Một chính quyền u mê về luật pháp.

26 Tháng Giêng 201812:26 CH(Xem: 723)

                     MỘT CHÍNH QUYỀN U MÊ VỀ LUẬT PHÁP.
download

FB. Dương Hoài LinhChưa nói đến quyền tự do ngôn luận, tự do biểu đạt trong tuyên ngôn nhân quyền chỉ cần lôi điều 25 hiến pháp của CHXHCNVN về quyền này cũng đủ thấy cái chính quyền này coi hiến pháp của chính chúng và nhân quyền chẳng ra cái gì cả. Ngay cả bọn luật sư Việt nam cũng dùng ngụy biện để bảo vệ thứ luật rừng của cộng sản. Luật là do nhân dân đặt ra, trong khi đó Võ Nguyên Giáp là người của đảng, là đảng viên đảng cộng sản cầm quyền. Tại sao lại lấy thành tích của một đảng viên cầm quyền để cho đó là "anh hùng dân tộc?". Nhân dân nào thừa nhận Võ Nguyên Giáp là anh hùng ? Chỉ có nhân dân nghe theo lời tuyên truyền của đảng mà thôi. Luật do 96% đảng viên cộng sản đặt ra không thể đem ra áp dụng cho một người nước ngoài, nhất là người đó lại là người Mỹ.
ddf (5)

Một điểm vô lý nữa là anh ta lại nói điều đó trong một Group kín giữa những người nước ngoài với nhau chứ anh không hề tuyên truyền điều đó bằng tiếng Việt để công dân CHXHCNVN nghe thấy. Thông tin chỉ lộ ra khi có bọn người Việt biết tiếng Anh phơi ra mà thôi. Chẳng lẻ anh ta không có quyền bày tỏ quan điểm thật lòng với những người bạn của mình. Chẳng lẻ khi sống trên đất nước Việt Nam anh ta phải nói tốt về VNG dù trong lòng phỉ nhổ, nói tốt về bóng đá VN,về HXV trong khi thực tâm coi khinh những thứ đó?

Và như vậy chính quyền cộng sản đã bộc lộ sự vô lý khi không những kiểm soát định hướng tư tưởng của người Việt mà còn định làm điều đó với cả những người nước ngoài đang sống trên đất Việt. Một thứ luật đáng phỉ nhổ.

Hàng ngày trên nước Mỹ có biết bao công dân nước ngoài nhập cư hoặc thường trú trên đất Mỹ dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để chửi Trump, chửi nước Mỹ, thậm chí chửi cả Washington, Abrham Lincoln... chẳng lẻ người Mỹ phải cho người nằm vùng trong các Group đó để báo cảnh sát gởi giấy mời lên làm việc vì đụng đến luật pháp nước Mỹ.
27336923_1504576912925130_8790274244449063017_n

Đúng là nói như lời Einstein là đúng : "Không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông".

