Công thức độc tài

05 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 859)
CÔNG THỨC ĐỘC TÀI
4-ee82e


Nguyên AnhCác nhà nước độc tài luôn có cùng một công thức cai trị đó là bạo lực.
Thế nhưng nếu dùng bạo lực để cai trị thì chỉ có kết quả trong một thời gian ngắn, sau đó lòng dân phẩn uất sẽ tạo nên những cuộc cách mạng lật đổ chế độ, vì thế nhà nước cộng sản dùng đến phương cách tuyên truyền.
 Để tạo hiệu quả họ bưng bít thông tin với thế giới bên ngoài, đọc báo, nghe đài phát thanh nước ngoài là một trọng tội, chỉ có tiếng nói của nhà cầm quyền, của đảng mới là chính thống và đảng cộng sản đã áp đặt công thức đó vào Việt Nam, tại miền bắc xã hội chủ nghĩa và miền nam sau ngày xâm lược thành công.
Thế nhưng thông tin không phải chỉ có những thông tin một chiều bị bóp méo theo hướng có lợi cho chế độ, đảng cầm quyền còn có một công thức khác đó là bịa đặt thông tin, thêu dệt huyền thoại và đặt nó vào vị trí bất khả xâm phạm, đụng đến nó là đụng đến chế độ, làm xấu bộ mặt nhà nước, những công dân nào vi phạm sẽ bị bắt giữ truy tố theo điều luật mà họ đặt ra: “tội vu khống-nói xấu lãnh đạo”, một điều luật hoàn toàn không có trong các quốc gia văn minh.
Đảng csVN đã bịa đặt thêu dệt lên những huyển thoại mù mờ giả tạo, những hình ảnh cao đẹp của lãnh tụ cs, của các tướng lĩnh, sau đó dùng bộ máy tuyên truyền khổng lồ của mình để nâng bi, thổi phồng, đánh bóng và đặt những câu chuyện đó vào trong cái hàng rào bất khả xâm phạm, sau đó các tên ma giáo chủ chốt sẽ cùng nhau ca tụng tập thể, cùng nhau tung hô một hình ảnh giả tạo mà mình đã tạo ra nhằm mục đích tuyên truyền với mong muốn ngu hóa người dân, tạo nên một hiệu ứng lan tỏa cộng đồng mù quáng mà ngày nay được gọi là lên đồng tập thể, tiến tới một luồng tư tưởng vô thức thống nhất được gọi là duy ý chí với số đông người tin theo, khi đó đảng sẽ ma giáo lồng vào trong đó những mệnh đề cứu nước, giải phóng, chia ra hai phía địch và ta, điều khiển người dân làm theo ý đồ của mình, tất nhiên phương thức đó vô cùng hiệu quả và đảng cs đã thành công khi tiến hành một cuộc chiến trong lòng nước Việt với hàng triệu người mù quáng tin theo, có thể nói đảng cộng sản Việt Nam mới chính là tổ sư của bọn bán hàng đa cấp hôm nay khi công thức làm ăn của bọn chúng cũng rập khuôn cái trò bịp bợm mà đảng đã từng làm. 

Kỷ nguyên Internet ra đời đã phá tan bức màn đen tăm tối mà đảng áp đặt lên đầu dân tộc, những kịch bản mà đảng đạo diễn đã bị lộ hàng, do đó để đối phó đảng cầm quyền Việt Nam dùng công thức tiếp tục tuyên truyền cộng với bạo lực và những điều luật mà họ viết ra trong đó cần nhấn mạnh vào tội danh “bôi xấu lãnh đạo”.
