Góp ý cùng bác Lú phương pháp giết người diệt khẩu

10 Tháng Tám 20176:24 CH(Xem: 7005)

GÓP Ý CÙNG BÁC LÚ PHƯƠNG PHÁP GIẾT NGƯỜI DIỆT KHẨU

trandaiquang-1cover

Nguyên Anh


Kính thưa bác Cả giả vờ Lú,

 


D
ạo gần đây bọn thế lực thù địch chúng nó đồn thổi kinh quá, nào là bác sẽ đi đến cái đích nhắm cuối cùng của chương trình đã hổ diệt ruồi là anh Ba Ếch Bean cho đến ngài công thần bộ lại Đinh tiên sinh đã bị bác đầu độc bằng chất phóng xạ sau chuyến công du qua Mẽo, chúng còn thêm thắt vào là ngay cả hoàng đế bù nhìn đương triều là ngài Trần Đại nhân cũng bị dính chưởng phóng xạ phóng xiếc gì của bác đó làm cho cư dân giang hồ mạng dậy sóng hoang mang tột độ, thế nhưng kẻ hèn này lại nghĩ những luồng dư luận đó chỉ là tin đồn không có căn cứ bởi vì bọn chúng cứ nghĩ đến vụ Nguyễn Bá Thanh, tổng trấn thành Đà dạo nào mà suy diễn theo cái logic của bọn chúng…

Thứ nhất vụ tên Bá Thanh đạo diễn chính là thằng Ba Dzũng mít tờ Bin có cái gốc du kích chăn trâu, loại phàm phu tục tử như nó mới có thể ra tay tàn bạo đến như thế, đã thế nó còn chỉ đạo cho Fuc… đại nhân nay là Tể tướng đương triều, một thằng vô văn hóa có trình độ tiếng Anh bồi thi hành thì lấy đâu chúng không dùng cách đó, còn bác Cả của chúng ta xuất thân từ quan văn, chưa hề kinh qua trận mạc, giết con gà còn run như cầy sấy thì dứt khoát bác sẽ không bao giờ dùng cái cách dã man đến như thế.


Biết bác đang phân vân không biết chọn giải pháp nào cho êm thấm cho nên kẻ hèn này xin kính cẩn dâng lên bác cách phương thức sau, tuy cũ nhưng vẫn  còn rất hiệu nghiệm:

- Thời phong kiến xa xưa, khi hoàng đế không ưa thich một vị quan nào đó, ông ta ban cho họ  một vò ngự tửu, cách này khá văn minh, bác cứ mua Hennessy sau đó mua mấy gói thuốc chuột made in China của mấy bà bán dạo rao ơi ới ngoài đường mà trộn vào, kẻ được nhận vò ngự tửu thế nào cũng hân hoan mà uống để về gặp tiên đế Minh râu bởi vì mấy vị đảng viên cao cấp chỉ uống toàn rượu Tây quen rồi, có xỉn quá ngưng thở cũng không sao.

- Thời kháng chiến chống Mỹ-Ngụy, quân ta đã rất thành công trong chiến dịch quyên góp tiền vàng, của cải trong dân chúng, người người nô nức đóng góp cho cách mạng bởi vì ai không đóng sẽ được các đồng chí trong đội võ trang tuyên truyền cho đi “mò tôm”, nửa đêm đập cửa, trói thúc ké, nhét vào bao bố, khuyến mãi thêm vài cục đá xanh và cho về thăm Hà Bá, cách này thì phải dùng bạo lực.

 

- Cách chết trong đồn côn an mà bác hay dùng để giết dân chúng cũng được, cứ bắt Trần Đại Quang, Đinh Thế Huynh về điều tra, sau đó đánh vào chỗ hiểm và lấy cọng giây…giày treo cái xác lên vu cho họ buồn quá đã thắt cổ chết.

