Một chính quyền u mê về luật pháp.

26 Tháng Giêng 201812:26 CH(Xem: 117)

                     MỘT CHÍNH QUYỀN U MÊ VỀ LUẬT PHÁP.
download

FB. Dương Hoài LinhChưa nói đến quyền tự do ngôn luận, tự do biểu đạt trong tuyên ngôn nhân quyền chỉ cần lôi điều 25 hiến pháp của CHXHCNVN về quyền này cũng đủ thấy cái chính quyền này coi hiến pháp của chính chúng và nhân quyền chẳng ra cái gì cả. Ngay cả bọn luật sư Việt nam cũng dùng ngụy biện để bảo vệ thứ luật rừng của cộng sản. Luật là do nhân dân đặt ra, trong khi đó Võ Nguyên Giáp là người của đảng, là đảng viên đảng cộng sản cầm quyền. Tại sao lại lấy thành tích của một đảng viên cầm quyền để cho đó là "anh hùng dân tộc?". Nhân dân nào thừa nhận Võ Nguyên Giáp là anh hùng ? Chỉ có nhân dân nghe theo lời tuyên truyền của đảng mà thôi. Luật do 96% đảng viên cộng sản đặt ra không thể đem ra áp dụng cho một người nước ngoài, nhất là người đó lại là người Mỹ.
ddf (5)

Một điểm vô lý nữa là anh ta lại nói điều đó trong một Group kín giữa những người nước ngoài với nhau chứ anh không hề tuyên truyền điều đó bằng tiếng Việt để công dân CHXHCNVN nghe thấy. Thông tin chỉ lộ ra khi có bọn người Việt biết tiếng Anh phơi ra mà thôi. Chẳng lẻ anh ta không có quyền bày tỏ quan điểm thật lòng với những người bạn của mình. Chẳng lẻ khi sống trên đất nước Việt Nam anh ta phải nói tốt về VNG dù trong lòng phỉ nhổ, nói tốt về bóng đá VN,về HXV trong khi thực tâm coi khinh những thứ đó?

Và như vậy chính quyền cộng sản đã bộc lộ sự vô lý khi không những kiểm soát định hướng tư tưởng của người Việt mà còn định làm điều đó với cả những người nước ngoài đang sống trên đất Việt. Một thứ luật đáng phỉ nhổ.

Hàng ngày trên nước Mỹ có biết bao công dân nước ngoài nhập cư hoặc thường trú trên đất Mỹ dùng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ để chửi Trump, chửi nước Mỹ, thậm chí chửi cả Washington, Abrham Lincoln... chẳng lẻ người Mỹ phải cho người nằm vùng trong các Group đó để báo cảnh sát gởi giấy mời lên làm việc vì đụng đến luật pháp nước Mỹ.
27336923_1504576912925130_8790274244449063017_n

Đúng là nói như lời Einstein là đúng : "Không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông".

