Tại sao CSVN lại đem con đi giết?

09 Tháng Giêng 201810:18 CH(Xem: 260)
Tại sao CSVN lại đem con đi giết?
TRẦN NHẬT QUANG
bọn tay sai Tàu chệt

Cánh Dù Lộng Gió.Cách đây vài ngày một chuyến Tàu chở 200 thanh niên tân binh nghĩa vụ quân sự mặc quân phục Hải Quân khiêng vác thức ăn lên tàu để ra Trường Sa. (1)
Trong Clip Video của Lisa Phạm có hình ảnh những tân binh mặc quân phục Hải Quân đang khiêng vác đồ ăn thức uống lên tàu để chuẩn bị rời bến ra Trường Sa. (2)
Trong bối cảnh Tàu Cộng đang chuyển quân, tàu bè với ý định sẽ tấn công VC để chiếm nốt phần đảo Trường Sa còn lại của VC thì việc đưa tân binh ra đảo chỉ mang lương thực theo mà không có mang theo súng đạn trên người như thế VC có ý định gì? Câu hỏi được đặt ra là liệu những người lính tân binh này khi bị Tàu Cộng tấn công thì lấy gì mà chiến đấu, không lẽ dùng gậy tầm vông hay cây cối trên đảo mà đánh giặc hay sao? Nhất định là không mà đây là lần thí quân thứ 2 như những người lính ở Gạc Ma ngày xưa được lệnh đứng yên làm bia sống cho Tàu Cộng hạ sát.
Tại sao có chuyện này xin thưa hiệp định Thành Đô đã gần kề tới nơi, Tập Cận Bình nôn nóng muốn đánh một trận để VC phải đầu hàng sau đó có cớ để sát nhập luôn cho thế giới khỏi lên án. Tàu Cộng đã từng tuyên bố biển Đông toàn bộ là của Tàu Cộng nên lấy cớ là VC ngoan cố không chịu rút khỏi phần đảo Trường Sa còn lại nên phải dậy cho VC một bài học, cũng có khi Tàu Cộng bày mưu tính kế để VC đưa đám thanh niên này ra làm bia lần thứ 2 cho Tàu Cộng tiêu diệt sạch, lúc đó VC lấy cớ Tàu Cộng quá mạnh tuyên bố kéo cờ trắng đầu hàng thì Tàu Cộng ung dung làm chủ mà không bị người dân nổi dậy đạp đổ.
Từ khi đám chóp bu bị Tàu Cộng nắm đầu là từ khi mọi mưu kế lệnh lạc là do Tàu Cộng ban ra, VC chỉ có cúi đầu thi hành không dám ý kiến ý cò gì hết, ngoan ngoãn như con cún, lạ một cái bây giờ không dám há miệng hô hào chống Tàu cứu nước như ngày xưa chống Mỹ cứu nước mà tuyển quân vào làm DLV để chống phá nhân dân, lãnh tiền lương do nhân dân nộp thuế mà quân đội VC ngày nay chỉ biết nghe lời đảng gác súng cầm bàn phím để chống lại nhân dân, đánh phá các trang mạng lề dân như trang DLB này và những facebook của những người yêu nước. Như thế đảng mới cho là yêu nước,         còn cầm súng hay mở miệng chống Tàu Cộng là phản động.
Thời kỳ bước vào giai đoạn tiền nô lệ đã bắt đầu vì thế đảng quyết tâm đè bẹp những tiếng nói phản kháng và chống đảng bán nước bằng cách tung ra những sư đoàn DLV vào lái dư luận theo hướng khác để quên đi đảng đang tích cực rước giặc vào nhà.

Cánh Dù lộng gió.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
04 Tháng Sáu 2018
Vì thế trong điều kiện chính quyền cộng sản bán nước hiện nay nếu người dân Việt Nam ngoan ngoãn chờ luật mà không xuống đường để thay đổi thể chế chính trị thì họ đang khoanh tay chịu chết. Và đáng thất vọng nhất chính là đội ngũ trí thức Việt Nam đã không đủ can đảm để đứng ra lãnh đạo toàn dân làm một cuộc cách mạng từ độc tài sang dân chủ để cứu nước. Có lẽ nếu mất nước thì nghìn năm sau sẽ nhớ lại để khinh bỉ thế hệ đang sống hôm nay: một thế hệ cúi đầu.
04 Tháng Sáu 2018
Lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt đã từng vài lần mất nước, trong đó có 1000 năm đô hộ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây. Và trong thế kỷ XX, một chế độ tự do, dân chủ hơn, nhân bản, thịnh vượng hơn là chế độ VNCH đã bị bức tử, mất vào tay chế độ cộng sản độc tài, lạc hậu, luôn luôn đặt quyền lợi của đảng, của chế độ lên trên lợi ích của đất nước, dân tộc. Đó là những trang sử buồn, những bài học đau đớn cho cả dân tộc. Những bài học đó không lẽ vẫn chưa đủ thức tỉnh người Việt?
31 Tháng Năm 2018
Tất nhiên ông Tuấn đã bị rất nhiều người chửi phản quốc vì ông sợ làm to chuyện áo thun sẽ mất du khách Tầu du lịch Việt Nam.Tư duy vọng ngoại như thế mà viên chức này vẫn tại chức mới lạ. Càng lạ hơn, nếu đem những chuyện Trung Hoa đang tung hoành ở Biển Đông để đo lường khả năng cầm quyền của lãnh đạo Việt Nam thì sẽ thấy họ sợ Tập Cận Bình đến mức nào?