Lật đổ Nguyễn Phú Trọng là trách nhiệm của toàn dân

17 Tháng Mười Hai 201710:55 CH(Xem: 1615)
LẬT ĐỔ NGUYỄN PHÚ TRỌNG
LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TOÀN DÂN
Đồng bằng sông Cửu Long hấp hốihình internet
Quyền Được BiếtNguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt Nam, một lão già sắp về miền Lê Mác đã hiện nguyên hình là một kẻ tham quyền cố vị khi hắn tự chế biến ra luật lao động cho riêng mình để tiếp tục thống trị toàn dân, hắn cũng đã chứng minh mình là một kẻ thù vặt, tiểu nhân khi thanh toán các phe nhóm lợi ích nhằm củng cố ngôi vị của mình, quan trọng hơn Nguyễn Phú Trọng đã cho toàn dân thấy được vị thế tay sai hèn mọn của mình khi hèn hạ quy lụy kẻ thù truyền kiếp của dân tộc là bọn bá quyền Trung Quốc, chính Trọng sẽ là người thực hiện việc bán nước cho giặc một cách công khai bất chấp sự oán hận của người dân.

Tội lỗi của Nguyễn Phú Trọng đã lộ rõ, với những tội danh khác còn có thể xem xét khoan hồng nhưng với tội danh bán nước thì không thể nào dung thứ.

Dân tộc Việt Nam hơn 100 triệu người không lẽ cứ ngồi yên lặng cho đến khi nước Việt Nam thành một đặc khu tự trị của Tàu? Không lẽ chúng ta lại tiếp tục chấp nhận 1.000 năm đô hộ sẽ tái hiện lại tại Việt Nam trong thế kỷ 21, thế kỷ của văn minh hiện đại?

Lật đổ Nguyễn Phú Trọng là nhiệm vụ cấp thiết nhất hiện nay nhằm tránh dẫn đến việc bán nước của y, nhưng ai sẽ làm được điều đó?
Dân tộc Việt Nam phải làm điều đó trong đó hai lực lượng chính đang chống đỡ chế độ là công an và quân đội phải quay đầu súng để chỉa vào đầu của Nguyễn Phú Trọng và các tên Việt gian Hán phỉ đang giữ chức  Ủy viên Bộ chính trị.

Không người dân nào có vũ khí để làm được điều đó.

Không thế lực nào tại hải ngoại hay quốc gia nào khác sẽ làm được điều đó.

Chính các tướng lĩnh quân khu, các chỉ huy sư đoàn cộng sản Việt Nam phải làm điều đó!

Hãy nhìn lại Việt Nam đi các con người cộng sản, sau 42 năm thống nhất đất nước ngày nay Việt Nam còn thua cả thằng láng giềng Campuchia, nhân phẩm đạo đức suy đồi, hiểm họa mất nước cận kề, các người và thế hệ cháu con sẽ sống như thế nào khi giặc Tàu cử quan sứ qua cai trị?
Các sỹ quan, binh sỹ đang cầm súng trấn áp người dân có cảm thấy hổ thẹn không khi mình mang danh hiệu là “Công An Nhân Dân”, “Quân Đội Nhân Dân”?
Nếu là những người lính của nhân dân thì nhiệm vụ chính của mình là bảo vệ người dân và Tổ Quốc, nhưng dưới sự điều hành của đảng cs hàng triệu con người đang làm việc trong hai cơ quan này chỉ có nhiệm vụ bảo vệ chế độ, bảo vệ đảng.
Nhưng đảng mà họ bảo vệ là đảng gì?
Là một đảng phái độc tài duy nhất thoát thai từ bạo lực, không qua bầu cử tự do mà trên cao nhất tên già ma giáo Nguyễn Phú Trọng đang ngày đêm âm mưu bàn tính chuyển giao đất nước cho giặc mà không có một sự đề kháng nào từ những hệ thống tự vệ của Việt Nam.

Lật đổ Nguyễn Phú Trọng và xử bắn y ngay như tên độc tài Nicolae Ceaușescu, sau đó là từng tên trong Bộ chính trị mới có thể ngăn ngừa thảm họa Hán hóa, bước tiếp theo là giải tán đảng cộng sản, trao trả quyền tự quyết về tay nhân dân thông qua việc trưng cầu dân ý, bầu cử tự do với sự tham gia của nhiều đảng phái mới có thể phát huy được nội lực chống xâm lăng, còn nếu vẫn để nền chính trị Việt Nam nằm trong tay tên già thủ đoạn Nguyễn Phú Trọng thì việc mất nước chắc chắn sẽ đến, không còn nước Việt Nam mà chỉ còn được gọi là Đặc khu tự trị Việt Nam trực thuộc nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Trung Hoa.

