Chuyện bầy chó hoang ngu muội

01 Tháng Tám 20173:00 CH(Xem: 5025)

                             
                            CHUYỆN BẦY CHÓ HOANG NGU MUỘI
tan-muc-man-san-moi-khat-mau-cua-cho-hoang-chau-phi-hinh-6Nguyên Anh

 


C
huyện đã hổ đập ruồi của Trọng Lú với những chiến dịch truy bắt ầm ỉ các tên cựu viên chức không cùng cánh hẩu của mình chỉ là chuyện ruồi bu, thực chất đó chỉ là trò đấu đá của các phe nhóm lợi ích, thế nhưng nó cũng thể hiện cái tố chất của những người cộng sản, họ thù hận nhau trong quá trình tranh giành quyền lực trong thời gian còn đương chức, dành nhau gậm nhấm đất nước như những bầy chó hoang trong các bộ phim Discovery mà con nào mạnh nhất sẽ được dành phần ăn trước còn các con còn lại đứng nhìn căm tức.

Diễn tiến trong nước cho thấy chiến dịch của Nguyễn Phú Trọng với việc bắt tên tư bản đỏ Trầm Bê, một tên đàn em thân tín của Nguyễn Tấn Dũng đã báo động cho thấy sinh mạng của cựu Thủ tướng csVN đã ở vị thế chỉ mành treo chuông, khả năng sau khi đám đàn em Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Trầm Bê, cung khai ra những chỉ đạo của y trong thời kỳ tại chức thì Nguyễn Phú Trọng sẽ tiến hành một hành động chưa hề có tiền lệ trong triều đình csVN là truy tố Dũng về những hành động mà y đã làm trong hai nhiệm kỳ vừa qua của mình.

Con người của Nguyễn Phú Trọng, kẻ quyền lực nhất triều đại csVN thể hiện rõ nét tính cách nhỏ mọn, đê hèn qua các hành động của y đã từng làm trong quá trình chấp chính:

-Tôn giặc làm cha với phương châm 16 chữ vàng-4 tốt, với hành vi này Trọng đã vượt xa các tiền bối bán nước hại dân mà lịch sử Việt Nam ghi nhận là Lê Chiêu Thống và Trần Ích Tắc, vì dù hai kẻ tội đồ xa xưa có cõng rắn cắn gà nhà thì họ cũng không hèn hạ đến nỗi dâng giang sơn gấm góc Việt Nam cho giặc, còn Trọng thì khác, y và bộ sậu đã cắt đất địa đầu từ Ải Nam Quan, thác Bản Giốc cho giặc Tàu, nhục nhã làm ngơ khi ngư dân Việt Nam bị giặc truy bắt đòi tiền chuộc, và Trọng cũng sẽ không quên mối hận đấu tố Nguyễn Tấn Dũng nhưng không làm gì được khi y nhơn nhơn phát biểu một cách vô nhân cách trước hàng ngũ các đảng viên chóp bu.

Chiến dịch đã hổ diệt ruồi của Trọng thực chất chỉ hướng đến một mục đích cuối cùng là tiêu diệt tên đầu sỏ Nguyễn Tấn Dũng, cái đích ngắm mà y đã căm hận đến nổi ăn không ngon, ngủ không yên và chắc chắn rằng chỉ khi nào hắn trừng phạt được tên cựu Thủ Tướng tham tàn này y mới yên lòng nhắm mắt…

Về phần Nguyễn Tấn Dũng thì khác, y chắc chắn cũng đã biết trước số phận của mình, nhưng bây giờ Dũng làm gì được khi không còn binh tướng, ngày trước ở cương vị Thủ Tướng y có thể dễ dàng điều động quân đội làm đảo chính lật đổ đảng cộng sản, hạ bệ tên TBT ngu dốt tham quyền cố vị Nguyễn Phú Trọng thế nhưng với bản chất tham lam của những kẻ thất học y không hề có một viễn  kiến sâu xa mà chỉ lo chất cho đầy túi tham cho bản thân và gia đình của mình bằng những phi vụ tham nhũng, cuối cùng y xin được trở về làm người lương thiện sau 2 nhiệm kỳ làm kẻ xấu xa, thế nhưng với những hồ sơ đen về hắn đang được Nguyễn Phú Trọng bóc mẽ thì con đường làm người tử tế của hắn chắc không còn bao lâu...

