Quân đội & Công an hãy nhìn lại chính mình

21 Tháng Giêng 201810:54 CH(Xem: 994)

QUÂN ĐỘI & CÔNG AN
HÃY NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH

images (3)                                                             hình Trong Nước


Nguyên Anh
Quân Đội, Công An cộng sản Việt Nam được đảng ma giáo điếm đàng gắn thêm cho chữ Nhân Dân nhưng bản chất của họ thực sự không phải phục vụ nhân dân mà chỉ là công cụ phục vụ đảng cầm quyền.

Để có thể tiếp tục sự cai trị độc tài, độc đảng của mình đảng đã dùng kinh phí từ dân tộc, tài nguyên quốc gia nuôi sống hàng triệu con người đang phục vụ trong bộ máy để chống đỡ cho một cái đảng không có tính chính danh, một đảng phái chỉ biết dùng vũ lực cai trị, xem nhẹ nhân phẩm cũng như tính mạng người dân.

Điều đó ai cũng thấy chứ không riêng gì người viết bài này thế nhưng chúng ta hãy nhìn bằng một góc độ khác, góc nhìn nhân văn thì sẽ thấy những người đang phục vụ cho chế độ cũng là những con người, họ cũng có tình cảm, cũng có tư duy, chỉ duy có điều họ không dám nói ra vì sẽ bị chụp cho cái mũ phản đảng, một tội danh có thể làm tiêu tan sự nghiệp, dẫn tới bước khốn cùng khi trở về hàng ngũ thứ dân với sự khinh bỉ của người dân, họ cũng biết sợ hãi, sợ một ngày mai sẽ phải trả lời trước một tòa án nghiêm minh hậu cộng sản vì những tội lỗi của mình đã gây ra…

Các bạn đang làm việc trong bộ máy công an và quân đội hãy nhìn những mệnh đề sau đây và tự vấn lương tâm mình một cách trung thực để tìm câu trả lòi một cách rõ ràng không ngụy biện:

- Là những chiến sỹ quân đội, nhiệm vụ của các bạn là bảo vệ Tổ Quốc, đó là một giá trị thiêng liêng mà người lính bất cứ quốc gia nào cũng thuộc nằm lòng, thế nhưng vì sao đảng cầm quyền lại bắt các bạn phải:”Trung với Đảng-Hiếu với dân”?, đó là một mệnh đề bịp bợm vì đảng cầm quyền không thể nào có thể được đứng ngang hàng cùng vị trí dân tộc, đó là sự ép buộc tư duy con người, bắt buộc các bạn phải phục tùng tuyệt đối, các bạn đã thành một loài robot được lập trình và trở thành những tên nô lệ cho một chế độ độc tài.

 

- Phòng chống:”Tự diễn biến-Tự chuyển hóa” là gì? Là rào cản tư duy độc lập của các bạn, đảng cs đã cầm tù ý thức con người mà cụ thể là những chiến sỹ công an và quân đội, bắt buộc các bạn phải phục tùng vô điều kiện như trong thời phong kiến xa xưa trong bối cảnh thế kỷ 21, họ không cho các bạn có tầm nhìn cao hơn, ép buộc các bạn phải sống trong những suy nghĩ cực đoan, sắt máu và phản bội lại nhân dân, nơi mà các bạn đã xuất phát ra.

-
 Là những chiến sỹ có vũ khí trong tay các bạn có cảm thấy uất ức khi đảng cầm quyền dâng hiến lãnh thổ cho giặc? chúng tràn qua đất nước chúng ta mà không hề tốn một viên đạn chiến tranh, các bạn có cảm thấy xót xa khi những ngư dân khốn khổ bị giặc truy bắt trên chính vùng biển nước nhà, họ sợ đến nỗi phải đi thật xa đến vùng biển của những quốc gia khác và bị bắn chết trước sự thờ ơ của đảng cầm quyền, bạn hãy tự hỏi chính mình rằng bạn đang phục vụ cho loại chế độ quỷ quái gì mà không hề có một chút trách nhiệm gì với người dân?

 

- Những chiến sỹ công an nhân dân, các bạn có cảm thấy xấu hổ không khi chính mình đang chà đạp hai chữ nhân dân để phục vụ cho một đảng phái thối nát với hàng loạt vụ tham nhũng, các bạn có cảm thấy ghê tay khi giết chết những người dân trong đồn của mình khi họ cũng mang cùng màu máu đỏ da vàng với mình, bạn đang làm cái gì? Đó không phải là công vụ mà các bạn đang phạm tội sát nhân, ngộ sát hay cố sát cũng đều dẫn đến kết cục như nhau và một mai khi chế độ sụp đổ các bạn có tránh khỏi sự tắm máu của người dân đòi công lý?

