Cái ác đã tận cùng!

24 Tháng Chín 20179:37 CH(Xem: 824)

                                              Cái ác đã tận cùng!    

21433142_10214026049234881_7435298142617085582_n


Tư Bến Nghé

   


        N
gười dân đã chửi nhiều rồi về cái bộ y tế của nhà nước An Nam cộng, bệnh là đã khổ mà lại bị bệnh ở xứ vịt cộng của các đỉnh cao trí tuệ thì đúng là trời đày, đày đây hổng chỉ mỗi mình ên người bệnh mà là cả nhà người bệnh. Chuyện người nghèo bị bệnh là cái khổ hổng tiền mua thuốc phải nhìn con bịnh ngày kiệt dần, còn người có chút tiền cũng đâu khá hơn gì khi rước về những viên thuốc giả made in china, trong đó chỉ chút ít chất an thần giảm đau đánh lừa con bệnh. Tận cùng cái ác, là chúng mần giả từ những viên thuốc nhức đầu cảm cúm thông thường!

Nay lại có thêm thuốc trị ung thư giả! Dân xã nghĩa nhà nào có người bị dính ung thư thì coi như rớt vô địa ngục, nở nào nhìn người thân chịu đau chờ chết, còn nước còn tát mà cố tìm phương chữa để rồi lâm cảnh sạch nhà sạch cửa. Bạn Tư tui phế binh còn vướng lại bên quê nhà, bị viêm gan C bởi những lần tiếp máu do thương trận năm xưa, biết được bệnh thì lá gan ông đã bị chai hầu hết, mọi thứ vợ con ông có được đã theo căn bệnh của ông mà đội nón ra đi, cho đến khi hổng còn thứ gì để bán, đành phải bó tay nhìn ông chết trong cơn đau vật vã.

Lao phong cổ lại là tứ bệnh nan y, ngày xưa hổng may bị vướng đều cho là cái khổ từ trời bắt chịu, thấy ra hôm nay hổng tại trời đất gì hết mà là từ con người hại nhau sinh bệnh. Mỗi năm nơi thiên đàng xã nghĩa có chín mươi bốn ngàn người bị ung thư chết, đó là công bố của nhà nước, nạn nhân tuổi đời vướng bệnh ngày càng trẻ, không là tuổi già lúc tế bào biến chứng thành khối u ác tính, mà nay con nít thanh niên đang sức lớn cũng hổng thoát. Thức ăn đồ dùng độc hại, nhà nước làm lơ cho con buôn chệt cộng mang vô phủ ngập nước Việt!

Còn thuốc giả (và tất cả mọi thứ giả khác), là cái người dân xã nghĩa vì tư lợi đang giết nhau, nhưng lại ngơ ngác khi nghe quan chức nhà nước nói câu ‘thuốc ung thư giả là bình thường’, mần như hổng biết từ lâu thuốc giả đã tràn lan trong xứ xã nghĩa. Trong các thứ hàng giả qua ngả biên giới Việt Trung, trong đó có thuốc trị bịnh (giả) với đủ nhãn hiệu, nói rằng nhà nước hổng biết chuyện này là nói xạo, biết quá đi chứ nhưng giả mù, cũng do côn an cửa khẩu tiếp tay mà thực phẩm hóa chất độc hại made in china, đã có mặt khắp hang cùng ngõ hẹp.

Cái vô cảm lẫn vì tư lợi của người dân xã nghĩa, đã tạo cho mọi thứ tội ác hoành hành, trong đó có thuốc giả giết người, còn luật pháp nhà nước xã nghĩa đứng về phía bên nào chỉ cần xét qua vụ VN Pharma là rõ. Nhập thuốc trị ung thư giả hổng rõ nguồn gốc (china?) sao lại xử tội buôn lậu? Đó là câu hỏi và cũng để trả lời cho người dân muốn biết… Hổng là buôn lậu, chúng đi buôn đường hoàng qua tất cả các cửa của cơ quan nhà nước, đây chỉ vì bao che trắng trợn mà vụ án thuốc giả thành buôn thuốc lậu, xử tội buôn lậu là để tránh công nhận thuốc giả.

