Muốn Nhận Diện Một Tên Cs Tại Hải Ngoại

15 Tháng Tư 201511:15 CH(Xem: 8347)

MUỐN NHẬN DIỆN MỘT TÊN CS TẠI HẢI NGOẠI
Nguyên Anh

images

Đảng csvn là một tập đoàn vong bản và đê hèn,nhưng không phải chỉ có bao nhiêu đó vì nếu chỉ có vậy thì chúng không thể nào tồn tại cho đến ngày hôm nay,ngoài những bản tính kể trên chúng còn có một tố chất bẩm sinh là mưu mô và xảo quyệt (có lẽ do cha già dân tộc truyền đời cho bọn chúng).

Ở thời kỳ đầu sau khi cưỡng chiếm thành công miền Nam VN đem chủ thuyết cs xâm lăng một quốc gia tự do chúng thường dùng các chiêu bài mỹ miều như Đánh cho Mỹ cút đánh cho Ngụy nhào,cuộc chiến thần thánh giải phóng cho dân miền Nam khỏi sự kềm kẹp của Mỹ Ngụy,rồi sau đó những khẩu hiệu khác nối tiếp nhau lần lượt ra đời,tựu chung đều là nói láo như vẹm mà họ thường tự hào đó là công tác Dân Vận.

nhưng cái gì cũng phải đến lúc bị bóc trần và khi đó tập đoàn phản dân hại nước Hà Nội lại động não nghĩ suy ra một cái gì mới mẽ hơn để mà hô hào kêu gọi người dân hưởng ứng như nhà nước và nhân dân cùng làm,hiến đất xây trường(nhưng chúng đem bán chia nhau),xóa đói giảm nghèo,quỷ từ thiện vv và vv….

Trở lại với vấn đề muốn nhìn nhận chân về một tên cs tại hải ngoại thì phải nghĩ đến nghị quyết 36 kêu gọi hòa hợp hòa giải của cs với chủ trương người VN hãy quên hết hận thù đi cùng về bắt tay nhau xây dựng lại quê hương của những người trước đây ở bên kia bờ chiến tuyến.

Đây đâu có phải là sự thực tâm hòa giải của người cs,họ luôn luôn tự mãn cho mình có cái công trạng giải phóng miền Nam,có chức có quyền và sự kêu gọi trên chỉ là ban bố chút nghĩa cử ban ơn cho những kẻ mà họ cho là bại trận,tuy nhiên nếu có trí thức nào ở hải ngoại có tinh thần thiên tả,ngỏ ý muốn quay về là chúng sẵn sáng tung hê tới trời với hàng trăm tờ báo lá cải nhằm qua đó kêu gọi thêm những người khác….

Thật tâm người cs đâu có muốn những người Việt lưu vong quay về,một quốc gia VN với diện tích nhỏ hẹp mà dân số trên 90 triệu người đất chật người đông thì mấy ông bà về làm gì cho chật,chúng chỉ cốt yếu thu hút tinh hoa mà những người lưu vong đã học tập được tại hải ngoại để giúp cho nền kỹ nghệ yếu kém đầy tham nhũng và bất cập của VN,chúng chỉ muốn cái hầu bao đầy những tờ đô la mà những người sống tại hải ngoại phải đổ mồ hôi,sôi nước mắt đem về tiêu trong nước để chúng có ngoại tệ chi trả cho những khoản vay nước ngoài làm giàu bất chính cho bản thân hoặc là chia chác cho những tên công thần cách mạng....

Hòa hợp hòa giải hoàn toàn không có trong đầu bọn csvn !

