Hãy để người dân nhìn rõ bộ mặt bán nước

19 Tháng Giêng 20181:14 CH(Xem: 184)

         HÃY ĐỂ NGƯỜI DÂN NHÌN RÕ BỘ MẶT BÁN NƯỚC*
văn nghệ nội mông copy                                                            nguồn hình Dân Làm BáoFB. Dương Hoài LinhKhi tôi viết bài " 30/4 là ngày tang chung của cả dân tộc"" Nước mất đã lâu rồi nhưng dân vẫn còn chưa biết"" Việt Nam đã trở thành một khu tự trị của Trung Quốc không cần đợi đến năm 2020"... cộng với 15 văn kiện "hợp tác toàn diện" với Trung Quốc của đảng CSVN thì cũng có nghĩa là đã khẳng định Việt Nam đã mất vào tay Trung Quốc. Những gì các bạn đang thấy chỉ là chính sách dùng người bản xứ cai trị người bản xứ, một chính sách mà các quốc gia xâm lược các nước láng giềng vẫn sử dụng trên thế giới hiện nay để qua mắt Liên Hiệp Quốc và dư luận thế giới.

Đáng tiếc là người Việt trong và ngoài nước vẫn chưa nhận ra điều đó và vẫn cho là nước Việt Nam đang còn ở trong tay người Việt, biểu hiện là trong tay đảng CSVN.

Thế nhưng thực tế từ chính trị,kinh tế ,quân sự , văn hóa, giáo dục... đều chống lại quan điểm này. Nếu cần dẫn chứng cụ thể tôi sẽ đưa ra những dẫn chứng hùng hồn không thể chối cãi được.

Vậy thì khi nước đang ở trong tay Trung Quốc thì việc chúng cho đoàn nghệ thuật Nội Mông sang biểu diễn chào mừng ngày chúng cướp Hoàng Sa 19/1/1974 có gì đâu mà lạ?

Nước có còn đâu mà căm phẫn?Thử hỏi khi nước nằm trong tay thái thú Tô Định thì nhà Hán làm gì trên đất nước này mà chẳng được? Khi biểu hiện sự căm phẫn hóa ra chúng ta đã không hề biết rằng nước đã mất và chúng ta đã thừa nhận tính chính danh của Đảng CSVN và cũng không hề biết chúng chỉ là một chính quyền "ngụy" tạo ?

Cứ để cho chúng biễu diễn tại nhà hát lớn Hà Nội đi. Điều đó có thể thức tỉnh nhân dân Việt Nam thấy rõ thực chất của chính quyền này hơn. Khi chúng hoãn lại vì bất cứ lý do nào đó chúng cũng sẽ tìm cách ngụy biện là chính quyền này vẫn đang sợ nhân dân. Kỳ thực chúng chỉ sợ "nước mẹ" mà thôi.

Cái kim trong bọc lâu ngày thế nào cũng lòi ra. Chẳng thà lòi ra sớm để người dân nhận ra được bộ mặt thật của chúng nhằm thức tỉnh sớm hơn.

Do đó tôi lấy làm tiếc khi đoàn nghệ thuật Nội Mông lại hoãn không biểu diễn đúng vào ngày 19/1. Tiếc quá.


