Con đĩ già hơn 70 năm tuổi đi chết đi là đúng lúc

22 Tháng Tám 201712:48 CH(Xem: 3207)

Con đĩ già hơn 70 năm tuổi đi chết đi là đúng lúc

images (2)Lê Hải Lăng (Danlambao)
 - 
Cái đảng csVN hình thù như con đĩ già. Vói tay nâng niu rờ hòn bi Mỹ, Mỹ nói Sorry xưa rồi Diễm. Vác mặt qua Đức, Đức đá một phát cho cổ nghẹo lại nghẹo thêm. Thế rồi tức tối đi bắt cóc bị lộ trơ cái bản mặt khủng bố ra. Hai nước tư bản giãy chết chạy mặt cái thằng cha lưu manh gian xảo mánh mung quen mặc áo băng đảng giang hồ, chỉ có được tài dùng súng đạn côn đồ đàn áp làm hại đời sống của người dân trong nước. 
Con đĩ già đã nằm bệnh liệt giường làm bao nhiêu lãnh vực tê liệt theo. Để biển đảo cho giặc xâm chiếm khai thác tài nguyên dưới biển. Để Formosa tiếp tục gây ô nhiểm môi trường. Để thực phẩm ngộ độc tràn vào qua biên giới thông thương không kiểm soát. Để nông sản thủy sản chết khô chết héo, ra biển hải tặc Tàu giết không cho đánh cá, ở trong bờ cũng chết vì quân đội côn an cướp đất phân lô chia nhau làm kinh tế. Để xã hội suy thoái đạo đức trầm trọng. Người dân sợ từ nhà ra đường, tới đồn côn an đi có về không, vô trụ sở hành chánh xin tờ giấy không tiền đố ông tiên "đầy tớ" làm cho, đi nhà thương đã nghèo lại mắc eo đút lót còn lo không có giường nằm la liệt chờ tới giờ thần chết gọi. Học trò lo sợ nghỉ học bất ngờ vì cha mẹ không đủ tiền đóng hàng trăm thứ thuế. Ai có chút tiền để ngân hàng, vàng nằm trong tủ lo âu sợ hãi chưa biết bị huy động chạy vô hầu bao nhà nước lúc nào. 
Cả một bầy chuột trong cái cống rãnh đảng quyền rúc cạn tàu ráo máng của dân chẳng chừa một cục gì. Ăn cơm uống nước của dân rồi quay đầu đá đít ngậm máu phun vào mặt dân. Ăn cướp tham nhũng rút hết xương tủy tài nguyên đất nước làm của riêng, rồi cho con cháu đi du học chuyển của cải ra nước ngoài. Chưa dừng tại đó khi non sông từ từ ngả nghiêng nằm dần dà trong tay Đại Hán. Trọng và bầy đàn chia phe đấu sức cướp lại tiền của nhau trong sân trước sân sau, chia chác rồi tính chuyện đại hội tới bầu bán tranh chức thái thú cai trị. 
Bao lâu nay chỉ vì quyền lợi thiểu số đảng viên tư bản đỏ, lợi ích riêng cho đảng tồn tại mà tập đoàn Mafia Ba Đình mặc kệ cho đất nước tụt hậu kinh tế, lệ thuộc chủ quyền, chính trị, ngoại giao trong cái đòn bẩy nham hiểm "hữu nghị anh em" của bàn tay bá quyền Trung Cộng. 
Tất cả những nghị quyết đảng đưa ra dưới tay Trọng đều đặt quyền lợi đảng đứng trước quốc gia dân tộc. Cho nên chuyện vì đảng mà bán nước không ai ngạc nhiên cả. 
Thấy rõ ràng trước mắt như vậy. Tại sao giới trẻ là tương lai của vận mạng dân tộc cứ cúi đầu cho đảng csVN lèo lái vào tận cùng đau khổ của thảm họa mất nước. Nhìn về Tây Tạng để biết quyền sống quyền làm người hơn cả súc vật dưới gót giày Trung Cộng. 