Thuốc giả hay thuốc kém phẩm chất, thuốc hổng rõ nguồn gốc hay thuốc buôn lậu, khác nhau một trời một vực về định nghĩa, và chuyện quan tòa xã nghĩa lẹo lưỡi đã phán bậy thì hổng có gì lạ, buôn thuốc giả là tội giết người, buôn lậu nhẹ tội hơn. Còn chuyện tại sao kết tội buôn lậu thì dư luận cũng đã có thêm câu trả lời, đó là nhằm để cái bộ y tế nhà nước vô can, trong cái ồn ào dư luận đã hướng mũi dùi vô thẳng bộ trưởng Nguyễn thị Kim Tiến, trói chặt trách nhiệm thuốc giả H-Capita 500mg vô cái bộ y tế xã nghĩa tai tiếng ăn dơ từ trước giờ.

Câu chuyện phải nói tuần này là bộ y tế xã nghĩa, nhân vật chính là Nguyễn thị Kim Tiến, còn nói rộng hơn là nói tới cái nhà nước An Nam cộng… Nguyễn thị Kim Tiến, cán sự dịch tể, cháu ngoại tay bí thư đảng An Nam cộng Hà Huy Tập, với bằng gian bằng giả thị đang mần bộ trưởng bộ y tế. Dân đặt nickname là Tiến ‘ruồi’, cái nói giỡn cũng có và cái ghê tởm cũng có, kêu là Tiến ruồi vì có cái mụt ruồi nơi mép, và gọi ruồi đây cũng là ruồi nhặng, cái giống ăn dơ mà lần này thị đang vo ve trên thân xác người bệnh, những kẻ đang bịnh ung thư.

Nói đến Tiến ruồi, là người ta lại nổi xung vì những cái khốn nạn của ngành y tế, mà thị đang là bộ trưởng, nào là rút ruột vắc-xin của trung tâm y tế Hà Nội, đến vụ nhân bản phiếu kết quả xét nghiệm ở bệnh viện Hoài Đức, thay thiết bị đục thủy tinh thể giả tại bệnh viện mắt, chích bậy vắc-xin ở Quảng Trị… Làm thầy thuốc nhưng mần đủ chuyện ác, đã có lần dân nổi điên đòi lôi cổ thị xuống thì thị nghênh mặt lên nói: “Tôi được Đảng và Nhà nước bổ nhiệm giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Y tế theo quy trình quy hoạch cán bộ, qua các quá trình phấn đấu của tôi.”

Vụ án ‘buôn lậu’ thuốc trị ung thư (giả) của công ty VN Pharma đã được tòa nhà nước xã nghĩa xét xử tuyên án 12 năm tù giam dành cho tên chủ chốt, tòa gõ búa xong vụ án nhưng dư luận vẫn hổng ngớt ồn ào. Những bịnh nhân ung thư quyết đòi cho được công lý đến cùng, và nếu cho là người dân ‘bức xúc’ hổng tha cho tội ác buôn thuốc giả, khác nào tội giết người thì cũng đúng. Nhưng còn cái cớ hổng thể bỏ qua, đó là Tiến ruồi vốn đã bị ghét từ lâu, nay trong vụ VN Pharma có người nhà thị, chồng và em chồng của thị có dính máu ăn phần!

Bao lần trước người dân đòi thị từ chức hổng được, bởi thị được bí thư đảng Trọng Lú chống lưng, mấy vụ bệnh sởi trẻ con hay rút ruột vắc xin đều được cho êm, sau khi thị đến khóc cùng Lú. Nhưng nay dư luận cho là hổng còn được vậy nữa, Nguyễn văn Nên chánh văn Phòng trung ương đảng nói trên báo Dân Trí hôm 05/09/2017: “Với những vụ việc gây bất bình trong dư luận như VN Pharma, chỉ thị của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là các cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra, thanh tra làm rõ, đi đến cùng và xử lý nghiêm sai phạm.”

