Kế hoạch nuốt chửng VN của Tàu Cộng.

16 Tháng Giêng 201812:47 CH(Xem: 239)
Kế hoạch nuốt chửng VN của Tàu Cộng.

138Cánh Dù Lộng Gió.
S
au cả ngàn năm chinh phục An Nam nhưng các vua chúa Tàu Cộng đều thất bại trước quyết tâm và kiên cường chống giặc ngoại xâm của VN. Khi ngậm đắng nuốt cay  rút quân về bên kia biên giới, Tàu Cộng vẫn nuôi mộng bành trướng xuống phía Nam để sát nhập vào đất nước của họ.
VN như một mâm cỗ thịnh soạn có đủ mọi mùi vị hấp dẫn khiến họ càng ngày càng thèm khát hơn với các mỏ khoáng sản, nhôm, Titan, Wolfram, đất hiếm, than đá, nhất là dầu khí và khí đốt ngoài khơi càng làm cho Tàu Cộng nôn nóng hơn nữa. Những lý do này khiến Tàu Cộng càng ra sức thôn tính VN bằng mọi cách.
Mộng bành trướng này bắt đầu từ khi Tàu Cộng gài được tên Thiếu Tá gián điệp Hồ Quang lấy tên là Hồ Chí Minh người đã tự nhận mình là Nguyễn Ái Quốc sau khi xâm nhập vào trú chân tạm thời trong hang Pắc Pó, chờ liên lạc với bên ngoài do đám tay chân thân tín Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng tung tin Nguyễn Ái Quốc đã quay trở về.
VN lệ thuộc vào Tàu Cộng khi khởi động chiến dịch Điện Biên Phủ Mao Trạch Đông đã cử các cố vấn như Lã Quí Ba, Trần Canh, Vi Quốc Thanh sang VN cùng với số lượng súng đạn khổng lồ gồm 24 khẩu đại bác 105 ly, cộng với 60 khẩu pháo đợt trước đó, hàng chục cây pháo cao xạ, hàng trăm loại pháo tầm trung khác cùng 14000 súng trường và súng lục, 1700 súng máy và tiểu liên, 150 súng cối, 300 khẩu Bazooka cùng đủ loại đạn dược, thuốc men, quần áo trận và 2800 tấn lương thực thực phẩm. (Số liệu này được lấy từ quyển Các dữ kiện lịch sử về vai trò quân sự của Trung Quốc trong cuộc hỗ trợ VN chống Pháp" xuất bản tại Trung Quốc năm 1990).
Chính cuộc chiến tranh này csVN đã nợ Tàu Cộng một vố khá nặng cả về tinh thần lẫn vật chất.       -Về tinh thần thì Tàu Cộng nhường chiến thắng Điện Biên Phủ cho Võ Nguyên Giáp và CSVN thổi phồng là chiến thắng của Việt Minh là chiến thắng chấn động địa cầu, lừng lẫy năm châu mà từ đó đến nay csVN vẫn hưởng sái đi hưởng sái lại còn hơn sái thuốc phiện, á phiện chỉ xái thứ 3 là quá lắm rồi còn CSVN gần thế kỷ tới nơi vẫn còn hưởng sái đi, hưởng sái lại mà không biết ngao ngán.
- Về khí cụ và lương thực thì Tàu Cộng viện trợ khối lượng khổng lồ nhờ có HCM làm trung gian để toan tính sau này của Tàu Cộng trở thành hiện thực.
Sau khi Pháp rút quân khỏi cuộc chiến HCM lại phát động cuộc chiến mới với VNCH bằng cách gài người lại làm cơ sở, thành lập và tiếp tế vũ khí cho du kích MTDTGPMN để đánh những trận nhỏ lẻ hòng gây tiếng vang. Mặt khác HCM xúi giục đám ACQGTMCS và các tăng ni thân cộng xuống đường thường xuyên, gây rối và hỗn loạn trong nước đi đến cuộc đảo chánh TT Ngô Đình Diệm, do đó Mỹ mới có cơ hội đổ quân vào miền Nam sau khi chế độ của TT Ngô Đình Diệm sụp đổ.
Lại cũng giọng điệu cũ rích HCM phát động phong trào chống Mỹ cứu nước và thống nhất 2 miền Nam Bắc. Lần này không phải chỉ một mình Tàu Cộng viện trợ cho csVN mà cả khối Liên Sô ồ ạt tiếp viện vũ khí và lương thực cho csVN xâm chiếm miền Nam với mỹ từ là làm nghĩa vụ Quốc Tế như Lê Duẫn đã tuyên bố "Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc".
