Công thức độc tài

05 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 148)
CÔNG THỨC ĐỘC TÀI
4-ee82e


Nguyên AnhCác nhà nước độc tài luôn có cùng một công thức cai trị đó là bạo lực.
Thế nhưng nếu dùng bạo lực để cai trị thì chỉ có kết quả trong một thời gian ngắn, sau đó lòng dân phẩn uất sẽ tạo nên những cuộc cách mạng lật đổ chế độ, vì thế nhà nước cộng sản dùng đến phương cách tuyên truyền.
 Để tạo hiệu quả họ bưng bít thông tin với thế giới bên ngoài, đọc báo, nghe đài phát thanh nước ngoài là một trọng tội, chỉ có tiếng nói của nhà cầm quyền, của đảng mới là chính thống và đảng cộng sản đã áp đặt công thức đó vào Việt Nam, tại miền bắc xã hội chủ nghĩa và miền nam sau ngày xâm lược thành công.
Thế nhưng thông tin không phải chỉ có những thông tin một chiều bị bóp méo theo hướng có lợi cho chế độ, đảng cầm quyền còn có một công thức khác đó là bịa đặt thông tin, thêu dệt huyền thoại và đặt nó vào vị trí bất khả xâm phạm, đụng đến nó là đụng đến chế độ, làm xấu bộ mặt nhà nước, những công dân nào vi phạm sẽ bị bắt giữ truy tố theo điều luật mà họ đặt ra: “tội vu khống-nói xấu lãnh đạo”, một điều luật hoàn toàn không có trong các quốc gia văn minh.
Đảng csVN đã bịa đặt thêu dệt lên những huyển thoại mù mờ giả tạo, những hình ảnh cao đẹp của lãnh tụ cs, của các tướng lĩnh, sau đó dùng bộ máy tuyên truyền khổng lồ của mình để nâng bi, thổi phồng, đánh bóng và đặt những câu chuyện đó vào trong cái hàng rào bất khả xâm phạm, sau đó các tên ma giáo chủ chốt sẽ cùng nhau ca tụng tập thể, cùng nhau tung hô một hình ảnh giả tạo mà mình đã tạo ra nhằm mục đích tuyên truyền với mong muốn ngu hóa người dân, tạo nên một hiệu ứng lan tỏa cộng đồng mù quáng mà ngày nay được gọi là lên đồng tập thể, tiến tới một luồng tư tưởng vô thức thống nhất được gọi là duy ý chí với số đông người tin theo, khi đó đảng sẽ ma giáo lồng vào trong đó những mệnh đề cứu nước, giải phóng, chia ra hai phía địch và ta, điều khiển người dân làm theo ý đồ của mình, tất nhiên phương thức đó vô cùng hiệu quả và đảng cs đã thành công khi tiến hành một cuộc chiến trong lòng nước Việt với hàng triệu người mù quáng tin theo, có thể nói đảng cộng sản Việt Nam mới chính là tổ sư của bọn bán hàng đa cấp hôm nay khi công thức làm ăn của bọn chúng cũng rập khuôn cái trò bịp bợm mà đảng đã từng làm. 

Kỷ nguyên Internet ra đời đã phá tan bức màn đen tăm tối mà đảng áp đặt lên đầu dân tộc, những kịch bản mà đảng đạo diễn đã bị lộ hàng, do đó để đối phó đảng cầm quyền Việt Nam dùng công thức tiếp tục tuyên truyền cộng với bạo lực và những điều luật mà họ viết ra trong đó cần nhấn mạnh vào tội danh “bôi xấu lãnh đạo”.
Bôi xấu lãnh đạo chắc chắn bị ở tù, thế nhưng liệu lãnh đạo có hoàn toàn trong sạch không có tỳ vết? hoàn toàn ngược lại, những kẻ lãnh đạo nước Việt Nam cộng sản lại là những khuôn mặt tham lam, nhơ nhuốc và bẩn thỉu nhất thế giới, chúng bơm thổi tô hồng là bọn chúng cao đẹp nhưng trong thực tế chỉ là những con chuột cống bầy hầy hôi hám, chúng ca tụng tên lãnh tụ của chúng lên hàng thần thánh bắt buộc người dân phải học tập tấm gương đạo đức của hắn nhưng thực tế đã chứng minh bác hồ của bọn chúng là môt tên tội phạm diệt chủng, một kẻ khát máu và ngu si khi đem chủ thuyết cộng sản vào Việt Nam.