Đúng sai hổng rõ, nhưng đây được cho là Lú bật đèn xanh để kỷ luật thị, và nhất là khi thấy nhiều tờ báo nhà nước xúm vô viết bài tuồng như đốt ghế bộ trưởng của thị, hổng chỉ là sự liên đới trách nhiệm mà là bởi chồng và em chồng thị đồng bọn cùng VN Pharma. Tay phó chánh văn phòng chỉ đạo quốc gia về chống buôn lậu, hàng giả, nói: "9.000 hộp thuốc H-Capita 500mg mà công ty VN Pharma nhập về chính là hàng giả chứ không chỉ là hàng buôn lậu… Buôn thuốc giả chính là một tội ác vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh mạng của người bệnh… “

Xứ xã nghĩa sinh mạng thằng dân là cỏ rác, hàng độc china được thẳng tay tuồn vô giết dân nghèo hổng chút xót thương… Tin quê nhà những cây kem bán cho con nít trước cổng trường là hóa chất hương liệu và đường hóa học… Tô bún dĩa cơm cho người lao động bán nơi hè phố là những gạo giả, những cọng bún, bánh phở có chất phóc môn, hàn the, thịt thúi được tẩy rửa bằng hóa chất, nước mắm cùng gia vị là hóa chất pha với nước lạnh… Những chuyện này hổng chỉ mới có đây mà là đã hàng hơn hai chục năm qua đang âm thầm giết dân Việt!

Chuyện VN Pharma, chuyện Tiến ruồi, ồn ào lôi sinh mạng dân đen ra làm cái bung xung, chứ chúng quý báu gì cái sinh mạng thằng dân, đó chỉ là cái cớ để nói, và cái ồn ào của báo chí nhà nước lần này, cho thấy có cái gì đó mà chuyện bị kéo dài ra như thể cố tình? Chuyện nội bộ bọn An Nam cộng trước giờ, vẫn không ngoài đấu đá vì lợi ích, thì có cho đây là ăn hổng đồng chia hổng đủ nghe cũng thuận tai, nhưng xin đừng nói đây là Trọng Lú đang muốn làm sạch bộ y tế, lo cho sức khỏe người dân, nếu nói mần vậy thì có khác gì người đui và điếc nói.

Thiên đàng là đây, dân số tăng gấp đôi gấp ba mà nào có xây thêm được bệnh viện, để rồi cả chục thứ tiền lột sạch người bệnh, từ viện phí đến phong bao cho cả lao công, để được một chỗ nằm chứ chưa nói đến chuyện được chữa trị. Đã có người đưa ra vấn đề, cán bộ nhà nước mỗi người bịnh một phòng, thuốc tốt đặc trị có dư, họ được ưu đãi bằng chính đồng tiền thuế người dân mà lúc bệnh đã phải lây lất vỉa hè, trước khi chạy được một chỗ nằm. Chỗ nằm đó là đôi ba người một giường, cả dưới gầm giường, hàng lang hay cả lối đi vào nhà vệ sinh.

Ưu việt của đảng là đây, cái ăn đã là khác biệt nào là tiểu táo đại táo, thì cái chỗ nằm bệnh cũng vậy, và cái nói cán bộ bịnh mỗi người một phòng đó là nói cán bộ cỡ trung thôi, chứ chóp bu đảng mắc bệnh, thì ngay cả các nước xã nghĩa anh em họ cũng chẳng thèm ghé. Phải là bệnh viện các xứ tư bản giãy chết mới được họ chọn chỗ nằm, và chi phí dĩ nhiên thì cũng lấy từ tiền đóng thuế của những thằng dân đen… Bộ y tế xã nghĩa có riêng ban bệ lo sức khỏe cho các lãnh đạo đảng, những lãnh đạo đó mần được cái giống gì cho dân, chắc đâu cần phải nói ra!

Nếu nói Tiến ruồi là căn nguyên ngành y tế cùng sức khỏe người dân ngày càng tệ là đúng, nhưng nói là thay thị (thậm chí giết thị) thì y tế xứ xã nghĩa sẽ khá hơn là sai, nó sẽ vẫn vậy, đảng An Nam cộng là đảng thổ phỉ, cá mè một lứa thì có được đứa nào tốt hơn mà thay. Thực tế này chính Tiến ruồi cũng từng có lần nói: Với tình hình tồi tệ này của bộ y tế, nếu có ai làm tốt hơn tôi thì tôi nhường… Thị nói vậy thôi, chứ thứ vịt cộng như thị thì mần gì có chuyện nhường!

Được phục vụ đảng là quang dzinh, luôn miệng chúng nói từ chức là trốn trách nhiệm đảng giao, thực tế chúng ngồi lỳ để ăn cướp, chuyện đã bao năm rồi xảy ra mần vậy cho thấy nhà nước xã nghĩa hổng ngu, kẻ ngu mới chính là người dân. Thực tình mà nói, ngu quá chỉ biết chịu đựng mà hổng nhìn ra mọi thứ đang phải gánh chịu là do cái chế độ khốn nạn này, và từ nó mới sinh ra loại mặt người dạ thú, như Tiến ruồi cùng đồng bọn VN Pharma.