Chúng đã nói,hòa hợp nhưng không hòa tan thì phải hiểu là người cs quyết giữ lấy cái tâm trạng u mê thâm căn cố đế của mình và chúng chỉ là chủ nhà còn những ai quay về chỉ là khách mà khách cũng có nhiều loại,có loại bị chúng chặn ngay tại cửa khẩu dù lãnh sự quán cúa chúng đã thu phí visa,có loại chúng cho vào và theo dõi bắt nóng,bắt nguội,có loại chúng tung hê như ông Nguyễn Cao Kỳ để qua đó kêu gọi những người khác trong quân lực VNCH,nhưng chắc cũng đã có nhiều kẻ sáng mắt sáng lòng khi thấy ngày qua đời của ông cựu phó Tổng Thống VNCH này với ước nguyện chôn nắm xương tàn tại quê nhà Sơn Tây đã bị khước từ thì cũng phải hiểu người cs và người Cộng Hòa (bao gồm,quân,dân,cán,chính) là hai chiến tuyến đối nghịch,dù bây giờ tiếng súng đã im nhưng trong tâm thức của mọi người đều có bờ chiến hào ngăn cách trong tâm thức.
cũng có con bài chúng dùng để nắn gân cộng đồng người Việt Quốc Gia như con bài Trần Trường,chuyện của y đã cũ rồi nhưng có điều cần lưu ý những ai muốn quay về hãy nhìn Trần Trường mà làm gương,sau khi treo hình già hồ và lá cờ máu của đảng tại Cali y đã tạo nên làn sóng biểu tình tẩy chay,sau đó với tâm thức mình là kẻ có công y đã về VN mở cơ sở chăn nuôi tại miền Tây Nam Bộ và cũng chính đảng đã đạo diễn scandal bắt y tại VN,nếu không có sự can thiệp cao cấp thì có lẽ giờ này y vẫn còn đang ngồi bóc lịch tại một nhà lao nào đó,điều đó cho thấy chân lý vắt chanh bỏ vỏ của đảng csvn vẫn không bao giờ thay đổi,họ thường truyền miệng câu châm ngôn: nuôi chó để làm gì ? để giữ nhà,nhưng nếu nó không còn khả năng nữa thì chỉ còn đem đi thịt !

Một số người quay về VN từ những quốc gia tự do đa phần là quá già,muốn quay về quê hương đất tổ để chết tại quê nhà,một số văn nghệ sỹ đã hết thời khi cát sê tại hải ngoại chỉ ba cọc ba đồng nhưng khi về đến VN là được đảng chỉ đạo trả cát sê cao ngất trời,cũng thông cảm cho họ,cuộc sống mà,không ai cho họ nhiều tiền thì họ có về hát theo nghề nghiệp thiên phú của mình để kiếm sống cũng phải thôi,nhưng qua đó csvn đã vô hình chung tạo được mối quan hệ  tuyển dụng hoặc lợi dụng các chuyến đi về của họ để chuyển tải,nắm bắt thông tin các cộng đồng hoặc cá nhân chống cộng triệt để,họ đã trở thành các tên lính thực thi nghị quyết 36 lúc nào mà không hề hay biết.

Các ca sỹ trong nước ra hải ngoại trình diễn cũng vậy,ở VN có một ban bệ quái đản là phòng văn hóa thông tin trực thuộc các tỉnh thành,những ai muốn ra nước ngoài ca hát phải làm đơn xin theo đoàn hoặc cá nhân nếu có thư mời nhưng những nhạc phẩm được phép hát tại nước ngoài đều phải được duyệt trước và có sự đồng ý của bọn kiểm tra văn hóa,nếu xé rào hát những nhạc phẩm không có lợi cho nhà cầm quyền thì bọn chúng sẽ có tay chân báo cho biết ngay và ca sỹ đó sẽ phải chịu những hình phạt sau khi về nước hoặc không cho xuất ngoại hay rút giấy phép biểu diễn vĩnh viễn,đó cũng chính là nghị quyết 36 của đảng.

nhưng đó chỉ mới là bề nổi,những nhân vật mà nhiều người đã biết nhưng csvn còn nhiều con bài chìm khác mà nhiều người không hề hay biết !

Trong những năm tháng VN đói kém cs đã cài người của chúng vào các chuyến tàu vượt biên chính thức và bán chính thức,các chương trình ra đi có trật tự nhằm thực hiện kế hoạch lâu dài.

