Hãy để người dân nhìn rõ bộ mặt bán nước

19 Tháng Giêng 20181:14 CH(Xem: 112)

         HÃY ĐỂ NGƯỜI DÂN NHÌN RÕ BỘ MẶT BÁN NƯỚC*
văn nghệ nội mông copy                                                            nguồn hình Dân Làm BáoFB. Dương Hoài LinhKhi tôi viết bài " 30/4 là ngày tang chung của cả dân tộc"" Nước mất đã lâu rồi nhưng dân vẫn còn chưa biết"" Việt Nam đã trở thành một khu tự trị của Trung Quốc không cần đợi đến năm 2020"... cộng với 15 văn kiện "hợp tác toàn diện" với Trung Quốc của đảng CSVN thì cũng có nghĩa là đã khẳng định Việt Nam đã mất vào tay Trung Quốc. Những gì các bạn đang thấy chỉ là chính sách dùng người bản xứ cai trị người bản xứ, một chính sách mà các quốc gia xâm lược các nước láng giềng vẫn sử dụng trên thế giới hiện nay để qua mắt Liên Hiệp Quốc và dư luận thế giới.

Đáng tiếc là người Việt trong và ngoài nước vẫn chưa nhận ra điều đó và vẫn cho là nước Việt Nam đang còn ở trong tay người Việt, biểu hiện là trong tay đảng CSVN.

Thế nhưng thực tế từ chính trị,kinh tế ,quân sự , văn hóa, giáo dục... đều chống lại quan điểm này. Nếu cần dẫn chứng cụ thể tôi sẽ đưa ra những dẫn chứng hùng hồn không thể chối cãi được.

Vậy thì khi nước đang ở trong tay Trung Quốc thì việc chúng cho đoàn nghệ thuật Nội Mông sang biểu diễn chào mừng ngày chúng cướp Hoàng Sa 19/1/1974 có gì đâu mà lạ?

Nước có còn đâu mà căm phẫn?Thử hỏi khi nước nằm trong tay thái thú Tô Định thì nhà Hán làm gì trên đất nước này mà chẳng được? Khi biểu hiện sự căm phẫn hóa ra chúng ta đã không hề biết rằng nước đã mất và chúng ta đã thừa nhận tính chính danh của Đảng CSVN và cũng không hề biết chúng chỉ là một chính quyền "ngụy" tạo ?

Cứ để cho chúng biễu diễn tại nhà hát lớn Hà Nội đi. Điều đó có thể thức tỉnh nhân dân Việt Nam thấy rõ thực chất của chính quyền này hơn. Khi chúng hoãn lại vì bất cứ lý do nào đó chúng cũng sẽ tìm cách ngụy biện là chính quyền này vẫn đang sợ nhân dân. Kỳ thực chúng chỉ sợ "nước mẹ" mà thôi.

Cái kim trong bọc lâu ngày thế nào cũng lòi ra. Chẳng thà lòi ra sớm để người dân nhận ra được bộ mặt thật của chúng nhằm thức tỉnh sớm hơn.

Do đó tôi lấy làm tiếc khi đoàn nghệ thuật Nội Mông lại hoãn không biểu diễn đúng vào ngày 19/1. Tiếc quá.