Số phận của Nguyễn Tấn Dũng đã an bài, con cá đã nằm trên thớt, bây giờ Dũng có muốn trốn cũng không thể nào thoát được ra khỏi cái nhà tù bao la mang tên nước chxhcnVN, là một cựu Thủ Tướng dĩ nhiên Dũng sẽ không mặt mũi nào bỏ trốn theo con đường vượt biên chui lủi như hạng thứ dân, hai đứa con trai bất tài nhờ uy thế cha mình đè đầu cỡi cổ thiên hạ cũng sắp đến lúc ngã ngựa, đứa con gái nếu may mắn nhờ hồ sơ thằng chồng Việt Kiều thì có cơ may thoát được, còn mấy thằng em tướng tá của y cũng sẽ mau chóng bị lột lon cho về vườn với đòn thù của bầy đàn chó dại của bên thắng cuộc.

Thanh trừng, diệt chuột đừng để vỡ bình chỉ là cuộc chơi của những con chó hoang mang tên đảng viên đảng cộng sản, chúng xâu xé, tàn sát lẫn nhau trong một cuộc chơi tàn nhẫn của những kẻ ngày hôm qua còn gọi nhau là đồng chí, tuy nhiên với bộ não ngu xuẩn không hơn gì loài thú vật, chúng tiêu diệt lẫn nhau một cách man rợ mà không biết được rằng đằng sau lưng mình những tay cá cược quốc tế đang vổ tay reo cười trong khi đất đai biển đảo của nước nhà đã bị bọn chúng thâu tóm, dân Tàu Cộng tràn ngập Việt Nam, và nguy hiểm hơn khi con chó Nguyễn Tấn Dũng có khả năng phản đòn, khi đó chính là lúc cực kỳ suy yếu của chế độ cai trị và chỉ cần một hiệu lệnh từ Trung Nam Hải tức thì các tên chuyên gia, công nhân tại các  mỏ Bô Xít, các khu công nghiệp, các khu đô thị, các tên khoác áo doanh nhân, doanh nghiệp FDI, khách du lịch sẽ mau chóng mặc những bộ đồ Hồng Vệ Binh và tấn công trên nhiều mặt trận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đó mới chính là kết cục của một kịch bản đã được sắp xếp từ rất xa Việt Nam, chỉ cần sự bất ổn định về chính trị của bộ máy cầm quyền cộng sản, ngay tức khắc các binh đoàn từ biên giới phía bắc Việt Nam sẽ xua quân tràn ngập nước Việt, từ Thủ Đô, Sài Gòn, từ con đường đại lộ Trường Sơn với chiêu bài giúp cho Việt Nam ổn định chính trị theo yêu cầu giúp đỡ của người đứng đầu bộ máy cầm quyền.

Nó cũng là kế hoạch đã được lên khung của thỏa hiệp Thành Đô, trong đó việc Việt Nam quay trở về thời kỳ tiến hóa của 1.000 năm nô lệ giặc Tàu.

Còn những tên lãnh đạo đảng csVN thằng nào chết cũng được, Trọng Lú, Ba Dũng, hay 3 triệu đảng viên chỉ là những con chốt thí cho một âm mưu xâm chiếm.

