Người dân VN nước tới chân cũng chưa chịu nhảy.

06 Tháng Giêng 20181:36 SA(Xem: 226)
             Người dân VN nước tới chân cũng chưa chịu nhảy.
21106412_10210287330912789_8569456319636415245_n                                                                hình internetCánh Dù Lộng Gió.Chưa bao giờ người dân VN lại lãnh đạm thờ ơ với hiện tình đất nước như bây giờ, có lẽ CSVN đã làm nhụt ý chí của các thành phần trong nước bằng đe doạ, khủng bố và tù tội.
Cách đây 42 năm lúc đó chưa có Internet, chưa có nhiều thông tin đa chiều trên mạng nên người dân phần đông chỉ biết nghe đọc những truyền thông báo đài của CSVN tuyên truyền bốc thơm cho chế độ, nào là đảng đã lãnh đạo đất nước giải phóng dân tộc đi đến thống nhất, nào là đảng đã dẫn dắt chúng ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, nào là đảng quang vinh soi đường dẫn lối cho các thế hệ, không có đảng thì không có cách mạng VN.
Giờ này người dân VN từ bé cho đến lớn đều hiểu cái bộ mặt của đảng nó mốc meo như thế nào.
Dưới sự chỉ đạo và chính sách của đảng về công tác uống nước nhớ nguồn các bà mẹ VN anh hùng kẻ mất đất người mất nhà, than khóc mờ cả mắt, hối tiếc với những câu nói đại loại như :"Biết vậy ngày xưa mẹ báo cho Mỹ Nguỵ nó quăng lưu đạn xuống hầm cho chết hết giờ mẹ đâu có khổ", hay câu :" Mẹ mà biết trước như vầy ngày xưa mẹ mở nắp hầm mẹ dội nước sôi xuống" v.v...
Dưới sự dẫn dắt tài tình của đảng thế hệ già như các cựu chiến binh chống Mỹ cứu nước ngày xưa ngoác miệng ra chửi rủa không tiếc lời.
Luật pháp tương đương với luật rừng ra toà xử theo ý đảng, thứ luật pháp chỉ bênh vực cho người có tiền, không có tiền thì chỉ có ủ tờ muôn niên.
Còn người dân thì không còn từ ngữ nào mà không xổ ra để tặng cái đảng hèn với giặc ác với dân,  cướp đất, phá nhà, trong khi mọi thứ thuế má đều dồn lên đầu dân, chỉ có tăng chứ không có giảm, xăng dầu, điện nước, tới đây thuế giá trị gia tăng sẽ được tăng thêm 3% đối với các mặt hàng thuế thu nhập sẽ tăng 5% đối với người nghèo, người giàu sẽ chịu mức thuế từ 10-20% tuỳ theo mức thu nhập,Trọng Lú ra lệnh cho bộ tài chính đang nghiên cứu để tăng thuế như trên.
Ngân sách của đảng giờ đã khánh kiệt không còn gồng gánh được từ trên xuống dưới nên thả lỏng để các địa phương từ cấp huyện trở lên phải tự túc, trung ương không còn tiền để hỗ trợ.
Các ngân hàng trong nước bất ưng sẽ phá sản trong thời gian tới nếu như CSVN không cho đem máy và mực do Tàu Cộng cung cấp in tiền Hồ thật nhiều để chi trả cho dân, thay vào đó tình trạng lạm phát tăng vọt chóng mặt, tiền Hồ sẽ phá giá trầm trọng chưa từng thấy.
Càng ngày bộ mặt bán nước càng hiện rõ trên khuôn mặt của những tên lãnh đạo cái đảng quang vinh, nhiều khuôn mặt lạ lọt vào các cơ quan đầu não của đảng nhất là Côn An và Quân Đội.        Phe có lò đốt củi khô và củi tươi là phe có Tàu Cộng chống lưng nên mọi tin tức tình báo do Hoa Nam cung cấp, cố vấn và chỉ đạo.
Cho tới thời điểm này người dân vẫn còn thờ ơ vô cảm với tình hình đất nước thì cái kiếp nô lệ như cái gông sẽ mãi mãi tròng vào cổ không bao giờ gỡ ra được như Tân Cương, Nội Mông,Tây Tạng, đã bị Tàu Cộng sát nhập.
Vì thế người dân chúng ta hãy nhìn vào thực trạng Tổ Quốc đang lâm nguy để góp sức, góp phần cứu nguy cho đất nước khỏi lâm vào cảnh vong nô mà ai cũng nhìn thấy cái hoạ ngay trước mắt không thể nào tránh khỏi nếu chúng ta còn ngồi im chưa chịu vùng dậy.

Cánh Dù lộng gió.
Ngày 06/01/2018.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
04 Tháng Sáu 2018
Vì thế trong điều kiện chính quyền cộng sản bán nước hiện nay nếu người dân Việt Nam ngoan ngoãn chờ luật mà không xuống đường để thay đổi thể chế chính trị thì họ đang khoanh tay chịu chết. Và đáng thất vọng nhất chính là đội ngũ trí thức Việt Nam đã không đủ can đảm để đứng ra lãnh đạo toàn dân làm một cuộc cách mạng từ độc tài sang dân chủ để cứu nước. Có lẽ nếu mất nước thì nghìn năm sau sẽ nhớ lại để khinh bỉ thế hệ đang sống hôm nay: một thế hệ cúi đầu.
04 Tháng Sáu 2018
Lịch sử hơn 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt đã từng vài lần mất nước, trong đó có 1000 năm đô hộ giặc Tàu, 100 năm đô hộ giặc Tây. Và trong thế kỷ XX, một chế độ tự do, dân chủ hơn, nhân bản, thịnh vượng hơn là chế độ VNCH đã bị bức tử, mất vào tay chế độ cộng sản độc tài, lạc hậu, luôn luôn đặt quyền lợi của đảng, của chế độ lên trên lợi ích của đất nước, dân tộc. Đó là những trang sử buồn, những bài học đau đớn cho cả dân tộc. Những bài học đó không lẽ vẫn chưa đủ thức tỉnh người Việt?
31 Tháng Năm 2018
Tất nhiên ông Tuấn đã bị rất nhiều người chửi phản quốc vì ông sợ làm to chuyện áo thun sẽ mất du khách Tầu du lịch Việt Nam.Tư duy vọng ngoại như thế mà viên chức này vẫn tại chức mới lạ. Càng lạ hơn, nếu đem những chuyện Trung Hoa đang tung hoành ở Biển Đông để đo lường khả năng cầm quyền của lãnh đạo Việt Nam thì sẽ thấy họ sợ Tập Cận Bình đến mức nào?