Học sinh đúng - phải chuyển trường - Dù “Bác Hồ” có là… anh ba tàu! cũng… kệ!

08 Tháng Tư 201810:52 SA(Xem: 112)
Học sinh đúng - phải chuyển trường
Dù “Bác Hồ” có là… anh ba tàu! cũng… kệ!
                                               Lãnh tụ Hồ Bã Chó-hình internet
Nguyễn Hồn Việt (Danlambao)
 - Vụ một cô giáo ở Sài Gòn chỉ giảng bài bằng phấn suốt ba tháng, sau khi có được một học sinh dũng cảm tố giác, các cơ quan chức năng vào cuộc và phát hiện đúng như vậy!
Một sự thật hãi hùng! Một sự thật “đáng sợ, khiến người nghe rùng mình”!
Ấy vậy mà người phải chuyển đi nơi khác, không phải là cô giáo kia, mà lại là em học sinh dũng cảm! Chua xót lắm thay. Có nhiều bài báo nói về thất bại này, như: Chấp nhận “thất bại” để “giải cứu” em Phạm Song Toàn | Lao Động.TP.HCM chỉ đạo nhanh giải quyết chuyển trường cho em Phạm Song Toàn. - Tuổi Trẻ”…
Ở bài Cô giáo không giảng bài suốt 3 tháng: “Sao người chuyển đi lại là em?trên VTC, bài báo viết: "Sau khi đọc thông tin gia đình em Phạm Song Toàn bật khóc, muốn chuyển trường mới cho con khi kỳ thi học kỳ đang đến gần, trong đầu tôi cứ lặp đi lặp lại câu hỏi: "Tại sao em lại phải chuyển đi? Tại sao lại là em mà không phải là cô giáo?"."
Tác giả viết tiếp "…Điều xót xa hơn, đó là, không hiểu vì sao, sau khi em Toàn đã dũng cảm đứng lên nói ra một sự thật khủng khiếp bị che giấu bấy lâu ấy, em lại trở thành "cô bé cô đơn", trong khi lẽ ra em phải được đón nhận như là một "người hùng"?” và “Theo như tâm sự của gia đình em, sau khi sự việc vỡ lở, trong khi hình thức kỷ luật chính thức dành cho cô giáo "câm lặng" kia chưa được đưa ra, thì Phạm Song Toàn đã bị bạn bè "cô lập""
“…Hàng loạt những lời bêu riếu, chỉ trích em đã được đưa ra. Đến mức, gia đình phải quyết định chuyển em đến một ngôi trường khác, khi mùa thi cuối kỳ đã sắp đến gần, chỉ vì sợ rằng nếu tiếp tục ở lại em sẽ nhận được sự ghẻ lạnh, thậm chí trả đũa của ngay chính bạn học của mình, chưa kể đến các "thế lực" khác?"
“…nhiều người sẽ chung câu hỏi: Vậy ra, ngay cả trong môi trường giáo dục, điều tốt đẹp, hành động đúng đắn, dũng cảm vẫn không có chỗ đứng, nó không được ủng hộ?”
Sự thật đã sáng tỏ. Điều em Song Toàn mạnh dạn chia sẻ là chính xác. Những tưởng thông tin quý giá ấy nó như chiếc kim chích vào quả bóng im lặng khổng lồ suốt bấy lâu nay, để mọi thứ vỡ òa ra trở lại bình thường, thì người dũng cảm phải được tôn vinh, bảo vệ xứng đáng chứ?
Chẳng có lẽ những bạn học của Song Toàn, các em đã quá quen với những giờ học "câm lặng" rồi, nên thành ra yêu thích nó chăng? Hay các em cũng được ai đó đứng sau "giật dây" để buộc phải quay lưng lại với người bạn dũng cảm của mình? Hay còn lý do nào khác nữa?
Bài báo viết tiếp: “Còn nếu em Phạm Song Toàn chuyển đi, dù với bất cứ lý do gì, đó là thất bại của các cơ quan chức năng và tập thể nhà trường.”
