ĐCS hãy xác nhận Trung cộng là ai và thái độ của đảng đối với bọn chúng ra sao cho dân tôi rõ

24 Tháng Bảy 20174:19 CH(Xem: 1105)

ĐCS hãy xác nhận Trung cộng là ai và thái độ của đảng đối với bọn chúng ra sao cho dân tôi rõ
Nguyên Thạch (Danlambao)
 - "Ý dân là ý Trời, phản lại Trời tức phản lại dân, hãy giữ lời như đảng đã thường tuyên bố. Những người chủ của đất nước hôm nay không kiến nghị, không yêu cầu, không xin xỏ quỵ lụy mà chính thức ra lệnh bầy đầy tớ phải nghiêm chỉnh thực hiện những điều tối hệ trọng như sau:
 
1- Tôn trọng hành động xuống đường biểu tình để thể hiện lòng yêu nước cùng ý nguyện bảo vệ đất nước.
 
2- Không đàn áp, không ngăn cấm, bắt bớ những người dân xuống đường thể hiện tinh thần chống giặc ngoại bang Tàu cộng đã xâm chiếm lãnh thổ và lãnh hải thuộc chủ quyền của Việt Nam.
 
3- Hãy thả ngay vô điều kiện những công dân yêu nước đã dấn thân và đang bị giam tù..."
 
