Tàu Cộng cười trẹo quai hàm vì đám cuồng Hồ.

18 Tháng Mười Một 20179:10 CH(Xem: 2772)
Tàu Cộng cười trẹo quai hàm vì đám cuồng Hồ.
043 Dang CSVN phien ban cua tinh bao TQ
Cục tình báo hải ngoại CSTQ (中国共产党海外分公司的任务), và chính ủy Văn phòng Đông Dương (办公室印度支那). Thành phần tham dự đại hội bí mật gồm 15 người.

Hàng 1 từ trái: Đặng Thanh Hà, Lý Văn Nhất, Thiên Hựu, Vân Dật.
Hàng 2 - Nhiệm Cùng, Gia Tường, Hồ Chí Minh 胡志明 ( HTC), Trần Canh 陈赓, Mai Gia Sinh.
Hàng 3 - Đặng Dật Phàm, Mã Tây Phu, Vi Quốc Thanh, Vương Nghiên Tuyền, Lã Quý Ba 罗贵波, Mân Lai 黎文良.
                                             nguồn: Huỳnh Tâm Blogspot

Cánh Dù Lộng Gió.Đọc tựa bài này chỉ có những người tỉnh thức mới hiểu hết ý nghĩa của nó.
Chính Tàu Cộng là tác giả của Phật Hồ, Cha già dân tộc và "Doanh nhân" văn hoá thế giới. Họ biết rất rõ HCM là ai? từ đâu đến và nhập vai Nguyễn Ái Quốc với trách nhiệm gì? Ai đã giao công tác cho HCM?
Cả ngàn năm lịch sử từ thời các vua chúa mới dựng nước như các vua Hùng cho tới vị vua sau cùng thời nhà Nguyễn tức là Bảo Đại trước khi chuyển qua thời kỳ nền đệ nhất VNCH mảnh đất VN vẫn đứng vững trước mọi phong ba bão táp, trước mọi thử thách, trước mọi âm mưu thôn tính của giặc phương Bắc.
Tàu Cộng nhìn con mồi ngon ngay sát nách muốn nuốt chửng mà chưa bao giờ nuốt được vì bị mắc cổ.
Ngay từ đầu lập quốc VN đã bị  nước Tàu đem quân qua xâm chiếm, đô hộ, cai trị một cách dã man và hà khắc, đàn ông thì lên núi săn bắn tìm ngà Voi, sừng Tê Giác, đàn bà thì xuống biển mò ngọc Trai đem về nộp cho chúng.
Chính vì lý do đó mà có cuộc khởi nghĩa đầu tiên của hai bà Trưng Trắc -Trưng Nhị, kế tiếp là cuộc khởi nghĩa của bà Triệu Thị Trinh tức là Triệu Ẩu.
Qua các đời vua chúa sau này từ thời Đinh, Lê, Lý, Trần, Nguyễn. Mộng xâm lăng ngày một ác liệt hơn với những đại quân rầm rộ kéo qua muốn biến nước Đại Cồ Việt, Đại Việt hay còn gọi là An Nam nhập chung vào với đất Tàu, nhưng chúng vẫn thất bại một cách ê chề.
Trận cuối cùng thời vua chúa là trận đại phá quân Thanh của vua Quang Trung (Nguyễn Huệ), đánh cho nhà Thanh tan tác đại quân nhà Thanh phải bỏ chạy về nước như thời Ngô Quyền và Trần Hưng Đạo cắm cọc gỗ đầu bịt sắt xuống lòng sông chờ nước thuỷ triều lên rồi xua quân ra nhử khi giặc đã mắc mưu thì quân mai phục chỉ việc bắn tới tấp vào mục tiêu đã canh me chuẩn bị sẵn, thuyền của giặc thủng do cọc gỗ bịt sắt nửa nổi nửa chìm làm mồi cho quân triều đình nước Nam, đến nỗi Nguyên Soái Thoát Hoan phải chui vào ống đồng cho quân lính khiêng về Tàu sợ bị bắt làm tù binh.
Chiến thuật đánh để bắt đối phương phải thần phục đã xa xưa nên Mao Trạch Đông đã thay đổi chiến thuật là gài gián điệp giả làm người thay thế Nguyễn Ái Quốc rồi xâm nhập đường bộ từ Tàu Cộng vào hang Pắc Pó, từ đó chiêu binh mãi mã, dùng truyền đơn và rỉ tai nội dung là Nguyễn Ái Quốc đã về nước chuẩn bị ra mắt quốc dân đồng bào, chờ cơ hội ra tay.