Ai cũng biết csVN lúc đó trên răng dưới "bác hồ", làm sao có tiền mua và trả nợ vũ khí cho khối CS Quốc Tế nhất là Tàu Cộng, vì thế HCM đã lệnh cho Phạm Văn Đồng ký công hàm xác nhận 2 quần đảo Hoàng Trường Sa là của Tàu Cộng, chính vì cái công hàm này mà Tàu Cộng làm mưa làm gió ngoài biển Đông mà csVN không dám hé răng hé lợi câu nào khi Tàu Cộng đuổi bắn tàu cá ngư dân, chỉ dám rặn lên một tiếng là tàu lạ không dám gọi đích danh.
Sau khi khối Liên Sô sụp đổ thì csVN lạnh gáy vì chỉ có một mình trơ trọi với Bắc Triều Tiên là chế độ CS còn sót lại trong vùng Đông Nam Á nên Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng và Đỗ Mười đã qua làm hoà và phủ phục dưới chân Tàu Cộng để xin ký kết hiệp định Thành Đô hầu giữ vững đảng csVN.
Cho đến nay hiệp định này đã gần kề mà csVN vẫn chưa dám mở miệng tuyên bố là đã giao biển đảo hay ký kết sát nhập với Tàu Cộng, điều này khiến Tàu Cộng lo sợ csVN qua cầu rút ván, hơn nữa nếu không tuyên bố sớm vụ việc này Tàu Cộng e sợ khi họ kéo vào sẽ bị dân chúng phản đối, nếu xảy ra đàn áp thì Quốc Tế sẽ can thiệp, vì thế Tàu Cộng dùng thế cờ bao vây tứ phía để đụng chuyện thì biên giới phía Bắc Tàu Cộng sẽ tràn qua, bên hông phía Lào thì Tàu Cộng cũng đã chuẩn bị sẵn sàng, phía Tây Nam thì Cambodia sẽ tiếp tay cho Tàu cộng đánh qua. Các cửa biển thì Tàu Cộng sẽ đổ bộ ngoài khơi vào, trong nước thì những đặc khu trá hình sẽ đánh theo chiến thuật "Hoa nở giữa lòng địch" như ngày xưa đặc công VC hay dùng chiến thuật này đánh phá VNCH.
Về mặt kinh tế thì Tàu Cộng làm cho tình hình nghiêm trọng các công ty ngoại quốc khác phải rút hết về nước hay phá sản, thị trường chứng khoán xuống dốc không phanh, các ngân hàng chuẩn bị cho phá sản kể từ ngày 15/01/2018 được sự phê chuẩn chính thức của quốc hội bù nhìn CSVN.  (1)
Như vậy VN sẽ hoàn toàn lệ thuộc vào nền kinh tế Tàu Cộng. Chiến tranh phải xảy ra vì Tàu Cộng đang tập trận ngay cửa ngõ của VN là các đảo Hoàng Trường Sa. csVN  biết trước vấn đề này nên nọ nay kêu gọi hiến máu khẩn cấp để dự trữ khi chiến tranh xảy ra. Lệnh động viên đã sẵn sàng ban ra, nhiều nơi phía Bắc đã cho khám sức khoẻ thanh niên. Tình hình cho thấy Tàu Cộng quyết tâm nuốt chửng VN để sát nhập trước kỳ hạn ấn định là năm 2020 và họ cũng không thể chần chừ thêm nữa.
Cánh Dù lộng gió.
Ngày 16/01/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
12 Tháng Hai 201810:43 CH(Xem: 285)
Đã từng rất hãnh diện về hành động giết người hăng say thực hiện cách mạng “đấu tranh giai cấp”, nhưng trong một vài năm gần đây, khi tuổi đời đã cao, có lẽ một góc nhỏ nào đó trong lương tâm cảm thấy có gì không ổn nên Hoàng Phủ Hoàng Tường, và cũng như các đồng bọn của hắn, đã không còn hãnh diện như xưa, mà ngược lại, lại chối bỏ hành động giết người dã man của y tại Huế trong Tết Mậu Thân 1968...
12 Tháng Hai 201810:35 CH(Xem: 295)
Ăn gian mà ngu, nói dối mà đần, phải chăng vì vậy mà cả Hoàng Phủ Ngọc Tường lẫn Hoàng Phủ Ngọc Phan đều coi như hoàn toàn thất sủng sau ngày 30-04 mặc dầu cả hai tên đều đã mang trên hình hài một thành án, một thiết án muôn đời không cởi bỏ được...
12 Tháng Hai 201810:48 SA(Xem: 198)
Theo HPNT, thì những người bị chính quyền VNCH bắt bớ, tù tội, thì nay với sức mạnh của kẻ chiến thắng, khi trở về, họ có quyền giết hại nhân dân Huế để trả thù, đó là lẽ công bằng. Họ coi việc giết hại đồng bào Huế là điều hiển nhiên. Những ngươi cách mạng như HPNT coi nhân dân Huế là những con rắn độc phải trừ khử. Sự trả thù như vậy là còn nhẹ...