Từ lâu dân tôi đã biết bọn Tàu ô Trung cẩu dưới quyền lực của Đặng Tiểu Bình trịch thượng ra lệnh “Dạy cho Việt Nam một bài học” 1979 (1). Chiếm lĩnh các điểm trọng yếu chiến lược ở Lão Sơn, Cao điểm 400, 1688, các cao điểm 820 và 636, đồi Giả Âm Sơn (2), bắn giết 64 chiến sĩ công binh ở Gạc Ma 1988 (3). Chiếm cướp 7 đảo: Châu Viên, Vành Khăn, Đá Tư Nghĩa, Subi, Gạc Ma, Gaven, Chữ Thập (4). Cắt cáp tàu thăm dò dầu khí… Giàn khoan 981 xâm phạm lãnh hải thuộc chủ quyền của VN, đơn phương tuyên bố chủ quyền “Đường lưỡi bò” là của Trung cộng… độc quyền ban lệnh cấm đánh bắt ở Biển Đông… cướp tài sản, bắn giết ngư dân VN, tông chìm tàu, bắt đòi tiền chuộc…cho tới hôm nay đọc bản tin “Ba Đình đầu hàng Bắc Kinh: Chấm dứt hoạt động khai thác dầu-khí tại Bãi Tư Chính thuộc chủ quyền Việt Nam”(5), xin trích: "Hoạt động khoan dầu của Talisman-Vietnam, một chi nhánh của Repsol (Tây Ban Nha), mới khởi sự vào ngày 21/06/2017, đã bị ngưng hoạt động chỉ trong vòng một tháng. Việc chấm dứt hoạt động này cũng xảy ra một ngày sau khi một lượng dầu khí rất lớn được xác nhận tìm thấy ở vùng biển này.
Từ một tuần trước, Bắc Kinh đã hăm doạ Hà Nội là sẽ tấn công những căn cứ của Việt Nam tại quần đảo Trường Sa nếu Hà Nội và Respol không chấm dứt hoạt động khai thác dầu-khí". Cùng các thông tin, bài viết khác như: “Đảng đầu hàng. Tuyên giáo im re. Thu Hằng mất tích”(6)
“Tư nghèo chấp bút cho bản tuyên bố của Bộ ngoại giao về sự kiện đảng ta treo cờ trắng đầu hàng tại Bãi Tư Chính”.(7) Dân tôi đã rất nổi giận và muốn ĐCS hãy xác nhận rõ Trung cộng là ai và thái độ của đảng đối với bọn chúng ra sao cho dân tôi rõ để toàn dân chúng tôi sớm có thời gian để chuẩn bị phương thức và hành động, bởi lẽ từ nay cho đến năm 2020, tức năm mà "Mật Nghị Thành Đô 1990" đã ký kết giữa Đảng Cộng Sản Việt Nô và Đảng Cộng Sản Trung Cộng phải được thực hiện mà Việt Nam bị xem như là một tỉnh lỵ của Tàu cộng. Chúng ta chỉ còn non 3 năm để tỏ thái độ trước khi quá muộn, trong khi Tàu cộng ngày càng có những biểu hiện tham vọng ngông cuồng. Người dân chúng tôi không thể để bọn phản quốc tiếp tục lừa mị hầu dồn chúng tôi vào tròng ách nô lệ và tai họa mất nước.
Người ta thường ví nguồn cung cấp rất phong phú về tài sản không gì hơn “Tiền rừng, bạc biển”, rừng đầu nguồn từ các tỉnh dọc biên thùy ở phía Bắc và Tây Nguyên thì giao cho giặc thuê với giá rẻ mạt và chúng sử dụng như những căn cứ mật. Vịnh, Biển thì mặc cho Tàu cộng lấn chiếm cướp giữ để tranh làm tài sản của họ. Trong khi Việt Nam thì đất chật người đông, đất đai và biển cả là nguồn tài sản vô cùng quan trọng và rất cần thiết cho sản xuất và cung cấp tài nguyên, khoáng sản, dầu khí và thực phẩm cho hàng ngàn thế hệ tương lai, chuyện vô cùng hệ trọng cũng như rất dễ nhận ra như vậy mà bọn NGU DỐT lại không nhìn thấy được!.
Đảng Cộng Sản Vẹm Nô chớ trách tại sao dân tôi nổi giận, những chuyện đơn giản và dễ hiểu mà lớp dân ngu khu đen như chúng tôi còn nhận ra được tầm mức tác hại của vấn đề thì không biết tại sao một đảng phái chính trị có quyền lực cũng như sở hữu hàng chục ngàn “Giáo sư, Tiến sĩ, Kỹ sư, chuyên gia…” mà lại không nhìn thấy?! Hay bọn này cũng đã nhìn thấy và nhận biết rất rõ sự tác hại về lâu về dài nhưng vì lòng tham không đáy, vì lợi ích riêng tư, vì sự ích kỷ nên đả trở thành mù đui, nông cạn, thấp hèn.
Đảng Cộng Sản Vẹm Nô đã khiến cho dân tôi vô cùng khinh bỉ khi đảng nhà cầm quyền cùng bọn tôi tớ tay sai đã không coi trọng công lao của tiền nhân đã đổ ra biết bao nhiêu xương máu để dựng nên mảnh cơ đồ này tồn tại cho đến khi đảng xuất hiện, Đảng Cộng Sản Việt Nô đã vì quyền lợi và quyền lực riêng tư mà đan tâm dâng bán đất nước, bán đứng cả dân tộc này cho kẻ thù truyền kiếp phương Bắc. ĐCS phải nhận thấy rằng Tàu cộng là kẻ thù chứ KHÔNG hề là bạn hay đồng chí.
Qua những thông tin sốc trong hiện tại cũng như sẽ có những sự kiện trịch thượng, hống hách ngang ngược trong tương lai từ phía Trung cộng là những giọt nước tràn ly khiến dân tôi vô cùng phẫn nộ.
Đảng cộng sản bắt buộc phải xem lại thái độ của mình một cách thật chu đáo và nghiêm túc, bằng không sẽ nhận lãnh những hậu quả khôn lường. Đây là lúc mà đảng phải thể hiện nghiêm chỉnh câu mà đảng thường tự tuyên bố: “Nhân dân làm chủ, đảng chỉ là đầy tớ trung thành” chứ không thể chỉ nói như là xảo ngôn với mục đích lừa dụ bởi người dân chúng tôi giờ đây không là một đàn cừu ngu ngơ khờ dại nữa.