Qua hàng ngàn năm lịch sử, chưa có một triều đại nào giết chết dân Việt nhiều như triều đại Hồ cộng, và cũng chưa có giai cấp thống trị nào vừa bất tài lại ác độc như vầy. Để thoát, chỉ cần một việc thôi, sẽ giải quyết được tất cả mọi vấn nạn, đó là đập tan cái đảng An Nam cộng, chứ hổng phải chỉ giết mỗi một Tiến ruồi.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
17 Tháng Bảy 20189:39 CH(Xem: 83)
Dù họ biết rõ Hồ Chí Minh vợ con đùm đề và dù đã đọc được bản di chúc nguyên bản với nhiều lỗi chính tả, tẩy xóa, sửa chữa như tờ giấy nháp của học trò tập làm văn thì làm sao để Hồ trở thành danh nhân văn hóa thế giới và làm cách nào để thông thạo nhiều thứ tiếng trong khi Hồ chưa thông thạo tiếng Việt. Thứ tiếng mà cộng đảng Việt nhận là tiếng mẹ đẻ của Hồ Chí Minh?
17 Tháng Bảy 20189:25 CH(Xem: 151)
Tổng bí thư chạy sang Cuba mua bằng tiến sĩ danh dự về chính trị. Cu ba là một nước cộng sản lấy quyền gì để cấp bằng tiến sĩ cho một lãnh đạo cộng sản khác? Chẳng quyền gì cả, chỉ cấp theo ngoại giao vì TBT chẳng học ngày nào ở đây. (QĐB xin bồ sung thêm cái bằng Tiến sỹ Lụi bên trường Đại học Tham Ma Sát Thái Lan nữa nhé).
16 Tháng Bảy 20189:02 CH(Xem: 198)
“Sự thật là em định gác bút rồi. Em không có muốn viết nữa. Nhưng vì hôm nay là ngày giỗ của Gia Khôi, người mà đáng nhẽ sẽ được học bổng ở ĐH Tokyo chứ không phải bạn Hot girl thụ tinh trong ống nghiệm Phạm Tường Lan Thy kia. Nên em muốn viết lại vấn đề này thêm một lần nữa. Vì không muốn công lao và trí tuệ một người đã bị ăn cắp trắng trợn tới mức đột quỵ mà mất như vậy.
15 Tháng Bảy 20181:13 CH(Xem: 127)
Trên cơ sở bịp bợm đó, chỉ ra cho toàn dân Việt Nam thấy, dân chủ chỉ là hứa hẹn, là chiếc bánh vẽ chẳng bao giờ được đảng cộng sản thực thi trong cuộc sống người dân sống dưới sự cai trị của chế độ độc tài toàn trị csVN. Tất cả chỉ là bịp bợm, dối trá thì trông mong gì ở đảng cộng sản và “ông thần” Hồ Chí Minh thực hiện dân chủ cho Việt Nam?
14 Tháng Bảy 201810:42 CH(Xem: 178)
Lời hai ông ra tuồng khách quan, nhà cầm quyền hiện nay là nhà nước hợp pháp, được thế giới công nhận, người nước ngoài cần phải tôn trọng, Will Nguyễn là gì lại xía vô chuyện họ điều hành đất nước, hành vi đó là phạm pháp. Cả chuyện người dân xuống đường chống nhà nước xã nghĩa cắt đất cho Tầu, lại nổi lửa đốt xe thì bắt ngồi tù là phải. Còn nhà nước những gì họ đang làm cũng chỉ để phát triển đất nước, bằng chứng đất nước hôm nay đã thay đổi hơn nhiều trước 1975..
14 Tháng Bảy 201810:02 CH(Xem: 128)
Trùm đường dây đánh bạc trên mạng Nguyễn Văn Dương khai nhận với công an là đã dùng tiền và trang sức để hối lộ 2 tướng công an Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hoá. Truyền thông trong nước trích nguồn tin từ cơ quan điều tra Bộ Công an cho biết như vậy hôm 14/7.
13 Tháng Bảy 201810:34 CH(Xem: 157)
các cháu ngoan cứ tiếp tục học đi nhé
11 Tháng Bảy 20188:06 CH(Xem: 125)
