Quân đội & Công an hãy nhìn lại chính mình

21 Tháng Giêng 201810:54 CH(Xem: 286)

QUÂN ĐỘI & CÔNG AN
HÃY NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH

images (3)                                                             hình Trong Nước


Nguyên Anh
Quân Đội, Công An cộng sản Việt Nam được đảng ma giáo điếm đàng gắn thêm cho chữ Nhân Dân nhưng bản chất của họ thực sự không phải phục vụ nhân dân mà chỉ là công cụ phục vụ đảng cầm quyền.

Để có thể tiếp tục sự cai trị độc tài, độc đảng của mình đảng đã dùng kinh phí từ dân tộc, tài nguyên quốc gia nuôi sống hàng triệu con người đang phục vụ trong bộ máy để chống đỡ cho một cái đảng không có tính chính danh, một đảng phái chỉ biết dùng vũ lực cai trị, xem nhẹ nhân phẩm cũng như tính mạng người dân.

Điều đó ai cũng thấy chứ không riêng gì người viết bài này thế nhưng chúng ta hãy nhìn bằng một góc độ khác, góc nhìn nhân văn thì sẽ thấy những người đang phục vụ cho chế độ cũng là những con người, họ cũng có tình cảm, cũng có tư duy, chỉ duy có điều họ không dám nói ra vì sẽ bị chụp cho cái mũ phản đảng, một tội danh có thể làm tiêu tan sự nghiệp, dẫn tới bước khốn cùng khi trở về hàng ngũ thứ dân với sự khinh bỉ của người dân, họ cũng biết sợ hãi, sợ một ngày mai sẽ phải trả lời trước một tòa án nghiêm minh hậu cộng sản vì những tội lỗi của mình đã gây ra…

Các bạn đang làm việc trong bộ máy công an và quân đội hãy nhìn những mệnh đề sau đây và tự vấn lương tâm mình một cách trung thực để tìm câu trả lòi một cách rõ ràng không ngụy biện:

- Là những chiến sỹ quân đội, nhiệm vụ của các bạn là bảo vệ Tổ Quốc, đó là một giá trị thiêng liêng mà người lính bất cứ quốc gia nào cũng thuộc nằm lòng, thế nhưng vì sao đảng cầm quyền lại bắt các bạn phải:”Trung với Đảng-Hiếu với dân”?, đó là một mệnh đề bịp bợm vì đảng cầm quyền không thể nào có thể được đứng ngang hàng cùng vị trí dân tộc, đó là sự ép buộc tư duy con người, bắt buộc các bạn phải phục tùng tuyệt đối, các bạn đã thành một loài robot được lập trình và trở thành những tên nô lệ cho một chế độ độc tài.

 

- Phòng chống:”Tự diễn biến-Tự chuyển hóa” là gì? Là rào cản tư duy độc lập của các bạn, đảng cs đã cầm tù ý thức con người mà cụ thể là những chiến sỹ công an và quân đội, bắt buộc các bạn phải phục tùng vô điều kiện như trong thời phong kiến xa xưa trong bối cảnh thế kỷ 21, họ không cho các bạn có tầm nhìn cao hơn, ép buộc các bạn phải sống trong những suy nghĩ cực đoan, sắt máu và phản bội lại nhân dân, nơi mà các bạn đã xuất phát ra.

-
 Là những chiến sỹ có vũ khí trong tay các bạn có cảm thấy uất ức khi đảng cầm quyền dâng hiến lãnh thổ cho giặc? chúng tràn qua đất nước chúng ta mà không hề tốn một viên đạn chiến tranh, các bạn có cảm thấy xót xa khi những ngư dân khốn khổ bị giặc truy bắt trên chính vùng biển nước nhà, họ sợ đến nỗi phải đi thật xa đến vùng biển của những quốc gia khác và bị bắn chết trước sự thờ ơ của đảng cầm quyền, bạn hãy tự hỏi chính mình rằng bạn đang phục vụ cho loại chế độ quỷ quái gì mà không hề có một chút trách nhiệm gì với người dân?

