CS hãy trả lại đất nước cho toàn dân

04 Tháng Hai 201810:43 CH(Xem: 3535)
CS hãy trả lại đất nước cho toàn dânHậu Duệ Trưng Vương (Danlambao)
 - 
“Đất nước mình ngộ quá phải không anh?”, lời cô giáo Lam quả thật đúng! Nhưng chính xác hơn thì phải nói rằng: “Dân Việt mình ngộ quá có phải không?”! Trong khi đất nước bị đầu độc, bị xâm lăng, người dân bị cướp đất, bị bất công, bị nhận đầu xuống tận đất đen, bị đem bán cho ngoại bang làm nô lệ… thì không thấy người dân đứng lên biểu tình, lên tiếng để đòi lại những quyền hạn chính đáng của mình như quyền làm người, quyền sống, quyền được tôn trọng tự do và dân chủ, nhất là quyền làm chỉ đất nước, lẽ ra thuộc về 90 triệu dân, nay bị đám thiểu số ác ôn côn đồ CS nó cướp mất, nó phá nát, nó đào đục tan hoang, và nó sắp giao hết đất nước cho Tàu, thế mà dân chúng vẫn cứ thờ ơ như những kẻ ngủ mê không còn biết đến thế sự, đến cả chuyện sống chết của mình, thì phải nói người VN đại đa số đang bị… bất tỉnh!
Ấy vậy mà vừa mới có một trận bóng đá chỉ được giải nhì châu Á, thì hàng trăm ngàn người bừng dậy lên đồng tập thể, với nhiều cách thức, biểu hiện sự u mê tối tăm, sự mất bình thường như những kẻ điên khùng, xả thân cho bóng đá đến quên sự sống! Chỉ là bóng đá, một thú giải trí rất bình thường thì ví là “vận nước”; chỉ một đám người ngông cuồng vì bóng đá đổ xô ra đường hò hét điên loạn mà bảo là “toàn dân đoàn kết”; một đám trẻ gây náo loạn trật tự đường phố và quấy rầy người khác, tra tấn con mắt và gây tổn thương lòng tự trọng của cả một dân tộc thì gọi là “thế nước đang mạnh, vận nước đang lên”, đúng là luận điệu tuyên truyền rẻ mạt, nếu không nói là xảo trá điêu ngoa của bọn CS gian manh! Bọn lãnh đạo quỷ quyệt đã lợi dụng sự ngu ngục đó để lồng chính trị vào thể thao, hầu tiếp tục mê hoặc người dân, và rống lên tuyên truyền xuyên tạc, nào là toàn dân đoàn kết một lòng…theo đảng không nguôi (ý “đảng” là thế, chứ “đảng” đâu cần nghĩ tới đất nước!). “Thế nước đang mạnh”, “vận nước đang lên”, lên cơn điên thì có! Trên thế giới chưa thấy một dân tộc nào, một đất nước nào mà NGỘ… ĐỘC như vậy! Toàn dân hãy nhìn “thế nước đang lên” trên những bài báo, những video đưa ra hình ảnh của rất nhiều cán bộ CS lẫn một số dân xuất khẩu lao động, đi ăn trộm ăn cắp đồ dùng, đi buôn lậu đồ cấm ở rất nhiều nơi như Mỹ, Nhật Bản, Chile…, bị các nước đó đưa lên mặt báo cho cả thế giới biết, vinh quang chưa? Thế nước đang lên hay đang xuống? VN đặt cả châu Á dưới chân, hay cả châu Á đặt VN dưới chân?!
Trong lúc dân đang say men chiến thắng… bóng đá, thì bọn cầm quyền tăng giá xăng dầu, giá điện nước, và kéo mọi thứ vật giá cũng nhảy vọt, khiến toàn dân “lên đồng xuống ruộng”, thế mà dân vẫn u mê không biết, hay cúi đầu chịu đựng như một bày nô lệ bị chủ nô cầm roi lùa đi, đi vào chỗ chết! Tỉnh dậy đi, hãy trỗi dậy đi hỡi những ai đang ngủ mê, hãy trỗi dậy từ cõi chết, hãy ra khỏi cơn mê lầm mà đòi lại quyền được sống cho ra giống người, đòi lại quyền tự do tự quyết, quyền làm chủ bản thân và làm chủ đất nước, kẻo bị CS nó bán cả bản thân và đất nước của mình! Truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc VN đâu rồi, sao lại mang tư duy của kẻ nô lệ vậy hỡi dân tộc VN?! 