Ở bài Chỉ đạo chuyển trường cho nữ sinh bật khóc vì cô giáo 'im lặng": Chúng ta đang cô lập hay bảo vệ người hùng?” có trích lời một phụ huynh: “S.H.L - phụ huynh của một học sinh lên tiếng: "Tại sao lại chuyển trường? Tại sao học trò nói lên sự thật lại phải rời đi, còn giáo viên tiếp tục ở lại. Tại sao để học sinh phải chuyển trường vì bị xung quanh cô lập?… thật đau lòng"."
Vâng đau lòng lắm!
Nhưng, ở đây tôi không muốn nói thêm về cái đau lòng đó, bởi báo Quốc Doanh nói thế tưởng cũng đã đủ lắm rồi!
Vụ việc dù đau lòng, nhưng nó cũng chỉ dừng lại ở những đối tượng chính là những học trò, lứa tuổi “Ăn chưa no, lo chưa tới”.
Lứa tuổi “ngũ thập tri thiên mệnh” (50 tuổi biết mệnh trời). Tức là “khi người ta tới 50 tuổi mới có thể thông-suốt chân- lý của tạo-hoá, tức là hiểu được mệnh của trời.” ở các Trí thức Việt thì sao? 
*** 
Tôi muốn nói về chuyện Hồ Tàu hay Minh Việt? Danlambao – Tức Hồ Chí Minh là người Việt Nam hay anh ba tàu? 90 triệu dân Việt, với hàng triệu Trí thức Việt đã đối xử thế nào trước thông tin đó?
Thế giới có nghi ngờ “Không phải về sau này nghi vấn thật giả về Hồ Chí Minh mới xuất hiện. Bài viết sau đây của tác giả Neal Stanford được đăng tải từ năm 1954, đã đưa ra một số giả thuyết về kẻ được xưng tụng là "cha già dân tộc" Việt Nam này.” (nt) Neal Stanford viết: “Không chỉ là sự suy đoán vu vơ, tức những tin đồn nhà lãnh đạo phiến loạn Đông Dương, Hồ Chí Minh, đã chết. Những người giữ những chức vụ trách nhiệm và thạo tin ở Washington nghĩ có thể nhà lãnh đạo Việt Minh tài giỏi được đào tạo ở Mạc Tư Khoa này đã bị thay thế bởi một người khác giống hệt ông thay cho ông tại những vùng xa xôi mù sương ở Đông Dương.
 
Nhiều sự việc xảy ra dường như củng cố giả thuyết như thế…”. 
 
Người Mỹ thì thế. người Đài Loan thì có Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo (Hồ Tuấn Hùng)… Ấy vậy nhưng người Việt mình cứ im re! Người Dân bận lo cơm áo đã vậy, Đảng viên bận lo kiếm chác đã vậy, Trí thức Việt ở đâu? Các ông thức hay ngủ?
Đã vậy, mấy nhà Trí thức phản tỉnh khi đấu tranh gì cũng viện dẫn “Bác Hồ nói là…”, “Bác Hồ bảo…” – Đồng ý các ông chưa tin, nhưng các ông cũng cần phân tích xem những nghi vấn trên có điều gì hợp lý? Hay là sai tất? Sai thì các ông bảo họ sai đi…
Có thể các ông chưa tin Hồ Chí Minh là anh ba tàu! Nhưng những tội ác mà Hồ đã đem đến cho Dân tộc Việt như là: Cuộc chiến Nam – Bắc nồi da nâu thịt đã giết chết hàng triệu thanh niên Việt, làm hàng triệu gia đình ly tán, làm hàng triệu dân Việt lênh đênh nơi biển cả thì sao? Cộng sản Miền Bắc là chính nghĩa ư? Có thật không?
Vậy, cải cách ruộng đất giết oan hàng trăm ngàn Trí thức Việt thì sao? Cải tạo công thương nghiệp làm cho hàng triệu gia đình Việt thống khổ thì sao? Là cấp dưới làm sai ư? Thế rồi vụ án Nhân Văn Giai Phẩm, xét lại chống đảng… đã giết và tù đày hàng ngàn trí thức Việt thì sao? Cũng là do cấp dưới làm sai ư?