Bôi xấu lãnh đạo chắc chắn bị ở tù, thế nhưng liệu lãnh đạo có hoàn toàn trong sạch không có tỳ vết? hoàn toàn ngược lại, những kẻ lãnh đạo nước Việt Nam cộng sản lại là những khuôn mặt tham lam, nhơ nhuốc và bẩn thỉu nhất thế giới, chúng bơm thổi tô hồng là bọn chúng cao đẹp nhưng trong thực tế chỉ là những con chuột cống bầy hầy hôi hám, chúng ca tụng tên lãnh tụ của chúng lên hàng thần thánh bắt buộc người dân phải học tập tấm gương đạo đức của hắn nhưng thực tế đã chứng minh bác hồ của bọn chúng là môt tên tội phạm diệt chủng, một kẻ khát máu và ngu si khi đem chủ thuyết cộng sản vào Việt Nam.
Như vậy thì đảng cộng sản Việt Nam, đảng đang điều hành đất nước có xứng đáng với sự tự giành lấy quyền làm chủ đất nước, trong đó có cả việc họ tự cho phép mình đứng cao hơn Hiến Pháp và luật pháp?
Đảng csVN hoàn toàn không có tư cách đó, chúng chỉ là một bọn hèn hạ vô lương, một bọn người vô nhân cách, tham lam và tàn ác, chúng dùng vũ lực để đàn áp người dân, bán tài nguyên đất nước để đổi lấy vũ khí tiêu diệt bất cứ ai phản kháng, chúng tự cho phép mình cái quyền làm cha làm mẹ người dân và không cho phép bất cứ thế lực nào thay thế.

Người dân Việt Nam quá nhu nhược, quá yếu hèn chứ đừng ngụy  biện là hiền lành, cũng có thể chúng ta không thể dùng tay không chống lại súng đạn, thế nhưng chúng ta cần phải nhìn thấy sự tàn bạo, thối nát của đảng cộng sản, chúng ta không thể tiếp tay nuôi sống bọn chúng bằng những đồng tiền làm ra bằng mồ hôi nước mắt, đã đến lúc chúng ta biểu lộ sự khinh bỉ, sự bất đồng chính kiến cụ thể, không đóng thuế để nuôi một bộ máy vô lại bán nước hại dân, nếu bị bắt buộc phải đóng thì chúng ta hãy xem như là bố thí cho một bọn cướp ngày, cuối cùng chúng ta hãy phát động chiến dịch "Tẩy chay đảng cộng sản" mà điều cụ thể nhất là những tên đảng viên từ cấp thấp đến cấp cao, mỗi khi bọn chúng nói ta hãy suy nghĩ trong đầu và truyền thông điệp đến người thân, bạn bè là tên cộng sản đang tuyên truyền, chúng ta hãy khinh miệt bọn chúng như một loại ký snh trùng sống bám vào cơ thể và không bao giờ quên công thức nằm lòng: “Đừng nghe những gì cộng sản nói-Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.
Chắc chắn chúng ta sẽ miễn nhiểm và cách ly bọn chúng ra khỏi lòng dân tộc tiến tới việc đồng thuận cao hơn của toàn dân: Lật đổ đảng cộng sản, một đảng phái độc tài cực đoan, một vật cản đất nước và con người Việt Nam.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Mười Hai 20186:34 CH(Xem: 43)
Chỉ vì một bàn thắng mà lũ điếm bút khẳng định "vận nước đang lên" , đem cờ của kẻ thù truyền kiếp phương bắc làm cờ thiêng của Tổ Quốc, sẵn sàng lột trần như nhộng để thể hiện đẳng cấp bóng đá thì quả là đầu óc của lũ an ninh viết bản tin này này không bằng một quả bóng da rỗng tuếch, vì bóng còn sạch sẽ và có chút giá trị sử dụng trong việc giải trí, còn đầu óc của lũ này bệnh hoạn, u tối , thối hoắc đến mức không còn từ gì để nói.