Hãy mạnh mẽ đứng lên đi các tướng lĩnh, sỹ quan và binh lính, chính các bạn sẽ mở ra một trang sử mới cho nước nhà, dẫn đưa đất nước thoát khỏi cuộc khủng hoảng niềm tin và chính trị hiện nay.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Năm 2021
Trong tư tưởng thì đảng nói: - Đế quốc Mỹ là kẻ thù đã xâm lược nước ta. (Thế nhưng thằng Mỹ nó không có chiếm một tấc đất của nước ta mà anh bạn vàng bốn tốt thì có!) Khi ngăn cấm người dân đòi hỏi về dân chủ, nhân quyền mà đảng đánh cắp thì nói: - Thế lực thù địch, phản động, chống phá, chống cộng, cực đoan, hận thù, ăn mày dĩ vãng ...; Còn khi không có tiền mua vắc xin Covid-19 (vì kiếm được bao nhiêu đảng chia chác cha nó hết rồi) thì Bộ Ngại Giao nói: - Việt Nam mong muốn Mỹ bỏ bản quyền vắc xin để có thể tạo điều kiện dễ dàng cho Việt Nam tiếp cận bào chế theo công thức để chích ngừa cho toàn dân.(!)
15 Tháng Năm 2021
Ánh mắt buồn man mác, bước đi chậm rải và giương cao tấm bảng cầu nguyện cho Miến Điện, nó khác với hành động của đám quan chức người VN vơ vét, xà xẻo và thủ vội trong tay một xấp hộ chiếu cho cả gia đình ở Síp, hay Châu Âu khi đã vơ vét đủ, mặc kệ con thuyền VN oằn oại trong cơn sóng dữ sắp đắm chìm vì nợ nần khốn khổ. Hay đám nghệ sỹ, ca sỹ chỉ biết chải chuốt cho bộ lông của mình mà mặc kệ nhân dân đang bị kìm kẹp bởi cách hành xử rừng rú như cướp đất, tăng thuế phí vô tội vạ, hay chủ quyền bị an nguy mà đám nghệ sỹ đều làm ngơ...
15 Tháng Năm 2021
Quy trình là họp xem xét, và sau hai lần họp hội đồng vẫn không xác định được lỗi của người bị kỷ luật. Lập thêm đoàn kiểm tra để tiếp tục làm rõ. Quy trình quá tuyệt với, đã không xử được tội lại kéo dài thời gian để chạy tội. Đây chỉ là một ví dụ điển hình về cái gọi là "quy trình" Người phạm lỗi không có tự trọng để từ chức, Bộ quản lý không đủ sức kỷ luật để răn đe. Trên dưới đều dựa vào cái gọi là “quy trình” để ra giá với nhau, như ông Giám đốc này, khi được bổ nhiệm chắc hẳn cũng “đúng quy trình”.
15 Tháng Năm 2021
khi tổ chức một cơ quan như Phê Phán Công Đường mà họp tổ 300 đến 500 người thì khó mà thực hiện. Lại còn phải là "thạc đức" (đức độ cao?) thì đâu có dễ tìm. Dựa vào tiêu chuẩn nào để đánh giá cá nhân đó có đức độ cao? Ai sẽ đặt ra tiêu chuẩn đó? Thêm nữa những người này do Trung Tâm Hội Nghị và Kê Sát Viện (phần Ất-Hành chính, bộ phận Khảo Hạch) chủ tuyển nếu những cá nhân không nằm trong công dân đoàn hay gồm cả những người trong Công Dân Đoàn? Vậy thì Kê Sát Viện phải có trước Phê Phán Công Đường, mà như thế thì ai kiểm soát Tối Cao Quốc Thể....
15 Tháng Năm 2021
Mà đâu phải chỉ có anh người Việt làm trong ngành điện bị … điên nặng nên nhìn cái giá tăng hơn 17 ngàn phần trăm không phải là giá khủng, price gouging. Rất nhiều người Việt không làm trong ngành điện, trong nước, ngoài nước đều bị điên nặng khi mà họ ủng hộ ông Trump, một cá nhân độc tài, kỳ thị, thiếu nhân phẩm, chuyên nói dóc không thua gì Hồ Chí Minh. Chỉ có người điên chống Hồ nhưng lại ủng hộ Trump. Chỉ có người điên cho rằng giá điện từ 50 lên đến 9000 đô không phải là price gouging. Xem ra người Việt hôm nay bị điên khá nhiều.