Qua “cơn mê” bóng đá của hàng triệu người Việt trong nước, thì những đặc chất quái dị này đã được bộc lộ cho cả thế giới khinh bỉ: u mê, bệ rạc, ngông cuồng, vô văn hóa, háo danh, háo thắng, và đĩ thõa, với những đứa con gái con trai tụt quần giữa đường, những đám gái lõa lồ ưỡn ẹo trên máy bay khiến nhiều người muốn ói, hay phải phẫn nộ vì toàn thấy những thứ chướng tai gai mắt và bẩn thỉu, làm nhục cho quốc gia và dân tộc từng mang danh là con rồng cháu tiên! Dịp bóng đá này đã để lộ một LỖ THỦNG to lớn về giáo dục của CS! Chưa thấy có dân tộc, đất nước nào mà chỉ vì háo danh, háo thắng đến độ khi thua đối thủ thì một đám đông thanh niên chồng chất lên chiếc xe tải, với cờ đỏ và những biểu ngữ rất to, rất dài, kéo suốt dọc bên hông xe với hàng chữ: “TIỄN ĐƯA ĐỘI UZBEKISTAN ĐẾN NƠI AN NGHỈ CUỐI CÙNG!”, diễu khắp phố phường và la ó như một lũ tâm thần! Trong khi những nước văn minh thì sau trận đấu, bên thắng bên thua, hai đội cùng ôm nhau chúc mừng tạo thêm thiện cảm và thân tình, chứ không bao giờ đội thua lại rủa thả, sỉ nhục và đòi đưa đội thắng phải vào “cõi chết”! Thật là vô văn hóa và giáo dục, khiến cả thế giới phải kinh sợ người VN CS! Phải nói rõ là VNCS, vì trước 1975, các đội tuyển thể thao của miền Nam VN từng tham dự các giải thi đua quốc tế, từng nhiều lần đem vinh quang chiến thắng, lẫn sự nể phục và mến yêu của các nước dành cho đội tuyển nói riêng, và cho dân tộc VN hiền hòa thanh lịch nói chung. Tất cả những sản phẩm độc hại và bẩn thỉu trên, là do CS tạo ra sau bảy tám mươi năm cướp nước và tàn phá từ con người đến giang san VN, mà bao đời cha ông đã dùng xương máu để gây dựng và giữ gìn! CS là thứ TỘI ĐỒ CỦA DÂN TỘC, đã phá hủy giang san, đã hút máu dân lành và đầu độc dân tộc Việt đến mạt kiếp, mạt vận, với nền kinh tế tàn tệ, xã hội xấu xa, đạo đức không còn, tình người không có, liêm sỉ danh dự cũng không! Và mai đây thì chúng còn trao cả đất nước này cho Tàu cộng, biến dân tộc này thành nô lệ bọn mọi rợ bất nhân thổ phỉ Tàu, kẻ thù truyền kiếp của VN ta!
