Điều đảng chưa nghĩ tới khi bán nước

04 Tháng Sáu 201811:32 CH(Xem: 950)

ĐIỀU ĐẢNG CHƯA NGHĨ TỚI KHI BÁN NƯỚC

image0021Ngụy@21Chuyện đảng cộng sản bán nước là chuyện rõ ràng như ban đêm và ban ngày, mặc dù đảng và cái quốc hội bù nhìn ngụy biện là cho thuê nhưng thực chất thì ai cũng thấy là đảng đã và đang bán nước.

Nghĩ cũng tội cho đảng và cái chính phủ của ông thủ tướng Nguyễn Xúc Phân, leo lên cầm lái con thuyền rách nát tả tơi vì sau hai nhiệm kỳ Nguyễn Tấn Dũng đã phá tan hoang, bầy hầy như một miếng giẻ rách.

Ngoài hai còn thuyền kinh tế được mệnh danh là “quả đấm thép” Vinashin, Vinaline chìm xuồng kéo theo đó là mấy chục ngàn tỷ, tên thủ tướng khả ố Nguyễn Tấn Dũng còn đi vay mượn khắp thế giới, sau đó nó gặm một phần to nhất và thảy xuống cho bọn đàn em xâu xé, thời huy hoàng chẳng được bao lâu thì phải đến thời kỳ trả nợ cho bọn tài phiệt thế giới và tân chính phủ của ông Cờ Lờ Vờ Mờ lãnh đủ!

Vay đâu để mà trả nợ tiền lời lẫn tiền vốn?

Chả có ma nào muốn cho một bọn “mất khả năng chi trả” vay nữa, thế là nhà nước ta, đảng quang zinh ta đè cổ thằng dân ra bắt nó đóng, này nhé, đảng ta tăng thuế xăng lên kịch trần, tiền điện, điện thoại đua nhau cùng lên để gần 100 triệu con lừa cùng gánh chứ bởi vì ở cái xứ thiên đường này “trách nhiệm là của chung còn quyền lợi là của…chúng”, đảng đâu có dại, chỉ có bọn dân đen trong nước là dại dễ bị bịp thì cứ è cổ mà đóng tiền ngu…

Nhưng khổ một nổi là vì đảng ta là đảng tự sướng mình là quang zinh, mãi mãi cho nên đảng cũng sợ có ngày…chui ống cống như thằng Gaddafi cho nên phải nuôi báo cô một lũ cô hồn âm binh đến hàng triệu đứa trong hai ngành công an và quân đội, không phải để bảo vệ dân và Tổ Quốc mà đảng chỉ dùng để bảo vệ cho chính mình, thật đúng là một cái đảng độc tài cho nên lúc nào cũng lo sợ bị lật đổ, thế nhưng hai cái lực lượng này là hai chiếc tàu há mồm, thu bao nhiêu cũng không đủ để chi cho chúng vì thế đảng nảy ra cái sang kiến là…đem quốc gia đi bán.

Chỉ có bán nước mới có tiền, mới có một loại người khác tới chung cho đảng ta một núi tiền, sau đó chúng chiếm luôn nước của ta hay không thì mặc kệ vì sau 99 năm thì những kẻ bấm nút đồng thuận đã đi họp dưới âm ty địa phủ cùng Hồ chủ tịt, hơi sức đâu mà lo bò trắng răng…

Thế nhưng với hành động bán nước như vậy đảng đã không nghĩ đến một tác hại khôn lường có tác dụng ngay lập tức là tất cả kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới sẽ quay lưng lại hoàn toàn, tất cả đều biết rằng họ đã mất nước và Việt Nam không còn là Tổ Quốc của bất kỳ công dân Việt đang sinh sống tại quốc gia nào, từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Đài Loan, Mã Lai, Thái lan, Campuchia, tất cả sẽ nghẹn ngào tức tưởi và tự hỏi chính mình rằng ta đã mất nước thật sao?

Hậu quả của nó sẽ là một quả bom nhiệt hạch, không ai muốn trở về quê nhà để thấy bọn giặc đang hiện hữu trên quê hương mình, nguồn ngoại tệ của người nước ngoài mà đảng hằng mong muốn sẽ ít dần, chỉ còn vài ba tên Việt kiều theo đóm ăn tàn trở về còn tuyệt đại đa số đều muốn ra đi, rời khỏi chính quê hương của mình.

