Quỷ đỏ cộng sản là kẻ chống đối

29 Tháng Mười 20173:32 CH(Xem: 1672)

                          Tản văn: Quỷ đỏ cộng sản là kẻ chống đối

 
Nguồn gốc
Thảm họa đỏ cộng sản được nhắc đến nhiều hơn trong những thập nhiên vừa qua. Nó như được hiểu đúng nghĩa trên toàn thế giới là chống lại loài người. Đây là một loại thảm họa được xuất phát trong phong trào cộng sản quốc tế và lan ra nhiều quốc gia. Tên gọi khác của nó là sự hủy diệt, là quỷ đỏ.
Ngày nay người ta có hàng ngàn tàng thư kinh các để nói về thảm họa đỏ đã gây ra bao tội ác cho nhân loại, trong đó có những bí mật rùng rợn.
Tại Việt Nam, quỷ đó ban đầu ngụy trang với tinh thần đấu tranh để giải phóng dân tộc, và chúng đã trở nên thành công với những ngón nghề mị dân lên mức thượng thừa ngay từ thở mới thành lập.
Sau đó, chúng cướp chính quyền và giữ chính quyền, cai trị toàn cõi Việt Nam với một sự xảo trá nguyên thủy, sự tàn ác và bạo quyền của nó cực kỳ đáng sợ.
Đặc điểm
Quỷ đỏ cộng sản đa giới tính, dục vọng, ham mê tửu sắc, quyền lực và danh vọng. Chúng được biết đến với chủ thuyết lấy bạo lực cách mạng để cướp quyền và giữ ghế. Chúng có bộ mặt muôn hình vạn trạng. 
Hơn thế nữa chúng rất đa mưu túc kế, thâm độc, luôn rình rập, bắt bớ và bỏ tù bất cứ một ai đó phản kháng lại chúng.
Chúng có điểm mạnh đó là khả năng thuyết phục mị dân, các trò xảo quyệt giúp chúng mê hoặc được rất nhiều thành phần trong xã hội làm tay sai cho chúng. Chúng thậm chí còn lừa đảo cả các Quốc gia khác và Liên Hợp Quốc.
Quỷ đổ cộng sản có khả năng biến người hiền thành người ác, biến dân lành thành kẻ lưu manh, biến người nhân từ thành những kẻ độc ác. Trong thế giới người ta đã kinh qua và đúc kết quỷ đỏ cộng sản được cho là nguyên nhân của sự hủy diệt loài người.
Tất nhiên, chúng có rất nhiều khả năng, sự thông minh trong việc làm điều ác. Vương quốc của chúng là quyền lực độc tài cộng sản chứ không phải vì Quốc gia, nó tôn thời sự dối trá, quỷ quyệt tàn ác.
Cuộc chiến giữa nhân dân và quỷ đỏ cộng sản
Với chủ thuyết cộng sản vô tổ quốc, nhưng chúng ngụy trang để lôi kéo nhân dân theo nó, khi đã có được thanh thế trong tay, chúng dần lộ diện bản chất thật. Với sự xảo quyệt, chúng không làm vì dân vì nước mà theo ý của chủ nghĩa cộng sản hoang tưởng, chúng mưu đồ biến dân tộc Việt Nam trở thành một phần của Trung Quốc cộng sản.
Một bên là qủy đỏ cộng sản và một số thành phần nào đó theo chân, một bên là nhân dân Việt Nam với lòng yêu nước nồng nàn thủy chung, cuộc chiến này sẽ tiếp tục xảy ra và kéo dài cho tới khi cộng sản đỏ về nơi địa ngục.
Bây giờ những con số được đại diện cho quỷ đỏ cộng sản như 79, 88, 258, 304,… sở dĩ con số này gắn với chúng vì chúng rất thích dùng để chống lại nhân dân ta.
Quỷ đỏ cộng sản gắn liền gian xảo, dối trá, tàn ác và vô tổ quốc. Chúng là đại diện cho mặt xấu xa của con người. Số phận của quỷ đỏ bị chôn vùi vĩnh viễn trong lửa đỏ dưới địa ngục.