Còn đâu những trai anh hùng, những gái thuyền quyên, những trang “yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu”? Còn đâu những vợ hiền con thảo, những gái đoan trinh tiết liệt, thùy mỵ đoan trang? Cũng không còn những thiếu nhi, những trẻ thơ ngoan hiền lễ độ đáng yêu, mà toàn những trẻ trâu ngu muội, hỗn hào, tinh quái, vô lễ, thiếu giáo dục, sẽ là những mầm mống phá hoại đất nước mai sau! Còn đâu những nam nhi khí phách kiêu hùng biết gánh vác giang san, đem tài trai mà “xuống đông đông tĩnh, lên đoài đoài yên”? Những anh hùng hào kiệt, gái Triệu Trưng thời nay không thiếu, nhưng chúng đã nhốt hết vào gông xiềng, chỉ còn lại một lũ giòi bọ, côn đồ trộm cướp, hay một bày đàn sáng say tối sỉn, quên hết trách nhiệm với gia đình, với giang san tổ quốc! Mất! Mất hết rồi những tinh hoa của dân tộc, chỉ còn lại một đống rác phế thải do CS tạo ra! CS đã hủy diệt hết nhân tài, làm thui chột các tài năng trẻ, làm u mê mụ mị những người dân thường, triệt tiêu hết nội lực của đất nước, và sản sinh ra một lũ u mê, gian ác, dâm loàn, một lũ đầu trâu mặt ngựa, chuyên ăn phá chứ không hề xây dựng, một lũ bêu rếu, chà đạp Quốc thể! CS coi ví nước VN là “một con gái đẹp” và mời mọc nước ngoài vào… khai thác, khai thác một ổ nợ, một đống rác! Còn đâu những bậc mệnh phụ phu nhân vừa đảm việc nhà vừa giỏi việc nước? Khắp nơi chỉ còn những mụ tú bà, những đầu nậu buôn ma túy, những ác phụ tiếp tay với chồng con mà đào khoét đất nước! Vợ của Nông Đức Mạnh, Lê Khả Phiêu, Nguyễn Tấn Dũng… là những “thủ kho” chuyên giữ túi tiền ăn cướp cho chồng, và Nguyễn Phú Trọng còn có một “ác phụ phu nhân” cầm đầu một băng cướp biển chuyên cướp các tàu dầu để bán, mới đây bị Singapore bắt được đưa tin lên công luận. Hay như Nguyễn Thị Kim Ngân, Nguyễn thị Doan, Tòng thị Phóng… và các mụ vợ của những tên CS đầu sỏ khác, chưa một đứa nào biết tổ chức hay tham gia những hoạt động văn hóa hay từ thiện, vì bọn chúng đâu có văn hóa và cũng chẳng có tâm thiện! Cũng chẳng con mụ nào còn chút lương tâm mà biết khuyên chồng bớt giết dân hại nước, bớt ăn những đồng tiền máu mủ của dân, để mà dành phúc cho con cái cháu chắt sau này! Rất nhiều vợ của “lãnh đạo” ăn không ngồi rồi, đàn đúm đĩ bợm, ông ăn chả bà ăn nem, đĩ trai đĩ gái! 
Thành tích của CS đã đạt được, là đã tiêu diệt hết tiềm năng của đất nước, làm tiêu tùng các di sản của tiền nhân, và đẩy đưa đất nước xuống vực thẳm diệt vong! CS đã biến đổi tinh thần ái quốc thành tinh thần bán nước, truyền thống anh hùng thành anh hèn! Ngày nay chúng để lại một đất nước tan hoang, một núi nợ công chồng chất mà mỗi người dân VN vừa mới sinh ra cho đến lúc xuống mồ, đều phải chịu mang một khoản nợ hàng năm bảy chục triệu đồng! Trước tết Bính Tuất này, bọn cầm quyền để cho Tàu cộng vào thu vét hết lúa gạo miền Nam đưa về Tàu, làm trong nước thiếu gạo trầm trọng, giá gạo vượt cao ngoài sức tưởng tượng của dân, hứa hẹn một cuộc đói kém toàn quốc sẽ xảy ra trong năm nay! Cũng phải nói đến việc bọn cầm quyền đã đem những bệnh hiểm nghèo như ung thư, bại não, bại thận, dị tật bẩm sinh…, sẽ ảnh hưởng vào từng người dân, khiến VN trở thành một bệnh viện “vĩ đại”, do sự vô trách nhiệm của chúng! Bọn tà quyền này để cho toàn dân bị bọn Tàu cộng ác ôn đầu độc với chủ đích diệt chủng dân tộc ta, bằng cách chúng mở cửa biên giới phía Bắc cho hàng triệu tấn thực phẩm tẩm độc tràn vào, mà chúng không thu một đồng thuế nào! Nhiều người còn chưa tin sự đầu độc của Tàu, thì tôi xin kể một câu chuyện thật để minh chứng: một người quen sống tại Bình Thuận kể lại cho tôi, có một cô gái hàng xóm lấy chồng người Tàu và đi qua Tàu sống. Cô sinh được một đứa con đã được một tuổi. Nhà chồng cô buôn bán trái cây xuất khẩu qua VN, nhưng việc này anh chồng Tàu không