Ai là ngụy quyền?

05 Tháng Mười 20178:23 SA(Xem: 1374)

Ai là ngụy quyền?

 
Kính gửi ông Tổng Bí Thư đảng CSVN.
Kính gửi toàn đảng toàn quân toàn dân.

Thời gian trôi qua, bộ mặt thật đã dần dần xuất hiện, đảng CS ở VN là một tổ chức Mafia (xã hội đen) ngoại lai phản động, vì họ đã và đang độc quyền tham nhũng, diệt tộc, bán nước, hại dân. Hãy thực hiện quyền làm người (dân chủ) như lời nói mị lừa của các lãnh tụ CSVN (từ Hồ, Duẩn… cho đến Mười, Phiêu, Mạnh, Trọng): “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân lựa chọn”. Thế nhưng thật là mâu thuẫn bất công phản khoa học phi nhân tính và đáng tiếc, vì cái gọi là quyền làm người (dân chủ) ấy, không bao giờ có trong cơ chế xã hội độc đảng CS, mà chỉ có trong cơ chế xã hội đa nguyên đa đảng với tam quyền phân lập mà thôi. Hãy nhìn vào chủ tịch quốc hội ông Nguyễn Văn An, không biết vì tham tiền hay vì hèn, mà chỉ khi về hưu (sắp chết) mới dám mở miệng thú nhận: "Vì lỗi hệ thống nên đẻ ra tập thể vua". Vậy lỗi hệ thống là lỗi ở chỗ nào, và tập thể vua CS không ngai hiện đang lẩn trốn ở đâu?

Đảng cộng sản ở VN, dưới 5% dân số, chúng sinh ra và lớn lên bằng dối trá và bạo lực (khủng bố bằng luật rừng). Chúng độc quyền đẻ rồi cử trước, dân bị hiếp dâm có bầu sau. Báo đảng, chúng ngụy biện là báo nhân dân. Đài phát thanh truyền hình đảng, chúng ngụy biện là đài phát thanh truyền hình (gắn với địa danh) VN, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp… Mặt trận đảng, chúng ngụy biện là mặt trận tổ quốc. Hội đồng đảng, chúng ngụy biện là hội đồng nhân dân. Đảng hội, chúng ngụy biện là quốc hội. Tà quyền ngụy quyền CS tay sai, chúng ngụy biện là chính quyền nhân dân. Ủy ban đảng, chúng ngụy biện là UB Nhân Dân. Tòa án đảng, chúng ngụy biện là tòa án nhân dân. Viện kiểm sát đảng, chúng ngụy biện là VKS nhân dân, công an đảng (đâm thuê chém mướn, chỉ biết còn đảng còn tiền còn mình), chúng ngụy biện là công an nhân dân v.v... và v.v... Nhờ đó, chúng có quyền nói một đường làm một nẻo, chúng có quyền xài luật rừng (tham nhũng, trộm cướp) khắp nơi nhưng chúng lại bảo là đúng pháp luật. Thế thì người dân, nếu muốn còn sống trên đời, chỉ có một con đường là: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức loài súc vật mà thôi. Vụ Đặng Ngọc Viết ở Thái Bình, vụ bộ đội cụ hồ ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng Hải Phòng, và vụ nhân dân Đồng Tâm Mỹ Đức Hà Nội (dọa thiêu sống 20 CSCĐ... chống lại bọn cướp ngày), chỉ là ba trong muôn ngàn dẫn chứng. Quí vị có biết XHCN là gì không? Đó là… luật rừng, súc vật hóa. Nói chính xác hơn là, dân tộc VN phải Xuống Hàng Chó Ngựa.

