Lật đổ Nguyễn Phú Trọng là trách nhiệm của toàn dân

17 Tháng Mười Hai 201710:55 CH(Xem: 460)
LẬT ĐỔ NGUYỄN PHÚ TRỌNG
LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TOÀN DÂN
Đồng bằng sông Cửu Long hấp hốihình internet
Quyền Được BiếtNguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, một lão già sắp về miền Lê Mác đã hiện nguyên hình là một kẻ tham quyền cố vị khi hắn tự chế biến ra luật lao động cho riêng mình để tiếp tục thống trị toàn dân, hắn cũng đã chứng minh mình là một kẻ thù vặt, tiểu nhân khi thanh toán các phe nhóm lợi ích nhằm củng cố ngôi vị của mình, quan trọng hơn Nguyễn Phú Trọng đã cho toàn dân thấy được vị thế tay sai hèn mọn của mình khi hèn hạ quy lụy kẻ thù truyền kiếp của dân tộc là bọn bá quyền Trung Quốc, chính Trọng sẽ là người thực hiện việc bán nước cho giặc một cách công khai bất chấp sự oán hận của người dân.

Tội lỗi của Nguyễn Phú Trọng đã lộ rõ, với những tội danh khác còn có thể xem xét khoan hồng nhưng với tội danh bán nước thì không thể nào dung thứ.

Dân tộc Việt Nam hơn 100 triệu người không lẽ cứ ngồi yên lặng cho đến khi nước Việt Nam thành một đặc khu tự trị của Tàu? Không lẽ chúng ta lại tiếp tục chấp nhận 1.000 năm đô hộ sẽ tái hiện lại tại Việt Nam trong thế kỷ 21, thế kỷ của văn minh hiện đại?

Lật đổ Nguyễn Phú Trọng là nhiệm vụ cấp thiết nhất hiện nay nhằm tránh dẫn đến việc bán nước của y, nhưng ai sẽ làm được điều đó?
Dân tộc Việt Nam phải làm điều đó trong đó hai lực lượng chính đang chống đỡ chế độ là công an và quân đội phải quay đầu súng để chỉa vào đầu của Nguyễn Phú Trọng và các tên Việt gian Hán phỉ đang giữ chức  Ủy viên Bộ chính trị.

Không người dân nào có vũ khí để làm được điều đó.

Không thế lực nào tại hải ngoại hay quốc gia nào khác sẽ làm được điều đó.

Chính các tướng lĩnh quân khu, các chỉ huy sư đoàn cộng sản Việt Nam phải làm điều đó!

Hãy nhìn lại Việt Nam đi các con người cộng sản, sau 42 năm thống nhất đất nước ngày nay Việt Nam còn thua cả thằng láng giềng Campuchia, nhân phẩm đạo đức suy đồi, hiểm họa mất nước cận kề, các người và thế hệ cháu con sẽ sống như thế nào khi giặc Tàu cử quan sứ qua cai trị?
Các sỹ quan, binh sỹ đang cầm súng trấn áp người dân có cảm thấy hổ thẹn không khi mình mang danh hiệu là “Công An Nhân Dân”, “Quân Đội Nhân Dân”?
Nếu là những người lính của nhân dân thì nhiệm vụ chính của mình là bảo vệ người dân và Tổ Quốc, nhưng dưới sự điều hành của đảng cs hàng triệu con người đang làm việc trong hai cơ quan này chỉ có nhiệm vụ bảo vệ chế độ, bảo vệ đảng.
Nhưng đảng mà họ bảo vệ là đảng gì?
Là một đảng phái độc tài duy nhất thoát thai từ bạo lực, không qua bầu cử tự do mà trên cao nhất tên già ma giáo Nguyễn Phú Trọng đang ngày đêm âm mưu bàn tính chuyển giao đất nước cho giặc mà không có một sự đề kháng nào từ những hệ thống tự vệ của Việt Nam.

Lật đổ Nguyễn Phú Trọng và xử bắn y ngay như tên độc tài Nicolae Ceaușescu, sau đó là từng tên trong Bộ chính trị mới có thể ngăn ngừa thảm họa Hán hóa, bước tiếp theo là giải tán đảng cộng sản, trao trả quyền tự quyết về tay nhân dân thông qua việc trưng cầu dân ý, bầu cử tự do với sự tham gia của nhiều đảng phái mới có thể phát huy được nội lực chống xâm lăng, còn nếu vẫn để nền chính trị Việt Nam nằm trong tay tên già thủ đoạn Nguyễn Phú Trọng thì việc mất nước chắc chắn sẽ đến, không còn nước Việt Nam mà chỉ còn được gọi là Đặc khu tự trị Việt Nam trực thuộc nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Trung Hoa.

Hãy mạnh mẽ đứng lên đi các tướng lĩnh, sỹ quan và binh lính, chính các bạn sẽ mở ra một trang sử mới cho nước nhà, dẫn đưa đất nước thoát khỏi cuộc khủng hoảng niềm tin và chính trị hiện nay.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...