cho cô tham dự vào, không rõ lý do. Trong vườn nhà cô có xây nhiều hồ chứa nước, mỗi lần đem trái cây về thì anh chồng thả hết vào hồ, sau vài giờ mới vớt ra để đóng thùng chuyển đi. Một điều cô thấy lạ, là sau khi trái cây được vớt khỏi hồ thì tươi tốt hẳn lên so với trước. Cô này hỏi thì chồng không trả lời, chỉ cấm cô không được ăn và không đụng tay vào. Một hôm người chồng đi vắng lâu chưa về, đã quá thời gian ngâm nên thay vì dùng vợt để vớt, cô mang rổ lội vào hồ xúc trái cây ra. Khi chồng về thấy vậy thì hỏi, cô đã kể lại. Người chồng tái mặt nhưng không nói gì. Ngày hôm sau anh ta nói vợ chuẩn bị hành lý để về quê VN thăm mẹ, dù trước đó chưa bao giờ cô được phép về! Anh ta nói cô về vài tháng, để con lại cho khỏi vướng bận. Khi về VN được khoảng vài tuần thì cô này phát bệnh, da cô nổi nhiều chỗ tím, và sau đó là những cơn đau không thể chịu nổi, khiến gia đình phải đưa cô vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ sau khi làm xét nghiệm, đã nói cô bị nhiễm một chất cực độc không thể chữa nổi, và cô đã kể lại việc cô làm khi ở Tàu. Cô được đưa về nhà, và sau một tuần thì cô đã chết với thân mình bầm tím! Gia đình liên lạc với chồng của cô thì không thể, các điện thoại đã cắt hết! Vì gia đình cô rất nghèo, và đơn sơ mộc mạc nên sự việc cũng để qua đi. Mọi người hãy suy nghĩ, chỉ nhúng chân tay vào nước độc mà chết, thử hỏi ăn vào sẽ ra sao?
Theo tin tức mới đây, đã có hàng chục tỉnh báo đói, rất nhiều người dân không có gì để ăn, trong khi đó bọn cán Cộng dám lấy tới 1.400 tỷ (tương đương 700 triệu USD) tiền thuế của dân để xây một nghĩa trang hoành tráng và vĩ đại hàng vài trăm mẫu đất đang có dân cư, để dành cho chúng chỗ chết ở chân núi Ba Vì. Thử hỏi các cán bộ CS cấp cao cho đến cấp thấp đã làm gì cho dân, hay càng cao càng cướp nhiều, giết nhiều, phá nhiều? Khi sống chúng đã cướp, khi chết chúng vẫn còn cướp cả sự sống của dân, thật không còn bút mực nào mô tả hết cái gian ác tham tàn của CS! 
CS hãy trả lại cho dân đất nước VN, vì đất nước này trời đã giao cho toàn dân Việt làm chủ, suốt từ đời nọ đến đời kia cho đến muôn đời, chứ không phải giao cho bọn các người, các người chỉ là bọn sinh sau đẻ muộn , là bọn cướp! Chưa kể tới cái tội tày đình các người đã vì hèn hạ, tham ghế tham tiền mà cõng rắn cắn gà nhà, rước ma về dày mả tổ! Cái tội này là bản án treo cổ các người một ngày không xa, vì như Tàu cộng và Hàn cộng nó còn không để mất đi một tấc đất, còn các người thì sao? Chẳng có chế độ nào tồn tại vĩnh viễn trên cõi đời này, chỉ có dân mới vững bền thiên thu vạn đại, mà lòng dân bây giờ đã quá ngao ngán chán ghét cái chế độ vô thần bất nhân của các người rồi, chỉ còn muốn chôn nó xuống mồ cho sớm! “Vật cùng tắc biến, vật cực tắc phản”, bây giờ đã là lúc cùng cưc! Ý dân là ý trời, vì người dân đã đau khổ quá rồi, mà nỗi khổ đau uất hận ấy càng cao, thì cái ngày tận số của các người càng đến gần và đầy bi thảm! Có những cái chết bình an, nhưng cũng có những cái chết rất rùng rợn khiếp đảm, xác thân đầy máu được lôi từ lỗ cống ra như Gaddafi, mà còn bị tròng dây thừng vào cổ kéo đi khắp đường phố cho toàn dân hả cơn giận đã chất chồng! Nếu các người đi sâu vào lòng người dân, chắc hẳn các người sẽ rụng rời sợ hãi, vì cái lửa lòng dân VN bây giờ không khác nào lửa trong hỏa diệm sơn! Nên nhớ trong hàng ngũ CS các người cũng đã chia năm xẻ bảy, mà các đối thủ cũng quyết “không đội trời chung” với nhau. Hầu hết cán bộ đảng viên CS cũng không hề muốn bị làm nô lệ Tàu, và kẻ đang bị nhắm đến để tiêu diệt sớm nhất chính là kẻ đầu đảng CS đang “đốt lò Tàu để thui đồng đảng”! Chính TBT CS Nguyễn Phú Trọng còn than rằng đảng viên bây giờ “chán chính trị, khô đoàn nhạt đảng, đang dần dần tự chuyển hóa”,kinh khủng lắm đó thủ lò ơi!