Chúng đầy tràn dã tâm, tham vọng sẽ bị nhân dân ta đánh bại và đuổi xuống địa ngục, nơi là quê nhà và trở thành con quỷ thực sự.
29.10.2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Hai 2021
Ấy vậy mà, trong nước Chính phủ Việt Nam lại è đầu đứa con nít ra để bắt con bé đập heo rồi tung lên truyền thông lấy đó làm việc ca ngợi rồi kêu gọi lòng hảo tâm người dân. Việc làm thất đức thế mà chính phủ tự xưng là vĩ đại lại làm được thế mới hay. Việc mua Vắc-xin là việc của chính phủ điều chỉnh từ nguồn ngân sách, lấy từ thuế dân đóng. Em bé này không có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải lo để mà phải đập heo của con mua sách vở, mua đồ chơi ra lo việc bao đồng. Đến ngay tiền cắc của con nít chính phủ ngửa tay ra nuốt được thì đó là tận cùng của sự lưu manh.
26 Tháng Hai 2021
Bởi vậy 500 đại biểu Quốc hội khóa 15 tới đây vẫn chỉ là những người trong tầng lớp chóp bu độc tài CSVN nắm quyền điều hành Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, các bộ và các tỉnh, thành phố,… Mỗi nhiệm kỳ Quốc hội thì tầng lớp chóp bu độc tài CSVN bao giờ cũng lựa chọn một vài đại biểu được gọi là quân xanh. Những đại biểu này thường hay tham gia phát biểu gây sóng trên nghị trường để lòe bịp Nhân dân cả nước. Ví dụ như: ông Dương Trung Quốc, ông Lưu Bình Nhưỡng,…
25 Tháng Hai 2021
Có lẽ, VN là quốc gia duy nhất xin tiền dân ngay cả việc mua vắc-xin tiêm phòng dịch Covid. Một đảng luôn khoe khoang đảng cho ta mùa xuân, vậy mà mùa xuân chưa hết lại đè dân ra xin đểu, đảng gì mà tệ quá vậy? Và tất nhiên, Dân biết tỏng các ông xin để làm gì. Xin để mà mua đất, mua nhà mua xe cho bồ nhí và mua cả quốc tịch Síp chứ mua vắc-xin thì đợi tết Công gô. Tư duy xem nhân dân là con bò sữa lúc nào cũng vắt, kể cả khi nhân dân đã kiệt sức vì dịch bệnh là một chính phủ tận cùng đồi bại.
25 Tháng Hai 2021
Chuyện tưởng chừng rất đơn giản nếu như các bộ ngành ngay từ đầu biết quan tâm đến người dân, tiếc nỗi thời gian bắt đầu giãn cách của đợt 3 dịch Covid tại Việt Nam rơi vào dịp giáp Tết, nghĩa là cái dịp mà cán bộ từ nhỏ đến lớn đều hớn hở và chịu chung cái chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cấm tặng quà, biếu xén cấp trên ngày Tết. Nhưng trong thời đại mà nhà chùa còn biết sử dụng ví điện tử Momo thì làm sao mà cấm, việc cấm chỉ khiến cho cán bộ thêm bận rộn vì phải lạng lách mà biếu xén. Bận rộn quà cáp biếu xén đến vậy thì nghĩ được gì cho dân đây. Chỉ tội cho...
24 Tháng Hai 2021
Khi đa số da trắng chèn ép, áp bức người thiểu số da màu qua bao nhiêu năm cho đến khi nước Mỹ qua hai trận thế chiến và trở thành cường quốc thì không thể duy trì nạn kỳ thị nữa . Và sau 60 năm thì vai trò đảo ngược, người da màu dần dần chiếm đa số và dân da trắng thành thiểu số. Đảng "bảo thủ" trở thành đảng kỳ thị, tôn giáo cực đoan, quá khích. Giá trị gia đình chống phá thai nhưng lại không chịu mang mặt nạ trong cơn đại dịch (my body, my choice?). Chống đồng tình luyến ái những các nhà lãnh đạo chính trị tự do luyến ái, các nhà lãnh đạo tôn giáo tự do lạm dụng tình dục...