Ý dân là ý Trời, phản lại Trời tức phản lại dân, hãy giữ lời như đảng đã thường tuyên bố. Những người chủ của đất nước hôm nay không kiến nghị, không yêu cầu, không xin xỏ quị lụy mà chính thức ra lệnh đám đầy tớ phải nghiêm chỉnh thực hiện những điều tối hệ trọng như sau:
1- Tôn trọng hành động xuống đường biểu tình để thể hiện lòng yêu nước cùng ý nguyện bảo vệ đất nước.
2- Không đàn áp, không ngăn cấm, bắt bớ những người dân xuống đường thể hiện tinh thần chống giặc ngoại bang Tàu cộng đã xâm chiếm lãnh thổ và lãnh hải thuộc chủ quyền của Việt Nam.
3- Hãy thả ngay vô điều kiện những công dân yêu nước đã dấn thân và đang bị giam tù như: Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Đài, Trần Anh Kim, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… cùng nhiều Tù Nhân Lương Tâm khác cũng như xóa bỏ lệnh quản chế và chấm dứt việc theo dõi gắt gao những cá nhân đấu tranh chống giặc ngoại xâm và đang gặp nhiều khó khăn với việc điều tra từ công an, an ninh trong hiện tại và tương lai.
Đa số người dân Việt ở quốc nội cũng như hải ngoại giờ đây đã nhận ra dã tâm của Tàu cộng và rất căm hận, chính chúng đã sa thải và tuồng đến Việt Nam bao hóa chất độc hại với chủ đích giết hại dần mòn dân tộc này để dễ bề thôn tính như chúng đã làm với Nội Mông, Tân Cương và Tây tạng.
Dân Đã đến nước này rồi, chúng ta không còn nhiều thời gian bởi lẽ bọn bành trướng Trung cộng sẽ không bao giờ từ bỏ tham vọng cùng ý đồ của chúng mà càng ngày càng tỏ ra hung tợn ác liệt hơn. Qua bao gian nan để học lấy nhiều bài học thất bại, đau đớn rất đắc giá từ Đảng cộng sản, người dân chúng tôi đã nắm rõ sự thật, một sự thật rất phũ phàng rằng ĐCS chỉ là một lũ vô dụng, vô tích sự, một tập đoàn tôi tớ với chủ đích tên gián điệp Hồ Quang – Hồ Chí Minh phục tùng cho ngoại bang Tàu cộng. Đảng thật sự hiện nguyên hình là một bọn hèn nhát, phản quốc và bán nước. Nếu Đảng Cộng Sản Vẹm Nô không có khả năng chống giặc ngoại xâm Tàu cộng và bảo vệ Tổ Quốc thì hãy trả lại những quyền ấy cho toàn dân vì dân tộc Việt Nam hoàn toàn có khả năng giữ gìn đất nước theo truyền thống chống giặc ngoại xâm.
25/7/2017
_______________________________________
Ghi chú:
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
20 Tháng Chín 2019
Đã 2 tháng nay tôi vẫn nghĩ vậy, nay tôi muốn đưa ra cách lý giải này để cho mọi người nghiệm lại nó có hợp lý hay không. Để đánh giá đúng bản chất của CS thì vẫn phải theo lời của Tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu thôi, “đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn những gì Cộng Sản làm". Dựa vào đó thì mới hiểu đúng về CS. Trong vấn đề này, chỉ cần chỉnh lại ý nghĩa chuyến đi của bà ngân thì liền có một bức tranh hiện ra. Bức tranh ấy nó đã mô tả rằng, chính quyền Hà Nội đích thị là một đại lý của ĐCS Trung Quốc tại Hà Nội. Tất cả chỉ là việc tung hứng giữa thằng chủ và thằng làm thuê một cách nhịp nhàng để qua mặt nhân dân...
17 Tháng Chín 2019
họ mong muốn có được những giá trị Mỹ, có tự do, dân chủ, nhân quyền như người dân của các quốc gia tiên tiến nhưng họ lại không muốn đứng lên bằng chính đôi chân của mình, họ muốn có một quốc gia hùng mạnh khác giúp mình có được điều đó, họ muốn có ai đó dọn cỗ sẵn cho mình ăn, vô công nhưng thụ lộc, đó là tâm lý của đa phần người dân hôm nay, ngay cả trong lĩnh vực tranh đấu cũng thế, người dân bàng quan thụ động ngồi nhìn, thậm chí chê bai dè bĩu, thế nhưng nếu cách mạng có xảy ra và thành công thì họ là những người mau mắn nhất dành lấy cho mình những quyền lợi trước nhất, thế thì người Mỹ, nước Mỹ có...
16 Tháng Chín 2019
Bây giờ Tổ quốc lâm nguy. Dân chúng đỏ mắt chờ trông Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước kiêm Bí thư Quân ủy T.Ư kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an T.Ư lên tiếng bảo vệ đất nước nhưng càng chờ càng không thấy. Tần số xuất hiện trước công chúng của ông tăng lên, nhưng chỉ để chỉ đạo “chống diễn biến hòa bình...” – nôm na cũng chỉ là để săn bắt đánh đập những người yêu nước dám bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa. Liên tục những bản án nặng nề, tàn nhẫn, đầy bất công như đòn thù giáng xuống những Blogger vô tội và dân oan.
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.