Địa ngục trần gian

11 Tháng Bảy 20171:01 CH(Xem: 943)

                                             Địa ngục trần gian

c_ng_hi_phongCánh Dù lộng gió (Danlambao)
 - 
Sống trong cái nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, người dân bị đày đọa đến tột cùng. Trừ vài triệu đảng viên ra, tất cả đều đang rên siết trong cái chế độ man di mọi rợ. Ở đây đảng CSVN hiện nguyên hình thành bầy Quỷ Đỏ, chúng ăn trên, ngồi trốc, cỡi cổ, đè đầu hơn 80 triệu người dân vô tội.
Mang tiếng là độc lập nhưng mọi cái đều tuân theo mệnh lệnh của Quỷ đàn anh là Tàu Cộng răm rắp, bảo sao nghe vậy, dù trong bụng chúng biết làm thế là có tội với Tổ Quốc, với Nhân Dân.
Mang tiếng là tự do nhưng khi nói đến cái sai trái, cái bịp bợm, cái dã man, cái khốn nạn của bầy Quỷ thì người dân chỉ biết rỉ tai nhau, hoặc nhìn trước nhìn sau trước khi nói, có khi vừa kể ra vừa nghi ngờ người nghe không biết có an toàn không nữa. 
Trong cái địa ngục này tất cả những người sống ở đó không có quyền lên tiếng đòi tự do thật sự, đòi dân chủ thật sự, đòi quyền làm người thật sự, cũng không được rên siết vì bầy Quỷ sợ mang tiếng ra ngoài, Thiên Thần Quốc Tế) sẽ tăng hình phạt cho chúng khốn khổ hơn như cấm vận, xếp vào các đám Quỷ vi phạm nhân quyền nhiều nhất. Bầy Quỷ có luật riêng của chúng, thích bắt ai, thích nhốt ai tùy hỉ, nếu cần chúng sẽ báo cho người nhà biết là nạn nhân tự treo cổ bằng đủ mọi cách, như treo cổ bằng dây giày, treo cổ bằng mền xé ra, treo cổ bằng áo như vừa xảy ra tại Ninh Thuận, có khi còn tự ý thò tay vào ổ cắm điện hay dùng ghế tự phang mình cho đến chết, cá biệt còn có cả trường hợp có dao để tự cắt gần lìa cổ như trường hợp anh Tấn mà Nhân Quyền Quốc Tế đang quan tâm đặc biệt.
Đặc biệt chúng dùng mọi thủ đoạn để lôi kéo, mồi chài những người đang sống ở những Thiên Đường tự do thật sự vào địa ngục sống với chúng để chúng có cơ hội hành hạ và cho biết thế nào là địa ngục như các Việt Kiều Hải Ngoại đem tài năng, tiền của về để xây dựng XHCN mà chúng hằng tuyên truyền, thời gian sau những người này mang đầu máu chạy khỏi địa ngục với bàn tay trắng và mối hận nhớ đời như Trần Trường Việt kiều Mỹ.
Bầy Quỷ nghĩ ra trăm phương nghìn kế để chồng chất những gánh nặng trên đầu người dân, các loại thuế khác nhau như thuế môn bài, thuế trước bạ, thuế giá trị gia tăng, thuế kinh doanh, các loại phí như phí chợ, phí lề đường, phí cầu đường khi vào các tỉnh, có loại thuế đánh gấp 3-4 lần so với giá trị thật như thuế xe hơi, xe máy, rượu ngoại, các mặt hàng xa xỉ phẩm khác, nói chung người dân hưởng 1 thì chúng hưởng gấp 3-4 lần với những khẩu hiệu, mỹ từ nghe rất kêu như: Đóng thuế là nghĩa vụ của người dân" hay: "Đóng thuế để xây dựng đất nước giàu đẹp". 
Chúng độc quyền xăng dầu, điện nước nhưng lúc nào cũng báo lỗ rồi xin tăng giá thường xuyên sợ nhất là khi chúng tăng lương cho cán bộ công nhân viên thì các mặt hàng hóa bắt đầu tăng theo vùn vụt, người dân chỉ biết khe khẽ kêu Trời chứ không dám hé răng hé lợi.
