Kế hoạch nuốt chửng VN của Tàu Cộng.

16 Tháng Giêng 201812:47 CH(Xem: 1230)
Kế hoạch nuốt chửng VN của Tàu Cộng.

138Cánh Dù Lộng Gió.
S
au cả ngàn năm chinh phục An Nam nhưng các vua chúa Tàu Cộng đều thất bại trước quyết tâm và kiên cường chống giặc ngoại xâm của VN. Khi ngậm đắng nuốt cay  rút quân về bên kia biên giới, Tàu Cộng vẫn nuôi mộng bành trướng xuống phía Nam để sát nhập vào đất nước của họ.
VN như một mâm cỗ thịnh soạn có đủ mọi mùi vị hấp dẫn khiến họ càng ngày càng thèm khát hơn với các mỏ khoáng sản, nhôm, Titan, Wolfram, đất hiếm, than đá, nhất là dầu khí và khí đốt ngoài khơi càng làm cho Tàu Cộng nôn nóng hơn nữa. Những lý do này khiến Tàu Cộng càng ra sức thôn tính VN bằng mọi cách.
Mộng bành trướng này bắt đầu từ khi Tàu Cộng gài được tên Thiếu Tá gián điệp Hồ Quang lấy tên là Hồ Chí Minh người đã tự nhận mình là Nguyễn Ái Quốc sau khi xâm nhập vào trú chân tạm thời trong hang Pắc Pó, chờ liên lạc với bên ngoài do đám tay chân thân tín Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng tung tin Nguyễn Ái Quốc đã quay trở về.
VN lệ thuộc vào Tàu Cộng khi khởi động chiến dịch Điện Biên Phủ Mao Trạch Đông đã cử các cố vấn như Lã Quí Ba, Trần Canh, Vi Quốc Thanh sang VN cùng với số lượng súng đạn khổng lồ gồm 24 khẩu đại bác 105 ly, cộng với 60 khẩu pháo đợt trước đó, hàng chục cây pháo cao xạ, hàng trăm loại pháo tầm trung khác cùng 14000 súng trường và súng lục, 1700 súng máy và tiểu liên, 150 súng cối, 300 khẩu Bazooka cùng đủ loại đạn dược, thuốc men, quần áo trận và 2800 tấn lương thực thực phẩm. (Số liệu này được lấy từ quyển Các dữ kiện lịch sử về vai trò quân sự của Trung Quốc trong cuộc hỗ trợ VN chống Pháp" xuất bản tại Trung Quốc năm 1990).
Chính cuộc chiến tranh này csVN đã nợ Tàu Cộng một vố khá nặng cả về tinh thần lẫn vật chất.       -Về tinh thần thì Tàu Cộng nhường chiến thắng Điện Biên Phủ cho Võ Nguyên Giáp và CSVN thổi phồng là chiến thắng của Việt Minh là chiến thắng chấn động địa cầu, lừng lẫy năm châu mà từ đó đến nay csVN vẫn hưởng sái đi hưởng sái lại còn hơn sái thuốc phiện, á phiện chỉ xái thứ 3 là quá lắm rồi còn CSVN gần thế kỷ tới nơi vẫn còn hưởng sái đi, hưởng sái lại mà không biết ngao ngán.
- Về khí cụ và lương thực thì Tàu Cộng viện trợ khối lượng khổng lồ nhờ có HCM làm trung gian để toan tính sau này của Tàu Cộng trở thành hiện thực.
Sau khi Pháp rút quân khỏi cuộc chiến HCM lại phát động cuộc chiến mới với VNCH bằng cách gài người lại làm cơ sở, thành lập và tiếp tế vũ khí cho du kích MTDTGPMN để đánh những trận nhỏ lẻ hòng gây tiếng vang. Mặt khác HCM xúi giục đám ACQGTMCS và các tăng ni thân cộng xuống đường thường xuyên, gây rối và hỗn loạn trong nước đi đến cuộc đảo chánh TT Ngô Đình Diệm, do đó Mỹ mới có cơ hội đổ quân vào miền Nam sau khi chế độ của TT Ngô Đình Diệm sụp đổ.
