Sâu bọ!

23 Tháng Mười Một 201710:28 CH(Xem: 1505)

                                                       Sâu bọ!                                      
5eea5dfd-0ae7-4316-afe0-d404396f250e


Việt Nhân

 C
ha mẹ mỗ tôi bỏ miền Bắc vào Nam từ ngày rất sớm! Lúc đó 1945 thực lực của Hồ không là mấy, người Nhật nói với Vua Bảo Đại là cả nước chúng chỉ năm ngàn người, theo Trần Đỉnh trong Đèn Cù chính miệng Hồ nói thì khoảng năm trăm, còn tài liệu đảng lính lác của Hồ (giải phóng quân 05/1945) chưa tới trăm, thêm cũng chừng đó là đám rãi rác vòng ngoài quậy phá. Để tranh lấy quyền lực mà chúng giở trò ám sát, giết lén, các người hoạt động kháng Pháp thuộc các đảng phái Quốc Gia… Gia đình mỗ tôi bỏ đi, vì là nạn nhân của trò hèn này!


Năm 1954, có cuộc di cư của người dân miền Bắc lúc đó mỗ tôi đã ở tại Saigon, là đứa trẻ lên mười thì cũng đã nhận biết được nhiều thứ đến nay còn in trong đầu, nhớ nhất là người di cư mỗi khi nói đến lũ cộng, cái khinh miệt luôn là mấy chữ ‘sâu bọ lên làm người’ để gọi. Từ đó đến nay thời gian đủ dài cho một đời người, nhưng thấy ra với chúng vẫn chưa đủ để thành người, nhất là để thành một người Việt với văn hóa và phong cách Việt, với hơn bốn ngàn năm Văn hiến. Chúng không là thiếu mà là không có, nên chúng hành sử và thể hiện là thứ vô văn hóa!


Sâu bọ nào phải là người thì không có văn hóa làm người là đúng thôi, xin hãy cứ nhìn đi, đám trẻ cháu ngoan bác trồng hôm nay ra sao, trộm cắp lưu manh đĩ điếm, không chút tự trọng bản thân, nói gì đến cung cách làm người, còn nói đến để thể hiện được văn hóa của một người Việt Nam thì là điều không tưởng. Chúng úp mặt vào ghế của ca sĩ (Brian) Hàn Quốc vừa đặt đít ngồi mà hôn mà hít, chúng lạy và cả quỳ mọp người xuống đất để le lưỡi liếm giày tay tỷ phú (Jack Ma) Tầu cộng, cha mẹ chúng là thứ sâu bọ nên đã dạy chúng làm thế để tôn vinh thần tượng?


Hành vi như thế cho thấy chúng thiếu giáo dục để làm người có tự trọng, nhưng lại thừa cái dạy dỗ để làm kẻ nô lệ, đó là cái dễ nhận ra nơi những con người xã nghĩa, có người cho đó là do quan niệm sống ‘cứu cánh biện minh cho phương tiện’, làm gì cũng được miễn đạt được kết quả mong muốn là tốt. Nô lệ cho cái tham vọng dù có phải tráo trở gian manh, có phải chịu nhục hèn hạ cúi mình, cái kết đúng ý là trên hết, con người cộng sản không có lòng tự tôn dân tộc, thậm chí cả không danh dự bản thân, cố đạt cho bằng được tham vọng dù có bị khinh bỉ.


Không là nói quá lời, xin nhìn vào nhân cách Hồ! Trong cầu cạnh lính Mỹ OSS giúp sức, đích thân mở miệng xin dâng món gái cùng thuốc kích dục, và mặc dù cố gắng rất nhiều mà không lợi dụng được Hoa Kỳ (tám lá thư gửi Harry S Truman), Hồ quay qua Pháp mong được sự công nhận và hỗ trợ, đồng thời nhờ vào Pháp để triệt các đảng phái Quốc Gia, cuối cùng là Tầu cộng, vì muốn được bảo kê quyền bính mà ký dâng biển đảo. Ngày nay đàn em Hồ cũng một giuộc không khác, hành sử mọi rợ khiến mỗ tôi nhớ lại câu chúng từng bị gọi: Sâu bọ lên làm người.


Tháng 11/2017 tại xứ xã nghĩa có sự kiện APEC, nhà nước An Nam cộng vẫn ồn ào như lần trước về cái gọi là thành công, nhìn lại một APEC 2006 để thấy trăm phần lần này chắc chắn không gì khá hơn. Và cũng xin đừng lạc quan sảng lời lẽ ngoại giao mà Trump đã nói khi tới thăm viếng chính thức xứ xã nghĩa… Câu chuyện cuối tuần này, nói về lũ sâu bọ Ba Đình đãi tiệc các nguyên thủ APEC, bằng cách cho hầu gái bận yếm đãi khách, chiêu đãi ăn bằng miệng và cả bằng mắt, tư duy của loài sâu bọ đã làm thấp nhân cách và văn hóa người Việt.