08 Tháng Hai 20181:33 SA(Xem: 324)
csVN cho mình có quyền đòi hỏi được đặt các cơ quan truyền thông của họ trong lòng nước Mỹ nhưng ngược lại các hãng thông tấn, các đài phát thanh, truyền hình của Mỹ không được phép đặt tại Việt Nam.. Các hãng phim của Mỹ và các quốc gia dân chủ tự do khác không được phép tự ý làm phim tại Việt Nam nếu không được phép của nhà cầm quyền cs.
01 Tháng Hai 201810:35 CH(Xem: 304)
Phía Bắc Việt, những quyết định quan trọng cũng do một số người đưa ra, theo nhận định của giáo sư sử học Asselin, người nghiên cứu về Đông Nam Á và Việt Nam. Ông cho rằng TBT Lê Duẩn, chứ không phải ông Hồ Chí Minh hay Tướng Võ Nguyên Giáp, là người điều hành chiến tranh Việt Nam, và là người quyết định trong cuộc tổng tiến công Mậu Thân, cùng với tướng Văn Tiến Dũng.
27 Tháng Giêng 20189:33 CH(Xem: 201)
Có lẽ không ai là không biết, chế độ độc tài toàn trị là chính thể phản động đi ngược chiều tiến hóa của xã hội loài người và chế độ độc tài cộng sản là nguyên nhân của mọi nguyên nhân xé nát khối đại đoàn kết dân tộc, phá tan hoang tổ quốc Việt Nam làm đắng lòng những ai còn nặng nợ với tương lai dân tộc, tổ quốc Việt nam.
06 Tháng Giêng 20181:50 SA(Xem: 486)
Riêng tặng cho ông bác sỹ Huỳnh Tấn Mẫm với cái tâm thư cho rằng mình không phải là người cộng sản, đám của ông từ Lê Hiếu Đằng, Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường có đuợc đảng bố thí cho cái gì ngoài những chức danh hão huyền, MTTQ, Y học Dân Tộc, Nhà "Xử"học cho nên cuối đời mới có vụ hối hận bỏ đảng, chứ chúng nó mà cho các ông ở mấy cái chỗ có ăn là ngậm miệng ăn tiền rồi...
26 Tháng Mười Một 20179:56 CH(Xem: 632)
Với một số dẫn chứng vừa trưng dẫn, chẳng thấy tư tưởng Hồ Chí Minh đâu cả mà chỉ thấy tư tưởng méo mó, bệnh hoạn, quái đản, kinh khủng của tư tưởng Hồ Chí Minh và ai cũng nhận ra phần “thú tính”trong tư tưởng, đạo đức Hồ đã đè bẹp, lấn áp phần “nhân tính” của ông ta. Đó là một phần khác của sự thật Hồ Chí Minh và sự thật của tư tưởng méo mó, đơm đặt, bịa chuyện tự mình vẽ ra hình ảnh “ông tiên hiền dịu” cho mình đã được tuyên giáo triển khai nhồi nhét, đánh lừa nhiều thế hệ cháu ngoan ngu Hồ, mù đảng, cuồng cộng.
22 Tháng Chín 20178:10 SA(Xem: 737)
Vâng “Những người đó cũng xem tác phẩm của chúng tôi và tỏ vẻ tâm đắc nhưng sau đó họ chà đạp những tác phẩm ấy.” Viết đến đây tôi lại nhớ tới các Trí thức Việt hồi 1945 - Trí thức Việt hồi 1945, họ đã chết! Nhưng hồn họ đã hiện về và kêu lên rằng: “Bác Hồ đã mời gọi chúng tôi và tỏ vẻ yêu quí nhưng sau đó Bác Hồ đã giết chúng tôi...
08 Tháng Chín 201711:37 CH(Xem: 506)
Người dân Việt Nam, đặc biệt thế hệ trả hãy bừng tỉnh, đừng nghe những gì bọn tuyên giáo đầu độc, hãy sống bằng chính con người thật của chính mình, yêu cha mẹ, kính ông bà, thương đồng loại và Tổ Quốc Việt Nam chứ chúng ta không cần phải yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội như tên cộng sản bịp bợm Nguyễn Phú Trọng đã đề ra!
Center page
20 Tháng Tư 2018
Người lính cũ Nguyễn Văn Đông đã ra đi, và còn lại đây không nhiều lắm, những người lính cũ miền Nam như ông, vẫn: Bao ước mơ giữa khung trời phiêu lãng Chờ mùa Xuân tươi sáng, nhưng mùa thắm chưa sang!