17 Tháng Mười Hai 20186:13 CH(Xem: 25)
Tâm lý học đám đông đã cho biết rằng những con người yếu đuối, mờ nhạt họ chỉ mong muốn tụ hợp nhau lại để làm cho họ mạnh mẽ hơn. Họ muốn hòa vào đám đông có cùng cảnh ngộ để tạo nên một sức mạnh khủng khiếp. Tâm lý đám đông sẽ làm nhòa đi ranh giới giữa lý trí và cảm tính do ý thức cá nhân đã bị nhạt nhòa trước trùng trùng điệp điệp màu sắc tương đồng. Người ta muốn ăn mặc giống nhau, trang điểm giống nhau để có được sức mạnh cá nhân trên nền của sức mạnh đám đông mà bấy lâu nay mình đã mất.
17 Tháng Mười Hai 20184:11 CH(Xem: 112)
Cái phẩm chất tệ hại nhất của cảm xúc chính là nó rất dễ khiến con người ta rơi vào sự ảo tưởng, với đủ các ngôn từ và công thức mà có thể ngay lập tức đưa con người ta tới được địa đàng. Nhưng lý trí thì đưa đến sự hoài nghi, mà điều này dẫn tới sự trì hoãn các hành động, mặc dầu chúng đã được tính toán hoặc là chuẩn bị các kế hoạch chu đáo.
15 Tháng Mười Hai 20181:59 CH(Xem: 353)
Bài viết của Phạm Bình Minh đã lột trần bản chất của con người cộng sản của hắn, khi đánh tráo quyền lợi của người dân với quyền lợi của đảng: Những nỗ lực đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất tổ quốc trong nhiều thập kỷ của Việt Nam không nằm ngoài mục đích bảo đảm cho mọi người dân Việt Nam được thụ hưởng đầy đủ nhất quyền con người…, Chính vì vậy, thắng lợi của cuộc đấu tranh giành độc lập của Việt Nam đã truyền cảm hứng, khích lệ cho cuộc đấu tranh của hàng chục quốc gia ở châu Phi, Mỹ La tinh trong những năm 1960, 1970 (sic).
15 Tháng Mười Hai 201812:11 CH(Xem: 314)
Tất cả những tên đồ tể phá rừng, gây nhân tai như Đoàn Nguyên Đức đều được thế giới tạc tượng tôn vinh vì có công đem cúp vàng đổi lấy mạng người. Dân mạng Việt Nam được cả thế giới trao "Gold medal" về độ "Stupid" vì không biết phân biệt giữa bóng đá dân chủ và bóng đá độc tài.
14 Tháng Mười Hai 20182:39 CH(Xem: 312)
“Em không quan tâm anh ơi, đối với em cách mạng nó là một cái gì nó rất là mơ hồ, nó quá chung chung và nó không liên quan gì đến cuộc sống hằng ngày của em cả. Và nó là những cái mà người chỉ hô hào thôi, em không thấy nó hiện hữu và nó không có gì liên quan gần gần đến cuộc sống của em cả. Cho nên phải định nghĩa được cách mạng nó được thể hiện qua các điều nào, đối với em từ trước đến nay cái đó vẫn là cái gì chung chung và không có thực tiễn và chỉ mang tính cổ động thôi.”
13 Tháng Mười Hai 20183:37 CH(Xem: 382)
Pháp lệnh Giống vật nuôi sẽ được thay bởi Luật chăn nuôi khi Luật này có hiệu lực từ ngày 1/1/2020. Tại sao Luật chăn nuôi lại thêm hẳn một mục về “Đối xử nhân đạo với vật nuôi”? Phải chăng, nhân quyền ở VN đã quá đẩy đủ nên người ta mới có thời gian quan tâm đến gia súc. Tôi cho rằng, chính vì VN luôn luôn bị nhắc nhở về nhân quyền nên họ mới đưa tinh thần “Đối xử nhân đạo với vật nuôi” vào luật. Để mỗi khi có ai đặt ra vấn đề nhân quyền ở VN thì đã có câu trả lời: Ở VN, vật nuôi còn được đối xử nhân đạo như thế, huống chi con người.