Hôm nay đi chùa Hương…

…Em đeo dải yếm đào

Quần lĩnh áo the mới

Tay cầm nón quai thao…


Bài thơ đi chùa Hương của Nguyễn Nhược Pháp là một bức tranh thật đẹp tả thiếu nữ Việt, qua đó nói rất rõ về trang phục dân tộc, ngoài thì nặc áo the quần lĩnh, trong đeo dải yếm. Cái yếm của người Việt xưa, chỉ che kín từ cổ xuống đến rốn, hở vai, nách và lưng, dù cho kiểu may khác nhau, phần cổ yếm may tròn gọi yếm cổ xây, hay yếm cổ xe thì nhọn hình chữ V, nhưng cái yếm vẫn chỉ là manh vải vuông che lấy phần ngực (vú) người đàn bà con gái, với hai góc chéo đính dây để buộc sau lưng, cổ yếm cũng đính dây buộc quanh cổ, nó là thứ mặc bên trong.


Vậy yếm chỉ là một loại đồ lót, dùng chữ thời nay của dân xã nghĩa là ‘nội y’, như vậy có ý gì không khi cho đàn bà con gái Việt mặc đồ lót ra tiếp khách, mà đó lại là khách nước ngoài, không chắc chắn gì là tận tường văn hóa dân tộc Việt, được mời đến dự Gala Dinner quốc tiệc (chữ dùng của báo chí nhà nước xã nghĩa). Đàn bà con gái Việt bản tính vốn kín đáo từ lời ăn tiếng nói đến ăn mặc, nay đã buộc phải thay đổi ngược hẳn, tiếp khác lại đi mặc yếm thì đúng là thứ văn hóa mọi rợ của quân rừng rú ở hang (Pắc Bó), lõa lồ có bận cũng như không.


Chúng gọi (quốc tiệc) Gala dinner là để tri ân khách hàng, là lời cảm ơn đối tác tin cậy?! Xin hỏi chúng có cái quái gì để mà bán với buôn, hay đây lại cho thấy trong đầu lũ Ba Đình ngu dốt, suy bụng mình ra bụng người, đầu óc không qua khỏi cái thân xác cùng lỗ trôn người đàn bà, nên lấy đó để mà chiêu đãi? Đã có rồi chuyện chúng đem các cô giáo ra làm hầu gái, tiếp rượu cho cán đỏ vui chơi trong các buổi tiệc… Nhưng cái đốn mạt vô văn hóa đó khuất trong xó bếp nhà chúng thì mặc xác chúng, đây là chuyện thiên hạ nhìn vào, và đánh giá cả một dân tộc!


Chuyện hôm nay có khác gì hôm xưa, Hồ cầu cạnh sự giúp đỡ mà đem gái cùng thuốc kích dục ra mồi chài các tay lính Mỹ OSS không? Bác cháu chúng một phường cùng ý tưởng mà như nhau… Đã có người cho Hồ và thằng liếm giày tỷ phú (Jack Ma) không là người Việt, chúng là người Tung Của làm thế để hạ nhục dân Việt, nhưng còn cái vụ cho gái Việt bận đồ lót hầu tiệc của bọn Ba Đình thì nói sao đây, thằng Trọng Lú có là người Việt?

Chuyện này mỗ tôi gọi phôn hỏi một bạn cũ còn lại trong xứ, vẫn anh bạn một thời nhà giáo cả hai chế độ nay đã về hưu, anh than đây là cái tận cùng nhục nhã cho một dân tộc có bề dầy văn hóa tự hào, đi xứ người chủ tịt nước mồi chài du khách ‘đất nước tôi có nhiều gái đẹp’, nay khách tới chơi đã cho gái bận yếm ra tiếp, đây là lũ ma cô hay vô học? Chúng là cả hai!

Nghe bạn nói thế mà nhớ ngày xưa đáp lại cái sàm sỡ của lũ phương Bắc: An Nam nhất thốn thổ, bất tri kỷ nhân canh. Hồng Hà Nữ Sĩ Đoàn Thị Điểm đã trả lời bằng câu: Bắc quốc đại trượng phu, giai do thử đồ xuất. Chê rằng nước Nam có một (lỗ trôn) tất đất, không biết bao người cày, thì đại trượng phu Bắc quốc cũng bởi một chỗ ấy mà ra!

