Chủ nghĩa tam vô là gì?

20 Tháng Mười Hai 201711:29 CH(Xem: 2811)
Chủ nghĩa tam vô là gì?
35fa967c7a2b4cc3b3d6da22c343bc78Cánh Dù Lộng Gió
Nói sơ về CS đời đầu:
01- Vô Thần, CS không tin có Thượng Đế, có Trời đất, có Thần Thánh, có Linh Hồn vì thuyết của họ nói rõ cho họ biết loài người bởi khỉ mà ra. Vì thế họ dám làm những điều trái với đạo lý,ngiết người dã man hàng loạt như khối Liên Sô cũ, Trung Quốc thời CS mới cai trị và VN thời CCRĐ. Họ nghĩ đơn thuần con người chết là hết, sống ngày nào biết ngày nấy.
02- Vô Tổ Quốc
Phần nhiều đảng CS đều cướp chính quyền trong tay những chính phủ có sẵn cũng như do dân bầu hợp pháp rồi tự xưng là nước này nước kia như CSVN với danh xưng nước VNDCCH & CHCNVN.
03- Vô gia đình
Khi CCRĐ HCM đã chỉ thị cho cán bộ đấu tố phải làm sao cho những người trong gia đình địa chủ phải đứng ra tố cáo ông bà, cha mẹ mình như trường hợp của Trường Chinh đấu tố nguyền rủa bố mẹ mình và nhiều trường hợp đau lòng khác.
Nói chung ý nghĩa đầu tiên của đảng CS là vô sản chân chính, nghĩa là không ai có tài sản, mọi cái đều là của chung, của nhà nước muốn trưng dụng giờ nào tuỳ ý giống như từ tiến lên thế giới đại đồng, làm chung, ăn chung, tới giờ gõ kẻng vào bàn ăn tập thể cái chủ nghĩa quái thai mà HCM hằng ao ước.        
Khi du nhập chủ nghĩa CS vào VN Hồ Chí Minh đã đem chủ thuyết ngoại lai để thanh lọc bớt những nhà khá giả một chút được ông ta gọi là địa chủ ác ôn trong cuộc cải cách ruộng đất máu và nước mắt thời ấy khiến hơn 200 ngàn người chết tức tưởi vì bị ghép tội địa chủ, cường hào, ác bá.       Cái ý định chính là cướp của cải, nhà cửa của những người đó khiến họ trở thành những kẻ trắng tay, không nhà không cửa nếu không bị ghép tội chết thì sống lây lất ngoài đồng ruộng chịu mọi cay đắng sỉ nhục bởi chính những người đã nuôi dưỡng bảo bọc cũng như làm công cho mình mà không dám phản ứng hay nói lại nửa lời dù chỉ là đứa trẻ chăn trâu.
CSVN thời nay thì sao :
01-Họ bắt đầu cần đến tinh thần khi họ đã có quyền bính và của cải trong tay, họ cũng cần có thần tượng để mà tôn thờ hay chống lưng để họ tự an ủi mỗi khi có chuyện xảy ra và mị dân, giáo dục giới trẻ noi theo tấm gương đó. Thí dụ họ phong thánh cho HCM, họ đến đình chùa cúng vái như mọi người trong những ngày lễ hội như lễ hội đền Hùng, lễ hội chùa Hương, có khi họ còn mê tín dị đoan hơn cả người thường khi đi coi và dựa vào bói toán.
02- Bây giờ CSVN đã lộ hẳn bộ mặt thật là vô tổ quốc từ thời Lê Duẫn khi tuyên bố câu nói bất hủ: "Ta đánh đây là đánh cho Liên Sô và Trung Quốc", như thế họ đâu đánh cho tổ quốc mà đánh mướn cho ngoại bang.
Tới thời Nguyễn Văn Linh thì câu:"Biết rằng đi với Trung Quốc là mất nước nhưng như thế còn hơn mất đảng".
Từ thời Nông Đức Mạnh trở đi thì thấy rõ là Tàu Cộng đã nắm toàn bộ đảng CSVN trong tay, chỉ thị gì phải vâng lời răm rắp cắt biển đảo, đất liền, thậm chí giao từng khu vực như đặc khu Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Sơn Trà, Bô Xít Tây Nguyên, Lee and Man và Phú Quốc cho Tàu Cộng làm mưa làm gió không dám bén mảng tới gần.
Thời của Nguyễn Phú Trọng là thời bàn giao toàn diện từ A-Z theo hiệp định Thành Đô đã ký và kiện toàn các văn kiện hợp tác và sát nhập trước năm 2020, vì thế họ vô tổ quốc.