Như vậy thì đảng cộng sản Việt Nam, đảng đang điều hành đất nước có xứng đáng với sự tự giành lấy quyền làm chủ đất nước, trong đó có cả việc họ tự cho phép mình đứng cao hơn Hiến Pháp và luật pháp?
Đảng csVN hoàn toàn không có tư cách đó, chúng chỉ là một bọn hèn hạ vô lương, một bọn người vô nhân cách, tham lam và tàn ác, chúng dùng vũ lực để đàn áp người dân, bán tài nguyên đất nước để đổi lấy vũ khí tiêu diệt bất cứ ai phản kháng, chúng tự cho phép mình cái quyền làm cha làm mẹ người dân và không cho phép bất cứ thế lực nào thay thế.

Người dân Việt Nam quá nhu nhược, quá yếu hèn chứ đừng ngụy  biện là hiền lành, cũng có thể chúng ta không thể dùng tay không chống lại súng đạn, thế nhưng chúng ta cần phải nhìn thấy sự tàn bạo, thối nát của đảng cộng sản, chúng ta không thể tiếp tay nuôi sống bọn chúng bằng những đồng tiền làm ra bằng mồ hôi nước mắt, đã đến lúc chúng ta biểu lộ sự khinh bỉ, sự bất đồng chính kiến cụ thể, không đóng thuế để nuôi một bộ máy vô lại bán nước hại dân, nếu bị bắt buộc phải đóng thì chúng ta hãy xem như là bố thí cho một bọn cướp ngày, cuối cùng chúng ta hãy phát động chiến dịch "Tẩy chay đảng cộng sản" mà điều cụ thể nhất là những tên đảng viên từ cấp thấp đến cấp cao, mỗi khi bọn chúng nói ta hãy suy nghĩ trong đầu và truyền thông điệp đến người thân, bạn bè là tên cộng sản đang tuyên truyền, chúng ta hãy khinh miệt bọn chúng như một loại ký snh trùng sống bám vào cơ thể và không bao giờ quên công thức nằm lòng: “Đừng nghe những gì cộng sản nói-Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.
Chắc chắn chúng ta sẽ miễn nhiểm và cách ly bọn chúng ra khỏi lòng dân tộc tiến tới việc đồng thuận cao hơn của toàn dân: Lật đổ đảng cộng sản, một đảng phái độc tài cực đoan, một vật cản đất nước và con người Việt Nam.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Hai 201810:27 CH(Xem: 133)
Ngoài ra, Vũ Hoàng Lân cũng đã gặp gỡ và phỏng vấn những quan chức cấp cao trong bộ máy lãnh đạo Chính phủ Việt Nam cũng như những người đứng đầu các hội đoàn tại hải ngoại. Các đề tài Phố Bolsa TV thực hiện thường được khuyên hướng theo quan điểm chính phủ Việt Nam.
11 Tháng Hai 20189:37 CH(Xem: 100)
Ngoài việc đưa ra nhận định, Bản Lên Tiếng tuyên bố đòi hỏi nhà cầm quyền phải tôn trọng quyền được nói và được nghe sự thật của nhân dân; yêu cầu huỷ bỏ Điều 79, 88 và 258 của BLHS Việt Nam, trả tự do cho những tù nhân lương tâm đã bị kết án; kêu gọi trả lại toàn bộ sự thật liên quan đến cuộc chiến Mậu Thân 1968.
09 Tháng Hai 201811:34 CH(Xem: 287)
Thế thì đã rõ, Bùi Tín chỉ là một tên dư lợn viên cao cấp được đảng cho đóng vai khổ nhục kế tại nước ngoài trong đó nhiệm vụ cụ thể của y là đánh bùn sang ao, theo bài bản bác ta lúc nào cũng đúng, chỉ có người thừa hành làm sai chứ bác không bao giờ sai, chúng ta có thể nhìn thấy xuyên xuốt bài viết y hoàn toàn không dám đụng chạm đến cha già dân tộc, đến Võ nguyên Giáp ngoài nói chung chung là do đảng.