Đàn bà Việt không dễ bỡn cợt suồng sã đó là đặc tính, nay gái xã nghĩa đảng bán đi làm đĩ bốn phương, vật chơi cho thiên hạ, biết rằng Ba Đình là nhà nước ma cô, nhưng cũng phải thấy gái xã nghĩa ngày nay không còn là gái Việt. Nhục!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
24 Tháng Năm 20193:27 CH(Xem: 178)
Thêm khoảng 30.000 đôla Mỹ đi lại thì gia đình mỗi năm phải chi ít nhất 150.000 đôla Mỹ .Với mức lương của Tổng Bí Thư hoặc Chủ Tịch Nước tầm 19 triệu đồng hồ tệ một tháng = 228 triệu đồng một năm tương đương 9.900 đôla Mỹ một năm. Thì để dành nhịn ăn, nhịn uống, nhịn mua sắm 15 năm cũng không trả nỗi 1 năm chi phí trường lớp cho con lãnh đạo EVN.
23 Tháng Năm 20193:53 CH(Xem: 229)
Hình ảnh đang lan truyền trên mạng dưới đây được cho là 2 con của ông Dương Quang Thành -chủ tịch tập đoàn điện lực VN (EVN). Với đồng lương còm cỏi của chủ tịch tập đoàn nhà nước làm ăn bết bát, thua lỗ , cho cả hai con du học tại Mỹ từ thời THPT, chắc anh thành phải chạy xe ôm ngoài giờ và buôn chổi đót, nấu rượu rất vất vả....
21 Tháng Năm 20192:27 CH(Xem: 259)
Các DLV, AK47, đảng viên cuồng tín có phản biện gì không khi trông thấy lãnh tụ của mình hèn hạ và nhục nhã đến thế này? Đây là boác hồ vô vàn kính yêu, người đã cống hiến trọn cuộc đời cho quê hương và dân tộc đấy sao?
19 Tháng Năm 20199:28 CH(Xem: 376)
Tên tuổi bác gắn với giang sơn tan nát Tên tuổi bác gắn với vạn kiếp tha hương Bác Hồ ơi đất nước tan hoang bao ngày vì bác Dân bắc dân nam đánh nhau tối ngày Nhìn bác Hồ cháu thêm nhục nhã Học tư tưởng bác thêm mục ruỗng Bác quái yêu ơi quê Việt Nam căm bác ngày ngày
18 Tháng Năm 20192:01 CH(Xem: 343)
Thứ tư, một di sản nữa mà Hồ Chí Minh để lại là tư tưởng, đạo đức của ông ta. Nhưng những tư tưởng đạo đức này không thực sự là của Hồ Chí Minh mà do bộ máy tuyên giáo và và tuyên truyền của đảng cộng sản cóp nhặt và nhào nặn lên. Và hậu của nó là các quan chức cộng sản từ trung ương tới địa phương đều rất tích cực học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thậm chí họ có thuộc lòng. Nhưng thực tế thật phũ phàng là càng học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh thì đời sống của họ càng hủ bại, đạo đức suy đồi, tham nhũng ngày càng nghiêm trọng,....
07 Tháng Năm 20193:04 CH(Xem: 308)
Sau bao năm triển khai chương trình sống, học tập, làm theo tấm gương đạo đức HCM thì ngày nay đã có trái đắng rồi đó. Đây hoàn toàn không phải là luận điệu của bọn thế lực thù địch cức đoan đâu nhé mà rõ ràng là người thật việc thật đấy.
06 Tháng Năm 20199:05 CH(Xem: 420)
Cứ như thể dưới thời trị vì của ông ấy thì không có hàng triệu người bỏ miền Bắc chạy vào miền Nam để lánh cộng vậy? Cứ như thể dưới thời trị vì của ông ấy thì tòa án được quyền độc lập xét xử chứ không phải mang người ta ra đấu tố man rợ vậy? Cứ như thể ông ấy không bịt mặt, mang râu đứng lẫn trong đám đông để xem bộ hạ của mình xử chết bà Cát Hanh Long, vốn là một người phụ nữ nhân hậu và từng là ân nhân của ông ấy cũng như cái đám bộ hạ của ông ấy vậy?
05 Tháng Năm 20199:43 CH(Xem: 586)
