Quân đội & Công an hãy nhìn lại chính mình

21 Tháng Giêng 201810:54 CH(Xem: 1140)

QUÂN ĐỘI & CÔNG AN
HÃY NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH

images (3)                                                             hình Trong Nước


Nguyên Anh
Quân Đội, Công An cộng sản Việt Nam được đảng ma giáo điếm đàng gắn thêm cho chữ Nhân Dân nhưng bản chất của họ thực sự không phải phục vụ nhân dân mà chỉ là công cụ phục vụ đảng cầm quyền.

Để có thể tiếp tục sự cai trị độc tài, độc đảng của mình đảng đã dùng kinh phí từ dân tộc, tài nguyên quốc gia nuôi sống hàng triệu con người đang phục vụ trong bộ máy để chống đỡ cho một cái đảng không có tính chính danh, một đảng phái chỉ biết dùng vũ lực cai trị, xem nhẹ nhân phẩm cũng như tính mạng người dân.

Điều đó ai cũng thấy chứ không riêng gì người viết bài này thế nhưng chúng ta hãy nhìn bằng một góc độ khác, góc nhìn nhân văn thì sẽ thấy những người đang phục vụ cho chế độ cũng là những con người, họ cũng có tình cảm, cũng có tư duy, chỉ duy có điều họ không dám nói ra vì sẽ bị chụp cho cái mũ phản đảng, một tội danh có thể làm tiêu tan sự nghiệp, dẫn tới bước khốn cùng khi trở về hàng ngũ thứ dân với sự khinh bỉ của người dân, họ cũng biết sợ hãi, sợ một ngày mai sẽ phải trả lời trước một tòa án nghiêm minh hậu cộng sản vì những tội lỗi của mình đã gây ra…

Các bạn đang làm việc trong bộ máy công an và quân đội hãy nhìn những mệnh đề sau đây và tự vấn lương tâm mình một cách trung thực để tìm câu trả lòi một cách rõ ràng không ngụy biện:

- Là những chiến sỹ quân đội, nhiệm vụ của các bạn là bảo vệ Tổ Quốc, đó là một giá trị thiêng liêng mà người lính bất cứ quốc gia nào cũng thuộc nằm lòng, thế nhưng vì sao đảng cầm quyền lại bắt các bạn phải:”Trung với Đảng-Hiếu với dân”?, đó là một mệnh đề bịp bợm vì đảng cầm quyền không thể nào có thể được đứng ngang hàng cùng vị trí dân tộc, đó là sự ép buộc tư duy con người, bắt buộc các bạn phải phục tùng tuyệt đối, các bạn đã thành một loài robot được lập trình và trở thành những tên nô lệ cho một chế độ độc tài.

 

- Phòng chống:”Tự diễn biến-Tự chuyển hóa” là gì? Là rào cản tư duy độc lập của các bạn, đảng cs đã cầm tù ý thức con người mà cụ thể là những chiến sỹ công an và quân đội, bắt buộc các bạn phải phục tùng vô điều kiện như trong thời phong kiến xa xưa trong bối cảnh thế kỷ 21, họ không cho các bạn có tầm nhìn cao hơn, ép buộc các bạn phải sống trong những suy nghĩ cực đoan, sắt máu và phản bội lại nhân dân, nơi mà các bạn đã xuất phát ra.

-
 Là những chiến sỹ có vũ khí trong tay các bạn có cảm thấy uất ức khi đảng cầm quyền dâng hiến lãnh thổ cho giặc? chúng tràn qua đất nước chúng ta mà không hề tốn một viên đạn chiến tranh, các bạn có cảm thấy xót xa khi những ngư dân khốn khổ bị giặc truy bắt trên chính vùng biển nước nhà, họ sợ đến nỗi phải đi thật xa đến vùng biển của những quốc gia khác và bị bắn chết trước sự thờ ơ của đảng cầm quyền, bạn hãy tự hỏi chính mình rằng bạn đang phục vụ cho loại chế độ quỷ quái gì mà không hề có một chút trách nhiệm gì với người dân?

 

- Những chiến sỹ công an nhân dân, các bạn có cảm thấy xấu hổ không khi chính mình đang chà đạp hai chữ nhân dân để phục vụ cho một đảng phái thối nát với hàng loạt vụ tham nhũng, các bạn có cảm thấy ghê tay khi giết chết những người dân trong đồn của mình khi họ cũng mang cùng màu máu đỏ da vàng với mình, bạn đang làm cái gì? Đó không phải là công vụ mà các bạn đang phạm tội sát nhân, ngộ sát hay cố sát cũng đều dẫn đến kết cục như nhau và một mai khi chế độ sụp đổ các bạn có tránh khỏi sự tắm máu của người dân đòi công lý?