08 Tháng Hai 20181:26 SA(Xem: 149)
- Đấu đá, thanh trừng = Chống tham nhũng. http://vtv.vn/…/dang-va-nha-nuoc-dang-quyet-liet-chong-tham… - Bỏ tù công dân chống Formosa= Kết án kẻ lợi dụng Formosa để gây rối. https://www.tienphong.vn/…/nghiem-tri-ke-loi-dung-su-co-moi…
08 Tháng Hai 201812:32 SA(Xem: 164)
này thì cứ tiếp tục mà khoe giàu đi nhé, không đâu giàu bằng nước Việt Nam ta đâu phải không các đồng chấu dư lợn viên...
07 Tháng Hai 201812:38 CH(Xem: 183)
ở thế kỷ 21 mà nổ banh nhà lồng chợ như bọn chuyên láo Vn thấy mà nhục dùm, một mai không còn cs thì bọn chuyên láo này chúng ta cho đi học tập cải tạo bao nhiêu năm chúng mới chứa cái tật nói láo?
06 Tháng Hai 201810:41 CH(Xem: 179)
Chú Năm bị một trái M79 hất văng ra hơn 4 m, ngất xỉu, lúc tỉnh dậy thấy ruột lòi ra ngoài. Chú lấy tay móc mảnh đạn ra và nhét ruột vào. Một tay ôm bụng, một tay cầm M79 chú vừa lết tới thì đụng ba thằng Mỹ. Một thằng chĩa khẩu M16 thẳng ngực chú bóp cò. Viên đạn xuyên ngực chú làm vỡ phổi, xuyên thấu ra sau lưng. Cùng lúc đó, chú cũng kịp bắn trái M79 vào ba tên địch, tiêu diệt gọn...
05 Tháng Hai 201810:51 CH(Xem: 149)
Như Bùi Tín viết, dùng ngoa ngôn, xảo trá là cái nghề truyền thống của đảng ta, thì hình như cựu đại tá quân đội nhân dân, cựu phó tổng biên tập báo Nhân Dân tiếng nói trung ương của đảng và là kẻ ăn cơm cộng sản mòn răng, để hoạt động chính thức trong nghề tuyên truyền cho đảng cộng sản từ năm 1945 đến 1990 và nay được phép ăn bánh mì baguette, uống rượu Bordeaux tại Paris, khoác áo bất đồng chính kiến cuội với chế độ Hà Nội, để tiếp tục phục vụ cho phe cộng sản của ông ta,...
04 Tháng Hai 201810:43 CH(Xem: 111)
Chỉ là bóng đá, một thú giải trí rất bình thường thì ví là “vận nước”; chỉ một đám người ngông cuồng vì bóng đá đổ xô ra đường hò hét điên loạn mà bảo là “toàn dân đoàn kết”; một đám trẻ gây náo loạn trật tự đường phố và quấy rầy người khác, tra tấn con mắt và gây tổn thương lòng tự trọng của cả một dân tộc thì gọi là “thế nước đang mạnh, vận nước đang lên”, đúng là luận điệu tuyên truyền rẻ mạt, nếu không nói là xảo trá điêu ngoa của bọn CS gian manh!
04 Tháng Hai 201810:36 CH(Xem: 103)
Các tội nói xấu chính quyền, âm mưu lật đổ nên sửa thành "nói xấu chính quyền cách mạng và con cháu những người cướp chính quyền", và "âm mưu thay đổi chính quyền cách mạng bằng chính quyền nhân dân", hoặc là "âm mưu tổ chức bầu ra chính quyền nhân dân thay chính quyền cách mạng". Đại khái tôi không giỏi chữ nghĩa lắm nhưng ý là vậy, cứ ghi rõ ra vậy đi cho nhân dân cùng hiểu.
21 Tháng Hai 2018
Nhưng đến bây giờ, ai cũng như ai, thay vì xây dựng đời sống an lành, thanh tịnh, thay vì nâng cao nhận thức và học về phật pháp, tu dưỡng tâm hồn, phẩm giá, họ không lo xây dựng xã hội tốt đẹp hơn lên, mà họ lại chỉ chăm chăm sống vô nguyên tắc, bàng quan và thậm chí làm điều gian manh trong cuộc sống, công việc, nhưng ngạc nhiên thay là họ lại đến nơi thánh phật để cầu tài, cầu lợi và cầu an cho bản thân mình...
21 Tháng Hai 2018
chính trị thì giới chóp bu cộng sản VN đã nguyện làm thân chư hầu khuyển mã khi chúng cúc cung đi chầu, còn về kinh tế thì hàng hóa Trung Cộng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường, không chỉ riêng Việt Nam mà hầu như có mặt khắp toàn thế giới, vậy thì còn cần gì đến chiến tranh, cần gì phải động thủ?