Ngày mồng 2 tháng 9 năm 1945 trong khi chính phủ Trần Trọng Kim đang ra mắt trước quốc dân đồng bào thì HCM và Việt Minh từ đâu ào ra cướp chính quyền và cướp micro để biến cuộc mít tinh thành cuộc ủng hộ HCM và Việt Minh rồi đọc bản tuyên ngôn độc lập cũng như tuyên bố thành lập nước VNDCCH.
Từ đó đi HCM nhận chỉ thị trực tiếp từ Mao Trạch Đông. Việc CCRĐ cũng như Nhân Văn Giai Phẩm đều do Mao chỉ thị cho Hồ thi hành giống bên Tàu Cộng.
Hồ muốn giao hết miền Bắc cho Tàu Cộng nhưng làm vậy quá lộ liễu nên chỉ xúi Phạm Văn Đồng ký công hàm giao 2 hòn đảo Hoàng Trường Sa trả bớt nợ chiến tranh cho Tàu Cộng.
Tết Mậu Thân, Hồ nhận chỉ thị phải phá bỏ lệnh ngưng bắn để tổng tấn công tết Mậu Thân cho dù phải hy sinh hết cái đám MTGPMN, có lẽ Hồ sốt ruột muốn chiếm miền Nam cho sớm để bàn giao.
Vị cha già dân tộc của đám cuồng Hồ nổi tiếng là khoái khẩu cái món chu mỏ với các cháu thiếu nhi cho nên hình ảnh trên mạng rất nhiều, đi đâu,      đến chỗ nào cũng có thêm một bà từ tây cho tới ta. Đảng CSVN bịp bợm tuyên truyền là HCM suốt đời sống độc thân để hết lòng lo cho đất nước và người dân thế mà khối kẻ tin thật, tôn sùng thần tượng ai động tới HCM là nhảy đỏng lên nói xúc phạm đến Bác thì sẽ bị quả báo hay nếu không có Bác thì sao có ngày hôm nay. Đúng rồi nhờ có Bác mà ngày hôm nay đất nước và người dân ra nông nỗi này.
Tàu Cộng vừa sướng rêm vì cho tới nay không tốn một viên đạn, không tốn một mạng người nào mà hầu như VN đang từ từ lọt thõm vô lòng bàn tay tụi nó. Chiến thuật dùng gián điệp và tiền bạc để mua chuộc đám cán bộ đầu não CSVN quá ư dễ dàng, không tốn công sức mà lại thành công mỹ mãn.
Đám Sỉu Nhi (Trẻ Trâu) cuồng Hồ, bênh vực cho Hồ sùng bái Hồ bao nhiêu thì càng làm trò hề cho Tàu Cộng sung sướng cười thoải mái vì trúng bả chó của chúng nó bấy nhiêu.
VN bây giờ không còn trong con mắt của người Tàu nữa mà chúng đã coi VN là của đất nước Tàu rồi, ra vào như đi chợ, dễ dàng không phải xin giấy tờ thủ tục nhập xuất nào hết, cũng không cần phải đóng đồng thuế má nào cả. Ôi VN quê hương tôi nay còn đâu.

Cánh Dù lộng gió.
Ngày 18/11/2017.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Năm 20192:13 CH(Xem: 8)
Vùng đồng bằng chiêm trũng Bắc bộ tính ra là ngọng nhiều nhất. Hải Phòng Nam Định hẹn nhau lên thủ đô nói thế này: "MAI ĐI HÀ LỘI MUA CÁI LỒI VỀ LẤU CƠM LẾP". Cách nhau có vài chục cây số thôi mà sang Hải Dương, Bắc Ninh hình như lại ngọng ngược lại. Hồi tôi lên rừng Trường Sơn chơi với ông cậu đang phụ trách tuyến đường này, ổng kể có ông thủ trưởng đơn vị người Hải Dương chửi anh lính lái xe ẩu một trận tối mặt tối mày thế này: "NÀM THÌ NƯỜI. NÓI THÌ NÁO. THẤY N....