Bọn tay chân này đến các quốc gia tự do,dân chủ chúng đều im hơi lặng tiếng,ngoi sâu và trèo cao trong quốc gia mới,hệ thống chân rết của bọn chúng trải dài khắp các châu lục và sau nhiều năm nằm im chỉ cần hiệu lệnh từ trung tâm phát ra chúng sẽ ra tay thực hiện các kế hoạch,ngày hôm nay trong vỏ bọc là các nhà kinh doanh,giám đốc chúng đi đi về về VN như cơm bữa,ngoài làm lợi cho cá nhân chúng còn nhận chỉ thị từ Hà Nội để thi hành những mệnh lệnh được giao gây ra những xáo trộn của người VN tỵ nạn cs.

Để nhận diện một tên cs tại hải ngoại cũng không có gì khó cho lắm:

-  Chỉ cần yêu cầu chúng chường mặt ra và tuyên bố trước mọi người và truyền thông về công và tội của hcm,xác nhận y là một tên Tội đồ Dân Tộc thì chắc chắn chúng sẽ không bao giờ dám và chúng sẽ hiện nguyên hình vì khi đã đặt chân vào con đường ma quỷ mang tên đảng viên đảng csvn chúng đã phải thề thốt trung thành tuyệt đối với đảng,khi phát ngôn như vậy chúng đã tự tuyên án tử hình cho chính mình khi quay trở lại Việt Nam.

- Tuy nhiên đảng cũng không phải tầm thường,họ vẫn có những con bài khác có giá trị hơn,họ cho phép chúng phát ngôn về công và tội của hcm một cách công khai,mục đích chủ yếu để ngoi sâu và trèo cao hơn trong các cộng đồng nhằm phục vụ cho ý đồ của đảng,những nhân vật này rất khó nhận diện vì họ đã có một vỏ bọc khá hoàn hảo thế nhưng cây kim dù bọc kỹ thì cũng có ngày lòi ra,tuy nhiên phải chờ thời gian khá lâu mới có thể nhận diện được,đối với những con át chủ bài này cần phải nhìn rõ và nhận chân hướng đi của hắn để có thể biết hắn sẽ thực thi nhiệm vụ gì,hòa hợp hòa giải,xóa bỏ hận thù,cùng nhau xây dựng đất nước hay là xây dựng vây cánh thao túng phá nát chủ trương đường lối chống cộng triệt để của người Việt tỵ nạn tại hải ngoại.

Nhưng cho dù có nhiều mưu ma chước quỷ cài cắm an ninh,đặc tình,tình báo,cảm tình viên thì chắc chắn tập đoàn csvn cũng sẽ bị xóa sổ trong thế kỷ 21 này vì chủ thuyết cs đã lạc hậu,lỗi thời,lòng dân trong nước oán thán cao ngất trời,những bất công bất cập của triều đại csvn đã lộ rõ trước mắt toàn dân,và cao hơn hết bọn chúng đã hiện nguyên hình là một bọn Lê Chiêu Thống,Trần Ích Tắc thời đại sẵn sàng đem bán sông núi quê hương để thụ hưởng quyền lực trên đầu Dân tộc.

Dĩ nhiên sẽ đến lúc Việt Nam nổi dậy và toàn dân sẽ chính tay lật đổ cái chế độ độc tài khát máu còn sót lại ít ỏi trên hành tinh mang tên đảng cộng sản Việt Nam này .