03- Vô sản thời CSVN bây giờ thì hầu như đã tuyệt chủng từ cán bộ cấp nhỏ nhất lên tới cấp Trung Ương đều có tài sản mà là tài sản khổng lồ có của ăn của để của sắm sửa, của gởi ra ngoại quốc và của cho con đi du học nước ngoài.
Như thế chủ nghĩa tam vô đời đầu của CSVN đã biến mất khỏi đảng giờ này chỉ còn chủ nghĩa tam hữu mà thôi.
01- Có quyền hành trong tay
02- Có nhà lầu xe hơi.
03- Có thật nhiều Dollar.

Cánh Dù lộng gió.
Ngày 21/12/2017.
Ý kiến bạn đọc
17 Tháng Năm 20203:03 CH
Khách
Nhớ: CS: tam vô: vô thần, vô tổ quốc, vô gia đình.
TT Thiệu: bốn không
Tư Bản: vô đẳng cấp (bình đẳng)

Còn tôi vô học.....chỉ biết cám ơn.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Năm 2021
Trong tư tưởng thì đảng nói: - Đế quốc Mỹ là kẻ thù đã xâm lược nước ta. (Thế nhưng thằng Mỹ nó không có chiếm một tấc đất của nước ta mà anh bạn vàng bốn tốt thì có!) Khi ngăn cấm người dân đòi hỏi về dân chủ, nhân quyền mà đảng đánh cắp thì nói: - Thế lực thù địch, phản động, chống phá, chống cộng, cực đoan, hận thù, ăn mày dĩ vãng ...; Còn khi không có tiền mua vắc xin Covid-19 (vì kiếm được bao nhiêu đảng chia chác cha nó hết rồi) thì Bộ Ngại Giao nói: - Việt Nam mong muốn Mỹ bỏ bản quyền vắc xin để có thể tạo điều kiện dễ dàng cho Việt Nam tiếp cận bào chế theo công thức để chích ngừa cho toàn dân.(!)
15 Tháng Năm 2021
Ánh mắt buồn man mác, bước đi chậm rải và giương cao tấm bảng cầu nguyện cho Miến Điện, nó khác với hành động của đám quan chức người VN vơ vét, xà xẻo và thủ vội trong tay một xấp hộ chiếu cho cả gia đình ở Síp, hay Châu Âu khi đã vơ vét đủ, mặc kệ con thuyền VN oằn oại trong cơn sóng dữ sắp đắm chìm vì nợ nần khốn khổ. Hay đám nghệ sỹ, ca sỹ chỉ biết chải chuốt cho bộ lông của mình mà mặc kệ nhân dân đang bị kìm kẹp bởi cách hành xử rừng rú như cướp đất, tăng thuế phí vô tội vạ, hay chủ quyền bị an nguy mà đám nghệ sỹ đều làm ngơ...
15 Tháng Năm 2021
Quy trình là họp xem xét, và sau hai lần họp hội đồng vẫn không xác định được lỗi của người bị kỷ luật. Lập thêm đoàn kiểm tra để tiếp tục làm rõ. Quy trình quá tuyệt với, đã không xử được tội lại kéo dài thời gian để chạy tội. Đây chỉ là một ví dụ điển hình về cái gọi là "quy trình" Người phạm lỗi không có tự trọng để từ chức, Bộ quản lý không đủ sức kỷ luật để răn đe. Trên dưới đều dựa vào cái gọi là “quy trình” để ra giá với nhau, như ông Giám đốc này, khi được bổ nhiệm chắc hẳn cũng “đúng quy trình”.
15 Tháng Năm 2021
khi tổ chức một cơ quan như Phê Phán Công Đường mà họp tổ 300 đến 500 người thì khó mà thực hiện. Lại còn phải là "thạc đức" (đức độ cao?) thì đâu có dễ tìm. Dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá cá nhân đó có đức độ cao? Ai sẽ đặt ra tiêu chuẩn đó? Thêm nữa những người này do Trung Tâm Hội Nghị và Kê Sát Viện (phần Ất-Hành chính, bộ phận Khảo Hạch) chủ tuyển nếu những cá nhân không nằm trong công dân đoàn hay gồm cả những người trong Công Dân Đoàn? Vậy thì Kê Sát Viện phải có trước Phê Phán Công Đường, mà như thế thì ai kiểm soát Tối Cao Quốc Thể....
