Đảng Hồ phỉ

26 Tháng Chín 20179:59 CH(Xem: 822)

Đảng Hồ phỉ                      

unnamed

    

Một năm hai thước vải thô
Lấy đem may áo, cụ Hồ ló ra
May áo thì hở lá đa
Chị em thiếu vải hóa ra lõa lồ…Ngọc Văn


Câu ca dao nơi thiên đàng xã nghĩa của bác, đã nói lên cái bần cùng của người dân miền Bắc thời bao cấp, thực tế thời đó tất cả mọi thứ đều do một tay nhà nước quản lý, và sự ban phát trên lý thuyết gọi là mọi người đồng đều. Có chăng quan trên khá hơn dễ thở hơn do chế độ ưu đãi, còn bên dưới cùng lắm chỉ lén lút móc ngoặc cân thịt cân đường, cái xe đạp, cái đài… Nhưng hôm nay cái giầu nghèo cách biệt một trời một vực, kẻ nghèo thì nát khố, còn kẻ giầu thì tài sản tiền tỷ đô la, nhà cửa là biệt phủ khủng, danh gọi đại gia!

Cùng một xuất phát, nhưng nơi mức đến sau một thời gian ngắn ngủi nửa đời người, nguyên do nào kẻ giàu như thể được cây đủa thần trong tay bà tiên nào đó biến hóa… Chẳng tiên bụt nào cả, và kẻ trở nên giàu có cũng chẳng vì do tài giỏi hơn người, mà thực tế của sự khác biệt là do ăn cướp lẫn nhau, kẻ cướp giầu lên và người bị cướp nghèo đi. Trong chế độ An Nam cộng ai là kẻ cướp chắc chắn mọi người đã rõ, núp váy kẻ thù truyền kiếp phương Bắc, dâng cả đất nước để đổi lấy quyền bính, bán rừng bán biển đến cướp đất dai tài sản người dân.

Giàu quyền lực, giàu của cải, đều là do ăn cướp mà có, nhìn lại chúng rặt thứ đầu đường xó chợ, từ kẻ cầu thực xứ người ngủ ôm cục gạch, đến cu li bẻ ghi đường sắt, phu đồn điền cao su, hay thiến heo, buôn thuốc phiện lậu, trong bối cảnh dân tình lầm than nô lệ. chúng tụ nhau gầy nên đảng cướp Hồ phỉ. Sau tháng Tư Đen, Bắc cộng không ngại ngần phơi mặt là lũ thổ phỉ! Hàng đàn hàng lũ tràn vô miền Nam cướp của, riêng tại Saigon hàng trăm ngàn cán đỏ Bắc kỳ thẳng tay cướp nhà, và chủ nhân thì chúng đẩy vào rừng sâu.

Đỗ Mười, một thời bí thư đảng An Nam cộng nói: Giải phóng miền Nam, chúng ta có quyền tịch thu tài sản, trưng dụng nhà cửa hãng xưởng ruộng đất chúng nó. Xe chúng nó ta đi, vợ chúng nó ta lấy, con chúng nó ta bắt làm nô lệ. Còn chúng nó thì ta đẩy đi kinh tế mới rừng thiêng nước độc, sẽ chết dần chết mòn… Hành vi thổ phỉ của đảng Hồ cộng, người dân trong nước phải cắn răng chịu, trong chế độ xã nghĩa cánh cửa nhà tù luôn rộng mở, luật rừng và họng súng AK là chính sách cai trị dân của đảng An Nam cộng.

Đã 72 năm bản chất thổ phỉ ngày lại càng hơn, nhưng nay không còn vậy nữa, đã có người giáo dục chúng, dạy chúng biết thế nào là lễ phép, thế nào là người tử tế… Cái thói côn đồ trùm bao bố vốn sẵn của Việt Minh ngày nào, nay cho người sang Đức bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, đã bị nhà nước Đức dạy dỗ, tuy vụ Trịnh Xuân Thanh vẫn chưa kết thúc, nhà nước Đức còn đang điều tra, nhưng trong mắt thế giới, rõ ràng An Nam xã nghĩa là một nhà nước mọi rợ, thiếu tôn trọng pháp luật, hành xử như một lũ xã hội đen.

