Chuyện gì đến sẽ phải đến.

28 Tháng Mười Một 201712:18 CH(Xem: 486)
                                                 Chuyện gì đến sẽ phải đến.
636424023444941605vietkong
Cánh Dù Lộng Gió.Sấm Trạng Trình đã có câu :
-Can qua xứ xứ khổ đao binh.
-Mã đề Dương cước anh hùng tận.
-Thân Dậu niên lai kiến thái bình.

Câu cuối cùng chưa biết trúng trật ra sao nhưng cứ nhìn thời cuộc bây giờ thì gẫm ra đảng CSVN đang di căn tới giai đoạn cuối cùng hết thuốc chữa rồi.
42 năm họ tuyên bố rất hùng hồn đã đánh thắng 3 đế quốc lớn nhất nhì thế giới đó là đế quốc Pháp, đế quốc Mỹ và phát xít Nhật. Họ vỗ ngực đất nước VN ra đường là gặp anh hùng, họ thổi phồng các chiến thắng Điện Biên Phủ, chiến thắng trong chiến dịch HCM giải phóng đất nước, thống nhất tổ quốc 2 miền Nam Bắc.
Các cụ ta thường có câu:"Bạo phát thì bạo tàn". Nếu đem ra ngẫm với chế độ này thì sau năm 1975 CSVN đã phát, đã bốc, đã nổ như bom về những chiến thắng thần thánh quân và dân ta đã đánh đuổi 3 đế quốc sừng sỏ nhất trên thế giới và họ đã đào tạo ra một thế hệ chỉ biết sống bằng xương máu đồng loại mình, tham nhũng từ trên xuống dưới, các cấp cán bộ từ cấp thôn ấp trở lên bét nhất cũng có nhà xây xế đẹp, to hơn chút xíu thì xây nhà lầu, sắm xe hơi, to hơn nữa thì rửa tiền cho con cái ra ngoại quốc tậu nhà cửa, sắm siêu xe, hưởng thụ bên những địa ngục tư bổn giãy chết mà khó chết.
Quyền lực nắm trong tay họ hô phong gọi bão kẻ nào chống đối thì cho côn an gô cổ vào hộp, ngoan cố thì cho tự treo cổ. Nói chung họ làm luật để bắt người dân phải tuân theo luật của họ đề ra, nhưng họ thì không cần phải giữ luật, quyền sinh sát trong tay giết ai thì giết, dân làm quá thì kiểm điểm tự sửa sai trong nội bộ đảng, cán bộ cấp lớn sai thì cách chức chỗ này đưa lên chỗ khác giữ chức vụ to hơn.
Họ đã phát hết cỡ, ở đây là phát quyền lực, phát tài đảng viên ai cũng có nhà cao cửa rộng, nhưng cho tới giờ cái thời phát của họ đã lần hồi kết thúc như câu trên của các cụ đã nói, cứ nhìn trong nội bộ đảng thì sẽ rõ,    đố kỵ và tìm cách chống đối thanh toán lẫn nhau. Anh hùng đánh thắng 3 đế quốc lớn nhất thế giới mà giờ chỉ có đế quốc Tàu Cộng mà chịu luồn háng, gọi dạ bảo vâng, nhất nhất phải tuân theo chỉ đạo của Tàu Cộng, mở cửa cho Tàu Cộng đưa dân vào đầy đất nước, lãnh đạo các cấp các ngành quân đội côn an đều phải đưa người Tàu Cộng vào để chỉ huy. Biển đảo của mình mà người dân bị cấm đánh bắt cũng ngậm tăm, lệnh của nước lạ cấm khai thác dầu khí, tức thì anh hùng CSVN rút cấp tốc ra khỏi giếng dầu đang khai thác, tàu thuyền ngư dân bị bắn giết các anh hùng chỉ biết rặn lên vài câu "Tàu Lạ" mà không dám nêu đích danh Tàu Cộng,
Kinh tế thì càng ngày càng lụi bại, nợ công đã quá đỉnh điểm bể nợ, vật giá leo thang chóng mặt, người dân càng ngày càng nhận ra chân tướng của CSVN, vì thế CSVN rất run sợ ngày đền tội sẽ đến không còn xa, nhìn đâu cũng thấy phản động, nhìn chỗ nào cũng nhận ra thế lực thù địch xúi giục, lúc nào cũng kêu gọi chỉnh đốn lại hàng ngũ đảng viên, chống thoái hoá, chống diễn biến hoà bình, buộc phải trung thành với đảng.