Không may cho “mình” là “mình” vừa mới khoe thêm với dân của “mình” rằng sắp thuyết phục được thiên hạ công nhận “mình” có “nền kinh tế thị trường hoàn chỉnh” thì họ lại sôi sùng sục vì hết giá điện tăng tới giá xăng tăng, họ sợ không còn cửa sinh tồn vì vật giá đồng loạt gia tăng. Còn gì quan trọng hơn “ổn định chính trị? Thôi thì đành cử một “thằng” Phó Thủ tướng, nhảy ra trấn an rằng đã… chỉ đạo, các ngành, các cấp phải kiểm soát thị trường, không để giá cả gia tăng! Tạm thời cứ kệ mẹ… “kinh tế thị trường”! Sắp tới, cần thì “mình” lại tiếp tục… Đ.M “mình” trước mặt thiên hạ thôi!
03 Tháng Năm 20194:01 CH(Xem: 439)
hàng trăm ngàn người chết trong lao tù khi phải học tập cải tạo chính trị sau “giải phóng” và trong công cuộc “vùng kinh tế mới”, những thương tổn đó chưa khi nào nguôi bớt, vậy mà cũng chính họ lại thường xuyên, từng năm một, tổ chức rình rang không chỉ trong đời thường mà còn trên mọi phương tiện truyền thông, với điệp khúc ca tụng mãi chiến công hào hùng của mình và thậm chí chính quyền TP.HCM còn tổ chức bắn pháo hoa để ăn mừng và kỷ niệm ngày được cho là húc đổ cánh cổng Dinh Độc Lập (đánh sụp chế độ VNCH) ở Sài Gòn sáng 30/04/1975.
02 Tháng Năm 201911:07 CH(Xem: 457)
Cho nên, đối với ngành giáo dục Cộng Sản thì tất cả đều phải chào thua. Không một chuyên gia giỏi nào, không một nhà giáo dục tài năng nào có thể chữa trị được căn bênh của ngành này cả. Cách xử lý như vậy của ông Phùng Xuân Nhạ đã làm toàn xã hội bất lực nhìn giáo dục nát hơn nữa, và đạo đức xã hội tiếp tục lao dốc. Phải nói là hết thuốc chữa rồi.
26 Tháng Năm 2019
Sau khi Mỹ áp thuế suất cao lên hàng nhập khẩu TQ thì nước này cũng có những động thái đáp trả, trong đó họ đã phát ngôn sẽ áp đặt mức thuế cao lên mặt hàng nông sản Hoa Kỳ, tất nhiên bánh ít đi, bánh quy lại, cả hai cùng chết mà thằng chết trước chính là thằng nào ít tiền hơn, tuy nhiên trong cuộc chiến thương mại này Việt Nam mà cụ thể là khối doanh nghiệp tư doanh lẫn quốc doanh sẽ là kẻ chết trước bởi vì nền kinh tế của Việt Nam hôm nay đã lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu Cộng, hàng hóa có xuất xứ từ TQ chiếm lĩnh gần hết thị trường nội địa, hàng Việt Nam không cạnh tranh lại về giá thành, mẫu mã...
25 Tháng Năm 2019
Buồn cười thật! Cô ta có đại diện cho dân tộc, đất nước này đâu mà nói cô làm nhục quốc thể hè? Đây chỉ là cá nhân của cô hoặc 1 tổ chức văn nghệ sĩ nhỏ nhoi nào đó hành động, chứ nhà nước VN có cử cô ấy đại diện cho quốc gia đi dự giải gì đó đâu mà nhục quốc thể ta? Thế nào là nhục quốc thể? Hành động làm nhục quốc thể, cụ thể như thế nào? Nó đây: - Trao công hàm, công nhận chủ quyền quốc gia của mình là của nước khác. Đó mới là nhục quốc thể.
25 Tháng Năm 2019
Đã là thời đại của tay hoang dâm được phong thánh, đưa vào chùa xếp ngang cùng Phật, hè nhau xì xụp lạy tôn là cha già dân tộc. Thì chuyện đứa nửa đực nửa cái nhảy loi choi hò hét xưng là ông hoàng nhạc Việt, hay con đượi trần truồng với hai mảnh vải che vú che khu, tự gắn mác nữ hoàng nội y, là chuyện tự nhiên phải xảy ra thôi. Thời của đĩ bợm lên ngôi mà!
23 Tháng Năm 2019
Cho nên có thể nói, với tình thế người dân Việt Nam liên tục bị thuế, BOT, tham nhũng vv.. tước hết sức lao động của mình, kèm theo đó chính người dân cũng bị tước hết mọi quyền đòi hỏi khi bị nhà nước đối xử bất công thì bản chất nô lệ vẫn còn y nguyên chứ không khác gì mấy thời kỳ tăm tối trước đây. Mặt khác, nhà nước né tránh cái tiếng làm ông địa chủ duy nhất bằng cách giải tán hợp tác xã và thay vào đó là những công ty độc quyền nhà nước. Những công ty này được uống những dinh dưỡng mà nhà nước hút từ nô lệ của họ. Như vậy dù có đổi mới hay không, nhà nước CHXHCNVN vẫn là một thực thể có 2 mặt...
