Biểu Tình: Mệnh Lệnh Từ Trái Tim.

09 Tháng Sáu 201812:13 SA(Xem: 1388)

BIỂU TÌNH: MỆNH LỆNH TỪ TRÁI TIM.


der-spiegel-26-2012-1
Một lần nữa chúng tôi đăng lại ảnh người thanh niên Tây Tạng tự thiêu đòi quyền tự trị để nhắc nhở người dân Việt Nam về trách nhiệm đối với chính dân tộc của mình-QĐBNguyên Anh
Được biết ngày Chủ nhật sắp tới ngày 10/06/2018 tại Sài Gòn sẽ có cuộc biểu tình nhằm phản đối nhà cầm quyền csVN dâng hiến đất đai Việt Nam cho Trung Cộng với mỹ từ cho thuê, và tại miền Nam California đông đảo người dân cũng hưởng ứng bằng cách đến trước tòa đại sứ Trung Hoa Dân Quốc để phản đối.

Đây là một hành động chính đáng nhưng sẽ rất tiếc nếu người dân không hiểu rõ được mục đích cũng như mục tiêu của mình.

Bộ mặt bán nước, hại dân và phản động của đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình, chúng sẵn sàng bán rẻ dân tộc để đổi lấy tiền tài nuôi dưỡng quyền lực cai trị và sẽ tiếp tục thực thi những chính sách phản động cướp bóc đất đai của người dân, ngăn cấm tự do ngôn luận và cho mình là tầng lớp cai trị và người dân là loại bị thống trị.

Đây sẽ không là một cuộc biểu tình bình thường chỉ riêng tại Sài Gòn mà đây sẽ chính là một cuộc biểu tình của cách mạng khi người dân nhận thức được mình đang bị cai trị bởi một tầng lớp vô lại, chúng cướp tất cả của chúng ta và cuối cùng là bán đất đai tiền nhân đã gầy dựng cho giặc, chúng cam tâm làm thân khuyễn mã vô điều kiện còn bọn cướp Tàu xâm lăng nước ta mà không phải tốn một viên đạn nào trong kế hoạch xâm lược mềm với sự đồng lõa của bè lũ tay sai phản bội.

Biểu tình xảy ra là điều tất yếu nhưng khi đã nhận thức được đảng csVN chính là kẻ thù của dân tộc thì chúng ta phải tiến hành các bước đi để truất phế bọn chúng, trao trả chính quyền về tay nhân dân, vì thế cuộc biểu tình vào ngày 10/06 sắp tới không chỉ riêng tại Sài Gòn mà cần phát động toàn diện trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt tại ba vùng trọng điểm: Bắc-Hà Nội, Trung-Đà Nẵng và Nam-Sài Gòn.

Điểm tập trung cho các đoàn biểu tình không chỉ là đi lòng vòng các khu phố chính mà là đối diện cơ quan công quyền cấp cao nhất khu vực, tất nhiên đoàn biểu tình cũng sẽ đối đầu với lực lượng ngăn cản, nhưng thời điểm này không còn là thời điểm đấu tranh bất bạo động như một sổ kẻ kêu gọi mà là “bạo lực đối đầu bạo động”, hãy chuẩn bị cho mình những vũ khí thô sơ, những bịch mắm thối để ném vào mặt những tên chó săn, khi bạo lực lên ngôi thì sự bạo động của người dân cũng nâng cấp thành bom xăng, gạch đá để chống trả, chúng ta cần phải tiêu diệt một số thành phần cực kỳ hung hăng trong đó đáng lưu ý là bọn an ninh chìm và những tên dân phòng, tinh thần tranh đấu cho lần này không phải chỉ là một cuộc diễu võ dương oai mà là cuộc tranh đấu có thể kéo dài trong nhiều ngày.

Sẽ vô cùng đáng quý khi quân đội nhận thức được mình đang là một công cụ tay sai để bảo vệ cho một đảng phái phản quốc, quay đầu súng lại với bọn phản động và đứng về phía nhân dân, nếu có tướng lĩnh cộng sản nào thực hiện được thì người đó xứng đáng là anh hùng dân tộc sau khi chiếm tòa nhà quốc hội, trụ sở trung ương đảng, bắt giữ những tên phản quốc, giải tán đảng cộng sản và trao trả quyền tự quyết cho dân tộc Việt Nam.

Biểu tình, mệnh lệnh từ nòi giống Lạc Việt đang vang vọng trong tâm trí mọi con người Việt Nam, nhưng để tránh bị những thất bại đáng tiếc thì các đoàn biểu tình hãy tập trung trước quốc hội, trụ sở trung ương đảng, UBND các thành phố để lên án hành vi phản bội dân tộc của đảng csVN, khi bọn chúng vẫn ngoan cố phản động thì sẽ không ngại ngần gì khi các đoàn biểu tình chiếm giữ các cơ quan công quyền, bắt giữ những tên tay sai và loan báo khắp các tỉnh thành để cùng hưởng ứng, mục tiêu cuối cùng không phải chỉ là biểu tình phản đối Luật Đặc Khu mà chính là lật đổ đảng cộng sản, thủ tiêu một đảng phái chính trị phản bội lại chính dân tộc của mình.

