Địa ngục trần gian

11 Tháng Bảy 20171:01 CH(Xem: 1429)

                                             Địa ngục trần gian

c_ng_hi_phongCánh Dù lộng gió (Danlambao)
 - 
Sống trong cái nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, người dân bị đày đọa đến tột cùng. Trừ vài triệu đảng viên ra, tất cả đều đang rên siết trong cái chế độ man di mọi rợ. Ở đây đảng CSVN hiện nguyên hình thành bầy Quỷ Đỏ, chúng ăn trên, ngồi trốc, cỡi cổ, đè đầu hơn 80 triệu người dân vô tội.
Mang tiếng là độc lập nhưng mọi cái đều tuân theo mệnh lệnh của Quỷ đàn anh là Tàu Cộng răm rắp, bảo sao nghe vậy, dù trong bụng chúng biết làm thế là có tội với Tổ Quốc, với Nhân Dân.
Mang tiếng là tự do nhưng khi nói đến cái sai trái, cái bịp bợm, cái dã man, cái khốn nạn của bầy Quỷ thì người dân chỉ biết rỉ tai nhau, hoặc nhìn trước nhìn sau trước khi nói, có khi vừa kể ra vừa nghi ngờ người nghe không biết có an toàn không nữa. 
Trong cái địa ngục này tất cả những người sống ở đó không có quyền lên tiếng đòi tự do thật sự, đòi dân chủ thật sự, đòi quyền làm người thật sự, cũng không được rên siết vì bầy Quỷ sợ mang tiếng ra ngoài, Thiên Thần Quốc Tế) sẽ tăng hình phạt cho chúng khốn khổ hơn như cấm vận, xếp vào các đám Quỷ vi phạm nhân quyền nhiều nhất. Bầy Quỷ có luật riêng của chúng, thích bắt ai, thích nhốt ai tùy hỉ, nếu cần chúng sẽ báo cho người nhà biết là nạn nhân tự treo cổ bằng đủ mọi cách, như treo cổ bằng dây giày, treo cổ bằng mền xé ra, treo cổ bằng áo như vừa xảy ra tại Ninh Thuận, có khi còn tự ý thò tay vào ổ cắm điện hay dùng ghế tự phang mình cho đến chết, cá biệt còn có cả trường hợp có dao để tự cắt gần lìa cổ như trường hợp anh Tấn mà Nhân Quyền Quốc Tế đang quan tâm đặc biệt.
Đặc biệt chúng dùng mọi thủ đoạn để lôi kéo, mồi chài những người đang sống ở những Thiên Đường tự do thật sự vào địa ngục sống với chúng để chúng có cơ hội hành hạ và cho biết thế nào là địa ngục như các Việt Kiều Hải Ngoại đem tài năng, tiền của về để xây dựng XHCN mà chúng hằng tuyên truyền, thời gian sau những người này mang đầu máu chạy khỏi địa ngục với bàn tay trắng và mối hận nhớ đời như Trần Trường Việt kiều Mỹ.
Bầy Quỷ nghĩ ra trăm phương nghìn kế để chồng chất những gánh nặng trên đầu người dân, các loại thuế khác nhau như thuế môn bài, thuế trước bạ, thuế giá trị gia tăng, thuế kinh doanh, các loại phí như phí chợ, phí lề đường, phí cầu đường khi vào các tỉnh, có loại thuế đánh gấp 3-4 lần so với giá trị thật như thuế xe hơi, xe máy, rượu ngoại, các mặt hàng xa xỉ phẩm khác, nói chung người dân hưởng 1 thì chúng hưởng gấp 3-4 lần với những khẩu hiệu, mỹ từ nghe rất kêu như: Đóng thuế là nghĩa vụ của người dân" hay: "Đóng thuế để xây dựng đất nước giàu đẹp". 
Chúng độc quyền xăng dầu, điện nước nhưng lúc nào cũng báo lỗ rồi xin tăng giá thường xuyên sợ nhất là khi chúng tăng lương cho cán bộ công nhân viên thì các mặt hàng hóa bắt đầu tăng theo vùn vụt, người dân chỉ biết khe khẽ kêu Trời chứ không dám hé răng hé lợi.
