40 năm nữa VN sẽ bị đồng hoá, hiện nay thế hệ thứ 1 của Tàu Cộng đang hình thành

09 Tháng Tám 20171:24 CH(Xem: 1849)

40 năm nữa VN sẽ bị đồng hoá, hiện nay thế hệ thứ 1 của Tàu Cộng
đang hình thành

buiba_tutrutaysaitc


Cánh Dù lộng gió (Danlambao)
 - 
Đây không phải là lời tiên tri mà là tình hình thực tế cho thấy, nước Việt giờ đã tràn ngập dân Tàu Cộng vào du lịch, đa số là ở lại làm ăn sinh sống, Tàu Cộng đã có kế hoạch di dân lên các hòn đảo chiếm đóng trái phép của Việt Nam, trên đất liền thì Tàu Cộng ra lệnh cho bọn đầu não Ba Đình đứng đầu là Trọng Lú mở cửa khẩu biên giới đón người của chúng vào không tốn một đồng phí nào, qua lại dễ dàng như trên đất nước của họ.
Cách đây mấy năm còn nhờ môi giới để kiếm phụ nữ về làm vợ, nhưng mấy năm nay, công nhân Tàu Cộng được các công ty của họ đưa vào VN làm ăn ra ngoài làm quen với phụ nữ VN và lấy làm vợ, con số này rất đông, đây là thế hệ thứ nhất Tàu Cộng đồng hóa VN, 20 năm sau thế hệ thứ 1 này dựng vợ gả chồng sẽ sinh ra thế hệ thứ 2, cứ thế tới thế hệ thứ 3 VN sẽ thành Tàu nòi, trong khi chờ đợi thì người VN trong nước thi nhau đi lao động nước ngoài, nói rõ hơn là làm Osin cho các nước khác. Những người còn ở lại toàn già cả yếu đuối bệnh tật và trẻ em. Hàng hóa độc hại Tàu Cộng tuồn vào VN qua các cửa khẩu hầu như không phải thuế má, gần như ưu tiên số 1, cứ để ý thấy những bệnh viện trong nước quá tải một giường có khi cả 3 người nằm, chỗ nào cũng khối u ác tính, ung thư các loại thì đủ biết Tàu Cộng muốn gì rồi. Chúng cố tình phá nền kinh tế để nền kinh tế CSVN èo uột chỉ biết bám vào chúng mà sinh tồn tạm thời trước khi ngã bệnh ung thư và chết dần.
Chúng muốn không còn giống người Việt trên đất Việt, để chúng ngang nhiên đưa toàn bộ người của chúng vào thay thế và đồng hóa, vì chúng biết rằng dân VN là giống dân quật cường, 1000 năm chưa lấy được bây giờ có cơ hội chiếm được tội gì bỏ qua. Chúng đã thâm hiểm hơn ông cha của chúng bằng cách thay đổi chiến thuật thay vì chiến tranh bằng vũ lực chúng đã dùng đồng tiền để triệt tiêu con mồi cho tới khi dứt điểm mà con mồi không kêu lên được một tiếng.
Lãnh đạo CSVN cúi đầu tuân chỉ, còn chúng ta không lẽ cũng im lặng cam phận đứng im nhìn giặc Tàu xua quân vào giày xéo quê hương một lần nữa. Khi Nguyễn Văn Linh qua cầu hòa làm thân với Tàu Cộng trong hội nghị Thành Đô thì phía lãnh đạo Tàu Cộng góp ý cho NVL là chấp thuận lời đề nghị xin sát nhập của CSVN nhưng cứ từ từ từng bước một êm như tơ lụa Hàng Châu, vì thế đầu não Ba Đình thực hiện từng bước giao đất nước cho Tàu Cộng bằng cách cho thuê đất từ 70 năm đến 90 năm, sau đó chuyện gì đến sẽ đến.
CSVN đã chuẩn bị cho năm 2020, cứ tình trạng này tiến trình sát nhập sẽ đến sớm hơn 2020. Tàu Cộng cũng đã chuẩn bị gài người dày đặc vào trong nước từ Bắc chí Nam. Mọi động thái chính trị đều không lọt qua cặp mắt cú vọ của tình báo hoa nam. Các cơ quan đầu não đều có người của chúng cài vào để theo dõi, thậm chí chỉ đạo. Tất cả những vụ việc xảy ra trong nước đều có bàn tay lông lá của tình báo hoa nam dính vào hoặc bày mưu tính kế từng bước đi tiếp theo cho bọn đầu não CSVN. Đưa ai lên lãnh đạo, hạ bệ ai xuống, đầu độc ám sát ai đều có chỉ đạo của tình báo hoa nam nhúng tay vào, Lê Quý Ngọ, Nguyễn Bá Thanh, Phùng Quang Thanh, Đinh Thế Huynh, và tới đây Trần Đại Quang cũng không qua khỏi cửa ải này. Nội bộ trong đảng chia rẽ toàn bộ, đấu đá nhau vì tính ích kỷ tư thù như vụ Trịnh Xuân Thanh, Nguyễn Phú Trọng quyết bắt cho bằng được để lấy bằng chứng diệt phe Nguyễn Tấn Dũng, sau vụ này nếu tình hình không có gì biến động có lẽ Trọng Lú sẽ là một thái thú thay mặt Tàu Cộng cai trị An Nam cho tới ngày theo chân HCM mà chớ.
