Công thức độc tài

05 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 224)
CÔNG THỨC ĐỘC TÀI
4-ee82e


Nguyên AnhCác nhà nước độc tài luôn có cùng một công thức cai trị đó là bạo lực.
Thế nhưng nếu dùng bạo lực để cai trị thì chỉ có kết quả trong một thời gian ngắn, sau đó lòng dân phẩn uất sẽ tạo nên những cuộc cách mạng lật đổ chế độ, vì thế nhà nước cộng sản dùng đến phương cách tuyên truyền.
 Để tạo hiệu quả họ bưng bít thông tin với thế giới bên ngoài, đọc báo, nghe đài phát thanh nước ngoài là một trọng tội, chỉ có tiếng nói của nhà cầm quyền, của đảng mới là chính thống và đảng cộng sản đã áp đặt công thức đó vào Việt Nam, tại miền bắc xã hội chủ nghĩa và miền nam sau ngày xâm lược thành công.
Thế nhưng thông tin không phải chỉ có những thông tin một chiều bị bóp méo theo hướng có lợi cho chế độ, đảng cầm quyền còn có một công thức khác đó là bịa đặt thông tin, thêu dệt huyền thoại và đặt nó vào vị trí bất khả xâm phạm, đụng đến nó là đụng đến chế độ, làm xấu bộ mặt nhà nước, những công dân nào vi phạm sẽ bị bắt giữ truy tố theo điều luật mà họ đặt ra: “tội vu khống-nói xấu lãnh đạo”, một điều luật hoàn toàn không có trong các quốc gia văn minh.
Đảng csVN đã bịa đặt thêu dệt lên những huyển thoại mù mờ giả tạo, những hình ảnh cao đẹp của lãnh tụ cs, của các tướng lĩnh, sau đó dùng bộ máy tuyên truyền khổng lồ của mình để nâng bi, thổi phồng, đánh bóng và đặt những câu chuyện đó vào trong cái hàng rào bất khả xâm phạm, sau đó các tên ma giáo chủ chốt sẽ cùng nhau ca tụng tập thể, cùng nhau tung hô một hình ảnh giả tạo mà mình đã tạo ra nhằm mục đích tuyên truyền với mong muốn ngu hóa người dân, tạo nên một hiệu ứng lan tỏa cộng đồng mù quáng mà ngày nay được gọi là lên đồng tập thể, tiến tới một luồng tư tưởng vô thức thống nhất được gọi là duy ý chí với số đông người tin theo, khi đó đảng sẽ ma giáo lồng vào trong đó những mệnh đề cứu nước, giải phóng, chia ra hai phía địch và ta, điều khiển người dân làm theo ý đồ của mình, tất nhiên phương thức đó vô cùng hiệu quả và đảng cs đã thành công khi tiến hành một cuộc chiến trong lòng nước Việt với hàng triệu người mù quáng tin theo, có thể nói đảng cộng sản Việt Nam mới chính là tổ sư của bọn bán hàng đa cấp hôm nay khi công thức làm ăn của bọn chúng cũng rập khuôn cái trò bịp bợm mà đảng đã từng làm. 

Kỷ nguyên Internet ra đời đã phá tan bức màn đen tăm tối mà đảng áp đặt lên đầu dân tộc, những kịch bản mà đảng đạo diễn đã bị lộ hàng, do đó để đối phó đảng cầm quyền Việt Nam dùng công thức tiếp tục tuyên truyền cộng với bạo lực và những điều luật mà họ viết ra trong đó cần nhấn mạnh vào tội danh “bôi xấu lãnh đạo”.
Bôi xấu lãnh đạo chắc chắn bị ở tù, thế nhưng liệu lãnh đạo có hoàn toàn trong sạch không có tỳ vết? hoàn toàn ngược lại, những kẻ lãnh đạo nước Việt Nam cộng sản lại là những khuôn mặt tham lam, nhơ nhuốc và bẩn thỉu nhất thế giới, chúng bơm thổi tô hồng là bọn chúng cao đẹp nhưng trong thực tế chỉ là những con chuột cống bầy hầy hôi hám, chúng ca tụng tên lãnh tụ của chúng lên hàng thần thánh bắt buộc người dân phải học tập tấm gương đạo đức của hắn nhưng thực tế đã chứng minh bác hồ của bọn chúng là môt tên tội phạm diệt chủng, một kẻ khát máu và ngu si khi đem chủ thuyết cộng sản vào Việt Nam.
