Biểu Tình: Mệnh Lệnh Từ Trái Tim.

09 Tháng Sáu 201812:13 SA(Xem: 424)

BIỂU TÌNH: MỆNH LỆNH TỪ TRÁI TIM.


der-spiegel-26-2012-1
Một lần nữa chúng tôi đăng lại ảnh người thanh niên Tây Tạng tự thiêu đòi quyền tự trị để nhắc nhở người dân Việt Nam về trách nhiệm đối với chính dân tộc của mình-QĐBNguyên Anh
Được biết ngày Chủ nhật sắp tới ngày 10/06/2018 tại Sài Gòn sẽ có cuộc biểu tình nhằm phản đối nhà cầm quyền csVN dâng hiến đất đai Việt Nam cho Trung Cộng với mỹ từ cho thuê, và tại miền Nam California đông đảo người dân cũng hưởng ứng bằng cách đến trước tòa đại sứ Trung Hoa Dân Quốc để phản đối.

Đây là một hành động chính đáng nhưng sẽ rất tiếc nếu người dân không hiểu rõ được mục đích cũng như mục tiêu của mình.

Bộ mặt bán nước, hại dân và phản động của đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình, chúng sẵn sàng bán rẻ dân tộc để đổi lấy tiền tài nuôi dưỡng quyền lực cai trị và sẽ tiếp tục thực thi những chính sách phản động cướp bóc đất đai của người dân, ngăn cấm tự do ngôn luận và cho mình là tầng lớp cai trị và người dân là loại bị thống trị.

Đây sẽ không là một cuộc biểu tình bình thường chỉ riêng tại Sài Gòn mà đây sẽ chính là một cuộc biểu tình của cách mạng khi người dân nhận thức được mình đang bị cai trị bởi một tầng lớp vô lại, chúng cướp tất cả của chúng ta và cuối cùng là bán đất đai tiền nhân đã gầy dựng cho giặc, chúng cam tâm làm thân khuyễn mã vô điều kiện còn bọn cướp Tàu xâm lăng nước ta mà không phải tốn một viên đạn nào trong kế hoạch xâm lược mềm với sự đồng lõa của bè lũ tay sai phản bội.

Biểu tình xảy ra là điều tất yếu nhưng khi đã nhận thức được đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc thì chúng ta phải tiến hành các bước đi để truất phế bọn chúng, trao trả chính quyền về tay nhân dân, vì thế cuộc biểu tình vào ngày 10/06 sắp tới không chỉ riêng tại Sài Gòn mà cần phát động toàn diện trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt tại ba vùng trọng điểm: Bắc-Hà Nội, Trung-Đà Nẵng và Nam-Sài Gòn.

Điểm tập trung cho các đoàn biểu tình không chỉ là đi lòng vòng các khu phố chính mà là đối diện cơ quan công quyền cấp cao nhất khu vực, tất nhiên đoàn biểu tình cũng sẽ đối đầu với lực lượng ngăn cản, nhưng thời điểm này không còn là thời điểm đấu tranh bất bạo động như một sổ kẻ kêu gọi mà là “bạo lực đối đầu bạo động”, hãy chuẩn bị cho mình những vũ khí thô sơ, những bịch mắm thối để ném vào mặt những tên chó săn, khi bạo lực lên ngôi thì sự bạo động của người dân cũng nâng cấp thành bom xăng, gạch đá để chống trả, chúng ta cần phải tiêu diệt một số thành phần cực kỳ hung hăng trong đó đáng lưu ý là bọn an ninh chìm và những tên dân phòng, tinh thần tranh đấu cho lần này không phải chỉ là một cuộc diễu võ dương oai mà là cuộc tranh đấu có thể kéo dài trong nhiều ngày.

Sẽ vô cùng đáng quý khi quân đội nhận thức được mình đang là một công cụ tay sai để bảo vệ cho một đảng phái phản quốc, quay đầu súng lại với bọn phản động và đứng về phía nhân dân, nếu có tướng lĩnh cộng sản nào thực hiện được thì người đó xứng đáng là anh hùng dân tộc sau khi chiếm tòa nhà quốc hội, trụ sở trung ương đảng, bắt giữ những tên phản quốc, giải tán đảng cộng sản và trao trả quyền tự quyết cho dân tộc Việt Nam.

Biểu tình, mệnh lệnh từ nòi giống Lạc Việt đang vang vọng trong tâm trí mọi con người Việt Nam, nhưng để tránh bị những thất bại đáng tiếc thì các đoàn biểu tình hãy tập trung trước quốc hội, trụ sở trung ương đảng, UBND các thành phố để lên án hành vi phản bội dân tộc của đảng csVN, khi bọn chúng vẫn ngoan cố phản động thì sẽ không ngại ngần gì khi các đoàn biểu tình chiếm giữ các cơ quan công quyền, bắt giữ những tên tay sai và loan báo khắp các tỉnh thành để cùng hưởng ứng, mục tiêu cuối cùng không phải chỉ là biểu tình phản đối Luật Đặc Khu mà chính là lật đổ đảng cộng sản, thủ tiêu một đảng phái chính trị phản bội lại chính dân tộc của mình.

Đừng quên rằng chính nước Mỹ đã xuất phát câu nói: “Freedom is not free”, tự do nó có cái giá của nó và chúng ta hãy làm mọi việc có thể để đạt được điều đó.

Trước hiểm họa mất nước giờ đây không còn biên giới giữa các miền ý thức hệ, không còn quốc gia, cộng hòa hay cộng sản mà tất cả đểu phải cùng nhau đoàn kết lại để tạo thành lực lượng đối lập với đảng csVN, trong đó chúng tôi xin nhắc nhở đến lực lượng Phật Giáo trong nước - với con số tín đồ bán nữa dân tộc- vì sự im lặng kéo dài của họ trong công cuộc chung của đất nước.

Hãy đứng lên người dân Việt Nam, chính lúc này hay sẽ là ngàn năm nô lệ, chúng ta sẽ không còn có một cơ hội nào khác một khi bọn giặc đã hiện diện trên quê hương!

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...