Sau 43 năm chiếm được miền nam Việt Nam, đảng chỉ mị dân, lừa bịp,  trả thù, hố sâu ngăn cách hai miền tư tưởng không những không bị xóa nhòa mà còn sâu hơn khi lời nói của đảng csVN, của cái chính phủ bịp bợm không bao giờ đi đôi với việc làm, và bây giờ sau khi bấm nút bán nước, hố sâu đó sẽ rạn nứt sâu thêm mà không bao giờ có thể hàn gắn.

Bán nước mà không thông qua trưng cầu dân ý mà chỉ bằng ý kiến của Bộ Chính Trị tức là đảng cộng sản đã không xem dân tộc Việt Nam ra gì và kết quả đó sẽ đúng như câu:
”Nâng thuyền là Dân và Lật thuyền cũng chính là Dân”.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười Một 2019
Đất nước trong tay cộng sản, nay đã tan hoang, bên bờ vực mất nước, dân xã nghĩa nhân cách đạo đức thối rữa tận gốc rễ, bôi bẩn danh dự giống nòi. Với thế giới, nhà nước xã nghĩa là lũ ăn xin, còn dân xã nghĩa, là giống hạ tiện bần cùng lao nô làm đĩ, từ quan đến dân rặt phường trộm đạo, vì tiền chúng làm đủ chuyện phạm pháp. Để kết, xin mượn câu tên (nguyễn mạnh hùng) quan đít đỏ nói: người Việt Nam (xã nghĩa) có thể làm những thứ mà thế giới chưa từng làm. Xét chuyện vừa xảy ra thấy đúng vô cùng, chúng đã làm thế giới rùng mình bởi những điều chúng làm, vượt ngoài suy nghĩ bất cứ ai lương tâm, đạo đức bình thường…
14 Tháng Mười Một 2019
Đây cũng chính là thực tế ở xã hội Việt Nam hiện nay không riêng gì công an, quân đội đến cả những ông, bà cán bộ xã cũng tự cho mình cái quyền cư xử bề trên, có quyền, có tiền là có tất cả, những kẻ gặp kẻ bề trên, kẻ lắm tiền nhiều của thì xum xuê nịnh hót, khúm núm dạ vâng, quà cáp phong bì để mong được cất nhắc, để giữ ghế còn gặp kẻ yếu thì tác oai, tác quái, để rồi những người có tài có đức thực sự thì người ngậm đắng nuốt cay, nhịn nhục sống qua ngày, người khôn ngoan hơn thì ra nước ngoài làm việc cống hiến. Xã hội này sẽ đi về đâu?
13 Tháng Mười Một 2019
đảng csVN đang sử dụng một công thức hữu hiệu để cai trị các đảng viên của mình bằng cách thả nổi cho bọn chúng tham nhũng, hối lộ, đục khoét nhưng phải là những tên hồng vệ binh sẵn sàng chết vì đảng, còn nếu không thì những vụ làm ăn trong bóng tối của chúng sẽ bị trừng trị qua những báo cáo của các ban nội chính cũng như chương trình mị dân mang tên”Đốt Lò” của Nguyễn Phú Trọng. Khi đã nhìn vào bản chất của vấn đề, nhận chân ra được nguyên nhân gây ra những thảm cảnh hôm nay thì vấn đề sẽ là câu hỏi: “Liệu ta có chấp nhận để cho đảng cộng sản tiếp tục cai trị và các thế hệ con cháu của ta hay không?”
13 Tháng Mười Một 2019
Có lẽ chế độ này cũng đã đến hồi kết thúc nên trong nội bộ đảng csVN bây giờ rối như tơ vò, ai cũng lắc đầu ngao ngán cho cái đảng quang vinh muốn nằm này. Đất nước thì đang mất vào tay giặc từ biển đảo đến đất liền, nội bộ đảng thì lục ục tranh giành nhau ghế quyền lực đến độ đấu đá nhau thừa sống thiếu chết, người dân thì hết kéo nhau gào khóc hết cửa này đến cửa kia để kêu cứu vì mất đất mất nhà mất cửa. Chỉ chờ một mồi lửa bốc lên thì tất cả đều thiêu rụi, vì khi biển yên sóng lặng là lúc chuẩn bị có sóng thần dữ dội.
11 Tháng Mười Một 2019