18 Tháng Tư 2018
Trước khi đi sâu hơn vào ngôn ngữ của những loa phường này, nên biết từ năm 2016, Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Anh, The Economist đã liệt Việt Nam vào thứ 131/167 các nước “chuyên chế, độc tài (authoritarian regime)” đứng cùng hàng với Triều Tiên, Trung Quốc, Lào và Afghanistan.
14 Tháng Tư 2018
khổ thật bây giờ địch ta lẫn lộn, mà địch có khi mồm mép nó lại cứng hơn ta. Như chuyện tay chủ tiệm đĩa hát Bolsa, dẫn đám con hát lên giúp vui các quan lãnh sự đỏ trên San Francisco, cái video clip được phát tán trên mạng, đã tám năm nay vẫn còn, nhưng tuần trước hắn đã ‘chụp’ người biểu tình, là theo lệnh báo ‘nhân dân’ để chống gia đình hắn...
06 Tháng Tư 2018
đại bộ phận dân tộc vẫn bàng quan với những quyền lợi thiết thực của mình, họ hài lòng với kiếp sống của những con cừu, họ chen lấn, dẫm đạp lên nhau để mua vé xe, xem kịch, ăn buffet, họ chửi rủa nhau bằng những ngôn từ thô tục và cuối cùng họ đâm chém lẫn nhau như thuở hồng hoang để rồi họ sẽ nhận được giá trị nhân quyền bằng 0 của mình trong hệ thống pháp luật của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
06 Tháng Tư 2018
Còn hàng trăm thứ tiêu chí và tín hiệu khác để nhận biết một quốc gia có tầm văn hóa hay không và chiến lược phát triển quốc gia đó ra sao. Hay nói cách khác là nhìn vào cái công cộng để nhận biết công cuộc kiến thiết, xây dựng quốc gia. Rất tiếc là tại Việt Nam hiện nay, nhìn vào mọi thứ công cộng đều cho thấy đất nước vẫn còn thấp kém, lạc hậu đến độ không thể tưởng tượng được.
02 Tháng Tư 2018
Một điểm khác cần nhìn nhận là cái bản tính con người Việt Nam là như vậy, họ không muốn phải làm cái công việc mà đáng lý ra mình phải làm, họ muốn có tự do dân chủ như những quốc gia khác nhưng họ mong rằng một thế lực nào đó sẽ làm cho mình, họ lặng im ngồi nhìn những người tranh đấu bị bắt vào tù và thảnh nhiên phán rằng đó là bọn ngu nhưng giả sử nếu những người tranh đấu thành công thì họ sẽ ung dung thụ hưởng như một quyền lợi mặc nhiên
02 Tháng Tư 2018
Điệp vụ Biển Đỏ chỉ là xác nhận việc Trung Quốc đã "tác chiến điện tử" khiến hai máy bay Su 30 MK2 và CASA 212 bị rơi . Đồng thời nó cũng khẳng định tin tặc Trung Quốc có thể chiếm lĩnh an toàn bay của cả sân bay Tân Sơn Nhất. Điệp vụ Biển Đỏ cũng đã khẳng định vì sao mà công binh csVN có thể đứng yên cho lính Trung Quốc làm bia tập bắn.
30 Tháng Ba 2018
Điều này cho thấy sự hạn chế của chiến lược hiện tại của Washington, gồm có chuyến thăm của hàng không mẫu hạm và mối quan hệ an ninh mật thiết với Việt Nam cũng nhưng một và hoạt động FONOPS (tự do hàng hải), không có tác dụng. Nó không đủ để ngăn Trung Quốc khỏi hành động chiếm đoạt biển Đông từng bước một.”
24 Tháng Ba 2018
Trời cao có mắt, thiên nhiên và môi trường bị huỷ hoại, rừng đầu nguồn bị khai thác đến cạn kiệt không còn giữ lại độ ẩm được nên khí hậu tại VN giờ đây cũng khác thường, cái nóng như thiêu bao trùm khắp nơi, nóng đến độ có thể chảy mỡ ra được thì những vụ sơ ý xảy ra cháy nổ là chuyện không thể tránh khỏi, cũng không loại trừ có bàn tay của những người cảm tử đang âm thầm chiến đấu trên quê Mẹ...
23 Tháng Ba 2018
Bêu Nhục Quốc Thể. Hồ Chí Minh thăm viếng chính thức Indonesia. Ở chơi thỏa thích mười ngày 26/2 - 8/3/1959, ỷ mình lãnh tụ, khiêu vũ đã đời, buông xả dâm tính, sờ gái liều lĩnh, xâm phạm thuần phong mỹ tục trắng trợn nơi công cọng, làm dấy một cơn bão đả kích dữ dội trên báo chí Indonesia; (ở ngôi Nhà sàn, Hồ Ba Đình còn giở nhiều trò dê khỉ)