23 Tháng Năm 2019
Tập Cận Bình tuyên bố kế hoạch hiện đại hóa “Made in China 2025”, hứa hẹn nguồn trợ cấp dồi dào để giúp cả doanh nghiệp nhà nước lẫn tư nhân Trung Quốc đứng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu điện toán, AI, vật liệu mới, công nghệ in 3D, phần mềm nhận diện, rô bốt, xe điện, xe tự hành, mạng 5G và vi mạch tân tiến. Đây là sự chuyển dịch tự nhiên khi Trung Quốc mong muốn thoát khỏi nhóm các nước thu nhập trung bình và giảm phụ thuộc và phương tây về công nghệ cao. Nhưng tất cả những ngành mới nói trên đều cạnh tranh trực tiếp với những công ty tốt nhất của Mỹ.
20 Tháng Năm 2019
Ở Mỹ, chuyện những chiếc tất, những chiếc quần lót, những tấm bảng, những đoạn phim hay những chiếc bao cao su có hình Tổng thống là một chuyện quá đỗi bình thường, nhưng ở nước độc tài thì đó lại là một tội phạm hình sự có tính chính trị. Các cuộn giấy vệ sinh ở Trung Quốc có hình tổng thống Mỹ, và những hoá đơn mà họ phải thanh toán tăng lên và nguy cơ phá sản (vỡ nợ quốc gia) là hai điều tỷ lệ thuận với cấp luỹ thừa với nhau: càng nhiều giấy có hình Trump, những hoá đơn càng lớn và tình trạng nợ ngày càng khổng lồ.
18 Tháng Năm 2019
Sau troke là nghỉ dưỡng tập luyện phục hồi chức năng cả năm, thể xác lẫn tinh thần rất yếu, và thường có đến 20%, một cơn tai biến thứ hai sẽ đến. Bà cụ mẹ mỗ tôi đã không qua khỏi cơn tai biến lần thứ hai, chỉ sau lần đầu tám tháng… Nay Lú chỉ sau một tháng mà cho là sức khỏe đã phục hồi tốt, và trong hai lần xuất hiện vẫn quyết liệt ra sức ‘ta đánh ta’ (nhưng không được để vỡ bình), như truyền thông xã nghĩa chạy tựa: Chống tham nhũng, một thông điệp xuyên suốt. Vậy đây là lời của Lú, lão già bảy lăm vừa bị đột quỵ, hay là lời một tay nào đó mang chiếc mặt nạ silicon?
17 Tháng Năm 2019
Trong một thế cờ đã được Tàu Cộng tính toán, xếp đặt từ lâu, Trần Quốc Vượng đương nhiên sẽ giữ chức TBT kiêm chủ tịch nước vào một ngày tới đây; và Ba Dũng sẽ là vật hiến tế, đủ cân, đủ lạng cho tham vọng quyền lực và khẳng định quyền lực của Trần Quốc Vượng trong thời kỳ mạt sản này. Thời gian ông Vượng bắt ông Ba Dũng có thể diễn ra trước và ngay sau khi ông ta nắm giữ chức Tổng Bí Thư kiêm chủ tích nước. Chỉ cần, trong một lúc xỉa răng nào đó, trên miệng ông Trần Quốc Vượng bỗng nhiêm lẩm nhẩm: “Ba Dũng ư?”. “Không ai dám bắt ư?”. “Bắt”. Thế là Ba Dũng sẽ vào rọ.
14 Tháng Năm 2019
Trước đó, “Út Hữu” từng nhận định thế này: Mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh? Ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa?.. Cho dù trang “Út Hữu” trên facebook đã bị đóng nhưng một “Thông báo về Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú”, ký ngày 6 tháng 5, cho biết thêm, qua “Út Hữu”, ông Thuận còn có những “bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm” khác.
13 Tháng Năm 2019
Sự bất lực của họ kém đến nỗi không đưa ra được một lập luận hay một dẫn chứng nào cho ra hồn để biện minh. Thử hỏi với một đội ngũ tương lai sẽ cứu vớt đất nước, thay thế sự cai trị của cộng sản để đưa nước Việt thoát khỏi xâm lăng của Trung Cộng mà nhận thức như thế thì chỉ có thể thay một chế độ thối nát này bằng một chế độ thối nát khác mà thôi.