26 Tháng Năm 20192:12 CH(Xem: 9)
Á Đù, Cá mà sặc nước...ai ơi Là Chim biết lặn, là Mèo biết bơi
24 Tháng Năm 20193:31 CH(Xem: 202)
Ông có một vài phát biểu được cho là cũng thuận lòng dư luận, như chuyện khẳng định việc tuyệt đối quyền lực đảng trong thể chế nhà nước hiện là một rào cản lớn cho sự thu hút và phát triển nhân tài. Nhưng vấn đề về kiểm soát rượu bia, mặc dù xã hội đang sử dụng nó quá nhiều, nhưng thuận theo họ tức là đang gây hại không chỉ cho bây giờ mà tới những thế hệ sau nữa: tai nạn, bệnh tật, đánh nhau, đổ vỡ gia đình, bạo hành vợ con, tha hoá những mối quan hệ trong làm ăn...không thiếu gì hệ luỵ của rượu bia.
24 Tháng Năm 20193:29 CH(Xem: 190)
trong năm 2018 và 2019, 2020 tại CHLB Đức đã và sẽ có 26 đường cao tốc mới mở ( nhiều đường mới hoàn toàn ) . Trong 8 năm trước đây cũng nhiều lắm, đ... thèm tra cứu nữa. Nhắc để Kiên nhớ là đường cao tốc ở CHLB Đức bắt đầu có từ năm 1921, lúc đó bố và có thể cả ông cuả Kiên còn chưa thành thai nhi, mới sắp sửa thụ tinh thôi đấy
23 Tháng Năm 20193:55 CH(Xem: 219)
- Con Khỉ này là con của tên Trần Đức Lương, cựu chủ tịch nước VNcs. - Trước đây không lâu con gái khỉ rượu của hắn phê ma túy sốc thuốc vô BV và được bọn quan chức cấp dưới Hà Thành vào thăm cung kính khiến dư luận dậy sóng. - Với tư duy loài khỉ Trần Tuấn Anh còn cho công xa vào đón vợ mình tận cầu thang máy bay và nhận nhiều gạch đá của cư dân mạng.
23 Tháng Năm 20193:53 CH(Xem: 229)
Hình ảnh đang lan truyền trên mạng dưới đây được cho là 2 con của ông Dương Quang Thành -chủ tịch tập đoàn điện lực VN (EVN). Với đồng lương còm cỏi của chủ tịch tập đoàn nhà nước làm ăn bết bát, thua lỗ , cho cả hai con du học tại Mỹ từ thời THPT, chắc anh thành phải chạy xe ôm ngoài giờ và buôn chổi đót, nấu rượu rất vất vả....
23 Tháng Năm 20193:52 CH(Xem: 161)
Bên trong gói quà đó là một tờ giấy A4 màu xanh, cháu tưởng đó là cái giấy khen, nhưng mà hóa ra lật cả 2 mặt cũng không thấy chữ nào”. Vị phụ huynh chia sẻ tiếp: “Tối đến, tôi về nhà, thấy gói quà trên bàn cũng háo hức mở ra xem, tôi hỏi con gái: “Thế quà là cái gì hả con? Thì cháu trả lời quà đấy mẹ, có mỗi tờ giấy đó thôi. Cháu khóc và nói con bị lừa mẹ ạ. Con đã bảo mẹ từ sáng là con không muốn đi mà mẹ cứ bắt con đi”. Cháu bực dọc quát cả tôi: “Con bị lừa. Và cả tối nó lầm lì, không nói với ai câu nào. Nó xấu hổ. Tôi biết, nó tổn thương sâu sắc. Nó mất lòng tin vào người lớn.
22 Tháng Năm 20192:38 CH(Xem: 304)
Tình hữu nghị tốt đẹp với TC vì bọn Tàu Hủ Thúi đã giúp chúng ta có được ngày hôm nay cho nên có hy sinh vào cái đảo chim ỉa cũng chả sao. Cho nên Việt Nam bị chiếu bí và các con khỉ thay nhau lên diễn hề giúp vui cho toàn dân. Nhưng đừng quên bọn chúng chính là những tên Lê Chiêu Thống thời đại, con PCT. UBND Tỉnh Quảng Ninh chính là con đĩ Mỵ Châu năm xưa rải lông ngỗng xuống đường để giặc rượt theo An Dương Vương Thục Phán dẫn đến mất nước Âu Lạc.