Từ lâu nay Trung Cộng dùng đảng csVN làm bàn đạp mở nhiều mặt trận xâm lăng sắp đặt rất nề nếp quy củ:
- Từng bước một xây và lấn chiếm Hoàng Sa, Trường Sa qua bàn tay tay sai Ba Đình như vụ Gạc Ma tướng Lê Đức Anh đi đêm quy hàng. 
- Dùng lá bài kinh tế phát triển xây dựng cơ sở đưa nhân công Tàu vào cấy giống, thiết lập hạ tầng sinh hoạt cục bộ như Vũng Áng và một số nơi mang điểm chiến lược. Gây hậu quả ô nhiểm tác hại sinh kế kinh tế như Bô xít Tây Nguyên. 
- Dùng hợp tác văn hóa để lồng gián điệp mà một số nước tư bản phát hiện đóng viện Khổng Tử. Tại VN Trung Cộng dùng chiêu bài văn hóa hữu nghị để ru ngủ dân chúng quên đi tinh thần dân tộc. 
- Lập các trạm tay sai ẩn có lộ có thông qua nhà văn nhà báo có đông người theo dõi, dùng thủ thuật điệp báo Phạm Xuân Ẩn để khỏi Lộ mục tiêu nằm vùng đánh phá gây hỏa mù lung tung. 
- Dùng bình phong 4 tốt 16 chữ vàng để lừa BCT đảng csVN vào bẩy để rồi cài người gốc Tàu vào một số vị trí hoạch định chính sách chiến lược quốc phòng. 
- Dạy dỗ trao đổi côn an VN cách đàn áp biểu tình, chú trọng việc chống TC. Đồng thời chia sẻ thông tin tuyên truyền do đó ban tuyên giáo trung ương ra lệnh cho 800 tờ báo, đài truyền thanh truyền hình cấu kết đánh lừa dư luận có lợi cho TC xích hóa, đấu tố rồi chụp mũ các thành phần yêu nước chống TC là phản động. 
- Thực hành theo văn kiện Lú ký về chuyện đào tạo cán bộ cao cấp của 2 đảng cs để đàn anh chọn tay sai bù nhìn ngồi giữ quyền lực. 
Hơn ai hết Trọng lú càng ngày càng hô hào trung thành với đảng csVN có nghĩa là trung thành với đảng cs Tàu. Lú dùng thủ thuật bán nước gian xảo tinh vi để trói chặt chân tay đảng viên nào có xu hướng thoát ra vòng cương tỏa họa Hán. Trọng càng tuyệt đối tin cậy và hợp tác với giặc Bắc phương ngày nào là mẹ Việt Nam càng mất đi phần xương thịt ngày đó. 
Con đĩ già 70 năm tuổi hết thời cũng như Trọng lú già nua mang bệnh xây XHCN ảo tưởng. Đã đến lúc đi chết đi cho dân tộc được trường tồn, thoát họa nô vong trong bàn tay Đại Hán. 
23/8/2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
19 Tháng Ba 20191:51 CH(Xem: 14)
Bệnh sán lợn là gì? Nó chính là bệnh heo gạo, ở vùng quê người ta hay gọi như vậy. Tra Wikipedia thì người ta giải thích thế này “Bệnh ấu trùng sán lợn hay bệnh lợn gạo là bệnh truyền nhiễm ở mô gây ra bởi ấu trùng sán dây lợn. Người nhiễm bệnh có thể có rất ít hoặc không có triệu chứng trong nhiều năm, có những u chắc không đau khoảng 1–2 cm ở dưới da và ở cơ, hoặc có triệu chứng thần kinh nếu não bị ảnh hưởng.