Sợ nhất là khi đau ốm phải vào bệnh viện, trước tiên phải đóng một khoản tiền nhập viện trước, sau đó làm thủ tục nhập viện, từ đó đi muốn ổn thì phải lót phong bì từng chặng, từ khâu dọn dẹp khăn trải giường, quần áo nếu muốn sạch thì phải nhét phong bì vào túi cho hộ lý mới có khăn trải giường quần áo sạch thường xuyên, kế đến là các y tá nếu không muốn chích đau la làng thì lót phong bì cho họ bệnh nhân khi chích sẽ không đau buốt, cuối cùng là các bác sỹ, nếu muốn mổ sớm và chắc ăn, chăm sóc kỹ lưỡng thì lót phong bì dày cộm, sẽ được thường xuyên quan tâm đặc biệt hơn.
Quỷ đầu đàn thì chỉ biết vác bị gậy ra ngoại quốc xin tiền, vay tiền số nợ chồng chất lên lưng gầy của người dân tăng lên đến chóng mặt, đến trẻ sơ sinh cũng phải cõng số nợ hơn 2000 USD. Các công trình thi nhau xuống cấp vì chúng moi và rút ruột quá nửa, các công ty ngân hàng thay phiên nhau phá sản vì tài lãnh đạo tham nhũng trong giới đảng viên của chúng.
Nói chung trình độ văn hóa của đám Quỷ đầu đàn bắt đầu từ lớp 3 trường làng, nên chúng chỉ biết đớp hít, vơ vén về cho gia đình chúng, gởi con cháu ra nước ngoài sinh sống. Ráng cướp được chút nào khi còn ngồi trên cái ghế quyền lực thì cố gắng cướp cho thật nhiều, để sau này không còn cơ hội.
Người dân sống trong địa ngục còn chịu đủ nhục hình ảnh hưởng do chúng gây ra, chịu trận với chúng không nói, nhưng nạn mại dâm, cướp của, giết người hiếp dâm, bắt cóc trẻ em, tai nạn lưu thông xảy ra hằng ngày số tử thương còn hơn cả thời kỳ chiến tranh ác liệt nhất. Cảnh Sát Giao Thông chỉ là công cụ làm tiền cho chúng, núp lùm, chặn xe bất tử, xin đểu, bằng mọi cách móc túi người dân để nộp huê hồng hàng tháng cho cấp trên, tai nạn xảy ra chết ai thì chết, miễn sao đừng chết mình là được, tuy tiền phạt vi phạm tăng lên gấp đôi nhưng hầu như vi phạm giao thông và tai nạn vẫn xảy ra hằng ngày.
Cầu công trước ngày 30/04/1975 ít khi nào bị ngập nước trầm trọng như bây giờ, vì chúng cho xây cất vô trật tự vô kế hoạch nên các đường thoát nước quá tải hoặc bị tắc nghẽn Trời mưa to là tất cả mênh mông biển nước giữa thành phố mang tên cha già dâm tặc của chúng.
Cơ hội được hưởng căn bệnh ung thư dễ sợ nhất là nỗi lo hằng ngày của mọi người khi mà từ ải Nam Quan đến mũi Cà Mau hàng hóa độc hại của Tàu Cộng được phép lưu thông tràn lan, sông ngòi, biển cả như Formosa, nhà máy điện Tàu Cộng đầu tư ở Ninh Thuận, Lee & Man ở miền Tây Nam bộ hằng ngày xả ra sông biển, đến muối ăn giờ đây cũng phải nhập từ nước ngoài vào thì đủ biết.
Người dân sống như thế thì có khác gì sống trong địa ngục trần gian, bị đày đọa, khổ sở, bóc lột, áp bức, nhưng không có quyền lên tiếng, không có quyền con người, kể cả đau đớn cũng không có quyền rên siết thì có khác nào chịu cực hình nơi địa ngục ở gian trần này, mà bầy Quỷ đỏ lại là đồng loại của mình, là đám người cùng máu đỏ da vàng với mình mới cay đắng đấy chứ.