Nếu biết lo xa cho bản thân và người thân, có một con đường duy nhất là đảng CS hay trao trả quyền làm chủ đất nước cho dân để mà tẩu thoát, vì các người không thể giữ được nước và cả mạng sống khi quân Tàu tràn vào, chỉ có toàn dân mới giữ nước được mà thôi. Còn phương cách chuyển giao thì các người tự chọn: hoặc tuyên bố trực tiếp xin bàn giao, hoặc tạo ra một cuộc bầu cử thật sự tự do dân chủ, có quốc tế giám sát, để toàn dân chọn người xứng đáng mà giao trách nhiệm, để cho các người rút lui êm thắm, vừa an toàn tính mạng, vừa có thời gian tẩu thoát đi tìm nơi nương ẩn, tránh sự phẫn nộ của toàn dân! Như thế người dân cũng nguôi cơn giận mà thứ tha phần tội lỗi của các người. Nhưng trước hết CS phải thả ngay những tù nhân lương tâm, là những người yêu nước, rồi để cho dân tự do ngôn luận, tự do lên tiếng, biểu tình, đó là dấu hiệu hòa hoãn làm nguôi lòng dân và các người tự cứu mình. Hãy suy nghĩ và hành động lúc còn kịp, kẻo phải ân hận trước sự đã rồi! Kỳ bóng đá vừa qua, và nhất là cuộc thanh trừng nội bộ của CS, đã là dịp mở mắt cho nhiều người u mê cuồng cộng nhìn ra bộ mặt bất tài vô dụng nhưng thối nát cùng cực của lũ tà quyền các người, khiến không còn nhiều kẻ u mê nữa! Bóng đá làm nhiều kẻ cười, nhưng cũng rất nhiều người nghiến răng rơi lệ lúc này! Thủ phạm phá nước và đầu độc giới trẻ chính là các người. Các người đã để lại cho mỗi người dân một khoản nợ đến hàng năm bảy chục triệu đồng trên một đầu người. Trong khi lửa đang cháy các người còn ngu si đổ dầu thêm với cái tội ăn mừng 50 năm trận Mậu Thân cướp miền Nam, giết oan hàng triệu người dân vô tội ở Huế. Vào lúc gia đình người ta đoàn tụ đón xuân, bỗng lũ giặc các người lén lút tràn vào đập đầu cắt cổ, xỏ xích lôi đi chôn tập thể, biến ngày Tết của dân miền Nam thành ngày đại tang kinh hoàng chưa từng có trên thế giới! Chưa kể hàng triệu bộ đội miền Bắc cũng phải lìa cha mẹ vợ con ngày xuân để dẫn thân vào tìm cái chết ở miền Nam! Những hình ảnh bộ đội bị xích chân hai ba người vào một khẩu pháo, hay xích chân lính trên xe tăng, để họ chỉ có chết chứ không có thể chạy thoát, và những đống xương sọ chất cao như núi của người dân Huế, được moi lên từ những hố chôn tập thể, mà các người còn dám vui cười nhảy nhót ăn mừng thay vì cúi đầu tạ tội trước dân, hỏi các người có bị điên, hay các người là quỷ dữ, mà đưa mặt cho cả thế giới, cả nhân loại phỉ nhổ và lên án?
Toàn dân VN hãy mạnh mẽ đứng lên để dành lại quê hương và sự sống của mình, của con cháu mình muôn đời sau, đừng cúi đầu cho CS đạp nữa! Xuống đường ủng hộ bóng đá được thì xuống đường đòi quyền sống, bảo vệ độc lập và tự do cho dân tộc còn cần kíp và cao quý hơn vạn bội! Đó cũng là nhiệm vụ đòi buộc của mỗi con dân VN, chúng ta không thể thua kém các nước nhược tiểu như Venezuela, hay một số nước đã thành công trong việc lật đổ các chính quyền độc tài, mà cam phận làm trâu mọi cho bọn Tàu cộng và Việt cộng! Tổ Quốc đang lên tiếng gọi và trông chờ những người con VN, hãy đáp lời sông núi, vùng lên bẻ tan xiềng xích đã gông cùm chúng ta hàng gần thế kỷ nay, để dân tộc hồi sinh, đất nước được thanh bình, tự do, no ấm!