18 Tháng Hai 2018
Lẽ ra sau 50 năm, một quãng thời gian đủ dài để nhìn nhận lại, đánh giá lại lịch sử, nếu đảng cộng sản vẫn chưa đủ dũng cảm để công khai, minh bạch những sai lầm, tội ác cùa mình và có một thái độ thành khẩn sám hối trước nhân dân, trước lịch sử thỉ cũng không nên nhắc lại nhiều biến cố này. Vinh quang gì khi người Việt giết người Việt?
13 Tháng Hai 2018
Thế nhưng giờ đây “Trên con đường dài dẫn ra biển Hungtington Beach, Quận Cam, có những khu nhà rất đẹp mà chủ hầu hết là người Việt.Những ngôi nhà đó được mua rất nhanh trong khoảng vài năm gần đây – mỗi căn từ 450.000 cho đến hơn 1 triệu USD, cho thấy có một nguồn ngoại tệ khổng lồ được chuyển ra khỏi nước Việt Nam, để xây dựng một ước mơ thầm kín và khác biệt bên ngoài tổ quốc của mình...
11 Tháng Hai 2018
Con người ta từ một nước độc tài sang như con chim trong lồng , cá trong chậu sang với xứ tự do... chưa gì các anh đã kể công lao và tròng vào cổ con chim đủ thứ còng và đặt đủ thứ câu hỏi. Hóa ra các anh xem con chim này có thể hái ra tiền cho các anh nên tranh nhau đưa nó sang và tranh nhau kể công để tiếp tục bắt nó làm nô lệ cho đồng tiền?
09 Tháng Hai 2018
Tôi không nghĩ những người “căm thù bọn nói xấu chế độ” thật sự tin vào sức mạnh của chế độ họ, cũng như tin vào sự tồn tại vĩnh viễn của chế độ họ. Hơn bất kỳ người nào trong chúng ta, họ hiểu rõ và nhìn thấy từng centimet rạn nứt của chế độ, dù họ vẫn luôn tự tin: “Đừng có mà mơ chế độ này bị lật đổ!”.
08 Tháng Hai 2018
Tầm vóc tư duy mới khẳng định vị thế của một quốc gia. Mà điều đó, thực chúng ta đang thiếu hụt không thể nào bù đắp nổi, bởi những thế hệ kém cỏi, tất yếu, sẽ giáo dục và tạo nên những lớp người ươn hèn và bạc nhược, thiếu trí tuệ và phẩm chất, mà chúng mới thực sự là tài nguyên quý giá nhất của một quốc gia trong công cuộc gây dựng sự hùng cường và phồn thịnh
08 Tháng Hai 2018
Nếu chỉ xét thuần túy về khía cạnh thương mại buôn bán giữa đôi bên thì Nghị quyết 36 không có điều nào quy định riêng cho việc “hợp tác trong ngoài” hay “chuyển nhượng” phim ảnh. Nhưng khi các chương trình của cơ quan ngôn luận Cộng sản trong nước, dù “nhân đạo hay không”, được truyền thông của người Việt ở nước ngoài sử dụng để mưu “lợi nhuận” và “tiếp sức” cho trong nước thì lằn ranh Quốc-Cộng đã vỡ.
04 Tháng Hai 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ mang tâm lý rằng những bất công ấy mình khui ra sẽ tác động vào dân, khiến dân tỉnh ra để đứng lên chống lại chế độ, thay đổi thể chế. Nhưng dân lại cho rằng đảng sai thì đảng sẽ sửa, không việc gì đến mình"Mọi việc có đảng và nhà nước lo". Rốt cuộc phía dân chủ càng moi móc càng chửi nhiều thì dân càng thụ động càng bão hòa.
03 Tháng Hai 2018
còn tiếng Việt, chữ Quốc ngữ chỉ có ba miền nam-trung-bắc mà còn chia rẻ, chống phá, chụp mũ, vu khống thì có lẽ người Việt Nam là một dân tộc ích kỷ, hẹp hòi tất nhiên kết quả cuối cùng sẽ là mất nước, diệt vong, và sau 100 năm nữa sẽ không còn tồn tại chữ Quốc ngữ mà thay vào đó là tiếng Quan Thoại, Phổ Thông…