Ngày 10/07/2017
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
27 Tháng Mười Một 2021
Nguyễn Phú Trọng cho dù nắm quyền tới 100 tuổi cũng không thể chống được tham nhũng. Bởi vì, Nguyễn Phú Trọng vừa bắt kẻ tham nhũng trước, kẻ kế vị lại tiếp tục tham nhũng, thậm trí còn tham nhũng nhiều hơn kẻ tiền nhiệm. Nhân dân Việt Nam muốn chống được tham nhũng, tức giặc nội xâm của dân tộc thì phải tập hợp lực lượng, đoàn kết đấu tranh xóa bỏ chế độ độc tài CSVN, xây dựng chế độ dân chủ đa đảng. Chỉ có chế độ dân chủ đa đảng mới hình thành lên cơ chế kiểm soát quyền lực và từ đó các quan chức mới không dám, không thể, không cần, không muốn tham nhũng.
27 Tháng Mười Một 2021
Trới buộc tư duy phản biện ở mức thấp, trong trường học, thể hiện qua cách giáo viên có thể theo dõi hay can thiệp vào các trao đổi trên mạng của học sinh, nhà trường cũng có thể làm vậy đối với giáo viên. Ở thượng tầng là việc quá nhiều thông tin được đánh dấu mật dù không liên quan tới an ninh quốc gia như nhiều thông tin về những sự việc ai cũng biết đã xảy ra mà không tờ báo chính thống nào đăng tải! Thông tin một chiều, hạn chế thông tin và môi trường thiếu tự do tư tưởng trói buộc tư duy phản biện.
25 Tháng Mười Một 2021
Tất nhiên cộng sản mà, chúng nói cho nó vuông thì nói sao chẳng được, nhưng tất cả những lời nói của bọn chúng, của lý thuyết, của đường lối chỉ là trừu tượng nếu không muốn nói là tưởng tượng. Chúng vẽ ra những thiên đường giàu có như thế giới tư bản và chỉ cho người dân thấy để mơ một giấc mơ dài dằng dặc, mơ cho đến khi nhắm mắt xuôi tay vẫn không hề thấy cái thiê đường CNXH ấy ở đâu cả, mà cũng đừng có trách gì chúng nó, đến tên đầu đảng nguyễn phú trọng còn không biết con đường CNXH và XHCN nằm đâu thì trách làm gì bọn đầu tôm óc tép!
25 Tháng Mười Một 2021
Giống như các đồng chí của ông, Ủy viên Bộ Chính trị kiêm Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng tiếp tục quảng bá... nghiêm minh. Trong lịch sử nhân loại, có thời nào, ở xứ nào mà... nghiêm minh là... “khuyến khích... cán bộ có khuyết điểm, sai lầm, uy tín giảm sút... từ chức”, nếu không thì... “tổ chức đảng và cơ quan tạo ra áp lực chính trị để cán bộ từ chức chứ không chờ hết nhiệm kỳ”? Còn gì khôi hài hơn thế? Hay là ông Thưởng nói xa, nói gần về trường hợp ông Tô Lâm – Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng Bộ trưởng Công an – điển hình cao nhất, mới nhất về việc...
21 Tháng Mười Một 2021
Ăn bánh vẽ thì làm sao no mà bảo không thể nóng vội. Các ông bà “cửa son rượu thịt để ôi” thì mới đủng đỉnh, chứ dân chúng nóng vội sốt ruột lắm rồi. Nếu ai cũng như các ông nhà cao cửa rộng, biệt thự xa hoa, xe công miễn phí cả tài xế lẫn xăng, mua bán thì những Tôn Đản Nhà Thờ, bệnh tật nằm phòng riêng thì những Việt Xô 108, chết chôn nghĩa địa riêng, con cái được tập ấm cha truyền con nối để giữ “hồng phúc của dân tộc”… vậy sốt ruột làm gì cho nặng đầu khổ tâm. Ông giỏi lý luận, ông phải nói ra được cái điều liên quan tới vận mệnh của dân chúng cần lao, của cả dân tộc, của....