13 Tháng Năm 2021
Người trong hình là Đại tá, PGS.TS, Thầy thuốc ưu tú Diêm Đăng Thanh, Giám đốc Bệnh viện Quân y 110 khẳng định với báo Dân Trí cho rằng, đây là ảnh thật do lính của ông Thanh viết và chính ông duyệt. Nhưng dưới con mắt phân tích ảnh, thì đây chắc chắn là ảnh giả, đã qua photoshop. Câu hỏi vì sao một người thầy thuốc ưu tú thày thuốc nhân dân lại đi nhận vơ tấm hình Photoshop là ảnh thật như thế? Sao lại có thể trơ trẽn như chủ trương của đảng thế?
12 Tháng Năm 2021
Với câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” nó cho thấy đám làm luật của CS ngu dốt một cách tệ hại. Nếu không phải là ngu dốt thì cũng là gian manh, ghép “quyền” đứng chung với “nghĩa vụ” để đánh lừa người dân nhưng thực ra đó là nghĩa vụ chứ không phải là quyền.Từ một câu “Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân” của hiến Pháp, ĐCS đã cho báo chí tuyên truyền rầm rộ rằng “Bầu cử vừa là quyền vừa là nghĩa vụ của công dân”. Một điều luật ngu dốt, và cả một chính quyền triển khai công việc ấy dựa trên những quy định ngu dốt đó. Tuy nhiên, nếu ai nói lý trước chính quyền thì có khi bị dùi cui của Tô Lâm trừng trị. Đó chính là cái gọi là “Pháp quyền XHCN”.
12 Tháng Năm 2021
Vài tuần trước, câu chuyện một khách hàng gốc Việt tại Texas đánh giá hai sao trên Yelp cho ly cà phê Việt Nam mà một tiệm cà phê Mỹ là Toasted đã quảng cáo là "chính xác kiểu Việt Nam". Cô bị tiệm này nhắn tin hăm dọa, yêu cầu lấy đánh giá xuống. Không những không lấy xuống mà cô còn hạ đánh giá của mình xuống còn một sao, thu hút sự bênh vực của những khách hàng khác khi vào cho thêm vài chục đánh giá "một sao" về thái độ của tiệm. Sự việc đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông bản xứ cùng các tổ chức thương mại tại đây, buộc chủ tiệm chống chế và hứa sẽ,,,
11 Tháng Năm 2021
“Phòng ngự” và “tấn công” đều là những từ gốc Hán Việt. Phòng nghĩa là con đê, bờ đê, bờ chắn, là sự giữ gìn, ngừa trước. Phòng chống lụt bão tức là chuẩn bị sẵn vật chất và tinh thần để đối phó với bão gió lụt lội, ngay cả khi nó chưa đến. Phòng bệnh là ngừa trước bệnh tật. Phòng kẻ gian là khi kẻ gian chưa ra tay thì mình phải khóa khoáy cửa nẻo cẩn thận, đừng để mất bò mới lo làm chuồng. Phòng thân là có cách giữ gìn cái thân thể mình, chẳng hạn cô gái đừng đi chơi quá khuya nơi vắng vẻ với bạn trai mới quen, hì hì. “Ngự” là ở vị trí sẵn sàng chống lại, địch lại...
11 Tháng Năm 2021
Cuối cùng, theo Danh sách phổ biến ngày 27/04/2021 thì có tới 99,9% ứng cử viên “vô đạo”, kể cả ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng (ứng cử ở Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, (ứng cử ở Sài Gòn), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, (ứng cử ở Hải Phòng), và Thủ tướng Phạm Minh Chính, ứng cử đơn vị Cần Thơ. Lý lịch ghi “không” trong mục Tôn giáo của các ứng cử viên Quốc hội không mới, ngoại trừ một số rất nhỏ chức sắc Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Phật giáo Hòa Hảo và đạo Cao Đài được chọn ứng cử cho ra vẻ đoàn kết. Nhưng việc này, thêm lần nữa....