Để chi? Để tìm kiếm sự sống cho Đảng bằng bạo tàn. Nhưng trong lịch sử thế giới, không có một triều đại bạo tàn nào không chóng tàn cả. CS cũng không ngoại lệ, dù bán nước thì hâụ việc bán buôn, csVN cũng chả còn độc chiếm quyền lực trên sứ sở này nữa đâu. Bán nước là cách làm nguy hiểm cho đất nước nhưng cũng không bảo đảm quyền lực cho Đảng được bền lâu đâu mà hoang tưởng "quang vinh muôn năm".
10 Tháng Bảy 20189:41 CH(Xem: 153)
Điều đáng sợ nhất cũng đã đến, đó là sự nhảm nhí được chính qui hóa, nó trở thành diễn ngôn thường ngày của những nhà lãnh đạo. Và hệ quả của việc này là không nhỏ một chút nào, những vấn đề nghiêm túc của quốc gia, dân tộc bị hô biến thành chuyện chơi đùa, giễu nhại của cả người nói và người nghe. Đến một mức độ nào đó, thì sự việc tiến đến chỗ “lộng giả thành chân”. Nghĩa là cái dối, cái nhảm cứ nói đi nói lại, lặp đi lặp lại sẽ thành điển cổ, thành chuẩn mực của xã hội.
05 Tháng Bảy 20189:26 CH(Xem: 122)
Âm mưu diệt chủng, xóa sổ dân tộc Việt Nam, sáp nhập lãnh thổ Việt Nam vào nhà nước đế quốc, thực dân mới Tàu cộng đã lộ rõ với sự tiếp tay của lãnh đạo Việt cộng đời nay. Thế cho nên Tàu cộng chẳng cần che giấu tham vọng thôn tính như mèo giấu cứt như thời Hồ Chí Minh, chúng ngang nhiên đuổi giết ngư dân Việt Nam trên ngư trường truyền thống, xâm lấn chiếm đóng từng phần đất biên giới, biển đảo, lập làng mạc, phố xá, khu công nghiệp, những dự án kinh tế... như da beo bên trong nước Việt Nam
16 Tháng Bảy 2018
Con đường của dân tộc Việt Nam phải đi là dùng nội lực làm cách mạng để tiêu diệt đảng cộng sản, tiến hành tiếp thu chính quyền, tiến hành kêu gọi các đảng phái đối lập, các nhân tài tại hải ngoại quay về xây dựng đất nước thông qua bầu cử công khai, thiết lập lên một cơ chế nhà nước Tam quyền phân lập, đa đảng phái phi cộng sản, lựa chọn Quốc Kỳ và Quốc Ca thông qua trưng cầu dân ý, một phương pháp văn minh và dân chủ phổ cập đến toàn dân, thể hiện ý chí và nguyện vọng của đại đa số...
28 Tháng Sáu 2018
Điều quan trọng là Quốc hội, mang tiếng là đại diện của dân mà không được Bộ Chính trị cho thảo luận chủ trương hợp tác kinh tế quan trọng này. Giống hệt như Dự án Bauxite Tây nguyên đang thua lỗ nghiêm trọng và Formosa Hà Tĩnh đã gây ra thảm trạng môi trường biển miền Trung năm 2016 cũng không hề được trình ra Quốc hội thảo luận. Vậy mà, thương hại và nhục nhã thay, cái Quốc hội đảng cử dân bầu này lại không dám ho hoe thì có còn xứng đáng là đại diện của dân nữa không?
25 Tháng Sáu 2018
Những cuộc biểu tình ở Bình Thuận gồm toàn dân địa phương, phần lớn sống về nghề đánh cá. Điều này chứng tỏ rằng chế độ CSVN hiện nay đã gây chiến với toàn bộ dân Việt. Có những nơi toàn bộ nhà thờ gồm hàng ngàn người kéo nhau đi biểu tình một cách trật tự và ôn hòa. Họ vừa đi vừa hát:..
16 Tháng Sáu 2018
