Đừng nghe những gì cộng sản nói.

30 Tháng Tư 20189:58 CH(Xem: 629)

                        ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI.

images637335_1_co_thu_tuongNgày 30/04 có triệu người vui (vì từ bần cố nông thành tư bản Đỏ) và triệu người buồn (tất nhiên phải buồn vì từ những người trí thức, tư sản trở thành bần cố nông).FB. Dương Hoài Linh
Cứ đến 30/4 là người Việt cả hai phía nhắc nhau câu nói:'Một triệu người vui, một triệu người buồn" được đem đặt vào mồm ông Võ Văn Kiệt. Người miền Nam được an ủi là 30/4 không phải là chiến thắng vĩ đại của cả dân tộc, bởi nếu thế thì đã không có một "triệu người buồn". Ai cũng cho đây là một cách nhìn thực tế và nhân văn theo kiểu cuộc nội chiến Nam - Bắc Mỹ.

Nhưng cũng không ai ngờ là cộng sản vốn giỏi mị dân. Không chỉ mị dân trong nước còn mị dân ở ngoài nước một khi chúng cần tiền để phục vụ cho bộ máy cai trị của chúng.

Vì tiền , để câu tiền đô hải ngoại gởi về Tuyên giáo cộng sản sẵn sàng hy sinh cái quan niệm 30/4/1975 là chiến thắng của cả dân tộc để móc hầu bao những người trước kia nằm ở phe đối địch với chúng. Và thế là không ai thích hợp hơn ông Võ Văn Kiệt để nói câu nói này. Thế nhưng bây giờ phe chống chính quyền cộng sản vẫn không hề nghi ngờ nên thường xuyên nhắc lại mỗi khi 30/4 về.

Cũng như câu nói của thượng tướng Trần Văn Trà trong ngày 30/4 /1975: "Giữa chúng ta không có ai thắng ai bại. Chỉ có đế quốc Mỹ mới là thất bại". Trong khi đó đế quốc Mỹ đã dông từ 1973 chỉ còn lại hai anh em đánh nhau. Chúng lôi Mỹ vào sau đó cho kẻ "không hề bại" đi cải tạo mút mùa lệ thủy. Và đến ngày đau thương này hàng năm chúng vẫn ra rả nhắc lại điệp khúc "đại thắng mùa xuân" chẳng xem lời ông Trà ra cái cóc khô gì.