Như vậy thì đảng cộng sản Việt Nam, đảng đang điều hành đất nước có xứng đáng với sự tự giành lấy quyền làm chủ đất nước, trong đó có cả việc họ tự cho phép mình đứng cao hơn Hiến Pháp và luật pháp?
Đảng csVN hoàn toàn không có tư cách đó, chúng chỉ là một bọn hèn hạ vô lương, một bọn người vô nhân cách, tham lam và tàn ác, chúng dùng vũ lực để đàn áp người dân, bán tài nguyên đất nước để đổi lấy vũ khí tiêu diệt bất cứ ai phản kháng, chúng tự cho phép mình cái quyền làm cha làm mẹ người dân và không cho phép bất cứ thế lực nào thay thế.

Người dân Việt Nam quá nhu nhược, quá yếu hèn chứ đừng ngụy  biện là hiền lành, cũng có thể chúng ta không thể dùng tay không chống lại súng đạn, thế nhưng chúng ta cần phải nhìn thấy sự tàn bạo, thối nát của đảng cộng sản, chúng ta không thể tiếp tay nuôi sống bọn chúng bằng những đồng tiền làm ra bằng mồ hôi nước mắt, đã đến lúc chúng ta biểu lộ sự khinh bỉ, sự bất đồng chính kiến cụ thể, không đóng thuế để nuôi một bộ máy vô lại bán nước hại dân, nếu bị bắt buộc phải đóng thì chúng ta hãy xem như là bố thí cho một bọn cướp ngày, cuối cùng chúng ta hãy phát động chiến dịch "Tẩy chay đảng cộng sản" mà điều cụ thể nhất là những tên đảng viên từ cấp thấp đến cấp cao, mỗi khi bọn chúng nói ta hãy suy nghĩ trong đầu và truyền thông điệp đến người thân, bạn bè là tên cộng sản đang tuyên truyền, chúng ta hãy khinh miệt bọn chúng như một loại ký snh trùng sống bám vào cơ thể và không bao giờ quên công thức nằm lòng: “Đừng nghe những gì cộng sản nói-Mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.
Chắc chắn chúng ta sẽ miễn nhiểm và cách ly bọn chúng ra khỏi lòng dân tộc tiến tới việc đồng thuận cao hơn của toàn dân: Lật đổ đảng cộng sản, một đảng phái độc tài cực đoan, một vật cản đất nước và con người Việt Nam.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Ba 201810:00 CH(Xem: 59)
Đúng là “thẳng mực tàu đau lòng gỗ”, lời khuyên chân thành thẳng thắn nầy của GS Châu như giọt nước gây gây tràn ly, tác động mạnh vào giới cầm quyền, khiến họ mất ăn mất ngủ và thất vọng não nề. Có lẽ vì vậy, nhà cầm quyền bật đèn cho thuộc hạ ném đá tới tấp vào GS Châu, cố sỉ nhục một con người đang được công chúng xem như thần tượng nầy.
16 Tháng Ba 201810:45 CH(Xem: 110)
Về chuyện anh nhường ngôi sớm 1 năm cho tên y tá rừng cũng thế, anh Sáu thấy mình ngu quá, không thể đảm đương được nữa, hơn nữa đã xơi nhiều rồi thì lui về để hưởng, để cho đồng chí Ba Ếch lên lèo lái các nắm đấm thép cuối cùng...chìm luôn..Nói về anh Sáu bằng các dấu ấn trong thời kỳ tham chính không có cái nào hay hơn là dấu ấn của anh khi tập họp các đ/c của mình lại chào cờ, theo đó anh đã nói như sau:...
14 Tháng Ba 20189:55 CH(Xem: 157)
Bài báo này cho thấy đây là sự kèo nài thảm thiết của nhà cầm quyền csVN với hy vọng mời được ông D. Trump đến nước mình, trước là bàn chuyện Bắc Hàn, sau là tranh thủ, níu kéo Mỹ cho Việt Nam một phiếu ủng hộ (kinh tế-quân sự).