Kính thưa quí vị, có lẽ ai cũng biết bản tuyên ngôn độc lập mà Bác Hồ đã từng giả vờ rêu rao tại quảng trưởng Ba Đình Hà Nội 1945: “Con người được Tạo Hóa sinh ra đều có quyền bình đẳng, có quyền sống, có quyền tự do và có quyền mưu cầu hạnh phúc”. Tôi là dân đen ít học, chỉ biết sống và mưu cầu hạnh phúc bằng nghề cầm búa cầm liềm, vậy mà cũng bị bọn cướp ngày (ăn cơm dân, mặc áo đảng, núp sau ảnh Bác) công khai sỉ nhục và trấn lột bằng nhiều cách. Vì phải ưu tiên cho miếng cơm manh áo, tôi không có đủ thời gian tiền bạc đi đó đây để thăm dò chính kiến của người dân về đảng CS ở VN (duy trì hay loại bỏ). Nhưng có hai sự thật, đã và đang xảy ra tại vùng đồng bằng sông Cửu Long là: Sau khi đã có bản tuyên ngôn độc lập 1945, cộng sản mời ông Huỳnh Phú Sổ của Phật Giáo Hòa Hảo đi họp… rồi thủ tiêu ông ấy (mất tích) tại Đồng Tháp 1947, dân đặt hình ảnh Đức Huỳnh Giáo Chủ lên bàn thờ - CS bắt giết rồi thủ tiêu (dưới ao bèo) ông Linh Mục Trương Bửu Diệp của Công Giáo tại Tắc Sậy tỉnh Cà Mâu 1946, dân (không phân biệt lương giáo) cũng đặt hình ảnh Cha Trương Bửu Diệp lên bàn thờ. Vậy tôi xin hỏi quí vị (nhất là các đảng viên CS), ông Huỳnh Phú Sổ và ông Trương Bửu Diệp đều là người, cả hai có tội gì? Những ai là ma là quỉ? Những ai là thần là thánh? 

Đồng thời, cũng từ cái ngày có bản tuyên ngôn độc lập 1945 ấy, hàng chục triệu con dân VN, những thành phần ưu tú của dân tộc, đã và đang phải sống oan chết uổng, sồng nhục chết nhục (vô nghĩa), vì cuộc thí nghiệm ý thức hệ thiên đàng mù cộng sản XHCN, do Hồ Chí Minh đẻ ra bằng lừa dối và họng súng, trong đó, có 75 chiến sĩ VN Cộng Hòa (chống giặc Tầu) hy sinh tại Hoàng Sa năm 1974 (lúc đó CS đang cướp giết trong đất liền), và 64 chiến sĩ QĐND VN được lệnh làm bia đỡ đạn cho giặc Tầu (tập bắn) tại Trường Sa năm 1988. 
Như vậy, đảng CS ở VN không những đã coi mạng sống của con dân VN như súc vật cỏ rác, mà còn có bốn tính chất mất dậy, vừa gian vừa ác vừa đểu vừa hèn. Theo truyền thống văn hóa đạo đức dân tộc VN, dân gọi ông (bà) bí thư là thằng, đã là tử tế lắm rồi đấy "Thấy con chó sủa hông nhà, chẳng thằng ăn trộm thì ông ăn mày". Trong khi thằng tổng bí thư cũng như thằng bí thư các cấp, dân chưa bao giờ bầu nó. Tôi đã từng hỏi một đảng viên CS, anh (chị) có bầu thằng Trọng lú không? Không. Anh (chị) có bầu thằng bí thư tỉnh không? Không. Anh (chị) có bầu thằng bí thư huyện không? Không. Anh (chị) có bầu thằng bí thư xã không? Không. Vậy tụi (tổng) bí thư này ở đâu chui ra? Tất cả chỉ là mạo danh mạo nhận. 

Có người cho rằng, lúc nào CS cũng đưa chiêu bài "vì nhân dân" ra, để làm bia đỡ đạn. Rất nhiều người cũng nói, CS luôn nhân danh những điều cao đẹp nhất, để làm những chuyện bẩn thỉu nhất (vì hạnh phúc của nhân dân phải hiểu là vị hạnh phúc của băng đảng, chống Mỹ cứu nước, phải hiểu là theo Tầu bán nước, phản động phải hiểu là yêu nước, ngụy quân ngụy quyền phải hiểu là quân đội chính quyền quốc gia VN, đổi mới phải hiểu là đổi cũ hay ị ra liếm lại v.v... v.v...).
Chưa nói đến tội ác của ông Hồ và của đảng CS, trên thế giới, có nước nào lấy tiền thuế (ngân sách quốc gia) nuôi đảng, một nhóm người tự vỗ ngực xưng mình là (đại biểu, đội tiên phong) của dân do dân... bằng họng súng (nhà tù) không, trừ đảng cướp? Tình và lý đều đã lộn ngược! 
Danh không chính mà bảo ngôn phải thuận bằng tiền và luật rừng (công an giả dạng côn đổ tấn công) là vô văn hóa phản khoa học phi nhân tính.