10 Tháng Mười Hai 201812:25 CH(Xem: 322)
với hành vi tiếp tay cho khủng bố thị đã bị Chính Phủ Mỹ yêu cầu Canada bắt giữ và dẫn độ về Mỹ để xét xử, Việt Nam là một nước không có liên can gì đến vụ khủng hoảng này thì không có lý do gì để phải bênh vực cho một tên tội phạm quốc tế, scandal này có thể dẫn đến đóng băng ngoại giao giữa 3 nước Mỹ - Canada và TC, góp phần tạo nên cuộc chiến nếu TC còn ngoan cố. Với hành vi ăn cơm trước kẻng của mình, toàn thế giới đã nhận ra nhà cầm quyền csVN chỉ là một bọn tay sai mạt hạng cho TC, chúng sẵn sàng bán nước và đem xương máu của dân tộc để bảo vệ quan thầy.
08 Tháng Mười Hai 20182:56 CH(Xem: 327)
cs chúng nói phét rất tài, rất hay, nói như rồng leo, làm như mèo mửa...
07 Tháng Mười Hai 20183:15 CH(Xem: 223)
An ninh cho dân bị thả nổi, chính lực lượng lượng công an là thành phần xem thường luật pháp nhất. Họ tự do giết người trong lúc tạm giam, họ tổ tức đánh bạc online, họ giả dạng côn đồ gây tội ác với người bất đồng chính kiến, họ nuôi xã hội đen làm tay sai, họ bảo kê cho các tổ chức tội phạm vv....Còn lại, công an chỉ có nhiệm vụ bảo đảm an ninh cho đảng. Họ sẵn sàng làm những điều dơ bẩn nhất để ngăn cản người dân cất lên tiếng nói của sự thật. Họ cho người canh cổng nhà dân vào các ngày lễ vv... Để bảo đảm an ninh cho Đảng, họ làm mọi giá bất chấp hiến pháp và luật pháp.
18 Tháng Mười Hai 2018
Thế nhưng ở Việt Nam, đảng cộng sản vẫn kiên trì đi theo thì thế nào, Giáo sư Giao hỏi tiếp. Tôi nói, đó là những kẻ ngu tham. Chỉ vì ngu tham mà chúng nó cứ bám víu vào cái lý thuyết đã bốc mùi đó để giữ chính quyền. Giáo sư Giao: Chúng nó không ngu tham đâu. Chúng nó biết cả đấy, nhưng chúng là một lũ khốn nạn.
16 Tháng Mười Hai 2018
Xã hội Việt Nam hiện nay cũng tựa như thế. Cộng Sản rất giống loài linh cẩu trong phim The Lion King. Cũng bạo lực, cũng bắt chẹt nhân dân, gây hại cho xã hội rất lớn, và đặc biệt luôn tình mò cướp công của kẻ khác, "mất mùa bảo tại thiên tai, được mùa thì bảo tại thiên tài đảng ta".
14 Tháng Mười Hai 2018
Đứng trước miếng mồi và mạng sống người ta đã chọn miếng mồi ngon để thỏa mãn cơn thèm khát mà bất chấp cái giá phải trả. Đa phần người Việt chúng ta vẫn không định hình được cái nên và không nên để sống sao cho đúng. Chúng ta là một tập thể rất dễ bị cai trị. Vì sao? Vì đơn giản kẻ cai trị chỉ cần thổi phồng những điều vớ vẩn trở thành to lớn thì đám đông sẽ lao đầu vào đó như những con thiêu thân.