21 Tháng Năm 20192:30 CH(Xem: 212)
“Cho đến nay, chính Đảng Cộng sản Việt Nam cũng thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà chỉ có giải thích nguyên lý chung rằng, đó là một nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường có sự quản lý chặt chẽ của nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa hướng tới mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Trong khi đó “pháp quyền XHCN” là gì họ cũng không có định nghĩa nốt. Như vậy là CS họ lấy thứ mơ hồ để định nghĩa cho một khái niệm mơ hồ khác. Xem như định hướng XHCN là như thế nào cũng không ai biết.
21 Tháng Năm 20192:27 CH(Xem: 259)
Các DLV, AK47, đảng viên cuồng tín có phản biện gì không khi trông thấy lãnh tụ của mình hèn hạ và nhục nhã đến thế này? Đây là boác hồ vô vàn kính yêu, người đã cống hiến trọn cuộc đời cho quê hương và dân tộc đấy sao?
26 Tháng Năm 2019
Sau khi Mỹ áp thuế suất cao lên hàng nhập khẩu TQ thì nước này cũng có những động thái đáp trả, trong đó họ đã phát ngôn sẽ áp đặt mức thuế cao lên mặt hàng nông sản Hoa Kỳ, tất nhiên bánh ít đi, bánh quy lại, cả hai cùng chết mà thằng chết trước chính là thằng nào ít tiền hơn, tuy nhiên trong cuộc chiến thương mại này Việt Nam mà cụ thể là khối doanh nghiệp tư doanh lẫn quốc doanh sẽ là kẻ chết trước bởi vì nền kinh tế của Việt Nam hôm nay đã lệ thuộc hoàn toàn vào Tàu Cộng, hàng hóa có xuất xứ từ TQ chiếm lĩnh gần hết thị trường nội địa, hàng Việt Nam không cạnh tranh lại về giá thành, mẫu mã...
25 Tháng Năm 2019
Buồn cười thật! Cô ta có đại diện cho dân tộc, đất nước này đâu mà nói cô làm nhục quốc thể hè? Đây chỉ là cá nhân của cô hoặc 1 tổ chức văn nghệ sĩ nhỏ nhoi nào đó hành động, chứ nhà nước VN có cử cô ấy đại diện cho quốc gia đi dự giải gì đó đâu mà nhục quốc thể ta? Thế nào là nhục quốc thể? Hành động làm nhục quốc thể, cụ thể như thế nào? Nó đây: - Trao công hàm, công nhận chủ quyền quốc gia của mình là của nước khác. Đó mới là nhục quốc thể.
25 Tháng Năm 2019
Đã là thời đại của tay hoang dâm được phong thánh, đưa vào chùa xếp ngang cùng Phật, hè nhau xì xụp lạy tôn là cha già dân tộc. Thì chuyện đứa nửa đực nửa cái nhảy loi choi hò hét xưng là ông hoàng nhạc Việt, hay con đượi trần truồng với hai mảnh vải che vú che khu, tự gắn mác nữ hoàng nội y, là chuyện tự nhiên phải xảy ra thôi. Thời của đĩ bợm lên ngôi mà!
23 Tháng Năm 2019
Cho nên có thể nói, với tình thế người dân Việt Nam liên tục bị thuế, BOT, tham nhũng vv.. tước hết sức lao động của mình, kèm theo đó chính người dân cũng bị tước hết mọi quyền đòi hỏi khi bị nhà nước đối xử bất công thì bản chất nô lệ vẫn còn y nguyên chứ không khác gì mấy thời kỳ tăm tối trước đây. Mặt khác, nhà nước né tránh cái tiếng làm ông địa chủ duy nhất bằng cách giải tán hợp tác xã và thay vào đó là những công ty độc quyền nhà nước. Những công ty này được uống những dinh dưỡng mà nhà nước hút từ nô lệ của họ. Như vậy dù có đổi mới hay không, nhà nước CHXHCNVN vẫn là một thực thể có 2 mặt...