Thực ra kẻ tiếp tay cho Trung Quốc xâm chiếm Việt Nam không phải Thành Long mà là ĐCS Việt Nam. Thành Long chỉ là kẻ ủng hộ chính quyền Bắc Kinh như bao người khác, nhưng có điều ông này là người nổi tiếng. Thành Long có ủng hộ Tập Cận Bình hay không thì Tập Cận Bình vẫn hành động như thế. Còn ĐCS Việt Nam thì khác, chính họ là kẻ đã mở cổng thành mời giặc vào nhà xơi từng món mà bao thế hệ nhân dân Việt Nam đã bỏ công sức ra xây dựng và gìn giữ. So với Thành long, ĐCS là kẻ đáng lên án hơn nhiều. Vì Thành Long không có khả năng làm cho dân Việt mất nước, mà chính ĐCS Việt Nam mới có khả năng đó...
10 Tháng Mười Một 2019
Có Ngài Nghệ Sĩ, họ Trịnh tên Cung, từ quê nhà qua đây thăm con, đã huênh hoang tuyên bố là: địa điểm sinh hoạt nghệ thuật của tư nhân Viet Art Center cao ngạo quá, dám dùng cái tên đầy tham vọng cho những sinh hoạt quá tầm thường, rồi những sản phẩm Nghệ Thuật được trưng bày ở đây đều là sao chép, cóp nhặt, rác rưởi, đáng vứt đi. Ông còn chê chủ nhân là thất học, mù tịt về Nghệ Thuật, nên cắp sách tới trường, học lại căn bản. Ông tự cao tự đại kiểm nhận là trong cái quốc gia 90 triệu dân bên kia, chỉ có 5 người là thiên tài, trong số đó, ông là 1.
10 Tháng Mười Một 2019
Thích Trí Quang là một lãnh tụ đối lập trước năm 1975 trong đó có việc kêu gọi các sư sãi xuống đường chống đối nhà cầm quyền với sự hậu thuẩn một số tướng lĩnh, sỹ quan VNCH. Sau 1975 Quang đã bị ném vào sọt rác, y không thể kêu gọi Phật Tử xuống đường chống đối nhà cầm quyền csVN và khối Phật Giáo ồn ào trước năm 1975 đã bị quy tụ về mốt mối có tên Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, một cơ sở ngụy trang nhằm ngu dân hóa mà chủ quản của nó là đảng csVN.
09 Tháng Mười Một 2019
“CNXH là một chủ thuyết và mô hình hoàn toàn miễn phí, nhưng tất cả những quốc gia áp dụng nó đều phải trả một cái giá quá lớn, không thể nào đo đếm, cho những gì mà nó tạo ra và để lại. CNXH muốn tạo nên một xã hội hoàn toàn tự do và công bằng, nhưng nó lại được xây dựng bằng cách chỉ một nhóm nhỏ người được tự do toàn quyền tước đoạt tự do của tất cả từng cá nhân còn lại trong xã hội ngay từ khi mới sinh ra và chia đều sự bất công mà không cho họ được quyền lựa chọn.”
08 Tháng Mười Một 2019
Năm 2012, Jackie Chan than phiền với báo chí Trung Quốc rằng Hồng Kông “đã trở thành một thành phố chống đối” và đề xuất cắt giảm tự do ngôn luận tại Hồng Kông. “Mọi người thóa mạ các nhà lãnh đạo Trung Quốc, hay bất cứ thứ gì họ thích chỉ trích, và phản đối tất cả mọi thứ”, Jackie Chan nói với tờ Southern Weekly phát hành tại Quảng Đông. “Chính quyền cần quy định những vấn đề mọi người có thể phản đối và những vấn đề không được phép”. Câu trả lời cho Brian Wu: Một kẻ khi đã phản bội niềm tin của đồng bào mình rồi thì còn làm điều tốt cho đất nước nào được nữa?
08 Tháng Mười Một 2019
rút cuộc anh cũng chỉ là một thằng hề biến thái, một thằng đồng cô đồng cốt bịnh hoạn giống như dạng bệnh hoạn bạn anh như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Béo... mà xã hội đảo điên này đã sản sinh ra. Chúng tôi thề sẽ không bao giờ đi xem anh biểu diễn nữa, và không coi anh như một nghệ sĩ chân chính nữa. Vì giờ đây, NSUT Hoài Linh với chúng tôi không còn là một nghệ sĩ, không còn là một con người để chúng tôi yêu mến nữa. Giờ đây với chúng tôi anh chỉ là một thằng hề rẻ tiền, một thằng ngu bẩm sinh và là một cục cứt to tướng...