Lời khuyên chân tình tới các em DLV & Cờ Đỏ

24 Tháng Chín 201710:32 CH(Xem: 1051)

PHẢN TUYÊN TRUYỀN
Lời khuyên chân tình tới các em DLV & Cờ Đỏ

2bb0830d-610a-413e-ac61-ab9632aea8e5


Cánh Dù lộng gió (Danlambao)
 - Đây là lần thứ 2 tôi giãi bày với các em thay vì tranh luận. Xin lỗi cho tôi gọi các em bằng tiếng em vì tôi cũng đã lớn tuổi, cho thân mật một chút tuy các em không cùng chung lý tưởng và khác chính kiến.
Có khi nào các em cảm thấy mình đi trật đường rầy khi bênh vực cho một chế độ chỉ biết lo cho bản thân, lo cho gia đình mình không?
Một chế độ tham nhũng từ trên xuống dưới, chỉ biết áp đặt mọi thứ lên đầu người dân bằng đủ mọi thứ thuế má, một chế độ mà lúc nào cũng cho mình là tự do, dân chủ, độc lập, hạnh phúc, tự do ư?
Tôn giáo muốn làm gì cũng phải xin phép trước, xây dựng nhà thờ chùa chiền gì cũng phải chờ chực, xin phép một thời gian dài mới được cấp giấy phép xây dựng, vô khách sạn cũng phải trình giấy tờ chứng minh nhân dân, đến địa phương nào cũng phải trình báo, dân chủ ư? Hai từ xa xỉ vì nó không bao giờ mò thấy ở cái chế độ này, hễ ai bất đồng chính kiến thì lập tức côn an viết giấy mời lên làm việc, cảnh cáo không nghe thì để mặc cho các em đến nhà kiếm chuyện quậy phá, chọi đồ dơ vào trong nhà, ngồi trước cửa nhà bảo vệ miễn phí.
Độc lập ư? Biển đảo, mỏ dầu, đất liền bị co cụm lại, Tàu Cộng ngang nhiên xây dựng các làng mạc riêng, bảng tên cũng bằng tiếng Tàu kèm tiếng Việt. Tàu Cộng làm mưa làm gió trong nước, ngoài biển đông như sân nhà, quân đội và côn an không dám hó hé hay can thiệp.
Hạnh phúc ư? Lang thang ngoài đường sẽ gặp toàn những điều chướng mắt, đường sá chỗ nào cũng ổ gà ổ voi, đào chỗ này, bới chỗ kia, cướp giật mọi nơi, mồi chài đi gái, chèo kéo bán vé số khách vãng lai đi đường, ăn mày ăn xin đầy khắp, các bãi rác trẻ em người lớn lui hui bới rác đông nghẹt. Những việc trên đây các em thấy đã đủ hạnh phúc chưa?
Các em vì mấy đồng tiền bẩn thỉu CSVN cướp đất và tiền thuế của dân để trả lương cho các em. Vì thế đảng bảo các em làm gì, nói gì các em phải làm và nói theo đúng quy trình có lợi cho đảng. Các em copy bài vở chỉ định của tuyên giáo rồi post đi post lại nhiều lần đến nhàm chán. Mỗi lần các em tự ý gõ được vài hàng làm thuốc thì xưng hô bất lịch sự cứ mày tao may tớ. Các em vào còm mà không bao giờ có một chứng cứ thuyết phục để các còm sĩ khác tâm phục khẩu phục, bí thì chỉ có chửi bậy, trong khi các em lại đòi các còm sĩ khác phải trưng bằng chứng ra mà các em cũng không tin, như thế các em đã cố tình nhắm mắt bịt tai với sự thật trước mắt để đổi trắng thay đen nhận mấy đồng tiền của đảng trả cho các em. Những đồng tiền mồ hôi nước mắt của người dân nai lưng ra đóng thuế để các em làm những việc vô bổ.
Mới đây có một số "cờ đỏ" tự nhiên họp lại không biết đại diện cho ai, luật nào cho phép thành lập, mà tự ý xông vào nhà người khác đánh đập phụ nữ, đứng trước DCCT vác loa chửi bới đám TPB VNCH đến khám sức khỏe tổng quát. Cũng như vừa qua một số không biết lấy quyền hạn gì mà dám ngang nhiên vào giáo xứ Thọ Hòa tính khủng bố Linh mục Nguyễn Duy Tân nhưng bị giáo dân đóng cổng bắt trọn ổ chỉ chạy được có vài em. Xin hỏi nếu cá nhân Lm Tân làm sai đã có nhà nước CSVN xử lý, các em lấy danh nghĩa gì xâm phạm chỗ ở của người khác mà lại mang theo vũ khí chẳng khác nào bọn khủng bố.
Nên nhớ các em ăn nói bất lịch sự thiếu lễ độ với người trên kẻ dưới là các em chứng tỏ cho thế giới thấy chế độ đã sản sinh ra các em, dạy các em những điều như thế, họ không chửi các em nhưng họ đánh giá cái chế độ đã đào tạo ra những con người chỉ biết cúc cung với chủ, không biết lẽ phải như thế nào.
Các em dùng Viet Vision nói là để giải độc chính trị, nhưng chính các em đã làm cho cái kênh này nhiễm độc vì lời lẽ bất lịch sự, không trung thực, không chứng cứ thuyết phục, cuối cùng các em chỉ làm xấu đi bộ mặt của đảng mà các em phục vụ thôi.