23 Tháng Năm 2019
Tập Cận Bình tuyên bố kế hoạch hiện đại hóa “Made in China 2025”, hứa hẹn nguồn trợ cấp dồi dào để giúp cả doanh nghiệp nhà nước lẫn tư nhân Trung Quốc đứng đầu thế giới trong lĩnh vực siêu điện toán, AI, vật liệu mới, công nghệ in 3D, phần mềm nhận diện, rô bốt, xe điện, xe tự hành, mạng 5G và vi mạch tân tiến. Đây là sự chuyển dịch tự nhiên khi Trung Quốc mong muốn thoát khỏi nhóm các nước thu nhập trung bình và giảm phụ thuộc và phương tây về công nghệ cao. Nhưng tất cả những ngành mới nói trên đều cạnh tranh trực tiếp với những công ty tốt nhất của Mỹ.
20 Tháng Năm 2019
Ở Mỹ, chuyện những chiếc tất, những chiếc quần lót, những tấm bảng, những đoạn phim hay những chiếc bao cao su có hình Tổng thống là một chuyện quá đỗi bình thường, nhưng ở nước độc tài thì đó lại là một tội phạm hình sự có tính chính trị. Các cuộn giấy vệ sinh ở Trung Quốc có hình tổng thống Mỹ, và những hoá đơn mà họ phải thanh toán tăng lên và nguy cơ phá sản (vỡ nợ quốc gia) là hai điều tỷ lệ thuận với cấp luỹ thừa với nhau: càng nhiều giấy có hình Trump, những hoá đơn càng lớn và tình trạng nợ ngày càng khổng lồ.
18 Tháng Năm 2019
Sau troke là nghỉ dưỡng tập luyện phục hồi chức năng cả năm, thể xác lẫn tinh thần rất yếu, và thường có đến 20%, một cơn tai biến thứ hai sẽ đến. Bà cụ mẹ mỗ tôi đã không qua khỏi cơn tai biến lần thứ hai, chỉ sau lần đầu tám tháng… Nay Lú chỉ sau một tháng mà cho là sức khỏe đã phục hồi tốt, và trong hai lần xuất hiện vẫn quyết liệt ra sức ‘ta đánh ta’ (nhưng không được để vỡ bình), như truyền thông xã nghĩa chạy tựa: Chống tham nhũng, một thông điệp xuyên suốt. Vậy đây là lời của Lú, lão già bảy lăm vừa bị đột quỵ, hay là lời một tay nào đó mang chiếc mặt nạ silicon?
17 Tháng Năm 2019
Trong một thế cờ đã được Tàu Cộng tính toán, xếp đặt từ lâu, Trần Quốc Vượng đương nhiên sẽ giữ chức TBT kiêm chủ tịch nước vào một ngày tới đây; và Ba Dũng sẽ là vật hiến tế, đủ cân, đủ lạng cho tham vọng quyền lực và khẳng định quyền lực của Trần Quốc Vượng trong thời kỳ mạt sản này. Thời gian ông Vượng bắt ông Ba Dũng có thể diễn ra trước và ngay sau khi ông ta nắm giữ chức Tổng Bí Thư kiêm chủ tích nước. Chỉ cần, trong một lúc xỉa răng nào đó, trên miệng ông Trần Quốc Vượng bỗng nhiêm lẩm nhẩm: “Ba Dũng ư?”. “Không ai dám bắt ư?”. “Bắt”. Thế là Ba Dũng sẽ vào rọ.
14 Tháng Năm 2019
Trước đó, “Út Hữu” từng nhận định thế này: Mọi người cứ thắc mắc sao ông Nguyễn Phú Trọng không có mặt ở lễ tang ông Lê Đức Anh? Ơ hay, ông ấy đã ngỏm rồi, lấy mô mà ra nữa?.. Cho dù trang “Út Hữu” trên facebook đã bị đóng nhưng một “Thông báo về Kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú”, ký ngày 6 tháng 5, cho biết thêm, qua “Út Hữu”, ông Thuận còn có những “bình luận xuyên tạc sự thật với những từ ngữ thiếu văn hóa, xúc phạm” khác.
13 Tháng Năm 2019
Sự bất lực của họ kém đến nỗi không đưa ra được một lập luận hay một dẫn chứng nào cho ra hồn để biện minh. Thử hỏi với một đội ngũ tương lai sẽ cứu vớt đất nước, thay thế sự cai trị của cộng sản để đưa nước Việt thoát khỏi xâm lăng của Trung Cộng mà nhận thức như thế thì chỉ có thể thay một chế độ thối nát này bằng một chế độ thối nát khác mà thôi.