Nay lại thêm vụ án Trịnh Vĩnh Bình (TVB), tòa Trọng tài Quốc tế nhóm tại Paris ngày 21/08/2017, đã mở phiên xử vụ Trịnh Vĩnh Bình công dân Hoà Lan truy tố nhà nước xã nghĩa với tội danh cướp tài sản, giam người trái phép… Những nạn nhân như TVB, trong nước nay họ được gọi bằng cái tên ‘Dân oan’, chưa có con số chính xác, nhưng cả nước đã lên đến hàng vạn người, tất cả đều giống nhau, bị cướp tài sản ruộng đất, phản đối thì thân đi tù, kẻ cướp không ai khác đều là các quan đỏ đảng An Nam cộng.

Một vụ điển hình mọi người đều biết, đó là vụ án ‘Cống Rộc’ tức vụ án đầm tôm Văn Vươn, đem so với vụ án được xử ở nước ngoài của TVB, tuy án tòa chưa ra công bố chính thức, nhưng TVB với nét mặt hân hoan hai tay giơ cao sau phiên tòa, khác hẵn với cảnh còng tay Văn Vươn, Văn Quý, đi tù với án phạt mỗi người 5 năm. Đầm tôm Văn Vươn, Tiên Lãng, tới ngày thu hoạch bị nhà nước xã nghĩa ra tay cướp, tướng côn an Hải Phòng chỉ huy vụ cướp tài sản đó nói với báo chí rằng là: “Cực kỳ hay, có thể viết thành sách!”

Chỉ mới là nói vẫn chưa có sách, còn chuyện nhà nước xã nghĩa cướp tài sản của TVB, ở xứ Hoà Lan đã có người đem chuyện này ra trình luận án tiến sĩ, đệ nạp tại Đại học Luật Khoa Den Haag, luận án sau đó được phổ biến bằng ba thứ tiếng Hoà Lan, Anh và Pháp, cho thấy vụ án rất được dư luận người nước ngoài chú ý. Bộ trưởng Quốc phòng Hà Lan lúc ấy, Tiến sĩ Joris Voorhoeve đã lột truồng nhà nước ăn cướp An Nam cộng: “Vấn đề là từ các cá nhân. Đó là một vụ tham nhũng nhằm chiếm đoạt tài sản của ông Bình ở Việt Nam” (VOA. 18/08/2017) 

Vượt biên năm 1976, TVB định cư tại Hòa Lan, nơi xứ sở mới chuyện làm ăn của ông thành công, là triệu phú vẫn được gọi là ‘vua giò chả’, nói theo vịt cộng thì TVB là doanh nhân thành đạt, chính vì vậy mà TVB lọt vô tầm ngắm của vịt cộng. Nghe lời nhà nước xã nghĩa, cuối năm 1987 TVB đem gần 2.5 triệu tiền USD với cả trăm ký vàng về Bà Rịa, Vũng Tàu đầu tư. Lập công ty xuất cảng nông thủy sản ở thành Hồ, xây nhà máy đông lạnh hải sản ở Vũng Tàu, một lần nữa tại đất xã nghĩa, cho thấy TVB là người giỏi kinh doanh.

Nhưng xứ xã nghĩa không là nhà nước Hòa Lan, và cũng một kịch bản đầm tôm Văn Vươn, bắt đầu thu hoạch tôm, nhà nước ra tay cướp, Văn Vươn đi tù, thì chuyện vua giò chả cũng không khác. Sau 6 năm xây dựng và phát triển cơ nghiệp, năm 1996 TVB bị còng tay đưa ra toà án nhân dân tỉnh Bà Rịa, gán cho tội hối lộ, trốn thuế , bị kêu án 13 năm tù, tịch thu toàn bộ tài sản, nhưng cho tại ngoại. Nạn nhân kháng án, tòa phúc thẩm thành Hồ xử lại là 11 năm tù giam, vẫn là tịch thu toàn bộ tài sản, tổng cộng 6.1 tỷ đồng và 480 lượng vàng,

Lợi dụng còn tại ngoại TVB vượt biên lần nữa và thoát được về tới Hòa Lan! Chuyện thoát được cho là do Nguyễn Chí Vịnh tổng cục 2 bộ quốc phòng lúc đó, kẻ trực tiếp bắt cũng như tịch thu tài sản TVB, muốn nhà nước xã nghĩa vô can, mà thả lỏng cho TVB trốn, dự trù xã hội đen sẽ ngầm giết sau. Tính là vậy nhưng cũng không bằng trời tính, TVB về tới Hòa Lan đầu tháng 04/2005 nộp đơn kiện nhà nước xã nghĩa, lần đầu tại Tòa quốc tế ở Stockholm (Thụy Điển), về vi phạm luật đầu tư và chiếm đoạt tài sản.