19 Tháng Ba 20191:45 CH(Xem: 19)
Cờ Lờ Vờ Mờ: Phải thấy “nóng ruột" để xông pha thực hiện nhiệm vụ Đảng viên: "Đại ka đừng lo, bọn em ngày nào cũng...
18 Tháng Ba 20199:22 CH(Xem: 78)
Phùng Bò Trưởng: " Tớ chỉ có bán bằng, điểm và chịu trách nhiệm quản lý mấy em rau sạch bán dâm 3 lần, tớ kiểm tra em nào xé rào lần thứ 4 nà tớ phạt, tớ không có trách nhiệm vụ "Sán Nợn".
17 Tháng Ba 20199:50 CH(Xem: 135)
Nhắn đến ông Phó Thủ gốc Việt rằng bọn chúng nó sẽ không quên hình ông đứng với là cờ Vàng đâu, ngoài ra có hợp đồng thì nhớ lấy tiền trước kẻo bọn chúng nó bùm ông đấy, ông đừng quên rằng các vị trí có ăn của VN đều do bọn đảng viên đảng cộng sản nắm giữ, còn ông một kẻ ngoài đảng thì cũng như một trái chanh, khi hết nước thì ông sẽ hiểu số phận của mình.
17 Tháng Ba 20199:38 CH(Xem: 140)
Ông hàng xóm vung tay lên: - Địt mẹ tiến sĩ các ông! Khốn nạn đến mức năm ngoái trẻ em chết vì tiêm phòng cũng nói "chết trong tỉ lệ cho phép". Sao không đặt con cháu các ông vào diện "tỉ lệ cho phép" đó cho dân nhờ? Lần này thì ông hàng xóm cho tôi ăn ba bạt tai thật. Vừa bạt tai ông ta vừa nói: "Cho lũ tiến sĩ chúng mày bớt ngu và lưu manh đi". Tôi định đánh trả để phòng vệ chính đáng, nhưng chợt nhớ Điều 106 Luật Hình sự, không chừng vượt quá 31% thì đi tù, nên đành trơ mặt ra nhịn nhục vậy!
16 Tháng Ba 20199:18 CH(Xem: 374)
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
15 Tháng Ba 20199:50 CH(Xem: 211)
Tuyên truyền kiểu loa phường bây giờ rất kém hiệu quả, thế nên anh em bán kẹo kéo phải nhanh nhạy, ký hợp đồng thẳng với ban tiên ráo, làm dịch vụ tuyên truyền chính sách, chủ trương đường lối sáng suốt... bằng loa kẹo kéo. Cứ đứng trong đám kẹt xe vừa hát vừa đọc nghị quyết, đố đứa nào không tiếp thu. Thôi tạm mấy kế sách như vậy đã, cứ làm với tinh thần Bác Hang Seo thì đảm bảo bà con sẽ hốt bạc.
12 Tháng Ba 20192:12 CH(Xem: 492)
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 20192:07 CH(Xem: 282)
Năm 2017, Masan dùng đòn bẩn Arsen (thạch tín) nhắm vào nước mắm truyền thống để độc bá thị trường một lần nữa. Arsen là một nguyên tố độc hại nếu nó nằm trong hợp chất vô cơ, và Arsen sẽ không độc hại nếu nó nằm trong một số hợp chất hữu cơ. Cũng tương tự vụ 3-MCPD, Masan cũng dự tính đánh chết nước mắm truyền thống bằng sự đánh lận con đen giữa Arsen vô cơ và Arsen hữu cơ.