Người dân VN hãy tỉnh táo, mọi người hãy cùng nhau đoàn kết đứng lên đòi lại những gì đã mát, thiệt thòi mà đảng CSVN đã gây ra cho dân tộc VN, chúng ta đã mất quá nhiều từ khi đảng CSVN nắm quyền hành, chúng ta không thể thờ ơ để CSVN từng bước êm xuôi giao đất Việt cho Tàu Cộng kẻ thù của ông cha ta từ ngàn xưa cho tới nay và mãi mãi.
09/08/2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
01 Tháng Mười Hai 2020
Theo tờ Nikkei Asia dẫn lời Nathan Bush của công ty luật DLA Piper ở Singapore, thì ông này đánh giá rằng “với việc Trung Quốc hiện ngang hàng với Mỹ về các công cụ trừng phạt”. Có lẽ câu nhận xét này với nhiều người thì không thỏa đáng, bởi người ta nghĩ Mỹ luôn nắm những công cụ trừng phạt vượt trội. Trong lĩnh vực công nghệ, chip cho các đại gia công nghệ Tàu lại nằm trong tay người Mỹ, nhưng ngược lại nguyên liệu thô dùng để sản xuất chip lại nằm trong tay người Tàu. Thật sự cũng không biết được ai trội hơn ai trong vấn đề trừng phạt lẫn nhàu này? Không thể nào mà ước lượng chính xác được.
01 Tháng Mười Hai 2020
Khi có tranh chấp thì người ta thường lôi tôn giáo, hiến pháp ra để dẫn chứng sự hợp lý của mình. Nhưng họ quên đi tôn giáo chỉ là sản phẩm của loài người và thượng đế vẫn chỉ là vô hình. Còn hiến pháp là nền tảng của sinh hoạt dân chủ để duy trì quốc gia dưới một chính quyền mà hiến pháp quy định. Nếu bạn cho rằng tự do ngôn luận để nhục mạ, đe dọa người khác (nói thôi mà, chứ chưa làm?) và có quyền mang súng ra đường thì mục đích là gì? Phải chăng bạn đang phá nát cái hiến pháp và quốc gia mà bạn tưởng rằng bạn đang bảo vệ nó.
01 Tháng Mười Hai 2020
Người ngoại quốc chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được rằng năm 2016, khi cựu tổng thống Barack Obama qua thăm Việt Nam, hàng chục ngàn người đã thức ở Hà Nội đến 12 giờ khuya để chào đón đoàn motorcade của ông chạy qua đường phố, hàng trăm ngàn người đã bịt kín các con đường ở Sài Gòn để được nhìn thấy ông, nghe ông nói, nhìn ông ăn bún...Để rồi hơn 4 năm sau ông trở thành một kẻ tội phạm dưới mắt họ, bị chửi bới, vu khống, nhục mạ bằng những lời lẽ tục tĩu, vô văn hóa, những hình ảnh lắp ráp dơ bẩn...chỉ nhắm để tôn vinh một thần tượng mới họ tìm thấy trong mấy năm qua– Donald Trump.
01 Tháng Mười Hai 2020
Có người khẳng định rằng chỉ có cơ quan bầu cử mới có quyền tuyên bố ai thắng cử chứ không phải cơ quan truyền thông. Sự khẳng định này là đúng nhưng lại sai ở chỗ là cơ quan truyền thông dựa vào số phiếu đã đếm với sự tính toán bằng toán học để tuyên bố ai thắng cử dù phiếu vẫn chưa đếm xong và phần trăm đúng rất cao, kể cả cuộc bầu cử năm 2020. Người Việt ủng hộ Trump tìm đủ mọi lý do để tin rằng Trump sẽ thắng cuộc bầu cử dù rằng họ không dựa vào một sự thật nào...
30 Tháng Mười Một 2020
"Xấu, độc", theo cách mô tả của Bộ trưởng Hùng thì thì có thể hiểu rằng, đó là những kênh luôn luôn phản biện và đối lập với tư tưởng chính trị nhà nước. Bằng cách gọi tên cũng mơ hồ giống như luật an ninh mạng, Công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông kết hợp với công an chuyển cho Google gọi chung đó là những trang nhảm nhí, trái văn hóa thuần phong mỹ tục, vi phạm luật pháp... nhưng cũng cùng thời gian như vậy, các kênh youtube mới được dựng nên đầy những ngôn luận công kích cá nhân, bới móc đời tư chụp mũ... từ các giọng đọc miền Bắc nặc danh, lẫn các Việt kiều hiện rõ mặt, lại vẫn tồn tại một cách hiển nhiên...