15 Tháng Năm 2021
Mà đâu phải chỉ có anh người Việt làm trong ngành điện bị … điên nặng nên nhìn cái giá tăng hơn 17 ngàn phần trăm không phải là giá khủng, price gouging. Rất nhiều người Việt không làm trong ngành điện, trong nước, ngoài nước đều bị điên nặng khi mà họ ủng hộ ông Trump, một cá nhân độc tài, kỳ thị, thiếu nhân phẩm, chuyên nói dóc không thua gì Hồ Chí Minh. Chỉ có người điên chống Hồ nhưng lại ủng hộ Trump. Chỉ có người điên cho rằng giá điện từ 50 lên đến 9000 đô không phải là price gouging. Xem ra người Việt hôm nay bị điên khá nhiều.
13 Tháng Năm 2021
Người trong hình là Đại tá, PGS.TS, Thầy thuốc ưu tú Diêm Đăng Thanh, Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 khẳng định với báo Dân Trí cho rằng, đây là ảnh thật do lính của ông Thanh viết và chính ông duyệt. Nhưng dưới con mắt phân tích ảnh, thì đây chắc chắn là ảnh giả, đã qua photoshop. Câu hỏi vì sao một người thầy thuốc ưu tú thày thuốc nhân dân lại đi nhận vơ tấm hình Photoshop là ảnh thật như thế? Sao lại có thể trơ trẽn như chủ trương của đảng thế?
12 Tháng Năm 2021
Với câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” nó cho thấy đám làm luật của CS ngu dốt một cách tệ hại. Nếu không phải là ngu dốt thì cũng là gian manh, ghép “quyền” đứng chung với “nghĩa vụ” để đánh lừa người dân nhưng thực ra đó là nghĩa vụ chứ không phải là quyền.Từ một câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” của hiến Pháp, ĐCS đã cho báo chí tuyên truyền rầm rộ rằng “Bầu cử vừa là quyền vừa là nghĩa vụ của công dân”. Một điều luật ngu dốt, và cả một chính quyền triển khai công việc ấy dựa trên những quy định ngu dốt đó. Tuy nhiên, nếu ai nói lý trước chính quyền thì có khi bị dùi cui của Tô Lâm trừng trị. Đó chính là cái gọi là “Pháp quyền XHCN”.
12 Tháng Năm 2021
Vài tuần trước, câu chuyện một khách hàng gốc Việt tại Texas đánh giá hai sao trên Yelp cho ly cà phê Việt Nam mà một tiệm cà phê Mỹ là Toasted đã quảng cáo là "chính xác kiểu Việt Nam". Cô bị tiệm này nhắn tin hăm dọa, yêu cầu lấy đánh giá xuống. Không những không lấy xuống mà cô còn hạ đánh giá của mình xuống còn một sao, thu hút sự bênh vực của những khách hàng khác khi vào cho thêm vài chục đánh giá "một sao" về thái độ của tiệm. Sự việc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông bản xứ cùng các tổ chức thương mại tại đây, buộc chủ tiệm chống chế và hứa sẽ,,,
11 Tháng Năm 2021
“Phòng ngự” và “tấn công” đều là những từ gốc Hán Việt. Phòng nghĩa là con đê, bờ đê, bờ chắn, là sự giữ gìn, ngừa trước. Phòng chống lụt bão tức là chuẩn bị sẵn vật chất và tinh thần để đối phó với bão gió lụt lội, ngay cả khi nó chưa đến. Phòng bệnh là ngừa trước bệnh tật. Phòng kẻ gian là khi kẻ gian chưa ra tay thì mình phải khóa khoáy cửa nẻo cẩn thận, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Phòng thân là có cách giữ gìn cái thân thể mình, chẳng hạn cô gái đừng đi chơi quá khuya nơi vắng vẻ với bạn trai mới quen, hì hì. “Ngự” là ở vị trí sẵn sàng chống lại, địch lại...
11 Tháng Năm 2021
Cuối cùng, theo Danh sách phổ biến ngày 27/04/2021 thì có tới 99,9% ứng cử viên “vô đạo”, kể cả ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (ứng cử ở Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, (ứng cử ở Sài Gòn), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, (ứng cử ở Hải Phòng), và Thủ tướng Phạm Minh Chính, ứng cử đơn vị Cần Thơ. Lý lịch ghi “không” trong mục Tôn giáo của các ứng cử viên Quốc hội không mới, ngoại trừ một số rất nhỏ chức sắc Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Phật giáo Hòa Hảo và đạo Cao Đài được chọn ứng cử cho ra vẻ đoàn kết. Nhưng việc này, thêm lần nữa....