Hãy treo cổ tên thái thú Nguyễn Phú Trọng và bộ chính trị cs trước tiên!!!

28 Tháng Mười Hai 201710:57 CH(Xem: 1815)

HÃY TREO CỔ TÊN THÁI THÚ NGUYỄN PHÚ TRỌNG
VÀ BỘ CHÍNH TRỊ CS TRƯỚC TIÊN!!!


images (12)


FB. Cong Binh Nguyen


Thái Thú Nguyễn phú Trọng cho bắt Đinh la Thăng, Trịnh Xuân Thanh, hay bất cứ kẻ nào khác, là hắn ta nhắm tới các mục tiêu sau:

1) BỊP BỢM: Tên Thái Thú già này cố làm ra vẻ đảng cs chống tham nhũng, nhưng hắn chỉ bịp được người bị nhồi sọ; còn thì ai cũng biết cs sống chết bảo vệ cái độc tài, độc đảng là để mặc sức tung hoành gian ác, vơ vét, bóc lột... Mà tham nhũng là một chủ trương của đảng cs.
Nói cs chủ trương tham nhũng, nhiều người lấy làm lạ, hoặc không tin, nhưng cứ nhìn vào cơ chế toàn tham nhũng và thực tiển đầy tham nhũng, thì mọi người hẳn phải thấy rõ:
Tại sao Đảng cs hết sức tàn ác, hết sức hại dân, và hết sức phản quốc...mà chỉ trừ một số người u mê, hoặc có "vấy máu ăn phần"; thì bất cứ người nào có lương tri phải nhận ra bộ mặt kinh tởm của cs...! Mà lòng dân VN thì cực kỳ chán ghét...!
Vậy để duy trì cái đảng tàn hại này thì ngoài việc bám chân cho ngoại bang Tàu Khựa; còn cách gì hay hơn là dùng tham nhũng như một sách lược!
Nghĩa là dùng tham nhũng như miếng mồi béo bở để lôi kéo, kết bè, kết cánh những kẻ chạy theo thành một khối gắn kết về quyền lợi, địa vị...mà đứng cùng một trận tuyến bảo vệ chế độ theo như một khẩu hiệu đã công khai:"Còn đảng, còn mình"...
"Còn đảng, còn mình" nghĩa là còn Đảng cs tham nhũng, thì còn có cơ hội cho mình tham nhũng!
Vì thế cs nói chống tham nhũng là nói bịp bợm!

2) MỊ DÂN: Tên Thái Thú già qua động tác này cố chứng tỏ hắn ta là trong sạch, tốt hơn Đinh La Thăng, tốt hơn Trịnh Xuân Thanh, hơn phe Nguyễn tấn Dũng...; nhưng như đã nói, Đảng thổ phỉ cs dùng tham nhũng như một sách lược để cai trị, nên không bao giờ có một kẻ nào trong bộ máy cs mà không tham nhũng! Không tham nhũng thì làm sao lấy lại số tiền mua chức, mua quyền?!!! Không tham nhũng làm sao cống nạp cho cấp trên?! Không tham nhũng làm sao giàu sang, sung sướng như đồng đảng?!
Không tham nhũng làm sao tồn tại giữa một bày đàn tham nhũng v.v...và v.v...

Nói cho dễ hiểu, nếu đã gia nhập vào băng cướp thì không thể lương thiện! Càng hung hăng , càng gian ác, càng dữ dằn thì càng được tin cậy! Và tên hung ác nhất chính là tên đảng trưởng!
Thử hỏi một Trưởng Công An phường có chịu "ăn" ít hơn một Công an khu vực?!!! Một Bí Thư Huyện chả nhẽ lại chịu kém cạnh anh Thư Ký xã hay sao?! Cứ thế mà suy, Thái Thú (gọi trệch là Thủ Tướng) phải giỏi tham nhũng hơn Chủ Tịch Tỉnh; và Thái Thú (gọi trệch là Tổng Bí Thư) Nguyễn phú Trọng hẳn nhiên là phải giỏi ...tham nhũng hơn nữa_ Tham nhũng number one!!!

3) HỐT GỌN: Xin đừng vội mừng là tên Thái Thú già Nguyễn Phú Trọng sẽ hốt gọn tham nhũng!
Không, ngàn lần không! Chẳng riêng gì Thái Thú Nguyễn Phú Trọng mà các tên Thái Thú cs khác khi giở trò bắt bớ, hoặc truy tố những tên tham nhũng khác phe cánh thì mọi người phải hiểu rằng ngoài những mục tiêu BỊP BỢM, MỊ DÂN ; chúng còn có mục tiêu HỐT GỌN TÀI SẢN của đồng đảng( khác phe cánh)!
Trường hợp này, mặc nhiên Trọng Lú vừa có tiếng, vừa có miếng! 
Và miếng rất to!
Càng "hốt gọn" tài sản của những tên khác phe cánh, thì tài sản Thái Thú già Nguyễn phú Trọng càng "phình to"!