Mong một ngày mai tươi sáng đến thật mau với toàn dân Việt, để những người con viễn xứ được “tung cánh chim tìm về tổ ấm”, mà chung tay với đồng bào trong nước cùng xây dựng quê hương mến yêu VN!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
23 Tháng Mười 202110:02 CH(Xem: 177)
Nghe nói khi về nước làm "kách mạng" bác đã hô hào toàn dân miền Bắc đóng góp cho "Tuần Lễ Vàng" cho băng đảng của bác, sau đó bác xử bắn luôn Mạnh Thường Quân của mình, mà chưa hết, căn nhà của bà ta bác mượn từ dạo đó cho cho đến giờ này cũng hỏng có chịu trả cho gia đình nạn nhân. Lại nghe nói sau đó bác hối hận ghê lắm, bác có khóc đấy. Tiên sư bác, bác đểu gì đâu mà đểu thế. - Nghe nói bác là "Danh Nhân Văn Hóa của Thế Giới" đã được LHQ công nhận và đám con hoang trong nước tối ngày reo hò tự sướng. Lại nghe nói rằng LHQ chỉ cho mướn một cái...
22 Tháng Mười 202111:37 CH(Xem: 54)
Một trong những nhà triết học cánh tả đương thời được nể trọng nhất, Slavoj Zizek người Slovenia, ủng hộ không ngừng nghỉ một “chủ nghĩa cộng sản mới”. Ông kêu gọi phục hồi toàn bộ dòng tư tưởng chống tự do trong một xã hội khép kín, bắt đầu từ Plato. Ông viết trong cuốn sách mới của mình: “Những gì chúng ta cần ngày nay là một cánh tả dám nêu tên của nó, không phải là một loại cánh tả mà che phủ cốt lõi của nó dưới một vỏ bọc văn hóa một cách đáng xấu hổ. Và tên đó là chủ nghĩa cộng sản”.
21 Tháng Mười 202111:18 CH(Xem: 147)
Trang Tin Tức hàng ngày Quyền Được Biết là một trang tin vô vụ lợi, ra đời để nói thay cho người dân đang bị áp bức trong nước nhằm tiến tới một Việt Nam Phi Cộng Sản, trong đó việc nâng cao dân trí cho toàn dân là một trong những mục tiêu quan trọng của trang tin. Các tác giả cộng tác với trang nhà đều là những cộng tác viên vô vụ lợi. Họ hoàn toàn không có bất cứ một đồng nhuận bút nào từ trang tin mà chỉ có một tấm lòng nhiệt huyết đồng hành cùng chúng tôi trong việc tranh đấu cho dân tộc.
20 Tháng Mười 202111:26 CH(Xem: 182)
Ngoại trừ một nhân vật được tô vẽ lên thành thánh với đủ mọi chi tiết thêu dệt về tính cách, đời tư là Hồ Chí Minh, hay Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp…dù các câu chuyện tụng ca về họ đúng hay sai nhưng người đời sau cũng còn phần nào “thấy” được chân dung của họ, còn những người sau này nhân dân không biết gì về tính cách, cuộc đời, con người cá nhân của họ, họ không để lại được dấu ấn nổi bật gì trong sự nghiệp, họ bị lẫn vào nhau, trở thành một tập đoàn cai trị, một giai cấp thống trị, thậm chí một tập đoàn mafia, với ngôn ngữ, cách hành xử đúng nghĩa của cụm từ này.
19 Tháng Mười 202110:27 CH(Xem: 323)
Muốn dẫn dắt một nhóm người, một cộng đồng hay một dân tộc đi theo mình thì phải cần có một chủ thuyết, chủ thuyết thì đảng đưa ra là ‘tiến đến chủ nghĩa xã hội’ thế nhưng chủ thuyết là mệnh đề thì chủ nghĩa lại là nội dung cốt lõi trong đó chia ra thành nhiều phần cho nhiều giai đoạn, từng cột mốc thời gian cụ thể, nhưng đảng lại không có bất cứ cái gì có thể hổ trợ cho phương hướng của mình cho nên mới hô hào “tiến lên chủ nghĩa xã hội”. Như vậy con đường đó chỉ là một con đường mù lòa, con đường cứ đi, sai thì sửa, thế nhưng càng sửa thì lại càng sai và dân tộc Việt Nam...