 

- Cách chết trong tù, cách này bọn côn đồ khoác áo an ninh hay sử dụng với trò ném đá dấu tay, cứ giam vào ngục thất, cho bọn đại bàng nó tra tấn bằng cách chào sân, sau đó nửa đêm ra ám hiệu cho thằng bạn tù kế bên lấy chiếc đũa đâm vào lỗ tai từ tai này thấu tai kia, cách này bảo đảm chết ngay nhưng buồn một nỗi là người chết có về thế giới bên kia cũng…không nghe bác hù kính yêu chỉ đạo cái gì vì đã điếc lòi tổng nhĩ.

 

- Cách chết vô  can khác nữa là đạp xe, cách này khó thực hiện vì các ủy viên BCT đều đi xe con cả, tuy nhiên cũng có lúc họ đi xe gắn máy, bác cứ cho bọn cô hồn canh me đợi lúc thuận tiện thì ra tay…đạp cho xe nó lao đầu vào xe tải, bảo đảm phải lấy cái thau to ra mà hốt…xác.

 

- Cách chết từ từ, cách này quân ta đã sử dụng với bọn tàn dư Mỹ-Ngụy, bác cứ cho chúng đi “Học tập cải tạo”, ngày lao động quần quật, cơm lưng hai chén với rau tàu bay, bệnh thì uống Xuyên Tâm Liên, bảo đảm bọn dòi bọ mà bác không ưa sẽ mau chóng trở thành cái xác không hồn trong một thời gian ngắn, bởi vì bọn chúng ăn no rững mỡ quen rồi làm sao mà lao động cho nổi, vì thế phương pháp này gọi là chết từ từ nhưng chắc chắn…

Nói chung ở cái xứ thiên đường Mù của chúng ta mỗi ngày mấy trăm người chết, đâu cần phải có phóng xạ phóng xiếc làm gì cho mang tiếng, bác chỉ cần nói cho thằng Huynh, thằng Dzũng, thằng Quang đi mò tôm thì tự khắc đội ngũ đầu trâu mặt ngựa xứ ta sẽ sáng chế ra rất nhiều phương pháp, chỉ một thời gian ngắn sau đó là lũ dân đen sẽ được nghe những bản tin buồn trên truyền hình như sau:

- Đảng, chính phủ, quốc hội bộ lac ta vô cùng đau đớn báo tin đồng chí Đinh Thế Huynh, UV.BCT đã đột ngột từ trần vì lỡ đưa tay vào …lỗ điện 220 volt khi cắm quạt máy.

 

- Vô cùng thương tiếc báo tin đồng chí Trần Đại Quang, UV.BCT nguyên Chủ tịch nước ta đã đột ngột từ trần sau khi ra suối “tắm tiên…cùng mỹ nữ chân dài”, do thủy điện xã lũ đột ngột cho nên đ/c đã bị lũ cuốn trôi mất xác.

 

- Đảng, chính phủ, nhà nước ta vô cùng thương tiếc báo tin đồng chí Nguyễn Tấn Dzũng, nguyên Thủ Tướng nước chxhcnVN đã đột ngột từ trần vào lúc…ngày…tháng…năm…do sau khi uống vò ngự tửu vua ban, đồng chí đã lên cơn đau bụng, tiêu chảy cấp và từ trần trong…toilet!

 

Đó là những phương án tuyệt vời để bác Cả tiêu diệt các đối thủ của mình trên tinh thần chết văn minh và chết lành mạnh, tuy nhiên bác cũng cẩn thận đấy nhé, bởi vì đã leo lưng cọp rồi mà nhảy xuống thì coi chừng chết không toàn thây, bác hãy mau mau gọi qua đồng chí Tập Cận Bình cầu cứu và xin bạn hiền của bác gửi qua Hà Nội một lữ đoàn cận vệ tinh nhuệ để bác có thể có được một cái chết già chứ không phải die đột ngột như các đồng chí của mình.