10 Tháng Ba 20199:37 CH(Xem: 287)
Muốn biết tầm trì độn của bộ phận này ra sao chỉ cần nhìn vào cách phát ngôn của họ thì rõ. Bao nhiêu năm nay hàng trăm câu nói đi vào sổ tay ghi chép của dân gian về mức độ thiếu thông minh của giới chóp bu. Từ Thủ tướng tới Chủ tịch Quốc hội. Từ Bộ trưởng tới Chủ tịch UBND các cấp, mười lần họ phát biểu thì ít nhất có một lần lộ ra thiểu năng trí tuệ mà ai cũng thấy. Mức độ ngớ ngẩn thường tập trung vào những phát biểu của cấp cao nhất như Thủ tướng hay Tổng Bí thư. Dụng chữ một cách lệch lạc, quê mùa lại thường xuất hiện trên những câu phán từ các đại biểu Quốc hội, và nhiều đời Chủ tịch Quốc hội cũng không hề thua kém trình độ hiểu biết của 500 vị ngồi trên ghế đại biểu.
19 Tháng Ba 2019
Trở lại với hiện tình đất nước hôm nay thì theo nhận định của tôi không một quốc gia nào, một thế lực nào có thể giúp đỡ thay đổi thể chế chính trị cho Việt Nam ngoại từ từ người dân trong nước, chỉ có sức mạnh của lòng dân mới có thể làm rung rinh Hà Nội, chỉ có sự phẩn uất của dân tộc mới có thể khiến cho Ba Đình sụp đổ, công thức của cuộc cách mạng này không có gì khác ngoại trừ cụm từ “Hiệu Ứng Nước Sôi”, từ âm ỉ cho đến sôi sục, dâng trào và tuôn trào là những gì đã, đang và sắp diễn ra tại Việt Nam.
16 Tháng Ba 2019
Chuyện đó đã là bình thường trong thế kỷ 21 thế nhưng với Võ Kim Cự một tên tội phạm của dân tộc, một tên tàn phá sinh thái, tài nguyên đất nước, khinh khỉnh xem dân chúng không ra gì mà có được tấm thẻ thường trú nhân của Canada thì đó chính là sự sỉ nhục cho đất nước này, mang tiếng là quốc gia văn minh mà lại đi chứa chấp một thằng cặn bã của Việt Nam. Thật nhục nhã cho đất nước Canada!
16 Tháng Ba 2019
Được nước Mỹ và tổng thống Trump mời thăm Mỹ với một thỏa thuận cỏn con như nêu trên, ông Trọng đã vượt qua được chính mình, nhưng, tôi e ông Trọng cũng chưa chắc đã đi đươc, vì ông có thể “nhảy sào” qua Trung Nam Hải, nhưng những sát thủ máu lạnh của Trung Nam Hải (Tàu Cộng), có chì chịt trên đất Việt Nam, sẽ cho ông Trọng không đi chầu Diêm Vương thì cũng chỉ còn là cái xác: sống mà như chết. Gương bao người cũng còn sờ sờ ra cả đấy.
16 Tháng Ba 2019
Và nay thế giới lại xuất hiện một Greta Thunberg - cô bé sinh năm 2003 mà đã dám đòi chính phủ Thụy Điển giảm lượng khí thải carbon theo Thỏa thuận Paris. Việc làm của cô bé nhỏ này đã trở thành phong trào lan rộng trên khắp thế giới. Đã có hơn 20.000 sinh viên trên 270 thành phố tại các quốc gia bao gồm Úc, Áo,Bỉ, Canada, Hà Lan, Đức, Phần Lan, Đan Mạch, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hưởng ứng. Cô bé này làm được điều đó khi mới có 15 tuổi. Vô cùng trẻ!
12 Tháng Ba 2019
Là đối tác chiến lược của nước Mỹ Việt Nam sẽ hưởng được nhiều mức ưu đải về thuế quan thế nhưng tiêu chuẩn của Mỹ đưa ra là Việt Nam bắt buộc phải có nền kinh tế thị trường tự do nhưng trong thực tế Việt Nam không đủ tiêu chuẩn đề ra bởi vì họ đang dùng một nền kinh tế thị trường quái thai, mạo danh khi đang tồn tại song song hai khối doanh nghiệp quốc doanh và tư doanh, những công ty nhà nước tuy làm ra vẻ là đã chuyển qua Cty Cổ Phần nhưng bên trong đó vẫn còn tồn tại hệ thống đảng ủy, đoàn thanh niên chi phối hoạt động với những chức danh bí thư có thể quyết định hoàn toàn hoạt động của doanh nghiệp...