14 Tháng Ba 201812:28 CH(Xem: 124)
“Ông Lê nói: Lúc sáng tác ra câu chuyện Lê Văn Tám, anh Liệu có nói với tôi rằng: Bây giờ vì nhiệm vụ tuyên truyền nên tôi viết tài liệu này, sau này khi đất nước yên ổn, các anh là nhà sử học nên nói lại giùm tôi, lỡ khi đó tôi không còn nữa. Lúc đó ông Trần Huy Liệu đã là một nhà hoạt động xã hội lớn thì sao có thể thổ lộ gan vàng với cậu bé Lê mươi mười lăm tuổi?! ”
13 Tháng Ba 201810:35 CH(Xem: 142)
Những gì xấu xa mà cộng sản “gắp lửa bỏ tay người”, gán ghép cho Việt Nam Cộng Hòa ngày xưa như: kềm kẹp, tư bản bóc lột, ngụy quân, ngụy quyền, bọn phản động bán nước, thì bây giờ thời gian đã trả lời, họ đã hiện nguyên hình trong những cái xấu xa đó. Chế độ cộng sản -cần phải gọi chính xác cho đúng nghĩa- mới là chế độ ngụy quyền.
13 Tháng Ba 20189:47 CH(Xem: 212)
Quang chỉ giỏi một việc là to mồm chửi bới những ai bất đồng quan điểm. Khi nói diễn thuyết hay chửi diễn trình Quang đều gồng mình ưỡng ngực, nắn gân cổ, tay chân vung búa xua đặng thu hút sự chú ý của người khác..
11 Tháng Ba 201811:00 CH(Xem: 202)
Kính thưa các đ/c, tôi không ngờ với công trạng như thế mà các đ/c nỡ lòng nào khui ra làm cho tui mất mặt quá cở thợ mộc, nay bọn thế lực thù địt tập họp lực lượng kéo đến trung tâm của tui biểu tình om xòm, chúng sẽ tẩy chay, hết đất làm ăn tại cái thủ đô người Việt này, công cuộc "phân hóa" nội bộ địch theo chủ trương của đ/c Sáu Phong sắp trở thành "hoá phân".
10 Tháng Ba 20189:37 CH(Xem: 192)
Thực chất mà nói, đây là một lực lượng do một thế lực dấu mặt trong đảng lập ra, có nguồn tin cho rằng xuất phát từ cựu chủ tịch nước Trương tấn Sang hay bất kỳ một phe nhóm nào khác, bởi vì cũng như những luận điệu vu khống mà nhóm người này ra rả tuyên truyền là nhận tiền của “bọn thế lực thù địch” thì họ cũng như vậy chỉ khác hơn về danh xưng là nhận tài trợ từ “bọn phản động cộng sản Việt Nam” mà thôi.
10 Tháng Ba 20188:54 CH(Xem: 178)
Để nghị các đồng chí làm văn hóa VTV nên cho nhân viên phòng biên tập đi học lớp xóa mù.
06 Tháng Ba 201810:03 CH(Xem: 186)
Đạo hù giờ đã thành đạo lên đồng tập thể, thế kỷ 21 có thêm Nam Mô Hồ Bả Chó bồ...lúa!
Center page
11 Tháng Ba 2018
Về phia Mỹ, phải nói một ai đó đã cố vấn cho họ chơi bài ‘nối vòng tay lớn’ của Trịnh công Sơn thật là một cái nhập nhằng đến tức cười, ai nối tay ai, thì tay nhạc sĩ thân cộng tác giả bài hát nói rất rõ đó là vòng tay của lũ cộng hai miền, vậy mà nay lại đem ra nhập nhằng bằng được.
09 Tháng Ba 2018
chúng ta chê cộng sản nhưng lại hành xử giống như chúng thì tựu trung chúng ta đã đánh mất chính nghĩa, cứ để họ tự nhiên, có đóng góp nữa được hay không là chuyện của mỗi người vì đâu phải chỉ có một vài cá nhân mà có thể lật đổ được bộ máy khổng lồ cộng sản? muốn làm điều đó phải có toàn thể dân tộc đứng lên bởi vì chúng ta không có hậu thuẩn, khí tài cũng như kinh tế...