Vậy, đứa nào viết bài vu khống “ĐỊA CHỦ ÁC GHÊ”? Thằng C.B à?
Vậy, đứa nào viết đã viết đoạn văn ác hơn bọn Mafia đây: “Nào ngờ có bọn địa chủ giết người không nháy mắt. Đây là một thí dụ: Mụ địa chủ Cát-hanh-Long cùng hai đứa con và mấy tên lâu la đã: – Giết chết 14 nông dân. – Tra tấn đánh đập hằng chục nông dân, nay còn tàn tật. – Làm chết 32 gia đình gồm có 200 người …– Chúng đã hãm chết hơn 30 nông dân…” Thằng C.B à?
Có phải “Ruộng đất, mục tiêu chính trị và kinh tế trong cuộc Cải cách ruộng đất”? hay mục tiêu chính là Tiêu diệt CS NAQ và Trí thức Việt? Mời quý vị xem Trò chuyện với một nhân chứng sống của Cải cách Ruộng đất, bài đó viết: “Tôi cũng từng chứng kiến thảm cảnh gia đình nhà tôi từ đầu chí cuối thì tôi phải nói là Cải cách Ruộng đất không khác gì Polpot bao nhiêu. Những người bị bắn trong làng xã tôi hầu hết là từng là đảng viên cộng sản. Không hiểu tại sao họ lại lôi ra bắn hết. Chắc họ muốn thanh trừng vì họ sợ.”
Sao cộng sản lại sợ Cộng Sản?
Có ai biết rằng ở đây chính là cs HCM sợ CS NAQ nên đã giết CS NAQ!
Vậy, đứa nào ký công hàm bán nước năm 1958? Phạm Văn Đồng ký mà không được sự đồng ý của “Bác Hồ” ư? Khôi hài!
Vậy, đứa nào xây lên một chế độ mất dạy đến độ ở thế kỷ 21 rồi mà người Dân Việt không có quyền lập Đảng, không có quyền ra báo? (Những quyền mà “Thực Dân – Phong Kiến thối nát” đã cho dân Việt hưởng thoải mái từ đầu thế kỷ 20!)
Đứa nào? Đứa nào? Đứa nào?
Nó là thằng nào?
Vậy, đứa nào xây lên một chế độ mất dạy đến độ ở thế kỷ 21 rồi mà 6 người Dân Việt đứng lên đòi quyền làm người thì bị chế độ của nó xử hơn 60 năm tù?
Đứa nào? Đứa nào? Đứa nào?
Nó là thằng nào?
Chuyện nó ác tà là vậy! Chuyện nó giết oan 172.008 Trí thức Việt trong cải cách ruộng đất là thật 100%! (Chính sách báo của chúng đã viết thế!)
Nhưng Trí thức Việt ta im!
Chuyện nó giết oan 172.008 Trí thức Việt là thật 100%! 
Nhưng các trí thức con, cháu của 172.008 Trí thức Việt bị giết oan kia im!
Kìa, Đặng Văn Việt bị Hồ giết hết cha mẹ, chú, bác “Ngày 19 tháng 12 năm 1953, Luật Cải cách ruộng đất được thông qua. Đầu năm 1954, gia đình ông trở thành nạn nhân của cuộc đấu tố tàn khốc. Ông bị đấu tố đến chết tại quê nhà, gia đình ông ly tán khắp nơi. Hầu hết người thân trong gia đình ông hoặc đã chết hoặc đã ly tán ra nước ngoài” chỉ còn có một mình mà vẫn hầu hạ, nịnh bợ Hồ đến mức trở thành ““Hùm xám” đường số 4” đến cuối đời lại còn viết: “Lá thư gửi Chủ tịch nước của ông Đặng Văn Việt, con hùm xám ...” Để xin xỏ: “Cụ Đặng Văn Hướng là một thân sĩ, là người có công với Cách mạng tháng Tám ở Nghệ An và qua làm Bộ trưởng của Bác Hồ (1945-1952). Đội cải cách giảm tô mời cụ ra đình họp, đến nơi trói cụ lại và đấu tố như một phạm nhân dù chưa có lệnh nào của Chủ tịch nước bãi nhiệm chức Bộ trưởng của cụ.…Việc cụ Hướng là một thân sĩ là một Bộ trưởng… Cho đến nay vẫn không được một ai đếm xỉa… đó là một điều phi đạo lý trái với kỷ cương phép nước và truyền thống của dân tộc Việt Nam.”