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Center page
11 Tháng Ba 2018
Về phia Mỹ, phải nói một ai đó đã cố vấn cho họ chơi bài ‘nối vòng tay lớn’ của Trịnh công Sơn thật là một cái nhập nhằng đến tức cười, ai nối tay ai, thì tay nhạc sĩ thân cộng tác giả bài hát nói rất rõ đó là vòng tay của lũ cộng hai miền, vậy mà nay lại đem ra nhập nhằng bằng được.
09 Tháng Ba 2018
chúng ta chê cộng sản nhưng lại hành xử giống như chúng thì tựu trung chúng ta đã đánh mất chính nghĩa, cứ để họ tự nhiên, có đóng góp nữa được hay không là chuyện của mỗi người vì đâu phải chỉ có một vài cá nhân mà có thể lật đổ được bộ máy khổng lồ cộng sản? muốn làm điều đó phải có toàn thể dân tộc đứng lên bởi vì chúng ta không có hậu thuẩn, khí tài cũng như kinh tế...
07 Tháng Ba 2018
Về phía các phụ huynh, đặc biệt nhân vật Võ Hoài Thuận, đảng viên, cán bộ tư pháp của một xã và có thời gian tập sự luật sư tại văn phòng luật sư T., huyện Bến Lức, thuộc Đoàn Luật sư TP HCM, nhất quyết bắt cô giáo phải quỳ để “hiểu cảm giác của con tôi khi bị cô bắt quỳ”, hành động này là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Nếu cô giáo sai thì đến trường làm việc với nhà trường, thậm chí có thể kiện cô giáo về tội hành hạ trẻ em nếu việc làm của cô giáo gây hậu quả nặng cho học sinh, nhưng không thể bắt cô giáo quỳ theo kiểu “ăn miếng trả miếng”.
06 Tháng Ba 2018
Do đó câu nói :" Mỹ không có kẻ thù lâu dài và cũng không có đồng minh lâu dài" thật ra chưa chính xác.Mỹ không "thay ngựa giữa dòng", không đổi bạn qua thù mà chỉ vì họ chưa hiểu Mỹ. Khi anh biến thể chế chính trị của anh thành độc tài, anh chính là kẻ thù của nước Mỹ.Và điều tất yếu là đừng trách họ đảo chính hay dùng vũ lực để tiêu diệt.
02 Tháng Ba 2018
Rồi một tật nổ khác của người Việt Nam là hay thích phong thánh cho những ai có chút hoạt động với những danh xưng kêu to như thùng rỗng, nào là “Anh Thư-Nhà Tranh Đấu” nhưng sau đó khi đã nếm mùi những kẻ đó không làm theo ý mình thì lại xổ toẹt mà lại quên tẽn tò cho cái hố đến mức quá lố của mình...
02 Tháng Ba 2018
Chúng ta cần nhớ vòng sinh diệt, luân hồi và quả nghiệp, nghĩa là ta tạo ra cái ác thì mình hoặc người thân mình sẽ gánh chịu hậu quả của cái ác; hoặc nếu cố gắng cầu xin sự xoá bỏ cái tai hạn ở một nơi này hay đối với người này, thì cái vận hạn đó sẽ được lưu chuyển đến một nơi khác hay cho (những) người khác.
01 Tháng Ba 2018
Khổ là với dân trí như Việt Nam các chế độ độc tài đảng trị như cộng sản hay gia đình trị như đệ nhất cộng hòa luôn luôn được người dân ca ngợi vì họ bị tuyên truyền bởi truyền thông một chiều. Ngược lại các chế độ dân chủ như đệ nhị VNCH lại luôn bị vu đủ thứ tội vì chính quyền ấy cho phép báo chí moi cái xấu của mình ra trước dư luận, cho phép nói ngược với quan điểm của mình. Nó cũng giống như ông Trump luôn bị nói xấu bởi báo chí thiên tả hiện nay.
23 Tháng Hai 2018
Không chừng làm như vậy, cáo lại đắc lợi. Bởi không có thứ gì nhanh chân và ranh ma hơn cáo. Cái khó của chó là cái khó chung của cả chuồng trại. Bây giờ chỉ còn một cách, phá tan chuồng trại. Nhưng phá tan chuồng trại thì cáo lại càng có cơ hội chui tột vào hang sâu, lại tiếp tục tu kiếp hồ ly. Thôi thì phải bằng mọi giá loại cáo ra khỏi chuồng trại trước khi phá tan cái chuồng trại vốn đã ngấm mùi của cáo.,,
21 Tháng Hai 2018
Nhưng đến bây giờ, ai cũng như ai, thay vì xây dựng đời sống an lành, thanh tịnh, thay vì nâng cao nhận thức và học về phật pháp, tu dưỡng tâm hồn, phẩm giá, họ không lo xây dựng xã hội tốt đẹp hơn lên, mà họ lại chỉ chăm chăm sống vô nguyên tắc, bàng quan và thậm chí làm điều gian manh trong cuộc sống, công việc, nhưng ngạc nhiên thay là họ lại đến nơi thánh phật để cầu tài, cầu lợi và cầu an cho bản thân mình...
21 Tháng Hai 2018
chính trị thì giới chóp bu cộng sản VN đã nguyện làm thân chư hầu khuyển mã khi chúng cúc cung đi chầu, còn về kinh tế thì hàng hóa Trung Cộng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường, không chỉ riêng Việt Nam mà hầu như có mặt khắp toàn thế giới, vậy thì còn cần gì đến chiến tranh, cần gì phải động thủ?