 

- Những chiến sỹ công an nhân dân, các bạn có cảm thấy xấu hổ không khi chính mình đang chà đạp hai chữ nhân dân để phục vụ cho một đảng phái thối nát với hàng loạt vụ tham nhũng, các bạn có cảm thấy ghê tay khi giết chết những người dân trong đồn của mình khi họ cũng mang cùng màu máu đỏ da vàng với mình, bạn đang làm cái gì? Đó không phải là công vụ mà các bạn đang phạm tội sát nhân, ngộ sát hay cố sát cũng đều dẫn đến kết cục như nhau và một mai khi chế độ sụp đổ các bạn có tránh khỏi sự tắm máu của người dân đòi công lý?

 
Hãy nhìn lại đi những tướng lĩnh, sỹ quan, binh lính của nước CHXHCN Việt Nam, các bạn đã bị biến chất hoàn toàn, tên của các bạn ngày nay đã được người dân khinh miệt gọi là “Quân Hại Nhân Dân”, “Côn An” điều đó nói lên sự thực các bạn chỉ chuyên bức hại và làm côn đồ, đi ngược lại tiêu chí hành pháp của đặc thù nghề nghiệp mình.

Các Tướng lĩnh, sỹ quan và binh lính,

Các bạn hãy nhìn lại trên đầu mình, đảng csVN mà cụ thể là Bộ Chính Trị, đặc biệt nhất là tên TBT. Nguyễn Phú Trọng đã hiện nguyên hình là một Lê Chiêu Thống tân thời, chính hắn và những tên chóp bu đang bán nước Việt Nam cho giặc Tàu, bọn chúng chính là những kẻ phản quốc.

Hãy tỉnh ngộ quay về với nhân dân như đúng tên gọi của mình trước khi bùng nổ một cuộc nội chiến của lòng dân, chính các bạn mới có thể thay đổi cục diện nhanh chóng và ổn thỏa, hãy quay súng lại với kẻ thù của dân tộc trước khi quá muộn, là các nhà quân sự các bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì.

Hãy trả chính quyền lại cho nhân dân, các bạn sẽ là những sỹ quan, binh lính phục vụ cho một Việt Nam ngày mai, nhiệm vụ của các bạn duy nhất chỉ có “ Phục Vụ Tổ Quốc”, trong đó cụ thể nhất là chính phủ do người dân bầu ra, khi đó các bạn mới có thể tự hào với hai chữ “Nhân Dân” mà dân tộc Việt Nam giao phó.