Sợ nhất là khi đau ốm phải vào bệnh viện, trước tiên phải đóng một khoản tiền nhập viện trước, sau đó làm thủ tục nhập viện, từ đó đi muốn ổn thì phải lót phong bì từng chặng, từ khâu dọn dẹp khăn trải giường, quần áo nếu muốn sạch thì phải nhét phong bì vào túi cho hộ lý mới có khăn trải giường quần áo sạch thường xuyên, kế đến là các y tá nếu không muốn chích đau la làng thì lót phong bì cho họ bệnh nhân khi chích sẽ không đau buốt, cuối cùng là các bác sỹ, nếu muốn mổ sớm và chắc ăn, chăm sóc kỹ lưỡng thì lót phong bì dày cộm, sẽ được thường xuyên quan tâm đặc biệt hơn.
Quỷ đầu đàn thì chỉ biết vác bị gậy ra ngoại quốc xin tiền, vay tiền số nợ chồng chất lên lưng gầy của người dân tăng lên đến chóng mặt, đến trẻ sơ sinh cũng phải cõng số nợ hơn 2000 USD. Các công trình thi nhau xuống cấp vì chúng moi và rút ruột quá nửa, các công ty ngân hàng thay phiên nhau phá sản vì tài lãnh đạo tham nhũng trong giới đảng viên của chúng.
Nói chung trình độ văn hóa của đám Quỷ đầu đàn bắt đầu từ lớp 3 trường làng, nên chúng chỉ biết đớp hít, vơ vén về cho gia đình chúng, gởi con cháu ra nước ngoài sinh sống. Ráng cướp được chút nào khi còn ngồi trên cái ghế quyền lực thì cố gắng cướp cho thật nhiều, để sau này không còn cơ hội.
Người dân sống trong địa ngục còn chịu đủ nhục hình ảnh hưởng do chúng gây ra, chịu trận với chúng không nói, nhưng nạn mại dâm, cướp của, giết người hiếp dâm, bắt cóc trẻ em, tai nạn lưu thông xảy ra hằng ngày số tử thương còn hơn cả thời kỳ chiến tranh ác liệt nhất. Cảnh Sát Giao Thông chỉ là công cụ làm tiền cho chúng, núp lùm, chặn xe bất tử, xin đểu, bằng mọi cách móc túi người dân để nộp huê hồng hàng tháng cho cấp trên, tai nạn xảy ra chết ai thì chết, miễn sao đừng chết mình là được, tuy tiền phạt vi phạm tăng lên gấp đôi nhưng hầu như vi phạm giao thông và tai nạn vẫn xảy ra hằng ngày.
Cầu công trước ngày 30/04/1975 ít khi nào bị ngập nước trầm trọng như bây giờ, vì chúng cho xây cất vô trật tự vô kế hoạch nên các đường thoát nước quá tải hoặc bị tắc nghẽn Trời mưa to là tất cả mênh mông biển nước giữa thành phố mang tên cha già dâm tặc của chúng.
Cơ hội được hưởng căn bệnh ung thư dễ sợ nhất là nỗi lo hằng ngày của mọi người khi mà từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau hàng hóa độc hại của Tàu Cộng được phép lưu thông tràn lan, sông ngòi, biển cả như Formosa, nhà máy điện Tàu Cộng đầu tư ở Ninh Thuận, Lee & Man ở miền Tây Nam bộ hằng ngày xả ra sông biển, đến muối ăn giờ đây cũng phải nhập từ nước ngoài vào thì đủ biết.
Người dân sống như thế thì có khác gì sống trong địa ngục trần gian, bị đày đọa, khổ sở, bóc lột, áp bức, nhưng không có quyền lên tiếng, không có quyền con người, kể cả đau đớn cũng không có quyền rên siết thì có khác nào chịu cực hình nơi địa ngục ở gian trần này, mà bầy Quỷ đỏ lại là đồng loại của mình, là đám người cùng máu đỏ da vàng với mình mới cay đắng đấy chứ.
