85 NĂM RA ĐỜI : ĐẢNG ĐÃ HIỆN NGUYÊN HÌNH LŨ NGỤY !

19 Tháng Tư 201512:39 CH(Xem: 1693)


85 NĂM RA ĐỜI : ĐẢNG ĐÃ HIỆN NGUYÊN HÌNH LŨ NGỤY !
Nguyên Anh
vvvvb

Lịch sử đảng cho biết năm 1930 tại Hong Kong,hcm đã hợp nhất 3 tổ chức cs của mình làm một lấy tên đảng lao độngvn-từ cột mốc đấy đến nay đã tròn 85 năm.

Ngày 30/4/1975 là đỉnh điểm đánh dấu sự cưỡng chiếm thành công miền Nam Việt Nam bằng vũ lực,xóa sổ một quốc  gia Cộng Hòa non trẻ có tên gọi Nước Việt Nam Cộng Hòa-từ cột mốc đến nay đã tròn 40 năm.

Điểm lại các cột mốc từ khi ra đời cho đến hôm nay để hiểu vì sao đảng cộng sản Việt Nam là một tập đoàn lũ Ngụy.

Đảng csvn là một lũ NGỤY vì bọn chúng đã có những hành động mà lịch sử  đã ghi nhận và không thể xóa nhòa :

-          Ngày 2/9 năm 1945 mà hôm nay lũ Ngụy cs tuyên truyền trong nước là ngày bác hồ đọc tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước VNDCCH chỉ là một màn kịch của bọn ăn cướp khi chúng giành lấy quyền hành từ tay chính phủ hợp pháp và hợp hiến Trần Trọng  Kim đã được chính Hoàng Đế Bảo Đại,vị vua thứ 13 của nhà Nguyễn giao phó việc thành lập nội các .

Trích : Tô Hải kể về cái ngày khởi đầu sa hố đó ( Tác gỉa sách "Hồi ký của một thằng hèn" ):

“Đúng ngày 17 tháng 8 năm 1945, chúng tôi kéo nhau đến quảng trường Nhà Hát Lớn Hà Nội mít-tinh chào mừng chính phủ Trần Trọng Kim. Cuộc mít-tinh bắt đầu được mấy phút bỗng hàng loạt cờ đỏ sao vàng được tung ra, cờ quẻ ly bị giật xuống và trên bục diễn giả xuất hiện một người đeo poọc-hoọc, đăng đàn diễn thuyết, kêu gọi đồng bào đi theo Việt Minh, đánh Pháp, đuổi Nhật, đòi lại áo cơm, tự do, xóa bỏ gông xiềng... Những khẩu hiệu vừa phát ra đã có hàng ngàn người hô to hưởng ứng. Không một tiếng súng. Không một sự phản kháng từ ai, từ đâu, dù trại lính Nhật ở cách đó chỉ khoảng 300 mét!

Cuộc khởi nghĩa thành công nhanh như thế đó!

http://thiennam2012.blogspot.com/

bác hồ là ai mà bỗng dưng nhảy lên làm lãnh tụ miền bắc ?
tt

theo bọn tuyên giáo chuyên nói láo ăn tiền,chúng đã cùng nhau ca tụng hcm là một nhân vật kiệt xuất,người đã từ bỏ những giá trị vật chất để đi theo tiếng gọi của non sông,người không màng chuyện vợ con,công danh sự nghiệp như các tầng lớp quan lại khác mà người đã nằm gai nếm mật như Việt Vương Câu Tiễn thời xưa bên tàu để làm nên đại nghiệp.

tiếc thay đó cũng chỉ là những lời nói ngụy biện !

