Lý giải một số vấn đề của các đồng chí dư luận viên, lực lượng 47.

01 Tháng Hai 20181:04 CH(Xem: 212)

LÝ GIẢI MỘT SỐ VẤN ĐỀ CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ DƯ LUẬN VIÊN,
LỰC LƯỢNG 47.


download


FB. Dương Hoài LinhMột số đồng chí mà tôi biết chắc là DLV, lực lượng 47 trên mạng vì nick của các đồng chí ấy không có thông tin gì, chẳng hề viết STT mà chỉ chuyên đi làm nhiệm vụ của "Ban chuyên láo " giao phó bằng cách google rồi trích dẫn bậy bạ, xuyên tạc.

Các đồng chí lập luận rằng cộng đồng NVHN phẫn nộ, lên án Jennifer Phạm mặc áo cờ đỏ, tại sao lại cổ vũ cho người Việt trong nước mang áo cờ Vàng? Lập luận này sai bét nha các đồng chí. Cờ đỏ là của "quốc tế cộng sản" thảm sát 100 triệu người mà thế giới ở các nước hậu cộng sản đều cấm. Cờ Vàng là của một dân tộc bị mất nước, một quốc gia có chủ quyền được thế giới công nhận và không hề đại diện cho một chính quyền đã và đang cầm quyền. Vậy nên ta cấm việc tuyên truyền cho một chế độ độc tài nhưng lại khuyến khích tuyên truyền cho một biểu tượng đại diện cho dân chủ.

Các đồng chí lại lập luận rằng lá cờ của VNCH đại diện cho một quốc gia đã chết còn cờ đỏ đại diện cho chính quyền đang sống được thế giới thừa nhận. Cái này cũng sai nốt. Một quốc gia bị bọn độc tài ăn cướp nhân danh mình thì chỉ có mình mới đòi lại quyền làm chủ bằng cách thay đổi thế chế chính trị. Khi mình chưa đòi lại được thì thế giới buộc phải công nhận lá cờ đó đang đại diện cho mình. Công nhận nhưng khinh khi trong lòng vì cả dân tộc đang để cho độc tài tồn tại.

Các đồng chí bảo rằng Daniel bị cộng đồng cờ đỏ chửi vì xúc phạm Võ Nguyên Giáp trong khi cộng đồng cờ Vàng cũng chửi lại Jennifer Phạm, Quang Dũng và báo Sở Di trú tước quốc tịch 2 người này. Như vậy cũng là vi phạm quyền tự do ngôn luận, có khác gì nhau ?

Có khác nhau nghe các đồng chí.

Daniel không hề nhập quốc tịch Việt Nam và chính quyền cộng sản Việt Nam dùng biện pháp hành chính với Daniel như vậy là vi phạm ngay chính điều 25 hiến pháp của chúng. Còn việc tước quốc tịch của Jennifer Phạm hay Quang Dũng không hề vi phạm quyền tự do ngôn luận mà chỉ thực hiện một hợp đồng đã có sự đồng ý của hai bên.

Khi anh gia nhập anh đã tuyên thệ. Lời tuyên thệ đó có thỏa thuận là anh không được tuyên truyền cho CNCS, không được phỉ báng các giá trị Mỹ. Anh đồng ý tôi mới cho anh đứng vào hàng ngũ của chúng tôi. Bây giờ anh vi phạm lời anh đã hứa, tôi có quyền mời anh ra khỏi nhà tôi. Tôi không đụng chạm gì đến thân thể anh cả nên không thể nói là vi phạm quyền được nói của anh. Anh thích cờ đỏ thì tôi sẽ thỏa mãn cho anh về phía cờ đỏ mà ở.

Còn bảo rằng nếu nói Quang Dũng chỉ nói một câu mời Daniel "get out" mà đuổi anh ta thì cũng sai. Anh ta trích dẫn STT của Hà Anh và thể hiện quan điểm của mình trên đó thì nội dung trong STT của Hà Anh cũng chính là bằng chứng chống lại anh ta. Vì trong hiểu biết và tâm thức anh ta đã thừa nhận lời của Hà Anh nói trùng với quan điểm của mình.

Bởi vậy việc tố cáo để tước quốc tịch hai người này không hề vi phạm tu chính án số 1 của nước Mỹ. Bởi lẻ anh có quyền TDNL của anh, tôi có quyền TDNL của tôi, tôi chỉ dùng một quyền TDNL này để đáp trả một quyền TDNL khác.

