Đất nước của chúng ta sắp thành một tỉnh lẻ.

04 Tháng Sáu 20189:32 CH(Xem: 234)
Đất nước của chúng ta sắp thành một tỉnh lẻ.
unnamedThằng Tội Đồ Dân Tộc Nguyễn Đức KiênCánh Dù Lộng Gió.Khi tôi viết bài này thì đất nước thân yêu này đang nhức nhối vì những đứa con phản trắc muốn đất mẹ trở thành một tỉnh lẻ của Tàu Cộng.
Nọ nay cuốc hụi csVN kỳ họp thứ 4 khoá XIV đang họp cấp tốc để thông qua luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt về việc ký giao đất cho Tàu Cộng mượn 99 năm 3 đặc khu là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. (1)
Luật này sẽ được thông qua trong buổi họp ngày 15/06/2018 tới đây. Được biết dự thảo này đã được các đại biểu cuốc hụi csVN nhất trí cao và sẽ đưa vào nghị quyết để thực hiện.
Đại biểu Cuốc hụi bù nhìn Nguyễn Đức Kiên phó chủ nhiệm uỷ ban kinh tế Cuốc hụi đã tuyên bố trong cuộc họp một câu rất xứng đáng với chức vụ lãnh đạn mà không hiểu gì về cơ chế của thế giới tự do khác với cơ chế của các nước CS nhất là lại đang lệ thuộc vào Tàu Cộng như csVN mà đem ra so sánh tình hình của VNcs và các nước tự do khác thì quả thực não trạng ông này cần phải xem xét lại.
Ở Mỹ và các nước tự do khác, người ta cho người Tàu định cư nhưng đám người Tàu này tuy có những phố Tàu như Chinatown nhưng tất cả phải theo luật lệ hiện hành của nước đó, nếu không chấp hành sẽ bị xử phạt hoặc truy tố ra toà nếu vi phạm nghiêm trọng. Còn csVN hiện nay thì sao?  Khi giao đất cho các đặc khu trên là csVN không có quyền héo lánh tới những khu vực đó nếu không được sự đồng ý của Tàu Cộng chưa nói đến đám Tàu Cộng vi phạm luật pháp csVN cũng không có quyền can thiệp hay bắt để truy tố nữa.
Sự so sánh khập kiễng này chứng tỏ các đỉnh cao của cán bộ csVN chỉ bằng cỡ quả nho nên mới vô tư phát biểu như vậy.
Không biết ông này thích bưng bô cho Tàu Cộng hay bị sức ép của Trọng Lú phải phát biểu như thế. Ngay thủ tướng Phúc Niểng cũng đã phát biểu một câu mà đứa trẻ con cũng hiểu ý ông ta đang muốn ám chỉ gì, đại để như câu nói này " Ai trong hoàn cảnh của tôi lúc này cũng phải làm vậy thôi". Có nghĩa là ông ấy rất can đảm thà mất nước còn hơn mất mạng ý ông ấy là đang bị kê K59 vào gáy buộc phải ký. Trong cái Cuốc hụi bù nhìn csVN bây giờ đầy dẫy tình báo Hoa Nam cài vào nhất cử nhất động của các đại biểu cuốc hụi csVN đều được theo dõi và bám sát, nếu khác ý Tàu Cộng một chút nhẹ thì nảy sinh ra tội để vào tù, nặng thì tự nhiên nhiễm phóng xạ lăn ra theo lão già chệt hù chí minh ngay tức thì.
Đất nước đang kề miệng hố tử thần nô lệ trong gang tấc chưa cần đến 2020 có thể sớm hơn dự tính của đám csVN, với lại bây giờ nền kinh tế kiệt quệ của csVN sắp phá sản phải bám bíu vào Tàu Cộng để thoi thóp ngày nào biết ngày nấy, toàn bộ phải lệ thuộc vào Tàu Cộng nên đảng csVN phải tuân theo mọi chỉ thị của Tàu Cộng, bảo sao nghe vậy không thể khác được. Trong nước cũng có phe thân Liên Sô không chấp nhận giao mỏ dầu ngoài khơi Vũng Tàu cho Tàu Cộng chẳng phải vì yêu nước mà vì sợ mất quyền lợi béo bở do dầu khí đem lại.