Vài hàng đến Bác, mong bác bảo trọng và thành công trong việc tiêu diệt những con ruồi lớn trong cái ổ dòi bò lúc nhúc mang tên Đảng cộng sản Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Giêng 202110:21 CH(Xem: 32)
Chủ quán thịt cầy đã phải tìm cách để giữ thương hiệu. Sau hội nghị đầu bếp để tìm hướng đi mới cho quán, hội đồng đầu bếp và chủ quán đồng ý đưa món thịt trừu thay thế cho món thịt cầy đang mất khách. Quán Cầy Tơ Việt Nam từ đây không còn chỉ bán thịt cầy mà chuyển sang bán các loại thịt khác. Món thịt được ưa thích nhất không còn là thịt cầy mà là món thịt trừu. Tuy nhiên vì ông tổ đã gầy dựng quán là quán thịt cầy nên chủ quán không dễ gì bỏ món thịt cầy tơ, là món chủ đạo của quán, ra khỏi thực đơn. Vậy là họ cho ra đời một món mới “Thịt trừu nướng định hướng cầy tơ.“ Dân gian đơn giản hơn thì nôm na là món “thịt trừu giả cầy.”
26 Tháng Giêng 202110:16 CH(Xem: 36)
Trong phiên họp này, đại diện cho nhà cái, chị Năm áo dài giới thiệu danh sách các trọng tài, cách thức bắt độ và ra kèo, cũng như thủ tục thẩm tra các loại chó giống xem có hợp lệ để cho vào sới chọi hay không. Sau cùng là Tuấn Khỉ, trưởng ban tổ chức, công bố về các biện pháp an ninh cũng như phương cách tẩu thoát nếu bị phát hiện. Sau khi bắn 6 phát AK lên trời, Tuấn Khỉ tuyên bố kết thúc ngày làm việc đầu tiên. Và cuộc chọi chó sẽ chính thức cáp độ vào ngày mai 26/1. Mong dân giang hồ và các chủ chó nhớ đón coi.
26 Tháng Giêng 202110:15 CH(Xem: 31)
Sau vụ công an khủng bố Đồng Tâm rạn sáng 09-1, Lương Tam Quang vu cáo, dựng chuyện để trông cho có vẻ đây là vụ tấn công rất hợp pháp, Quang cho rằng: hiện nay một số phần tử lưu vong đã móc nối, hướng dẫn các đối tượng đối phó với lực lượng chức năng, hướng dẫn chế tạo thuốc nổ, cách làm bom xăng, đi mua vũ khí. Chúng tôi đã thu thập tài liệu, trong quá trình quyên góp tiền, Tổ đồng thuận sử dụng 50% chia cho bố con Lê Đình Kình.
25 Tháng Giêng 20219:43 CH(Xem: 95)
Với thủ đoạn thâm hiểm, tham vọng quyền lực vô hạn và đang ở đỉnh cao quyền lực, ông Trọng có thể sẽ càng ngày càng mạnh và việc thực hiện ước mơ cầm quyền cho đến chết là hoàn toàn có thể. Có thể dọn đường cho bản thân cầm quyền đến chết, có thể ông Trọng hoặc sửa điều lệ đảng hủy bỏ giới hạn 2 nhiệm kỳ hoặc tạo ra “suất đặc biệt” cho riêng mình mỗi khi đến đại hội đại biểu toàn quốc. Nguyễn Phú Trọng, đang muốn cầm quyền cho đến chết và ông đang dùng mọi thủ đoạn cho mục đích đó.
25 Tháng Giêng 20219:39 CH(Xem: 95)
Đứng trần truồng sau bể nước, Cang vừa xối những gáo nước lạnh lên người vừa nghĩ về những ngày huy hoàng mới đây thôi của Cang : Sáng quần short trắng, áo trắng, chạy thể thao trên đường đi bộ Nguyễn Huệ. Trưa ngồi vào bàn giấy lộng lẩy, toàn bàn chuyện giá cả đất đai, ăn cướp của dân. Chiều lái xe biển xanh đi ăn nhậu, chơi bời trác táng. Cái vụ em Á Hậu bán dâm 25 ngàn đô, người mua là Cang chứ ai ? Nhưng vì lúc đó Cang còn đang được che chở dưới bóng cây Kơ-nia nên vụ án mau chóng chìm xuồng. Em Á Hậu chỉ bị phạt hành chánh và các báo bị cấm không được nhắc lại vụ này nữa....