Chính vì vậy Trump mới đang xây một bức tường giữa Mexico với Mỹ và ngăn chặn nhập cư bất hợp pháp. Nước Mỹ chỉ chào đón những người tị nạn cộng sản, yêu chuộng tự do chứ không hề chào đón những kẻ cổ vũ cho các chế độ độc tài.Get out.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Ba 20189:52 CH(Xem: 149)
hãy đọc vài câu và suy nghĩ: liệu thiên đường cò phải là nơi chúng ta nên tới?
17 Tháng Ba 201810:00 CH(Xem: 132)
Đúng là “thẳng mực tàu đau lòng gỗ”, lời khuyên chân thành thẳng thắn nầy của GS Châu như giọt nước gây gây tràn ly, tác động mạnh vào giới cầm quyền, khiến họ mất ăn mất ngủ và thất vọng não nề. Có lẽ vì vậy, nhà cầm quyền bật đèn cho thuộc hạ ném đá tới tấp vào GS Châu, cố sỉ nhục một con người đang được công chúng xem như thần tượng nầy.
16 Tháng Ba 201810:45 CH(Xem: 153)
Về chuyện anh nhường ngôi sớm 1 năm cho tên y tá rừng cũng thế, anh Sáu thấy mình ngu quá, không thể đảm đương được nữa, hơn nữa đã xơi nhiều rồi thì lui về để hưởng, để cho đồng chí Ba Ếch lên lèo lái các nắm đấm thép cuối cùng...chìm luôn..Nói về anh Sáu bằng các dấu ấn trong thời kỳ tham chính không có cái nào hay hơn là dấu ấn của anh khi tập họp các đ/c của mình lại chào cờ, theo đó anh đã nói như sau:...
14 Tháng Ba 20189:55 CH(Xem: 183)
Bài báo này cho thấy đây là sự kèo nài thảm thiết của nhà cầm quyền csVN với hy vọng mời được ông D. Trump đến nước mình, trước là bàn chuyện Bắc Hàn, sau là tranh thủ, níu kéo Mỹ cho Việt Nam một phiếu ủng hộ (kinh tế-quân sự).
14 Tháng Ba 201812:28 CH(Xem: 175)
“Ông Lê nói: Lúc sáng tác ra câu chuyện Lê Văn Tám, anh Liệu có nói với tôi rằng: Bây giờ vì nhiệm vụ tuyên truyền nên tôi viết tài liệu này, sau này khi đất nước yên ổn, các anh là nhà sử học nên nói lại giùm tôi, lỡ khi đó tôi không còn nữa. Lúc đó ông Trần Huy Liệu đã là một nhà hoạt động xã hội lớn thì sao có thể thổ lộ gan vàng với cậu bé Lê mươi mười lăm tuổi?! ”
13 Tháng Ba 201810:35 CH(Xem: 157)
Những gì xấu xa mà cộng sản “gắp lửa bỏ tay người”, gán ghép cho Việt Nam Cộng Hòa ngày xưa như: kềm kẹp, tư bản bóc lột, ngụy quân, ngụy quyền, bọn phản động bán nước, thì bây giờ thời gian đã trả lời, họ đã hiện nguyên hình trong những cái xấu xa đó. Chế độ cộng sản -cần phải gọi chính xác cho đúng nghĩa- mới là chế độ ngụy quyền.
13 Tháng Ba 20189:47 CH(Xem: 239)
Quang chỉ giỏi một việc là to mồm chửi bới những ai bất đồng quan điểm. Khi nói diễn thuyết hay chửi diễn trình Quang đều gồng mình ưỡng ngực, nắn gân cổ, tay chân vung búa xua đặng thu hút sự chú ý của người khác..
11 Tháng Ba 201811:00 CH(Xem: 222)
Kính thưa các đ/c, tôi không ngờ với công trạng như thế mà các đ/c nỡ lòng nào khui ra làm cho tui mất mặt quá cở thợ mộc, nay bọn thế lực thù địt tập họp lực lượng kéo đến trung tâm của tui biểu tình om xòm, chúng sẽ tẩy chay, hết đất làm ăn tại cái thủ đô người Việt này, công cuộc "phân hóa" nội bộ địch theo chủ trương của đ/c Sáu Phong sắp trở thành "hoá phân".
10 Tháng Ba 20189:37 CH(Xem: 203)
Thực chất mà nói, đây là một lực lượng do một thế lực dấu mặt trong đảng lập ra, có nguồn tin cho rằng xuất phát từ cựu chủ tịch nước Trương tấn Sang hay bất kỳ một phe nhóm nào khác, bởi vì cũng như những luận điệu vu khống mà nhóm người này ra rả tuyên truyền là nhận tiền của “bọn thế lực thù địch” thì họ cũng như vậy chỉ khác hơn về danh xưng là nhận tài trợ từ “bọn phản động cộng sản Việt Nam” mà thôi.
10 Tháng Ba 20188:54 CH(Xem: 190)
Để nghị các đồng chí làm văn hóa VTV nên cho nhân viên phòng biên tập đi học lớp xóa mù.
Center page
19 Tháng Ba 2018
hử tưởng tượng một ngày có 100 xe sang Việt Nam, bủa đi khắp nơi để thăm thú và họ ở lại chừng 3 ngày, theo cấp số nhân, mười ngày thì đã có hơn 1000 xe Trung Quốc lưu hành tại Việt Nam (bởi họ không bị giới hạn thời gian ở lại Việt Nam trong ba ngày hay nửa tháng). Với đà này, đường sá Việt Nam đã kẹt càng thêm kẹt, bởi kiểu lái xe lớ ngớ của các tài xế nước khác. Mà theo thông lệ thì tài xế Việt Nam phải nhường đường cho tài xế nước ngoài theo phép ngoại giao… Hệ quả của điều này là đường sá Việt nam vốn đã chật càng thêm kẹt cứng!