* Tựa đề do Quyền Được Biết đặt

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Tám 2018
Trái ngược với tư duy của họ, cộng sản luôn dùng mặt trận văn hóa làm mũi nhọn tấn công, lồng những tình yêu quê hương, đất nước và đánh đồng yêu tổ quốc là phải yêu chủ nghĩa xã hội mà lãnh tụ tối cao là đảng cộng sản, một kế hoạch thâm hiểm dấu kín trong vỏ bọc văn hóa văn nghệ vô thưởng vô phạt, nhằm kêu gọi gửi tiền về quê hương, về nước sinh sống chấp nhận sự lãnh đạo độc tài của đảng vv…
16 Tháng Tám 2018
Các nhà đấu tranh dân chủ Việt Nam đang đau đẻ để rặn cho ra một thể chế tam quyền phân lập. Trong quá trình chuyển dạ này họ đang bị dập cho lên bờ xuống ruộng. Trong quá trình này phải kêu gọi 95 triệu dân Việt Nam xúm lại lôi đứa con đang còn trong bụng ra, nuôi dưỡng nó khôn lớn thành người. Từ đó nó mới có thể thi hành nhiệm vụ của mình.
15 Tháng Tám 2018
Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sự băng hoại nhân cách ngày càng lộ rõ, chỉ cần anh có tiền, bà có chức, cô có sắc, ông có danh... Bỏ ra từ khoảng 85 triệu sẽ được hô biến từ bình thường trở thành người điên. Ơ hay, với gia đình bình thường, nhà có người điên, họ sẽ xem đó là sự bất phược, không may mắn trong gia đạo, giờ không điên muốn hóa thành điên chắc thích ăn cơm miễn phí trong các trại. Có lẽ cơm trong trại tâm thần ngon hơn cơm trong trại giam bởi những người ‘mua điên’ đều đang đứng trước vòng lao lý.
13 Tháng Tám 2018
Kinh tế trong nước thì kiệt quệ sắp sụm bà chè, chứng khoán gần khoá sổ vì đỏ sàn, đồng tiền càng ngày càng mất giá vì tiền giả Tàu Cộng in ra đưa vào VN quá nhiều kèm với vàng hoá chất, vật giá leo thang, hàng xuất khẩu chựng lại không xuất đi được vì ảnh hưởng đàn anh Tàu Cộng bị Mỹ đánh đòn thương mại. Các công trình thua lỗ bỏ dở dang vì hết vốn đầu tư. Các khoản vay của quốc tế đã đến lúc phải trả ít nhất là tiền lãi xuất, nhưng csVN không còn tiền dollar dự trữ trong ngân sách lấy gì trả...
01 Tháng Tám 2018
Lá cờ của Đài Loan có thể coi như một cuộc khởi nghĩa nho nhỏ bất thành trong lòng liên minh các thù địch. Nó lại nhắc nhớ khi ông Hoàng Khôn Minh, ủy viên Bộ Chính Trị, trưởng Ban Tuyên Truyền Trung Ương của đảng Cộng Sản Trung Quốc ghé Sài Gòn và nơi ông Nguyễn Thiện Nhân tiếp đón phải che bản đồ Việt Nam có Hoàng Sa - Trường Sa. Ông Nhân quả cũng có một cơ hội "khởi nghĩa" nhỏ nếu để cho tay Hoang Khôn Minh ấy nhìn thấy tấm bản đồ chủ quyền Việt Nam. Nhưng không, ước muốn ấy, hy vọng ấy luôn chỉ có ở những người yêu nước và đủ nhân cách.
01 Tháng Tám 2018
Quyền tư hữu, đặc biệt về đất đai, John S.Mill đã nhấn mạnh tầm quan trọng không khác gì quyền sống và quyền tự do của con người, và ông bàn tới nó trước cả khi bàn về luật pháp trong Khảo luận thứ hai về chính quyền. Chính điều này đã khẳng định giá trị lớn lao của quyền tư hữu đối với tài sản có tính thiết yếu này mà nó tác động và có tính quyết định lên trạng thái tự do của cá nhân.
28 Tháng Bảy 2018
Như thế con Hổ giấy gầm gừ ngoài biển đông có nguy cơ bị Mỹ vò nát bằng đòn kinh tế và có nguy cơ người dân nổi dậy vì thất nghiệp, cái ghế của họ Tập kỳ bầu cử tới sẽ bị lung lay là điều rất dễ hiểu. Trước đây TT Regan đã bắt tay với Tàu Cộng giải tán khối Liên Sô ngày nay hy vọng TT Trump cũng bắt tay với Liên Sô để giựt đổ Tàu Cộng, xé lẻ Tàu Cộng ra thành nhiều quốc gia nhỏ như thời Xuân Thu Chiến Quốc trước đây.
23 Tháng Bảy 2018
.Hành vi này sẽ gây nên một hậu quả vô cùng nghiêm trọng là dân tộc Việt Nam sẽ là một dân tộc vong quốc trong một tương lai không xa, chỉ một thế kỷ sau nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trên bản đồ thế giới khi sự khống chế từ ba đặc khu này ảnh hưởng lên toàn quốc, sự đồng hóa một dân tộc khi bọn giặc Tàu di dân ồ ạt, sinh sôi, lập nghiệp trên quê hương...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?