Ngày 10/07/2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
15 Tháng Chín 2019
Thành thật mà nói đảng Ba Đình đã thành công, tạo môi trường cho thanh niên xã nghĩa hôm nay sống bẩn, cho nên đừng đem so với người dân Hongkong chỉ mang nhục… Xin được cập nhật giùm cho cây viết thân hữu (Mai Tú Ân), là nay lại thêm một người Hongkong nữa tìm đến cái chết, nâng con số lên 9 người, và cũng như MTÂ viết, họ khỏe mạnh không một ai bệnh nan y sắp chết, hay nghiện ma túy, bia bọt, đời sống họ cao hơn dân xã nghĩa rất xa, nhưng họ hy sinh là để kêu gọi người Hongkong ‘cố lên’. Thật đáng ngưỡng mộ!
13 Tháng Chín 2019
Không ai tưởng tượng nổi là Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... – những người phải có trách nhiệm lên tiếng và hành động đầu tiên để bảo vệ đất nước, lại đã làm như không hề biết đến những hành vi xâm lược và phá hoại của TQ. Phản ứng yếu ớt qua miệng của người phát ngôn Bộ ngoại giao đưa ra một cách mờ nhạt, ít ỏi và miễn cưỡng, thường là do nhà báo quốc tế chất vấn, đương nhiên rất ít tác dụng khi những người đứng đầu không ra tuyên bố.
12 Tháng Chín 2019
Trở lại cái Tết Trung Thu, Tết Thiếu Nhi của người Việt thì có thể nói họ ăn theo thói quen, ông bà mình truyền lại cứ thế mà làm, họ ăn một cái bánh trong vô thức, trong bộ não của những con cừu bị bịt mắt cứ đi theo lối mòn quen thuộc, cứ ăn Tết Ta, Tết Tây, theo những ngày tháng đã được lập trình mà không thấy cái bản sắc riêng của dân tộc mình là một sự sao chép, mà khốn nạn thay nó lại sao chép từ một bọn Tàu Phù, bọn Tàu Hủ Thúi đi đến đâu ồn ào đến đấy, bọn tham tàn mất dạy đang ngày đêm lăm le chiếm đất nước ta, đày ải dân Việt vào cái vòng nô lệ vĩnh viễn khi trở thành một tỉnh lẻ của bọn chúng.
10 Tháng Chín 2019
...chính đảng đã bán từng vùng đất, vùng biển, vùng Tây Nguyên nước ta cho giặc Tàu và giờ đây trước sự phẩn uất của người dân đảng tính chơi bài xù qua kịch bản đánh lừa chú Sam, còn bị lừa hay không là một điều mà không ai có thể biết trước nhưng xác xuất có lẽ cũng gần bằng không, duy chỉ có một điều mà có thể xảy ra, có thể hiện thực, có thể trong cái không thể là chính người dân Việt Nam tự đứng lên thay đổi thể chế chính trị đất nước mình, giành lại quyền tự quyết cho dân tộc, thay đổi từ một quốc gia độc tài đảng trị thành một quốc gia dân chủ văn minh, mục đích đó, giá trị đó sẽ không có quốc gia nào...
09 Tháng Chín 2019
Nghĩa là sao? Nghĩa là Hà Nội mời các công ty dầu khí từ các cường quốc như Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Nga đến để án ngữ tại vị trí tranh chấp, và ĐcsVN nghĩ rằng, với những tấm khiêng như BP, Repsol, ExxonMobil thì Trung Cộng sẽ ngại đụng tới- một kế sách khá ma lanh. Thế nhưng Hà Nội đã lầm, dù cho có tấm khiêng made in USA nhưng Trung Cộng giật văng hết mà không hề ngán ngại. Những BP, Repsol, ExxonMobil lần lượt đều rút chạy làm ĐcsVN phải vơ vét tiền dân đền bù cho những công ty này vì đã phá vỡ hợp đồng. Một nước cờ sai của ĐCS đã dẫn đến tiền mất tật mang cho đất nước.
