Điều đảng chưa nghĩ tới khi bán nước

04 Tháng Sáu 201811:32 CH(Xem: 149)

ĐIỀU ĐẢNG CHƯA NGHĨ TỚI KHI BÁN NƯỚC

image0021Ngụy@21Chuyện đảng cộng sản bán nước là chuyện rõ ràng như ban đêm và ban ngày, mặc dù đảng và cái quốc hội bù nhìn ngụy biện là cho thuê nhưng thực chất thì ai cũng thấy là đảng đã và đang bán nước.

Nghĩ cũng tội cho đảng và cái chính phủ của ông thủ tướng Nguyễn Xúc Phân, leo lên cầm lái con thuyền rách nát tả tơi vì sau hai nhiệm kỳ Nguyễn Tấn Dũng đã phá tan hoang, bầy hầy như một miếng giẻ rách.

Ngoài hai còn thuyền kinh tế được mệnh danh là “quả đấm thép” Vinashin, Vinaline chìm xuồng kéo theo đó là mấy chục ngàn tỷ, tên thủ tướng khả ố Nguyễn Tấn Dũng còn đi vay mượn khắp thế giới, sau đó nó gặm một phần to nhất và thảy xuống cho bọn đàn em xâu xé, thời huy hoàng chẳng được bao lâu thì phải đến thời kỳ trả nợ cho bọn tài phiệt thế giới và tân chính phủ của ông Cờ Lờ Vờ Mờ lãnh đủ!

Vay đâu để mà trả nợ tiền lời lẫn tiền vốn?

Chả có ma nào muốn cho một bọn “mất khả năng chi trả” vay nữa, thế là nhà nước ta, đảng quang zinh ta đè cổ thằng dân ra bắt nó đóng, này nhé, đảng ta tăng thuế xăng lên kịch trần, tiền điện, điện thoại đua nhau cùng lên để gần 100 triệu con lừa cùng gánh chứ bởi vì ở cái xứ thiên đường này “trách nhiệm là của chung còn quyền lợi là của…chúng”, đảng đâu có dại, chỉ có bọn dân đen trong nước là dại dễ bị bịp thì cứ è cổ mà đóng tiền ngu…

Nhưng khổ một nổi là vì đảng ta là đảng tự sướng mình là quang zinh, mãi mãi cho nên đảng cũng sợ có ngày…chui ống cống như thằng Gaddafi cho nên phải nuôi báo cô một lũ cô hồn âm binh đến hàng triệu đứa trong hai ngành công an và quân đội, không phải để bảo vệ dân và Tổ Quốc mà đảng chỉ dùng để bảo vệ cho chính mình, thật đúng là một cái đảng độc tài cho nên lúc nào cũng lo sợ bị lật đổ, thế nhưng hai cái lực lượng này là hai chiếc tàu há mồm, thu bao nhiêu cũng không đủ để chi cho chúng vì thế đảng nảy ra cái sang kiến là…đem quốc gia đi bán.

Chỉ có bán nước mới có tiền, mới có một loại người khác tới chung cho đảng ta một núi tiền, sau đó chúng chiếm luôn nước của ta hay không thì mặc kệ vì sau 99 năm thì những kẻ bấm nút đồng thuận đã đi họp dưới âm ty địa phủ cùng Hồ chủ tịt, hơi sức đâu mà lo bò trắng răng…

Thế nhưng với hành động bán nước như vậy đảng đã không nghĩ đến một tác hại khôn lường có tác dụng ngay lập tức là tất cả kiều bào Việt Nam trên khắp thế giới sẽ quay lưng lại hoàn toàn, tất cả đều biết rằng họ đã mất nước và Việt Nam không còn là Tổ Quốc của bất kỳ công dân Việt đang sinh sống tại quốc gia nào, từ Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Đài Loan, Mã Lai, Thái lan, Campuchia, tất cả sẽ nghẹn ngào tức tưởi và tự hỏi chính mình rằng ta đã mất nước thật sao?

Hậu quả của nó sẽ là một quả bom nhiệt hạch, không ai muốn trở về quê nhà để thấy bọn giặc đang hiện hữu trên quê hương mình, nguồn ngoại tệ của người nước ngoài mà đảng hằng mong muốn sẽ ít dần, chỉ còn vài ba tên Việt kiều theo đóm ăn tàn trở về còn tuyệt đại đa số đều muốn ra đi, rời khỏi chính quê hương của mình.

Sau 43 năm chiếm được miền nam Việt Nam, đảng chỉ mị dân, lừa bịp,  trả thù, hố sâu ngăn cách hai miền tư tưởng không những không bị xóa nhòa mà còn sâu hơn khi lời nói của đảng csVN, của cái chính phủ bịp bợm không bao giờ đi đôi với việc làm, và bây giờ sau khi bấm nút bán nước, hố sâu đó sẽ rạn nứt sâu thêm mà không bao giờ có thể hàn gắn.

Bán nước mà không thông qua trưng cầu dân ý mà chỉ bằng ý kiến của Bộ Chính Trị tức là đảng cộng sản đã không xem dân tộc Việt Nam ra gì và kết quả đó sẽ đúng như câu:
”Nâng thuyền là Dân và Lật thuyền cũng chính là Dân”.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
04 Tháng Sáu 2018
Vì thế trong điều kiện chính quyền cộng sản bán nước hiện nay nếu người dân Việt Nam ngoan ngoãn chờ luật mà không xuống đường để thay đổi thể chế chính trị thì họ đang khoanh tay chịu chết. Và đáng thất vọng nhất chính là đội ngũ trí thức Việt Nam đã không đủ can đảm để đứng ra lãnh đạo toàn dân làm một cuộc cách mạng từ độc tài sang dân chủ để cứu nước. Có lẽ nếu mất nước thì nghìn năm sau sẽ nhớ lại để khinh bỉ thế hệ đang sống hôm nay: một thế hệ cúi đầu.
04 Tháng Sáu 2018
Lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt đã từng vài lần mất nước, trong đó có 1000 năm đô hộ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây. Và trong thế kỷ XX, một chế độ tự do, dân chủ hơn, nhân bản, thịnh vượng hơn là chế độ VNCH đã bị bức tử, mất vào tay chế độ cộng sản độc tài, lạc hậu, luôn luôn đặt quyền lợi của đảng, của chế độ lên trên lợi ích của đất nước, dân tộc. Đó là những trang sử buồn, những bài học đau đớn cho cả dân tộc. Những bài học đó không lẽ vẫn chưa đủ thức tỉnh người Việt?
31 Tháng Năm 2018
Tất nhiên ông Tuấn đã bị rất nhiều người chửi phản quốc vì ông sợ làm to chuyện áo thun sẽ mất du khách Tầu du lịch Việt Nam.Tư duy vọng ngoại như thế mà viên chức này vẫn tại chức mới lạ. Càng lạ hơn, nếu đem những chuyện Trung Hoa đang tung hoành ở Biển Đông để đo lường khả năng cầm quyền của lãnh đạo Việt Nam thì sẽ thấy họ sợ Tập Cận Bình đến mức nào?