Thế hệ anh hùng giờ đã gần tận, số phận của đảng CSVN như chỉ treo mành, các ngân hàng đều chuẩn bị phá sản, HTX tín dụng thì vỡ nợ vì giám đốc ôm tiền bỏ trốn. Nhiều chỗ hết tiền trả lương cho cán bộ công nhân viên. Cán bộ trong đảng một số đã phản tỉnh xin ra và đốt thẻ đảng. Lòng dân đã nguội lạnh thờ ơ với lời kêu gọi của đảng, oán hận cao ngút Trời.
Như thế lời sấm của cụ Trạng không biết có hiệu nghiệm cuối năm Dậu này không nhưng tình hình cho thấy ly nước đã đầy, chỉ cần ít giọt nữa nhỏ vào là tràn ra ngoài, chấm dứt một chế độ vô nhân bất nghĩa, bịp bợm, lừa đảo và dã man. Đúng là chuyện gì đến sẽ phải đến, có muốn tránh cũng không khỏi.


Cánh Dù lộng gió.
Ngày 28/11/2017.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
25 Tháng Năm 2019
Buồn cười thật! Cô ta có đại diện cho dân tộc, đất nước này đâu mà nói cô làm nhục quốc thể hè? Đây chỉ là cá nhân của cô hoặc 1 tổ chức văn nghệ sĩ nhỏ nhoi nào đó hành động, chứ nhà nước VN có cử cô ấy đại diện cho quốc gia đi dự giải gì đó đâu mà nhục quốc thể ta? Thế nào là nhục quốc thể? Hành động làm nhục quốc thể, cụ thể như thế nào? Nó đây: - Trao công hàm, công nhận chủ quyền quốc gia của mình là của nước khác. Đó mới là nhục quốc thể.
25 Tháng Năm 2019
Đã là thời đại của tay hoang dâm được phong thánh, đưa vào chùa xếp ngang cùng Phật, hè nhau xì xụp lạy tôn là cha già dân tộc. Thì chuyện đứa nửa đực nửa cái nhảy loi choi hò hét xưng là ông hoàng nhạc Việt, hay con đượi trần truồng với hai mảnh vải che vú che khu, tự gắn mác nữ hoàng nội y, là chuyện tự nhiên phải xảy ra thôi. Thời của đĩ bợm lên ngôi mà!
23 Tháng Năm 2019
Cho nên có thể nói, với tình thế người dân Việt Nam liên tục bị thuế, BOT, tham nhũng vv.. tước hết sức lao động của mình, kèm theo đó chính người dân cũng bị tước hết mọi quyền đòi hỏi khi bị nhà nước đối xử bất công thì bản chất nô lệ vẫn còn y nguyên chứ không khác gì mấy thời kỳ tăm tối trước đây. Mặt khác, nhà nước né tránh cái tiếng làm ông địa chủ duy nhất bằng cách giải tán hợp tác xã và thay vào đó là những công ty độc quyền nhà nước. Những công ty này được uống những dinh dưỡng mà nhà nước hút từ nô lệ của họ. Như vậy dù có đổi mới hay không, nhà nước CHXHCNVN vẫn là một thực thể có 2 mặt...
23 Tháng Năm 2019
Tập Cận Bình tuyên bố kế hoạch hiện đại hóa “Made in China 2025”, hứa hẹn nguồn trợ cấp dồi dào để giúp cả doanh nghiệp nhà nước lẫn tư nhân Trung Quốc đứng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu điện toán, AI, vật liệu mới, công nghệ in 3D, phần mềm nhận diện, rô bốt, xe điện, xe tự hành, mạng 5G và vi mạch tân tiến. Đây là sự chuyển dịch tự nhiên khi Trung Quốc mong muốn thoát khỏi nhóm các nước thu nhập trung bình và giảm phụ thuộc và phương tây về công nghệ cao. Nhưng tất cả những ngành mới nói trên đều cạnh tranh trực tiếp với những công ty tốt nhất của Mỹ.