Nạn tham nhũng trong chế độ csVN bây giờ như căn bệnh ung thư giai đoạn cuối không biết ngày nào, giờ nào phải vĩnh viễn ra đi vì thế còn ngày nào csVN ra sức cướp đất nhà cửa của dân và thu vén lần cuối trước khi nhón gót lên phi cơ qua các nước khác để hưởng thụ thành quả vàng bạc tiền của cướp được từ mồ hôi nước mắt của người dân mà có được. Đám này đã chuẩn bị sẵn sàng những Visa qua các nước tư bổn đang giãy hoài mà chữa chết để theo chân đám tỵ nạn cs sau năm 1975 ăn bơ thừa sữa cặn của các đế quốc tự do trên thế giới, trong đó có cả những đế quốc mà trước đây họ nói là đã đánh đuổi, mặc cho đất nước và những người ở lại muốn ra sao thì ra.
Đất nước này họ nghĩ hình như không còn là của họ từ lâu nên trong lúc còn đương chức đương quyền họ cố gắng vét cú chót để hạ cánh an toàn ở một nước thứ 2, những kẻ trung thành với Tàu Cộng thì ở lại để được làm quan thái thú cho Tàu Cộng đô hộ chính người dân của đất nước mình.    Ôi quê hương 4000 năm văn hiến, giải giang sơn gấm vóc quê hương tôi giờ đây đang quằn quại trước nỗi đau thay tên đổi chủ, còn gì đau đớn hơn.
 
Ngày 06/06/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
14 Tháng Mười Một 2018
Thành ra buổi diễn hài Đức Vua và Cận Thần đã chấm dứt, ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn bà con đã quan tâm theo dõi, chúng tôi sẽ tiếp tục viết kịch bản và cho ra mắt tập 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, bồi, đầm, già, cơ, rô, chuồn, bích nhằm giải tỏa cái sự xì chét của mọi người sau một ngày làm việc cật lực nơi xứ này và chấm hết.
14 Tháng Mười Một 2018
Còn với chính quyền CS? Chính quyền này luôn sẵn sàng chà đạp lên hiến pháp và luật pháp của chính nó viết ra thì phương pháp bất bạo động thuần khiết sẽ đi vào ngõ cụt. CS bây giờ dám trắng trợn thách đố nhân dân rằng "bố mày thích thì làm, đố chúng mày làm gì được?", thì ta phải biết, chỉ có đấu tranh bất bạo động thì chả làm gì được nó. Việc hóa giải câu thách đố ấy của CS thì phải có tổ chức chính trị bí mật vạch ra hướng đấu tranh vũ trang với nó mới may ra.
11 Tháng Mười Một 2018
Muốn có dân chủ thật sự điều tiên quyết là người dân phải đứng lên lật đổ cái đảng độc tài hủ lậu mang tên cộng sản, xây dựng một nhà nước mới, nơi tập trung nhiều cái đầu của các con người dân chủ để làm ra luật, thêm vào đó là xây dựng một nhà nước pháp quyền nhằm bảo đảm các giá trị dân chủ không bị xâm phạm, một chính phủ thực sự biết lắng nghe người dân trước khi thi hành các chủ trương có ảnh hưởng đến toàn xã hội, một chính quyền có lòng tự trọng bắt buộc phải từ chức khi có sai lầm...
09 Tháng Mười Một 2018
Để có thành công mai sau, thì hôm nay phải lập đảng. Ngày đầu còn non trẻ thì bí mật, khi lớn mạnh đủ sức đấu lại mãnh thú thì công khai ra mặt. Không có sinh ra sao có trưởng thành? Đảng CS như loài thú ăn thịt tàn bạo, nếu nó bắt gặp một tổ chức chính trị non trẻ thì nó phải thịt, chắc chắn là vậy. Cho nên đừng trông chờ sự buông lỏng của CS để ta lớn mạnh vừa công khai vừa an toàn là điều không thể. Để diệt mầm mống sinh ra đảng phái chính trị, CS sẽ không cho bất kỳ một tổ chức công đoàn độc lập nào tồn tại. Cho dù CSVN có đặt bút kí hiệp định CPTPP hay EVFTA đi chăng nữa thì bằng mọi giá chúng phải ngăn cản.
