Vì sao cộng sản còn tồn tại

26 Tháng Mười Hai 20171:14 CH(Xem: 1048)
                      VÌ SAO CỘNG SẢN CÒN TỒN TẠI
4tot


Nguyên Anh
Đảng cộng sản Việt Nam-xin lỗi chỉ còn cái danh xưng cộng sản để lòe bịp người dân kém hiểu biết chứ cha con chúng nó thằng nào thằng nấy bây giờ đều là Tư Bản Đỏ-không còn cái việc cộng hết tài sản quốc gia về một mối và phân chia đồng đều cho toàn dân như họ đã bịp bợm hàng mấy chục năm nay, nếu có thì chỉ có cộng hết tài sản quốc gia về một mối và phân chia đồng đều cho bọn chóp bu cầm quyền tùy theo chức vụ mà hưởng nhiều hay hưởng ít.

Chủ thuyết của đảng đã cho thấy họ không có chính nghĩa, ngày nay đảng đã hiện nguyên hình là một bọn thảo khấu múa gậy vườn hoang, dùng vũ lực để khống chế và cai trị người dân, thế nhưng vì sao cho đến bây giờ đảng vẫn tồn tại tiếp tục cai trị dân tộc Việt Nam?

Thứ nhất người dân đã chán ghét chiến tranh sau hơn mấy chục năm chinh chiến giữa hai miền nam-bắc, cảnh chết chóc đã in sâu vào tâm trí, đây là một điều có lợi cho nhà cầm quyền khi chúng tiếp tục hù dọa rằng sẽ có chết chóc, máu đổ, nhà tan, nếu người dân chống đối tạo ngòi nổ cho một cuộc nội chiến một lần nữa, đám dư luận viên dùng cái lập luận đó để ngụy biện, bao che cho đảng cầm quyền tiếp tục cai trị và bán rẻ non sông cho ngoại bang.
Ngoài cái điểm có lợi do tuyên truyền hù dọa người dân thì đảng cộng sản đang phải đối mặt với việc không đủ kinh phí để nuôi sống bộ máy của mình trong đó hai lực lượng chính chống đỡ chế độ là công an và quân đội đã lên đến hàng mấy triệu người cùng đội ngũ đảng viên cai trị. chúng như những chiếc tàu há mồm lúc nào cũng đòi ăn và đảng tìm đủ mọi cách để cung ứng, từ các nguồn vốn vay ODA, FDA cho đến đầu tư, mời gọi, tất cả các phương cách đều được đám tham quan ô lại vắt óc nghĩ ra để trước nhất làm giàu cho bản thân và gia đình, sau đó nộp vào công quỹ để có tiền chi trả.

Việt Nam hoàn toàn không có thế mạnh về xuất khẩu, những sản phẩm làm ra chỉ có chất lượng tồi so với thế giới, từ chiếc xe đạp hay những sản phẩm cơ khí-đáng buồn hơn khi là một quốc gia sử dụng xe gắn máy nhưng hoàn toàn đội ngũ được gọi là trí thức trong nước không sản xuất ra được một chiếc xe gắn máy mang thương hiệu của riêng mình để phục vụ người dân.
Các sản phẩm mang lại nguồn ngoại tệ cho nước Việt chỉ có từ các mặt hàng nông, lâm, thủy, hải sản chế biến, nhưng gạo một mặt hàng chiến lược  mà Việt Nam thường hãnh diện khoe khoang là quốc gia xuất khẩu đứng đầu thế giới hoàn toàn không xuất hiện tại thị trường Mỹ vì hai lý do: 
Thuế suất quá cao và dư lượng thuốc trừ sâu độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, còn nhớ trong thời gian trước đây không lâu gạo Việt nam đã bị trả về nhưng sau đó chúng lại được nhà cầm quyền hợp pháp và bán lại trong thị trường nội địa, đó là sự tán tận lương tâm của một chế độ, dùng thuốc thúc ép cây lúa phải cho năng xuất nguyên năm và khi không bán được thì đem về đầu độc chính người dân của mình.

Hiệp định Thương Mại xuyên Thái Bình Dương mà nhà cầm quyền csVN mong muốn gia nhập chỉ nhằm đem lại mức thuế suất thấp khi xuất khẩu vào thị trường Mỹ nhưng rất tiếc nước Mỹ ngày nay có một Tổng Thống xuất thân từ con buôn cho nên ông ta thừa hiểu đảng csVN muốn gì và đã rút lui ra khỏi TPP, đóng chặt cánh cửa với các mặt hàng đến từ Việt Nam, diễn tiến gần đây nhất Mỹ đã đánh thuế 500% vào các mặt hàng thép của Việt Nam, một sản phẩm có phần ít từ nội địa nhưng phần nhiều lại đến từ Trung Cộng.
Ván bài mà Việt Nam gian lận đã bị thua hoàn toàn, kéo theo đó là các doanh nghiệp xuất khẩu thép trong nước không tìm được đầu ra trong một thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới.
Một mặt hàng chiến lược khác mà nhà cầm quyền khai thác đó là bán sức lao động con người cho thị trường quốc  tế,  “Xuất khẩu lao động” chỉ là một mỹ từ che đậy hành vi buôn bán nô lệ cho ngoại bang vì sau khi người dân vay mượn những số tiền khổng lồ để được ra nước ngoài thì người lao động Việt Nam phải làm lụng cực khổ với đồng lương bị ăn chặn từ các công ty tuyển dụng cùng với sự quay lưng vô trách nhiệm của các cơ quan được gọi là tòa Đại sứ Việt Nam khi họ kêu nài để được bảo vệ về cái được gọi là “Bảo hộ công dân”.