Lại cũng giọng điệu cũ rích HCM phát động phong trào chống Mỹ cứu nước và thống nhất 2 miền Nam Bắc. Lần này không phải chỉ một mình Tàu Cộng viện trợ cho csVN mà cả khối Liên Sô ồ ạt tiếp viện vũ khí và lương thực cho csVN xâm chiếm miền Nam với mỹ từ là làm nghĩa vụ Quốc Tế như Lê Duẫn đã tuyên bố "Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc".
Ai cũng biết csVN lúc đó trên răng dưới "bác hồ", làm sao có tiền mua và trả nợ vũ khí cho khối CS Quốc Tế nhất là Tàu Cộng, vì thế HCM đã lệnh cho Phạm Văn Đồng ký công hàm xác nhận 2 quần đảo Hoàng Trường Sa là của Tàu Cộng, chính vì cái công hàm này mà Tàu Cộng làm mưa làm gió ngoài biển Đông mà csVN không dám hé răng hé lợi câu nào khi Tàu Cộng đuổi bắn tàu cá ngư dân, chỉ dám rặn lên một tiếng là tàu lạ không dám gọi đích danh.
Sau khi khối Liên Sô sụp đổ thì csVN lạnh gáy vì chỉ có một mình trơ trọi với Bắc Triều Tiên là chế độ CS còn sót lại trong vùng Đông Nam Á nên Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng và Đỗ Mười đã qua làm hoà và phủ phục dưới chân Tàu Cộng để xin ký kết hiệp định Thành Đô hầu giữ vững đảng csVN.
Cho đến nay hiệp định này đã gần kề mà csVN vẫn chưa dám mở miệng tuyên bố là đã giao biển đảo hay ký kết sát nhập với Tàu Cộng, điều này khiến Tàu Cộng lo sợ csVN qua cầu rút ván, hơn nữa nếu không tuyên bố sớm vụ việc này Tàu Cộng e sợ khi họ kéo vào sẽ bị dân chúng phản đối, nếu xảy ra đàn áp thì Quốc Tế sẽ can thiệp, vì thế Tàu Cộng dùng thế cờ bao vây tứ phía để đụng chuyện thì biên giới phía Bắc Tàu Cộng sẽ tràn qua, bên hông phía Lào thì Tàu Cộng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng, phía Tây Nam thì Cambodia sẽ tiếp tay cho Tàu cộng đánh qua. Các cửa biển thì Tàu Cộng sẽ đổ bộ ngoài khơi vào, trong nước thì những đặc khu trá hình sẽ đánh theo chiến thuật "Hoa nở giữa lòng địch" như ngày xưa đặc công VC hay dùng chiến thuật này đánh phá VNCH.
Về mặt kinh tế thì Tàu Cộng làm cho tình hình nghiêm trọng các công ty ngoại quốc khác phải rút hết về nước hay phá sản, thị trường chứng khoán xuống dốc không phanh, các ngân hàng chuẩn bị cho phá sản kể từ ngày 15/01/2018 được sự phê chuẩn chính thức của quốc hội bù nhìn CSVN.  (1)
Như vậy VN sẽ hoàn toàn lệ thuộc vào nền kinh tế Tàu Cộng. Chiến tranh phải xảy ra vì Tàu Cộng đang tập trận ngay cửa ngõ của VN là các đảo Hoàng Trường Sa. csVN  biết trước vấn đề này nên nọ nay kêu gọi hiến máu khẩn cấp để dự trữ khi chiến tranh xảy ra. Lệnh động viên đã sẵn sàng ban ra, nhiều nơi phía Bắc đã cho khám sức khoẻ thanh niên. Tình hình cho thấy Tàu Cộng quyết tâm nuốt chửng VN để sát nhập trước kỳ hạn ấn định là năm 2020 và họ cũng không thể chần chừ thêm nữa.
Cánh Dù lộng gió.
Ngày 16/01/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Chín 20198:51 CH(Xem: 125)
Như vậy là một câu hỏi nữa đặt ra là, về phản gián, Bắc Kinh đã thắng Hà Nội hay Hà Nội thắng Bắc Kinh? Dù cho lạc quan nhất thì cũng không ai nói rằng “Hà Nội thắng Bắc Kinh”. Như vậy, chuyện thắng thua giữa Việt Nam và Trung Quốc là đã rõ. Thực ra bên trong cái hèn mà chúng ta thấy, đó thực sự là Việt Nam đã thua hoàn toàn Trung Quốc trên mặt trận phản gián. Ba Đình đang nằm trong họng Bắc Kinh, thực sự Việt Nam thực tế đã mất nước.