Hậu quả, thượng bất chính (nước mất), hạ tắc loạn (nhà tan). Loạn từ trong nhà ra học đường, loạn từ phố phường đến giang sơn biển đảo.
Nhà cầm quyền các cấp, vừa mạo danh của dân do dân, vừa đánh lừa những đảng viên vòng ngoài, chỉ có thể là ngụy quyền CS, không hơn không kém. 
Tuy nhiên, ngụy quyền CS, xem ra vẫn còn tử tế, vì rất nhiều người dân còn gọi ngụy quyền CS là, bọn dã thú đội lốt người, thượng đội (hèn với giặc), hạ đạp (ác với dân).
Một vị tổng thống nổi tiếng của Mỹ, cách đây gần 200 năm (thế kỉ 19), gọi những người cầm quyền trong cơ chế độc đảng là cái thứ gì, khi ông phát biểu: “Nếu người dân không có quyền tự do hoạt động chính trị (độc đảng độc tài, một mình một chợ), thì Nhà Cầm Quyền (UBND, toà án, viện KS, công an, đội thi hành án…) chính là những con thú (uống máu ăn thịt người)”. 
Bởi thế, quân đội, công an và nhân dân hãy tỉnh ngộ, đập tan hình ảnh tượng đài Hồ Chó Minh và giải tán đảng cộng sản mất dậy sống sót, vừa là quyền lợi, vừa là nghĩa vụ và vinh quang của mọi người mọi nhà mọi quốc gia mọi Tôn Giáo.
Có người nói rằng, đập tan hình ảnh tượng đài Hồ Chó Minh quá dễ vì không ai bị đổ máu, nhưng giải tán đảng CS mất dậy sống sót bằng cách nào, khi mà ngụy quyền CS, ai ai cũng có thẻ đảng?
Việc này ông Vũ Quang Thuận (con cháu của CS nòi) đã trả lời rồi, tôi chỉ nhắc lại một vài điểm.
Hãy thả tất cả các tù nhân lương tâm chính trị ngay lập tức.
Hãy công khai đốt thẻ đảng CS, chức bí thư, phó bí thư... biến mất. Thằng bí thư phó bí thư (tự điều chỉnh) kiêm luôn chức chủ tịch phó chủ tịch. Các cơ quan tổ chức nào cũng làm như vậy. Sau khi đã có bản HP mới đa nguyên đa đảng với tam quyền phân lập, có tòa án hiến pháp độc lập, mọi việc sẽ được triển khai dần dần Tôi gọi đây là một cuộc cách mạng tu thân lột xác đổi đời, từ con thú giống người thành người, từ ngụy quyền thành chính quyền. Có người gọi là diễn biến hòa bình.
Nhớ lại lời chủ tịch Hồ Chó Minh, cũng là cái biểu ngữ tuyên truyền dọc quốc lộ 80 tại Kiên Giang: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. 
Vậy độc đảng, đảng không thi đua là đảng không yêu nước, cũng chẳng thương dân. Nghĩa là, chỉ có đảng cướp, đảng đâm thuê chém mướn, đảng áp bức bóc lột, đảng buôn dân bán nước... mà thôi.
Thân chào vĩnh biệt tên tổng bí thư đảng CS ở VN.
Nguyễn Thiên - ĐT: 0994488621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Hai 20199:22 CH(Xem: 250)
Thế lực thù địch ở đâu? Xin thưa với bác cả: ở sau lưng bác!” - ( hết trích). Kẻ nào đã ra lệnh, thưa ông Văn, nếu không phải là tổng chủ Nguyễn Phú Trọng mà ông luôn trân trọng gọi là ‘bác cả”. Và thưa ông Văn, đây cũng không phải lần đầu, ông viết bài, khen chê chỉ nằm đánh bóng cho đảng và lãnh tụ đảng như thế này.
14 Tháng Hai 20199:30 CH(Xem: 509)
Tập đã cho Ủn diễn tuồng thì không dại gì chẳng cho luôn Trọng đóng trò khi Trump sắp đến Việt Nam. Có lẽ ba tên ăn cướp, ăn vạ và ăn xin đang đoán biết chu kỳ khủng hoảng tài chính sắp đến và Trung Quốc cũng như Việt Nam sẽ là tâm điểm nên giả bộ ly gián để lừa các tổ chức tài chính thế giới. Thật đúng như nhà đấu tranh dân chủ người Trung Quốc Nguỵ Kinh Sinh nhận định " Khi cần csVN có thể chửi Trung Quốc để được mang tính chính danh với thế giới là họ vẫn còn độc lập, chưa phải là một khu tự trị của Trung Quốc".