Con chó nào không còn biết sủa thì đem đi làm thịt, thế thôi…

Thế nhưng bữa nhậu của Tập Cận Bình chính là dĩa mồi hình chữ S mang tên nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
26 Tháng Mười Một 20207:56 CH(Xem: 31)
Có cầu thì ắt có cung. Từ nền giáo dục phổ thông kiểu thả nổi như bao năm nay thì ắt những con người không có chữ mà muốn có bằng tràn lan. Chính vì vậy nó tạo nên một xã hội chuộng bằng cấp, một chính quyền chuộng bằng cấp và những thế hệ quan chức háo danh xuất hiện. Người dân thấp cổ bé họng thân cô thế cô đôi khi có bằng thật trên tay còn thất nghiệp chứ huống hồ chi bằng giả? Tuy nhiên bằng giả với quan chức thì rất có giá trị, họ cần bằng giả để đủ điều kiện được cơ cấu nên nhu cầu bằng giả trong giới quan chức là rất lớn. Chính nó tạo nên một thị trường bán bằng một cách có hệ thống và tinh vi như ngày nay.
26 Tháng Mười Một 20207:52 CH(Xem: 30)
Thú tiêu khiển của họ sau những ngày tháng “động não” trước màn hình máy tính là chờ dịp gặp nhau trong cái ngày trọng đại này. Cái ngày mà họ có quyền bỏ phiếu chứ không phải được bỏ giúp như trong các kỳ bỏ phiếu trong Đại Hội Đảng. Nếu nhân dân có Tổng bí thư thì Hội Nhà Văn có Chủ tịch. Hai vị trí cốt lõi để giúp cho đảng viên và hội viên kiếm sống. Giống nhau đến nỗi lần này Hội Nhà Văn có thêm chức Thái thượng hoàng, tức ngồi buông rèm chấp chính. Ông Hữu Thỉnh được mời làm cố vấn cho hội, vẫn có phòng làm việc tại trụ sở Hội Nhà văn Việt Nam mặc dù ông này đã làm Chủ tịch suốt hai mươi năm và từ chối làm tiếp trong nhiệm kỳ này.
25 Tháng Mười Một 20207:53 CH(Xem: 148)
Làm sao không gây cười được, khi trong một hội trường nào đó, trên những băng rôn, khẩu hiệu, trên những dáng đi, cử chỉ nghiêm cẩn…thực chất đều là diễn, đều đang làm trò, chẳng có cái gì thiêng liêng cả. Hàng ngàn người nét mặt ai nấy đầy vẻ nghiêm nghị, cứ như họ đang chuẩn bị tuyên thệ, nhưng tất cả đều đang đóng kịch, đang canh chừng nhau, đang ngầm toan tính giành giật quyền lợi về mình và không một lời nào được nói ra là thật, không một hành động nào đáng tin. Thế thì làm sao lại không gây cười. Quan sát rộng ra, mọi thứ khác cũng đều ẩn chứa sự hài hước. Một bức tranh áp phích, một đoạn phát biểu...
25 Tháng Mười Một 20207:52 CH(Xem: 262)
Tàn nhẫn nhất là lão Loa Kèn nhà ta đã thất nhân tâm khi chia cách 545 đứa trẻ tỵ nạn ra khỏi cha mẹ của chúng và bây giờ chúng không có cách chi tìm lại được cha mẹ của mình khi tìm đến giấc mơ thiên đường, cái zụ này chắc sau khi Trống zìa zườn làm… người tử tế như anh Ba Ếch xứ Thiên đường Mù cũng khó mà yên với đám thầy cãi xứ này, chúng nó mò qua nước bên cạnh kêu cha mẹ bọn trẻ đứng đơn khởi kiện công dân Kèn là chết mẹ, mỗi gia đình đòi 1 triệu đô la cũng đủ phá sản!
25 Tháng Mười Một 20207:50 CH(Xem: 137)
Bờ Lờ bát nháo quỉ ma 85 tỉ/năm không làm mà có ăn Quốc doanh hội các nhà văn Ký sinh xôi thịt cố lăn chen vào Khoe mẽ nhốn nháo tào lao Đánh bóng tác phẩm ồn ào đội bô Danh xưng bút *ĩ bút nô "Hiểu biết hơn ai hết" vô dạy đời
25 Tháng Mười Một 20207:49 CH(Xem: 162)
