Công thức độc tài

05 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 481)
CÔNG THỨC ĐỘC TÀI
4-ee82e


Nguyên AnhCác nhà nước độc tài luôn có cùng một công thức cai trị đó là bạo lực.
Thế nhưng nếu dùng bạo lực để cai trị thì chỉ có kết quả trong một thời gian ngắn, sau đó lòng dân phẩn uất sẽ tạo nên những cuộc cách mạng lật đổ chế độ, vì thế nhà nước cộng sản dùng đến phương cách tuyên truyền.
 Để tạo hiệu quả họ bưng bít thông tin với thế giới bên ngoài, đọc báo, nghe đài phát thanh nước ngoài là một trọng tội, chỉ có tiếng nói của nhà cầm quyền, của đảng mới là chính thống và đảng cộng sản đã áp đặt công thức đó vào Việt Nam, tại miền bắc xã hội chủ nghĩa và miền nam sau ngày xâm lược thành công.
Thế nhưng thông tin không phải chỉ có những thông tin một chiều bị bóp méo theo hướng có lợi cho chế độ, đảng cầm quyền còn có một công thức khác đó là bịa đặt thông tin, thêu dệt huyền thoại và đặt nó vào vị trí bất khả xâm phạm, đụng đến nó là đụng đến chế độ, làm xấu bộ mặt nhà nước, những công dân nào vi phạm sẽ bị bắt giữ truy tố theo điều luật mà họ đặt ra: “tội vu khống-nói xấu lãnh đạo”, một điều luật hoàn toàn không có trong các quốc gia văn minh.
Đảng csVN đã bịa đặt thêu dệt lên những huyển thoại mù mờ giả tạo, những hình ảnh cao đẹp của lãnh tụ cs, của các tướng lĩnh, sau đó dùng bộ máy tuyên truyền khổng lồ của mình để nâng bi, thổi phồng, đánh bóng và đặt những câu chuyện đó vào trong cái hàng rào bất khả xâm phạm, sau đó các tên ma giáo chủ chốt sẽ cùng nhau ca tụng tập thể, cùng nhau tung hô một hình ảnh giả tạo mà mình đã tạo ra nhằm mục đích tuyên truyền với mong muốn ngu hóa người dân, tạo nên một hiệu ứng lan tỏa cộng đồng mù quáng mà ngày nay được gọi là lên đồng tập thể, tiến tới một luồng tư tưởng vô thức thống nhất được gọi là duy ý chí với số đông người tin theo, khi đó đảng sẽ ma giáo lồng vào trong đó những mệnh đề cứu nước, giải phóng, chia ra hai phía địch và ta, điều khiển người dân làm theo ý đồ của mình, tất nhiên phương thức đó vô cùng hiệu quả và đảng cs đã thành công khi tiến hành một cuộc chiến trong lòng nước Việt với hàng triệu người mù quáng tin theo, có thể nói đảng cộng sản Việt Nam mới chính là tổ sư của bọn bán hàng đa cấp hôm nay khi công thức làm ăn của bọn chúng cũng rập khuôn cái trò bịp bợm mà đảng đã từng làm. 

Kỷ nguyên Internet ra đời đã phá tan bức màn đen tăm tối mà đảng áp đặt lên đầu dân tộc, những kịch bản mà đảng đạo diễn đã bị lộ hàng, do đó để đối phó đảng cầm quyền Việt Nam dùng công thức tiếp tục tuyên truyền cộng với bạo lực và những điều luật mà họ viết ra trong đó cần nhấn mạnh vào tội danh “bôi xấu lãnh đạo”.
Bôi xấu lãnh đạo chắc chắn bị ở tù, thế nhưng liệu lãnh đạo có hoàn toàn trong sạch không có tỳ vết? hoàn toàn ngược lại, những kẻ lãnh đạo nước Việt Nam cộng sản lại là những khuôn mặt tham lam, nhơ nhuốc và bẩn thỉu nhất thế giới, chúng bơm thổi tô hồng là bọn chúng cao đẹp nhưng trong thực tế chỉ là những con chuột cống bầy hầy hôi hám, chúng ca tụng tên lãnh tụ của chúng lên hàng thần thánh bắt buộc người dân phải học tập tấm gương đạo đức của hắn nhưng thực tế đã chứng minh bác hồ của bọn chúng là môt tên tội phạm diệt chủng, một kẻ khát máu và ngu si khi đem chủ thuyết cộng sản vào Việt Nam.
Như vậy thì đảng cộng sản Việt Nam, đảng đang điều hành đất nước có xứng đáng với sự tự giành lấy quyền làm chủ đất nước, trong đó có cả việc họ tự cho phép mình đứng cao hơn Hiến Pháp và luật pháp?
