Một chính quyền u mê về luật pháp.

26 Tháng Giêng 201812:26 CH(Xem: 301)

                     MỘT CHÍNH QUYỀN U MÊ VỀ LUẬT PHÁP.
download

FB. Dương Hoài LinhChưa nói đến quyền tự do ngôn luận, tự do biểu đạt trong tuyên ngôn nhân quyền chỉ cần lôi điều 25 hiến pháp của CHXHCNVN về quyền này cũng đủ thấy cái chính quyền này coi hiến pháp của chính chúng và nhân quyền chẳng ra cái gì cả. Ngay cả bọn luật sư Việt nam cũng dùng ngụy biện để bảo vệ thứ luật rừng của cộng sản. Luật là do nhân dân đặt ra, trong khi đó Võ Nguyên Giáp là người của đảng, là đảng viên đảng cộng sản cầm quyền. Tại sao lại lấy thành tích của một đảng viên cầm quyền để cho đó là "anh hùng dân tộc?". Nhân dân nào thừa nhận Võ Nguyên Giáp là anh hùng ? Chỉ có nhân dân nghe theo lời tuyên truyền của đảng mà thôi. Luật do 96% đảng viên cộng sản đặt ra không thể đem ra áp dụng cho một người nước ngoài, nhất là người đó lại là người Mỹ.
ddf (5)

Một điểm vô lý nữa là anh ta lại nói điều đó trong một Group kín giữa những người nước ngoài với nhau chứ anh không hề tuyên truyền điều đó bằng tiếng Việt để công dân CHXHCNVN nghe thấy. Thông tin chỉ lộ ra khi có bọn người Việt biết tiếng Anh phơi ra mà thôi. Chẳng lẻ anh ta không có quyền bày tỏ quan điểm thật lòng với những người bạn của mình. Chẳng lẻ khi sống trên đất nước Việt Nam anh ta phải nói tốt về VNG dù trong lòng phỉ nhổ, nói tốt về bóng đá VN,về HXV trong khi thực tâm coi khinh những thứ đó?

Và như vậy chính quyền cộng sản đã bộc lộ sự vô lý khi không những kiểm soát định hướng tư tưởng của người Việt mà còn định làm điều đó với cả những người nước ngoài đang sống trên đất Việt. Một thứ luật đáng phỉ nhổ.

Hàng ngày trên nước Mỹ có biết bao công dân nước ngoài nhập cư hoặc thường trú trên đất Mỹ dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để chửi Trump, chửi nước Mỹ, thậm chí chửi cả Washington, Abrham Lincoln... chẳng lẻ người Mỹ phải cho người nằm vùng trong các Group đó để báo cảnh sát gởi giấy mời lên làm việc vì đụng đến luật pháp nước Mỹ.
27336923_1504576912925130_8790274244449063017_n

Đúng là nói như lời Einstein là đúng : "Không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông".

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?