hcm chỉ là con một ông quan triều Nguyễn tên Nguyễn Sinh Sắc có chức danh phó bảng bị triều đình biếm chức vì đã can tội dùng nhục hình đánh chết người,hcm là người con thứ của ông,trưởng thành trong nghèokhó  y đã tìm mọi cách xuất dương-nhưng không phải vì lòng yêu nước Việt Nam mà y ra đi chỉ vì giấc mộng tìm đến mẫu quốc đang cai trị nước Việt Nam thuộc địa để cầu cạnh và xin học hòng sau này sẽ trở thành một ông quan cai trị dân Việt cho thực dân Phú Lang Sa !tải xuống

nhưng chí thực dân không thành hcm đã tìm mọi cách để biến tham vọng của mình trở thành hiện thực,hắn lăn lóc nhiều quốc gia và dùng nhiều thủ đoạn đê tiện ám toán các đồng chí của mình để trở thành nhân vật quan trọng có khả năng làm con chốt thí cho các thế lực cs quốc tế trong bối cảnh đương thời.

sau khi đã thành công,hcm đã gây ra những vết thương không thể xóa nhòa trong lịch sử cận đại VN,những tội ác của y với con số người chết và nạn nhân là con số không thể nào thống kê,chỉ riêng cuộc chiến xâm lăng miền Nam thỏa mãn giấc mộng vỹ cuồng cha già dân tộc,con số người dân Việt cả hai miền chiến tuyến đã chết là hơn 5 triệu người !

với những Ngụy từ ngụy biện,hcm và băng đảng đã nhồi nhét vào đầu các thế hệ thanh niên miền Bắc Việt Nam lòng căm thù vô lý như Tội ác của Mỹ,Ngụy,Giải phóng miền Nam khỏi sự kềm kẹp,lý tưởng cách mạng,vô sản chuyên chính để hàng lớp thế hệ thanh niên,nguồn vốn của đất nước phải chết oan ức,chết mà vẫn nghĩ cái chết của mình là cao đẹp trong khi thực tế mình chỉ là một tên lính xâm lăng một nửa quốc gia có chủ quyền !

sau khi hcm chết,băng đảng của y mà cụ thể là BCT với những nhân vật,Lê Đức Thọ,Nguyễn Thị Bình,Lê Đức Anh,Trần văn Trà,vẫn đi theo vết xe đổ của y,chọn bè lũ TC và Nga Sô làm quan thầy của mình,hạ mình chịu nhục để đổi lấy khí tài quân cụ,động viên bắt buộc các em thiếu niên miền bắc phải gia nhập quân đội tiến hành cuộc Nam chinh và chúng đã thành công khi phần đất tự do mang tên Nước VNCH đã không còn sự tài trợ cần thiết cho chiến tranh.

Sau khi thu giang sơn về một mối bè lũ Ngụy mang tên csvn tiếp tục những hành động bất minh,kho vàng cưỡng chiếm được chúng đã cùng nhau chia chác,thay nhau tàn phá một miền Nam xinh tươi hiền hòa,áp đặt một thứ giáo dục ngụy biện căm thù đồng bào mình là giặc vào đầu óc trẻ thơ,phân chia giai cấp,thanh lọc lý lịch,đày ải tù nhân và xóa bỏ những giá trị về tự do,dân chủ,nhân quyền.

Bè lũ csvn đã hiện nguyên hình là một chế độ độc tài đảng trị,tại đất nước Việt Nam hình chữ S ngày nay chỉ có đảng toàn trị,chúng tự cho phép mình đứng trên cả quốc hội và hệ thống pháp luật của chúng dựng nên,nắm lấy vai trò độc tôn chi phối toàn bộ xã hội Việt Nam.