Trịnh Vĩnh Bình đòi nhà nước An Nam cộng bồi thường 150 triệu USD thiệt hại dựa theo thời giá, biết chắc là thua, nên trước khi phiên tòa Stockholm khai mạc (12/2006), phía Hà Nội xin thương lượng và chịu ký một thỏa thuận tại Singapore (2006). Phía nhà nước An Nam cộng cam kết: -Bồi thường mọi án phí -Xóa án cho TVB -Trả lại toàn bộ tài sản -Tạo điều kiện cho TVB trở lại đầu tư. Còn phía Trịnh Vĩnh Bình: -Rút đơn kiện tại tòa Stockholm, Thụy Điển -Không tiết lộ về nội dung thỏa thuận giữa hai bên cho báo chí truyền thông.

Một lần nữa, thiên hạ thấy cái lưu manh của An Nam cộng, vụ ăn cướp tài sản này đã làm chúng mất mặt, giới đầu tư nước ngoài tẩy chay, chúng xuống nước xin giàn xếp tay đôi bên ngoài tòa án, TVB bị lừa lần nữa nên bãi nại. Nhưng “Sau 7 năm trời chính phủ Việt Nam không trả, dù một tài sản nhỏ cũng không trả”, Trịnh Vĩnh Bình nói với RFA (10/07/2017) đó là nguyên nhân vào tháng 04/2014, với văn phòng luật sư King & Spalding LLP giúp, mà TVB tái khởi kiện nhà nước xã nghĩa ra tòa án Quốc tế đòi bồi thường 1,25 tỷ USD.

Tổ hợp luật sư của TVB là các luật sư nổi tiếng đã từng giúp cho tỷ phú dầu mỏ Nga là ông Khodorkovsky thắng kiện 50 tỷ USD bồi thường từ chính phủ Nga. Riêng TVB dự trù vụ kiện có thể kéo dài, mà nay TVB đã ở tuổi 70, hoặc cũng có thể sẽ gặp trường hợp nhà nước An Nam cộng cho người ám sát, mà TVB cũng đã chuẩn bị hoàn tất chúc thư thừa kế vụ kiện, nhằm để con cháu tiếp tục vụ kiện cho đến cùng. Riêng cá nhân TVB được chính Tòa án Quốc tế khuyến cáo không nên đi về Việt Nam.

Sau lần đầu TVB thuận bãi nại, nhưng phía nhà nước xã nghĩa không giữ lời “dù một tài sản nhỏ cũng không trả”, như TVB đã nói với VOA, và nguyên do thì TVB cũng cho biết: “Đoàn đàm phán Việt Nam trình bày lý do tài sản bị sang tay, những tài sản đó bây giờ đứng tên người thứ 2, thứ 3… không thể trả lại”. Cả cựu Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cầm nhà nước An Nam cộng cũng nói với VOA: “Việc trả lại các tài sản cho nguyên đơn đã không thực hiện được… do các tài sản bị tẩu tán, thay đổi chủ sở hữu.”

Cương vị nhà nước trả lời vậy là không chấp nhận được nhưng lại rất dễ hiểu, các quan trước kia chung tay làm thịt tài sản của TVB nay đã hạ cánh an toàn, các quan sau dĩ nhiên không muốn làm kẻ dọn rác, nên trả lời theo kiểu cối chày. Nhưng không ngờ lại có vụ kiện lần hai, lần này TVB kiện nhà nước An Nam xã nghĩa, số tiền đòi bồi thường là “tối thiểu 1,25 tỷ đôla.” Ngày 21/08/2017, Tòa Trọng tài Quốc tế tại Paris, Pháp, bắt đầu phiên xử đặc biệt suốt trong 7 ngày liên tiếp kể cả cuối tuần, và chấm dứt vào chiều Chủ Nhật 27-8-2017.