Đảng csVN hoàn toàn không có tư cách đó, chúng chỉ là một bọn hèn hạ vô lương, một bọn người vô nhân cách, tham lam và tàn ác, chúng dùng vũ lực để đàn áp người dân, bán tài nguyên đất nước để đổi lấy vũ khí tiêu diệt bất cứ ai phản kháng, chúng tự cho phép mình cái quyền làm cha làm mẹ người dân và không cho phép bất cứ thế lực nào thay thế.

Người dân Việt Nam quá nhu nhược, quá yếu hèn chứ đừng ngụy  biện là hiền lành, cũng có thể chúng ta không thể dùng tay không chống lại súng đạn, thế nhưng chúng ta cần phải nhìn thấy sự tàn bạo, thối nát của đảng cộng sản, chúng ta không thể tiếp tay nuôi sống bọn chúng bằng những đồng tiền làm ra bằng mồ hôi nước mắt, đã đến lúc chúng ta biểu lộ sự khinh bỉ, sự bất đồng chính kiến cụ thể, không đóng thuế để nuôi một bộ máy vô lại bán nước hại dân, nếu bị bắt buộc phải đóng thì chúng ta hãy xem như là bố thí cho một bọn cướp ngày, cuối cùng chúng ta hãy phát động chiến dịch "Tẩy chay đảng cộng sản" mà điều cụ thể nhất là những tên đảng viên từ cấp thấp đến cấp cao, mỗi khi bọn chúng nói ta hãy suy nghĩ trong đầu và truyền thông điệp đến người thân, bạn bè là tên cộng sản đang tuyên truyền, chúng ta hãy khinh miệt bọn chúng như một loại ký snh trùng sống bám vào cơ thể và không bao giờ quên công thức nằm lòng: “Đừng nghe những gì cộng sản nói-Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.
Chắc chắn chúng ta sẽ miễn nhiểm và cách ly bọn chúng ra khỏi lòng dân tộc tiến tới việc đồng thuận cao hơn của toàn dân: Lật đổ đảng cộng sản, một đảng phái độc tài cực đoan, một vật cản đất nước và con người Việt Nam.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Sáu 201810:21 CH(Xem: 86)
vợ của ông phóng viên VTV bị côn an nó hốt như tội phạm, bây giờ thì vợ chồng ông bà có hiểu thế nào là nhân quyền của quốc gia cộng sản chưa? ca tụng bác và đảng tiếp đi, đảng đã hy sinh hàng triệu người trong chiến tranh thì thời bình chúng có xá gì mạng dân cái kiến
19 Tháng Sáu 201810:05 CH(Xem: 155)
Đứng đầu quốc hội là một nhân cách thấp hèn vu cáo Dân, sỉ nhục Dân mà quốc hội đó vẫn nhơn nhơn tự nhận là đại diện cho quyền lợi, ý chí, nguyện vọng của Dân! Cả một hệ thống truyền thông như dàn đồng ca hát theo chiếc đũa chỉ huy của ban tuyên giáo vu cáo Dân, lăng mạ quyền con Người, lăng mạ lòng yêu nước của người Dân và hệ thống báo chí đó vẫn tự xưng là báo chí cách mạng, là tiếng nói của Dân...
17 Tháng Sáu 201812:56 CH(Xem: 147)
Những thời này là thế, chúng tiếp tục muốn biến mình thành những kẻ nô lệ không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật, mà còn là đối với chính thân phận của chúng, trong sự tự hào ngạo mạn nhưng là sự ngu xuẩn của mình, mà rồi chúng còn chường mặt lên công luận để dạy nhân dân về cách làm người cao cả và chân chính, nhất là khi đứng trước vận mệnh của tổ quốc và trước những đòi hỏi của thời cuộc đang hiện hữu ra.
13 Tháng Sáu 201810:25 CH(Xem: 260)
Không một hệ thống báo chí, truyền thông nào lại đi làm một cái việc ngu ngốc hết mức có thể là tạo ra và viện dẫn một tình huống vô cùng lố bịch như này để tấn công vào những người đi biểu tình. Và nếu một ai đó trả tiền để người dân thực thi quyền năng hiến định của mình bằng cái giá đó thì phải coi đó là nỗi nhục lớn lao của một quốc gia...
13 Tháng Sáu 20189:54 CH(Xem: 181)
Đây chính là một phần trong Phương Án A2 Phòng chống Diễn biến Hòa bình mà họ đã luyện tập nhuần nhuyễn bấy lâu nay. Sở dĩ nói chiêu trò này KHÔNG CÓ GÌ MỚI là vì trong thảm sát Thiên An Môn ở Trung Quốc, những người lính điều từ nơi xa về cũng đã được tuyên truyền rằng sinh viên biểu tình đã giết hại rất nhiều binh sĩ để kích động họ xuống tay đàn áp.