Đừng quên rằng chính nước Mỹ đã xuất phát câu nói: “Freedom is not free”, tự do nó có cái giá của nó và chúng ta hãy làm mọi việc có thể để đạt được điều đó.

Trước hiểm họa mất nước giờ đây không còn biên giới giữa các miền ý thức hệ, không còn quốc gia, cộng hòa hay cộng sản mà tất cả đểu phải cùng nhau đoàn kết lại để tạo thành lực lượng đối lập với đảng csVN, trong đó chúng tôi xin nhắc nhở đến lực lượng Phật Giáo trong nước - với con số tín đồ bán nữa dân tộc- vì sự im lặng kéo dài của họ trong công cuộc chung của đất nước.

Hãy đứng lên người dân Việt Nam, chính lúc này hay sẽ là ngàn năm nô lệ, chúng ta sẽ không còn có một cơ hội nào khác một khi bọn giặc đã hiện diện trên quê hương!

 

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
28 Tháng Ba 2023
Dọc đường Trần Hưng Đạo có nhiều chung cư cũ được xây từ trước 1975. Trước kia chúng là những ngôi nhà to rộng, cao ráo, thoáng đãng, nằm ngay trong trung tâm thành phố nhộn nhịp nên giá bán không rẻ. Thành phố càng phát triển, trung tâm ngày càng đông đúc sầm uất, việc buôn bán kinh doanh hay sinh sống của những người dân ở đó cũng theo đó thuận lợi hơn. Giá đất thì khỏi nói, nó tăng phi mã. Đó chính là tài sản, vốn liếng lớn của những người chủ sở hữu nhà, đất ở đó.
25 Tháng Ba 2023
Tại VN đảng chỉ mong có một thứ tôn giáo duy nhất là “Đạo Đảng”, phải nói rõ là đạo đảng chứ không phải “Đạo hồ, đạo Hẹ” gì cả. Trước đây cũng có mấy tên cơ hội đem hình ảnh tên hồ ra làm màu để khai sinh ra cái đạo Hoàng Thiên Long, trong đó bọn chúng sao chép, xuyên tạc giáo lý Đạo Phật thành Đạo hồ, thế nhưng như đã nói đảng cs làm sao mà cho phép khi đạo này lôi kéo được tín đồ và ẳm bộn bạc, cho nên chỉ sau một thời gian thì Đạo hồ bị giật sập và chìm vào dĩ vãng, chỉ còn một loại đạo hiện diện, thường trực, thường xuyên là đạo đảng mà người dân trong nước bắt buộc phải nghe theo hàng ngày, phải tin theo những gì đảng nói...
24 Tháng Ba 2023
Vì vậy, Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA Tiếng Việt) đã đưa tin ngày 03/05/2022: “Trên bảng Chỉ số Tự do Báo chí năm 2022, Việt Nam xếp hạng 174, ngay dưới Cuba (173) và trên Trung Quốc (175), hai quốc gia cùng do Đảng Cộng sản cầm quyền như Việt Nam. Với vị trí này, Việt Nam tăng một bậc so với năm trước, trong bối cảnh mà RSF, tổ chức Ký giả không biên giới có trụ sở ở Paris, nhận định rằng các nền dân chủ trên toàn cầu bị suy yếu trong sự trỗi dậy của các thể chế độc tài.” “Dù tiến hơn một bậc so với những năm trước đó, Việt Nam vẫn nằm trong nhóm 10 quốc gia tồi tệ nhất trên thế giới, tức danh sách đỏ của bảng Chỉ số, gồm những nước có tình hình báo chí “rất tồi tệ”, với Triều Tiên đứng cuối bảng (180).”
22 Tháng Ba 2023
Cái trò này cũng như khi thằng tư bản đỏ Phạm Nhật Vũ làm thua lỗ vụ AGV hàng ngàn tỷ đồng nhưng được thằng anh thái giám Phạm Nhật Vượn vào lạy lục van xin tên TBT Nguyễn Phú Trọng tha chết, sau đó bọn chúng làm lên một luận điệu là Phật Tử, Hội Phụ Huynh Học Sinh, có đơn xin giảm án cho tên Vũ, cuối cùng nó chỉ ở tù có vài ba năm là được ra sống sung sống sướng! Đó chính là nét đặc thù của một quốc gia độc tài, theo đó dù có phạm tội tày đình thì cũng hóa vô tội, còn người vô tội mà bọn chúng muốn diệt trừ thì đủ lý do mà có tội. Đó cũng là lý do vì sao mà đảng csVN e sợ tiến trình đa đảng phái, vì nếu có đảng đối lập cùng...
16 Tháng Ba 2023
