Quân đội & Công an hãy nhìn lại chính mình

21 Tháng Giêng 201810:54 CH(Xem: 779)

QUÂN ĐỘI & CÔNG AN
HÃY NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH

images (3)                                                             hình Trong Nước


Nguyên Anh
Quân Đội, Công An cộng sản Việt Nam được đảng ma giáo điếm đàng gắn thêm cho chữ Nhân Dân nhưng bản chất của họ thực sự không phải phục vụ nhân dân mà chỉ là công cụ phục vụ đảng cầm quyền.

Để có thể tiếp tục sự cai trị độc tài, độc đảng của mình đảng đã dùng kinh phí từ dân tộc, tài nguyên quốc gia nuôi sống hàng triệu con người đang phục vụ trong bộ máy để chống đỡ cho một cái đảng không có tính chính danh, một đảng phái chỉ biết dùng vũ lực cai trị, xem nhẹ nhân phẩm cũng như tính mạng người dân.

Điều đó ai cũng thấy chứ không riêng gì người viết bài này thế nhưng chúng ta hãy nhìn bằng một góc độ khác, góc nhìn nhân văn thì sẽ thấy những người đang phục vụ cho chế độ cũng là những con người, họ cũng có tình cảm, cũng có tư duy, chỉ duy có điều họ không dám nói ra vì sẽ bị chụp cho cái mũ phản đảng, một tội danh có thể làm tiêu tan sự nghiệp, dẫn tới bước khốn cùng khi trở về hàng ngũ thứ dân với sự khinh bỉ của người dân, họ cũng biết sợ hãi, sợ một ngày mai sẽ phải trả lời trước một tòa án nghiêm minh hậu cộng sản vì những tội lỗi của mình đã gây ra…

Các bạn đang làm việc trong bộ máy công an và quân đội hãy nhìn những mệnh đề sau đây và tự vấn lương tâm mình một cách trung thực để tìm câu trả lòi một cách rõ ràng không ngụy biện:

- Là những chiến sỹ quân đội, nhiệm vụ của các bạn là bảo vệ Tổ Quốc, đó là một giá trị thiêng liêng mà người lính bất cứ quốc gia nào cũng thuộc nằm lòng, thế nhưng vì sao đảng cầm quyền lại bắt các bạn phải:”Trung với Đảng-Hiếu với dân”?, đó là một mệnh đề bịp bợm vì đảng cầm quyền không thể nào có thể được đứng ngang hàng cùng vị trí dân tộc, đó là sự ép buộc tư duy con người, bắt buộc các bạn phải phục tùng tuyệt đối, các bạn đã thành một loài robot được lập trình và trở thành những tên nô lệ cho một chế độ độc tài.

 

- Phòng chống:”Tự diễn biến-Tự chuyển hóa” là gì? Là rào cản tư duy độc lập của các bạn, đảng cs đã cầm tù ý thức con người mà cụ thể là những chiến sỹ công an và quân đội, bắt buộc các bạn phải phục tùng vô điều kiện như trong thời phong kiến xa xưa trong bối cảnh thế kỷ 21, họ không cho các bạn có tầm nhìn cao hơn, ép buộc các bạn phải sống trong những suy nghĩ cực đoan, sắt máu và phản bội lại nhân dân, nơi mà các bạn đã xuất phát ra.

-
 Là những chiến sỹ có vũ khí trong tay các bạn có cảm thấy uất ức khi đảng cầm quyền dâng hiến lãnh thổ cho giặc? chúng tràn qua đất nước chúng ta mà không hề tốn một viên đạn chiến tranh, các bạn có cảm thấy xót xa khi những ngư dân khốn khổ bị giặc truy bắt trên chính vùng biển nước nhà, họ sợ đến nỗi phải đi thật xa đến vùng biển của những quốc gia khác và bị bắn chết trước sự thờ ơ của đảng cầm quyền, bạn hãy tự hỏi chính mình rằng bạn đang phục vụ cho loại chế độ quỷ quái gì mà không hề có một chút trách nhiệm gì với người dân?

 

- Những chiến sỹ công an nhân dân, các bạn có cảm thấy xấu hổ không khi chính mình đang chà đạp hai chữ nhân dân để phục vụ cho một đảng phái thối nát với hàng loạt vụ tham nhũng, các bạn có cảm thấy ghê tay khi giết chết những người dân trong đồn của mình khi họ cũng mang cùng màu máu đỏ da vàng với mình, bạn đang làm cái gì? Đó không phải là công vụ mà các bạn đang phạm tội sát nhân, ngộ sát hay cố sát cũng đều dẫn đến kết cục như nhau và một mai khi chế độ sụp đổ các bạn có tránh khỏi sự tắm máu của người dân đòi công lý?

 
Hãy nhìn lại đi những tướng lĩnh, sỹ quan, binh lính của nước CHXHCN Việt Nam, các bạn đã bị biến chất hoàn toàn, tên của các bạn ngày nay đã được người dân khinh miệt gọi là “Quân Hại Nhân Dân”, “Côn An” điều đó nói lên sự thực các bạn chỉ chuyên bức hại và làm côn đồ, đi ngược lại tiêu chí hành pháp của đặc thù nghề nghiệp mình.

Các Tướng lĩnh, sỹ quan và binh lính,

Các bạn hãy nhìn lại trên đầu mình, đảng csVN mà cụ thể là Bộ Chính Trị, đặc biệt nhất là tên TBT. Nguyễn Phú Trọng đã hiện nguyên hình là một Lê Chiêu Thống tân thời, chính hắn và những tên chóp bu đang bán nước Việt Nam cho giặc Tàu, bọn chúng chính là những kẻ phản quốc.

Hãy tỉnh ngộ quay về với nhân dân như đúng tên gọi của mình trước khi bùng nổ một cuộc nội chiến của lòng dân, chính các bạn mới có thể thay đổi cục diện nhanh chóng và ổn thỏa, hãy quay súng lại với kẻ thù của dân tộc trước khi quá muộn, là các nhà quân sự các bạn sẽ biết mình sẽ phải làm gì.

Hãy trả chính quyền lại cho nhân dân, các bạn sẽ là những sỹ quan, binh lính phục vụ cho một Việt Nam ngày mai, nhiệm vụ của các bạn duy nhất chỉ có “ Phục Vụ Tổ Quốc”, trong đó cụ thể nhất là chính phủ do người dân bầu ra, khi đó các bạn mới có thể tự hào với hai chữ “Nhân Dân” mà dân tộc Việt Nam giao phó.

Hãy làm điều đó trước khi quá muộn!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.