Cơ cấu của bè lũ Ngụy csvn luôn luôn thâm độc và dối trá,từ một công dân bình thường khi vào học trong các ngôi trường mang mỹ danh mái trường xhcn các em học sinh đều bị bắt buộc nhồi nhét vào đầu lòng sắt máu căm thù,sự hãnh diện giả tạo về một nước VN giàu đẹp trong khi bè lũ chóp bu csvn đã cùng nhau bán cùng tận kiệt và đất nước Việt hôm nay là một quốc gia nằm trong top những nước nghèo nhất thế giới,các em phải bị chính trị hóa những đầu óc non nớt,đứng vào hàng ngũ các đội viên thiếu niên tiền phong,học tập theo tấm gương của anh Kim Đồng trong kháng chiến chống Pháp sau đó khi lên trung học mức độ hồi sọ sẽ cao hơn,các em phải bắt buộc trở thành đoàn viên đoàn thanh niên cộng sản (dù không muốn),một điều kiện tiên quyết để có thể tốt nghiệp cấp 3,từ đó lũ Ngụy csvn sẽ xem xét lý lịch,tố chất của các em,nếu các em nào đủ điều kiện ngu si,ngu trung,dễ nhồi sọ đảng sẽ bồi dưỡng các em thành các đối tượng đảng với thời gian thử thách vài năm,nếu những em thanh niên đó trở nên cuồng tín,ngu si,không biết phân biệt đâu là chân lý đâu là ngụy biện đảng sẽ cho các em đứng vào hàng ngũ đảng viên,một điều kiện bắt buộc để có thể trở thành những người lãnh đạo các cơ quan công quyền,trường học,công ty.(!)

Khi đã vào đảng những công dân đó đã bán mình cho quỷ,họ sẵn sàng đấu tố chính cha mẹ anh em của mình,họ sẵn sàng lao vào lửa đỏ trong chiến tranh và ngày nay họ sẵn sàng tham nhũng,móc ngoặc,ăn cắp,đê hèn và đê tiện khi giá trị chủ quyền quốc gia bị xâm hại vẫn làm ngơ như không biết,vẫn nói ra rả về cái đạo đức hcm,về kinh tế thị trường định hướng xhcn về những anh hùng ma,anh hùng dỏm mà họ đã được nhồi sọ đầy chặt bộ não những giáo án của ban tuyên giáo soạn ra…..

Họ đã đứng về phía đối lập với nhân dân khi ngày nay họ đã hiện nguyên hình là một lũ Ngụy hèn,một tập đoàn tư bản đỏ với tài sản nứt đố đổ vách trong khi vẫn bao biện rằng sống nhờ đồng lương,họ đã là một tập đoàn tham nhũng không thuốc chữa vì nó đã hiện nguyên hình là một con bạch tuộc khổng lồ sẵn sàng quật ngã và nghiền nát bất cứ ai dám chống lại bộ máy vì thế không lấy gì làm ngạc nhiên khi các quan Ngụy ngày hôm nay đi xe xịn,ở nhà lầu nhưng đầu óc thì ngu trung thiếu kiến thức và những chi phí tiếp khách,bôi trơn,ngoại giao,giao tế,phong bì,một biến tướng của trò tham nhũng đã trở nên bình thường tại Việt Nam.

Ai sẽ chịu những trách nhiệm do lũ Ngụy mang tên đảng csvn gây ra ?

Đất Mẹ Việt Nam sẽ là nơi chịu trách nhiệm chính,chúng sẽ tàn phá tan hoang,khai thác cạn kiệt để cùng nhau làm giàu cho bè lũ,sau đó chính người dân Việt Nam sẽ là nạn nhân tiếp theo,từ khai thác ô nhiễm,tận diệt muông thú,tàn phá đạo đức con người,những hệ quả đó là kê giá,móc ngoặc từ những công trình to tát như nhà ở cho đến viên thuốc bé xíu đều bị bọn Ngụy ăn chặn trên đầu cha dân tộc và người dân phải móc tiền túi bằng mồ hôi công sức lao động của mình để chi trả cho những biểu phí cao ngất trời….

Chúng lại tiếp tục ngụy biện là giá xăng đất nước chúng ta vẫn rẻ hơn thế giới,giá nước chúng ta chưa bằng thế giới(chúng lờ tịt đi VN là một quốc gia sông ngòi),giá điện chúng ta vẫn còn rẻ lắm phải lên giá(vì bè lũ của bọn chúng một mình một chợ trên một sân chơi),giá gas,giá gạo,giá mắm,giá muối vv và vv….