Dân mạng truyền đi cảnh TVB bước ra khỏi tòa án Paris, lúc hơn 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 27/08/2017, với nét mặt hớn hở đưa hai tay lên cao, dấu hiệu của chiến thắng, và chỉ nói câu: Chưa nói được, sẽ nói. Căn cứ theo trình tự của Tòa án Trọng tài, thì trong vòng 1 tháng, TVB và luật sư sẽ nhận được thư của tòa gởi kết quả phán quyết chính thức, lúc đó TVB biết được điều gì cho phép công khai công khai với truyền thông, và cả những điều không được tiết lộ, lúc đó có thể sẽ có thêm nhiều chi tiết mới.

Thay cho đoạn kết câu chuyện tháng này, là những bàn ra tán vào bên lề cái chiến thắng của vua giò chả TVB… Khi có án tòa trong tay, luật sư của TVB lập thủ tục đòi nhà nước An Nam cộng thi hành án trong thời hạn 60 ngày, và cũng như trúng lottery, 1,25 tỷ tiền bồi thường có thể lấy hết một lần (lump-sum), hay chia ra nhiều lần tùy ý dĩ nhiên có tính lời. Như mọi người đều biết, nhà nước xã nghĩa đang trong cơn bệnh khô máu, thì đây là cú knock-out, lấy đâu ra số tiền 28.000 tỷ tiền Hồ!

Lần trước tại Singapore là do thỏa thuận đồng tự ý giải quyết với nhau (không là án tòa), nhưng lần này nhà nước xã nghĩa không chạy làng được, không nhận được tiền, luật sư phía TVB sẽ tống đạt phán quyết của Tòa án Trọng tài Quốc tế, cho các tòa án ở các nước trên thế giới có giao thương với Hà Nội để phong tỏa, đóng băng các tài khoản ngân hàng của nhà nước xã nghĩa tại các nước ấy… Chó chết hết chuyện, chỉ mỗi cách tự treo cổ chế độ cùng nhà nước!

Già Hồ có sống lại làm thêm một tuần lễ vàng nữa cũng chưa chắc được, mấy ai ngu hoài không sáng mắt, và dân miền Nam với ba lần đổi tiền, cộng ba cái ‘X’ đánh tư sản, lần này đứng ngoài vỗ tay cười. Và thủ Niểng, cũng tiêu ma hy vọng hô hào vịt kiều về nước đầu tư, như tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Hoà Lan (10/07/2017) đã nổ: Môi trường kinh doanh của Việt Nam hoàn toàn đủ màu mỡ để ươm mầm nên những doanh nghiệp hàng đầu châu Á.

