Điều đảng chưa nghĩ tới khi bán nước

04 Tháng Sáu 201811:32 CH(Xem: 1083)

ĐIỀU ĐẢNG CHƯA NGHĨ TỚI KHI BÁN NƯỚC

image0021Ngụy@21Chuyện đảng cộng sản bán nước là chuyện rõ ràng như ban đêm và ban ngày, mặc dù đảng và cái quốc hội bù nhìn ngụy biện là cho thuê nhưng thực chất thì ai cũng thấy là đảng đã và đang bán nước.

Nghĩ cũng tội cho đảng và cái chính phủ của ông thủ tướng Nguyễn Xúc Phân, leo lên cầm lái con thuyền rách nát tả tơi vì sau hai nhiệm kỳ Nguyễn Tấn Dũng đã phá tan hoang, bầy hầy như một miếng giẻ rách.

Ngoài hai còn thuyền kinh tế được mệnh danh là “quả đấm thép” Vinashin, Vinaline chìm xuồng kéo theo đó là mấy chục ngàn tỷ, tên thủ tướng khả ố Nguyễn Tấn Dũng còn đi vay mượn khắp thế giới, sau đó nó gặm một phần to nhất và thảy xuống cho bọn đàn em xâu xé, thời huy hoàng chẳng được bao lâu thì phải đến thời kỳ trả nợ cho bọn tài phiệt thế giới và tân chính phủ của ông Cờ Lờ Vờ Mờ lãnh đủ!

Vay đâu để mà trả nợ tiền lời lẫn tiền vốn?

Chả có ma nào muốn cho một bọn “mất khả năng chi trả” vay nữa, thế là nhà nước ta, đảng quang zinh ta đè cổ thằng dân ra bắt nó đóng, này nhé, đảng ta tăng thuế xăng lên kịch trần, tiền điện, điện thoại đua nhau cùng lên để gần 100 triệu con lừa cùng gánh chứ bởi vì ở cái xứ thiên đường này “trách nhiệm là của chung còn quyền lợi là của…chúng”, đảng đâu có dại, chỉ có bọn dân đen trong nước là dại dễ bị bịp thì cứ è cổ mà đóng tiền ngu…

Nhưng khổ một nổi là vì đảng ta là đảng tự sướng mình là quang zinh, mãi mãi cho nên đảng cũng sợ có ngày…chui ống cống như thằng Gaddafi cho nên phải nuôi báo cô một lũ cô hồn âm binh đến hàng triệu đứa trong hai ngành công an và quân đội, không phải để bảo vệ dân và Tổ Quốc mà đảng chỉ dùng để bảo vệ cho chính mình, thật đúng là một cái đảng độc tài cho nên lúc nào cũng lo sợ bị lật đổ, thế nhưng hai cái lực lượng này là hai chiếc tàu há mồm, thu bao nhiêu cũng không đủ để chi cho chúng vì thế đảng nảy ra cái sang kiến là…đem quốc gia đi bán.

Chỉ có bán nước mới có tiền, mới có một loại người khác tới chung cho đảng ta một núi tiền, sau đó chúng chiếm luôn nước của ta hay không thì mặc kệ vì sau 99 năm thì những kẻ bấm nút đồng thuận đã đi họp dưới âm ty địa phủ cùng Hồ chủ tịt, hơi sức đâu mà lo bò trắng răng…

Thế nhưng với hành động bán nước như vậy đảng đã không nghĩ đến một tác hại khôn lường có tác dụng ngay lập tức là tất cả kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới sẽ quay lưng lại hoàn toàn, tất cả đều biết rằng họ đã mất nước và Việt Nam không còn là Tổ Quốc của bất kỳ công dân Việt đang sinh sống tại quốc gia nào, từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Đài Loan, Mã Lai, Thái lan, Campuchia, tất cả sẽ nghẹn ngào tức tưởi và tự hỏi chính mình rằng ta đã mất nước thật sao?

Hậu quả của nó sẽ là một quả bom nhiệt hạch, không ai muốn trở về quê nhà để thấy bọn giặc đang hiện hữu trên quê hương mình, nguồn ngoại tệ của người nước ngoài mà đảng hằng mong muốn sẽ ít dần, chỉ còn vài ba tên Việt kiều theo đóm ăn tàn trở về còn tuyệt đại đa số đều muốn ra đi, rời khỏi chính quê hương của mình.