Và lịch sử có thể lặp lại. Một cuộc nội chiến như Syria sẽ xảy ra khi phía bảo vệ chế độ vẫn còn rất nhiều kẻ ngu xuẩn đang bao che cho chính quyền thối nát này. Sự thực rành rành đang diễn ra vẫn chưa làm sáng tỏ những cái đầu u mê này. Chúng vẫn tin là đảng của chúng vẫn đang thiết tha với vận mệnh dân tộc và không hề bán nước. Những kẻ này chắc chắn sẽ tham gia quân đội để chống lại nhân dân một khi họ nổi dậy.
14 Tháng Sáu 2018
5. Và nhìn rộng rơn, giải pháp cho đất nước là một tiến trình của nhiều nỗ lực. Mỗi nỗ lực cần được đánh dấu bằng một thành công để tạo động lượng cho nỗ lực kế tiếp. Và quan trọng không kém là khoảng thời gian dưỡng sức, rút kinh nghiệm, và chuẩn bị giữa 2 nỗ lực. Trên căn bản đó, chúng ta cần đối diện với câu hỏi: có nên biểu tình liên tục mỗi ngày hay mỗi tuần không?
09 Tháng Sáu 2018
Đối với từng cá nhân lãnh đạo, quan chức VN lâu nay, họ không hề còn có lý tưởng, không tin vào con đường tiến lên “Chủ nghĩa xã hội tươi đẹp” mà đảng từng hô hào bao nhiêu năm, họ không yêu nước, không có lòng tự hào dân tộc cũng chẳng có tình yêu thương đối với đồng bào, họ chỉ biết có Tiền và Quyền lực. Vì Tiền và Quyền lực, họ sẵn sàng bán cả Tổ quốc!
08 Tháng Sáu 2018
Thật sự thì quả bom đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm của Bộ Chính trị tung ra để lôi kéo dư luận xã hội, lực lượng đối kháng chế độ chạy theo đánh trận giả “vô hại” do ban tham mưu của đảng csVN bày ra. Đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 chỉ là phương pháp làm giảm nhiệt, làm cho người dân mất tập trung vào hiệp ước Hội Nghị Thành Đô sẽ hoàn tất giai đoạn một của tiến trình sáp nhập Việt Nam thành một tỉnh trực thuộc trung ương Bắc Kinh.
07 Tháng Sáu 2018
Và sau hết, đối đế lắm nếu thấy tình hình quá nóng, lãnh đạo Đảng có thể biến sang chiêu: cho Quốc Hội hoãn bỏ phiếu trong lúc cứ cứ âm thầm tiến hành như trong hơn 1 năm qua. Sau quyết định ký ngày 22/3/2017 của Bộ Chính trị, dân chúng đang sinh sống tại cả 3 đặc khu đã và đang bị cưỡng chế nhà đất, đuổi đi nơi khác. Phi trường Vân Đồn đã được xây. Hạ tầng cơ sở Phú Quốc đã được giao cho nhà thầu TQ xây dựng...
06 Tháng Sáu 2018
Rồi 40 năm sau? 60 năm sau? 80 năm sau? Chuyện gì sẽ xảy ra tại Việt Nam khi mà mọi thứ mang yếu tố Trung Quốc đã có mặt đầy đủ tại Việt Nam. Thử nghĩ, chỉ mới chưa đầy nửa thế kỉ, với một hệ thống Cộng sản dù sao đi nữa cũng được xem là “thuần Việt”, có lai căn chút ít Liên Xô và sau đó là Trung Cộng mà đất nước đã nhuộm đầy sắc màu Trung Hoa, thì liệu khi các đặc khu, các đầu mối phân phối tiền bạc, quyền lực và nhân chủng được đặt ngay trên đất Việt Nam thì chuyện gì sẽ xảy ra?
04 Tháng Sáu 2018
Đảng cộng sản Việt Nam đã hiện nguyên hình là một bọn bán nước vong nô, chúng tồi tệ hơn Lê Chiêu Thống-Trần Ích Tắc năm xưa vì hai nhân vật này chỉ là những nhân vật đơn lẻ, cục bộ và họ dù mang tiếng nghìn thu là bán nước nhưng họ chưa hề bán một tấc đất nào của Tổ Quốc còn đảng cộng sản hôm nay mà cụ thể hơn là Bộ Chính Trị TW đảng chưa đến 20 nhân vật cùng cái Quốc Hội gần 500 đại biểu (!) trong đó 95% là đảng viên khi thông qua Luật Đặc Khu...