Đảng csVN hiện nay như một con bệnh trầm kha hết thuốc chữa, chủ thuyết thì mơ hồ không hiện thực, điều hành thì loạn xà ngầu, mạnh ai nấy ăn, phân chia vùng miền cát cứ như những sứ quân thế nhưng cái chế độ ấy vẫn không giải được bài toán lấy tiền đâu để chi trả cho cái bộ máy mà mình gầy dựng ra để chống đỡ cái chế độ thối nát của mình.
Đảng vẫn trông mong vào nguồn ngoại tệ từ nước ngoài gửi về, công bố cuối năm từ truyền thông trong nước cho biết trong năm 2017 con số ngoại tệ từ nước ngoài gửi về Việt Nam chỉ hơn 5 tỷ đô la, giảm hơn một nửa so với những năm trước đây, điều đó chứng tỏ con người Việt Nam xa xứ vẫn lo lắng cho người thân của mình nơi quê nhà và nó cũng cho thấy họ đã bắt đầu ý thức được những đồng tiền mà mình lao động cực nhọc nơi xứ người sẽ là nguồn lực tiếp tục nuôi sống cái băng đảng vô lại đang ngày đêm đè đầu cỡi cổ dân tộc.
Kiều hối suy giảm và sẽ tiếp tục suy giảm sẽ làm cho cơn hấp hối của đảng cầm quyền đến mau hơn, những hành động chống tham nhũng, đâp chuột của Nguyễn Phú Trọng trong thời gian vừa qua cho thấy đó chính là dấu hiệu suy vong của chế độ khi họ quay lại cắn xé lẫn nhau như một bầy thú hoang, nó cũng sẽ dẫn tới sự mất đoàn kết trong nội bộ, rạn nứt các mối quan hệ thượng tầng và cuối cùng là sụp đổ.

Bán nước, chỉ có bán nước cho giặc mới có thể đem lại nguồn ngoại tệ khổng lồ, nhưng ngã hẵn vào lòng giặc vẫn là một quyết định tối ưu khi vẫn giữ được đảng cầm quyền như một chi bộ tỉnh lẻ và được hòa vào mẫu quốc với sự bao che trong lòng nước lớn, đó chính  là quyết định mà đảng sẽ cho là sáng suốt trong thời điểm này nhưng sẽ là một vết nhơ không bao giò phai mờ trong lịch sử nước Việt Nam.
Một dân tộc nhởn nhơ trước thảm họa gần kề, một sắc dân chỉ biết trông mong vào các thế lực khác giúp đỡ cho mình thì cái kết cục diệt vong là không tránh khỏi, hãy nhìn đất nước hôm nay giặc Tàu đã xí xa xí xồ khắp hang cùng ngõ hẻm, thực phẩm đầy hóa chất độc hại đến từ Trung Quốc, con gái Việt lấy chồng Tàu từ Tàu Đài Loan, Hongkong cho đến Đại Lục, họ sẽ sinh ra những đứa trẻ mang trong mình hai giòng máu, một sắc dân lai căng hỗn tạp.
Nền kinh tế Việt Nam đã bị chi phối hoàn toàn, từ những mặt hàng nông sản thực phẩm bị làm giá và phá giá cho đến những sản phẩm đẹp đẻ bắt mắt nhưng đầy độc chất, những loại vải vóc tơ lụa của các doanh nghiệp đều có xuất xứ từ Trung Hoa, những ngân hàng của giặc đã ngự trị tại Việt Nam để góp phần khống chế về kinh tế một quốc gia nghèo nàn lạc hậu, con đường hầm không hề có lối thóat đang chờ sẵn để dẫn đến tiến trình giao nộp tự nguyện một quốc gia.
Đừng hỏi về tiềm lực quân sự Việt Nam làm gì khi đảng cs đã xem giặc là bạn, kết nghĩa, giao lưu, học hỏi là chuyện thường ngày, vì thế Việt Nam sẽ không có một quân đội nào đủ sức để đứng lên đánh bại kẻ đã dạy mình, đó là kết quả tất yếu trong một tiến trình bài bản.

Câu trả lời và giải đáp chỉ có từ một đáp số duy nhất:
Dân Tộc Việt Nam!
Các bạn muốn làm một loại dân nô lệ thì cứ tiếp tục im lặng.
Còn khi các bạn ý thức được mình sẽ mất chính Tổ Quốc của mình thì:
Hãy đứng lên!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 201812:00 SA(Xem: 125)
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 201811:08 SA(Xem: 232)
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 20189:59 CH(Xem: 314)
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 201810:20 CH(Xem: 329)
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 201811:41 CH(Xem: 258)
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 20189:57 CH(Xem: 364)
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 201811:33 SA(Xem: 468)
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 201810:17 CH(Xem: 345)
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 201810:19 CH(Xem: 357)
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 201811:41 CH(Xem: 495)
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...