Sau 43 năm chiếm được miền nam Việt Nam, đảng chỉ mị dân, lừa bịp,  trả thù, hố sâu ngăn cách hai miền tư tưởng không những không bị xóa nhòa mà còn sâu hơn khi lời nói của đảng csVN, của cái chính phủ bịp bợm không bao giờ đi đôi với việc làm, và bây giờ sau khi bấm nút bán nước, hố sâu đó sẽ rạn nứt sâu thêm mà không bao giờ có thể hàn gắn.

Bán nước mà không thông qua trưng cầu dân ý mà chỉ bằng ý kiến của Bộ Chính Trị tức là đảng cộng sản đã không xem dân tộc Việt Nam ra gì và kết quả đó sẽ đúng như câu:
”Nâng thuyền là Dân và Lật thuyền cũng chính là Dân”.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
30 Tháng Ba 2020
Bởi theo hội thảo của QH ngày 30/10/2019, các dân biểu đã thảo luận rất gay gắt về các "khu vực kinh tế", trong đó có khu vực kinh tế tư nhân: 40% GDP do kinh tế tư nhân đóng góp nhưng nó đang là một NGHỊCH LÍ lớn... và nó vẫn đang bị trèn ép, không có nhiều ưu đãi, đang là mảnh đất của nạn tham nhũng vặt. Vậy, bây giờ BCT lại khẳng định kinh tế tập thể, hợp tác xã là nền tảng dẫn dắt kinh tế nước nhà thì việc tham gia tự do thương mại quốc tế liệu có hiệu quả và đó có phải là nền KINH TẾ "ĐẺ NGƯỢC"?
30 Tháng Ba 2020
Lại nghĩ đến xuất khẩu gạo. Được biết năm 2019 Việt Nam xuất khẩu được 6,366 triệu tấn thu về 2 tỷ 805 triệu đô. Tính ra giá gạo xuất khẩu bình quân năm ngoái là là 440 đô/ tấn. Hiện nay khi mà dịch bệnh đang hoành hành và nhiều nước đang muốn tăng thu mua gạo để dự trữ thì giá gạo cũng chỉ nhích lên 450 đô/tấn. Chỉ tăng có 10 đô/tấn tương đương 2,3% thôi mà các người ủng hộ xuất khẩu họ gọi là “được giá” thì thực sự, không hiểu những người này họ nghĩ gì nữa?!
29 Tháng Ba 2020
Lại nói về “hợp tác xã” của Cộng Sản thuần chủng, thì bản chất nó khác hoàn toàn hợp tác xã đúng nghĩa như ngày nay. Hợp tác xã thời bao cấp chỉ là cách mượn tên thôi chứ họ không hề vay mượn bản chất. Vì sao? Vì như mô hình hợp tác xã thời đó, thì cơ bản là nhà nước sở hữu toàn bộ tư liệu sản xuất. Mà tư liệu sản xuất là gì? Đó là tất tần tật những gì có thể làm ra sản phẩm bao gồm như: nguyên liệu, lực lượng lao động, công cụ lao động, vốn, tài nguyên thiên nhiên vv.. Mà như ta biết, lực lượng lao động chính là con người.
29 Tháng Ba 2020
Các ông phải có trách nhiệm trợ giúp nhân dân khi họ nghỉ việc ngồi nhà tránh dịch bệnh Covid 19 lây lan. Những doanh nghiệp đóng cửa các xí nghiệp, cửa hàng những vẫn phải trả tiền thuê cơ sở sản xuất, mặt bằng , thiệt hại các vật chất thì ai hỗ trợ cho họ? Ai hỗ trợ cho chủ các cơ sở khi người đại diện Chính phủ VN Ông Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu phải đóng cửa các dịch vụ như massage, vũ trường, các cơ sở du lịch, tham quan, các tụ điểm vui chơi, giải trí, các rạp chiếu phim, quán bia hơi, nhà hàng ăn uống?
29 Tháng Ba 2020
