Thư ngỏ quyên góp xây dựng Đài Phát Thanh Tiếng Dân

21 Tháng Hai 201812:42 SA(Xem: 660)
THƯ NGỎ
     v/v: QUYÊN GÓP XÂY DỰNG ĐÀI PHÁT THANH TIẾNG DÂN
 
images (2)
Quyền Được Biết


Kính gửi:
- Quý lãnh đạo tinh thần các tôn giáo Ki Tô, Tin Lành, Hòa Hảo, Cao Đài, Phật Giáo.
- Quý Cộng Đồng Người Việt khắp thế giới.
- Quý Mạnh Thường Quân, Doanh nghiệp tại hải ngoại.
- Quý bạn đọc, thân hữu gần xa của trang mạng Quyền Được Biết.


Kính thưa Quý vị,

Sau nhiều năm tranh đấu không mệt mỏi cho một VIệt Nam phi cộng sản, chúng tôi thực sự cảm thấy khó khăn trong việc nâng cao dân trí người dân Việt Nam thoát khỏi sự tuyên truyền dối trá u mê bằng chỉ duy nhất một trang tin điện tử hàng ngày mang tên Quyền Được Biết.
Có lẽ rằng người dân hôm nay lười biếng đọc báo mạng, hoặc chỉ là một trang báo điện tử thì rất khó lòng tiếp cận đến đại bộ phận người dân Việt Nam nhằm tạo họ họ sự thay đổi tư duy, nhận thức được về thân phận thấp kém của mình để tiến tới tiến trình thay đổi thể chế chính trị cho đất nước, chính vì lẽ đó chúng tôi quyết định xây dựng Đài Phát Thanh Tiếng Dân sẽ được đặt tại thủ phủ của người Việt tỵ nạn cộng sản Little Saigon.
Đài Tiếng Dân sẽ là một đài phát thanh tranh đấu, phản biện những luận điệu tuyên truyền nhồi sọ của nhà cầm quyền csVN, giáo dục thế hệ trẻ hiểu được thế nào là chính biện, ngụy biện, những bài bình luận thời sự theo sát tình hình chính trị-xã hội trong nước, những chương trình giáo dục về dân chủ và nhân quyền để nâng cao dân trí cho người dân trong nước, ngoài ra đài sẽ có những chương trình bổ ích như dạy tiếng Anh, ẩm thực, âm nhạc Việt Nam, nhạc thế giới với nhiều chương trình đa dạng và phong phú, chương trình trò chuyện đêm khuya...
Khởi đầu chúng tôi sẽ chỉ đơn thuần hoạt động trong nghiệp vụ phát thanh, nhưng sau đó sẽ tiến tới đến lĩnh vực truyền hình vì truyền thông là một mũi nhọn văn hóa tấn công thắng vào trong nước, bẻ gãy nghị quyết 36 mà cộng sản đang tấn công ráo riết vào các Cộng Đồng người Việt tại hải ngoại.
Để xây dựng, mua một đài phát thanh là một việc quá xa tầm tay của chúng tôi, vì thế trang mạng Quyền Được Biết xin được kêu gọi Cộng Đồng Người Việt khắp năm châu hãy cùng chúng tôi xây dựng, mỗi người góp một tay, một đồng sẽ làm nên được một cơ quan truyền thông với thuở ban đầu tuy nhỏ bé nhưng chúng tôi tin chắc rằng với sự nhiệt huyết, kỹ năng chuyên môn sẽ đem tới cho đồng bào hải ngoại những chương trình yêu thích, cho đồng bào trong nước những thông tin hữu ích, những kiến thức cần có để có thể nâng cao tư duy, miễn nhiễm với những sự tuyên truyền giả dối, bịp bợm.
Rất mong Quý Cộng Đồng, Quý Tôn Giáo, Quý Doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân ủng hộ chúng tôi trong công cuộc đấu tranh này, vì tranh đấu với cộng sản là công việc chung của tất cả chúng ta, mọi con dân của Mẹ Việt Nam trước khi đảng cộng sản hiến dâng đất nước cho Tàu Cộng.