25 Tháng Giêng 20219:36 CH(Xem: 71)
Vì sao họ dám “vung tiền qua cửa sổ”để chi tiêu vào những cuộc nhậu nhẹt như vậy? Vì Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật cán bộ, công chức và Luật viên chức vào chiều 25/11/2019”. Theo đó: “Cán bộ bị kỷ luật không bị 'truất lương hưu', chỉ 'xóa tư cách chức vụ đã đảm nhiệm'”. Vì vậy dù có ăn nhậu hay vơ vét để đến bị kỷ luật đi nữa, thì sau khi “hạ cánh”, họ đã có lá chắn vững chắc bảo đảm quyền lợi của họ về sau... Dù ở Thanh Hóa, Nghệ An hay Hà Tĩnh.v.v,thì dứt khoát tiền nợ dân là họ phải trả,chứ không thể nuốt được.Nhưng họ trả bằng cách nào thì có trời mới biết. Điều chắc chắn là họ không bao giờ phải bỏ tiền túi ra.
25 Tháng Giêng 20219:31 CH(Xem: 57)
Hôm nay hoa đào nở Lú lết lê từng bước Được dắt tay đến trường. Khai mạc Hội Mười Ba*. Lú đọc bài Khai mạc Tay run miệng méo mó Như chó sủa từng câu Gâu hoài mới lên tiếng. Khiến mọi người lắng nghe Như thể nghe thằng bé Học trường trẻ măng non.
24 Tháng Giêng 20218:23 CH(Xem: 143)
Quân đội chỉ có phục vụ Tổ Quốc và bảo vệ nhân dân, sự toàn vẹn lãnh thổ, ngoài ra các bạn phải phi chính trị từ trong đầu óc cho đến hình thức. Giờ đây muốn làm được điều đó thì các bạn phải đứng lên, cầm chắc tay súng và chỉa vào những kẻ đang phản bội nhân dân, lật đổ chế độ độc tài và xây dựng lên một nhà nước dân chủ pháp trị tam quyền, có một quân đội, một lực lượng hành pháp và một xã hội phi chính trị. Đó chính là Tự Do! Nếu không làm được điều đó thì các bạn hãy tự xấu hổ với cái ngụy danh Quân Đội Nhân Dân Việt Nam của mình, bởi vì đích thực cái tên của các bạn là "Quân Đội Của Đảng Độc Tài Cộng Sản Việt Nam!"
24 Tháng Giêng 20218:20 CH(Xem: 78)
Vừa bước lên cầu, nghe cái cầu rung rinh là lũ cá tra bắt đầu họp Đại Hội. Chúng cắn xé lẫn nhau để dành chổ lên trên, lên trước. Khi nhà đầu tư rót vốn, những con khỏe nhất sẽ bay lên trước. Chỉ một số ít của bọn chúng nắm được quyền điều hành cái bộ hay cái cục nào đó và tất nhiên chúng nó sẽ no nê. Số còn lại chỉ được lượm lặt các phần rơi vãi... Lũ cá tra không cần biết người ngồi trên cầu là ai, Tàu hay Tây hay ông chủ của nó. Ai cho chúng nó cái gì. Loãng hay đặc. Chúng nó đều giải quyết ổn thỏa.
24 Tháng Giêng 20218:15 CH(Xem: 79)
Chiếc bình che lấp cửa mình. Che luôn ánh sáng cửa mình bên trong. Chiếc bình chuột trốn bên trong. Ta muốn ném chuột mong sao vỡ bình.
26 Tháng Giêng 2021
Điều buồn cười là mãi đến ngày 18-1 các cái loa của đảng mới khệnh khạng úp mở công bố kết quả hội nghị trung ương 15 cũng là kết quả đại hội 13 (dù nó chưa diễn ra) là Ban Chấp hành Trung ương đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm và biểu quyết thông qua danh sách nhân sự đề cử bổ sung một số đồng chí lần đầu tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII, bổ sung một số đồng chí Ủy viên Trung ương khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII …; thông qua nhân sự là Ủy viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các đồng chí vào các chức danh lãnh đạo...