10 Tháng Sáu 201810:14 CH(Xem: 201)
Sự việc thay vì cần được đưa tin trung thực và làm cho dịu bớt đi thì hắn lại rắp tâm tung tin có người thương vong để tạo ra sự hằn học của xã hội đối với những người dân cùng cực, chịu đủ những thảm cảnh như mất đất, ô nhiễm môi trường nặng nề và ra biển đánh bắt cá thì gặp phải những tàu lạ đâm, cướp và giết họ trên chính vùng biển quê hương mình mà rồi tình trạng đó vẫn không có gì thay đổi suốt nhiều năm nay.
09 Tháng Sáu 201810:12 CH(Xem: 172)
Luật an ninh mạng sắp được cuốc hụi bù nhìn csvn thông qua tới đây là một bằng chứng cho thấy sự độc tài toàn trị của đảng và thêm một thủ đoạn 3 bịt nữa của đám khỉ đột Trường Sơn dựa vào luật rừng bất chấp luật Quốc Tế. Đúng là cái đảng lươn lẹo, gian ác, bán Trời không văn tự, hèn với giặc ác với dân, đê tiện không còn chỗ nào để nói.
04 Tháng Sáu 201812:54 SA(Xem: 238)
Vua Bảo Đại đã từng nói: Cả nước ta nhỏ lớn đều bị bọn côn đồ nó lừa. Đó cũng bởi chúng khua rổn rảng dao to búa lớn để bịp, bác đói rách lang thang kiếm cơm, mà nói rằng bác tìm đường kíu cuốc, nên mới có côn đồ được gọi phượng hoàng đường phố, hiệp sỹ đường phố. Thiệt tội cho dân tui sao cứ bị mắc điếm dài dài!
01 Tháng Sáu 20189:45 CH(Xem: 233)
Hắn nhìn anh tu-bíp ngụy, khinh khỉnh nói: - Được chứ! Tại sao không được, anh nói tôi nghe thử xem nào? Anh biết một mà không biết hai. Bác là thánh, thì có cái gì mà không được?
30 Tháng Năm 201810:03 CH(Xem: 239)
Nghĩ cũng nực cười cho một chế độ "Ra ngõ gặp Anh Hùng", đánh đuổi 3 đế quốc xâm lược nhưng đế quốc Tàu Cộng đại hán thì quỳ mọp run rẩy mỗi khi có đầu não hay tướng tá nào qua yết kiến họ Tập, csVN không biết có nghĩ mình nổ như bom bây giờ trước mặt Tàu Cộng lại xì như cái bong bóng xẹp mà thấy ngượng với lời tuyên bố "Ra ngõ gặp Anh Hùng" hay không? Dù sao thì csvn đã quá nhục với thế giới vì những tuyên bố vung vít lươn lẹo, những phát biểu ngây ngô...
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
04 Tháng Sáu 2018
Vì thế trong điều kiện chính quyền cộng sản bán nước hiện nay nếu người dân Việt Nam ngoan ngoãn chờ luật mà không xuống đường để thay đổi thể chế chính trị thì họ đang khoanh tay chịu chết. Và đáng thất vọng nhất chính là đội ngũ trí thức Việt Nam đã không đủ can đảm để đứng ra lãnh đạo toàn dân làm một cuộc cách mạng từ độc tài sang dân chủ để cứu nước. Có lẽ nếu mất nước thì nghìn năm sau sẽ nhớ lại để khinh bỉ thế hệ đang sống hôm nay: một thế hệ cúi đầu.
04 Tháng Sáu 2018
Lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt đã từng vài lần mất nước, trong đó có 1000 năm đô hộ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây. Và trong thế kỷ XX, một chế độ tự do, dân chủ hơn, nhân bản, thịnh vượng hơn là chế độ VNCH đã bị bức tử, mất vào tay chế độ cộng sản độc tài, lạc hậu, luôn luôn đặt quyền lợi của đảng, của chế độ lên trên lợi ích của đất nước, dân tộc. Đó là những trang sử buồn, những bài học đau đớn cho cả dân tộc. Những bài học đó không lẽ vẫn chưa đủ thức tỉnh người Việt?
31 Tháng Năm 2018
Tất nhiên ông Tuấn đã bị rất nhiều người chửi phản quốc vì ông sợ làm to chuyện áo thun sẽ mất du khách Tầu du lịch Việt Nam.Tư duy vọng ngoại như thế mà viên chức này vẫn tại chức mới lạ. Càng lạ hơn, nếu đem những chuyện Trung Hoa đang tung hoành ở Biển Đông để đo lường khả năng cầm quyền của lãnh đạo Việt Nam thì sẽ thấy họ sợ Tập Cận Bình đến mức nào?