Ông có biết, cha ông – cụ Đặng Văn Hướng quê ở đâu không? Trí thức cùng thời, cùng quê với ai không? Xin trả lời: cụ Đặng Văn Hướng quê ở Nghệ An, Trí thức cùng thời, cùng quê với Nguyễn Ái Quốc! Quê hương Nghệ An đó đã bị gì ông có biết chăng? Xin mời ông đọc: “CUỘC NỔI DẬY QUỲNH LƯU NGHỆ AN 1956 | MINH TRIẾT VIỆT” Đây có phải chỉ đơn thuần là cs HCM đàn áp một cuộc khởi nghĩa? Hay đằng sau nó là bắt và diệt những Trí thức cùng thời, cùng quê với Nguyễn Ái Quốc mới là chính? Kìa tại sao Nghệ An lại là nơi có cuộc tắm máu Trí thức trong cái gọi là “cải cách ruộng đất” nặng nề nhất?
Kìa, Phạm Tuyên, có cha và bạn của cha – ba trí thức lớn của người Việt, đã bị cs HCM bắt đi rồi mất tích, sau đó thì tìm được nắm xương tàn nơi xó núi! Hổ nó ăn thịt à? Hổ đó đích thị là thằng Hồ! Ấy vậy mà Phạm Tuyên vẫn viết: Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng., rồi Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng. Phạm Tuyên. Đảng kia đã cho mắt ông sáng để ông nhìn thấy gì vậy? 
Ông có nhìn thấy, cha ông, cụ Phạm Quỳnh là bạn thân của Nguyễn Ái Quốc, đã ăn cơm cùng với NAQ ở Pháp hay không? Xin mời ông đọc: Viên Gạch 3. Phạm Quỳnh là bạn thân của Nguyễn Ái Quốc - 1945 PQ ...
Kìa Gs phản tỉnh Đặng Huy Văn – người đã bị Hồ giết ông nội và ông ngoại (bạn thân của Nguyễn Ái Quốc), bỏ tù cha và bác (là cs Nguyễn Ái Quốc) mà vẫn còn đòi có ADN mới tin Hồ là Hồ Tập Chương! Kìa “Tôi không tin Hồ Chí Minh, Hồ Tập Chương là một!, Ts. Đặng Huy Văn ... ông viết “Bởi dân tôi chưa thể tin, vì chưa xét nghiệm ADN!” Ông có biết rằng bọn chúng (cs HCM) đang ngày đêm canh giữ cái Wc mà chúng gọi là lăng đó như thế nào không? Ông có vào được đó mà lấy tý thịt thối của quỷ để đi thử hay không? Giả định ông có là Tề Thiên Đại Thánh mà bay vào cái Wc đó để mà lấy được tý thịt thối của quỷ, thì liệu mồ mả người thân của Hồ có còn tý xương tàn nào hay không? Hay chúng đã vùi thây chỗ nào để mấy ngôi mộ đó chỉ còn toàn đất sét mà thôi?
Ông có biết, ông nội, ông ngoại, cha, bác của ông – cụ Võ Liêm Sơn quê ở đâu không? Trí thức cùng thời, cùng quê với ai không? Xin trả lời: cụ Võ Liêm Sơn quê ở Nghệ An, Trí thức cùng thời, cùng quê với Nguyễn Ái Quốc! Quê hương Nghệ An đó đã bị gì ông có biết chăng? 