Vài hàng gởi đến các em mong rằng các em hãy thức tỉnh càng sớm càng tốt. Tổ Quốc đang lâm nguy bị đô hộ lần nữa khi trong nước đâu đâu cũng thấy Tàu Cộng tràn lan, các em đừng cố tình bịt mắt bịt tai nữa. Hãy nhận thức đâu là sự thật, đâu là giả dối, đâu là yêu nước đâu là bán nước. Thời gian không còn nhiều cho các em lựa chọn. Hãy làm những điều có ích cho xã hội và biết chấp nhận sự thật.
Chào tất cả các em.
24.09.2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
18 Tháng Bảy 201810:53 CH(Xem: 115)
để xem vài phát ngôn nổi cộm ví dụ như khi người dân biểu tình chống đối chủ trương bán nước thì bác Trọng Lú nhà ta lại hê lên rằng chưa bao giờ người dân lại tin tưởng vào cái đảng thổ tả của bác như lúc này, hay đảng của bác ngụy biện về cái Luật An Ninh Mạng vừa mới bóp cổ người dân để thông qua là thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn dân...
18 Tháng Bảy 20189:29 CH(Xem: 68)
Có người làm báo luôn luôn viết trong phạm vi an toàn, mà an toàn nhất là nói theo lãnh đạo; có người tự bó đầu mình, không dám động chạm đến vấn đề gì gọi là nhạy cảm, có người giữ khoảng cách an toàn quá xa nhưng có người mạo hiểm thích đưa ngòi bút sát lằn ranh đỏ. Tuy nhiên, cái lằn ranh đỏ không bao giờ rõ ràng, lúc này khác, lúc kia khác, ông lãnh đạo này khác, ông lãnh đạo kia khác, thậm chí cùng một ông nhưng thần kinh lại lúc nguội lúc nóng, chẳng biết đâu mà lần.
07 Tháng Bảy 201811:35 CH(Xem: 333)
nghe cộng sản nó bịp, lúc nào chúng cũng chỉ bốc phét, đầu tàu, đầu tàu, tỉnh nào cũng đầu tàu nhưng cả nước thì lai nằm bảng xếp hạng cuối cùng của thế giới!
06 Tháng Bảy 201811:44 CH(Xem: 402)
Phải Việt Nam là nước có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới, nội cái tên nước cũng có chữ hạnh phúc đó không thấy sao? Để xem người dân Việt Nam hạnh phúc như thế nào nhé:...
06 Tháng Bảy 201811:35 CH(Xem: 225)
Trên khán đài nước Nga không có cổ động viên nào mang hình ông Lenin và Stalin đi cổ vũ, mặc dù hai ông này thì ở ta vẫn đang coi là những lãnh tụ kiệt xuất và hết mực được tôn thờ. Hai cụ Nin và Lin đều khiến nước Nga tổn thương, như chính Putin đã đến lễ khánh thành bức tường chết chóc được xây dựng mới đây (tháng 10/2017) để tưởng nhớ tới những nạn nhân bị tàn sát dưới thời Stalin (hàng triệu người) và nhắc nhở dân chúng rằng điều đó là không bao giờ được phép lãng quên và đó là những tội ác không bao giờ được lặp lại.
29 Tháng Sáu 201811:21 CH(Xem: 478)
Anh em kết nghĩa với trùm xã hội đen Năm Cam khi tên này đang phất với vai trò trùm xã hội đen Sài Gòn, ông chủ của vũ trường Phi Thuyền, Apolo và nhà hàng Ra Khơi (sau lưng tượng đài Đức Thánh Trần Hưng Đạo - Sài Gòn.
27 Tháng Sáu 201810:03 CH(Xem: 432)
Không biết cho đến khi nào đảng csVN mới thấm thía câu nói của bác Tổng Lú: "Mình có thế nào thì người ta mới...ấy ấy mình như thế chứ..." Ông bà xưa có nói Hữu xạ tự nhiên hương, còn đằng này đảng thối hoắc mà cứ đắt người dân ngửi hoài mà còn phải khen thơm lấy đâu người ta không chửi?
27 Tháng Sáu 201812:32 SA(Xem: 351)
Hay là ban Chuyên Láo nhà bác dẹp cha cái ĐĐ của bác hù đi, bởi lão chết từ đời tám hoánh nào rồi, cứ đem tấm gương của lão ra cho dân chửi ở dưới Âm Ty địa ngục lão ngủ không yên. Tớ đề nghị với ban Chuyên Láo đảng csVN nên phát động chương trình...
25 Tháng Sáu 201811:49 SA(Xem: 366)
Phải biết dựa vào dân, lắng nghe dân, cái gì mà quần chúng nhân dân hoan nghênh, ủng hộ thì chúng ta phải quyết tâm làm và làm cho bằng được; ngược lại, cái gì nhân dân không đồng tình, thậm chí căm ghét, phản đối thì chúng ta phải cương quyết ngăn ngừa, uốn nắn và xử lý nghiêm các sai phạm.
25 Tháng Sáu 201811:38 SA(Xem: 235)
Dân tao cực kỳ thông minh và giàu có, chế độ tao cực kỳ ưu việt, người dân tao hay cán bộ tao sống với nhau hoà thuận và trên bảo dưới nghe, nên không bận tâm mấy cái vớ vẩn đấy như chúng mày đâu. Tài sản phải trở nên vô hình và trở thành thứ nhạy cảm trước pháp luật thì mới là tài năng chứ soi cả đến cái lai quần như chúng mày thì đúng là một lũ ngu. Dân chủ và tự do kiểu chúng mày là thứ lừa bịp, gian manh. Đất nước chúng mày đầy rẫy tội ác.
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...