25 Tháng Giêng 2021
Báo chí chính thống VN thì đưa đều tin tức về bầu cử Mỹ lần đại hội đảng, nhưng thông tin về đại hội đảng thì thường khô khan trong khi bầu cử Mỹ thì đầy kịch tính nên độc giả, trừ những người có lý do cụ thể phải quan tâm đến đại hội đảng (như quyền lợi về kinh tế, chính trị) có lẽ cũng thích theo dõi chuyện chính trường Mỹ hơn. Và nếu bây giờ hỏi nhiều người Việt về cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hay Tân Tổng thống Joe Biden, họ sẽ biết từ đời tư, tình trạng sức khỏe, tính cách, chính sách của hai vị này hơn là các nhân vật lãnh đạo cao cấp của đảng và nhà nước cộng sản VN.
24 Tháng Giêng 2021
... thế nhưng bà vẫn được Joe Biden chọn để đứng cùng liên danh với mình trong vai trò Phó Tổng Thống – Điều đó cho thấy đây chính là những con người chân chính, đặt quốc gia và dân tộc mình lên trên hết, nó cũng trái ngược với chính phủ của D. Trump chỉ dùng những kẻ nịnh thần, những ai cứng đầu không biết xu nịnh, nâng bi đều bị Trump đuổi việc một cách đơn giản qua một cái Tweet, nó cũng cho thấy Trump là một tên độc tài đúng nghĩa nhất và dưới trướng của mình chỉ có những kẻ biết cúi đầu dạ thưa không khác gì cái xứ man ri mọi rợ mang tên nước CHXHCN Việt Nam!
24 Tháng Giêng 2021
Khi xã hội lâm cơn tai biến mà chính trị gia bất tài, gian lận, nói láo…. Các nhà lãnh đạo tôn giáo biến chất, hủ hóa. Giới truyền thông mất tự chủ thì người dân biết tin vào đâu? Nền dân chủ đòi hỏi người dân phải luôn thức tỉnh để làm chủ vận mệnh mình. Xã hội tư bản đã tha hóa con người theo dục vọng thì phải chăng dân chủ phát triển tư bản và nay tư bản quay lại tiêu diệt dân chủ cũng vì quyền lợi. Con người làm ra lợi nhuận chứ lợi nhuận chẳng sinh ra con người. Ai kêu ca biện pháp phong tỏa bệnh dịch (lockdown) sẽ làm suy sụp nền kinh tế sẽ trả lời ra sao khi tiếp tục sinh hoạt sẽ làm bệnh dịch lan tràn. Và khi khách hàng chết...
24 Tháng Giêng 2021
Nguyên nhân chủ quan đưa đến thất bại của Donald Trump trong ngày 06.01.2021 là Trump không có tố chất, bản lĩnh của một lãnh đạo, Trump chỉ là một kẻ hèn nhát nhưng hãnh tiến, không bao giờ dám nhận trách nhiệm về lời nói, hành động của mình. Trump không có tài ăn nói, hùng biện, thiếu kiến thức văn hóa, không có tư tưởng chính trị như Hitler. Trump chỉ giống Hitler ở chỗ biết khai thác bất mãn, giận dữ, thèm khát một sự thay đổi trong đời sống của một số thành phần dân chúng trong xã hội nhưng lại không kế hoạch, chiến thuật, chiến lược để thực hiện mục đích...
23 Tháng Giêng 2021