12 Tháng Ba 2019
VOICE gây quỹ khắp 4 Châu (chưa thấy qua Phi-châu xin $ của mấy chú DA ĐEN); Chủ của VOICE là luật sư Trịnh Hội dân Tây học, ca hát nhảy múa MC đủ tài nên “danh tiếng lẫy lừng”... chớ đâu phải dân học Luật mọi ở thành Hồ hay hang Pắcpó... lẽ nào để cho “sếp” văn phòng VOICE Bangkok của mình đi “kêu cứu cộng đồng mạng” như đứa con nít... Nghe có mùi hơi bị NHỤC ở đâu đây?!
11 Tháng Ba 2019
Tôn giáo là một nhu cầu tâm linh thiêng liêng của con người, thế giới không chỉ có Phật Giáo mà còn có Thiên Chúa Giáo, Tin Lành, Ấn Độ Giáo, Bà La Môn, Hồi Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo…và nhiều đạo khác chưa được đưa con người biết đến vì ở sâu trong rừng rậm hay nơi hẻo lánh nhưng tựu trung tôn giáo chỉ dạy con người làm điều thiện lành chứ không dạy con người làm điều ác, tuy nhiên do cái bản ngã Tham - Sân – Si của con người mà biến tướng ra; đặc biệt là sự ngu muội khi sống trong một quốc gia chỉ có bưng bít và tuyên truyền.
09 Tháng Ba 2019
Quyền lực có khả năng làm tha hóa con người nhưng cũng có khả năng làm mê muội con người vô tận. Một đất nước như Thái Lan, GDP chẳng bao nhiêu nhưng chỉ riêng tài sản của quốc vương đã chiếm hết 30 tỷ USD và rất nhiều đất đai của dân chúng. Đến giờ này vua vẫn còn được các tướng lĩnh phủ phục khi vào chầu và tất cả các chính phủ được bầu lên buộc phải trung thành với hoàng gia, coi hiến pháp như mảnh giấy lộn thì hỏi sao các quốc gia cộng sản khác không thần phục đảng cộng sản.
08 Tháng Ba 2019
“ Chúng ta, người Việt tỵ nạn cs không mong….”. Chỉ một câu này cũng đã vi phạm trầm trọng lỗi phạm trù Tôi và Chúng Ta, ai là chúng ta, cộng đồng người Việt tại Cali này có đến một triệu người, khi nói chúng ta thì chúng ta là những ai, bao nhiêu người đồng thuận? bao nhiêu người chống đối? phải có con số thống kê rõ ràng, còn nói lấy được chỉ là cách nói hàm hồ, nói bao đồng, anh phải nên nhớ rằng khi phát ngôn như thế thì ít ra mình cũng phải đại diện một tập thể thống nhất chứ chưa phải anh là đại diện cho tất cả người Việt tại đây
05 Tháng Ba 2019
Việc mang công an vào cuộc là giọt nước rót thêm vào chiếc ly bất mãn của quần chúng. Họ không thể bị cáo buộc là gây rối để che đậy sự bất lương của các ông chủ BOT, hành động này sẽ bị thế giới lên án mặc dù sự lên án ấy chưa có khả năng gây cho Việt Nam chùn bước nhưng các hệ quả kinh tế sẽ kéo theo động thái răn đe của thế giới không có lợi gì cho Việt Nam. Tiếp tục bao che cho các nhóm lợi ích chính quyền sẽ bị sa lầy vào lòng căm phẫn của quần chúng. Mang công an ra giải quyết lúc ban đầu sẽ làm cho nhiều người sợ hãi nhưng khi thấy quyền lợi mình tiếp tục bị chà đạp...