07 Tháng Chín 2019
Có thể nói, để xảy ra tình cảnh như hôm nay, là bởi sự kiêu ngạo và ỉ lại vào công cụ bạo lực quá nhiều. Chính quyền Trung Quốc vẫn chưa có giải pháp khả dĩ cho Hồng Kông. Lý thuyết “bạo lực cách mạng” nó đã bị kết liễu ở Đông Âu cách đây 30 năm rồi, thì nay cho thấy, nó cũng sắp hết thời ở những quốc gia độc tài Cộng Sản còn lại. “Chuyên chính Vô sản” hay “Bạo lực Cách mạng” gì đấy thì nó phải chết, đó là điều tất yếu không ai có thể thay đổi được.
04 Tháng Chín 2019
Bên ngoài đảng để ngoại bang gặm nhấm chủ quyền một cách tự do, bên trong đảng buông cho người của mình cướp bóc tài sản nhân dân và phá nát tài nguyên quốc gia, thì kết quả là đất nước này sẽ ngày càng tan hoang thôi. Và đây là thực trạng mà đất nước và nhân dân Việt Nam đã, đang, và sẽ phải gánh cho đến khi nào lật được CS. Nếu nhân dân Việt Nam không chịu cất lên tiếng nói và không biết hành động vì quyền lợi của mình như dân Hồng Kông đang làm, thì có thể nói đất nước Việt Nam không thể cứu được.
02 Tháng Chín 2019
Chỉ nửa thế kỷ thôi, chủ nghĩa cộng sản trong cơn giãy chết của mình, đã kịp lai sinh thành loài quái vật ghê sợ nhất của nhân loại: Cộng sản phát xít - Communazi. Câu chuyện Hồng Kông hôm nay, đã vạch bức màn tương lai cho chúng ta thấy - rằng phần nhân loại vẫn luôn cả tin vào những điều cao đẹp sẽ đến - không còn cơ hội để chờ và nuôi một giấc mơ như của Martin Luther King nữa. Thế giới đã biến dạng, và con người đang bị buộc phải chấp nhận loại giấc mơ nô lệ an toàn. Bài học lớn từ Hồng Kông là hoặc hôm nay, chúng ta chọn lên đường, và cần thì đánh đổi cả mạng sống để đòi hiện thực, và thực hiện từ giấc mơ...
02 Tháng Chín 2019
Càng kinh hãi trước cái ác, càng khiếp sợ trước sự bàng quan của những người đứng xem, đặc biệt là sự thờ ơ, hiếu kỳ đến man rợ của một số người đi lại cạnh tên sát nhân lúc hắn chém người mà xung quanh còn nghe rõ âm thanh và mùi vị đầy máu. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến án mạng chính là bệnh vô cảm, là sự xuống cấp của đạo đức xã hội, đang ở mức trầm trọng, đáng báo động. Cái ác sinh ra từ sự ích kỷ, vô cảm, từ máu lạnh của con người. Và chính sự ích kỷ, vô cảm, máu lạnh của con người đã sản sinh ra những con ác thú đội lốt người khủng khiếp đến như thế...
02 Tháng Chín 2019
Ngày 2/9 hàng năm là ngày đám kền kền cộng sản reo hò nhảy múa trên xác chết dân tộc, năm nay ban chuyên láo lại bật đèn xanh cho các tờ báo đảng tăng công suất nhồi sọ người dân trong nước, trong đó lãnh tụ hồ bả chó của chúng nó là chủ đề cùng nhau nói phét, chúng phải đem hồ ra để bịp người dân bời vì cái đảng thổ tả mang tên csVN đã hết thời, đã rệu rã vì tham nhũng, vì bè phái, vì con ông cháu cha và đặc biệt hơn nữa là bọn chúng đã hiện nguyên hình là bọn Hèn với Giặc, ác với dân, ngoài ra bộ mặt bán nước vong nô của bọn chúng đã hiện nguyên hình trước sự chứng kiến của toàn dân.