4) THANH TOÁN ĐỐI THỦ: Do oán hận Nguyễn Tấn Dũng chỉ làm Thủ Tướng mà lấn át quyền hành, cũng như giỏi tham nhũng quá, làm Trọng Lú mất phần, nên bằng mọi cách Trọng Lú thờ Tàu để hạ cho được Dũng xà mâu...Chưa vừa lòng, vì thấy sản nghiệp của mình thua sản nghiệp của Nguyễn Tấn Dũng, Đinh la Thăng... nên Thái Thú Trọng Lú quyết làm một cú thanh toán phe cánh đối thủ bởi tay chân, thân tín của Dũng còn " khá mạnh, khá đông, khá giàu "! Thái Thú già Nguyễn Phú Trọng làm được điều này, ngõ hầu cánh hẩu của Trọng "một mình một chợ" tha hồ tham tàn, hại dân, bán nước...!
Vì thế không bênh vực các tên tham nhũng Đinh La Thăng, Nguyễn Tấn Dũng mà mọi người đều muốn treo cổ cả bầy quỷ đỏ cs.

 

HÃY TREO CỔ TÊN THÁI THÚ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ BỘ CHÍNH TRỊ CS TRƯỚC TIÊN!!!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
13 Tháng Năm 2021
Người trong hình là Đại tá, PGS.TS, Thầy thuốc ưu tú Diêm Đăng Thanh, Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 khẳng định với báo Dân Trí cho rằng, đây là ảnh thật do lính của ông Thanh viết và chính ông duyệt. Nhưng dưới con mắt phân tích ảnh, thì đây chắc chắn là ảnh giả, đã qua photoshop. Câu hỏi vì sao một người thầy thuốc ưu tú thày thuốc nhân dân lại đi nhận vơ tấm hình Photoshop là ảnh thật như thế? Sao lại có thể trơ trẽn như chủ trương của đảng thế?
12 Tháng Năm 2021
Với câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” nó cho thấy đám làm luật của CS ngu dốt một cách tệ hại. Nếu không phải là ngu dốt thì cũng là gian manh, ghép “quyền” đứng chung với “nghĩa vụ” để đánh lừa người dân nhưng thực ra đó là nghĩa vụ chứ không phải là quyền.Từ một câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” của hiến Pháp, ĐCS đã cho báo chí tuyên truyền rầm rộ rằng “Bầu cử vừa là quyền vừa là nghĩa vụ của công dân”. Một điều luật ngu dốt, và cả một chính quyền triển khai công việc ấy dựa trên những quy định ngu dốt đó. Tuy nhiên, nếu ai nói lý trước chính quyền thì có khi bị dùi cui của Tô Lâm trừng trị. Đó chính là cái gọi là “Pháp quyền XHCN”.
12 Tháng Năm 2021
Vài tuần trước, câu chuyện một khách hàng gốc Việt tại Texas đánh giá hai sao trên Yelp cho ly cà phê Việt Nam mà một tiệm cà phê Mỹ là Toasted đã quảng cáo là "chính xác kiểu Việt Nam". Cô bị tiệm này nhắn tin hăm dọa, yêu cầu lấy đánh giá xuống. Không những không lấy xuống mà cô còn hạ đánh giá của mình xuống còn một sao, thu hút sự bênh vực của những khách hàng khác khi vào cho thêm vài chục đánh giá "một sao" về thái độ của tiệm. Sự việc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông bản xứ cùng các tổ chức thương mại tại đây, buộc chủ tiệm chống chế và hứa sẽ,,,
11 Tháng Năm 2021
“Phòng ngự” và “tấn công” đều là những từ gốc Hán Việt. Phòng nghĩa là con đê, bờ đê, bờ chắn, là sự giữ gìn, ngừa trước. Phòng chống lụt bão tức là chuẩn bị sẵn vật chất và tinh thần để đối phó với bão gió lụt lội, ngay cả khi nó chưa đến. Phòng bệnh là ngừa trước bệnh tật. Phòng kẻ gian là khi kẻ gian chưa ra tay thì mình phải khóa khoáy cửa nẻo cẩn thận, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Phòng thân là có cách giữ gìn cái thân thể mình, chẳng hạn cô gái đừng đi chơi quá khuya nơi vắng vẻ với bạn trai mới quen, hì hì. “Ngự” là ở vị trí sẵn sàng chống lại, địch lại...
11 Tháng Năm 2021