07 Tháng Ba 2018
Về phía các phụ huynh, đặc biệt nhân vật Võ Hoài Thuận, đảng viên, cán bộ tư pháp của một xã và có thời gian tập sự luật sư tại văn phòng luật sư T., huyện Bến Lức, thuộc Đoàn Luật sư TP HCM, nhất quyết bắt cô giáo phải quỳ để “hiểu cảm giác của con tôi khi bị cô bắt quỳ”, hành động này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Nếu cô giáo sai thì đến trường làm việc với nhà trường, thậm chí có thể kiện cô giáo về tội hành hạ trẻ em nếu việc làm của cô giáo gây hậu quả nặng cho học sinh, nhưng không thể bắt cô giáo quỳ theo kiểu “ăn miếng trả miếng”.
06 Tháng Ba 2018
Do đó câu nói :" Mỹ không có kẻ thù lâu dài và cũng không có đồng minh lâu dài" thật ra chưa chính xác.Mỹ không "thay ngựa giữa dòng", không đổi bạn qua thù mà chỉ vì họ chưa hiểu Mỹ. Khi anh biến thể chế chính trị của anh thành độc tài, anh chính là kẻ thù của nước Mỹ.Và điều tất yếu là đừng trách họ đảo chính hay dùng vũ lực để tiêu diệt.
02 Tháng Ba 2018
Rồi một tật nổ khác của người Việt Nam là hay thích phong thánh cho những ai có chút hoạt động với những danh xưng kêu to như thùng rỗng, nào là “Anh Thư-Nhà Tranh Đấu” nhưng sau đó khi đã nếm mùi những kẻ đó không làm theo ý mình thì lại xổ toẹt mà lại quên tẽn tò cho cái hố đến mức quá lố của mình...
02 Tháng Ba 2018
Chúng ta cần nhớ vòng sinh diệt, luân hồi và quả nghiệp, nghĩa là ta tạo ra cái ác thì mình hoặc người thân mình sẽ gánh chịu hậu quả của cái ác; hoặc nếu cố gắng cầu xin sự xoá bỏ cái tai hạn ở một nơi này hay đối với người này, thì cái vận hạn đó sẽ được lưu chuyển đến một nơi khác hay cho (những) người khác.
01 Tháng Ba 2018
Khổ là với dân trí như Việt Nam các chế độ độc tài đảng trị như cộng sản hay gia đình trị như đệ nhất cộng hòa luôn luôn được người dân ca ngợi vì họ bị tuyên truyền bởi truyền thông một chiều. Ngược lại các chế độ dân chủ như đệ nhị VNCH lại luôn bị vu đủ thứ tội vì chính quyền ấy cho phép báo chí moi cái xấu của mình ra trước dư luận, cho phép nói ngược với quan điểm của mình. Nó cũng giống như ông Trump luôn bị nói xấu bởi báo chí thiên tả hiện nay.
23 Tháng Hai 2018
Không chừng làm như vậy, cáo lại đắc lợi. Bởi không có thứ gì nhanh chân và ranh ma hơn cáo. Cái khó của chó là cái khó chung của cả chuồng trại. Bây giờ chỉ còn một cách, phá tan chuồng trại. Nhưng phá tan chuồng trại thì cáo lại càng có cơ hội chui tột vào hang sâu, lại tiếp tục tu kiếp hồ ly. Thôi thì phải bằng mọi giá loại cáo ra khỏi chuồng trại trước khi phá tan cái chuồng trại vốn đã ngấm mùi của cáo.,,
21 Tháng Hai 2018
Nhưng đến bây giờ, ai cũng như ai, thay vì xây dựng đời sống an lành, thanh tịnh, thay vì nâng cao nhận thức và học về phật pháp, tu dưỡng tâm hồn, phẩm giá, họ không lo xây dựng xã hội tốt đẹp hơn lên, mà họ lại chỉ chăm chăm sống vô nguyên tắc, bàng quan và thậm chí làm điều gian manh trong cuộc sống, công việc, nhưng ngạc nhiên thay là họ lại đến nơi thánh phật để cầu tài, cầu lợi và cầu an cho bản thân mình...
21 Tháng Hai 2018
chính trị thì giới chóp bu cộng sản VN đã nguyện làm thân chư hầu khuyển mã khi chúng cúc cung đi chầu, còn về kinh tế thì hàng hóa Trung Cộng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường, không chỉ riêng Việt Nam mà hầu như có mặt khắp toàn thế giới, vậy thì còn cần gì đến chiến tranh, cần gì phải động thủ?