- Những Mạnh Thường Quân đóng góp nhiều sẽ được chúng tôi tri ân và ghi tên vào bảng vàng danh dự của Đài.
- Những Doanh Nghiệp đóng góp nhiều sẽ có chương trình quảng cáo miễn phí trên sóng phát thanh theo một thời gian nhất định.
- Các cơ sở tôn giáo đóng góp sẽ được ưu tiên đưa tin, viết bài, phát sóng về những hoạt động của mình.

Mọi chi phiếu xin gửi về địa chỉ:
8512 Westminster Blvd STE # 168
Westminster CA 92683
California USA
Trên chi phiếu xin ghi rõ: Đóp góp xây dựng Đài Phát Thanh TIẾNG DÂN
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 001-949.8915451

Dù chỉ 1 USD chúng tôi cũng xin chân thành cảm tạ và trân quý, xem đó là một viên gạch đóng góp cho công cuộc chiến đấu chung cùng đảng độc tài csVN, kính mong quý vị hãy ủng hộ chúng tôi và tiếp tay loan tải thông tin về việc xây dựng Đài đến các Cộng Đồng người Việt khắp năm châu.
Chúng tôi tin rằng với nhiệt tâm của mình cùng với sự hổ trợ tiếp sức của quý vị, Đài Phát Thanh Tiếng Dân sẽ mau chóng ra đời trong năm 2018 và cất tiếng nói của mình để tranh đấu cho đất nước.
Trong khi chờ đợi đủ ngân quỹ xây dựng đài, kính mời bạn đọc ghé thăm trang phát thanh Youtube của Quyền Được Biết, tại đây các bạn có thể xem những phóng sự của người Việt hải ngoại, đặc biệt hơn các bạn sẽ được nghe giọng đọc của nhà báo tự do Nguyên Anh, một cây viết tranh đấu cho Việt Nam nhiều năm liền qua các trang mạng Dân Làm Báo, Chính Luận, Nam Úc Tuần Báo, Trí Nhân Media, Vương Thục và các trang mạng liên thông toàn cầu, đây cũng là lầu đầu tiên Nguyên Anh xuất hiện trên mạng truyền thông toàn cầu qua các bài viết của mình, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nghe chính tác giả bài viết trong vai trò phát thanh viên.

Đường link truy cập: https://www.youtube.com/channel/UCj1gASI040r2h5kQ8ayhfTg?view_as=subscriber