Kìa, Giáo sư phản tỉnh Ngô Đức Thọ, có cha là cụ Ngô Đức Trì - bạn chiến đấu của Nguyễn Ái Quốc, đã bị cs HCM vu cho là phản bội chỉ điểm để Pháp bắt Trần Phú. Có thật không? Nếu thật tại sao Pháp không trọng dụng và bảo vệ ông hoặc thủ tiêu ông luôn? Mà để đến nỗi hơn mười năm sau ông mới bị giết, mà không bao giờ biết chết ở đâu? Ai giết?
Không có một bài báo nào của ông giải oan cho Cha!
Những nghi ngờ đó, ông không đi tới tận cùng mà lại ngồi để lập blog cúng tế Võ Nguyên Giáp: Ngô Đức Thọ: VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN... Ông có bao giờ đặt câu hỏi, nếu Hồ là quỷ thì tay sai thân cận số 1 của nó – Võ Nguyên Giáp là gì không?
Trong bài viết về Trí sĩ Ngô Đức Kế - Ông nội của ông, ông còn viết: “Mồng một Tết Tân Mùi (1991) cả nhà tôi vui mừng xúc động chuyền tay nhau đọc đi đọc lại bài báo của nhà văn Sơn Tùng đăng trên tờ An ninh Thủ đô số Xuân năm ấy vừa ra. Trong bài tác giả kể nhiều câu chuyện về Hồ Chủ tịch trong những ngày đầu Cách mạng tháng Tám. Không chỉ những chuyện năm 1945, tác giả còn ghi lại nhiều hồi ức của các vị thân nhân tôn kính của Cụ Hồ. Những ghi chép của Sơn Tùng có một giá trị đặc biệt: từ tình cảm yêu kính lãnh tụ Hồ Chí Minh... Chính nhờ bài báo của Sơn Tùng mà chúng tôi may mắn được biết mấy đoạn hồi ức vô cùng trân quý của cụ Nguyễn Sinh Khiêm cho biết một sự kiện rất đáng ghi nhớ trong cuộc đời hoạt động cách mạng của ông nội tôi là chí sĩ Ngô Đức Kế…” [15]
Ông tin? Ông tin HCM? Ông tin “nhà văn Sơn Tùng”? Ông có biết “nhà văn Sơn Tùng” của ông là một kẻ bại não từ 1971 không? Ông có biết “…Năm 1971 nhà văn Sơn Tùng bị thương nặng, phải cáng ra miền Bắc. Ngoài nỗi buồn vì mang thương tật, mất 81% sức khoẻ, 3 mảnh đạn còn nằm trong hộp sọ, mắt chỉ còn 1 phần 10, hai bàn tay chỉ còn 3 ngón không co quắp…” Ông có biết ác quỷ HCM tự viết sử ca ngợi đời mình, hướng dẫn dân lập đền thờ mình dưới cái tên vô thừa nhận Trần Dân Tiên – chưa đủ! Nay, chúng lại viết nên một tiểu sử của Hồ là “Búp Sen Xanh” rồi lấy tên của một kẻ bại não 81% cho nó chính danh – ông có biết hay không? Xin mời ông đọc “Bài 1. Người yêu của Nguyễn Ái Quốc thì đi tu ở Sài Gòn, đến chết Hồ vẫn không gặp...
Ông có biết, lời khai của Ngô Đức Trì – cha ông, chỉ là một “Bản dịch của Hà Huy Giáp” hay không? Mời ông đọc: Bài 7. Sự Thật tài liệu: “Lời khai của Ngô Đức Trì” và nỗi lòng người ...
 
Vậy đó, trí thức Việt là vậy đó!
Và còn nhiều nhiều người nữa. 
Chuyện nó ác tà là vậy! Chuyện nó giết oan 172.008 Trí thức Việt là thật 100%!
Nhưng Trí thức ta im!
Chuyện nó giết oan 172.008 Trí thức Việt là thật 100%! 
Nhưng các trí thức con, cháu của 172.008 Trí thức Việt kia im!