30 Tháng Mười Một 2020
Một khó khăn khác sẽ là thói quen của Trump, mắc phải khi ông còn kinh doanh bất động sản, là xé bỏ tài liệu. Ít nhất về lý thuyết, điều này là trái luật. Trong một thời gian, Politico đưa tin, Solomon Larty và Reginald Young Jr., hai quan chức quản lý hồ sơ sự nghiệp của Nhà Trắng, đã thu thập giấy tờ từ Phòng Bầu dục và dinh thự của tổng thống theo đúng nghĩa đen và dùng băng keo dán các tài liệu đã xé lại với nhau. Nhưng vào mùa xuân năm 2018, họ đột ngột bị sa thải và bị các nhân viên mật vụ áp giải ra khỏi khuôn viên Nhà Trắng. Chúng tôi không biết liệu sau đó có ai tiếp tục việc dùng băng keo dán hay không.
30 Tháng Mười Một 2020
Vào 11/2016, chỉ hai tuần sau khi đắc cử, Trump tuyên bố sẽ rút khỏi TPP. 11 nước còn lại sửa đổi hiệp định thành CPTPP và ký kết lại; Hoa kỳ đứng bên ngoài. Chính phủ Trump khởi xướng cuộc chiến thương mại với đòn bẩy thuế quan đã mang về nhiều thiệt thòi cho Mỹ và chẳng tạo được áp lực gì đáng kể với Trung+. Và giờ đây với sự kết thúc của chính phủ Trump, không rõ nó sẽ kết thúc những dở dang như thế nào. Tháng 11/2020, Trung+ và 14 nước khác trong vùng ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) do Trung+ khởi xướng; một lần nữa bỏ lại Hoa Kỳ đứng bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2020
Đấy! Chỉ mới có dự án “Vành đai, con đường” mà giờ đây hiện lên một điều là, nó chính là nơi trú ẩn cho các doanh nghiệp Tàu bị các đòn tấn công của Mỹ. Rồi đây RCEP được định hình và đi vào hoạt động trong một thập niên nữa thì Tàu có thêm nơi trú ẩn thứ nhì. Nếu đàm phán vào CPTPP thành công thì Tàu có nơi trú ẩn thứ ba. Lúc đó Mỹ đánh Tàu được không? E là không sứt mẻ đến cái vảy của Tàu Cộng chứ đừng nói đến đánh cho nó sụp. Đấy là những gì mà người Mỹ và người Nhật đã nhìn nhận về nguy cơ Tàu Cộng. Họ xem Tàu là đối thủ khó chơi thật sự.
28 Tháng Mười Một 2020
Nước Mỹ vĩ đại không phải vì đồng dollars Mỹ đã chinh phuc cả thế giới. Nước Mỹ vĩ đại vì máu của người Mỹ đã đổ ra cứu thế giới khỏi họa phát xít, cứu loài người khỏi họa cộng sản. Cũng vì lẽ đó, ngày nay quân đội Mỹ đang có mặt ở châu Âu, đang có mặt ở Hàn Quốc. Cũng vì lẽ đó, trong hòa bình, nhiều đàn ông Mỹ vẫn phải sống xa nhà, xa vợ con, quanh năm sống trong trại lính. Vô chính trị, Trump đã đòi châu Âu, đòi Hàn Quốc phải trả tiền cho sự có mặt của lính Mỹ để Trump mang tiền đó về Mỹ làm kinh tế. Trump đã biến người lính Mỹ làm sứ mệnh cao cả bảo vệ hòa bình thế giới thành tên lính đánh thuê. Trump đã bán máu lính Mỹ...
27 Tháng Mười Một 2020
Bất chấp tin tức của các hãng truyền thông giòng chính (mainstream) lớn như CNN, NYT, WP, MSNBC, WSJ, Reuter, Politico…- những tin tức có thể kiểm chứng được - sau khi thuyết âm mưu về mấy trăm ngàn chết đi bầu ở Pennsylvania, các máy chủ đếm phiếu gian lậncủa Dominion, Scylt bị tịch thu ở Frankfurt không còn ăn khách, bầy cà cuống này đồng loạt vỗ cánh thay đổi giai điệu lên đồng, đại loại như Tối Cao Pháp Viện chưa có phán quyết thì hãy đợi đấy, ngày 08.12.2020 mới biết chắc ai là tổng thống, bang Pennsylvania đã rút lại phán quyết Biden thắng cử, nhân chứng của luật sư Rudy Giuliani đã khai trước tòa có...