Lý giải một số vấn đề của các đồng chí dư luận viên, lực lượng 47.

01 Tháng Hai 20181:04 CH(Xem: 144)

LÝ GIẢI MỘT SỐ VẤN ĐỀ CỦA CÁC ĐỒNG CHÍ DƯ LUẬN VIÊN,
LỰC LƯỢNG 47.


download


FB. Dương Hoài LinhMột số đồng chí mà tôi biết chắc là DLV, lực lượng 47 trên mạng vì nick của các đồng chí ấy không có thông tin gì, chẳng hề viết STT mà chỉ chuyên đi làm nhiệm vụ của "Ban chuyên láo " giao phó bằng cách google rồi trích dẫn bậy bạ, xuyên tạc.

Các đồng chí lập luận rằng cộng đồng NVHN phẫn nộ, lên án Jennifer Phạm mặc áo cờ đỏ, tại sao lại cổ vũ cho người Việt trong nước mang áo cờ Vàng? Lập luận này sai bét nha các đồng chí. Cờ đỏ là của "quốc tế cộng sản" thảm sát 100 triệu người mà thế giới ở các nước hậu cộng sản đều cấm. Cờ Vàng là của một dân tộc bị mất nước, một quốc gia có chủ quyền được thế giới công nhận và không hề đại diện cho một chính quyền đã và đang cầm quyền. Vậy nên ta cấm việc tuyên truyền cho một chế độ độc tài nhưng lại khuyến khích tuyên truyền cho một biểu tượng đại diện cho dân chủ.

Các đồng chí lại lập luận rằng lá cờ của VNCH đại diện cho một quốc gia đã chết còn cờ đỏ đại diện cho chính quyền đang sống được thế giới thừa nhận. Cái này cũng sai nốt. Một quốc gia bị bọn độc tài ăn cướp nhân danh mình thì chỉ có mình mới đòi lại quyền làm chủ bằng cách thay đổi thế chế chính trị. Khi mình chưa đòi lại được thì thế giới buộc phải công nhận lá cờ đó đang đại diện cho mình. Công nhận nhưng khinh khi trong lòng vì cả dân tộc đang để cho độc tài tồn tại.

Các đồng chí bảo rằng Daniel bị cộng đồng cờ đỏ chửi vì xúc phạm Võ Nguyên Giáp trong khi cộng đồng cờ Vàng cũng chửi lại Jennifer Phạm, Quang Dũng và báo Sở Di trú tước quốc tịch 2 người này. Như vậy cũng là vi phạm quyền tự do ngôn luận, có khác gì nhau ?

Có khác nhau nghe các đồng chí.

Daniel không hề nhập quốc tịch Việt Nam và chính quyền cộng sản Việt Nam dùng biện pháp hành chính với Daniel như vậy là vi phạm ngay chính điều 25 hiến pháp của chúng. Còn việc tước quốc tịch của Jennifer Phạm hay Quang Dũng không hề vi phạm quyền tự do ngôn luận mà chỉ thực hiện một hợp đồng đã có sự đồng ý của hai bên.

Khi anh gia nhập anh đã tuyên thệ. Lời tuyên thệ đó có thỏa thuận là anh không được tuyên truyền cho CNCS, không được phỉ báng các giá trị Mỹ. Anh đồng ý tôi mới cho anh đứng vào hàng ngũ của chúng tôi. Bây giờ anh vi phạm lời anh đã hứa, tôi có quyền mời anh ra khỏi nhà tôi. Tôi không đụng chạm gì đến thân thể anh cả nên không thể nói là vi phạm quyền được nói của anh. Anh thích cờ đỏ thì tôi sẽ thỏa mãn cho anh về phía cờ đỏ mà ở.

Còn bảo rằng nếu nói Quang Dũng chỉ nói một câu mời Daniel "get out" mà đuổi anh ta thì cũng sai. Anh ta trích dẫn STT của Hà Anh và thể hiện quan điểm của mình trên đó thì nội dung trong STT của Hà Anh cũng chính là bằng chứng chống lại anh ta. Vì trong hiểu biết và tâm thức anh ta đã thừa nhận lời của Hà Anh nói trùng với quan điểm của mình.

Bởi vậy việc tố cáo để tước quốc tịch hai người này không hề vi phạm tu chính án số 1 của nước Mỹ. Bởi lẻ anh có quyền TDNL của anh, tôi có quyền TDNL của tôi, tôi chỉ dùng một quyền TDNL này để đáp trả một quyền TDNL khác.