- Chuyện, lúc ấy tao nghĩ mày được đi Mỹ, đi Úc, thì tao mới lòi tiền ra chứ. Ai dè mày đi Phi châu thì biết đến kiếp nào tao mới lấy lại vốn ? Vừa nói xong, bà mẹ biết mình hớ, bà bèn nhặt cái giỏ đi chợ ngúng nguẩy bước vào bếp. Ngồi thừ người lặt rau muống, thỉnh thoảng bà lại thở đánh phào một cái, rồi lẩm bẩm “ Toàn một lũ kền kền kiếm ăn trên thân xác bọn trẻ…”. Ấy là bà đang nhắc tới bọn quan chức trong Ban tổ chức, mà bà từng tiếp xúc khi đưa tiền cho bọn chúng để con bà giành được vương miện Á hậu, trong cuộc thi sắc đẹp vừa qua tại thành phố hồ chí minh rực rỡ tên vàng.
23 Tháng Mười Một 20208:45 CH(Xem: 183)
Không phải tại chùa linh ứng đâu chị, mà em có đọc được báo cáo của an ninh mạng cho biết : Hiện nay 90% dân mạng đang bận rộn theo dõi cuộc bầu cử ở Mỹ, phần lớn tụi nó đang dồn hết sinh lực để cãi nhau chí choé xem ai sẽ làm tổng thống. Không có đứa nào còn tâm trí để viết về mấy cái ngu của tụi mình đâu, chị yên tâm đi. - Thiệt vậy hả em ? Vậy để kỳ này chị vái cho nước Mỹ mỗi năm bầu tổng thống một lần để tụi mình được ăn ngon ngủ yên. Tô phở nằm cạnh, nghe được câu nói ngây thơ cụ của bà Chủ tịch quốc hội, bèn cười rinh rích khiến cho Thưởng phải quấn cái khăn ngang bụng rồi cầm máy đi tuốt về phía phòng tắm.
23 Tháng Mười Một 20208:44 CH(Xem: 206)
Khi tôi tận dụng triết học đạo đức để cân, đo, đong, đếm các tri thức đạo lý của các người về luân lý tổ tiên việt được vận hành để giáo dục dân tộc việt, giáo dưởng giống nòi việt, tôi nhận ra cái vô học đã tạo cái vô giác, sinh ra cái vô cảm của các người. Chính cái vô tri, vô minh, vô giác, vô cảm sẻ chặn tuổi đời, ngăn tuổi thọ của các người, vì nhân kiếp của các người là vô hậu. Thảm nạn của các người trong vô tri, vô minh, vô giác, vô cảm, giờ đã thành thảm hoạ của xã hội, thảm cảnh của dân tộc, mà chuyện đáng kinh sợ làm mọi công dân Việt điếng tim là: gióng nòi Việt sẻ bị các người vô hậu hoá!
22 Tháng Mười Một 20208:46 CH(Xem: 283)
Nếu ông thật sự coi Tổ quốc và Nhân dân là yếu tố số một trong suy nghĩ và hành động, thì câu văn chỉ có thể là: “Đức là phải trung thành với Tổ Quốc, với nhân dân, đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên tối cao, làm việc gì cũng phải nghĩ vì đất nước, vì Tổ quốc, đừng nghĩ đến mình”, đằng này ông cố tình duy trì bảo vệ đảng csVN, đặt ngay cái đảng thổ tả của ông lên trên cả Tổ Quốc, cả Nhân dân: …..”, cứ như Đảng là mẹ của Tổ Quốc, của Nhân dân, của dân tộc không bằng. Tôi đọc câu này mà muốn văng tục vào mặt ông quá.
20 Tháng Mười Một 202010:33 CH(Xem: 369)
Nếu cái lợi của Tàu mà ta không tận dụng được thì ắt, Tàu nó sẽ tận dụng ta làm lợi cho nó. Khi đó, lao động Tàu sẽ nhập khẩu vào Việt Nam tạo nên mối lo người Tàu sẽ lập nên những khu định cư trên lãnh thổ Việt Nam ở tương lai. Hoạc biết đâu khi đó Mỹ ra ra thêm đòn trừng phạt lên hàng hóa Việt Nam vì cái tội “cho Tàu mượn đường sang Mỹ”. Rồi ô nhiễm môi trường vv… Nói thật, tốc độ nguồn đầu tư FDI từ Trung Cộng vào Việt Nam một cách bất thường làm cho người Việt lo nhiều hơn mừng.
26 Tháng Mười Một 2020