 
Hãy nhìn lại đi những tướng lĩnh, sỹ quan, binh lính của nước CHXHCN Việt Nam, các bạn đã bị biến chất hoàn toàn, tên của các bạn ngày nay đã được người dân khinh miệt gọi là “Quân Hại Nhân Dân”, “Côn An” điều đó nói lên sự thực các bạn chỉ chuyên bức hại và làm côn đồ, đi ngược lại tiêu chí hành pháp của đặc thù nghề nghiệp mình.

Các Tướng lĩnh, sỹ quan và binh lính,

Các bạn hãy nhìn lại trên đầu mình, đảng csVN mà cụ thể là Bộ Chính Trị, đặc biệt nhất là tên TBT. Nguyễn Phú Trọng đã hiện nguyên hình là một Lê Chiêu Thống tân thời, chính hắn và những tên chóp bu đang bán nước Việt Nam cho giặc Tàu, bọn chúng chính là những kẻ phản quốc.

Hãy tỉnh ngộ quay về với nhân dân như đúng tên gọi của mình trước khi bùng nổ một cuộc nội chiến của lòng dân, chính các bạn mới có thể thay đổi cục diện nhanh chóng và ổn thỏa, hãy quay súng lại với kẻ thù của dân tộc trước khi quá muộn, là các nhà quân sự các bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì.

Hãy trả chính quyền lại cho nhân dân, các bạn sẽ là những sỹ quan, binh lính phục vụ cho một Việt Nam ngày mai, nhiệm vụ của các bạn duy nhất chỉ có “ Phục Vụ Tổ Quốc”, trong đó cụ thể nhất là chính phủ do người dân bầu ra, khi đó các bạn mới có thể tự hào với hai chữ “Nhân Dân” mà dân tộc Việt Nam giao phó.