14 Tháng Mười Hai 2018
Ấy vậy mà ở Việt Nam trong thời gian qua có nhiều cán bộ viên chức chưa học lớp 9, lớp 10… mà đã có hai, ba bằng cử nhân (Lãnh đạo cho phép “nợ bằng”, tức là sau đó phải học Bổ túc lớp 9, 10, 11, 12). Học hành kiểu “sinh con rồi mới sinh cha” thì làm sao mà nắm vững kiến thức! Loại cán bộ viên chức mang học vị, học hàm “tiến sĩ giấy”, “giáo sư ma” là loại “chỉ biết chăm chăm xu thời hay nịnh đời” cho nên đất nước phải chịu thảm cảnh
12 Tháng Mười Hai 2018
Với gương mặt văn hóa của chế độ như vậy thì cũng đừng mong gì từ những đám đông nhân dân cuồng nộ hay hỗn loạn, nhặng xị… Bởi những đám đông này được sinh ra trong lòng chế độ, thẩm thấu nền giáo dục của chế độ và hướng về tương lai từ bệ phóng chế độ. Bảo họ tốt hơn làm sao được khi định nghĩa về chữ tốt ở họ cũng na ná chữ tốt của chế độ. Thậm chí họ lấy chữ Tốt của chế độ làm chuẩn mực vào đời!
10 Tháng Mười Hai 2018
Cách Mạng Dân Chủ là một cuộc cách mạng cho toàn dân, chúng ta làm cách mạng để dẹp bỏ cái tư tưởng bảo thủ, lỗi thời, lạc hậu, xây dựng đất nước trở thành một quốc gia văn minh, đem đến một nền dân chủ thực sự cho Việt Nam và đó sẽ là con đường cách mạng bắt buộc cho dân tộc Việt Nam hôm nay.
10 Tháng Mười Hai 2018
Cũng xin nhắn đến mấy tay thợ viết đang bốc thơm cho Thức rằng đừng có tiếp tục bịp người dân nữa, cs chúng nó cần gì phải đầu độc Thức? chúng chỉ cần ra lệnh cho bạn tù giang hồ là Thức đã là cái xác không hồn từ lâu, còn chúng mà đầu độc thì Thức không còn trên cõi đời này để nhắn gửi tin tức ra ngoài đâu, hãy nhìn Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang quyền lực chót vót mà chúng thuốc còn chết thì mạng của Thức có là cây đinh rỉ gì?
10 Tháng Mười Hai 2018
Đạo Phật không như các đạo giáo khác với triết lý tôn sùng thượng đế từ vũ trụ, từ nơi không ai có thể đoán định về sự xuất hiện của các đấng. Đạo Phật thờ lạy một vị bồ tát duy nhất là Thích Ca, là một hoàng tử từ bỏ hoàng cung, gia đình là những thứ gây ra bể khố để tu hành cứu khổ chúng sinh. Phật Thích Ca không đến từ vũ trụ mà ngài hiện hữu giữa cuộc đời như một chân lý, chỉ có ta mới có thể giải thoát cho ta bằng sự tu hạnh.
04 Tháng Mười Hai 2018
Riêng phong trào Mùa Xuân Ả Rập cũng lật độc tài nhưng các nước này không có dân chủ. Một số người CS vin vào đây để bác bỏ vai trò vận động dân chủ cho Việt Nam. Nhưng một điều chắc chắn rằng, Việt Nam không thể như các nước Ả Rập được. Vì sao? Vì tính tôn giáo đã ăn sâu vào dân tộc tính của các nước hồi giáo. Cụ thể thế nào xin mọi người đi sâu về bản chất Hồi Giáo.
03 Tháng Mười Hai 2018
Tự Do là một giá trị cao cả mà nhân loại vươn tới, có tự do thì sẽ có những cống hiến cho nhân loại, không có chuyện tự do trong khuôn khổ, tự do bị cầm tù “không được nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước”, không có việc viết một bản nhạc, một cuốn sách phải trình báo để kiểm tra kiểm duyệt ngoại trừ đó là những tài liệu kích động hận thù hay chống lại sự tiến bộ của loài người. Đó là những ngôn từ ngụy biện chống chế cho một chế độ tàn mạt ươn hèn, bởi vì tất cả một việc trên thế gian này có khói thì mới có lửa, không ai rãnh rỗi đến độ ngồi chỉ trích người khác mà không có lý do...