình.

Bộ mặt bán nước, hại dân và phản động của đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình, chúng sẵn sàng bán rẻ dân tộc để đổi lấy tiền tài nuôi dưỡng quyền lực cai trị và sẽ tiếp tục thực thi những chính sách phản động cướp bóc đất đai của người dân, ngăn cấm tự do ngôn luận và cho mình là tầng lớp cai trị và người dân là loại bị thống trị.

Đây sẽ không là một cuộc biểu tình bình thường chỉ riêng tại Sài Gòn mà đây sẽ chính là một cuộc biểu tình của cách mạng khi người dân nhận thức được mình đang bị cai trị bởi một tầng lớp vô lại, chúng cướp tất cả của chúng ta và cuối cùng là bán đất đai tiền nhân đã gầy dựng cho giặc, chúng cam tâm làm thân khuyễn mã vô điều kiện còn bọn cướp Tàu xâm lăng nước ta mà không phải tốn một viên đạn nào trong kế hoạch xâm lược mềm với sự đồng lõa của bè lũ tay sai phản bội.

Biểu tình xảy ra là điều tất yếu nhưng khi đã nhận thức được đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc thì chúng ta phải tiến hành các bước đi để truất phế bọn chúng, trao trả chính quyền về tay nhân dân, vì thế cuộc biểu tình vào ngày 10/06 sắp tới không chỉ riêng tại Sài Gòn mà cần phát động toàn diện trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt tại ba vùng trọng điểm: Bắc-Hà Nội, Trung-Đà Nẵng và Nam-Sài Gòn.

Điểm tập trung cho các đoàn biểu tình không chỉ là đi lòng vòng các khu phố chính mà là đối diện cơ quan công quyền cấp cao nhất khu vực, tất nhiên đoàn biểu tình cũng sẽ đối đầu với lực lượng ngăn cản, nhưng thời điểm này không còn là thời điểm đấu tranh bất bạo động như một sổ kẻ kêu gọi mà là “bạo lực đối đầu bạo động”, hãy chuẩn bị cho mình những vũ khí thô sơ, những bịch mắm thối để ném vào mặt những tên chó săn, khi bạo lực lên ngôi thì sự bạo động của người dân cũng nâng cấp thành bom xăng, gạch đá để chống trả, chúng ta cần phải tiêu diệt một số thành phần cực kỳ hung hăng trong đó đáng lưu ý là bọn an ninh chìm và những tên dân phòng, tinh thần tranh đấu cho lần này không phải chỉ là một cuộc diễu võ dương oai mà là cuộc tranh đấu có thể kéo dài trong nhiều ngày.

Sẽ vô cùng đáng quý khi quân đội nhận thức được mình đang là một công cụ tay sai để bảo vệ cho một đảng phái phản quốc, quay đầu súng lại với bọn phản động và đứng về phía nhân dân, nếu có tướng lĩnh cộng sản nào thực hiện được thì người đó xứng đáng là anh hùng dân tộc sau khi chiếm tòa nhà quốc hội, trụ sở trung ương đảng, bắt giữ những tên phản quốc, giải tán đảng cộng sản và trao trả quyền tự quyết cho dân tộc Việt Nam.

Biểu tình, mệnh lệnh từ nòi giống Lạc Việt đang vang vọng trong tâm trí mọi con người Việt Nam, nhưng để tránh bị những thất bại đáng tiếc thì các đoàn biểu tình hãy tập trung trước quốc hội, trụ sở trung ương đảng, UBND các thành phố để lên án hành vi phản bội dân tộc của đảng csVN, khi bọn chúng vẫn ngoan cố phản động thì sẽ không ngại ngần gì khi các đoàn biểu tình chiếm giữ các cơ quan công quyền, bắt giữ những tên tay sai và loan báo khắp các tỉnh thành để cùng hưởng ứng, mục tiêu cuối cùng không phải chỉ là biểu tình phản đối Luật Đặc Khu mà chính là lật đổ đảng cộng sản, thủ tiêu một đảng phái chính trị phản bội lại chính dân tộc của mình.

Đừng quên rằng chính nước Mỹ đã xuất phát câu nói: “Freedom is not free”, tự do nó có cái giá của nó và chúng ta hãy làm mọi việc có thể để đạt được điều đó.

Trước hiểm họa mất nước giờ đây không còn biên giới giữa các miền ý thức hệ, không còn quốc gia, cộng hòa hay cộng sản mà tất cả đểu phải cùng nhau đoàn kết lại để tạo thành lực lượng đối lập với đảng csVN, trong đó chúng tôi xin nhắc nhở đến lực lượng Phật Giáo trong nước - với con số tín đồ bán nữa dân tộc- vì sự im lặng kéo dài của họ trong công cuộc chung của đất nước.

Hãy đứng lên người dân Việt Nam, chính lúc này hay sẽ là ngàn năm nô lệ, chúng ta sẽ không còn có một cơ hội nào khác một khi bọn giặc đã hiện diện trên quê hương!

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
04 Tháng Sáu 2018
Vì thế trong điều kiện chính quyền cộng sản bán nước hiện nay nếu người dân Việt Nam ngoan ngoãn chờ luật mà không xuống đường để thay đổi thể chế chính trị thì họ đang khoanh tay chịu chết. Và đáng thất vọng nhất chính là đội ngũ trí thức Việt Nam đã không đủ can đảm để đứng ra lãnh đạo toàn dân làm một cuộc cách mạng từ độc tài sang dân chủ để cứu nước. Có lẽ nếu mất nước thì nghìn năm sau sẽ nhớ lại để khinh bỉ thế hệ đang sống hôm nay: một thế hệ cúi đầu.
04 Tháng Sáu 2018
Lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt đã từng vài lần mất nước, trong đó có 1000 năm đô hộ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây. Và trong thế kỷ XX, một chế độ tự do, dân chủ hơn, nhân bản, thịnh vượng hơn là chế độ VNCH đã bị bức tử, mất vào tay chế độ cộng sản độc tài, lạc hậu, luôn luôn đặt quyền lợi của đảng, của chế độ lên trên lợi ích của đất nước, dân tộc. Đó là những trang sử buồn, những bài học đau đớn cho cả dân tộc. Những bài học đó không lẽ vẫn chưa đủ thức tỉnh người Việt?
31 Tháng Năm 2018
Tất nhiên ông Tuấn đã bị rất nhiều người chửi phản quốc vì ông sợ làm to chuyện áo thun sẽ mất du khách Tầu du lịch Việt Nam.Tư duy vọng ngoại như thế mà viên chức này vẫn tại chức mới lạ. Càng lạ hơn, nếu đem những chuyện Trung Hoa đang tung hoành ở Biển Đông để đo lường khả năng cầm quyền của lãnh đạo Việt Nam thì sẽ thấy họ sợ Tập Cận Bình đến mức nào?