Không chỉ mỗi TVB là dân oan mà có hàng vạn dân oan trong cả nước, không chỉ một TVB là vịt kiều hồi hộp mang tiền về làm ăn cùng vịt cộng, mà là rất nhiều, trong họ có những kẻ sạch túi, không còn gì để gỡ, cái thắng của TVB yếu tố bạc đông đóng vai trò chính, đây không khác mấy như ngồi vào canh bạc xì phé… Mong sẽ không còn ai ngu muốn chui đầu vô rọ nữa, vì nhà nước An Nam cộng bây giờ, đã nổi tiếng khắp thế giới về ăn xin và ăn cướp.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Bảy 20189:39 CH(Xem: 82)
Dù họ biết rõ Hồ Chí Minh vợ con đùm đề và dù đã đọc được bản di chúc nguyên bản với nhiều lỗi chính tả, tẩy xóa, sửa chữa như tờ giấy nháp của học trò tập làm văn thì làm sao để Hồ trở thành danh nhân văn hóa thế giới và làm cách nào để thông thạo nhiều thứ tiếng trong khi Hồ chưa thông thạo tiếng Việt. Thứ tiếng mà cộng đảng Việt nhận là tiếng mẹ đẻ của Hồ Chí Minh?
17 Tháng Bảy 20189:25 CH(Xem: 149)
Tổng bí thư chạy sang Cuba mua bằng tiến sĩ danh dự về chính trị. Cu ba là một nước cộng sản lấy quyền gì để cấp bằng tiến sĩ cho một lãnh đạo cộng sản khác? Chẳng quyền gì cả, chỉ cấp theo ngoại giao vì TBT chẳng học ngày nào ở đây. (QĐB xin bồ sung thêm cái bằng Tiến sỹ Lụi bên trường Đại học Tham Ma Sát Thái Lan nữa nhé).
16 Tháng Bảy 20189:02 CH(Xem: 197)
“Sự thật là em định gác bút rồi. Em không có muốn viết nữa. Nhưng vì hôm nay là ngày giỗ của Gia Khôi, người mà đáng nhẽ sẽ được học bổng ở ĐH Tokyo chứ không phải bạn Hot girl thụ tinh trong ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy kia. Nên em muốn viết lại vấn đề này thêm một lần nữa. Vì không muốn công lao và trí tuệ một người đã bị ăn cắp trắng trợn tới mức đột quỵ mà mất như vậy.
15 Tháng Bảy 20181:13 CH(Xem: 127)
Trên cơ sở bịp bợm đó, chỉ ra cho toàn dân Việt Nam thấy, dân chủ chỉ là hứa hẹn, là chiếc bánh vẽ chẳng bao giờ được đảng cộng sản thực thi trong cuộc sống người dân sống dưới sự cai trị của chế độ độc tài toàn trị csVN. Tất cả chỉ là bịp bợm, dối trá thì trông mong gì ở đảng cộng sản và “ông thần” Hồ Chí Minh thực hiện dân chủ cho Việt Nam?
14 Tháng Bảy 201810:42 CH(Xem: 178)
Lời hai ông ra tuồng khách quan, nhà cầm quyền hiện nay là nhà nước hợp pháp, được thế giới công nhận, người nước ngoài cần phải tôn trọng, Will Nguyễn là gì lại xía vô chuyện họ điều hành đất nước, hành vi đó là phạm pháp. Cả chuyện người dân xuống đường chống nhà nước xã nghĩa cắt đất cho Tầu, lại nổi lửa đốt xe thì bắt ngồi tù là phải. Còn nhà nước những gì họ đang làm cũng chỉ để phát triển đất nước, bằng chứng đất nước hôm nay đã thay đổi hơn nhiều trước 1975..
14 Tháng Bảy 201810:02 CH(Xem: 128)
Trùm đường dây đánh bạc trên mạng Nguyễn Văn Dương khai nhận với công an là đã dùng tiền và trang sức để hối lộ 2 tướng công an Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hoá. Truyền thông trong nước trích nguồn tin từ cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết như vậy hôm 14/7.
13 Tháng Bảy 201810:34 CH(Xem: 156)
các cháu ngoan cứ tiếp tục học đi nhé
11 Tháng Bảy 20188:06 CH(Xem: 124)
Để chi? Để tìm kiếm sự sống cho Đảng bằng bạo tàn. Nhưng trong lịch sử thế giới, không có một triều đại bạo tàn nào không chóng tàn cả. CS cũng không ngoại lệ, dù bán nước thì hâụ việc bán buôn, csVN cũng chả còn độc chiếm quyền lực trên sứ sở này nữa đâu. Bán nước là cách làm nguy hiểm cho đất nước nhưng cũng không bảo đảm quyền lực cho Đảng được bền lâu đâu mà hoang tưởng "quang vinh muôn năm".
10 Tháng Bảy 20189:41 CH(Xem: 152)
Điều đáng sợ nhất cũng đã đến, đó là sự nhảm nhí được chính qui hóa, nó trở thành diễn ngôn thường ngày của những nhà lãnh đạo. Và hệ quả của việc này là không nhỏ một chút nào, những vấn đề nghiêm túc của quốc gia, dân tộc bị hô biến thành chuyện chơi đùa, giễu nhại của cả người nói và người nghe. Đến một mức độ nào đó, thì sự việc tiến đến chỗ “lộng giả thành chân”. Nghĩa là cái dối, cái nhảm cứ nói đi nói lại, lặp đi lặp lại sẽ thành điển cổ, thành chuẩn mực của xã hội.
05 Tháng Bảy 20189:26 CH(Xem: 121)
Âm mưu diệt chủng, xóa sổ dân tộc Việt Nam, sáp nhập lãnh thổ Việt Nam vào nhà nước đế quốc, thực dân mới Tàu cộng đã lộ rõ với sự tiếp tay của lãnh đạo Việt cộng đời nay. Thế cho nên Tàu cộng chẳng cần che giấu tham vọng thôn tính như mèo giấu cứt như thời Hồ Chí Minh, chúng ngang nhiên đuổi giết ngư dân Việt Nam trên ngư trường truyền thống, xâm lấn chiếm đóng từng phần đất biên giới, biển đảo, lập làng mạc, phố xá, khu công nghiệp, những dự án kinh tế... như da beo bên trong nước Việt Nam
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...