Trách gì mấy cháu ở cái tuổi: “Ăn chưa no, lo chưa tới”?
Trí thức Việt như vậy thì có thật “Bác Hồ” là… anh ba tàu! Họ cũng vẫn “Bác Hồ” Muôn Năm!
Và mãi mãi… “Bác Hồ” Muôn Năm!
Rồi thì chính dân Việt sẽ phải rời khỏi đất Việt để đi làm trâu ngựa phương Bắc!
Và mãi mãi… “Bác Hồ” Muôn Năm!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Tư 20189:42 CH(Xem: 129)
Nói đến đây để thấy chỗ đứng của người trí thức trước mâm thịt chó chính trị Việt Nam, dường như trí thức không còn là trí thức một khi họ ngồi vào mâm thịt chó. Họ phải im mồm, nhìn trước ngó sau mà ăn để vừa không mất miếng ngon lại không gây mích lòng người khác vì đã gắp quá nhiều, gắp quá nhiệt tình. Và trong mâm thịt chó, mọi người đều đồng đẳng, đều uống rượu như nhau, đừng mang âm nhạc hay thơ ca, khoa học vào đây để nói. Bởi nói chỉ làm văng mắm tôm, ảnh hưởng đến bữa ngon của người khác.
12 Tháng Tư 201810:34 CH(Xem: 156)
Kyodo News loan tin vừa nêu vào ngày 12 tháng tư dẫn số liệu của Cảnh Sát Quốc Gia Nhật Bản. Cụ thể thì vào năm ngoái số vụ người Việt ở Nhật phạm tội chiếm hơn 30% tổng số vụ mà cộng đồng người nước ngoài vi phạm. Con số riêng cho người Việt là 5140 vụ phạm pháp, tăng so với 3177 vụ vào năm 2016. Trong đó ăn cắp ở cửa hàng là hơn 2 ngàn vụ và ăn trộm nhà dân là 325 vụ.
11 Tháng Tư 201811:21 CH(Xem: 235)
Chuyện tiếu lâm xã nghĩa, hai thằng cò nó cũng có lý do không trả lại vì nhờ chúng bao che mà sòng bạc của "anh hùng" hoạt động thu lợi hàng triệu đô la/ngày, nay bể bạc có đòi thì ngu gì mà trả, lão già TBT. khốn nạn Trọng Lú thì ung dung cầm tạm quá nửa cất rồi, hai thằng kia chỉ còn gặm được chút xương thừa lấy gì mà trả?
09 Tháng Tư 201810:01 CH(Xem: 151)
Có lẽ thời NPT là thời của quân đội lên ngôi giống như thời kỳ sau năm 1975 do "uỷ ban quanh quẩn" nắm quyền hành nên những vụ thanh trừng trong ngành côn an có bàn tay của quân đội tổng cục 2 nhúng vào, ai cũng biết 2 ngành quân đội và côn an không ưa nhau, ngành côn an được ưu đãi mọi mặt được đặc quyền đặc lợi xưa nay cũng là lý do ngành quân đội căm ghét nên có cơ hội thì sẽ trả thù không thương tiếc cái đám chỉ biết ngồi mát ăn bát vàng, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh đầy túi.
08 Tháng Tư 201811:20 CH(Xem: 291)
Những người đã từng đi biểu tình đấu tranh đòi môi trường sạch và minh bạch những đồng tiền đền bù cho dân đều đã phải chịu đau đớn cả về thể xác (bị đánh đập) và đối diện với những cuộc bắt bớ, xử phạt. Những người dân miền Trung thì lao đao và khốn đốn vì cuộc sống mưu sinh bị đe doạ, tương lai trẻ em không được chăm sóc và đến trường hiện hữu.
02 Tháng Tư 201810:36 CH(Xem: 338)
Mới đây nhất Phúc Niểng đi dự hội nghị các Quốc gia Asian ngay ngày đầu tháng 4 ngồi ngủ gục tay ôm lộn cờ của Cambodia làm cho tên ngoại trưởng của Tàu Cộng ngồi bên phải chỉ tay nói to để Phúc Niểng giật mình tỉnh dậy nhưng Phúc Niểng vẫn cứ ngủ ngon lành tay ôm là cờ của Cambodia, chưa có cái nhục nào nhục hơn cái nhục này.