18 Tháng Chín 20198:49 CH(Xem: 94)
Nói về tội của NTD là không chỉ nói về tội của NTD mà phải nói về tội của chế độ đã dung dưỡng những người như NTD; nói về tội của chế độ đã dung dưỡng những người như NTD là không chỉ nói về tội của chế độ đã dung dưỡng những người như NTD mà phải nói về tội của lý thuyết đã đẻ ra chế độ dung dưỡng những người như NTD; nói về tội của lý thuyết đã đẻ ra chế độ dung dưỡng những người như NTD là không chỉ nói tội của cái lý thuyết đã đẻ ra chế độ dung dưỡng những người như NTD mà phải nói về tội của những kẻ đã đưa mớ lý thuyết đó về Việt Nam...
10 Tháng Chín 20191:07 CH(Xem: 196)
Đảng không tạo ra của cải vật chất cho xã hội, vậy đảng lấy quyền lợi đâu ra mà ban phát cho người của mình? Câu trả lời, nguồn khai thác đó chính là nhân dân và tài nguyên quốc gia. Không buông cho đảng viên tham nhũng, thì ĐCS sẽ không có một lực lượng đông đảo sẵn sàng đè bẹp nhân dân được. “Còn đảng còn mình” nói cho cùng thì còn đảng thì “mình” mới có thể dùa hốt để làm giàu bản thân. Như vậy, đảng đứng được là nhờ tham nhũng chứ không phải nhờ trị tham nhũng. Vì vậy mà khi ai đó thực hiện chiến dịch “trừng trị tham nhũng” thì chắc chắn đó chính là một chiêu bài để che đậy một mưu đồ khác.
09 Tháng Chín 201912:47 CH(Xem: 218)
Thần thánh nào, sức mạnh nào cứu chính quyền và nhân dân Việt Nam ra khỏi mê lộ này? Chỉ thấy le lói những tín hiệu ở cuối đường hầm. Đó là những cuộc biểu tình, xuống đường của vài trăm người kiên trì đấu tranh bằng tay không tấc sắt. Phần còn lại, dù là nhân sĩ trí thức, dù là doanh nhân, dù là thiện nam, tín nữ, con chiên, sư sải, thầy chùa, linh mục, dù là sinh viên học sinh, công nhân, nông dân, tiểu thương… tất cả đang vô tư cắm mặt lo cho cái máng ăn của mình. Chính quyền Việt Nam sẽ là một chính quyền tay sai cho Hán Tàu, dân tộc Việt Nam sẽ là dân tộc nộ lệ cho Hán Tàu. ...
08 Tháng Chín 201910:25 CH(Xem: 270)
Nếu ông thật sự coi Tổ quốc và Nhân dân là yếu tố số 1 trong suy nghĩ và hành động, thì câu văn chỉ có thể là: “Đức là phải trung thành với Tổ Quốc, với nhân dân, đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên tối cao, làm việc gì cũng phải nghĩ vì đất nước, vì Tổ quốc, đừng nghĩ đến mình”, đằng này ông cố tình già cậy lú lẫn, đặt ngay cái đảng thổ tả của ông lên trên cả Tổ Quốc, cả Nhân dân: …..”, cứ như Đảng là mẹ của Tổ Quốc, của Nhân dân, của Dân tộc không bằng. Tôi đọc câu này mà muốn văng tục vào mặt ông quá.
06 Tháng Chín 201912:13 SA(Xem: 260)
Lịch sử Việt Nam cho thấy, sau khi Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam cướp được chính quyền từ chính phủ của Thủ tướng Trần Trọng Kim, Hồ Chí Minh cũng đã thành lập chính phủ và quốc hội đa đảng nhằm mục đích đánh lừa Nhân dân và cộng đồng quốc tế để nhận được sự ủng hộ. Sau khi củng cố được vị thế quyền lực, Hồ Chí Minh dùng lực lượng an ninh loại bỏ và tiêu diệt các đảng phái chính trị khác trong chính phủ và quốc hội như: Quốc Dân Đảng, Đồng Minh Hội,.... khi các đảng này có quan điểm khác biệt về phương pháp giành độc lập dân tộc.