Ngày ấy sẽ không còn xa……

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Tám 20192:38 CH(Xem: 63)
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 20192:31 CH(Xem: 55)
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 20191:11 CH(Xem: 216)
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 201911:34 CH(Xem: 162)
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 201910:50 CH(Xem: 174)
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 201912:17 SA(Xem: 218)
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 20191:03 SA(Xem: 402)
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 20192:23 CH(Xem: 283)
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 402)
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 20199:27 CH(Xem: 424)
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.
21 Tháng Tám 2019
Thứ nhất Cải cách Ruộng đất đã giết 172 ngàn người để cào bằng sự đói nghèo ra toàn xã hội. Thứ nhì là cuộc nội chiến 21 năm đã tốn từ 3 đến 4 triệu sinh mạng để rồi sau đó đồng bào ly tán vì chạy trốn CS và nhân dân ở lại thì lầm than đói khổ. Thứ 3 là đến hôm nay, Việt Nam đang dần dần bị Trung Quốc thôn tính bằng xâm lược mềm lẫn xâm lược cứng. Tất cả những điều ĐCS đã làm ấy, không ít những thảm họa của nhân dân nhưng ĐCS lại bắt dân phải vinh danh nó như những ngày lễ lớn, thật là đau đớn không gì bằng.
21 Tháng Tám 2019
Khi đất nước đầy rẫy, lúc nhúc các lãnh đạo chân dài, hot girl, cô chiêu cậu ấm và nam thần, thì tương lai của Việt nam sẽ đến đâu? Có lẽ không cần trả lời thêm, cũng không cần hỏi thêm mà ngay bây giờ, chính những người làm việc trong hệ thống công quyền cũng cần phải hành động, bởi hành động là vì chính tương lai, chính cái hủ gạo, nồi cơm của gia đình họ. Nếu nói rộng ra một chút, đương nhiên, đảng Cộng sản muốn tồn tại, họ phải dẹp bỏ hot girl, chân dài, nam thần và cô chiêu cậu ấm trong hệ thống càng sớm càng tốt...
20 Tháng Tám 2019
Kinh tế chao đảo và không có dấu hiệu hồi phục làm cho Bắc Kinh nôn nóng. Những dự án thế kỷ như “Nhất đái nhất lộ” coi như chờ ngày tống biệt. Thậm dư ngân sách ngày một ít đi, thị trường chứng khoán bấp bênh và chưa có ngày nào dấy lên chút hy vọng xanh sàn. Tăng trưởng liên tục sụt giảm và chưa có dấu hiệu chững lại, người dân các vùng đất nông thôn tiếp tục bị thiên tai và kinh tế suy giảm đe dọa, đã vậy cuộc chiến thương mại kéo theo hàng trăm công ty lớn rời khỏi Trung Quốc đã làm Bắc Kinh giận dữ và tìm mọi cách phản công. Sức đâu nữa mà đánh nhau với Việt Nam chỉ để tranh giành một chút biển...
19 Tháng Tám 2019
Các cuộc bầu cử do nhà cầm quyền cộng sản tổ chức đều chỉ là hình thức khi mà các công dân không phải đảng viên đảng CSVN khi ứng cử thì đều bị loại. Và các cơ quan do đảng CS kiểm soát đã lựa chọn các ứng cử viên theo ý muốn của họ, người trúng cử đã được quyết định từ trước. Thậm chí các vị trí lãnh đạo sẽ được bầu trong cuộc bầu cử quốc hội năm 2021 thì nay đã được Ban chấp hành trung ương khóa 12 quyết định từ tháng 6 năm 2019. Về kinh tế, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân vẫn bị phân biệt đối xử và bị cạnh tranh không bình đẳng với cách doanh nghiệp mang danh là doanh nghiệp nhà nước do đảng CS thành lập...
19 Tháng Tám 2019