20 Tháng Mười Một 2021
Hô hào tiến lên một chủ nghĩa được vẽ ra bằng những cái đầu thần kinh, nhưng lại tiếp tục bóc lột dân lành, hô hào xóa bỏ rào cản xã hội, nhưng trong nước đang chia thành hai nhóm tư bản đỏ và dân nghèo hèn, và dùng nó để làm bàn đạp để tiến đến cái xã hội không tưởng, sau đó thấy mình trơ trẽn quá cho nên mới ấp a ấp úng nói rằng đây là “Thời kỳ quá độ…” thì cái bộ mặt lưu manh đĩ bợm của đảng đã lòi ra, đảng nên sửa luận cương chính trị của mình lại thay hai chữ quá độ thành lệch độ, sai độ và nếu có thêm hai từ “Trầm Trọng” thì càng đúng.
20 Tháng Mười Một 2021
Một cái xe ô tô động cơ đốt trong có tầm 30.000 link kiện, ô tô điện thì chắc sẽ ít hơn 1 chút. Bất cứ hãng xe nào muốn thành công, có lãi, phải sản xuất được phần lớn số linh kiện đó. Ai có ô tô mà đi mua phụ tùng đều có thể thấy cái gọi là công nghệ ô tô của Việt Nam thảm hại thế nào. Từ những cái cực kỳ đơn giản như mấy cái ốp nhựa, đèn đóm, gạt mưa, má phanh, lọc dầu, lọc gió… còn chẳng sản xuất được, nói gì đến những cái phức tạp hơn. Sản xuất ô tô mà trên 90% linh kiện phải nhập, thì làm sao tự chủ, có sức cạnh tranh và có lãi được?
18 Tháng Mười Một 2021
Năm 1984, công an bao vây chùa Già Lam, bắt và chính thức kết tội hòa thượng Thích Trí Thủ là mượn danh Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tức Giáo hội của nhà nước, để bao che và giúp đỡ cho các vị học giả, tang ni… âm thầm phát động chống lại chính quyền. Sau đó không lâu, do lâm bệnh, công an đưa hòa thượng vào Viện Thống Nhất trước bệnh viện vì dân cũ. Ở trong bệnh viện vài ngày, đột nhiên, hòa thượng viên tịch một cách bí ẩn. Một tháng sau, Thượng Thích Thanh trí, Chánh đại diện. Miền Vạn Hạnh GHPGVNTN, cánh tay mặt của....
17 Tháng Mười Một 2021
Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông được khởi công xây dựng vào năm 2011, dự tính hoàn thành trong 4 năm với số vốn đầu tư 8.770 tỉ đồng (tương đương 440 triệu USD). Cuối cùng, nó được hoàn thành vào năm 2021, tức 10 năm sau, với số vốn bị đội lên 22.500 tỉ đồng, trong đó vay từ Trung Quốc 15.500 tỉ đồng. Ai ai cũng thấy là dự án này có nhiều sai phạm, muốn đảng tiến hành kiểm tra để đưa bọn tham nhũng vào tù. Nhưng Đại sứ TQ tại VN Hùng Ba lại nói rằng Đường sắt Cát Linh - Hà Đông tượng trưng cho tình hữu nghị Việt-Trung, cho nên nó trở thành 1 vùng cấm...
17 Tháng Mười Một 2021
Ngay cả báo chí Anh cũng không phải hoan hỉ gì trước chuyện này, họ khui ra những chuyện như vợ chông bà Thảo có liên hệ chặt chẽ với nhà nước độc tài VN, nơi được đánh giá là có một trong những hồ sơ nhân quyền tồi tệ nhất thế giới, liên hệ với Tập Cận Bình, và cả Nga-ghi chú: cả hai vợ chồng đều du học ở Liên Xô cũ (“Vietnamese tycoon who gave Oxford's Linacre College £155m has close links to the country's brutal Communist regime”, Daily Mail). Báo chí VN cũng từng đưa tin từ năm 2016 vợ chồng bà Thảo và em chồng có tên trong hồ sơ Panama...