Chính vì vậy Trump mới đang xây một bức tường giữa Mexico với Mỹ và ngăn chặn nhập cư bất hợp pháp. Nước Mỹ chỉ chào đón những người tị nạn cộng sản, yêu chuộng tự do chứ không hề chào đón những kẻ cổ vũ cho các chế độ độc tài.Get out.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Hai 201810:27 CH(Xem: 134)
Ngoài ra, Vũ Hoàng Lân cũng đã gặp gỡ và phỏng vấn những quan chức cấp cao trong bộ máy lãnh đạo Chính phủ Việt Nam cũng như những người đứng đầu các hội đoàn tại hải ngoại. Các đề tài Phố Bolsa TV thực hiện thường được khuyên hướng theo quan điểm chính phủ Việt Nam.
11 Tháng Hai 20189:37 CH(Xem: 101)
Ngoài việc đưa ra nhận định, Bản Lên Tiếng tuyên bố đòi hỏi nhà cầm quyền phải tôn trọng quyền được nói và được nghe sự thật của nhân dân; yêu cầu huỷ bỏ Điều 79, 88 và 258 của BLHS Việt Nam, trả tự do cho những tù nhân lương tâm đã bị kết án; kêu gọi trả lại toàn bộ sự thật liên quan đến cuộc chiến Mậu Thân 1968.
09 Tháng Hai 201811:34 CH(Xem: 287)
Thế thì đã rõ, Bùi Tín chỉ là một tên dư lợn viên cao cấp được đảng cho đóng vai khổ nhục kế tại nước ngoài trong đó nhiệm vụ cụ thể của y là đánh bùn sang ao, theo bài bản bác ta lúc nào cũng đúng, chỉ có người thừa hành làm sai chứ bác không bao giờ sai, chúng ta có thể nhìn thấy xuyên xuốt bài viết y hoàn toàn không dám đụng chạm đến cha già dân tộc, đến Võ nguyên Giáp ngoài nói chung chung là do đảng.
08 Tháng Hai 20181:26 SA(Xem: 149)
- Đấu đá, thanh trừng = Chống tham nhũng. http://vtv.vn/…/dang-va-nha-nuoc-dang-quyet-liet-chong-tham… - Bỏ tù công dân chống Formosa= Kết án kẻ lợi dụng Formosa để gây rối. https://www.tienphong.vn/…/nghiem-tri-ke-loi-dung-su-co-moi…
08 Tháng Hai 201812:32 SA(Xem: 164)
này thì cứ tiếp tục mà khoe giàu đi nhé, không đâu giàu bằng nước Việt Nam ta đâu phải không các đồng chấu dư lợn viên...
07 Tháng Hai 201812:38 CH(Xem: 183)
ở thế kỷ 21 mà nổ banh nhà lồng chợ như bọn chuyên láo Vn thấy mà nhục dùm, một mai không còn cs thì bọn chuyên láo này chúng ta cho đi học tập cải tạo bao nhiêu năm chúng mới chứa cái tật nói láo?
06 Tháng Hai 201810:41 CH(Xem: 179)
Chú Năm bị một trái M79 hất văng ra hơn 4 m, ngất xỉu, lúc tỉnh dậy thấy ruột lòi ra ngoài. Chú lấy tay móc mảnh đạn ra và nhét ruột vào. Một tay ôm bụng, một tay cầm M79 chú vừa lết tới thì đụng ba thằng Mỹ. Một thằng chĩa khẩu M16 thẳng ngực chú bóp cò. Viên đạn xuyên ngực chú làm vỡ phổi, xuyên thấu ra sau lưng. Cùng lúc đó, chú cũng kịp bắn trái M79 vào ba tên địch, tiêu diệt gọn...
05 Tháng Hai 201810:51 CH(Xem: 149)
Như Bùi Tín viết, dùng ngoa ngôn, xảo trá là cái nghề truyền thống của đảng ta, thì hình như cựu đại tá quân đội nhân dân, cựu phó tổng biên tập báo Nhân Dân tiếng nói trung ương của đảng và là kẻ ăn cơm cộng sản mòn răng, để hoạt động chính thức trong nghề tuyên truyền cho đảng cộng sản từ năm 1945 đến 1990 và nay được phép ăn bánh mì baguette, uống rượu Bordeaux tại Paris, khoác áo bất đồng chính kiến cuội với chế độ Hà Nội, để tiếp tục phục vụ cho phe cộng sản của ông ta,...
05 Tháng Hai 201812:30 SA(Xem: 149)
Đảng csVN hoàn toàn không có tư cách đó, chúng chỉ là một bọn hèn hạ vô lương, một bọn người vô nhân cách, tham lam và tàn ác, chúng dùng vũ lực để đàn áp người dân, bán tài nguyên đất nước để đổi lấy vũ khí tiêu diệt bất cứ ai phản kháng, chúng tự cho phép mình cái quyền làm cha làm mẹ người dân và không cho phép bất cứ thế lực nào thay thế...
04 Tháng Hai 201810:43 CH(Xem: 113)
Chỉ là bóng đá, một thú giải trí rất bình thường thì ví là “vận nước”; chỉ một đám người ngông cuồng vì bóng đá đổ xô ra đường hò hét điên loạn mà bảo là “toàn dân đoàn kết”; một đám trẻ gây náo loạn trật tự đường phố và quấy rầy người khác, tra tấn con mắt và gây tổn thương lòng tự trọng của cả một dân tộc thì gọi là “thế nước đang mạnh, vận nước đang lên”, đúng là luận điệu tuyên truyền rẻ mạt, nếu không nói là xảo trá điêu ngoa của bọn CS gian manh!