18 Tháng Ba 2018
Mọi người đều thấy ả điếm Ba Đình chơi trò cuộc tình tay ba (threesome) giữa ả cùng với tay Tầu già đậu hủ thúi và anh kép trẻ Cờ Hoa có cặp súng bá vàng, cái đẩy đưa liếc mắt cũng thấy có lúc ngỡ ả và anh kép trẻ cao bồi cái tình tuồng như đậm đà, nhưng nhìn kỹ thì đây cũng chỉ là ngón nghề của ả...
11 Tháng Ba 2018
Về phia Mỹ, phải nói một ai đó đã cố vấn cho họ chơi bài ‘nối vòng tay lớn’ của Trịnh công Sơn thật là một cái nhập nhằng đến tức cười, ai nối tay ai, thì tay nhạc sĩ thân cộng tác giả bài hát nói rất rõ đó là vòng tay của lũ cộng hai miền, vậy mà nay lại đem ra nhập nhằng bằng được.
09 Tháng Ba 2018
chúng ta chê cộng sản nhưng lại hành xử giống như chúng thì tựu trung chúng ta đã đánh mất chính nghĩa, cứ để họ tự nhiên, có đóng góp nữa được hay không là chuyện của mỗi người vì đâu phải chỉ có một vài cá nhân mà có thể lật đổ được bộ máy khổng lồ cộng sản? muốn làm điều đó phải có toàn thể dân tộc đứng lên bởi vì chúng ta không có hậu thuẩn, khí tài cũng như kinh tế...
07 Tháng Ba 2018
Về phía các phụ huynh, đặc biệt nhân vật Võ Hoài Thuận, đảng viên, cán bộ tư pháp của một xã và có thời gian tập sự luật sư tại văn phòng luật sư T., huyện Bến Lức, thuộc Đoàn Luật sư TP HCM, nhất quyết bắt cô giáo phải quỳ để “hiểu cảm giác của con tôi khi bị cô bắt quỳ”, hành động này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Nếu cô giáo sai thì đến trường làm việc với nhà trường, thậm chí có thể kiện cô giáo về tội hành hạ trẻ em nếu việc làm của cô giáo gây hậu quả nặng cho học sinh, nhưng không thể bắt cô giáo quỳ theo kiểu “ăn miếng trả miếng”.
06 Tháng Ba 2018
Do đó câu nói :" Mỹ không có kẻ thù lâu dài và cũng không có đồng minh lâu dài" thật ra chưa chính xác.Mỹ không "thay ngựa giữa dòng", không đổi bạn qua thù mà chỉ vì họ chưa hiểu Mỹ. Khi anh biến thể chế chính trị của anh thành độc tài, anh chính là kẻ thù của nước Mỹ.Và điều tất yếu là đừng trách họ đảo chính hay dùng vũ lực để tiêu diệt.
02 Tháng Ba 2018
Rồi một tật nổ khác của người Việt Nam là hay thích phong thánh cho những ai có chút hoạt động với những danh xưng kêu to như thùng rỗng, nào là “Anh Thư-Nhà Tranh Đấu” nhưng sau đó khi đã nếm mùi những kẻ đó không làm theo ý mình thì lại xổ toẹt mà lại quên tẽn tò cho cái hố đến mức quá lố của mình...
02 Tháng Ba 2018
Chúng ta cần nhớ vòng sinh diệt, luân hồi và quả nghiệp, nghĩa là ta tạo ra cái ác thì mình hoặc người thân mình sẽ gánh chịu hậu quả của cái ác; hoặc nếu cố gắng cầu xin sự xoá bỏ cái tai hạn ở một nơi này hay đối với người này, thì cái vận hạn đó sẽ được lưu chuyển đến một nơi khác hay cho (những) người khác.
01 Tháng Ba 2018
Khổ là với dân trí như Việt Nam các chế độ độc tài đảng trị như cộng sản hay gia đình trị như đệ nhất cộng hòa luôn luôn được người dân ca ngợi vì họ bị tuyên truyền bởi truyền thông một chiều. Ngược lại các chế độ dân chủ như đệ nhị VNCH lại luôn bị vu đủ thứ tội vì chính quyền ấy cho phép báo chí moi cái xấu của mình ra trước dư luận, cho phép nói ngược với quan điểm của mình. Nó cũng giống như ông Trump luôn bị nói xấu bởi báo chí thiên tả hiện nay.
23 Tháng Hai 2018
Không chừng làm như vậy, cáo lại đắc lợi. Bởi không có thứ gì nhanh chân và ranh ma hơn cáo. Cái khó của chó là cái khó chung của cả chuồng trại. Bây giờ chỉ còn một cách, phá tan chuồng trại. Nhưng phá tan chuồng trại thì cáo lại càng có cơ hội chui tột vào hang sâu, lại tiếp tục tu kiếp hồ ly. Thôi thì phải bằng mọi giá loại cáo ra khỏi chuồng trại trước khi phá tan cái chuồng trại vốn đã ngấm mùi của cáo.,,