Thế nhưng chúng lại cố tình dấu nhẹm GDP thu nhập của người dân tại đó so với VN là một trời một vực !

Nhưng nếu có ai bóc trần sự thật ra nước VN nghèo mà phải trả những thứ tiền trên cao hơn tại các quốc gia phát triển thì chúng sẽ dùng bọn Ngụy hèn mang tên côn an VN đàn áp ngay tức khắc….

Bởi vì tại cái nước độc tài đảng trị mang tên chxhcn Việt Nam lại có một thứ vô cùng rẻ mạt,một thứ vô cùng quý giá tại các quốc gia khác nhưng tại VN thì không:

-  mạng Người !

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
11 Tháng Tám 2019
Của đáng tội ăn nhậu gì đến thế giới văn minh ngày nay! Hắn muốn lấy điểm quan thầy Tung Của để bản thân hắn leo cao, và cái đảng thổ tả của hắn tiếp tục được quan thầy chống lưng, mà lôi cái ‘tâm nguyện’ loài khuyển mã ra gán cho chung thiên hạ. Đấy còn ai kết tội mỗ tôi nói điều không phải cho đảng, đây chính là cán bộ gộc của đảng đã trả lời cho ông giáo sư Carlyle Alan Thayer bên Úc, nói là tình hình đang nóng lên từng giờ, chỉ cần có xung đột là khai hoả tấn công, và có chiến tranh ngay… Chuyện ông nói xin đợi đến cóc mọc râu!
06 Tháng Tám 2019
Vấn đề ông cho rằng chữ xưa dùng từ Viện Đại Học các giáo sư ngày nay đổi lại là giáo viên nghe nó nghịch tai nhưng ông hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi nói kẻo bọn nhỏ nó cười cho, không ai dùng cái chữ Viện (xuất phát từ Hán) để gọi như mấy ông mà họ chỉ nói Trường Đại học ví dụ Trường Đại Học Havard, chứ không ai nói là Viện đại học Havard cả. Viện có thể được dùng để chỉ những cơ sở lớn hơn trường ví dụ Viện Nghiên Cứu Hạt Nhân Đà Lạt... Đó là cái tư duy nô lệ thâm căn cố đế, của cái dấu ấn 1.000 năm đô hộ giặc Tàu đấy...
05 Tháng Tám 2019
Người dân không có lý do gì để phải yêu nước theo định hướng của đảng cầm quyền bởi vì chính đảng là thủ phạm đồng lõa cùng với giặc. Người dân không có lý do gì phải ra khơi bám biển bởi vì đảng đã tận thu tiền thuế của người dân khắp các lĩnh vực để xây dựng quân đội và các lực lượng vũ trang như không quân, hải quân, cảnh sát biển, biên phòng, dân quân tự vệ, quân nhân dự bị, đảng phải có nhiệm vụ điều khiển các lực lượng của mình bảo vệ quốc gia cũng như sinh mạng của người dân. Nếu đảng không làm được điều đó thì đảng đã chứng minh cho toàn dân thấy được sự yếu hèn, bạc nhược của mình...
04 Tháng Tám 2019
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
02 Tháng Tám 2019
Có nhiều hy vọng từ đám đông bàn tán trên các trang mạng Việt Nam, là Mỹ sẽ can thiệp cho Việt Nam. Nhưng đó là một khả năng rất thấp. Bởi câu chuyện Bãi Tư Chính đang trở thành chuyện riêng của anh em nhà Cộng sản – đặc biệt khi Nga vẫn phớt lờ khi công ty khai thác dầu khí Rosneft của họ bị uy hiếp. Và quan trọng nhất, Mỹ sẽ không có tư cách gì can thiệp cho Việt Nam, khi các cơ hội về một liên minh hợp tác quốc phòng luôn bị Hà Nội né tránh. Hãy nhìn vào Hồng Kông, nếu có sốt ruột trước phong trào đòi dân chủ ở đó, Mỹ cũng không thể làm gì hơn là chỉ trích...