Hãy làm điều đó trước khi quá muộn!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Center page
18 Tháng Tư 2018
Trước khi đi sâu hơn vào ngôn ngữ của những loa phường này, nên biết từ năm 2016, Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Anh, The Economist đã liệt Việt Nam vào thứ 131/167 các nước “chuyên chế, độc tài (authoritarian regime)” đứng cùng hàng với Triều Tiên, Trung Quốc, Lào và Afghanistan.
14 Tháng Tư 2018
khổ thật bây giờ địch ta lẫn lộn, mà địch có khi mồm mép nó lại cứng hơn ta. Như chuyện tay chủ tiệm đĩa hát Bolsa, dẫn đám con hát lên giúp vui các quan lãnh sự đỏ trên San Francisco, cái video clip được phát tán trên mạng, đã tám năm nay vẫn còn, nhưng tuần trước hắn đã ‘chụp’ người biểu tình, là theo lệnh báo ‘nhân dân’ để chống gia đình hắn...
06 Tháng Tư 2018
đại bộ phận dân tộc vẫn bàng quan với những quyền lợi thiết thực của mình, họ hài lòng với kiếp sống của những con cừu, họ chen lấn, dẫm đạp lên nhau để mua vé xe, xem kịch, ăn buffet, họ chửi rủa nhau bằng những ngôn từ thô tục và cuối cùng họ đâm chém lẫn nhau như thuở hồng hoang để rồi họ sẽ nhận được giá trị nhân quyền bằng 0 của mình trong hệ thống pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
06 Tháng Tư 2018
Còn hàng trăm thứ tiêu chí và tín hiệu khác để nhận biết một quốc gia có tầm văn hóa hay không và chiến lược phát triển quốc gia đó ra sao. Hay nói cách khác là nhìn vào cái công cộng để nhận biết công cuộc kiến thiết, xây dựng quốc gia. Rất tiếc là tại Việt Nam hiện nay, nhìn vào mọi thứ công cộng đều cho thấy đất nước vẫn còn thấp kém, lạc hậu đến độ không thể tưởng tượng được.
02 Tháng Tư 2018
Một điểm khác cần nhìn nhận là cái bản tính con người Việt Nam là như vậy, họ không muốn phải làm cái công việc mà đáng lý ra mình phải làm, họ muốn có tự do dân chủ như những quốc gia khác nhưng họ mong rằng một thế lực nào đó sẽ làm cho mình, họ lặng im ngồi nhìn những người tranh đấu bị bắt vào tù và thảnh nhiên phán rằng đó là bọn ngu nhưng giả sử nếu những người tranh đấu thành công thì họ sẽ ung dung thụ hưởng như một quyền lợi mặc nhiên
02 Tháng Tư 2018
Điệp vụ Biển Đỏ chỉ là xác nhận việc Trung Quốc đã "tác chiến điện tử" khiến hai máy bay Su 30 MK2 và CASA 212 bị rơi . Đồng thời nó cũng khẳng định tin tặc Trung Quốc có thể chiếm lĩnh an toàn bay của cả sân bay Tân Sơn Nhất. Điệp vụ Biển Đỏ cũng đã khẳng định vì sao mà công binh csVN có thể đứng yên cho lính Trung Quốc làm bia tập bắn.
30 Tháng Ba 2018
Điều này cho thấy sự hạn chế của chiến lược hiện tại của Washington, gồm có chuyến thăm của hàng không mẫu hạm và mối quan hệ an ninh mật thiết với Việt Nam cũng nhưng một và hoạt động FONOPS (tự do hàng hải), không có tác dụng. Nó không đủ để ngăn Trung Quốc khỏi hành động chiếm đoạt biển Đông từng bước một.”
24 Tháng Ba 2018
Trời cao có mắt, thiên nhiên và môi trường bị huỷ hoại, rừng đầu nguồn bị khai thác đến cạn kiệt không còn giữ lại độ ẩm được nên khí hậu tại VN giờ đây cũng khác thường, cái nóng như thiêu bao trùm khắp nơi, nóng đến độ có thể chảy mỡ ra được thì những vụ sơ ý xảy ra cháy nổ là chuyện không thể tránh khỏi, cũng không loại trừ có bàn tay của những người cảm tử đang âm thầm chiến đấu trên quê Mẹ...
23 Tháng Ba 2018
Bêu Nhục Quốc Thể. Hồ Chí Minh thăm viếng chính thức Indonesia. Ở chơi thỏa thích mười ngày 26/2 - 8/3/1959, ỷ mình lãnh tụ, khiêu vũ đã đời, buông xả dâm tính, sờ gái liều lĩnh, xâm phạm thuần phong mỹ tục trắng trợn nơi công cọng, làm dấy một cơn bão đả kích dữ dội trên báo chí Indonesia; (ở ngôi Nhà sàn, Hồ Ba Đình còn giở nhiều trò dê khỉ)
22 Tháng Ba 2018
họ ra đi vì biết trước cái kết cục không mấy sáng sủa của mình khi bị chính những đồng chí của mình thanh toán, họ phải đem tiền tài mà mình cướp được của quê hương chôn dấu và an hưởng tuổi già, khoác lại cái khuôn mặt thật hiền lương của mình sau những năm dài đeo mặt nạ phục vụ trong bộ máy cầm quyền.