 
Hãy nhìn lại đi những tướng lĩnh, sỹ quan, binh lính của nước CHXHCN Việt Nam, các bạn đã bị biến chất hoàn toàn, tên của các bạn ngày nay đã được người dân khinh miệt gọi là “Quân Hại Nhân Dân”, “Côn An” điều đó nói lên sự thực các bạn chỉ chuyên bức hại và làm côn đồ, đi ngược lại tiêu chí hành pháp của đặc thù nghề nghiệp mình.

Các Tướng lĩnh, sỹ quan và binh lính,

Các bạn hãy nhìn lại trên đầu mình, đảng csVN mà cụ thể là Bộ Chính Trị, đặc biệt nhất là tên TBT. Nguyễn Phú Trọng đã hiện nguyên hình là một Lê Chiêu Thống tân thời, chính hắn và những tên chóp bu đang bán nước Việt Nam cho giặc Tàu, bọn chúng chính là những kẻ phản quốc.

Hãy tỉnh ngộ quay về với nhân dân như đúng tên gọi của mình trước khi bùng nổ một cuộc nội chiến của lòng dân, chính các bạn mới có thể thay đổi cục diện nhanh chóng và ổn thỏa, hãy quay súng lại với kẻ thù của dân tộc trước khi quá muộn, là các nhà quân sự các bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì.

Hãy trả chính quyền lại cho nhân dân, các bạn sẽ là những sỹ quan, binh lính phục vụ cho một Việt Nam ngày mai, nhiệm vụ của các bạn duy nhất chỉ có “ Phục Vụ Tổ Quốc”, trong đó cụ thể nhất là chính phủ do người dân bầu ra, khi đó các bạn mới có thể tự hào với hai chữ “Nhân Dân” mà dân tộc Việt Nam giao phó.