18 Tháng Mười 202110:49 CH(Xem: 168)
Mồ hôi chỉ đổ tuôn ra Ở người "di tản" đường xa về nhà Lọc cọc xe chở chó, gà... Linh tinh đồ đạc cho gia đình dùng! - Mồ hôi đổ ướt thấm lưng Người thợ xây dựng nên tầng nhà cao! - Bệnh viện mới thật lao đao Người nhiễm covid nhập vào triền miên Y tá , Bác sỹ ngày đêm Chăm lo cứu chữa đến quên ngày giờ!
16 Tháng Mười 202111:44 CH(Xem: 376)
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
16 Tháng Mười 202111:44 CH(Xem: 243)
Hai năm trước đó, chính Thủ Tướng nước độc tài csVN, lên giọng biện minh, chạy tội về vi phạm nhân quyền. Trả lời báo chí hỏi trong cuộc họp báo với Thủ Tướng Áo Sebastian Kurz, ông Phúc nói không biết ngượng, như một con vẹt... "Việt Nam là một nước dân chủ, có quan hệ quốc tế sâu rộng, không có chế độ độc tài như ông vừa nêu. Chúng tôi lên án các chế độ độc tài. Hiến pháp Việt Nam bảo vệ nhân quyền, quyền con người hết sức sâu sắc trên tất cả lãnh vực...".
16 Tháng Mười 202111:39 CH(Xem: 212)
Cấp bằng Tiến Sĩ Nịnh siêu phàm! (1) Không uổng thiên tài cả Bắc Nam! Chủ tịch thối mồm đòi cống hiến! Quan ngài hỉnh mũi ké ươm mầm! Doanh nhân sém chết mùi ăn trộm! Nghiệp chủ lăn quay vị khóc thầm! Đánh thức tiềm năng tin cộng sản! Đủ tuồng liếm láp nhục muôn năm!
15 Tháng Mười 20219:59 CH(Xem: 188)
Chỉ có điều lạ lùng là để xây dựng một xã hội ước mơ đó, thì biện pháp lại hoàn toàn ngược lại: Người ta đem tiêu diệt hết những tầng lớp thông minh, giỏi giang: “Tri, phú, địa, hào đào tận gốc trốc tận rễ”, để đưa tầng lớp ngu dốt trong xã hội lên lãnh đạo; họ cố tình tạo ra những cuộc đấu tranh giai cấp để con người căm ghét nhau, tiêu diệt nhau, chia rẽ, hận thù; người ta kiên quyết, kiên trì thực hiện một phương thức sản xuất kém năng suất và sáng tạo, ngày càng lụn bại, khiến con người lao động như khổ sai và mọi nhu cầu bị co thắt lại, thậm chí bị triệt tiêu; người ta lại cai trị...
24 Tháng Mười 2021
Đây là một hành vi ngu xuẩn nhất bởi vì khi chích ngừa là đưa vào cơ thể một con virus có thể giúp cho cơ thể đề kháng lại với con virus Corona, ví dụ chích mũi đầu là Flizer nhưng đến thời hạn hoặc trễ hơn do không có nguồn thuốc thì dùng Moderna hay AstraZeneca thay thế. Khi con virus Flizer của mũi tiêm đầu vào cơ thể nó sống để đợi tiếp thêm nhân tố bổ sung vào nhưng không có do chậm trễ sẽ làm cho nó yếu đi và bị đào thải, con thay thế Moderna hay AstraZeneca có vào thì cũng không có tác dụng mấy vì không thể kết hợp cùng con Flizer đã nằm trong đó. Mũi tiêm thứ hai bằng...
