Hãy treo cổ tên thái thú Nguyễn Phú Trọng và bộ chính trị cs trước tiên!!!

28 Tháng Mười Hai 201710:57 CH(Xem: 1067)

HÃY TREO CỔ TÊN THÁI THÚ NGUYỄN PHÚ TRỌNG
VÀ BỘ CHÍNH TRỊ CS TRƯỚC TIÊN!!!


images (12)


FB. Cong Binh Nguyen


Thái Thú Nguyễn phú Trọng cho bắt Đinh la Thăng, Trịnh Xuân Thanh, hay bất cứ kẻ nào khác, là hắn ta nhắm tới các mục tiêu sau:

1) BỊP BỢM: Tên Thái Thú già này cố làm ra vẻ đảng cs chống tham nhũng, nhưng hắn chỉ bịp được người bị nhồi sọ; còn thì ai cũng biết cs sống chết bảo vệ cái độc tài, độc đảng là để mặc sức tung hoành gian ác, vơ vét, bóc lột... Mà tham nhũng là một chủ trương của đảng cs.
Nói cs chủ trương tham nhũng, nhiều người lấy làm lạ, hoặc không tin, nhưng cứ nhìn vào cơ chế toàn tham nhũng và thực tiển đầy tham nhũng, thì mọi người hẳn phải thấy rõ:
Tại sao Đảng cs hết sức tàn ác, hết sức hại dân, và hết sức phản quốc...mà chỉ trừ một số người u mê, hoặc có "vấy máu ăn phần"; thì bất cứ người nào có lương tri phải nhận ra bộ mặt kinh tởm của cs...! Mà lòng dân VN thì cực kỳ chán ghét...!
Vậy để duy trì cái đảng tàn hại này thì ngoài việc bám chân cho ngoại bang Tàu Khựa; còn cách gì hay hơn là dùng tham nhũng như một sách lược!
Nghĩa là dùng tham nhũng như miếng mồi béo bở để lôi kéo, kết bè, kết cánh những kẻ chạy theo thành một khối gắn kết về quyền lợi, địa vị...mà đứng cùng một trận tuyến bảo vệ chế độ theo như một khẩu hiệu đã công khai:"Còn đảng, còn mình"...
"Còn đảng, còn mình" nghĩa là còn Đảng cs tham nhũng, thì còn có cơ hội cho mình tham nhũng!
Vì thế cs nói chống tham nhũng là nói bịp bợm!

2) MỊ DÂN: Tên Thái Thú già qua động tác này cố chứng tỏ hắn ta là trong sạch, tốt hơn Đinh La Thăng, tốt hơn Trịnh Xuân Thanh, hơn phe Nguyễn tấn Dũng...; nhưng như đã nói, Đảng thổ phỉ cs dùng tham nhũng như một sách lược để cai trị, nên không bao giờ có một kẻ nào trong bộ máy cs mà không tham nhũng! Không tham nhũng thì làm sao lấy lại số tiền mua chức, mua quyền?!!! Không tham nhũng làm sao cống nạp cho cấp trên?! Không tham nhũng làm sao giàu sang, sung sướng như đồng đảng?!
Không tham nhũng làm sao tồn tại giữa một bày đàn tham nhũng v.v...và v.v...

Nói cho dễ hiểu, nếu đã gia nhập vào băng cướp thì không thể lương thiện! Càng hung hăng , càng gian ác, càng dữ dằn thì càng được tin cậy! Và tên hung ác nhất chính là tên đảng trưởng!
Thử hỏi một Trưởng Công An phường có chịu "ăn" ít hơn một Công an khu vực?!!! Một Bí Thư Huyện chả nhẽ lại chịu kém cạnh anh Thư Ký xã hay sao?! Cứ thế mà suy, Thái Thú (gọi trệch là Thủ Tướng) phải giỏi tham nhũng hơn Chủ Tịch Tỉnh; và Thái Thú (gọi trệch là Tổng Bí Thư) Nguyễn phú Trọng hẳn nhiên là phải giỏi ...tham nhũng hơn nữa_ Tham nhũng number one!!!

3) HỐT GỌN: Xin đừng vội mừng là tên Thái Thú già Nguyễn Phú Trọng sẽ hốt gọn tham nhũng!
Không, ngàn lần không! Chẳng riêng gì Thái Thú Nguyễn Phú Trọng mà các tên Thái Thú cs khác khi giở trò bắt bớ, hoặc truy tố những tên tham nhũng khác phe cánh thì mọi người phải hiểu rằng ngoài những mục tiêu BỊP BỢM, MỊ DÂN ; chúng còn có mục tiêu HỐT GỌN TÀI SẢN của đồng đảng( khác phe cánh)!
Trường hợp này, mặc nhiên Trọng Lú vừa có tiếng, vừa có miếng! 
Và miếng rất to!
Càng "hốt gọn" tài sản của những tên khác phe cánh, thì tài sản Thái Thú già Nguyễn phú Trọng càng "phình to"!

4) THANH TOÁN ĐỐI THỦ: Do oán hận Nguyễn Tấn Dũng chỉ làm Thủ Tướng mà lấn át quyền hành, cũng như giỏi tham nhũng quá, làm Trọng Lú mất phần, nên bằng mọi cách Trọng Lú thờ Tàu để hạ cho được Dũng xà mâu...Chưa vừa lòng, vì thấy sản nghiệp của mình thua sản nghiệp của Nguyễn Tấn Dũng, Đinh la Thăng... nên Thái Thú Trọng Lú quyết làm một cú thanh toán phe cánh đối thủ bởi tay chân, thân tín của Dũng còn " khá mạnh, khá đông, khá giàu "! Thái Thú già Nguyễn Phú Trọng làm được điều này, ngõ hầu cánh hẩu của Trọng "một mình một chợ" tha hồ tham tàn, hại dân, bán nước...!
Vì thế không bênh vực các tên tham nhũng Đinh La Thăng, Nguyễn Tấn Dũng mà mọi người đều muốn treo cổ cả bầy quỷ đỏ cs.

 

HÃY TREO CỔ TÊN THÁI THÚ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ BỘ CHÍNH TRỊ CS TRƯỚC TIÊN!!!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.
08 Tháng Ba 2019
“ Chúng ta, người Việt tỵ nạn cs không mong….”. Chỉ một câu này cũng đã vi phạm trầm trọng lỗi phạm trù Tôi và Chúng Ta, ai là chúng ta, cộng đồng người Việt tại Cali này có đến một triệu người, khi nói chúng ta thì chúng ta là những ai, bao nhiêu người đồng thuận? bao nhiêu người chống đối? phải có con số thống kê rõ ràng, còn nói lấy được chỉ là cách nói hàm hồ, nói bao đồng, anh phải nên nhớ rằng khi phát ngôn như thế thì ít ra mình cũng phải đại diện một tập thể thống nhất chứ chưa phải anh là đại diện cho tất cả người Việt tại đây