Hãy làm điều đó trước khi quá muộn!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Mười 2021
Đảng csVN đầu độc tinh thần trẻ em bằng các kỹ thuật tẩy não và nhồi sọ ngay khi ngồi ở bậc tiểu học, kéo dài mãi cho đến lúc vào đại học. Đảng sử dụng lực lượng an ninh, mật vụ với bạo lực tàn ác dành cho giới sinh viên, trí thức và các tầng lớp dân chúng mà họ cho là chống đối, muốn lách ra khỏi chủ nghĩa Mác Lê. Đảng csVN quyết tâm theo đuổi “Kinh tế thị trường định hướng XHCN”, mô hình quái dị, là bức bình phong duy trì quyền lực, cũng như để làm giàu cho đám quan chức và tư bản đỏ.
15 Tháng Mười 2021
Câu hỏi đặt ra: phải chăng cô đang ngồi biểu tình ở giữa đường, cản trở giao thông, đang thực hiện quyền biểu tình? Quyền biểu tình là quyền con người ở Mỹ. Nhưng bạn không thể nào thực hiện quyền biểu tình để cản trở quyền lưu thông xe cộ của người khác. Đó là lý do tại sao, khi có những cuộc biểu tình lớn với số người tham dự mấy trăm người, người tổ chức biểu tình xin giấy phép và được cảnh sát bảo vệ bằng cách đóng một số đường nếu cần thiết để người biểu tình thực hiện quyền biểu tình mà hiến pháp cho phép...
14 Tháng Mười 2021
...đây là dịp mà "đảng ta, nhà nước Hà Lội Phố ta", mổ đám dân nghèo kiếm mớ bạc, bởi vì sau 2 năm đại dịch hoành hành đảng ta rách mướp quá rồi, cách ly 7 ngày thu mỗi tên vài triệu là kho bạc lại đầy. Như thế đây rõ ràng là bằng chứng về cái sân sau bán kit test và nhóm lợi ích cường quyền, chúng chỉ quan tâm đến lợi nhuận thu được, còn sinh mạng người dân trong cái chuồng súc vật mang tên nước CHXHCNVN chỉ là con số 0 to tướng!
13 Tháng Mười 2021
Nhân dân ta là một loại dân của đảng, loại gia đình đảng viên; loại bị bắt buộc phải vào đoàn, phát triển đảng và nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống quản lý xã hội, do đó thật không ngạc nhiên một chút nào khi một mặt bọn người này thì ra rả kiên định lập trường tư tưởng, mặt khác bốc hốt cho đầy túi tham để sau cùng hạ cánh an toàn tại một quốc gia khác thụ hưởng của cải tài sản chiếm dụng được từ tầng lớp nhân dân ta nghèo khổ. Hãy nhìn những thành phần tinh hoa của đảng để thấy rằng công thức vào đảng – bốc hốt, làm giàu không hề sai chút nào...
12 Tháng Mười 2021
Dân chúng và doanh giới hoang mang, bất bình tới mức, ngày 10/10/2021, Thủ tướng Việt Nam phải gửi công điện hỏa tốc cho các cơ quan chính phủ và chính quyền các địa phương trực thuộc trung ương… yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng và các hướng dẫn của Bộ GTVT, Bộ Y tế, không chỉ trong lĩnh vực hàng không mà cả trong hoạt động vận tải nói chung. Trên thực tế, chuyến bay đầu tiên sau thời gian phong tỏa, từ TP.HCM ra Hà Nội vào ngày 10/10/2021 đã bị hủy bỏ vì chính quyền Hà Nội buộc...
12 Tháng Mười 2021
Trump vẫn dẫy dụa trong làn sóng chính trị, tiếp tục lan truyền những lời nói dối về cuộc bầu cử năm 2020. Hôm thứ sáu, ngày 10/8, danh hài Bill Maher của show “Real Time” trên đài HBO, so sánh Trump với một con cá mập sau ngày thất cử: Con cá chưa chết hẳn, nó bơi ra biển và lặng lẽ ăn tươi nuốt sống người ta. Ý Maher muốn nói rằng, Trump đang “từ từ thanh trừng những Dân biểu đảng Cộng hòa, những người đã làm mất danh dự của ông ta trong vụ luận tội hoặc không công nhận Trump là một lãnh tụ chính đáng”.
11 Tháng Mười 2021
Trong khi Nguyễn Phú Trọng đang say sưa “nhả ngọc phun châu” tại Hội nghị thì dòng người ngày đêm lầm lũi, khi câm nín, khi gào thét trên các chặng thiên di. Tàu hỏa, xe khách vẫn nằm yên, mặc cho hàng vạn công dân lăn lội giữa giông bão, bao gồm cả phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh… bồng bế nhau hàng nghìn ki-lô-mét trên xe máy. Có những đoàn dắt díu nhau hàng trăm ki-lô-mét bằng đôi chân, trên xe đạp. Họ bị rào kẽm gai, chốt chận cản lại. Họ rớt nước mắt trong mưa, có khi hò hét khản cả cổ, họ thắp nhang quỳ lạy công an. Quyết định đông cứng hệ thống giao thông...
10 Tháng Mười 2021
Trong chiến dịch chống dịch tại TP. HCM thì đáng lẽ ra Phạm Minh Chính và cả Bộ Chính Trị là những kẻ phải chịu trách nhiệm, phải bị cách chức chứ không phải là ông Nguyễn Thành Phong. Tuy nhiên, chính trị của ĐCS là thế. Họ dùng sinh mạng dân để làm nên trò chơi chính trị bẩn thỉu của họ. Có è cổ lấy 82% ngân sách thành phố và bóp gói 26.000 tỷ để cho dân chết nhiều và tháo chạy tán loạn mới có cớ đẩy người chịu trách nhiệm chính đi chứ? Ai là người thay ông Nguyễn Thành Phong? Đó là người có khuôn mặt giống Phan Văn Khải như đúc, ông Phan Văn Mãi...
09 Tháng Mười 2021
Về xã hội, Việt Nam không có một tầng lớp trung lưu đông đúc để có thể làm nên những cuộc cách mạng kinh điển như ở Anh, Hà Lan, hay Pháp. Vào thập niên 1990, có một số quan sát từ bên ngoài nói là tầng lớp trung lưu Việt Nam đang mở rộng, giàu có lên nhờ cải cách kinh tế theo thị trường. Đúng là có một số người giàu lên, nhưng sự mở rộng của tầng lớp trung lưu thì không. Những người trung lưu hiện nay của Việt Nam đại đa số gắn chặt với chế độ, dù là trong lĩnh vực công hay tư. Của cải làm ra được phân phối bất công vì các chính sách thuế và xã hội bất công...
07 Tháng Mười 2021
Đến giờ người Việt nào cũng có thể cảm nhận rõ ràng về hậu quả của chuyện Thủ tướng và chính phủ không biết… tính. Khi cả Thủ tướng lẫn chính phủ đã thiếu kiến thức lại còn tự mãn đến mức trở thành độc đoán, luẩn quẩn với sai – sửa, sửa – sai,… trong quản trị – điều hành lúc quốc gia đối diện với đại dịch, xã hội tất nhiên phải hỗn loạn, kinh tế tất nhiên phải suy sụp. Mỗi cá nhân, từng gia đình đều phải trả giá đắt cả ở hiện tại lẫn tương lai. Thậm chí đã có khoảng 20.000 người Việt phải trả bằng sinh mạng của chính họ…