01 Tháng Tư 20189:08 CH(Xem: 200)
Chuyện bị chú ý gây ồn ào cũng bởi kích thước khủng của thân cây rừng này, phải tới vài trăm năm tuổi là ít, chứ chuyện vịt cộng phá rừng buôn gỗ là chuyện đã có từ dăm chục năm trước rồi, bởi thế chúng mới giầu tiền tỷ đô la… Cao nhất lương đại tướng của chúng là non 13 triệu tiền Hồ, tức chưa tới hơn $600 một tháng, vậy mà nhà chúng ở là những biệt phủ nghìn tỷ, đấy là chưa nói chúng có nhà nước ngoài, con cái du học, người thân sang Mỹ sống dạng EB5.
01 Tháng Tư 20188:55 CH(Xem: 145)
Bên cạnh đó,phải thừa nhận là có một bộ phận không nhỏ lãnh đạo ma đầu, lưu manh biết sự thật Hồ Chí Minh, biết đảng cộng sản là nguyên nhân phát sinh tội ác, xấu xa, lưu manh nhưng vì quyền lợi, quyền lực cá nhân, phe nhóm nên chúng diễn trò yêu bác, yêu đảng để lợi dụng ru ngủ, lừa gạt “đồng chí, đồng rận” mù đảng, mê muội Hồ chưa biết rõ sự thật ghê tởm của Hồ Chí Minh.
30 Tháng Ba 201810:16 CH(Xem: 172)
Bố không biết chúng con đang phấn đấu thành NGƯỜI TỬ TẾ như cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng à? Con mới làm dân phòng hai nhiệm kỳ, lại mới 30 tuổi, ăn thua gì? Phe cánh bọn con còn khỏe lắm. Bao giờ kiếm đủ tiền xây được cái biệt phủ 5, 7 tầng và nhà thờ họ dăm bảy tỉ, bị chèn ép con mới thôi chức tổ trưởng bảo vệ dân phố, còn không thì Nguyễn y vân*, bố ạ.
30 Tháng Ba 20189:58 CH(Xem: 194)
Hãy nhìn bọn khốn Tàu khựa đang đối xử với chính người dân của chúng và liên tưởng đến những gì côn an csVN đang làm trong nước, và hãy nhìn xa hơn nếu một mai này đất nước Việt Nam bị rơi vào vòng Hán hóa, thì liệu các thế hệ con em chúng ta có khác gì hơn? Câu trả lời trong đầu của những con người Việt Nam, tất cả không thể nào khác hơn câu trả lời:...
Center page
18 Tháng Tư 2018
Trước khi đi sâu hơn vào ngôn ngữ của những loa phường này, nên biết từ năm 2016, Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Anh, The Economist đã liệt Việt Nam vào thứ 131/167 các nước “chuyên chế, độc tài (authoritarian regime)” đứng cùng hàng với Triều Tiên, Trung Quốc, Lào và Afghanistan.
14 Tháng Tư 2018
khổ thật bây giờ địch ta lẫn lộn, mà địch có khi mồm mép nó lại cứng hơn ta. Như chuyện tay chủ tiệm đĩa hát Bolsa, dẫn đám con hát lên giúp vui các quan lãnh sự đỏ trên San Francisco, cái video clip được phát tán trên mạng, đã tám năm nay vẫn còn, nhưng tuần trước hắn đã ‘chụp’ người biểu tình, là theo lệnh báo ‘nhân dân’ để chống gia đình hắn...
