Quỷ đỏ cộng sản là kẻ chống đối

29 Tháng Mười 20173:32 CH(Xem: 722)

                          Tản văn: Quỷ đỏ cộng sản là kẻ chống đối

 
Nguồn gốc
Thảm họa đỏ cộng sản được nhắc đến nhiều hơn trong những thập nhiên vừa qua. Nó như được hiểu đúng nghĩa trên toàn thế giới là chống lại loài người. Đây là một loại thảm họa được xuất phát trong phong trào cộng sản quốc tế và lan ra nhiều quốc gia. Tên gọi khác của nó là sự hủy diệt, là quỷ đỏ.
Ngày nay người ta có hàng ngàn tàng thư kinh các để nói về thảm họa đỏ đã gây ra bao tội ác cho nhân loại, trong đó có những bí mật rùng rợn.
Tại Việt Nam, quỷ đó ban đầu ngụy trang với tinh thần đấu tranh để giải phóng dân tộc, và chúng đã trở nên thành công với những ngón nghề mị dân lên mức thượng thừa ngay từ thở mới thành lập.
Sau đó, chúng cướp chính quyền và giữ chính quyền, cai trị toàn cõi Việt Nam với một sự xảo trá nguyên thủy, sự tàn ác và bạo quyền của nó cực kỳ đáng sợ.
Đặc điểm
Quỷ đỏ cộng sản đa giới tính, dục vọng, ham mê tửu sắc, quyền lực và danh vọng. Chúng được biết đến với chủ thuyết lấy bạo lực cách mạng để cướp quyền và giữ ghế. Chúng có bộ mặt muôn hình vạn trạng. 
Hơn thế nữa chúng rất đa mưu túc kế, thâm độc, luôn rình rập, bắt bớ và bỏ tù bất cứ một ai đó phản kháng lại chúng.
Chúng có điểm mạnh đó là khả năng thuyết phục mị dân, các trò xảo quyệt giúp chúng mê hoặc được rất nhiều thành phần trong xã hội làm tay sai cho chúng. Chúng thậm chí còn lừa đảo cả các Quốc gia khác và Liên Hợp Quốc.
Quỷ đổ cộng sản có khả năng biến người hiền thành người ác, biến dân lành thành kẻ lưu manh, biến người nhân từ thành những kẻ độc ác. Trong thế giới người ta đã kinh qua và đúc kết quỷ đỏ cộng sản được cho là nguyên nhân của sự hủy diệt loài người.
Tất nhiên, chúng có rất nhiều khả năng, sự thông minh trong việc làm điều ác. Vương quốc của chúng là quyền lực độc tài cộng sản chứ không phải vì Quốc gia, nó tôn thời sự dối trá, quỷ quyệt tàn ác.
Cuộc chiến giữa nhân dân và quỷ đỏ cộng sản
Với chủ thuyết cộng sản vô tổ quốc, nhưng chúng ngụy trang để lôi kéo nhân dân theo nó, khi đã có được thanh thế trong tay, chúng dần lộ diện bản chất thật. Với sự xảo quyệt, chúng không làm vì dân vì nước mà theo ý của chủ nghĩa cộng sản hoang tưởng, chúng mưu đồ biến dân tộc Việt Nam trở thành một phần của Trung Quốc cộng sản.
Một bên là qủy đỏ cộng sản và một số thành phần nào đó theo chân, một bên là nhân dân Việt Nam với lòng yêu nước nồng nàn thủy chung, cuộc chiến này sẽ tiếp tục xảy ra và kéo dài cho tới khi cộng sản đỏ về nơi địa ngục.
Bây giờ những con số được đại diện cho quỷ đỏ cộng sản như 79, 88, 258, 304,… sở dĩ con số này gắn với chúng vì chúng rất thích dùng để chống lại nhân dân ta.
Quỷ đỏ cộng sản gắn liền gian xảo, dối trá, tàn ác và vô tổ quốc. Chúng là đại diện cho mặt xấu xa của con người. Số phận của quỷ đỏ bị chôn vùi vĩnh viễn trong lửa đỏ dưới địa ngục.
Chúng đầy tràn dã tâm, tham vọng sẽ bị nhân dân ta đánh bại và đuổi xuống địa ngục, nơi là quê nhà và trở thành con quỷ thực sự.
29.10.2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?
28 Tháng Giêng 2019
,… qua đó các bạn có thể tìm được những người bạn có cùng quan điểm,, ý thức chính trị. Các bạn kết nhóm với nhau 3,5,7,.. người. Nhiệm vụ quan trong của mỗi thành viên của nhóm là làm sao mời được càng nhiều các bạn trẻ tham gia nhóm càng tốt. Và đây là nhiệm vụ chính và xuyên suốt. Các bạn cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các kiến thức về chính trị, dân chủ, kỹ năng đấu tranh, hoạt động,… Khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, giúp nhau cùng hoàn thiện bản thân để trở thành những người hữu ích phục vụ Nhân dân và Tổ quốc.
28 Tháng Giêng 2019
Cần nói thẳng rằng, nếu đảo chính là cuộc lật đổ bọn cầm quyền độc tài, hủ lậu, cố sống cố chết đẩy dân đẩy nước vào cuộc sống nghèo đói, bất hạnh, kìm hãm sự phát triển của đất nước; thủ phạm của tình trạng tham nhũng, bất công, phản dân chủ... thì cuộc "đảo chính" đó cần được ca ngợi chứ không phải là lên án, dè bỉu. Hợp hiến cũng cần, nhưng trước hết và trên hết, đó là hợp lòng dân. Cái thứ "hiến" chỉ do một nhóm người đặt ra phục vụ cho chính nó thì chỉ đáng vứt vào sọt rác.