07 Tháng Mười Một 2018
Việt Nam hôm nay cũng như Bắc Triều Tiên trước đây khi nhiều dư luận đồn đoán rằng sau khi lên ngôi Tổng Thống D. Trump sẽ đánh đất nước này, nhưng tất cả đã bé cái lầm bởi vì ông ta thừa biết đánh Bắc Triều Tiên chỉ cần một nút nhấn là quốc gia này sẽ thành bình địa nhưng đổi lại nước Mỹ hoàn toàn không có lợi lộc gì vì đây là một quốc gia nghèo nàn lạc hậu và tiếng xấu của thế giới sẽ chỉa vào chỉ trích nước Mỹ là một bọn sát nhân.
07 Tháng Mười Một 2018
Từ tính cách người học sinh ở đất nuớc này, chúng ta thấy tương lai tăm tối cho một quốc gia. Xã hội háo danh chạy theo thành tích như con thiêu thân cũng bởi thứ giáo dục này mà ra. Cá nhân cúi đầu trước cá nhân, cả xã hội cúi đầu trước bạo quyền, nên đất nước lao dốc mà chẳng còn ai màng đến việc trách nhiệm phải lên tiếng. Thất bại kinh tế thì có thể sửa chữa trong 10 năm hay 20 năm, nhưng thất bại giáo dục, thì phải mất 60 năm sau mới thay thế được nếu bắt đầu cải tổ đúng hướng từ hôm nay.
04 Tháng Mười Một 2018
ĐCS đã từng dựng lên các đảng chân gỗ thì việc dựng lên những công đoàn chân gỗ thì có gì khó? CS là vậy! Tin những cam kết của họ là một cái tin ngây thơ. Hiệp định Geneve nó cũng đạp, Hiệp định Paris nó cũng dẫm nát thì đã có ai làm gì nó? CS sẽ không phi chính trị hóa lực lượng vũ trang và nó cũng không trả xã hội dân sự tay nhân dân. Chắc chắn là vậy. Mong đợi CS làm thế là kẻ đang mơ giấc mơ hoang đường.
31 Tháng Mười 2018
Đừng trông mong vào nước Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác giao tranh cùng TC thì Việt Nam sẽ hưởng lợi, bởi vì với tính chất bán nước vong nô của Nguyễn Phú Trọng và tập đoàn csVN, chắc chắn chúng sẽ là một bọn chư hầu sát cánh cùng với nước Mẹ của bọn chúng chống lại thế giới văn minh bởi vì chống lại sự tiến bộ của loài người luôn là bản chất của những con người cộng sản...
26 Tháng Mười 2018
Bỏ đảng là hành vi đúng đắn nhưng chưa đủ, khi mình nhận ra chính mình đã góp sức xây dựng lên một bộ mày toàn trị cực đoan, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vì thế hành vi bỏ đảng chỉ là một trạng thái dừng không tiếp tục tham gia nhưng sẽ tích cực hơn khi những con người đã một thời theo đảng đứng về phía nhân dân để tập hợp, quy tụ họ thành những hội đoàn đối lập nhằm thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam.
25 Tháng Mười 2018
Kế hoạch xâm lăng ba nước Đông Dương Việt Nam – Lào – Campuchia là một kế hoạch được tính toán lâu dài từ những năm của thế kỷ 20 cho đến 21, khởi đầu là khêu gợi sự ngu dốt bất lương của đảng csVN mà đứng đầu là HCM, chúng bơm thồi cho y giấc mơ trở thành cha già dân tộc, đánh Mỹ cứu nước và chìa ra những hợp đồng quân viện cho chúng mày đánh nhau, đám lãnh đạo csVN xuất thân từ tầng lớp lao động tối mắt ký bừa để nhận những khoản viện trợ khổng lồ nhằm thôn tính miền nam...