Người dân VN nước tới chân cũng chưa chịu nhảy.

06 Tháng Giêng 20181:36 SA(Xem: 504)
             Người dân VN nước tới chân cũng chưa chịu nhảy.
21106412_10210287330912789_8569456319636415245_n                                                                hình internetCánh Dù Lộng Gió.Chưa bao giờ người dân VN lại lãnh đạm thờ ơ với hiện tình đất nước như bây giờ, có lẽ CSVN đã làm nhụt ý chí của các thành phần trong nước bằng đe doạ, khủng bố và tù tội.
Cách đây 42 năm lúc đó chưa có Internet, chưa có nhiều thông tin đa chiều trên mạng nên người dân phần đông chỉ biết nghe đọc những truyền thông báo đài của CSVN tuyên truyền bốc thơm cho chế độ, nào là đảng đã lãnh đạo đất nước giải phóng dân tộc đi đến thống nhất, nào là đảng đã dẫn dắt chúng ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, nào là đảng quang vinh soi đường dẫn lối cho các thế hệ, không có đảng thì không có cách mạng VN.
Giờ này người dân VN từ bé cho đến lớn đều hiểu cái bộ mặt của đảng nó mốc meo như thế nào.
Dưới sự chỉ đạo và chính sách của đảng về công tác uống nước nhớ nguồn các bà mẹ VN anh hùng kẻ mất đất người mất nhà, than khóc mờ cả mắt, hối tiếc với những câu nói đại loại như :"Biết vậy ngày xưa mẹ báo cho Mỹ Nguỵ nó quăng lưu đạn xuống hầm cho chết hết giờ mẹ đâu có khổ", hay câu :" Mẹ mà biết trước như vầy ngày xưa mẹ mở nắp hầm mẹ dội nước sôi xuống" v.v...
Dưới sự dẫn dắt tài tình của đảng thế hệ già như các cựu chiến binh chống Mỹ cứu nước ngày xưa ngoác miệng ra chửi rủa không tiếc lời.
Luật pháp tương đương với luật rừng ra toà xử theo ý đảng, thứ luật pháp chỉ bênh vực cho người có tiền, không có tiền thì chỉ có ủ tờ muôn niên.
Còn người dân thì không còn từ ngữ nào mà không xổ ra để tặng cái đảng hèn với giặc ác với dân,  cướp đất, phá nhà, trong khi mọi thứ thuế má đều dồn lên đầu dân, chỉ có tăng chứ không có giảm, xăng dầu, điện nước, tới đây thuế giá trị gia tăng sẽ được tăng thêm 3% đối với các mặt hàng thuế thu nhập sẽ tăng 5% đối với người nghèo, người giàu sẽ chịu mức thuế từ 10-20% tuỳ theo mức thu nhập,Trọng Lú ra lệnh cho bộ tài chính đang nghiên cứu để tăng thuế như trên.
Ngân sách của đảng giờ đã khánh kiệt không còn gồng gánh được từ trên xuống dưới nên thả lỏng để các địa phương từ cấp huyện trở lên phải tự túc, trung ương không còn tiền để hỗ trợ.
Các ngân hàng trong nước bất ưng sẽ phá sản trong thời gian tới nếu như CSVN không cho đem máy và mực do Tàu Cộng cung cấp in tiền Hồ thật nhiều để chi trả cho dân, thay vào đó tình trạng lạm phát tăng vọt chóng mặt, tiền Hồ sẽ phá giá trầm trọng chưa từng thấy.
Càng ngày bộ mặt bán nước càng hiện rõ trên khuôn mặt của những tên lãnh đạo cái đảng quang vinh, nhiều khuôn mặt lạ lọt vào các cơ quan đầu não của đảng nhất là Côn An và Quân Đội.        Phe có lò đốt củi khô và củi tươi là phe có Tàu Cộng chống lưng nên mọi tin tức tình báo do Hoa Nam cung cấp, cố vấn và chỉ đạo.
Cho tới thời điểm này người dân vẫn còn thờ ơ vô cảm với tình hình đất nước thì cái kiếp nô lệ như cái gông sẽ mãi mãi tròng vào cổ không bao giờ gỡ ra được như Tân Cương, Nội Mông,Tây Tạng, đã bị Tàu Cộng sát nhập.
Vì thế người dân chúng ta hãy nhìn vào thực trạng Tổ Quốc đang lâm nguy để góp sức, góp phần cứu nguy cho đất nước khỏi lâm vào cảnh vong nô mà ai cũng nhìn thấy cái hoạ ngay trước mắt không thể nào tránh khỏi nếu chúng ta còn ngồi im chưa chịu vùng dậy.

Cánh Dù lộng gió.
Ngày 06/01/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.