Bởi vậy những kẻ nào nghe và tin cộng sản nói thì đều là cừu cả. Cừu không chỉ có 93 triệu con ở trong nước, còn có 2 triệu con ở hải ngoại. Chính nhờ 2 triệu con này mà cộng sản muốn vỡ nợ cũng khó như hái sao trên trời.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
09 Tháng Mười 2018
đó cũng chính là lý do vì sao mà chính Nguyễn Phú Trọng phải lên ngôi mà không phải là một người nào khác như Nguyễn Thiện Nhân hay Tòng Thị Phóng như nhiều người đã suy luận, bởi vì dù cho y có tham chính một hay nửa nhiệm kỳ thì cũng không quan trọng, cái quan trọng chính là “Hợp pháp hóa chủ trương bán nước của đảng cộng sản”, để bọn giặc có trong tay những thỏa thuận được chính người đứng đầu nhà nước Việt Nam công nhận và thừa nhận.
07 Tháng Mười 2018
Muốn viết về những cái chết hổng bình thường, của những tay theo đảng An Nam cộng từ trước giờ, thì đó phải là một cuốn sách dày đến năm ba trăm trang là ít, nói vậy có nghĩa là chuyện đầu độc nhau, hay mượn tay ugười ngoài để triệt nhau là chuyện thường của đảng. Cái chết của Trần Đại Quang là chuyện vừa giữ ghế cho Lú, vừa răn đe những kẻ hổng phò Tầu… Đó là chuyện hổng lạ!
06 Tháng Mười 2018
Còn nhiều nữa, để không làm mệt mắt bạn đọc, mỗ tôi có thể nói tóm tất cả ý kiến còn lại, là ai cũng cho đây là cơ hội tốt, thời điểm chín mùi, để gom hai cái ghế TBT và CTN làm một, và người xứng đáng không ai hơn được Lú, rồi tất cả đồng tin rằng quốc hội sẽ tán thành… Vậy ba ông bạn gọi phôn cho mỗ tôi, sau khi đọc xong bài ‘tàn đời Lú’ thắc mắc về cái nhìn của mỗ tôi là điều dễ hiểu, trong bài đó mỗ tôi cũng đã nêu hai ông LS Trần Quốc Thuận, TS Vũ Cao Phan, Blogger Trương Duy Nhất, hót cũng khá hay đánh bóng cho Lú trong vai nhất thể hóa.
04 Tháng Mười 2018
Điều ngạc nhiên là hơn 4 triệu đảng viên đảng cộng sản không ai dám lên tiếng, chúng không dám nói bởi vì bọn chúng sợ chết, sợ mất khối tài sản khổng lồ mà đảng đã ban phát; thế nhưng còn 90 triệu con người trong nước, không lẽ họ cũng không nhìn thất những bất cập, thấy hiểm họa mất nước đã cận kề khi Nguyễn Phú Trọng leo lên chiếc ghế chủ tịch nước kiêm luôn Tổng Bí Thư đảng cộng sản?
28 Tháng Chín 2018
“CNXH nói rằng không phát triển kinh tế tư nhân nhưng bây giờ thì phát triển kinh tế tư nhân. Như thế còn gì là ‘xã hội’ nữa? Thành ra CNXH mà ông Trọng nói là phải hiểu rằng, đấy là ổng muốn duy trì quyền lực của Đảng. Thế thôi! Chứ còn nói rằng CNXH mà theo những vấn đề của Marx thì không thấy nữa.”
20 Tháng Chín 2018
Cuối cùng, nếu được quyền đề cử thì tôi sẽ đề cử ứng viên cho giải Nobel Hòa Bình là Chủ Tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và nếu được quyền thì chắn chắn rằng tôi sẽ vote cho ông ta một phiếu vì những quyết định sáng suốt, hợp lòng dân của mình. Đó mới chính là một lãnh tụ dân tộc. p/s. Chủ Tịch Kim Jong Un chưa bao giờ đặt chân qua thăm các đồng chí Việt Nam dù cùng chung một chủ nghĩa!
20 Tháng Chín 2018
Facebook từ lâu được xem là công cụ hữu hiệu cho tiếng nói dân chủ, đặc biệt ở những quốc gia mà báo chí nhà nước kiểm soát tuyệt đối ngôn luận. Tuy nhiên, giá trị dân chủ mà Facebook mang lại dường như đang teo hẹp, nhường chỗ cho sự “phát triển” của khuynh hướng “chìu lòng” hoặc “kết thân” của Facebook với một số nhà nước độc tài.
14 Tháng Chín 2018
Luật pháp ban ra, như được thừa nhận, còn chưa thực thi đúng với nội hàm mà nó ấn định. Vậy thì quyền của loài chó có thực sự được xem xét dưới góc độ là những quyền được bảo đảm như nó đang và rồi sẽ được hiện thực hoá hay không? Trong khi loài chó thì không thể lên tiếng và cũng không thể tự mình khởi kiện được các nhà hoạch định chính sách.
06 Tháng Chín 2018
Song song với tuyên truyền, cũng là lần đầu tiên, đảng phải huy động một lực lượng lớn võ trang gồm Công an, Cảnh sát, Quân đội và Dân quân sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ an ninh, bảo vệ đảng cầm quyền. Lệnh này được thi hành sau khi có lời hô hào từ nước ngoài phóng về Việt Nam kêu gọi biểu tình phản đối tổ chức kỷ niệm ngày 2/9/2018.
02 Tháng Chín 2018
Nhưng cộng sản không thèm 2 tỷ USD mà thèm sự nô lệ của 14 triệu dân miền Nam hơn. Của cải và sự phục dịch của 14 triệu dân này cao hơn gấp nhiều lần cái giá 2 tỷ USD kia. Vì vậy chúng tiếp tục thí mạng thanh niên miền Bắc, bỏ bản hiến pháp dân chủ VNCH 1967 và cả hiệp định Paris 1973 vào thùng rác để làm nên một cái ngày nhục nhã 30/4/1975.