Đất nước của chúng ta sắp thành một tỉnh lẻ.

04 Tháng Sáu 20189:32 CH(Xem: 100)
Đất nước của chúng ta sắp thành một tỉnh lẻ.
unnamedThằng Tội Đồ Dân Tộc Nguyễn Đức KiênCánh Dù Lộng Gió.Khi tôi viết bài này thì đất nước thân yêu này đang nhức nhối vì những đứa con phản trắc muốn đất mẹ trở thành một tỉnh lẻ của Tàu Cộng.
Nọ nay cuốc hụi csVN kỳ họp thứ 4 khoá XIV đang họp cấp tốc để thông qua luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt về việc ký giao đất cho Tàu Cộng mượn 99 năm 3 đặc khu là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. (1)
Luật này sẽ được thông qua trong buổi họp ngày 15/06/2018 tới đây. Được biết dự thảo này đã được các đại biểu cuốc hụi csVN nhất trí cao và sẽ đưa vào nghị quyết để thực hiện.
Đại biểu Cuốc hụi bù nhìn Nguyễn Đức Kiên phó chủ nhiệm uỷ ban kinh tế Cuốc hụi đã tuyên bố trong cuộc họp một câu rất xứng đáng với chức vụ lãnh đạn mà không hiểu gì về cơ chế của thế giới tự do khác với cơ chế của các nước CS nhất là lại đang lệ thuộc vào Tàu Cộng như csVN mà đem ra so sánh tình hình của VNcs và các nước tự do khác thì quả thực não trạng ông này cần phải xem xét lại.
Ở Mỹ và các nước tự do khác, người ta cho người Tàu định cư nhưng đám người Tàu này tuy có những phố Tàu như Chinatown nhưng tất cả phải theo luật lệ hiện hành của nước đó, nếu không chấp hành sẽ bị xử phạt hoặc truy tố ra toà nếu vi phạm nghiêm trọng. Còn csVN hiện nay thì sao?  Khi giao đất cho các đặc khu trên là csVN không có quyền héo lánh tới những khu vực đó nếu không được sự đồng ý của Tàu Cộng chưa nói đến đám Tàu Cộng vi phạm luật pháp csVN cũng không có quyền can thiệp hay bắt để truy tố nữa.
Sự so sánh khập kiễng này chứng tỏ các đỉnh cao của cán bộ csVN chỉ bằng cỡ quả nho nên mới vô tư phát biểu như vậy.
Không biết ông này thích bưng bô cho Tàu Cộng hay bị sức ép của Trọng Lú phải phát biểu như thế. Ngay thủ tướng Phúc Niểng cũng đã phát biểu một câu mà đứa trẻ con cũng hiểu ý ông ta đang muốn ám chỉ gì, đại để như câu nói này " Ai trong hoàn cảnh của tôi lúc này cũng phải làm vậy thôi". Có nghĩa là ông ấy rất can đảm thà mất nước còn hơn mất mạng ý ông ấy là đang bị kê K59 vào gáy buộc phải ký. Trong cái Cuốc hụi bù nhìn csVN bây giờ đầy dẫy tình báo Hoa Nam cài vào nhất cử nhất động của các đại biểu cuốc hụi csVN đều được theo dõi và bám sát, nếu khác ý Tàu Cộng một chút nhẹ thì nảy sinh ra tội để vào tù, nặng thì tự nhiên nhiễm phóng xạ lăn ra theo lão già chệt hù chí minh ngay tức thì.
Đất nước đang kề miệng hố tử thần nô lệ trong gang tấc chưa cần đến 2020 có thể sớm hơn dự tính của đám csVN, với lại bây giờ nền kinh tế kiệt quệ của csVN sắp phá sản phải bám bíu vào Tàu Cộng để thoi thóp ngày nào biết ngày nấy, toàn bộ phải lệ thuộc vào Tàu Cộng nên đảng csVN phải tuân theo mọi chỉ thị của Tàu Cộng, bảo sao nghe vậy không thể khác được. Trong nước cũng có phe thân Liên Sô không chấp nhận giao mỏ dầu ngoài khơi Vũng Tàu cho Tàu Cộng chẳng phải vì yêu nước mà vì sợ mất quyền lợi béo bở do dầu khí đem lại.
Nạn tham nhũng trong chế độ csVN bây giờ như căn bệnh ung thư giai đoạn cuối không biết ngày nào, giờ nào phải vĩnh viễn ra đi vì thế còn ngày nào csVN ra sức cướp đất nhà cửa của dân và thu vén lần cuối trước khi nhón gót lên phi cơ qua các nước khác để hưởng thụ thành quả vàng bạc tiền của cướp được từ mồ hôi nước mắt của người dân mà có được. Đám này đã chuẩn bị sẵn sàng những Visa qua các nước tư bổn đang giãy hoài mà chữa chết để theo chân đám tỵ nạn cs sau năm 1975 ăn bơ thừa sữa cặn của các đế quốc tự do trên thế giới, trong đó có cả những đế quốc mà trước đây họ nói là đã đánh đuổi, mặc cho đất nước và những người ở lại muốn ra sao thì ra.
Đất nước này họ nghĩ hình như không còn là của họ từ lâu nên trong lúc còn đương chức đương quyền họ cố gắng vét cú chót để hạ cánh an toàn ở một nước thứ 2, những kẻ trung thành với Tàu Cộng thì ở lại để được làm quan thái thú cho Tàu Cộng đô hộ chính người dân của đất nước mình.    Ôi quê hương 4000 năm văn hiến, giải giang sơn gấm vóc quê hương tôi giờ đây đang quằn quại trước nỗi đau thay tên đổi chủ, còn gì đau đớn hơn.
 
Ngày 06/06/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
04 Tháng Sáu 2018
Vì thế trong điều kiện chính quyền cộng sản bán nước hiện nay nếu người dân Việt Nam ngoan ngoãn chờ luật mà không xuống đường để thay đổi thể chế chính trị thì họ đang khoanh tay chịu chết. Và đáng thất vọng nhất chính là đội ngũ trí thức Việt Nam đã không đủ can đảm để đứng ra lãnh đạo toàn dân làm một cuộc cách mạng từ độc tài sang dân chủ để cứu nước. Có lẽ nếu mất nước thì nghìn năm sau sẽ nhớ lại để khinh bỉ thế hệ đang sống hôm nay: một thế hệ cúi đầu.
04 Tháng Sáu 2018
Lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt đã từng vài lần mất nước, trong đó có 1000 năm đô hộ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây. Và trong thế kỷ XX, một chế độ tự do, dân chủ hơn, nhân bản, thịnh vượng hơn là chế độ VNCH đã bị bức tử, mất vào tay chế độ cộng sản độc tài, lạc hậu, luôn luôn đặt quyền lợi của đảng, của chế độ lên trên lợi ích của đất nước, dân tộc. Đó là những trang sử buồn, những bài học đau đớn cho cả dân tộc. Những bài học đó không lẽ vẫn chưa đủ thức tỉnh người Việt?
31 Tháng Năm 2018
Tất nhiên ông Tuấn đã bị rất nhiều người chửi phản quốc vì ông sợ làm to chuyện áo thun sẽ mất du khách Tầu du lịch Việt Nam.Tư duy vọng ngoại như thế mà viên chức này vẫn tại chức mới lạ. Càng lạ hơn, nếu đem những chuyện Trung Hoa đang tung hoành ở Biển Đông để đo lường khả năng cầm quyền của lãnh đạo Việt Nam thì sẽ thấy họ sợ Tập Cận Bình đến mức nào?