Tham nhũng, hối lộ, nói chung kiếm tiền bằng những phương tiện bất chính trong phạm vi, quyền hạn của mình đều là tội hình sự, không riêng gì tại VN mà cả thế giới đều cùng chung quan điểm. Nay theo quan khỉ này thì chỉ cần nạp tiền, khắc phục hậu quả là chuyển tội danh từ hình sự sang dân sự và chỉ cần bồi thường là xong, điều này sẽ đem lại một lổ hỗng lớn cho nghành tư pháp cs. Nó sẽ là những chiếc lổ để những con lạc đà chui qua lổ kim. Không có cán bộ nào ngu đến nỗi phạm tội mà không vụ lợi cả, đó chỉ là một mệnh đề bào chữa rẻ tiền của tên Lê Minh Trí nhằm tạo ra một loại luật mới để nhận hối lộ và tha cho những tên quan tham làm nghèo đất nước.
16 Tháng Ba 2023
Cộng sản Việt Nam bắt chước Nga đổi tên Sài Gòn thành Thành Phố Hồ Chí Minh, mà viết theo kiểu Nga là… Hochiminhgrad. Trong thành phố đó bây giờ vẫn còn một con đường mang tên Lê Văn Tám, một nhân vật hoàn toàn tưởng tượng. Tác giả đẻ ra “Liệt sĩ Lê Văn Tám” là Trần Huy Liệu, trước khi chết đã thú nhận mình sáng tác ra câu chuyện liệt sĩ này chỉ cốt để tuyên truyền. Nhưng đảng Cộng sản không dám xóa bỏ tên con đường Lê Văn Tám. Họ không dám thú nhận lịch sử do họ viết đầy những chuyện gian dối như thế.
15 Tháng Ba 2023
Làm cách mạng dân chủ cần có những con người dám hy sinh cho lý tưởng của mình, dám nằm gai nếm mật như Ngô Phù Sai năm xưa, dám chịu nhục như Hàn Tín lòn trôn giữa chợ để rồi sau đó đạt được mục đích cuối cùng, và nếu nói rằng mình tranh đấu cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho người dân Việt Nam thì mình bắt buộc phải là một con người dân chủ. Con người dân chủ khi hành động bất cứ một công việc gì đều phải biết lắng nghe dù đó là ý kiến nhỏ nhất của những con người thấp nhất, phải biết bàn bạc cùng những người đồng chí hướng với mình để tìm ra một giải pháp tối ưu chứ không thể dùng cái quyền của mình để phủ quyết ý kiến của mọi người
13 Tháng Ba 2023
Tại sao dư luận trong và ngoài nước lại xôn xao như vậy? Trước khi trả lời câu hỏi nêu trên, chúng ta cần duyệt lại sự kiện tổng quát liên hệ đến vụ việc. Đó là 2 nhân vật này này tố cáo trước công luận là người này lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền lợi và danh dự của người kia. Cụ thể, tháng 9.2021, bà Đặng Thị Hàn Ni thường xuyên bị bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến trong các livestream trên mạng. Sau đó, bà Hàn Ni làm đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, làm nhục và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của bà.
12 Tháng Ba 2023
Thay mặt Phúc gửi lời chúc Tết Nguyên Đán tới toàn dân, ông Trọng bảo đảm với gần 100 triệu đồng bào rằng, những sự kiện vừa qua đã “củng cố và nâng cao lòng tin của nhân dân đối với đảng, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa”. Đó là một sự khoe khoang khá liều lĩnh, bởi vì kết quả rõ ràng nhất về trọng tâm mới của Tổng Bí thư đối với văn hóa quản lý của Việt Nam là làm tê liệt quá trình ra quyết định trong toàn bộ bộ máy hành chính. Kết quả không lường trước này đã được Michael Tatarski tường thuật đặc biệt trong bản tin Vietnam Weekly của ông ấy...
11 Tháng Ba 2023
Lần đầu tiên trong lịch sử ban tuyên giáo CSVN lại do một tay võ biền, gốc du kích ruộng lên làm lãnh đạo. Nhớ không lầm thì ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X, ông Triết… thảy đều xuất thân du kích ruộng. Tức là không phải hễ du kích ruộng đều là “dốt”, là giáo điều. Ông Kiệt, ông Ba X… là những người tuy học vấn thấp nhưng kiến thức ở tầm cao. Những năm Việt Nam phát triển “đẹp” là những năm ông Kiệt, ông Khải, ông Ba X cầm tay lái. Theo tôi, nếu đảng CSVN không đưa một tay du kích ruộng, vừa võ biền, vừa giáo điều lên nắm tuyên giáo thì sẽ không có những vụ “tầm xàm” kiểu “cúp điện” buổi trình diễn Khánh Ly với chủ đề “Mùa thu Hà Nội”.