03 Tháng Chín 201911:28 CH(Xem: 363)
Có được quan điểm này của thượng tướng Tô Lâm, thứ trưởng Bộ công an thì Bộ trưởng Bộ thông tin và truyền thông cùng với lãnh đạo MobiFone rất yên tâm để thực thi kế hoạch phạm tội của mình. Đây là hành vi bảo kê tội phạm của Tô Lâm. Tô Lâm đóng vai trò đồng phạm trong việc giúp sức tích cực cho người khác phạm tội. Có được sự phê chuẩn này từ người đứng đầu cơ quan bảo vệ pháp luật thì bất cứ ai cũng có thể tha hồ phạm tội mà không sợ bị trừng phạt.
01 Tháng Chín 201910:50 CH(Xem: 484)
Con người Nguyễn Phú Trọng ra sao thì 96 triệu người dân Việt Nam đều đã biết, ngoài mặt thì y sỹ diện hão còn trong lòng thì khúm núm và nhất nhất nghe theo chỉ đạo của Bắc Kinh, thậm chí y còn thể hiện vai trò gia nô làm vừa lòng chủ của mình khi rối rít khen trà Tàu ngon hơn Trà Việt và trước những hành vi gây hấn của giặc y ngậm miệng thin thít một cách đớn hèn mặc cho ngư dân của mình bị truy sát ngay trên vùng biển nước nhà và cũng từ cái miệng y chúng ta nghe những lời phát biểu mà bất cứ con người có lương tri nào cũng thấy tủi nhục cho đất nước.
24 Tháng Tám 201911:36 CH(Xem: 142)
Ôi! bất kể căn cước, nhân dạng, lý lịch, tội ác của HCM, biệt danh “đồ tể 54” đối với dân tộc Việt Nam cao ngất trời xanh chưa đền tội là do csVN giữ làm thần hộ mạng, bưng che sự thật, song:“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”. Đó là mạng lưới Internet phá tan huyền thoại csVN bịa đặt nhảm nhí về Hồ, giúp toàn dân nhận thức rõ rệt bộ mặt khốn nạn khát máu của gã sát thủ “Cải Cách Ruộng Đất 54”, tội đồ dân tộc, kẻ thù nhân dân. Hiện tại xác ướp HCM, lý lịch mờ ám, linh hồn không thể siêu độ, trầm luân nơi địa ngục A Tỳ, ngóng chờ lũ thủ hạ hồn du địa phủ nhập bọn, song “Đánh rắn phải đánh dập đầu”:..
04 Tháng Tám 20191:08 SA(Xem: 583)
Kết thúc giai đoạn đầu 30 năm (1990-2020) Hội nghị Thành Đô: Việt Nam sáp nhập vào Trung Quốc. Thầy Bắc Kinh với sự tiếp tay của trò Ba Đình, đã có những bước dứt điểm (nuốt trọn) nước Nam. Từ ngoài khơi biển Đông đã là ao nhà của thầy, đến trong nội địa đất liền, ba đặc khu Vân Đồn, Bắc Phong Vân, Phú Quốc, cùng con đường cao tốc xuyên Việt đang được trò cho dần thành hình, để thầy thực hiện tốt ‘một đai một đường’, chưa nói đến cả trăm công trình lớn nhỏ của thầy trên khắp nước Việt đã được xây dựng và hoạt động hàng chục năm qua.
22 Tháng Chín 2019
Vụ kiện này, mấy ông lính cũ (HNPĐ) chạy tít: Trước Nguyễn Tấn Dũng, Đặng Thị Hoàng Yến kiện ai ở Mỹ? (Đĩ Hoàng Yến, Điếm Hoàng Kiều, 1 Đàn Luật sư đang gây kinh hoàng Hải Ngoại)… Chuyện vậy là có thật đang xảy ra, làm dư luận ồn ào không ít! Mỗ tôi mong ít hôm khỏe trở lại, sẽ gõ chuyện tay tỷ phú huyết tương, dùng tiền quậy tưng dân tình xóm Bolsa, quậy cho ai, theo ý ai, thiển nghĩ những chuyện xe cán chó như thế, đâu che được mắt thiên hạ.
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.