23 Tháng Mười 2021
Ông Cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, một người có cung cách ăn nói bình dân đến mức dân dã, với không ít phát ngôn nằm trong danh sách những câu nói ấn tượng nhất trong năm! Một trong những lời “vàng ngọc” được nhiều người nhớ nhất là trong chuyến thăm Cuba năm 2009: “Có người ví von, Việt Nam Cuba như là trời đất sinh ra. Một anh ở phía đông, một anh ở phía tây. Chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cuba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cuba nghỉ” Còn khi nói về đoàn kết dân tộc: "Chúng ta là con một nhà, là con Lạc cháu Hồng, cùng một...
22 Tháng Mười 2021
Thế đấy, trí thức thật là vậy! Trí thức là một cách sống mà một số người lựa chọn nó. Không như ở VN ngày nay, nhiều người chỉ ráng tậu cho mình cái bằng Tiến sĩ, bằng cách nào cũng được, giả hay dỏm đều được... để làm quan và vỗ ngực xưng mình là trí thức... Trí thức gì mà đại diện quốc gia, ra nước ngoài đọc diễn văn thì cắm đầu vào giấy... Đọc tiếng Anh mà giống tiếng Eskimos... Tôi gọi đám “trí thức” này là trí thức giả!
22 Tháng Mười 2021
Khảo sát của cơ quan Pew Research, phổ biến vào cuối tháng 6 năm 2021, cho biết hầu hết các quốc gia (ngoại trừ Tân Tây Lan) có cái nhìn tích cực về Hoa Kỳ, trong khi rất tiêu cực về Trung Quốc. Pew Research cho biết đa số phần lớn các nền kinh tế tiên tiến được khảo sát đều có quan điểm tiêu cực về Trung Quốc - bao gồm khoảng 3/4 trở lên, như Nhật Bản (88%), Thụy Điển (80%), Úc (78%), Hàn Quốc (77%) ) và Mỹ (76%). Pew Research cũng nói rằng tại nhiều nơi, những quan điểm bất lợi này bằng hoặc gần mức cao nhất trong lịch sử, mặc dù phần lớn chúng không thay đổi...
21 Tháng Mười 2021
“Ý tưởng thành lập "Cơ quan nhân quyền quốc gia tại Việt Nam" bắt đầu bằng một vài người B nào đó. Họ thấy được mục đích, yêu cầu, điều kiện, những lợi ích do việc đó đem lại. Đó là lợi ích chủ yếu cho dân tộc, cho đất nước, nhưng lại ảnh hưởng đến quyền lợi của Đảng lãnh đạo. Những người B chỉ có thể vận động, đấu tranh để buộc A thành lập “Cơ quan nhân quyền”. Còn nếu B tự động thành lập ra tổ chức tương tự thì ngay lập tức họ và tổ chức ấy bị nhốt vào tù hoặc bị ám hại.
20 Tháng Mười 2021
Phe đảng Cộng sản hãnh tiến, vụ lợi, điêu ngoa, xảo quyệt và tàn nhẫn bao nhiêu thì phe Nhân dân lãnh trái đắng bấy nhiêu. Và tiếng kêu ngày càng thê thiết, thảm hại, đau đớn, câu chuyện chưa bao giờ ngừng, cho đến lúc dịch cúm Tàu bùng phát, đối mặt với sự sống và cái chết, những tưởng người ta sẽ ngộ ra điều gì đó về lẽ sống, lẽ tử sinh để thay đổi cách nhìn, cách đối đãi trong đời. Nhưng không, cái chết của đám đông nhân dân thấp cổ bé miệng có khi lại thành miếng mồi ngon cho thiểu số phe đảng. Bán que thử, bán vacine ngoài luồng, bán giấy đi đường, bán chỗ tự do đi...
19 Tháng Mười 2021
Muốn dẫn dắt một nhóm người, một cộng đồng hay một dân tộc đi theo mình thì phải cần có một chủ thuyết, chủ thuyết thì đảng đưa ra là ‘tiến đến chủ nghĩa xã hội’ thế nhưng chủ thuyết là mệnh đề thì chủ nghĩa lại là nội dung cốt lõi trong đó chia ra thành nhiều phần cho nhiều giai đoạn, từng cột mốc thời gian cụ thể, nhưng đảng lại không có bất cứ cái gì có thể hổ trợ cho phương hướng của mình cho nên mới hô hào “tiến lên chủ nghĩa xã hội”. Như vậy con đường đó chỉ là một con đường mù lòa, con đường cứ đi, sai thì sửa, thế nhưng càng sửa thì lại càng sai và dân tộc Việt Nam...
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!