Chủ nghĩa tam vô là gì?

20 Tháng Mười Hai 201711:29 CH(Xem: 1058)
Chủ nghĩa tam vô là gì?
35fa967c7a2b4cc3b3d6da22c343bc78Cánh Dù Lộng Gió
Nói sơ về CS đời đầu:
01- Vô Thần, CS không tin có Thượng Đế, có Trời đất, có Thần Thánh, có Linh Hồn vì thuyết của họ nói rõ cho họ biết loài người bởi khỉ mà ra. Vì thế họ dám làm những điều trái với đạo lý,ngiết người dã man hàng loạt như khối Liên Sô cũ, Trung Quốc thời CS mới cai trị và VN thời CCRĐ. Họ nghĩ đơn thuần con người chết là hết, sống ngày nào biết ngày nấy.
02- Vô Tổ Quốc
Phần nhiều đảng CS đều cướp chính quyền trong tay những chính phủ có sẵn cũng như do dân bầu hợp pháp rồi tự xưng là nước này nước kia như CSVN với danh xưng nước VNDCCH & CHCNVN.
03- Vô gia đình
Khi CCRĐ HCM đã chỉ thị cho cán bộ đấu tố phải làm sao cho những người trong gia đình địa chủ phải đứng ra tố cáo ông bà, cha mẹ mình như trường hợp của Trường Chinh đấu tố nguyền rủa bố mẹ mình và nhiều trường hợp đau lòng khác.
Nói chung ý nghĩa đầu tiên của đảng CS là vô sản chân chính, nghĩa là không ai có tài sản, mọi cái đều là của chung, của nhà nước muốn trưng dụng giờ nào tuỳ ý giống như từ tiến lên thế giới đại đồng, làm chung, ăn chung, tới giờ gõ kẻng vào bàn ăn tập thể cái chủ nghĩa quái thai mà HCM hằng ao ước.        
Khi du nhập chủ nghĩa CS vào VN Hồ Chí Minh đã đem chủ thuyết ngoại lai để thanh lọc bớt những nhà khá giả một chút được ông ta gọi là địa chủ ác ôn trong cuộc cải cách ruộng đất máu và nước mắt thời ấy khiến hơn 200 ngàn người chết tức tưởi vì bị ghép tội địa chủ, cường hào, ác bá.       Cái ý định chính là cướp của cải, nhà cửa của những người đó khiến họ trở thành những kẻ trắng tay, không nhà không cửa nếu không bị ghép tội chết thì sống lây lất ngoài đồng ruộng chịu mọi cay đắng sỉ nhục bởi chính những người đã nuôi dưỡng bảo bọc cũng như làm công cho mình mà không dám phản ứng hay nói lại nửa lời dù chỉ là đứa trẻ chăn trâu.
CSVN thời nay thì sao :
01-Họ bắt đầu cần đến tinh thần khi họ đã có quyền bính và của cải trong tay, họ cũng cần có thần tượng để mà tôn thờ hay chống lưng để họ tự an ủi mỗi khi có chuyện xảy ra và mị dân, giáo dục giới trẻ noi theo tấm gương đó. Thí dụ họ phong thánh cho HCM, họ đến đình chùa cúng vái như mọi người trong những ngày lễ hội như lễ hội đền Hùng, lễ hội chùa Hương, có khi họ còn mê tín dị đoan hơn cả người thường khi đi coi và dựa vào bói toán.
02- Bây giờ CSVN đã lộ hẳn bộ mặt thật là vô tổ quốc từ thời Lê Duẫn khi tuyên bố câu nói bất hủ: "Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc", như thế họ đâu đánh cho tổ quốc mà đánh mướn cho ngoại bang.
Tới thời Nguyễn Văn Linh thì câu:"Biết rằng đi với Trung Quốc là mất nước nhưng như thế còn hơn mất đảng".
Từ thời Nông Đức Mạnh trở đi thì thấy rõ là Tàu Cộng đã nắm toàn bộ đảng CSVN trong tay, chỉ thị gì phải vâng lời răm rắp cắt biển đảo, đất liền, thậm chí giao từng khu vực như đặc khu Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Sơn Trà, Bô Xít Tây Nguyên, Lee and Man và Phú Quốc cho Tàu Cộng làm mưa làm gió không dám bén mảng tới gần.
Thời của Nguyễn Phú Trọng là thời bàn giao toàn diện từ A-Z theo hiệp định Thành Đô đã ký và kiện toàn các văn kiện hợp tác và sát nhập trước năm 2020, vì thế họ vô tổ quốc.
03- Vô sản thời CSVN bây giờ thì hầu như đã tuyệt chủng từ cán bộ cấp nhỏ nhất lên tới cấp Trung Ương đều có tài sản mà là tài sản khổng lồ có của ăn của để của sắm sửa, của gởi ra ngoại quốc và của cho con đi du học nước ngoài.
Như thế chủ nghĩa tam vô đời đầu của CSVN đã biến mất khỏi đảng giờ này chỉ còn chủ nghĩa tam hữu mà thôi.
01- Có quyền hành trong tay
02- Có nhà lầu xe hơi.
03- Có thật nhiều Dollar.

Cánh Dù lộng gió.
Ngày 21/12/2017.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
21 Tháng Ba 2019
Việc đảng CS quốc doanh hoá Phật giáo đã biến tôn giáo thành một ngành công nghiệp hái ra tiền. Chúng đã thay đổi giáo lý nhà Phật, xuyên tạc thuyết luân hồi, quả báo, vong báo oán để lừa bịp dân chúng nhằm biến chùa thành một BOT, trạm thu phí tín ngưỡng và nơi hối lộ thánh thần để tồn tại. Đây cũng là một hình thức bóc lột sức lao động của người dân qua tiền bạc trả phí cho sự u mê về dân trí. Ngày xưa trước 1945 dân Việt chỉ bị một cổ 2 tròng. Bây giờ nhờ ơn đảng đã tăng lên thành một cổ 4 tròng.
20 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
20 Tháng Ba 2019
vụ một bé gái 9 tuổi ở Hà Nội bị một kẻ lạ mặt dụ dỗ chở vào vườn chuối dùng tay xâm hại đến rách màng trinh, thủng tầng sinh môn, chảy nhiều máu; chưa kể còn dùng vũ lực khiến bé bị rạn xương tay phải, gãy 1 răng hàm dưới…nhưng khi trao đổi với PV báo Dân Trí sáng 18.2, ông Trần Trí Dũng - Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) lại khẳng định vụ việc đã được đơn vị này khởi tố đúng tội danh: “…Lời khai của cháu bé, lời khai của đối tượng phù hợp với hành vi dâm ô. Không có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm”...
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.