* Tựa đề do Quyền Được Biết đặt

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Center page
18 Tháng Tư 2018
Trước khi đi sâu hơn vào ngôn ngữ của những loa phường này, nên biết từ năm 2016, Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Anh, The Economist đã liệt Việt Nam vào thứ 131/167 các nước “chuyên chế, độc tài (authoritarian regime)” đứng cùng hàng với Triều Tiên, Trung Quốc, Lào và Afghanistan.
14 Tháng Tư 2018
khổ thật bây giờ địch ta lẫn lộn, mà địch có khi mồm mép nó lại cứng hơn ta. Như chuyện tay chủ tiệm đĩa hát Bolsa, dẫn đám con hát lên giúp vui các quan lãnh sự đỏ trên San Francisco, cái video clip được phát tán trên mạng, đã tám năm nay vẫn còn, nhưng tuần trước hắn đã ‘chụp’ người biểu tình, là theo lệnh báo ‘nhân dân’ để chống gia đình hắn...
06 Tháng Tư 2018
đại bộ phận dân tộc vẫn bàng quan với những quyền lợi thiết thực của mình, họ hài lòng với kiếp sống của những con cừu, họ chen lấn, dẫm đạp lên nhau để mua vé xe, xem kịch, ăn buffet, họ chửi rủa nhau bằng những ngôn từ thô tục và cuối cùng họ đâm chém lẫn nhau như thuở hồng hoang để rồi họ sẽ nhận được giá trị nhân quyền bằng 0 của mình trong hệ thống pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
06 Tháng Tư 2018
Còn hàng trăm thứ tiêu chí và tín hiệu khác để nhận biết một quốc gia có tầm văn hóa hay không và chiến lược phát triển quốc gia đó ra sao. Hay nói cách khác là nhìn vào cái công cộng để nhận biết công cuộc kiến thiết, xây dựng quốc gia. Rất tiếc là tại Việt Nam hiện nay, nhìn vào mọi thứ công cộng đều cho thấy đất nước vẫn còn thấp kém, lạc hậu đến độ không thể tưởng tượng được.
02 Tháng Tư 2018
Một điểm khác cần nhìn nhận là cái bản tính con người Việt Nam là như vậy, họ không muốn phải làm cái công việc mà đáng lý ra mình phải làm, họ muốn có tự do dân chủ như những quốc gia khác nhưng họ mong rằng một thế lực nào đó sẽ làm cho mình, họ lặng im ngồi nhìn những người tranh đấu bị bắt vào tù và thảnh nhiên phán rằng đó là bọn ngu nhưng giả sử nếu những người tranh đấu thành công thì họ sẽ ung dung thụ hưởng như một quyền lợi mặc nhiên
02 Tháng Tư 2018
Điệp vụ Biển Đỏ chỉ là xác nhận việc Trung Quốc đã "tác chiến điện tử" khiến hai máy bay Su 30 MK2 và CASA 212 bị rơi . Đồng thời nó cũng khẳng định tin tặc Trung Quốc có thể chiếm lĩnh an toàn bay của cả sân bay Tân Sơn Nhất. Điệp vụ Biển Đỏ cũng đã khẳng định vì sao mà công binh csVN có thể đứng yên cho lính Trung Quốc làm bia tập bắn.
30 Tháng Ba 2018
Điều này cho thấy sự hạn chế của chiến lược hiện tại của Washington, gồm có chuyến thăm của hàng không mẫu hạm và mối quan hệ an ninh mật thiết với Việt Nam cũng nhưng một và hoạt động FONOPS (tự do hàng hải), không có tác dụng. Nó không đủ để ngăn Trung Quốc khỏi hành động chiếm đoạt biển Đông từng bước một.”
24 Tháng Ba 2018
Trời cao có mắt, thiên nhiên và môi trường bị huỷ hoại, rừng đầu nguồn bị khai thác đến cạn kiệt không còn giữ lại độ ẩm được nên khí hậu tại VN giờ đây cũng khác thường, cái nóng như thiêu bao trùm khắp nơi, nóng đến độ có thể chảy mỡ ra được thì những vụ sơ ý xảy ra cháy nổ là chuyện không thể tránh khỏi, cũng không loại trừ có bàn tay của những người cảm tử đang âm thầm chiến đấu trên quê Mẹ...
23 Tháng Ba 2018
Bêu Nhục Quốc Thể. Hồ Chí Minh thăm viếng chính thức Indonesia. Ở chơi thỏa thích mười ngày 26/2 - 8/3/1959, ỷ mình lãnh tụ, khiêu vũ đã đời, buông xả dâm tính, sờ gái liều lĩnh, xâm phạm thuần phong mỹ tục trắng trợn nơi công cọng, làm dấy một cơn bão đả kích dữ dội trên báo chí Indonesia; (ở ngôi Nhà sàn, Hồ Ba Đình còn giở nhiều trò dê khỉ)
22 Tháng Ba 2018
họ ra đi vì biết trước cái kết cục không mấy sáng sủa của mình khi bị chính những đồng chí của mình thanh toán, họ phải đem tiền tài mà mình cướp được của quê hương chôn dấu và an hưởng tuổi già, khoác lại cái khuôn mặt thật hiền lương của mình sau những năm dài đeo mặt nạ phục vụ trong bộ máy cầm quyền.