13 Tháng Hai 20194:22 CH(Xem: 670)
Tác giả nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi viết vì những giòng ông viết chỉ là đánh bóng cho chế độ. Cả 3 lực lương CS, Pon Pot, Pha thét Lào đều do TC dựng nên với ý đồ gây xáo trộn Đông Dương trong công cuộc bành trướng. VN chiếm CPC 10 năm không phải để tránh cho nước này tái thảm họa diệt chủng mà đó chính là hậu thuẩn cho chính phủ bù nhìn Hiêng Sam Rin - Hun Sen trong giấc mộng biến quốc gia này thành một quốc gia CS tay sai cho VN. Đó là lý do; và Hun Sen đã phản bội lại VN khi binh TQ trong vấn đề biển Đông....
09 Tháng Hai 20199:46 CH(Xem: 722)
Đây là những diễn viên nổi tiếng của thời Hậu CS. Khi cái giá trị nhân cách, đạo đức được thể hiện qua màn sân khấu nghệ thuật. Cái kết của sự lưu manh, giả trá mong được gỡ gạc, cứu lấy niềm tin trên sự nguỵ tạo dối lừa cùng chung một mệnh đề.
04 Tháng Hai 20198:33 CH(Xem: 988)
Táo quân mà ngay vào phần đầu đã quảng cáo một cách lộ liễu và thô kệch sản phẩm xe điện. Tiếp nữa là thương mại điện tử rồi hãng hàng không. Sau đó là vài hành động hối lộ thô bỉ từ cổng thiên đình, và lại dựa vào Ngọc hoàng với “diệt tham nhũng không có vùng cấm”. Tham nhũng do thiên đình tạo ra và tại sao lại phụ thuộc vào một ông vua?
03 Tháng Hai 201911:24 CH(Xem: 1368)
Cho đến lúc này huyền thoại Hồ Chí Minh, và bình phong NHÂN DÂN đã không còn che mắt được ai nữa! Ai cũng thấy rõ đảng chỉ là tay sai của cộng sản trung quốc, làm mọi việt gian ác, đê tiện cho quyền lợi của các nhóm lợi ích trong đảng chứ đâu phải vì quyền lợi NHÂN DÂN. Bao giờ Trung Quốc sụm bã chè, mỗi năm không thể mua rẻ tài sản tài nguyên thiên nhiên đất nước , làm đặc khu, hay khu công nghiệp, nhà máy nhiệt điện với giá 20 tỷ USD bù vào tiền thâm thủng do tham nhũng mới quay sang vờn Mỹ.
02 Tháng Hai 201910:19 CH(Xem: 1031)
Việt Nam vinh quang Giờ bán khoai lang Khắp chốn mọi nơi Đường cùng ngỏ hẻm Em vui hay buồn?
02 Tháng Hai 20199:58 CH(Xem: 1016)
Cái sự ngạo mạn ấy, luôn muốn là thực thể đứng trước cả Dân, cả lẽ Tự nhiên của trời đất, khiến người ta càng thấy tâm thức Đảng cộng sản luôn tự coi mình quan trọng mà đứng trên tất cả và phải được trịch thượng đứng ở vị trí đầu tiên của mọi điểm xuất phát. Trong khi, họ sống được là nhờ tài sản đóng góp từ nhân dân, quyền lực cũng của nhân dân mà vốn họ tự cho mình toàn quyền nắm lấy tuyệt đối.
02 Tháng Hai 20199:38 CH(Xem: 948)
Đáng buồn hơn là người Việt hải ngoại tất cả đều im thin thít, sau đó họ cố tình vờ tiếp tục móc tiền túi để vào xem các chương trình ca nhạc của bọn thổ tả này, tinh thần chống Cộng mà như thế thì cs nó cười cho và có chống 100 năm đi nữa bọn chúng vẫn sống nhăn răng. Người Việt tỵ nạn cs nghĩ sao về vấn đề này?