Cuối cùng, theo Danh sách phổ biến ngày 27/04/2021 thì có tới 99,9% ứng cử viên “vô đạo”, kể cả ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (ứng cử ở Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, (ứng cử ở Sài Gòn), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, (ứng cử ở Hải Phòng), và Thủ tướng Phạm Minh Chính, ứng cử đơn vị Cần Thơ. Lý lịch ghi “không” trong mục Tôn giáo của các ứng cử viên Quốc hội không mới, ngoại trừ một số rất nhỏ chức sắc Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Phật giáo Hòa Hảo và đạo Cao Đài được chọn ứng cử cho ra vẻ đoàn kết. Nhưng việc này, thêm lần nữa....
10 Tháng Năm 2021
Những người mà nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam ưu tiên chích ngừa trước được chính trị hóa danh xưng “Những người trên tuyến đầu chống dịch” trong đó bao gồm cả nhân viên y tế và lực lượng công an – một thành phần không thể thiếu của các quốc gia độc tài – thế nhưng chính những con người này cũng không hề biết rằng chính bản thân mình đã bị xem là con chuột thí nghiệm mà cái chết mới đây nhất của một nữ nhân viên y tế 35 tuổi tại An giang là một minh chứng thiết thực ngoài ra con số người bị tác dụng phụ sau khi chích đã bị ém nhẹm thông tin. Để trấn an dư luận Phạm Minh Chính, thủ tướng chính phủ csVN đã đăng đàn trấn an dư luận rằng vắc xin nào cũng có tác dụng phụ và người dân đừng quá lo lắng về điều đó!
09 Tháng Năm 2021
Thực tế với việc tỷ trọng xuất khẩu dịch chuyển sang FDI nó cho thấy, lợi nhuận lớn từ xuất khẩu bị FDI ăn gần hết, còn Việt Nam thì chỉ được con số để tính GDP bình quân đầu người cho cao chứ thực chất người dân Việt Nam không được hưởng bao nhiêu. Với thực trạng như vậy nhưng ông Nguyễn Phú Trọng vẫn khẳng định "đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay". Cũng phải thôi, vì ông Trọng là dân tuyên giáo, ông đi lên từ Tạp Chí Cộng Sản rồi sang Ban Lý Luận Trung Ương làm việc chứ ông có biết gì về kinh tế đâu mà để có một lời nhận xét có giá trị?
09 Tháng Năm 2021
Những phát triển quân sự của quân đội Trung Quốc được truyền thông nước này tung hô nhiều nhất là hai con ngáo ộp hàng không mẫu hạm Liêu Ninh và Sơn Đông. Tuy nhiên cả hai đều bắt chước mô hình hàng không mẫu hạm thập niên 1980 thời Liên Xô, tức là bốn mươi năm trước. Hai con ngáo ộp này chỉ hoạt động được liên tục 6 ngày không tiếp nhiên liệu, trong khi các hàng không mẫu hạm tối tân của Mỹ và phương Tây có thể hoạt động liên tục cả năm trời. Cuộc chạy đua vũ trang của Bắc Kinh gợi nhớ đến sự sụp đổ của Liên Xô, vì một trong những nguyên nhân làm...
08 Tháng Năm 2021
Rồi đến nhiệm kỳ 3 ông cũng tạo ra suất đặc biệt như thế nữa. Hành động đạp lên đảng luật thì không thể gọi là “đảng phân công” được mà phải gọi chính xác là lộng quyền. Thực tế là vậy nhưng khi tiếp xúc cử tri ông Trọng nói rằng “Đến bây giờ tôi năm nay 77 tuổi rồi. Đại hội (Đảng) vừa rồi tôi đã xin nghỉ, xin thôi rồi. Tại họp báo sau Đại hội tôi nói công khai. Tôi nói năm nay tôi đã cao tuổi rồi, sức khoẻ có hạn, tôi xin không ứng cử nhưng Trung Ương quyết định, Đại hội bầu, là đảng viên nên tôi phải chấp hành”. Đấy! Vẫn là cách quen thuộc, đổ tội cho “đảng ép tôi phải làm”.
08 Tháng Năm 2021
Làm tay sai cho Việt cộng tại hải ngoại thì có lợi gì? Phải chăng đó chỉ là thành phần "chân trong, chân ngoài" (làm ăn trong nước và hải ngoại) tình trạng bắt cá hai tay chứng tỏ loại người này chẳng có tổ quốc, dân tộc gì cả mà chỉ có tiền. Vậy người Việt có gì hãnh diện với loại "triệu phú" vong bản này? Những ai không thích chế độ cộng sản và muốn có một nước Việt tự do, dân chủ thì thay vì đi moi móc chuyện Do Thái thì hãy nên học hỏi cộng đồng Do Thái đã vận động như thế nào với Mỹ để giúp quốc gia Do Thái tồn tại.