Trân trọng
BBT. Quyền Được Biết

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
11 Tháng Tám 20188:41 CH(Xem: 171)
Xin hãy yên nghĩ nhạc sỹ Tô Hải, dù rằng không chứng kiến được ngày sụp đổ của cộng sản nhưng ông không hèn như mình tự nhận, ông anh hùng hơn nhiều thằng hèn khác đang sống nhan nhản trong nước và hải ngoại, bọn hèn hạ chỉ hám bả lợi danh, bọn chính khách ma bùn, bọn cơ hội chính trị và bọn nhà báo bất lương, chúng mới đích thực là những thằng hèn dù cho có khoác vẻ mặt hào nhoáng xa hoa...
29 Tháng Bảy 20184:47 CH(Xem: 216)
Chưa dừng lại đó, còn có thông tin (chúng tôi chưa thể kiểm chứng độc lập) để trả thù công nhân- những người đang rất tích cực đóng thuế để nuôi bộ máy chính quyền và giúp chủ công ty được hoạt động thông suốt, sinh lợi nhuận, đã bị phía công ty đuổi việc hàng trăm công nhân. Những người bị biểu tình bị vu cho là “cầm đầu” gây nên vụ biểu tình.
21 Tháng Bảy 201812:30 SA(Xem: 283)
Chúng tôi kính mời bạn đọc phương xa, đặc biệt là tại Việt Nam cùng thưởng thức nhạc phẩm Trăng Tù, một sáng tác của Đinh Đại được thể hiện qua giọng hát Thu Sương để nói lên thân phận của những tù nhân lương tâm hiện đang bị giam giữ tại Việt Nam.
19 Tháng Bảy 20189:46 CH(Xem: 296)
Quyết định đó của chính quyền Việt Nam hầu như sẽ lập tức châm ngòi cho một cuộc thảo luận nghiêm túc trong Quốc Hội Hoa Kỳ về các hậu quả tài chính, ngoại giao, và chính trị đối với Việt Nam,” ông nói. “Đó sẽ là một sự tính toán sai lầm nghiêm trọng nếu chính quyền Việt Nam nghĩ rằng chúng tôi sẽ cho phép anh William sống mòn mỏi trong một nhà tù nước ngoài vì những tội danh anh chưa hề vi phạm.”
18 Tháng Bảy 20189:24 CH(Xem: 262)
Hiện nay đã có 30 thành viên Quốc hội cùng với các thành viên của Hạ viện, và hai Thượng nghị sĩ tiểu bangTexas đã viết thư cho ngoại trưởng Pompeo về trường hợp này. Tất cả chúng tôi đều rất buồn và chúng tôi đang theo dõi điều gì sẽ xảy ra tại phiên tòa thứ 6 tới đây. Tối thứ 4 ngày 18 tháng 7 sẽ có một buổi họp đặc biệt tại Quốc hội, chúng tôi sẽ trình bày toàn bộ vấn đề này để cả Quốc hội và cả đất nước Mỹ đều biết đến và cùng bàn bạc biện pháp cho thời gian tới.
03 Tháng Bảy 201810:17 CH(Xem: 522)
Nhận thấy sự cần thiết ra đời của đảng đối lập nhằm tranh đấu trực diện cùng với đảng cộng sản Việt Nam nhằm tiến đến một quốc gia Việt Nam phi cộng sản, trang tin điện tử Quyền Được Biết đã xây dựng và giới thiệu đến người dân Việt Nam Đảng Dân Tộc Cứu Quốc, tiền thân của đảng Dân Tộc sau khi hoàn thành sứ mạng cứu nguy dân tộc Việt Nam.
27 Tháng Sáu 20189:59 CH(Xem: 373)
“những cuộc biểu tình toàn quốc của người dân Việt Nam vừa qua không chỉ chống đối Trung Quốc, mà còn với mục đích thể hiện sự phản đối Luật An ninh mạng mà chính quyền Việt Nam vừa thông qua. Tình trạng bất ổn này là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu của mọi người mong muốn tự do lên tiếng, và sự thất vọng của họ khi sống trong một xã hội mà quyền duy nhất của họ là giữ im lặng ”.
24 Tháng Sáu 20189:40 CH(Xem: 497)
Hôm 21/6/2018, Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Cộng hòa Séc cho rằng, "Việt Nam là tội phạm có tổ chức và trở thành mối đe dọa an ninh quốc gia hàng đầu".
15 Tháng Sáu 201810:03 CH(Xem: 503)
Thông điệp chính của chúng tôi gửi đến ngài Đại Sứ Mỹ là anh William Nguyễn phải được trả tự do ngay lập tức. Sự mong đợi của chúng tôi là Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và chính quyền Hoa Kỳ cần phải làm tất cả những gì có thể - ở tầng lớp chính quyền cao cấp nhất – để nhanh chóng bảo đảm việc trả tự do cho anh,” thông cáo viết.
10 Tháng Sáu 201810:20 CH(Xem: 709)
“Thực ra vai trò người biểu tình chúng tôi đi rất ôn hoà, không kích động gì hết. Nói chung chúng tôi cũng cố giữ cho ôn hoà. Nó bắt tôi lên xe, 6 thằng nó bắt tôi lên xe ở đường Lê Duẩn đó. 5, 6 thằng nó đánh đập tôi. Nhưng vì nó bắt thêm mấy người nữa nên tôi có cơ hội đạp cửa sau tôi vọt xuống. Nó đánh tôi gãy hai ba cái răng, đổ máu nhiều lắm”
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?