01 Tháng Hai 20199:38 CH(Xem: 1236)
Theo ghi chép trong sách TẾT nổi tiếng của tác giả Don Oberdofer) thì cộng sản cầm quyền lại hăng hái tổ chức kỷ niệm, như chúng cố tình khơi dậy một nỗi đau, một nỗi tủi hận của người Việt với ngươi Việt, cứ như chúng vẫn muốn người Việt với người Việt cần phải thù hận nhau hơn nữa, cần phải tàn sát nhau hơn nữa. Còn đối với giặc Tàu Cộng thì cần phải quên đi, cần phải ôm hôn nhau, cần phải mặn nồng răng môi với nhau hơn nữa. Đây là một sự lú lẫn vượt tầm vĩ đại. Sự lú lẫn này bắt đầu từ bọn cộng sản cầm quyền đương đại mà ra, rồi nó từng bước lan tỏ, cắm rể vào người dân Việt Nam vì bản tính cơ hội, ươn hèn của dân chúng Việt Nam.
20 Tháng Hai 2019
nói thẳng ra họ muốn làm một đồng minh cùng nước Mỹ, muốn được những ưu đãi làm ăn, muốn được Mỹ bảo vệ trong khi mình là một quốc gia cộng sản – kẻ thù của nước Mỹ, muốn được che chở khỏi bị thằng láng giềng bên cạnh bắt nạt, họ nửa muốn và cũng nửa không bởi vì bản chất ma mãnh cáo già của mình đảng cs thừa biết Mỹ đã bỏ rơi đồng minh của mình tại Việt Nam và tất nhiên họ sẽ không đặt niềm tin hoàn toàn để có thể rơi vào hoàn cảnh đó, nếu có thì đó chỉ là một niềm tin hoài nghi gượng gạo.
19 Tháng Hai 2019
Pháp đến rồi đi, Mỹ đến rồi đi, Pháp hay Mỹ chẳng lấy của VN một rẻo đất, ngược lại với Pháp, với Mỹ, VN có mất mà có được- mất bao nhiêu xương máu không tính nổi nhưng cũng nhận ở khía cạnh văn hóa, văn minh. Còn Trung Quốc thì mãi mãi ở bên cạnh, là kẻ thù từ nghìn năm trước, cho tới bây giờ vẫn luôn luôn là mối đe dọa lớn nhất, và dù chơi với Tàu hay đối đầu với Tàu thì VN cũng chỉ mất và mất. Mất đất, mất đảo, biển, kể cả môi trường sống bị đầu độc cũng là những cái thấy được, nhưng mất về mặt chủ quyền, độc lập cho tới văn hóa, tâm linh mới là cái nguy hiểm hơn nhiều...
18 Tháng Hai 2019
Trí thức xã nghĩa gì mà ngu vậy? Trump nào sẽ giúp cho Việt Nam? Ông ta chỉ đặt quyền lợi của nước Mỹ lên trên hết mà cũng không thể nào trách ông ta được bởi vì ông ta là Tổng Thống Mỹ chứ không phải TT của Việt Nam. Mang danh trí thức thì phải có nghĩa vụ khai sáng đầu óc người dân, hướng dẫn họ xuống đường tranh đấu lật đổ đảng cs, có đời thuở nào mà lại đi van xin một quốc gia khác tranh đấu dùm cho mình?
13 Tháng Hai 2019
Nếu như quí vị tin rằng có những ngôi sao xấu như La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch cứ 9 năm trở lại một lần để chiếu trên quí vị và có thể đem lại những điều không may mắn cho quí vị trong năm đó. Thì quí vị cũng nên tin rằng và chắc chắn rằng ngôi sao vàng năm cánh trên nền lá cờ đỏ đã và đang chiếu hàng ngày hàng giờ trên mỗi người, mỗi gia đình và cả đất nước, dân tộc Việt Nam. Và nó mang đến nỗi bất hạnh cho cả dân tộc.
06 Tháng Hai 2019
Nếu họ thay đổi theo nguyện vọng của nhân dân tức là họ tự sát. Chúng ta thấy hơn nửa thế kỷ họ loay hoay chỉnh đốn đảng mà có thành công đâu. Chúng ta có quyền biểu tình, tự do lập đảng phải, tổ chức, nói lên bất đồng chính kiến...nhưng họ đâu có cho chúng ta cái quyền đó mặc dù hiến pháp đã ghi. Bản chất của họ là như vậy, chủ trương, đường lối cơ bản vẫn là như vậy thì thay đổi kiểu gì? Chúng ta đã thấy họ thay đổi điều gì thực sự vì dân, vì nước chưa? Tất cả chỉ là hình thức, là mị lừa mà thôi.