Có cầu thì ắt có cung. Từ nền giáo dục phổ thông kiểu thả nổi như bao năm nay thì ắt những con người không có chữ mà muốn có bằng tràn lan. Chính vì vậy nó tạo nên một xã hội chuộng bằng cấp, một chính quyền chuộng bằng cấp và những thế hệ quan chức háo danh xuất hiện. Người dân thấp cổ bé họng thân cô thế cô đôi khi có bằng thật trên tay còn thất nghiệp chứ huống hồ chi bằng giả? Tuy nhiên bằng giả với quan chức thì rất có giá trị, họ cần bằng giả để đủ điều kiện được cơ cấu nên nhu cầu bằng giả trong giới quan chức là rất lớn. Chính nó tạo nên một thị trường bán bằng một cách có hệ thống và tinh vi như ngày nay.
25 Tháng Mười Một 2020
Hôm nay trên tờ The South China Morning Post lại một lần nữa khẳng định rằng “Biden là phó tổng thống của Barack Obama khi Hoa Kỳ đưa ra tiền thân của thỏa thuận, Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương -TPP (nay là CPTPP), nền tảng của chiến lược “xoay trục sang châu Á” được thiết kế để kiềm chế Trung Quốc và duy trì ảnh hưởng của Mỹ trong khu vực”. Và thực tế thì ai cũng biết, năm 2016, Mỹ rút khỏi TPP để lại cái thở phào nhẹ nhõm cho Bắc Kinh. Giờ đây, thay vì lo Mỹ thao túng TPP cô lập Tàu thì giờ Tàu Cộng lại tính đường thay Mỹ làm chủ cuộc chơi ở sân chơi mà Mỹ bỏ lại này...
24 Tháng Mười Một 2020
Và khi phân mệnh hay "cương thường" đã không còn thì xã hội sẽ rối loạn vì phân công và phân lợi không còn theo các quy định của "chính kỳ sở mệnh" khi các cộng sự viên lần lượt ra đi và trong nội các không dám phản đối những gì ông ta làm sai, nói bậy chỉ vì "lòng trung thành" (loyalty). Mà nếu ai đó phản đối thì sớm muộn cũng bị loại trừ như những người đã từng làm việc cho Trump và từng ra đi vì bị đuổi việc hoặc tự xin nghỉ bởi không thấy được khả năng lãnh đạo của Trump. Cuối cùng Trump có một nội các bù nhìn để phục vụ lợi ích của Trump.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả những câu hỏi bên trên phải do chính tự mình trả lời. Vừa đóng vai trò tự mình tìm giải pháp cho vấn đề và ngược lại đặt mình vào vị trí người bên ngoài để có suy nghĩ gì về thái độ, những suy nghĩ đã nằm trong tiềm thức của chính mình, do những kinh nghiệm bản thân đã hình thành trong tư duy thức của mình. Nếu chúng ta nhìn ra được vấn đề thì câu hỏi cho chính chúng ta là: chúng ta có sẵn sàng loại bỏ những tư duy hoàn toàn sai lầm để chấp nhận một tư duy mới hợp với nhân đạo (đường sống của con người), sẵn sàng đứng lên để sống thật, sống biết chứ không cúi đầu làm nô lệ cho chính những tư duy sai lầm của mình?
23 Tháng Mười Một 2020
Đúng, họ có thể quen với việc bị tuyên truyền nhồi sọ hàng ngày hàng giờ với các chương trình thần thánh hóa lãnh tụ, họ đã từng yêu bác hồ hơn cha mẹ của mình, họ đã bị nhồi sọ tư tưởng bằng trò đánh lận giữa đảng phái và tổ quốc như ‘Yêu nước phải yêu chủ nghĩa xã hội’, và nền giáo dục XHCN chỉ là một nền giáo dục làm thui chột đầu óc con người, những người nào đã hoàn tất việc học trong nước dưới thời cộng sản thì họ chỉ biết tin theo những loại tuyên truyền xám, tuyên truyền một chiều cộng với tâm thức u mê, yêu Mỹ phải yêu tổng thống Trump (như yêu tổ quốc phải yêu đảng csVN) đã biến họ thành một đám người cuồng vọng ...
