Khủng bố hay chụp mũ

26 Tháng Mười Hai 201710:23 CH(Xem: 256)
KHỦNG BỐ HAY CHỤP MŨ?

unnamedcộng sản là trùm khủng bố, IS ngày nay chẳng là cây đinh gì so với họ, nhưng thật buồn cười khi họ chụp mũ những người mới bị bắt tại VN tội khủng bố dù họ chỉ gài bom xăng và chưa sát thương người nào.


FB. Dương Hoài LinhNgẫm nghĩ thấy cũng thật là buồn cười.

Chúng- csVN, ngày xưa cho rằng người Mỹ đến Việt Nam để xâm lược và VNCH là bán nước. Rồi thì chúng dùng biệt động thành, du kích, Việt cộng nằm vùng để ám sát, khủng bố, đánh bom gây bao tang thương "trời không dung đất không tha" cho những người mang đến một bản hiến pháp dân chủ, một miền Nam tự do và phồn thịnh.

Chúng gây ra hàng ngàn vụ khủng bố, giết hại hàng chục ngàn thường dân vô tội, đập đầu chôn sống hàng ngàn người trong biến cố Tết Mậu Thân, nả pháo giết hại hàng chục trẻ em ở trường Cai Lậy, giết hại một gia đình gồm phụ nữ và trẻ em trước khi bị tướng Nguyễn Ngọc Loan nả súng vào đầu. Chúng đặt bom khách sạn Caraven, nhà hàng Mỹ Cảnh, đánh mìn xe lửa Huế -Đà nẵng...hàng chục lần.

Tội ác của chúng chất cao như núi.

Và chúng nhân danh ai để làm điều đó?
Chỉ là nhân danh một đảng chính trị độc tài. Chúng không hề có tư cách nhân danh nhân dân, dân tộc. Đó chỉ là sự tiếm danh.

Hôm nay chính chúng mới là kẻ bán nước chứ không phải VNCH và chính Trung Quốc mới là kẻ cướp nước chứ không phải là người Mỹ.

Nhưng NVHN sống trong một nước dân chủ và biết rõ khủng bố là một tội ác, trái với luật pháp Mỹ sẽ không bao giờ vận động nhân dân trong nước tiến hành khủng bố. Họ chỉ nêu ra giải pháp bất tuân dân sự và đấu tranh bất bạo động để xóa bỏ độc tài.

Bom xăng chỉ là một vũ khí tự vệ trong các cuộc xuống đường bất tuân dân sự. Vũ khí này được nhân dân các nước trên thế giới dùng để đối phó với sự đàn áp của lực lượng cảnh sát. Bom xăng không có sức công phá giết người hàng loạt như thuốc nổ TNT và mức độ sát thương không cao.

Vậy chúng căn cứ vào đâu để vu đây là tội khủng bố khi trên thực tế chẳng có một nạn nhân nào bị hại? Trong khi đó với luật pháp bất kỳ vụ khủng bố nào trên thế giới yếu tố đầu tiên là phải có nạn nhân và sự thiệt hại được chứng minh.

Những tên tội phạm khủng bố hôm nay ngồi ghế quan tòa và trơ tráo giở màn vu cáo trắng trợn để lừa bịp người dân và hù dọa họ nhằm ngăn chặn sự phản kháng bạo lực về sau. Một khi đội quân viễn chinh của Trung Quốc đóng quân rải rác trên khắp đất nước này sẽ phải đối phó với phong trào kháng chiến của toàn dân.

Hai năm nữa có thể đất nước này không còn bất tuân dân sự được nữa. Những màn kháng cự của các sắc dân thiểu số của Trung Quốc chắc chắn sẽ được dân Việt tái diễn trên đất nước mình. Bạo lực sẽ bùng phát.

Thế giới hôm nay đã sáng tạo ra phương pháp đấu tranh bất bạo động nhưng mầm mống của bạo động vẫn còn nguyên. Một khi quy luật "cùng tắc biến" diễn ra thì không còn khái niệm khủng bố nữa mà đó là khái niệm "TỰ DO HAY LÀ CHẾT".Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...