Rõ ràng, diễn biến của dịch viêm phổi Vũ Hán tại Việt Nam từ 10 tháng 3 đến nay là “trái đắng” của tuyên truyền nhằm thúc đẩy cả du lịch nội địa lẫn thu hút du khách quốc tế để đạt “chỉ tiêu tăng trưởng của năm nay”, nhằm tô vẽ một Việt Nam “ngạo nghễ”, “nhân đạo”… Những người Việt trở về từ châu Âu và những du khách châu Âu tìm đến Việt Nam giữa đại dịch vì không có nơi nào “thân thiện”… bằng, đã khiến kinh tế - xã hội Việt Nam thêm điêu đứng. Chưa rõ giá phải trả cho tuyên truyền sẽ ở mức nào!
27 Tháng Ba 2020
Chỉ nhìn vào sự thiếu thốn lúc ban đầu mà phán xét nước Mỹ là một tư duy hồ đồ ấu trĩ, ngày hôm nay các kệ hàng tại các siêu thị đã đầy ắp trở lại, dụng cụ y tế có thể mất cân bằngkhi nhập nguyên liệu của TQ nhưng không ai lo lắng bởi vì chỉ trong một thời gian ngắn sau sẽ cung cấp dư thừa khi khởi động nền sản xuất trong nước, còn thuốc chữa trị thì không chỉ riêng nước Mỹ mà toàn thể nhân loại đang tìm tòi ra một phương thuốc hữu hiệu, nếu có thì con người được cứu sống, còn nếu thời gian không cho phép thì nhân loại sẽ diệt vong, tất cả chỉ có thế bởi vì con người hoàn toàn không biết gì về một nhân vật...
27 Tháng Ba 2020
Muốn thoát Trung để giữ nước nay thật khó, nhiều vướng mắc do ngu. Cái ngu khởi sự là Hồ Chí Minh, “Si nhi bất úy hổ”, thâm giao với Tàu, đón mời Tàu. Cái ngu hiện tại là Nguyễn Phú Trọng, “Si nhi bất úy hổ” thả lỏng cửa biên giới đón virus Tàu vào nhà tàn phá kiệt quệ đất nước, thắt chặt sự lệ thuộc Tàu. Tuy vậy, dịch Vi-rút Tàu phải là cơ hội ngàn năm một thuở để Việt Nam thoát Trung mà không phải dấy động can qua, hi sinh xương máu. “Mượn nước đẩy thuyền”, Việt Nam phải lấy lý do chính đáng phòng dịch lây lan, đóng cửa biên giới với Tàu. Đóng cửa biên giới, cách ly với Tàu đủ lâu...
27 Tháng Ba 2020
Họ đã nhập nhằng điều gì? Đó là họ đã lấy sự thừa thãi của nông dân để ủng hộ xuất khẩu. Họ cố thình đồng hóa từ “nông dân” và “toàn dân”. Thực ra nông dân thừa nhưng chưa chắc gì toàn dân thừa. Vậy nếu nông dân thừa mà toàn dân thiếu thì tại sao nông dân không bán phần thừa ấy cho nhà nước, để nhà nước phân phối lại cho toàn dân mà đi mang gạo bán cho nước ngoài? Lúc này, khi mà cả thế giới như tê liệt vì dịch cúm, thì chính phủ hãy đừng xuất khẩu. Nếu dốc hết gạo xuất khẩu thì điều đó là ác với dân lắm. Thật đấy!
25 Tháng Ba 2020
Nhà cầm quyền TQ đang tìm mọi cách để chạy tội, chúng đang hy vọng đổ hết tội ác chế tạo vũ khí sinh học Corona virus cho nước khác gánh chịu, và cũng có thể một vài quốc gia sẵn sàng có kẻ lãnh đạo độc tài tham lam nhận lời đổ tội đó như một con dê tế thần để nhận được một khoản tiền khổng lồ cho riêng mình nhưng cả một dân tộc đó phải gánh chịu, cái trò xảo quyệt vẫn thường sử dụng ở một quốc gia độc tài và tham nhũng.
24 Tháng Ba 2020
Hôm nay trên mạng có xuất hiện hình ảnh một cổng chào bằng hơi được dựng lên trước nhà hàng bán cháo nổi tiếng ở đường Thái Nguyên, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Trên cổng chào đó có treo một khẩu hiệu có nội dung rằng: "Nhiệt liệt chào mừng đại dịch ở Mỹ quốc. Chúc dịch bệnh ở tiểu Nhật Bản thuận buồm xuôi gió trong một thời gian dài”. Đây là một thái độ hả hê khi họ chứng kiến nước Mỹ và Nhật Bản đang vật lộn với dịch cúm.