Hãy treo cổ tên thái thú Nguyễn Phú Trọng và bộ chính trị cs trước tiên!!!

28 Tháng Mười Hai 201710:57 CH(Xem: 732)

HÃY TREO CỔ TÊN THÁI THÚ NGUYỄN PHÚ TRỌNG
VÀ BỘ CHÍNH TRỊ CS TRƯỚC TIÊN!!!


images (12)


FB. Cong Binh Nguyen


Thái Thú Nguyễn phú Trọng cho bắt Đinh la Thăng, Trịnh Xuân Thanh, hay bất cứ kẻ nào khác, là hắn ta nhắm tới các mục tiêu sau:

1) BỊP BỢM: Tên Thái Thú già này cố làm ra vẻ đảng cs chống tham nhũng, nhưng hắn chỉ bịp được người bị nhồi sọ; còn thì ai cũng biết cs sống chết bảo vệ cái độc tài, độc đảng là để mặc sức tung hoành gian ác, vơ vét, bóc lột... Mà tham nhũng là một chủ trương của đảng cs.
Nói cs chủ trương tham nhũng, nhiều người lấy làm lạ, hoặc không tin, nhưng cứ nhìn vào cơ chế toàn tham nhũng và thực tiển đầy tham nhũng, thì mọi người hẳn phải thấy rõ:
Tại sao Đảng cs hết sức tàn ác, hết sức hại dân, và hết sức phản quốc...mà chỉ trừ một số người u mê, hoặc có "vấy máu ăn phần"; thì bất cứ người nào có lương tri phải nhận ra bộ mặt kinh tởm của cs...! Mà lòng dân VN thì cực kỳ chán ghét...!
Vậy để duy trì cái đảng tàn hại này thì ngoài việc bám chân cho ngoại bang Tàu Khựa; còn cách gì hay hơn là dùng tham nhũng như một sách lược!
Nghĩa là dùng tham nhũng như miếng mồi béo bở để lôi kéo, kết bè, kết cánh những kẻ chạy theo thành một khối gắn kết về quyền lợi, địa vị...mà đứng cùng một trận tuyến bảo vệ chế độ theo như một khẩu hiệu đã công khai:"Còn đảng, còn mình"...
"Còn đảng, còn mình" nghĩa là còn Đảng cs tham nhũng, thì còn có cơ hội cho mình tham nhũng!
Vì thế cs nói chống tham nhũng là nói bịp bợm!

2) MỊ DÂN: Tên Thái Thú già qua động tác này cố chứng tỏ hắn ta là trong sạch, tốt hơn Đinh La Thăng, tốt hơn Trịnh Xuân Thanh, hơn phe Nguyễn tấn Dũng...; nhưng như đã nói, Đảng thổ phỉ cs dùng tham nhũng như một sách lược để cai trị, nên không bao giờ có một kẻ nào trong bộ máy cs mà không tham nhũng! Không tham nhũng thì làm sao lấy lại số tiền mua chức, mua quyền?!!! Không tham nhũng làm sao cống nạp cho cấp trên?! Không tham nhũng làm sao giàu sang, sung sướng như đồng đảng?!
Không tham nhũng làm sao tồn tại giữa một bày đàn tham nhũng v.v...và v.v...

Nói cho dễ hiểu, nếu đã gia nhập vào băng cướp thì không thể lương thiện! Càng hung hăng , càng gian ác, càng dữ dằn thì càng được tin cậy! Và tên hung ác nhất chính là tên đảng trưởng!
Thử hỏi một Trưởng Công An phường có chịu "ăn" ít hơn một Công an khu vực?!!! Một Bí Thư Huyện chả nhẽ lại chịu kém cạnh anh Thư Ký xã hay sao?! Cứ thế mà suy, Thái Thú (gọi trệch là Thủ Tướng) phải giỏi tham nhũng hơn Chủ Tịch Tỉnh; và Thái Thú (gọi trệch là Tổng Bí Thư) Nguyễn phú Trọng hẳn nhiên là phải giỏi ...tham nhũng hơn nữa_ Tham nhũng number one!!!

3) HỐT GỌN: Xin đừng vội mừng là tên Thái Thú già Nguyễn Phú Trọng sẽ hốt gọn tham nhũng!
Không, ngàn lần không! Chẳng riêng gì Thái Thú Nguyễn Phú Trọng mà các tên Thái Thú cs khác khi giở trò bắt bớ, hoặc truy tố những tên tham nhũng khác phe cánh thì mọi người phải hiểu rằng ngoài những mục tiêu BỊP BỢM, MỊ DÂN ; chúng còn có mục tiêu HỐT GỌN TÀI SẢN của đồng đảng( khác phe cánh)!
Trường hợp này, mặc nhiên Trọng Lú vừa có tiếng, vừa có miếng! 
Và miếng rất to!
Càng "hốt gọn" tài sản của những tên khác phe cánh, thì tài sản Thái Thú già Nguyễn phú Trọng càng "phình to"!

4) THANH TOÁN ĐỐI THỦ: Do oán hận Nguyễn Tấn Dũng chỉ làm Thủ Tướng mà lấn át quyền hành, cũng như giỏi tham nhũng quá, làm Trọng Lú mất phần, nên bằng mọi cách Trọng Lú thờ Tàu để hạ cho được Dũng xà mâu...Chưa vừa lòng, vì thấy sản nghiệp của mình thua sản nghiệp của Nguyễn Tấn Dũng, Đinh la Thăng... nên Thái Thú Trọng Lú quyết làm một cú thanh toán phe cánh đối thủ bởi tay chân, thân tín của Dũng còn " khá mạnh, khá đông, khá giàu "! Thái Thú già Nguyễn Phú Trọng làm được điều này, ngõ hầu cánh hẩu của Trọng "một mình một chợ" tha hồ tham tàn, hại dân, bán nước...!
Vì thế không bênh vực các tên tham nhũng Đinh La Thăng, Nguyễn Tấn Dũng mà mọi người đều muốn treo cổ cả bầy quỷ đỏ cs.

 

HÃY TREO CỔ TÊN THÁI THÚ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ BỘ CHÍNH TRỊ CS TRƯỚC TIÊN!!!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...