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Giêng 2019
Con đường giải quyết là phải chọn lại thể chế chính trị. Phải dân chủ hoá đất nước để chính phủ được dân kéo về đúng quỹ đạo của lòng dân mong mỏi là chính phủ phải phụng sự đất nước. Còn để chính quyền CS tồn tại, thì chính nó mang Việt Nam sáp nhập vào Trung Cộng là điều tất yếu.
18 Tháng Giêng 2019
Do đó từ chuyện của Lộc Hưng hôm nay và chuyện của những người dân oan bị cướp đất thuở trước. Điều rút ra đã được cụ Phan Châu Trinh nói rất chính xác" Người Việt chỉ yêu bản thân họ hơn là quan tâm đến mọi chuyện xảy ra xung quanh". Họ không bao giờ chấp nhận hiểm nguy để đấu tranh cho người khác và cũng cho tương lai của mình. bất quá họ chỉ bỏ ra một số tiền để làm từ thiện nhằm trấn an lương tâm.
17 Tháng Giêng 2019
Tôi chẳng hiểu tại sao lại có người Việt Nam ngu dại đến như vậy? Nhưng ngẫm kỹ hơn, trách những kẻ ngu dại đó một, thì cần trách các bậc phu huynh sinh thành và dưỡng dục ra người đó mười. Không biết các bậc sinh thành ra những người Việt Nam này có đau bướm, đau buồi không khi nhìn thấy sản phẩm của mình vừa ngu, vừa dại, vừa phản bội lại Nhân dân, Tổ quốc như vậy?
14 Tháng Giêng 2019
Chỉ khi nào quânđội nhận thức được những nhiệm vụ của mình, tiến hành và thỏa mãn được nguyện vọng của người dân thì mới xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội Nhân Dân Việt Nam”, còn nếu vẫn chỉ là một lũ âm binh im lặng nhìn bọn ăn tàn phá hại giày xéo non sông thì quân đội đó chỉ xứng đáng với tên gọi: “Quân Đội của Đảng cộng sản Việt Nam”. Hoàn toàn không có nhân dân trong đó khi các bạn đã đồng lõa cùng một thế lực hắc ám để đâm vào lòng Mẹ Việt Nam, phản bội Tổ Quốc!
12 Tháng Giêng 2019
Vì rằng, cứ qua mỗi lần đại hội sàng lọc và lựa chọn đường lối kiến quốc thì, những tinh hoa của dân tộc đều bị đảng sàng cho văng ra ngoài từ dần dần cho đến hết, để bây giờ trong đảng toàn là những kẻ cặn bã đáng khinh của xã hội và đặc biệt, kẻ càng có chức có quyền cao bao nhiêu thì lại càng tham và càng ngu bấy nhiêu, tức là thứ căn bã, điển hình bốc mùi nhất trong đống cặn bã đó. Nguyễn Phú Trọng, đương nhiệm vua Việt Nam bây giờ, là hình ảnh tinh hoa điển hình của sự dồn tụ cặn bã qua 12 lần sàng, tuyển chọn đó...
07 Tháng Giêng 2019
“Các giá trị dân chủ là quý giá và là sinh đạo mà người Đài Loan trân trọng, chúng tôi kêu gọi Trung Quốc hãy dũng cảm bước tới nền dân chủ”, bà Thái nói. Tuy nhiên dân Việt lại chẳng hiểu gì về cái giá của dân chủ đáng để chết để đổi lấy mà VNCH giành được bằng bản hiến pháp 1967. Thành ra bây giờ họ phải đi ở đợ và làm thuê cho người Đài Loan.
07 Tháng Giêng 2019
Vậy xin nhắn với mọi người khát vọng Dân chủ, chống Tàu. Làm gì thì làm nhanh đi, nếu không đừng làm gì nữa cả mà chờ chết. Cái chết này là cái chết chung của cả 96 triệu nạn nhân khác, đâu có mỗi mình mà lo. Nếu làm xin nhanh tay tìm kiếm bạn bè, họp nhóm mà làm. Đừng làm việc quá to tát mà không làm nổi, hãy bắt tay vào một việc nhỏ nhất thôi. Việc mà mình và mọi người có khả năng làm, rồi từ nhỏ mà nó lớn lên dần.
04 Tháng Giêng 2019
1) Tư tưởng HCM cọng sản tàn ác, độc tài: “Cải cách ruộng đất 1954-1956”. 2) Đạo đức HCM dâm ô bẩn thỉu: Công du Indonesia 1959, hôn bừa gái trẻ, báo chí lên án. 3) Phong cách HCM thiếu tự trọng, đáng khinh, là kẻ độc nhất trên cõi đời cầm giấy đọc, trả lời báo chí xin phỏng vấn! Tư tưởng ấy, đạo đức ấy, phong cách ấy buộc toàn dân học tập ư?
02 Tháng Giêng 2019
Người cộng sản nguyện suốt đời đấu tranh cho nhân dân, chết vì lý tưởng của mình, thế mà nay lại sợ các tin tiêu cực. Mà các tin ấy có thoát khỏi sự điều hành quản lý của những người cộng sản hôm nay đâu, vì nó không thể từ trên trời rơi xuống và nhân dân cũng không nằm ngoài sự lãnh đạo của nhà cầm quyền. Người cộng sản không sợ gì cả, không hề nao núng dù thù trong giặc ngoài, chiến tranh khốc liệt, đói kém, ngu dốt vây quanh, vậy mà giờ lại e ngại chi hiện thực cuộc sống phơi bày trước mắt?
30 Tháng Mười Hai 2018
Mai Chí Thọ từng đe dọa rằng, trong chế độ cộng sản, hãy quên đi đừng nghĩ đến điều kháng cự: Hồ chí Minh có thể là một kẻ độc ác, Nixon có thể là một người vĩ đại, người Mỹ có thể đã có chính nghĩa, chúng tôi có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng tôi đã thắng và người Mỹ đã bị đánh bại, bởi vì chúng tôi đã thuyết phục được người dân rằng Hồ chí Minh là một người vĩ đại, rằng Nixon là một kẻ giết người, và người Mỹ là những kẻ xâm lược. Yếu tố then chốt, là phải kiểm soát người dân và quan điểm của họ.