Hãy làm điều đó trước khi quá muộn!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Mười 2020
Sống tại Hoa Kỳ là sống trong một nền dân chủ tuyệt đối, ai cũng có quyền theo đuổi niềm tin, lý tưởng của mình, tuy nhiên khi niềm tin của mình được tôn trọng thì cũng phải biết tôn trọng sự khác biệt của người khác, không thể chỉ có duy nhất mình là đúng, đó là tư tưởng độc tài, độc tôn của cộng sản, đó là lý do vì sao tại Mỹ có rất nhiều đảng phái nhưng lúc nào người dân cũng chọn cho mình hai chính đảng song song là Dân Chủ và Cộng Hòa để cân bằng trong việc điều hành quốc gia. Hãy nhìn qua các cộng đồng khác như Mễ, Nhật, Hàn…; đang sống tại Mỹ, có cộng đồng nào như cái cộng đồng Việt Nam chia nhau bênh vực....
21 Tháng Mười 2020
Không riêng gì chuyện làm từ thiện, đến chuyện đi nhặt rác làm sạch môi trường, đôi khi cũng bị chính quyền ghép cho một cái tội là thành phần phản động, thế lực thù địch, đang nhẹ dạ bị kẻ khác kích động, lôi kéo và xui khiến , đó là quê hương đất Việt dưới chế độ CS đang bị những tên lãnh đạo trong một guồng máy độc tài và tham nhũng, vì lòng tham tham vô bờ bến đã khiến bọn chúng trở thành ác quỷ đã và đang xô đẩy dân tộc VN xuống bờ vực thẳm. Một chế độ CS độc tài và tham nhũng chẳng còn một chút niềm tin và hy vọng, nó cũng chẳng còn lý do gì mà tồn tại khi mà đám lãnh đạo không bao giờ quan tâm đến đời sống...
21 Tháng Mười 2020
Tuy trước đây 4 năm cũng có một anh chàng MC quyên góp một đống tiền rồi cứu trợ nhỏ giọt kiểu rất Cộng Sản làm người dân thất vọng ê chề không còn muốn tin vào lòng tốt con người nữa. Thế nhưng tuy có người nổi tiếng tham lam thật, nhưng người dân thà đặt lòng tin vào người nổi tiếng hơn là tin vào chính quyền vì đơn giản, cá nhân thì còn có người tốt người xấu nhưng bộ máy chính quyền CS thì không tìm đâu ra người tốt. Hiện nay số tiền Thủy Tiên quyên góp được là rất lớn, nó dễ làm những “con ve chó” nổi lòng tham mà tìm cách chiếm đoạt.
20 Tháng Mười 2020
Trong đợt thiên tai, lũ lụt đang xảy ra ở miền Trung đã hơn 10 ngày, nhưng chưa thấy phía chính quyền trung ương cũng như các đại phương công bố ngân sách cứu trợ và triển khai công tác cứu trợ. Có lẽ các quan chức còn đang tính toán xem cứu trợ cho người dân bao nhiêu và họ có thể ăn bớt được bao nhiêu và chia chác nhau như thế nào? Người dân Việt Nam hiểu rõ bản chất và suy nghĩ của các quan chức chính quyền các địa phương mong có thiên tai, lũ lụt xảy ra để họ giải ngân tiền ngân sách, từ đó có cái để tham nhũng.
20 Tháng Mười 2020
Nhãn quan chính trị là không bao giờ đi van xin kẻ thù mua lúa mạch để giúp mình thắng cử. Nhãn quan chính trị là không bao giờ được phép ủng hộ các biện pháp đàn áp người hồi giáo Tân Cương, dù mình có ghét người Hồi mấy đi chăng nữa. Những điều này chính John Bolton, kẻ tâm phúc số một kể ra. Nếu Bolton nói láo thì đã bị Trump kêu tòa xử từ lâu rồi. Nhưng Trump không dám kiện cáo gì vì còn có mấy người tâm phúc nữa biết. Mà tâm phúc của Trump thì tháng sau lại có thể thành kẻ thù nên cho kẹo Trump cũng không dám kiện Bolton. Sớm muộn gì thì CIA cũng sẽ moi được biên bản các cuộc họp Trump-Xi. Trump biết...
19 Tháng Mười 2020
chính các bạn đã không dám phản kháng, chính các bạn đã thụ động, vô cảm với đồng loại chung quanh, cũng chính các bạn chọn cho mình giải pháp im lặng để đổi lấy sự an toàn, đó cũng chính là đảng csVN và bộ máy an ninh của nó mong muốn, để chúng tiếp tục cai trị dân tộc ngàn đời với câu khẩu hiệu ẩn ý: ‘đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm’. Các bạn đừng nên trông chờ vào bất cứ một thế lực nào có thể giải phóng đất nước dùm cho bạn, các bạn cũng đừng mơ tưởng hão huyền về một chế độ đa đảng phái trong đó ‘tất nhiên có đảng cs ’ như mô hình các nước khác, bởi vì bản chất độc tài, độc ác của đảng csVN...
19 Tháng Mười 2020
Có thể hiểu tại sao Vatican chưa bao giờ đưa ra các tuyên bố ủng hộ hay phản đối ứng viên chính trị nào, đặc biệt trong các cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ. Hồi đầu tháng này, khi Ngoại Trưởng Mike Pompeo khi sang Rome và xin diện kiến đức Giáo Hoàng Francis đã bị ngài từ chối. Hồng Y Piero Parolin phát biểu rằng, "Pompeo thỉnh cầu nhưng Đức Giáo Hoàng đã nói rất rõ ràng là ngài không tiếp các chính khách khi gần đến các cuộc bầu cử". Cần nói thêm, không phải cộng đồng đức tin nào cũng đã truyền tải các hướng dẫn và thông điệp giáo hội đến các tín hữu của mình một cách rộng rãi và chính xác để các cử tri có...
18 Tháng Mười 2020
Thực chất hiện nay không có lâm tặc nào mà không bắt tay với quan chức. Con số 90% lâm tặc hợp pháp ấy là loại có giấy phép, còn lại 10% là không có giấy phép chứ không có nghĩa là họ không móc nối với quan chức chính quyền. Chẳng ai dại phá rừng mà không mua chuộc kiểm lâm, vậy nên trong 10% không có giấy phép ấy thì phần lớn là có ăn chia với kiểm lâm chứ họ chẳng thể khai thác một mình. Vậy nên, rừng bị phá, thiên tai ập đến thì trên 90% là bởi quan chức chính quyền này chứ không ai khác. Với chính quyền CS thì dân hãy chuẩn bị tinh thần “sống với lũ”. Từ “lũ” ở có thể đây được hiểu là “lũ lụt” mà cũng có thể được hiểu...
18 Tháng Mười 2020
“Họ là người có đạo, rất sùng đạo, và luôn luôn dạy cho con cái mình không bao giờ tham nhũng, ăn cắp, lợi dụng, ăn gian hoặc lười biếng. Nhưng mà khi đề cập tới Tổng thống Trump thì họ tôn sùng ông ta như là Chúa trong khi đạo của họ nói không được tôn sùng ai như Chúa,” chị chia sẻ. “Mỗi khi nói tên của ông tổng thống đó thì dường như hai bên đã bắt đầu lườm nhau. Mình thì không muốn nói gì xấu về ông ta. Bên kia thay vì bàn về ông Trump như là chủ đề thì họ liền đổi qua hướng Đảng Dân chủ thế này, thế kia. Thật sự mình là cử tri độc lập, không theo Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hòa, nhưng mà họ luôn luôn...
16 Tháng Mười 2020
Tiếc rằng người Việt trong và ngoài Việt Nam, dưới thời đại của Trump, đã xem thường chữ Nhân và mang tinh thần nô lệ, chờ đợi, mong đợi Trump đánh Trung Quốc mà không hề nghĩ rằng chẳng có anh Mỹ nào, cho dù là Trump, sẽ đánh Trung Quốc sập mà chỉ là quyền lợi của Mỹ. Mỹ đã bán Việt Nam một lần trong năm 1975 thì Mỹ sẽ sẵn sàng bán Việt Nam lần thứ hai, thứ ba, thứ tư cho quyền lợi của Mỹ. Và người Việt không học được bài học lịch sử thì trước sau cũng sẽ mất nước như dân tộc Chiêm.