01 Tháng Hai 2019
Vì thế với bối cảnh Việt Nam hôm nay chúng ta không thể nào đòi hỏi những gì quá tầm tay nhằm thúc đẩy quá trình cách mạng, phải làm từng bước trong đó việc khai sáng đầu óc người dân để họ nhận thấy là công dân của một quốc gia cộng sản mình đã bị đánh cướp nhiều thứ mà trong đó quyền dân chủ của công dân hoàn toàn không tồn tại. Khi đã nhận thức được cái gì đang ngăn cản đất nước và con người Việt Nam thì sau đó mới tiến đến việc thành lập đảng phái đối lập nhằm tạo nên lực lượng đối trọng cùng đảng csVN, chỉ cần những nguyên nhân đó thì người dân đã có đủ lý do để đứng lên làm cách mạng...
30 Tháng Giêng 2019
Xây dựng một lực lượng đối lập đủ mạnh là rất khó, nhất là khi những người đấu tranh cho dân chủ hầu như không có một chiến lược hay một con đường rõ ràng nào cho chính họ cũng như cho dân chúng đi theo. Họ thiếu một hệ thống tư tưởng hay triết lý để làm kim chỉ nam cho những suy nghĩ và hành động của mình. Họ cũng thiếu sự quan tâm cần thiết tới việc phát triển bản thân và hội nhóm để trở nên đủ tâm lẫn tầm cho mục tiêu dân chủ mà họ theo đuổi. Khó hơn cả việc trên là bồi đắp một nền tảng nhận thức và ý thức về dân chủ cho dân chúng. Dân chủ không đơn thuần là một thể chế mà còn là một giá trịmmm
30 Tháng Giêng 2019
Có thể khẳng đinh rằng mọi chính quyền đều không bao giờ chấp nhận đối lập. Chúng sẽ bằng mọi cách dùng bộ máy công an, quân đội để tiêu diệt lực lượng này ngay từ trong trứng nước. Chúng sẽ dùng hiến pháp do chúng thảo ra để đặt các tổ chức đối lập ngoài vòng pháp luật. Tuy nhiên không phải vì thế mà người dân buông xuôi và đổ thừa tại cái còng và khẩu súng nên mình không làm được. Nếu họ không muốn chết thì họ phải bằng mọi cách thông minh, gan dạ nhất dựa vào dân để hình thành các tổ chức đối lập trong lòng chế độ.
30 Tháng Giêng 2019
Những con người mà chính quyền vu là "bọn phản động" thực chất họ không muốn bạo động chém giết gì cả, mà chỉ muốn những người CS nhượng bộ. Và tại sao không chịu ngồi chung với người chỉ trích mình nhỉ? Loài vật nó còn biết đâu là an toàn còn con người CS sao lại không nhận ra điều đó? CS rất nặng về tâm lý sắc máu thù hằn luôn sẵn sàng chém giết ai không phải phe mình. Đó là chất CS, họ đã suy bụng ta ra bụng người nên ĐCS mới xem người đòi yêu sách một cách ôn hòa là KẺ THÙ, trông rất đáng sợ. Tôi không biết bao giờ con người CS mới nghĩ ra những gì đang diễn ra xung quanh họ là vô hại nhỉ?
28 Tháng Giêng 2019
,… qua đó các bạn có thể tìm được những người bạn có cùng quan điểm,, ý thức chính trị. Các bạn kết nhóm với nhau 3,5,7,.. người. Nhiệm vụ quan trong của mỗi thành viên của nhóm là làm sao mời được càng nhiều các bạn trẻ tham gia nhóm càng tốt. Và đây là nhiệm vụ chính và xuyên suốt. Các bạn cùng nhau tìm kiếm và chia sẻ các kiến thức về chính trị, dân chủ, kỹ năng đấu tranh, hoạt động,… Khích lệ và cổ vũ lẫn nhau, giúp nhau cùng hoàn thiện bản thân để trở thành những người hữu ích phục vụ Nhân dân và Tổ quốc.