21 Tháng Hai 2018
Nhưng đến bây giờ, ai cũng như ai, thay vì xây dựng đời sống an lành, thanh tịnh, thay vì nâng cao nhận thức và học về phật pháp, tu dưỡng tâm hồn, phẩm giá, họ không lo xây dựng xã hội tốt đẹp hơn lên, mà họ lại chỉ chăm chăm sống vô nguyên tắc, bàng quan và thậm chí làm điều gian manh trong cuộc sống, công việc, nhưng ngạc nhiên thay là họ lại đến nơi thánh phật để cầu tài, cầu lợi và cầu an cho bản thân mình...
21 Tháng Hai 2018
chính trị thì giới chóp bu cộng sản VN đã nguyện làm thân chư hầu khuyển mã khi chúng cúc cung đi chầu, còn về kinh tế thì hàng hóa Trung Cộng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường, không chỉ riêng Việt Nam mà hầu như có mặt khắp toàn thế giới, vậy thì còn cần gì đến chiến tranh, cần gì phải động thủ?
18 Tháng Hai 2018
Lẽ ra sau 50 năm, một quãng thời gian đủ dài để nhìn nhận lại, đánh giá lại lịch sử, nếu đảng cộng sản vẫn chưa đủ dũng cảm để công khai, minh bạch những sai lầm, tội ác cùa mình và có một thái độ thành khẩn sám hối trước nhân dân, trước lịch sử thỉ cũng không nên nhắc lại nhiều biến cố này. Vinh quang gì khi người Việt giết người Việt?
13 Tháng Hai 2018
Thế nhưng giờ đây “Trên con đường dài dẫn ra biển Hungtington Beach, Quận Cam, có những khu nhà rất đẹp mà chủ hầu hết là người Việt.Những ngôi nhà đó được mua rất nhanh trong khoảng vài năm gần đây – mỗi căn từ 450.000 cho đến hơn 1 triệu USD, cho thấy có một nguồn ngoại tệ khổng lồ được chuyển ra khỏi nước Việt Nam, để xây dựng một ước mơ thầm kín và khác biệt bên ngoài tổ quốc của mình...
11 Tháng Hai 2018
Con người ta từ một nước độc tài sang như con chim trong lồng , cá trong chậu sang với xứ tự do... chưa gì các anh đã kể công lao và tròng vào cổ con chim đủ thứ còng và đặt đủ thứ câu hỏi. Hóa ra các anh xem con chim này có thể hái ra tiền cho các anh nên tranh nhau đưa nó sang và tranh nhau kể công để tiếp tục bắt nó làm nô lệ cho đồng tiền?
09 Tháng Hai 2018
Tôi không nghĩ những người “căm thù bọn nói xấu chế độ” thật sự tin vào sức mạnh của chế độ họ, cũng như tin vào sự tồn tại vĩnh viễn của chế độ họ. Hơn bất kỳ người nào trong chúng ta, họ hiểu rõ và nhìn thấy từng centimet rạn nứt của chế độ, dù họ vẫn luôn tự tin: “Đừng có mà mơ chế độ này bị lật đổ!”.
08 Tháng Hai 2018
Tầm vóc tư duy mới khẳng định vị thế của một quốc gia. Mà điều đó, thực chúng ta đang thiếu hụt không thể nào bù đắp nổi, bởi những thế hệ kém cỏi, tất yếu, sẽ giáo dục và tạo nên những lớp người ươn hèn và bạc nhược, thiếu trí tuệ và phẩm chất, mà chúng mới thực sự là tài nguyên quý giá nhất của một quốc gia trong công cuộc gây dựng sự hùng cường và phồn thịnh
08 Tháng Hai 2018
Nếu chỉ xét thuần túy về khía cạnh thương mại buôn bán giữa đôi bên thì Nghị quyết 36 không có điều nào quy định riêng cho việc “hợp tác trong ngoài” hay “chuyển nhượng” phim ảnh. Nhưng khi các chương trình của cơ quan ngôn luận Cộng sản trong nước, dù “nhân đạo hay không”, được truyền thông của người Việt ở nước ngoài sử dụng để mưu “lợi nhuận” và “tiếp sức” cho trong nước thì lằn ranh Quốc-Cộng đã vỡ.
04 Tháng Hai 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ mang tâm lý rằng những bất công ấy mình khui ra sẽ tác động vào dân, khiến dân tỉnh ra để đứng lên chống lại chế độ, thay đổi thể chế. Nhưng dân lại cho rằng đảng sai thì đảng sẽ sửa, không việc gì đến mình"Mọi việc có đảng và nhà nước lo". Rốt cuộc phía dân chủ càng moi móc càng chửi nhiều thì dân càng thụ động càng bão hòa.
03 Tháng Hai 2018
còn tiếng Việt, chữ Quốc ngữ chỉ có ba miền nam-trung-bắc mà còn chia rẻ, chống phá, chụp mũ, vu khống thì có lẽ người Việt Nam là một dân tộc ích kỷ, hẹp hòi tất nhiên kết quả cuối cùng sẽ là mất nước, diệt vong, và sau 100 năm nữa sẽ không còn tồn tại chữ Quốc ngữ mà thay vào đó là tiếng Quan Thoại, Phổ Thông…