06 Tháng Tư 2018
đại bộ phận dân tộc vẫn bàng quan với những quyền lợi thiết thực của mình, họ hài lòng với kiếp sống của những con cừu, họ chen lấn, dẫm đạp lên nhau để mua vé xe, xem kịch, ăn buffet, họ chửi rủa nhau bằng những ngôn từ thô tục và cuối cùng họ đâm chém lẫn nhau như thuở hồng hoang để rồi họ sẽ nhận được giá trị nhân quyền bằng 0 của mình trong hệ thống pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
06 Tháng Tư 2018
Còn hàng trăm thứ tiêu chí và tín hiệu khác để nhận biết một quốc gia có tầm văn hóa hay không và chiến lược phát triển quốc gia đó ra sao. Hay nói cách khác là nhìn vào cái công cộng để nhận biết công cuộc kiến thiết, xây dựng quốc gia. Rất tiếc là tại Việt Nam hiện nay, nhìn vào mọi thứ công cộng đều cho thấy đất nước vẫn còn thấp kém, lạc hậu đến độ không thể tưởng tượng được.
02 Tháng Tư 2018
Một điểm khác cần nhìn nhận là cái bản tính con người Việt Nam là như vậy, họ không muốn phải làm cái công việc mà đáng lý ra mình phải làm, họ muốn có tự do dân chủ như những quốc gia khác nhưng họ mong rằng một thế lực nào đó sẽ làm cho mình, họ lặng im ngồi nhìn những người tranh đấu bị bắt vào tù và thảnh nhiên phán rằng đó là bọn ngu nhưng giả sử nếu những người tranh đấu thành công thì họ sẽ ung dung thụ hưởng như một quyền lợi mặc nhiên
02 Tháng Tư 2018
Điệp vụ Biển Đỏ chỉ là xác nhận việc Trung Quốc đã "tác chiến điện tử" khiến hai máy bay Su 30 MK2 và CASA 212 bị rơi . Đồng thời nó cũng khẳng định tin tặc Trung Quốc có thể chiếm lĩnh an toàn bay của cả sân bay Tân Sơn Nhất. Điệp vụ Biển Đỏ cũng đã khẳng định vì sao mà công binh csVN có thể đứng yên cho lính Trung Quốc làm bia tập bắn.
30 Tháng Ba 2018
Điều này cho thấy sự hạn chế của chiến lược hiện tại của Washington, gồm có chuyến thăm của hàng không mẫu hạm và mối quan hệ an ninh mật thiết với Việt Nam cũng nhưng một và hoạt động FONOPS (tự do hàng hải), không có tác dụng. Nó không đủ để ngăn Trung Quốc khỏi hành động chiếm đoạt biển Đông từng bước một.”
24 Tháng Ba 2018
Trời cao có mắt, thiên nhiên và môi trường bị huỷ hoại, rừng đầu nguồn bị khai thác đến cạn kiệt không còn giữ lại độ ẩm được nên khí hậu tại VN giờ đây cũng khác thường, cái nóng như thiêu bao trùm khắp nơi, nóng đến độ có thể chảy mỡ ra được thì những vụ sơ ý xảy ra cháy nổ là chuyện không thể tránh khỏi, cũng không loại trừ có bàn tay của những người cảm tử đang âm thầm chiến đấu trên quê Mẹ...
23 Tháng Ba 2018
Bêu Nhục Quốc Thể. Hồ Chí Minh thăm viếng chính thức Indonesia. Ở chơi thỏa thích mười ngày 26/2 - 8/3/1959, ỷ mình lãnh tụ, khiêu vũ đã đời, buông xả dâm tính, sờ gái liều lĩnh, xâm phạm thuần phong mỹ tục trắng trợn nơi công cọng, làm dấy một cơn bão đả kích dữ dội trên báo chí Indonesia; (ở ngôi Nhà sàn, Hồ Ba Đình còn giở nhiều trò dê khỉ)
22 Tháng Ba 2018
họ ra đi vì biết trước cái kết cục không mấy sáng sủa của mình khi bị chính những đồng chí của mình thanh toán, họ phải đem tiền tài mà mình cướp được của quê hương chôn dấu và an hưởng tuổi già, khoác lại cái khuôn mặt thật hiền lương của mình sau những năm dài đeo mặt nạ phục vụ trong bộ máy cầm quyền.