Điều đảng chưa nghĩ tới khi bán nước

04 Tháng Sáu 201811:32 CH(Xem: 602)

ĐIỀU ĐẢNG CHƯA NGHĨ TỚI KHI BÁN NƯỚC

image0021Ngụy@21Chuyện đảng cộng sản bán nước là chuyện rõ ràng như ban đêm và ban ngày, mặc dù đảng và cái quốc hội bù nhìn ngụy biện là cho thuê nhưng thực chất thì ai cũng thấy là đảng đã và đang bán nước.

Nghĩ cũng tội cho đảng và cái chính phủ của ông thủ tướng Nguyễn Xúc Phân, leo lên cầm lái con thuyền rách nát tả tơi vì sau hai nhiệm kỳ Nguyễn Tấn Dũng đã phá tan hoang, bầy hầy như một miếng giẻ rách.

Ngoài hai còn thuyền kinh tế được mệnh danh là “quả đấm thép” Vinashin, Vinaline chìm xuồng kéo theo đó là mấy chục ngàn tỷ, tên thủ tướng khả ố Nguyễn Tấn Dũng còn đi vay mượn khắp thế giới, sau đó nó gặm một phần to nhất và thảy xuống cho bọn đàn em xâu xé, thời huy hoàng chẳng được bao lâu thì phải đến thời kỳ trả nợ cho bọn tài phiệt thế giới và tân chính phủ của ông Cờ Lờ Vờ Mờ lãnh đủ!

Vay đâu để mà trả nợ tiền lời lẫn tiền vốn?

Chả có ma nào muốn cho một bọn “mất khả năng chi trả” vay nữa, thế là nhà nước ta, đảng quang zinh ta đè cổ thằng dân ra bắt nó đóng, này nhé, đảng ta tăng thuế xăng lên kịch trần, tiền điện, điện thoại đua nhau cùng lên để gần 100 triệu con lừa cùng gánh chứ bởi vì ở cái xứ thiên đường này “trách nhiệm là của chung còn quyền lợi là của…chúng”, đảng đâu có dại, chỉ có bọn dân đen trong nước là dại dễ bị bịp thì cứ è cổ mà đóng tiền ngu…

Nhưng khổ một nổi là vì đảng ta là đảng tự sướng mình là quang zinh, mãi mãi cho nên đảng cũng sợ có ngày…chui ống cống như thằng Gaddafi cho nên phải nuôi báo cô một lũ cô hồn âm binh đến hàng triệu đứa trong hai ngành công an và quân đội, không phải để bảo vệ dân và Tổ Quốc mà đảng chỉ dùng để bảo vệ cho chính mình, thật đúng là một cái đảng độc tài cho nên lúc nào cũng lo sợ bị lật đổ, thế nhưng hai cái lực lượng này là hai chiếc tàu há mồm, thu bao nhiêu cũng không đủ để chi cho chúng vì thế đảng nảy ra cái sang kiến là…đem quốc gia đi bán.

Chỉ có bán nước mới có tiền, mới có một loại người khác tới chung cho đảng ta một núi tiền, sau đó chúng chiếm luôn nước của ta hay không thì mặc kệ vì sau 99 năm thì những kẻ bấm nút đồng thuận đã đi họp dưới âm ty địa phủ cùng Hồ chủ tịt, hơi sức đâu mà lo bò trắng răng…

Thế nhưng với hành động bán nước như vậy đảng đã không nghĩ đến một tác hại khôn lường có tác dụng ngay lập tức là tất cả kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới sẽ quay lưng lại hoàn toàn, tất cả đều biết rằng họ đã mất nước và Việt Nam không còn là Tổ Quốc của bất kỳ công dân Việt đang sinh sống tại quốc gia nào, từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Đài Loan, Mã Lai, Thái lan, Campuchia, tất cả sẽ nghẹn ngào tức tưởi và tự hỏi chính mình rằng ta đã mất nước thật sao?

Hậu quả của nó sẽ là một quả bom nhiệt hạch, không ai muốn trở về quê nhà để thấy bọn giặc đang hiện hữu trên quê hương mình, nguồn ngoại tệ của người nước ngoài mà đảng hằng mong muốn sẽ ít dần, chỉ còn vài ba tên Việt kiều theo đóm ăn tàn trở về còn tuyệt đại đa số đều muốn ra đi, rời khỏi chính quê hương của mình.

Sau 43 năm chiếm được miền nam Việt Nam, đảng chỉ mị dân, lừa bịp,  trả thù, hố sâu ngăn cách hai miền tư tưởng không những không bị xóa nhòa mà còn sâu hơn khi lời nói của đảng csVN, của cái chính phủ bịp bợm không bao giờ đi đôi với việc làm, và bây giờ sau khi bấm nút bán nước, hố sâu đó sẽ rạn nứt sâu thêm mà không bao giờ có thể hàn gắn.

Bán nước mà không thông qua trưng cầu dân ý mà chỉ bằng ý kiến của Bộ Chính Trị tức là đảng cộng sản đã không xem dân tộc Việt Nam ra gì và kết quả đó sẽ đúng như câu:
”Nâng thuyền là Dân và Lật thuyền cũng chính là Dân”.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...