23 Tháng Mười Một 2020
Một vài trận đánh của chiến tranh thương mại hay những lần xuất chiêu trong cuộc chiến tranh công nghệ của tổng thống Trump vẫn chưa nói lên điều gì. Cuộc chiến Mỹ - Tàu là cả quá trình lâu dài, chiến thắng chung cuộc giành có kẻ nào biết đấm vào tử huyệt phía kia chứ không phải đánh tới tấp mà đã thắng. Trong cuộc đối đầu với Trump, Tập yếu thế hơn thật, nhưng nói Tập thua thì e là quá sớm. Thua mặt trận này, Tàu bày mặt trận khác, Tàu không dễ thua và cũng không dễ sụp như nhiều người tưởng.
22 Tháng Mười Một 2020
Thật đau buồn, thất vọng để nhận ra rằng sự gian manh, lẽo lự, trơ trẽn, mất nhân cách, tự trọng của Donald Trump, Rudy Giuliani, một số TNS, dân biểu, đảng viên đảng Cộng Hòa lại ảnh hưởng, tác hại đến trí thức Việt Nam ghê gớm, nặng nề như vậy. Với tâm thức nô lệ, trông chờ ngoại bang, tôn sùng lãnh tụ, họ hăng hái, hào hứng, hăm hở, hân hoan, học hỏi những hành động, phát ngôn của Trump, nhai lại những câu chuyện bịa đặt, những vu khống hàm hồ, những thuyết âm mưu phát xuất từ Đại Kỷ Nguyên, Epoch Times, Breitbart...bất chấp sự thật diễn ra hàng ngày được truyền thông dòng chính đưa tin, có thể kiểm chứng được.
20 Tháng Mười Một 2020
Nếu cái lợi của Tàu mà ta không tận dụng được thì ắt, Tàu nó sẽ tận dụng ta làm lợi cho nó. Khi đó, lao động Tàu sẽ nhập khẩu vào Việt Nam tạo nên mối lo người Tàu sẽ lập nên những khu định cư trên lãnh thổ Việt Nam ở tương lai. Hoạc biết đâu khi đó Mỹ ra ra thêm đòn trừng phạt lên hàng hóa Việt Nam vì cái tội “cho Tàu mượn đường sang Mỹ”. Rồi ô nhiễm môi trường vv… Nói thật, tốc độ nguồn đầu tư FDI từ Trung Cộng vào Việt Nam một cách bất thường làm cho người Việt lo nhiều hơn mừng.
20 Tháng Mười Một 2020
Không biết trong vấn đề này người Ấn họ tự tính toán cho bài toán riêng mà rút khỏi RCEP hay họ rút kinh nghiệm từ Việt Nam? Không biết, chỉ biết người Ấn họ làm thế là sáng suốt. Bởi đơn giản không thể để 1,37 tỷ dân Ấn làm thị trường tiêu thụ béo bở cho Tàu, điều đó chẳng khác nào vỗ béo kẻ thù. Hơn nữa, với việc làm này họ sẽ bảo vệ được nền sản xuất của họ. Sân chơi còn nhiều, còn đó Mỹ và EU đó, Ấn có nhiều đường lựa chọn cho sân chơi khác. Họ từ chối RCEP cho thấy họ sáng suốt, bởi đơn giản họ có đối lập và một xã hội dân sự tốt. Chính lực lượng này là đối trọng để ngăn chặn đường lối sai lầm của đảng cầm quyền..
19 Tháng Mười Một 2020
Trong thâm tâm Trọng Lú muốn đánh bóng tên tuổi của hắn được vang xa như bức tượng và lưu truyền qua nhiều thập niên theo kiểu Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Đáng tiếc rằng điều đó đâu có đơn giản, hãy tự soi lại mình qua tấm kiểng để nhìn nhận bản chất văn hóa và đạo đức, đừng nghĩ rằng một vài người khen là sẽ có hàng trăm người quý mến. Tổng bí thư thường trực mà hắn đang ngồi nhiều năm qua, nay hắn muốn ngồi thêm một nhiệm kỳ nữa, cái ghế hắn đang ngồi không muốn nhường cho bất cứ ai và hắn muốn chiếm trọn cho hắn coi như là của riêng mình.