23 Tháng Hai 2021
Thực ra bên trong bộ máy lãnh đạo bộ giáo dục nó là bộ máy nhà nước CS thu nhỏ mà thôi. Nếu trong bộ máy nhà nước có những cái chết bí ẩn như Nguyễn Bá Thanh, Trần Đại Quang thì bên trong bộ máy lãnh đạo của bộ Giáo Dục vẫn thế. Năm 2019 ông thứ trưởng Lê Hải An rơi lầu chết một cách bất minh và sau đó là ông Bùi Quang Tín một giảng viên trường Đại học Ngân hàng cũng rơi lầu mà chết. Bên trong bộ GDĐT nó cũng mang gene chung của bộ máy chính quyền, không khác được. Và có thể nói, những ông nào muốn lên bộ trưởng thì cũng vì quyền lực và quyền lợi là chính...
23 Tháng Hai 2021
Hạnh phúc làm gì có khi bưng bát cơm đầy bằng những hạt gạo chứa đầy chất hóa học xuất khẩu bị trả về và bán cho toàn dân? Hạnh phúc gì khi những mái đầu xanh vô tội phải nhìn cha mẹ bằng ánh mắt cầu cứu để đóng tiền học phí? Hạnh phúc gì khi đến bệnh viện dù sắp chết vẫn phái nằm chờ thân nhân đóng viện phí mới được chữa trị? Hạnh phúc gì khi đồng lương chi dùng hàng tháng cứ teo tóp dần các bữa ăn gia đình lại để mua xăng, dầu, điện, nước…?
23 Tháng Hai 2021
Bọn khỉ cộng sản con nghe xong vỗ tay ầm ầm kêu khèn khẹc khen hay, chứ người có bộ óc không ai cảm thấy hay ho gì khi lão khỉ già đem chính trị vào khoa học: 'toàn đảng, toàn quân, hệ thống chính trị là cái cục C...chó gì đối với con virus Covid19?!'. Ngay lúc này đây Việt Nam còn chưa có nổi đến 1 triệu liều cho gần 100 triệu con người, tin mới nhất hôm nay Việt Nam chỉ mới nhập được hơn 200 ngàn liều thì ai được sống và ai sẽ được chết? Như vậy không phải nổ không biết xấu hổ thì là cái gì?
23 Tháng Hai 2021
Còn Vượng vin thì lại khác, ngoài dùng quan hệ và tiền bạc để xử lý cái sai nhằm che giấu nó, mặc kệ sự an nguy của tính mạng người sử dụng, không may xảy ra trên cao tốc thì thiệt hại dân vẫn chịu. Đó là biểu hiện của sự lưu manh và nói thẳng là mất dạy của bọn tư bản đỏ, làm ăn bất chính kết hợp với sự bảo kê của tầng lớp cầm quyền. Vin nổi tiếng là xây dựng đế chế huy hoàng trên xương máu nhân dân. Kinh doanh chính của Vin là đất đai, Vin vươn vòi ra tất cả các ngành nghề khác, nếu thua lỗ thì về cướp đất rồi bán giá cao để bù vào.
22 Tháng Hai 2021
Mới đây ông thượng tướng phó tổng cục chính trị Nguyễn Trọng Nghĩa lại được Nguyễn Phú Trọng “lẻ bầy” khỏi quân đội và cho giữ chức trưởng ban tuyên giáo trung ương. Được biết người giữ chức này thường là Ủy Viên Bộ Chính Trị, vì vậy có khả năng giữa nhiệm kỳ ông Nguyễn Phú Trọng sẽ đưa ông Nghĩa vào Bộ Chính Trị và cơ cấu lên cao hơn. Lại một hình ảnh Lê Khả Phiêu đệ nhị được ông Trọng nặn cho lú ra. Có thể nói, với tình hình này thì Việt Nam khó thoát Tàu nếu không muốn nói là sẽ phụ thuộc ngày một nhiều hơn.