Nhưng chuyện đi hay ở của ông Trump không đơn giản, vì hiện nay ông bị kêu án bởi Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát, với một bản luận tội truất phế, vì ông Trump đã kích động cuộc bạo loạn ngày 6/1/2021, tấn công vào Quốc hội. Thứ Sáu, ngày 22/1/2021, khi ông Trump trở thành công dân Trump sống ở Florida, Hạ viện tuyên bố sẽ gửi bản luận tội lên Thượng viện vào thứ Hai, ngày 25/1/2021. Theo đúng luật thì ngày hôm sau Thượng viện phải mở phiên tòa luận tội ông Trump, với 100 thượng nghị sĩ đóng vai bồi thẩm đoàn. Ông Trump là tổng thống duy nhất trong lịch sử Hoa Kỳ bị luận tội hai lần, và sẽ là tổng thống duy nhất bị...
23 Tháng Giêng 2021
Điều đáng buồn là thực trạng hiện nay, cách hành xử của hơn 90% doanh nghiệp Việt Nam lại là cách hành xử của con buôn và họ luôn dừng ở tương quan doanh nghiệp – con buôn chứ chưa bao giờ bước vào bục của doanh nghiệp – doanh nhân. Vì sao? Vì hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là lúc này, sau hàng loạt biến cố về thiên tai và đại dịch, vốn liếng có phần cạn, nguồn kinh doanh cũng khô, mọi tâm tính doanh nghiệp nổi lên như một thứ cơ chế đề kháng. Nếu doanh nghiệp là của doanh nhân hoặc của nhiều đoanh nhân thì căn tính thiện lành sẽ nổi trội, cách hành xử của doanh nghiệp sẽ làm cho xã hội thán phục...
22 Tháng Giêng 2021
Trước mắt, chính sách của Tân Tổng thống Biden là đưa nước Mỹ trở lại với vai trò lãnh đạo thế giới, trở lại với các mối quan hệ đồng minh, liên minh toàn cầu, từ câu nói ngắn gọn “America is back, ready to lead the world, not retreat from it” cho tới tầm nhìn thể hiện rõ hơn qua bài viết “Why America Muat Lead Again” (Foreign Affairs), việc bổ nhiệm dàn nội các phụ trách mảng đối ngoại toàn những người ủng hộ chính sách đa phương, toàn cầu hóa…Riêng khu vực châu Á-Thái Bình Dương, bài “Biden makes his first bold move on Asia”, của Michael J. Green trên tạp chí Foreign Policy....
21 Tháng Giêng 2021
Từ các trang này, hàng chục người làm YouTube tiếng Việt, trong và ngoài nước, khuếch trương thành những tin giật gân trên kênh của họ để kiếm tiền. Ngoài mục đích kiếm tiền rõ ràng của các YouTubers này, còn có hàng ngàn trang Facebook trong và ngoài nước cũng phao tin vịt và thuyết âm mưu Q. Lý do đàng sau những trang này khá đa dạng, có những người muốn nổi tiếng câu view, có những người thật sự tin vào tin vịt và thuyết âm mưu, nhưng cũng có người cho rằng các trang này được sự hỗ trợ của dư luận viên của đảng Cộng sản trong nước để thao túng thông tin, gây nhiễu loạn trong cộng đồng người Việt chống Cộng sản.
21 Tháng Giêng 2021
Và thật thế, trong cái đại họa mà Trump đã gây ra, kể cả với gần 400 ngàn người đã chết trong đại dịch mà phần lớn có thể tránh được, chúng ta vẫn còn may mắn. May mắn vì nền dân chủ của Mỹ, tuy chậm chạp và đôi lúc tưởng như bất lực, vẫn cuối cùng mạnh đủ để khống chế một cá nhân lạm quyền và tránh cho quốc gia phải chịu đựng thêm bốn năm nữa. May mắn vì những đại họa khác đã không xảy ra, chẳng hạn như một cuộc chiến nguyên tử với một hay nhiều quốc gia khác – Iran hay Trung Quốc chẳng hạn.