Nói vậy để thấy tương lai giáo dục Việt Nam sẽ về đâu và bị điều khiển bởi thứ gì. Nói vậy để thấy tại sao Việt Nam có nhiều giáo sư, tiến sĩ vừa giỏi về kiến thức, chuyên môn lại vừa giỏi làm quản lý nhưng Phùng Xuân Nhạ nói ngọng líu lo (níu no), phát biểu không đâu vào đâu, quản lý kém vẫn cứ an trụ vị trí Bộ Trưởng Giáo dục. Bởi Nhạ tuy ngọng về ngôn ngữ, ngọng nhiều thứ nhưng xét về bằng cấp chính trị, Nhạ lại rất sáng, rất “zõ zàng” và đủ sức để đạp qua mọi thứ bằng cấp khác. Nói vậy để thấy trong tương lai, đừng mơ hồ chúng ta sẽ sống trong bầu không khí cởi mở, dân chủ...
19 Tháng Tám 2019
Hiện nay Đcs Trung Quốc đang mong cho dân Hồng Kông hạ nhiệt xuống để họ khỏi phải xả súng, và ĐcsVN cũng ngóng theo cơn địa chấn này và chắc chắn họ cũng mong điều tương tự như quan thầy của họ. Thầy trò 2 anh CS lưu manh không muốn dân Hồng Kông đi quá xa, nhưng nhân dân Việt Nam thì đang muốn. Dân Việt Nam đang muốn dân Hồng Kông tạo ra cơn địa chấn để đòi lại dân chủ cho mình và làm lung lay triều đình Bắc Kinh. Biết đâu, cơn địa chấn Hồng Kông nổ ra lại là tiếng trống bắt đầu cho một thời kỳ suy thoái của Đcs Trung Quốc.
18 Tháng Tám 2019
HD.8 quay trở lại gây kẹt cho trò, chẳng còn biết đường mô là lần, trách thầy khi rút ra sao chẳng báo trước rằng ít hôm sẽ trở lại, thì trò không nổ banh nóc nhà để nay không chỗ núp… Tóm lại HD.8 vẫn còn đang hoạt động với chương trình đã định của nó, và thừa biết thằng đầy tớ Ba Đình, không dám một ly ông cụ đi trật ra ngoài kịch bản do chủ Bắc Kinh vạch ra, hơn nữa Tầu cộng cũng chẳng phải tôn trọng dư luận cộng đồng quốc tế gì sất, vì thừa biết quốc tế chỉ quan tâm đến con đường hàng hải biển Đông, còn chuyện nội bộ thày trò Hán phỉ nếu nói chỉ là có lệ.
14 Tháng Tám 2019
Nói cho cùng, sức mạnh của Trung Cộng không vững bền như nhiều người tưởng. Chính quyền Trung Cộng đang vất vả tính bài toán sinh tồn từng ngày từng giờ trong khi chính phủ Hoa Kỳ không hề tốn công tốn sức tính đến loại bài toán như vậy. Sự kèn cựa của Trung Quốc với Hoa Kỳ chỉ xảy ra trong một thời gian rất ngắn trong lịch sử trước khi Trung Quốc tự nổ tung rồi chết như Liên xô trước đây thôi. Đó là tất yếu. Giấc Mộng Trung Hoa sẽ tan và Giấc Mơ Mỹ vẫn trường tồn.
12 Tháng Tám 2019
Không một ai có thể phủ nhận sự thật đúng đắn này và đem những học hàm, học vị mình ra để bảo vệ cho một loại ngôn ngữ sao chép, phiên âm từ tiếng Hán, nếu có thì đó là những kẻ vong nô với những tâm hồn nô lệ thâm căn cố đã được truyền qua nhiều thế hệ cho nên mới tiếp tục “kiên quyết” (xin lỗi bạn đọc vì chúng tôi hành văn theo kiểu cs) tiếp tục con đường mù lòa của những não trạng nô lệ, còn những con người yêu nước thì mỗi khi mở miệng cất lời thì nên suy cho nghĩ trước khi nói để chúng ta không dùng những ngôn từ vay mượn của giặc Tàu hôm nay cũng như trong lịch sử tiến hóa của nền văn hóa Việt Nam ngày mai.
12 Tháng Tám 2019
Nhưng một khi đã chấp nhận một nền kinh tế đa thành phần, tự do giao thương thì đảng csVN đã tự mâu thuẩn với chính lý thuyết cộng sản mà mình đang hô hào, bởi vì chủ thuyết cộng sản không có thị trường tự do với nền kinh tế nhiều thành phần mà chỉ có nền kinh tế tập trung tất cả vào tay nhà nước. Những ngôn từ, mệnh đề như “Thời kỳ quá độ đi lên XNCH” chỉ là bịp bợm nhằm định hướng người dân bởi vì đảng csVN không thể trả lời cái thời kỳ quá độ mà họ đang đi sẽ kéo dài đến bao giờ? 10 năm, 100 năm hay 1.000 năm?!.