20 Tháng Năm 2019
Ở Mỹ, chuyện những chiếc tất, những chiếc quần lót, những tấm bảng, những đoạn phim hay những chiếc bao cao su có hình Tổng thống là một chuyện quá đỗi bình thường, nhưng ở nước độc tài thì đó lại là một tội phạm hình sự có tính chính trị. Các cuộn giấy vệ sinh ở Trung Quốc có hình tổng thống Mỹ, và những hoá đơn mà họ phải thanh toán tăng lên và nguy cơ phá sản (vỡ nợ quốc gia) là hai điều tỷ lệ thuận với cấp luỹ thừa với nhau: càng nhiều giấy có hình Trump, những hoá đơn càng lớn và tình trạng nợ ngày càng khổng lồ.
18 Tháng Năm 2019
Sau troke là nghỉ dưỡng tập luyện phục hồi chức năng cả năm, thể xác lẫn tinh thần rất yếu, và thường có đến 20%, một cơn tai biến thứ hai sẽ đến. Bà cụ mẹ mỗ tôi đã không qua khỏi cơn tai biến lần thứ hai, chỉ sau lần đầu tám tháng… Nay Lú chỉ sau một tháng mà cho là sức khỏe đã phục hồi tốt, và trong hai lần xuất hiện vẫn quyết liệt ra sức ‘ta đánh ta’ (nhưng không được để vỡ bình), như truyền thông xã nghĩa chạy tựa: Chống tham nhũng, một thông điệp xuyên suốt. Vậy đây là lời của Lú, lão già bảy lăm vừa bị đột quỵ, hay là lời một tay nào đó mang chiếc mặt nạ silicon?
17 Tháng Năm 2019
Trong một thế cờ đã được Tàu Cộng tính toán, xếp đặt từ lâu, Trần Quốc Vượng đương nhiên sẽ giữ chức TBT kiêm chủ tịch nước vào một ngày tới đây; và Ba Dũng sẽ là vật hiến tế, đủ cân, đủ lạng cho tham vọng quyền lực và khẳng định quyền lực của Trần Quốc Vượng trong thời kỳ mạt sản này. Thời gian ông Vượng bắt ông Ba Dũng có thể diễn ra trước và ngay sau khi ông ta nắm giữ chức Tổng Bí Thư kiêm chủ tích nước. Chỉ cần, trong một lúc xỉa răng nào đó, trên miệng ông Trần Quốc Vượng bỗng nhiêm lẩm nhẩm: “Ba Dũng ư?”. “Không ai dám bắt ư?”. “Bắt”. Thế là Ba Dũng sẽ vào rọ.
14 Tháng Năm 2019
Trước đó, “Út Hữu” từng nhận định thế này: Mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh? Ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa?.. Cho dù trang “Út Hữu” trên facebook đã bị đóng nhưng một “Thông báo về Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú”, ký ngày 6 tháng 5, cho biết thêm, qua “Út Hữu”, ông Thuận còn có những “bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm” khác.
13 Tháng Năm 2019
Sự bất lực của họ kém đến nỗi không đưa ra được một lập luận hay một dẫn chứng nào cho ra hồn để biện minh. Thử hỏi với một đội ngũ tương lai sẽ cứu vớt đất nước, thay thế sự cai trị của cộng sản để đưa nước Việt thoát khỏi xâm lăng của Trung Cộng mà nhận thức như thế thì chỉ có thể thay một chế độ thối nát này bằng một chế độ thối nát khác mà thôi.
12 Tháng Năm 2019
Câu trả lời của tay bí thành Hồ với một tên nào đó được cho là cử tri, chỉ là để giải độc dư luận và cả câu giờ, nói Lú khỏe nhưng bao giờ chiềng mặt cho thiên hạ nhìn thì không, trong khi Lú thì đã gần trọn tháng biệt tăm. Những lãnh đạo của cái đảng quanh dzinh này luôn có cái khác thường hơn thiên hạ, Đinh Thế Huynh cũng nghỉ bệnh đấy chứ, cũng vắng cả năm trời với căn bệnh gì đó không rõ, và nhất là chẳng một tin cho biết tay quan đỏ này đang điều trị ở nhà thương nào? Và dân mạng đã xầm xì hắn đang nằm trong ngăn đá… Lú cũng thế!